1998 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Dần]

1998 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Gia Chủ Áp Dụng Phong Thủy Được Chia Sẻ Sau Đây Giúp Tăng Vượng Khí Và Gặp May Mắn.

Sinh Năm 1998 Mệnh Gì

Mệnh sinh hay còn gọi là mệnh cung sinh hay bản mệnh của mỗi người là ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả) được quy định bởi năm sinh. Vậy bạn có biết tuổi Mậu Dần 1998 Mệnh Gì?

Sinh Năm 1998 Mệnh Gì? Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ. Đây được biết là Thành Đầu Thổ nghĩa là Đất Trên Thành. Những người này sẽ có ngày sinh nằm trong khoảng 28/01/1998 đến 15/02/1999 tính theo lịch dương.

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Bên cạnh đó sẽ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Tương sinh theo ngũ hành có nghĩa là hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng lớn lên, sinh sôi và phát triển.

Còn tương khắc mang nghĩa ngược lại, chúng có nghĩa là kỵ nhau, kìm hãm sự phát triển của nhau. Do đó, những người sinh năm 1998 cần tránh những người thuộc mệnh Thủy và Mộc.

Xem Thêm 💦Phong Thuỷ Tuổi Dần💦 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

1998 Tuổi Con Gì

1998 Tuổi Gì? Thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi giải đáp thắc mắc trên.

1998 Tuổi Con Gì? Những người sinh năm 1998 là cầm tinh con Hổ, tuổi Mậu Dần.

Khái quát về tính cách tuổi Mậu Dần 1998

Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, hay còn được gọi là hổ đất. Chính vì vậy nên suy nghĩ của họ lúc nào cũng rất thực tế và không thích sự mơ mộng. Họ luôn luôn tôn thờ danh dự của bản thân và làm việc một cách chậm rãi. Bản thân Mậu Dần là một người nhân viên cần mẫn, có trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Cuộc sống của họ luôn đảm bảo theo kỷ luật và tích trữ được tiền của.

Những người Mậu Dần sinh năm 1998 đa phần thường là người nghiện công việc. Hầu hết mọi lúc sẽ thấy họ với một tinh thần làm việc chăm chỉ và chịu khó. Họ luôn đặt ra cho mình mục tiêu công việc và hoàn thành chúng đúng thời hạn.

Họ có khả năng kiểm soát được cảm xúc vô cùng tốt. Ít khi bắt gặp họ cáu gắt hay tức giận với người đối diện. Đôi lúc cảm xúc có thể bị đẩy lên đến đỉnh điểm nhưng họ vẫn cố gắng để kiểm soát và hạ chúng xuống. Một điều đặc biệt chính là họ rất thiện lương và luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Những người Mậu Dần chính là một người bạn lý tưởng, họ luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ bạn bè. Họ là một người khá dễ tính là luôn cẩn trọng trong các quyết định.

Đọc Thêm 💦Tứ Hành Xung Tuổi Dần💦Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Hay

Sinh 1998 Thuộc Cung Gì

1998 Cung Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm và tìm kiếm.

Sinh 1998 Thuộc Cung Gì? Nam nữ tuổi Mậu Dần thuộc 2 cung mệnh khác nhau. Cụ thể là:

 • Nam 1998 tuổi Mậu Dần cung Khôn, cung này thuộc ngũ hành Thổ, ứng với hướng Tây Nam thuộc Tây Tứ Trạch
 • Nữ 1998 tuổi Mậu Dần cung Tốn, cung này thuộc ngũ hành Mộc ứng với hướng Đông Nam thuộc Đông Tứ Trạch

1998 Hợp Số Nào

1998 Hợp Số Nào? Những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, theo quy luật mệnh tương sinh, tương khắc của ngũ hành, mệnh tương sinh của mệnh Thổ chính là mệnh Hoả và mệnh Kim. Cho nên, những con số đại diện cho mệnh tương sinh này cũng hữu ích trong việc đem lại may mắn tiền tài cho người mệnh Thổ như những con số 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Ngoài ra, người mệnh Thổ nên tránh những con số thuộc mệnh tương khắc để tránh những vận hạn khôn lường cho bản thân như những con số 1, 3, 4 thuộc mệnh tương khắc là mệnh Mộc.

Chia Sẻ 💦Số Hợp Tuổi Dần💦Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Sinh Năm 1998 Hợp Màu Gì

Tham khảo những thông tin chia sẻ về thắc mắc tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì.

Sinh Năm 1998 Hợp Màu Gì? Những người Mậu Dần 1998 có màu sắc phù hợp chính là màu bản mệnh và màu tương sinh. Màu bản mệnh thuộc những màu như vàng sẫm và nâu đất thuộc hành Thổ. Còn những màu tương sinh là các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cả, hồng và tím.

Đây là những màu sắc nên áp dụng cho việc thiết kế nội thất hay lựa chọn trang phục và vật dụng đi kèm. Chúng sẽ đem lại những may mắn và hạn chế những xui xẻo đến cho người mệnh Thổ.

Bên cạnh những màu sắc hợp thì sẽ có những màu khắc. Màu khắc chính là những màu kiêng kỵ và cần tránh sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày. Vì khi sử dụng có thể sẽ đem lại những điều không mong muốn hay xui xẻo trong cuộc sống. Những màu kỵ bao gồm xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tham Khảo 💦Tuổi Dần Hợp Màu Gì💦Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1998 Hợp Hướng Gì

Một câu hỏi được rất nhiều gia chủ Mậu Dần quan tâm, thắc mắc là ”1998 Hợp Hướng Nào?” bởi chọn hướng hợp tuổi là một yếu tố không thể bỏ qua khi có quyết định xây nhà hay đặt đồ vật trong nhà.

1998 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là hướng tốt nhất hợp tuổi đó là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đây đều là những hướng rất hợp với người sinh năm 1998.

 • Hướng Tây: đây là hướng âm thịnh dương suy, con cái sinh ra gái sẽ nhiều hơn trai. Gia đạo tốt, làm ăn dễ nên nghiệp lớn, kiếm tiền đủ đầy. Nhưng đây chỉ là thời gian đầu, thời gian sau kinh tế có thể suy giảm dần.
 • Hướng Tây Bắc: Là một hướng tốt và thích hợp để xây nhà. Tài lộc sẽ luôn đủ đầy, con cháu thì hoạt bát và giỏi giang. Gia đình luôn vui vẻ, sung túc, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.
 • Hướng Tây Nam: là hướng giúp gia chủ có tiền tài và danh vọng đầu kỳ. Nhưng về sau dễ gặp phải sự suy vong. Nam dễ gặp họa dẫn đến tuyệt mệnh, chỉ còn nữ làm trụ cột gia đình và đôi lúc là góa phụ.
 • Hướng Đông Bắc: ban đầu tiền bạc phú quý, vinh hiển giàu sang, con cái thành công. Về sau tài lộc giảm dần theo thời gian.

Tìm Hiểu 💦Tuổi Dần Hợp Hướng Nào 💦 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

1998 Hợp Tuổi Nào

1998 Hợp Tuổi Gì? Đáp án chi tiết sẽ được chia sẻ sau đây.

1998 Hợp Tuổi Nào? Những người Mậu Dần nên lựa chọn kết hợp với những nhóm tuổi như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất.

Khi kết hợp với những tuổi này thì người sinh năm 1998 sẽ không phải lo lắng trong công việc. Chẳng hạn như sợ làm ăn thua lỗ hay kinh doanh thất bại. Đồng thời còn nảy sinh được nhiều ý tưởng cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận.

Nếu có dự định để kết hôn thì Mậu Dần hợp với những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Ngoài việc hòa thuận về mặt tình cảm thì những tuổi này còn giúp cho người Mậu Dần sinh năm 1998 giàu sang phú quý. Ngoài ra con cái ngoan hiền, luôn tháo vát và thông minh. Về mặt tiền bạc không phải lo lắng, luôn đủ đầy cho cuộc sống gia đình.

Tham Khảo 💦Tam Hợp Tuổi Dần💦 Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

1998 Khắc Tuổi Nào

1998 Khắc Tuổi Nào? Trong sự nghiệp làm ăn và hôn nhân cần lưu ý tránh những tuổi sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân.

Đây là những tuổi được xem là đại kỵ với Mậu Dần. Nếu làm ăn chung có thể gây ra thất thu hay thậm chí là phá sản. Còn trong hôn nhân thì tình cảm sẽ nhanh bị phai nhạt, cãi vã liên miên, khó để hòa thuận trong cuộc sống.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng

Chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Công danh và sự nghiệp

 • Công danh không quá suôn sẻ nhưng cũng không quá khó khăn. Bạn sẽ đạt được một địa vị xã hội nhất định nhờ sự hỗ trợ từ gia đình.
 • Sự nghiệp thường đạt vẹn toàn vào năm 37 tuổi, trong khi tiền tài bắt đầu dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi. Những năm trước đó có thể có những biến động, nhưng khi tiền tài đủ đầy, sự nghiệp thường phát triển mạnh mẽ.

Tình duyên

Nam mạng Mậu Dần, khi xem xét về nhân duyên, có thể được phân loại thành ba trường hợp như sau:

 • Sinh vào các tháng 5, 7 và 12 Âm lịch: Có thể phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đến với bến bờ hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Tình duyên có thể trải qua hai lần thay đổi trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: May mắn nhất, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, và có thể chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng người đồng hành duy nhất của cuộc đời.

Xem Thêm 💦Tam Tai Tuổi Dần 💦 Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng được chia sẻ sau đây:

Nữ Mậu Dần: Sự mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết chính là điểm nổi bật nhất được thể hiện trong tính cách. Mặc dù thuận lợi về tài chính sau này, cũng thường xuyên gặp may mắn thời trẻ nhưng cũng có giai đoạn sự nghiệp của nữ Mậu Dần gặp nhiều khó khăn. Dù vậy sau này, cả gia đình, sự nghiệp và con cái đều rất an yên, hạnh phúc.

Công danh và sự nghiệp

 • Ban đầu gặp nhiều khó khăn: Về tổng thể các bạn nữ tuổi Dần 1998 thường không có nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên thời gian đầu trong công việc, bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối, hiệu quả công việc không đạt được như những gì mình kỳ vọng.
 • Năm 30 tuổi có bước đột phá: Sau khó khăn, sự nghiệp của bạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 vẫn sẽ phát triển tốt và thuật lợi. Tuy nhiên khi bước đến tuổi 30 sẽ có sự đột phá lớn về công danh sự nghiệp, từ đó phất mạnh và đạt được những mốc son lớn sau này.

Tình duyên

 • Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Thường gặp nhiều trở ngại trong chuyện yêu đương, khởi đầu rất đẹp nhưng càng về sau càng chuyển biến xấu từ chính tính cách hoặc nhân tố xung quanh bản thân. Tình yêu bền đẹp chỉ thực sự bắt đầu khi các bạn nữ 22 đến 24 tuổi.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): Bắt đầu tình duyên từ khá sớm, đến nhanh và tan nhanh nhưng rất nhanh chóng vực dậy sau đổ vỡ. Sau khi hôn nhân, những bạn này sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Bạn nữ sinh tháng này không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn được rất nhiều người theo đuổi. Tình yêu của các bạn cũng khá thuận lợi và có thể kéo dài lâu, thậm chí là kết hôn và chung sống trọn đời.

Đọc thêm 📌Tuổi Dần 📌Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dần

Viết một bình luận