1984 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Tý]

1984 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Nắm Bắt Được Yếu Tố Phong Thủy Hợp Tuổi Sẽ Làm Tăng Cường Vận Khí, Gặp May Mắn. Hãy Cùng Đón Đọc Ngay Nhé!

Sinh Năm 1984 Mệnh Gì

1984 Mệnh Gì? Người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Âm Dương Ngũ hành thuộc Hải Kim Trung, tức vàng trong biển.

Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Cùng theo dõi sau đây để có thêm nhiều thông tin hay.

Theo quan niệm ngũ hành, tất cả các hiện vật và sự vật trong vũ trụ được xem xét dựa trên ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Để giải thích mệnh của người sinh năm 1984, việc áp dụng nguyên lý ngũ hành sẽ giúp làm rõ vấn đề này một cách chính xác. Ngoài ra, còn có những quy luật tương hỗ và khắc với từng yếu tố cụ thể.

Sinh năm 1984 là những người mang mệnh Kim. Những người sinh vào năm 84 vốn mang nạp âm Hải Trung Kim của hành Kim. Theo đó, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 sẽ mang mệnh Hải Trung Kim tức Vàng trong biển. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta sẽ có Thổ sinh Kim và Kim sinh Thuỷ; xanh và đen đại diện cho mệnh Thuỷ và nâu đại diện cho mệnh Thổ.

Tìm Hiểu 💦Tam Tai Tuổi Tý 💦 Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

1984 Tuổi Con Gì

1984 Tuổi Con Gì? Người sinh năm 1984 tuổi con chuột. Có ngày sinh tính theo dương lịch từ 02/02/1984 đến 20/01/1985. Âm lịch rơi vào năm Giáp Tý.

Thiên can : Giáp

– Tương hợp: Kỷ

– Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Tý

– Tam hợp: Thân, Tý, Thìn

– Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Sinh 1984 Thuộc Cung Gì

Cuộc sống của mỗi con người luôn được gắn liền với những yếu tố phong thủy, thế nhưng hầu hết chúng ta sẽ không nắm bắt được toàn bộ. Điều kiện quan trọng nhất để bạn nắm được những điều này, đó chính là xác định được tuổi 1984 Cung Gì?

Sinh 1984 Thuộc Cung Gì? Dưới đây là cung mệnh của nam nữ tuổi Giáp Tý 1984.

 • Nam là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Chia Sẻ ☘Tứ Hành Xung Tuổi Tý ☘Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

Sinh Năm 1984 Hợp Màu Gì

1984 Hợp màu Gì? Theo dõi những thông tin chia sẻ sau đây để có được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Sinh Năm 1984 Hợp Màu Gì? Nam, nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với các màu sắc là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tý hợp với màu trắng, màu xám và màu ghi.

Tuổi này không hợp với màu đỏ, cam, tím, màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển.

Bạn nên lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng thêm sự may mắn, tài lộc. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn các màu sắc không hợp, làm giảm đi sự thuận lợi, thịnh vượng không đáng có.

Chia Sẻ ☘Tuổi Tý Hợp Màu Gì ☘Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1984 Hợp Hướng Gì

Với người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng thì khi xây nhà phải đặc biệt chú ý đến xem tuổi và lựa chọn phương hướng cho ngôi nhà. Bởi người xưa tin rằng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này. Vậy tuổi Giáp Tý Hợp Hướng Nào để xây nhà?

1984 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là các hướng tốt hợp với tuổi Giáp Tý.

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Nhà này giàu sang phú quý, tài lộc nhân đinh đều thịnh vượng. Nhưng về sau có thể suy giảm về kinh tế, làm ăn gặp khó khăn hơn.
 • Hướng Đông Bắc – Phúc Đức: Hướng này giúp gia chủ thuận lợi mọi mặt trong cả việc làm ăn lẫn cuộc sống của gia đình. Con cái vợ chồng đều hạnh phúc, thành đạt. Sức khỏe tốt, có tuổi thọ cao.
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Về tài chính, hướng nhà này có tài lộc, giàu sang phú quý. Trong gia đình, nữ giới sẽ cầm quyền, nam giới tổn thọ và có thể ít có cơ hội có con trai nối dõi.
 • Hướng Tây – Phục vị: Gia chủ làm ăn giàu có, phát đạt. Tuy nhiên, người nữ thành công hơn và lấn át người nam. Hậu vận về sau cũng không có nhiều, có thể bị suy giảm.

Ngoài ra cần tránh các hướng sau đây.

 • Hướng Đông -Tuyệt mệnh: Nhà này kém về của cải lẫn sắc khí của gia đình. Mọi người thường buồn bã, sự nghiệp không thăng tiến, kinh tế sa sút nghiêm trọng.
 • Hướng Nam – Lục sát: Gia đình không được hạnh phúc, cuộc sống không thuận lợi. Nữ giới dễ rơi vào tình trạng cô quả, đơn độc, sức khỏe kém. Kinh tế nhà này không đi lên, càng về sau càng sa sút.
 • Hướng Bắc – Họa hại: Nhà này về thời gian sau sẽ không giàu có nổi. Phụ nữ dễ gặp những tổn thương, đặc biệt là khi sinh nở.
 • Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Kinh tế khó khăn, không phát triển. Anh em trong gia đình mất đoàn kết, có nhiều xích mích. Người con gái mắc nhiều chứng bệnh, dễ gặp chuyện không hay.

Chia Sẻ 💦Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 💦 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

1984 Hợp Số Nào

1984 Hợp Số Nào? Người sinh năm 1984 có thể lựa chọn các con số sau đây để thu hút được tài lộc và may mắn.

 • Nam mệnh hợp với các số: 6, 7, 8.
 • Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

1984 Hợp Tuổi Nào

1984 Hợp Tuổi Nào? Trong công việc, người tuổi Giáp Tý nên kết hợp với những người tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân để thuận lợi làm ăn. Những tuổi này khi hợp tác sẽ giúp công việc được tiến triển tốt và có được thành công tốt đẹp.

Chọn người kết hôn, những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi sẽ phù hợp với nam Giáp Tý để cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc, thịnh vượng.

Đọc Thêm 💦Tam Hợp Tuổi Tý💦 Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

1984 Khắc Tuổi Nào

1984 Khắc Tuổi Nào? Căn cứ trên bản mệnh, người tuổi tý xung khắc với các tuổi sau: Tý khắc Mão (chuột kỵ mèo), Tý khắc Ngọ (chuột kỵ ngựa), Tý khắc Dậu (Tý kỵ Gà). Bạn nên nắm bắt cụ thể từng trường hợp để đưa ra kế hoạch tối ưu nhất trong chuyện làm ăn lẫn tình cảm.

 • Tuổi kỵ: Tuổi kỵ với nam mệnh sinh tuổi Giáp Tý là tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Kỷ Mão và Đinh Mão.
 • Tuổi kỵ với nữ mệnh sinh tuổi Giáp Tý là tuổi Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Kỷ Mão.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng theo diễn tiến từng năm cuộc đời.

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nam mạng tuổi Giáp Tý có nhiều lựa chọn, hướng đi cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Bạn cần phải tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định chắc chắn và chính xác nhất.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Công việc vẫn được duy trì bình thường, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đôi lứa yêu nhau say đắm, hạnh phúc. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để Giáp Tý xây dựng cuộc sống hôn nhân.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tạo dựng danh tiếng cho bản thân. Khi quyết định những công việc quan trọng, nam mạng Giáp Tý cần phải giữ vững lập trường của mình, không nên cả tin người khác nếu không sẽ bị lừa gạt, lợi dụng.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 42 tuổi: Có cơ hội gặp gỡ và tạo dựng nhiều mối quan hệ mới, đi tới đâu cũng được bạn bè, mọi người yêu quý, tin tưởng. Công việc nhờ đó mà thuận lợi hơn, khó khăn đều được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua. Đây là khoảng thời gian phát triển những mối quan hệ trong xã hội.
 • Từ năm 43 tuổi đến năm 44 tuổi: tuổi 43 sức khỏe bị giảm sút, không nên làm việc quá sức, chủ quan với những căn bệnh nhỏ, cần phải nghỉ ngơ, thư giãn hợp lí. Trong cuộc đời Giáp tý, đây có lẽ là hai năm khó khăn, gian khổ nhất. Công việc gặp phải khó khăn, trục trặc bất ngờ, không thể giải quyết trong ngày một ngày hai.
 • Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: có nhiều biến động, chý ý các vấn đề về sức khỏe. Gia đình, công việc sẽ có sự thay đổi, trong thời gian này Giáp Tý cần dĩ hòa vi quý, tránh xung đột với người thân trong gia đình.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống đầy đủ tiện nghi, không lo thiếu thốn.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: May mắn hưởng lộc của ông bà tổ tiên để lại, có cuộc sống bình yên, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sức khỏe ổn định, cần duy trì chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Gia đình có nhiều niềm vui mới, con cái đỗ đạt cao sang, hiếu thảo với cha mẹ.

Xem Thêm 💦Phong Thuỷ Tuổi Tý💦 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Đôi nét về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng chia sẻ đến bạn đọc.

Nữ tuổi Giáp Tý là người tài giỏi có năng lực, trong suốt cuộc đời họ gặt hái được rất nhiều thành công, may mắn và tài lộc. Cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý trải qua nhiều thăng trầm và vất vả nhưng thành công luôn chờ đợi họ ở cuối con đường đó. Trong tình cảm đây là những người phụ nữ rất may mắn, hôn nhân vừa hạnh phúc lại vừa có lộc tiền tài.

Nữ tuổi Giáp Tý cuộc sống gia đình đa phần đều suôn sẻ và hạnh phúc. Sau khi có con cuộc sống sẽ càng có nhiều niềm vui hơn, vận may cũng tới nhiều. Về già cuộc sống an nhàn được hưởng phúc từ con cháu.

Nữ Giáp Tý sự nghiệp phát triển và tương đối thuận lợi. Trong công việc, do họ có năng lực và quyết đoán nên thường giữ chức vụ khá cao, được mọi người tín nhiệm. Họ thành công khá sớm, bước sang tuổi 30 thì đã có một chỗ đứng khá vững chắc.

Đón Đọc ☘ Tuổi Tý ☘ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý

Viết một bình luận