1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Dậu]

Chia Sẻ Chi Tiết 1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Cùng Luận Tử Vi Giúp Người Tuổi Giáp Thân Thay Đổi Phong Thuỷ Để Cải Mệnh.

1945 Tuổi Con Gì

1945 Tuổi Con Gì ? Đây là thắc mắc thường gặp và cũng là những thông tin cơ bản nhất về vận mệnh của người tuổi này. Nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho bạn 1945 Tuổi Gì?

Đối với người sinh năm 1945 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1945 là tuổi con Gà
 • Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1945 đến 01/02/1946
 • Năm sinh âm lịch: Ất Dậu
 • Thiên can: Ất
  Tương hợp: Canh
  Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Dậu
  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Dậu ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

1945 Bao Nhiêu Tuổi

1945 Bao Nhiêu Tuổi? Để giúp bạn không nhầm lẫn giữa các tính tuổi theo Âm lịch và Dương lịch, độ tuổi chính xác của người sinh năm 1945 đã được chúng tôi tính toán và chia sẻ dưới đây.

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Ất Dậu 1945 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 75 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 76 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 76 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 77 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 77 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 78 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 78 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 79 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 79 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 80 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 80 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 81 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 81 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 82 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 82 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 83 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 83 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 84 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 84 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 85 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 85 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 86 tuổi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 1945 Mệnh Gì

Sinh Năm 1945 Mệnh Gì? Xác đinh đúng năm sinh của chúng ta mệnh gì là điều rất quan trọng.

Những người sinh năm 1945 có mệnh Thủy. Chính xác là Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối.

 • Mệnh tương sinh: Mộc, Kim
 • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh tuyền Trung Thủy là dòng nước trong xanh, mát lành ở giữa con suối nằm ở thượng nguồn rừng sâu. Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Tuyền Trung Thủy thích giúp đỡ người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại, cống hiến hết mình.

Bản chất của nước là tính thấm xuống, Tuyền Trung Thủy lại là dòng chảy nên tính cách của những người có bản mệnh này khá phức tạp, thích bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm biến động, dù trong hoàn cảnh bình yên vẫn hay suy nghĩ, ngoài tĩnh trong động. Họ là những người tác phong cẩn trọng, chậm rãi nhưng nhanh trí, phản ứng mau lẹ.

Tuyền Trung Thủy thích mọi thứ của mình, quanh mình mang màu sắc trí tuệ, họ ưa sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, trong sạch, tinh khiết. Một điều đáng lưu tâm đối với họ đó là càng hiểu biết sâu rộng càng không dám quyết đoán, bởi vì sự trù trừ, do dự sẽ bị mất thời cơ.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Dậu 🌠 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Sinh 1945 Thuộc Cung Gì

Sinh 1945 Thuộc Cung Gì? Từ xa xưa CUNG MỆNH đã là một trong những khái niệm được nhiều người biết đến. Người ta thường ứng dụng cung mệnh vào trong cuộc sống để giúp cho chúng ta có thể định hướng phong thủy, khái quát tương lai,…

Cung hay còn được gọi là cung mệnh hay cung phi. Cung mệnh được xác định dựa vào kim dịch và cung phi bát trạch. So với sinh mệnh thì việc xác định được cung mệnh khá là phức tạp. Cung mệnh mang ý nghĩa về hôn nhân, gia đình và cuộc sống là chủ yếu.

Những người sinh vào năm Giáp Thân sẽ có cung mệnh như sau:

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Cung Khảm là người dễ tính, dễ thích ứng, dũng cảm, tự tin, kiên trì và phóng khoáng, là nhà tư tưởng sâu sắc. Điểm yếu của họ là dễ bất an, hay buồn rầu và chán nản.
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Cung Cấn là người có tấm lòng hiền từ hay giúp đỡ mọi người, nhạy cảm,rất đáng tin, có đầu óc thực tế và năng lực tốt. Họ rất tự tin và có niềm tin không bao giờ lay chuyển, thông minh và uyên bác.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

1945 Hợp Hướng Gì

1945 Hợp Hướng Gì là câu hỏi được nhiều người tuổi Ất Dậu quan tâm. Bởi người xưa tin rằng việc chọn hướng xây nhà có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của gia đình bạn.

Người xưa tin rằng việc chọn hướng xây nhà có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của gia đình bạn. Vì thế, việc xem hướng khi làm nhà đã trở thành điều hiển nhiên trong đời sống văn hóa của người Việt. Đối với gia chủ sinh năm Ất Dậu 1945 thì các hướng hợp và khắc với mệnh như sau:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Sinh Năm 1945 Hợp Màu Gì

Cùng xem Sinh Năm 1945 Hợp Màu Gì để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Ất Dậu thuộc ngũ hành Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy tức nước trong suối thì nên dùng màu sắc thuộc ngũ hành Kim hoặc Thủy. Bởi vì Kim sinh Thủy và Thủy tương hỗ với Thủy. Cụ thể màu sắc hợp tuổi Ất Dậu mang lại may mắn và tài lộc là:

 • Màu Đen: là màu thuộc ngũ hành Thủy tương hợp với ngũ hành thủy của người sinh năm Ất Dậu . Sử dụng màu này giúp tinh thần trở nên quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi.
 • Màu xanh da trời, màu xanh nước biển: Màu này cũng thuộc hành Thủy hợp với nam nữ tuổi Ất Dậu. Đây là màu của sự hòa bình, thanh thản, yên bình. Nếu sử dụng màu này cuộc sống sẽ êm đềm, tình cảm gia đình, ngoại giao thắm thiết khăng khít.
 • Màu trắng: Đây là màu thuộc ngũ hành Kim tương sinh với người mệnh Thủy tuổi Ất Dậu. Nếu người tuổi Ất Dậu muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì nên sử dụng màu trắng
 • Màu ghi: Màu ghi tương đối dễ phối cùng màu khác và màu này thuộc hành Kim tương sinh với người mệnh Thủy sinh năm Ất Dậu. Đây là màu sắc của quyền lực, minh bạch và vẹn toàn do đó nếu nam nữ tuổi này dùng màu ghi sẽ rất tốt cho công danh, sự nghiệp
 • Màu vàng chanh( vàng nhạt): Khi sử dụng màu vàng thuộc Kim sẽ mang đến sự ấm áp, bao dung từ đó mà các mối quan hệ tình cảm, ngoại giao ngày càng tốt đẹp

Cũng theo ngũ hành sinh khắc người mệnh Thủy tương khắc bởi ngũ hành Thổ do đó Ất Dậu kỵ với:

 • Màu nâu. Nếu nam nữ Ất Dậu nếu sử dụng màu này sẽ khiến cuộc sống dễ bị xáo trộn, gia đạo dễ nghi kỵ lẫn nhau.
 • Màu vàng cát cháy: Nếu Ất Dậu nam nữ mạng sử dụng màu này công việc, sự nghiệp học hành dễ gặp khó khăn. ​

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1945 Hợp Số Nào

1945 Hợp Số Nào? Việc biết được tuổi mình hợp con số nào, sẽ dùng con số may mắn nào để sử dụng sẽ giúp khắc chế vận hạn, kích may mắn và tài lộc hơn.

Trong phong thủy mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng biệt tùy theo từng độ tuổi khác nhau, có thể cùng số đó sẽ đem lại may mắn cho người này nhưng lại là số kị của người kia. Nhưng nếu bạn biết vận dụng chính xác chúng vào cuộc sống thì bạn sẽ luôn được suôn sẻ, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống, đem lại sự thịnh vượng, bình yên và hạnh phúc cho gia đình.

Theo ngũ hành tương sinh, Ất Dậu thuộc mệnh Thủy mà theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy. Do đó, ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Kim là con số 6, 7. Tuy nhiên, xét theo âm dương hòa hợp. Ất Dậu mang Âm mệnh và sẽ cần con số lẻ mang năng lượng Dương để cân bằng âm dương. Vậy số hợp với tuổi Ất Dậu chính là con số 7.

Ý nghĩa con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên, sự phát triển. Đức Phật bước 7 bước đến với cuộc đời. Mỗi bước đi của người nở ra 1 đóa sen. Ngoài ra, con số 7 là con số đại diện cho quyền năng lớn nhất của mặt trời bí ẩn.

Khi đã chọn được con số hợp tuổi mình rồi thì bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu cho mình con số khắc tuổi để hạn chế sử dụng. Bởi những con số này sẽ gây cản trở, chúng sẽ làm hạn chế vận may của bạn. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, thế nên tuổi Ất Dậu cần tránh xa những con số thuộc mệnh Thủy – tức con số 0, 1.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

1945 Hợp Tuổi Nào

1945 Hợp Tuổi Nào? Nếu bạn hợp tác, kết hôn với những người hợp tuổi thì chẳng những công việc làm ăn không sợ bị thất bại, gặp cơ hội tạo nên sự nghiệp lớn và cuộc sống gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tuổi hợp làm ăn

Những người hợp trong làm ăn, phát triển sự nghiệp, công danh với tuổi Ất Dậu đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Bạn nên lựa chọn những tuổi này mà kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thắng lợi và tài lộc cho cuộc đời mình.

Tuổi hợp kết hôn

Những tuổi mà bạn nên lựa chọn kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn. Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất thì sẽ thâu tóm được thắng lợi trong sự nghiệp và công danh. Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu thì tài lộc vượng phát. Kết hôn với tuổi Nhâm Thìn thì tạo được cuộc sống đầy đủ, sung túc và ấm no. Với tuổi Quý Mùi thì hoàn toàn thành công trên mọi mặt.

Nếu kết duyên với tuổi Tân Mão, Quý Mão và Ất Dậu (đồng tuổi) thì sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, không nghèo mà cũng chẳng giàu sang phú quý. Những tuổi này hợp với bạn về tình cảm nhưng lại không thúc đẩy được đường tài lộc đi lên.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Tý, Đinh Hợi và Quý Tỵ thì có thể phải sống nghèo khổ cả đời, khó khăn túng thiếu triền miên, bởi những tuổi này không được tốt với tuổi của bạn, không giúp cho đường tài lộc hay sự nghiệp phát triển được.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1945 Khắc Tuổi Nào

1945 Khắc Tuổi Nào? Trong cuộc đời bạn nếu gặp phải những tuổi dưới đây thì tốt nhất nên tránh, chứ càng không nên tính chuyện làm ăn, kết hợp xây dựng sự nghiệp hay tính chuyện hôn nhân. Bởi đây là những tuổi đại kỵ, nghĩa là không giúp tạo dựng cuộc sống tốt đẹp lên mà còn khiến nó trở nên khó khăn, trắc trở hơn rất nhiều.

Tuổi đại kỵ với tuổi Ất Dậu mà không nên tính làm ăn chung hay kết hôn vì sẽ gặp nhiều trở ngại hoặc giữa đời gặp cảnh biệt ly, tuyệt mạng đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Giáp Ngọ và Mậu Dần. Gặp những tuổi này thì nên tránh kết hợp trong mọi trường hợp.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình,trong công việc làm ăn bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc,trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 1945 Nam Mạng

Tham khảo những luận giải chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 1945 Nam Mạng trong nội dung dưới đây bạn nhé!

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Ất Dậu có cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống của bạn không được nhiều may mắn và tốt đẹp, thời kỳ tiền vận và trung vận bạn có phần cực khổ về thể xác. Nam giới tuổi Ất Dậu có tuổi thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là ở mức tối đa. Nếu ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Xét về đường tình duyên, nam giới tuổi Ất Dậu được chia thành 3 trường hợp:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải thay đổi ba lần trong tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn phải thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Gia đạo của nam giới tuổi Ất Dậu không được êm ấm, bạn luôn luôn có nhiều buồn phiền, phải qua tuổi 30 bạn mới có được sự an vui về phần gia đạo. Từ tuổi 28 trở đi, phần công danh của bạn phát triển mạnh. Sự nghiệp của bạn chỉ có thể vượt lên mức trung bình.Vào giữa năm 27 tuổi bạn bắt đầu có kết quả về sự nghiệp, vấn đề tiền bạc tạo ra cũng nhiều, song lại hay bị sụp đổ. Mạng số của bạn không thể giữ tiền bạc vào thủa nhỏ.

Những năm khó khăn nhất

24, 27, 31 và 37 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển con đường công danh hay tài lộc. Những năm này nên đề phòng bệnh tật, hao tài tốn của.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 1945 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 1945 Nữ Mạng với những thông tin về cuộc sống, tình duyên, công danh được chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích.

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Ất Dậu vào thủa nhỏ có cuộc đời hoàn toàn sung sướng về mặt thể xác, con đường công danh có nhiều triển vọng rất tốt đẹp.. Ngược lại thời kỳ trung vận có nhiều lo lắng về mặt vật chất cũng như về tinh thần. Thời kỳ hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng. Nữ giới tuổi Ất Dậu có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng tuổi tho, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Con đường tình duyên của tuổi này cũng lắm đau xót và nghịch cảnh trớ trêu, phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên mới có được hạnh phúc vẹn toàn. Nói chung đường tình duyên của họ có liên quan mật thiết tới tháng sinh, thường gặp phải những trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì số đa đoan, đường tình duyên có nhiều trắc trở, một lần chưa thể tìm thấy hạnh phúc của mình, phải ít nhất trải qua vài ba lần thay đổi mới có được hạnh phúc vững bền.
 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì mặc dù đường tình duyên đỡ khe khắt hơn nhưng cũng phải có đôi lần thay đổi mới hạnh phúc hoàn toàn.
 • Với những người sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì có số may mắn, đường tình duyên thuận lợi, sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn trong cả cuộc đời của mình.

Gia đạo, công danh

Phần công danh của nữ giới tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự sáng suốt của bạn. Thời kỳ trung vận phần gia đạo của bạn có nhiều khó khăn, hậu vận số hẩm hiu. Cuối cuộc đời của bạn mới được hưởng an nhàn sung sướng. Từ năm 6 tuổi trở lên sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành. Vào thời kỳ trung vận phần tiền bạc của bạn có nhiều tốt đẹp.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong đời bạn như làm ăn thất bại, sự nghiệp đổ vỡ hay gặp cảnh chia ly trong tình duyên đó là vào năm 24, 28, 31 và 38 tuổi. Trong những năm này cũng đề phòng chuyện bệnh tật hay tai nạn bất ngờ.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Viết một bình luận