2006 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Bính Tuất]

Chia Sẻ 2006 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì

2006 Mệnh Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến.

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? Những người sinh năm 2006 có mệnh Thổ. Chính xác là Ốc thượng thổ.

 • Tương sinh với mệnh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc

Do mang mệnh Thổ, những người tuổi Bính Tuất thường có tính cách trung trực và rất trung thành. Họ là những người đáng tin cậy và làm điều gì đó không phụ thuộc vào áp lực bên ngoài. Sự trung thành và sự hỗ trợ của họ là nguồn động viên lớn cho mọi người xung quanh, đặc biệt trong những thời kỳ khó khăn.

Người tuổi Bính Tuất không chấp nhận sự thúc ép và ép buộc từ người khác về cách họ nên sống hay hành động. Thay vào đó, họ thường tỏ ra rất bền bỉ và quả cảm khi đứng về phía những người gặp khó khăn. Sự kiên nhẫn và lòng trung hiếu đã được họ phát triển từ thuở nhỏ, giúp họ xây dựng một nền tảng tâm lý vững chắc.

Chia Sẻ ☘Phong Thuỷ Tuổi Tuất☘Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

2006 Tuổi Con Gì

2006 Tuổi Con Gì? Những người sinh năm 2006 theo ngũ hành 12 con giáp là tuổi con chó.

Năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày: 29/01/2006 tới 16/02/2007. Năm sinh âm lịch là: Bính Tuất.

Thiên can đối với: Bính

 • Tương sinh đối với: Kim, Hỏa
 • Tương khắc đối với: Thủy, Mộc

Địa chi đối với: Tuất

 • Tam hợp bao gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung bao gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

2006 Là Năm Con Gì

2006 Là Năm Con Gì? Con Chó sẽ là đáp án chính xác cho câu hỏi này.

Người tuổi Tuất là người có vẻ ngoài khá hiền lành, thân thiện. Có tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Có dũng khí, dũng cảm và trung thành. Yêu cầu cá nhân ít, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau, những mảnh đời kém may mắn. Những người tuổi Tuất khá đơn giản, không quá trưng diện, nhưng trang nhã và điềm đạm.

Yêu chính nghĩa, ghét gian tà xảo trá, thích tự do, bình đẳng và dân chủ. Khi làm việc thường khách quan, chú ý hiện thực. Khi nói năng chú ý lý lẽ đầu đuôi. Giỏi chịu gian khổ, hoạn nạn trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Đọc Thêm ☘Tam Hợp Tuổi Tuất ☘Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Sinh 2006 Thuộc Cung Gì

Sinh 2006 Thuộc Cung Gì? Nam nữ tuổi Bính Tuất đều thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Bính Tuất 2006 (âm lịch) bao gồm ngày sinh từ 29/01/2006 đến 16/02/2007 theo dương lịch. Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm này thuộc mệnh Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ và cung Chấn.

Những người này thường thể hiện sự quy tắc và nghiêm túc trong công việc. Với khả năng lãnh đạo xuất sắc, họ thích hợp cho vị trí quản lý trong tổ chức hoặc tập thể. Sự uyển chuyển của mệnh Thổ kết hợp với sự kiên định và trách nhiệm, giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và đời sống.

Sinh Năm 2006 Hợp Màu Gì

2006 Hợp Màu Gì? Đáp án chi tiết sẽ có ngay sau đây.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

 • Màu cam: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu vàng + đỏ, màu cam có ý nghĩa tương hợp, màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Với những màu cam đậm thì các bạn nên tránh vì nó mang ý nghĩa dối lừa và không tin tưởng.
 • Màu đỏ: Màu đỏ có ý nghĩa tương hợp và là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyền lực. Ngoài ra, nhìn theo cách góc tiêu cực thì màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.
 • Màu tím: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu xanh + đỏ, màu tím cũng có ý nghĩa tương hợp. Màu tím thể hiện sự mạnh mẽ và đầy vững chắc. Nó còn tượng trưng cho quyền uy và sự giàu có.
 • Màu vàng: Màu vàng thường đi liền với cảm giác hạnh phúc, là màu của nắng, của sự sống sinh sôi và tràn trề. Màu vàng cũng mang ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh.
 • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Xem Thêm Chi Tiết ☘Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☘Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

2006 Mệnh Gì Hợp Màu Gì

2006 Mệnh Gì Hợp Màu Gì? Như đã chia sẻ thì những bạn sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ và phù hợp với các màu như Cam, Đỏ, Tím, Vàng, Nâu. Vậy nên bạn có thể sử dụng các màu này thường xuyên để mang lại may mắn cho bản thân.

2006 Hợp Hướng Gì

Nam nữ sinh năm 2006 hợp hướng gì ? Đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn phương hướng. Bởi chúng có thể mang lại sức khỏe, tài lộc. Tránh tai ương họa hại cho gia chủ.

 • Hướng Nam là hướng sinh khí: Với hướng này, gia đình phát phúc nhanh chóng, thành viên trong gia đình sống hiếu thảo, thiện lương. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, thông minh giỏi giang.
 • Hướng Bắc là hướng Thiên Y: Nhà này ban đầu có nhiều lộc, giàu có. Nhưng hướng này thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong gia đình hay đau ốm, bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam là hướng Diên Niên: Đối với nhà này công danh rất phát đạt. Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều công danh hiển hách. Gia đình đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
 • Hướng Đông là hướng Phục Vị: Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.

Xem Thêm ☘Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào☘Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

2006 Hợp Số Nào

2006 Hợp Số Nào? Những con số có thể đem lại cho bạn cuộc sống giàu sang phú quý và ngược lại cũng có thể kiến bại bại lụi trong nháy mắt. Vậy những con số đem lại may mắn cho những người sinh năm 2006 đó là:

Với tuổi Bính Tuất đã xảy ra trường hợp rất đặc biệt đó là cung mệnh của cả nam và nữ đều thuộc mệnh Mộc nên các con số may mắn cũng giống nhau và đó là: 0, 1, 2 ,5.

Tham Khảo ☘Số Hợp Tuổi Tuất ☘Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất

2006 Hợp Tuổi Nào

Hợp tác và kết hôn với những người hợp tuổi ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai và vận mệnh của gia đình. Bên cạnh đó, khi làm việc với với những người hợp tuổi thì quá trình trao đổi thông tin rất dễ dàng và hiệu quả công việc sẽ đạt ở được kết quả tốt. Còn đối với hôn nhân, hợp tuổi sẽ làm cho cuộc sống thuận hòa êm ấm và thuận lợi. Vậy những người sinh năm 2006 hợp tuổi gì?

2006 Hợp Tuổi Nào? Dưới đây là những tuổi người tuổi Bính Tuất nên kết hợp.

 • Trong công việc làm ăn nên lựa chọn, hợp tác với các tuổi: Mậu Tý, Tân Mão.
 • Trong quan hệ vợ chồng: Tuổi này nên tìm hiểu và kết hôn với Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Bởi chúng sẽ giúp bạn có cuộc sống hôn nhân, viên mãn, mọi sự vẹn toàn.

2006 Khắc Tuổi Nào

2006 Khắc Tuổi Nào? Các tuổi kỵ cần lưu ý bao gồm: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi.

Nếu làm ăn, hợp tác, hay kết hôn với những tuổi kỵ này sẽ gặp khó khăn và thách thức trong quan hệ hoặc công việc. Cần lưu ý và cẩn trọng khi tiếp xúc và tương tác với những người thuộc các tuổi kỵ nếu muốn tránh xung đột nhé!

Tham Khảo ☘Tứ Hành Xung Tuổi Tuất☘ Cách Hoá Giải Hay Nhất

2006 Xăm Hình Gì

2006 Xăm Hình Gì? Nếu tuổi Bính Tuất muốn lựa chọn hình xăm phù hợp, có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Đó sẽ là các hình xăm có màu đỏ, hồng, cam, vàng, nâu đất. Với các chủ đề là hình phượng hoàng lửa, rồng lửa, hình mặt trời, hình núi non, hình vạn lý trường thành, hình kim tự tháp, hoa hướng dương…

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng được chia sẻ sau đây.

Theo tử vi 12 con giáp, Bính Tuất nam mạng phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió và phiền muộn ở tiền vận và trung vận. Họ muốn tự mình gây dựng cơ nghiệp cho bản thân và luôn cần sự ủng hộ, động viên của những người thân trong gia đình. Từ 30 tuổi trở đi mới có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh phát triển, có thể đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong xã hội.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của Bính Tuất nam mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình.
 • Nam mạng Bính Tuất được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp

Công danh, sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm, đến 30 tuổi mới có thể phát triển ổn định. Gia đạo có nhiều rối ren ở tiền vận và trung vận, nguyên nhân là do bạn nhìn nhận mọi vấn đề xảy đến chưa được tinh tường nhưng sang đến hậu vận sẽ được êm ấm, hạnh phúc.

Tài lộc ở tiền vận có phần yếu kém, sang trung vận được thoải mái hơn một chút, đến hậu vận mới được hưởng đủ đầy, sung túc.

Xem Thêm ☘Tam Tai Tuổi Tuất☘ Cách Giải Hạn Tuổi Tuất Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng về vấn đề tình duyên.

Việc lựa chọn hôn nhân, cần phải hợp với tuổi mình mới tạo được cuộc sống hiển vinh và dễ tạo lấy một cuộc sống sang giàu, tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang phú quý, đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, vì những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể sẽ tạo nên một cuộc sống khó khăn nghèo khổ giữa cuộc đời, vì những tuổi sau đây không hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống khó vượt qua khỏi được những sự khó khăn, nghèo nàn suốt cuộc đời đó là các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất.

Tìm Hiểu ☘Tuổi Tuất Hợp Cây Gì☘Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận