Ý Nghĩa Số 18 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Chi Tiết]

Ý Nghĩa Số 18 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học. Cùng Tìm Hiểu Thông Tin Giải Mã Chi Tiết Dưới Đây Để Có Thêm Nhiều Kiến Thức Hay.

Số 18 Có Ý Nghĩa Gì

Số 18 có ý nghĩa gì? Người xưa có câu: ‘Số mệnh tại thiên, vận mệnh tại nhân’, nghĩa là có thể có nhiều việc không như ý muốn, nhưng mọi người vẫn có thể cải số dựa trên sự cố gắng của mình. Vì vậy, nếu chúng ta có thể sử dụng con số may mắn của chính mình, nó cũng có thể giúp chúng ta đạt được thành công. Và theo dân gian con số 18 chính là một trong những con số may mắn, có khả năng hỗ trợ chúng ta trên con đường sự nghiệp thành công.

Quan niệm dân gian là dựa vào những sự trùng hợp, những suy diễn từ nhiều nguồn khác nhau để tạo thành và được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Và theo quan niệm dân gian của người Việt thì số 18 là sự kết hợp từ hai số 1 và 8, vì vậy nên ý nghĩa của số 18 cũng được kết hợp từ ý nghĩa của hai con số này:

  • Số 1: Con số này mang ý nghĩa là “sinh”, mang đến một sinh thể mới và là nền tảng cho một khởi đầu mới tươi sáng. Tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
  • Số 8: Con số này tượng trưng cho “phát”, là nó biểu tượng cho sự phát đạt, công việc cuộc sống của bạn sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ, đem lại nhiều tài lộc.

Khi kết hợp ý nghĩa của hai con số này, chúng ta sẽ nhận được một từ đơn giản – “Sinh Phát”. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy đây thực sự là một con số vô cùng ý nghĩa, tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn, cát tường và thành công trong thời gian sắp tới. Vâng, đây là con số mang lại tài lộc và tiền bạc cho chủ nhân của nó.

Ngoài ra bạn cũng có thể bắt gặp con số 18 trong các truyền thuyết của Việt Nam, số 18 được lấy làm thước đo chuẩn mực của những điều tốt đẹp như:

  • Người con thứ 18 được vua Hùng truyền ngôi
  • Ngựa sắt của Thánh Gióng cao 18 thước
  • Vòng trong của thành Cổ Loa có 18 ụ đất
  • Trong tục rước ngày lễ ở tỉnh Vĩnh Phúc, người ta thường rước 18 chiếc nõ và 18 chiếc nương
  • Đại đa số trống đồng Đông Sơn – biểu tượng văn hóa của dân tộc Việt Nam đều được khắc 18 con chim.

Qua đó bạn có thể thấy rằng, con số 18 là một số có sức mạnh kỳ diệu, là biểu tượng của sự may mắn, trường tồn và vĩnh cửu.

Tham khảo ➡️Ý Nghĩa Số 17 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 17

Ý Nghĩa Số 18 Trong Thần Số Học

Tiếp tục có nhiều bạn thắc mắc với scr.vn rằng không biết ý nghĩa của số 18 trong thần số học là gì? Nó có thực sự tượng trưng cho điều gì hay không?

Thì trong thần số học số 18 ứng với con số 9 chủ đạo cho thấy những người này có tính cách nổi trội là lý tưởng, tinh thần trách nhiệm và yếu tố nhân văn. Họ sống nghiêm túc, mong muốn cống hiến, sống vì cộng đồng nên sẽ thành công trong lĩnh vực văn hóa. Tuy nhiên, những người này không giỏi tính toán, quản lý tiền bạc hay nhìn người.

Ý Nghĩa Số 18 Trong Tình Yêu

Chia sẻ cho bạn ý nghĩa số 18 trong tình yêu dưới đây:

Thì trong tình yêu con số 18 gắn liền với hình ảnh 18 bông hoa hồng thể hiện một tình cảm nồng nàn, yêu cuồng nhiệt hết lòng, chân thành và trong sáng. Tình yêu này mang đến sức mạnh phi thường giúp con người vượt qua mọi khó khăn, trắc trở đến bến bờ hạnh phúc.

Xem thêm➡️ Ý Nghĩa Số 16 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 16

Ý Nghĩa Số 18 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh thần số học thì con số 18 còn mang những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy mà nhiều bạn có thể chưa biết. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng đây con số có khả năng hóa giải vận hạn, mang đến điềm lành cho con người đồng thời thể hiện sự phát triển, sự đi lên, sự tiến bộ vượt bậc trong cuộc sống. Những người mang số 18 sẽ có được cuộc sống thịnh vượng, an nhiên, trường thọ.

Vì vậy, khi xét về ý nghĩa phong thủy thì con số 18 cũng là một trong những con số may mắn có khả năng giúp người mang nó thuận buồm xuôi gió, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn để phát triển, hòa hợp và thịnh vượng một cách ‘suôn sẻ’.

Cùng với đó, nếu xét về khía cạnh Âm Dương thì số 1 là số dương, còn số 8 là số Âm. Như vậy, sự hài hòa Âm – Dương mang lại cho con số 18 sự cân bằng và bền vững.

Còn xét theo ngũ hành, số 18 có nội quái Khôn thuộc hành Thổ nên số 18 thuộc hành Thổ. Đặc biệt, Kim sinh Thổ nên những người sinh năm Kim: 1954, 1962, 1970, 1992, 2000 nếu sử dụng con số 18 sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng số 18 vì Thổ – Thổ là mối quan hệ tương trợ.. Nhìn chung, ngũ hành của số 18 là hành Thổ nên rất hợp với người mệnh Kim và là bạn đồng hành của tất cả những người có mệnh Thổ.

Tóm lại, nếu xét cả 2 học thuyết Âm Dương và Ngũ Hành, chúng ta có thể thấy rằng con số 18 mang những ý nghĩa đẹp theo cả hai cách, ngay cả trong những lý thuyết khác nhau. Trên thực tế, rất khó để bạn có thể tìm được một con số có thể thỏa mãn tất cả các điều kiện này. Vì thông thường, những con số chỉ mang ý nghĩa đẹp theo 1 trong 2 cách nên rất khó để tìm được một con số toàn diện như vậy!

Mời bạn xem thêm➡️ Ý Nghĩa Số 15 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 15

Ý Nghĩa Số Điện Thoại 18

Ý nghĩa số điện thoại 18 là gì? Ngày nay khi chọn sim điện thoại thì con người ta thường quan tâm đến vấn đề phong thủy và ý nghĩa của các con số trong dãy sim. Và con số 18 là một trong những số đặc biệt được nhiều người yêu thích mà muốn sở hữu.

Lý giải cho điều đó là bởi vì nhiều người tin rằng sở hữu số 18 trong sim điện thoại sẽ giúp cho người dùng có thể gặp được nhiều vận may trong cuộc sống. Nó giúp cho chủ sở hữu có một khởi đầu tốt đẹp nhất. Mọi khó khăn qua đi nhường chỗ cho sự phát triển thịnh vượng trên con đường phát triển sự nghiệp. Từ đó có được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Chia sẻ thêm👉 Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ❤️️Các Số Tài Lộc Nhất

Ý Nghĩa Số 18 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa số 18 trong kinh doanh đa phần mang thông điệp tốt đẹp. Số 18 đặc biệt phù hợp với giới kinh doanh, nó có tác dụng tiếp thêm sức mạnh cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, nó còn giúp sự nghiệp phát triển vững bền, đạt đến đỉnh vinh quang mà khó ai có thể vượt qua. Sở hữu con số 18 nghĩa là bạn đang tạo cho mình cơ hội để làm giàu, để phát triển sự nghiệp và để khẳng định giá trị cũng như bản lĩnh của chính mình.

Biển Số Xe 18 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe 18 có ý nghĩa gì? Thì như đã chia sẻ ở phần đầu thì theo quan niệm dân gian, con số 18 do số 1 và số 8 ghép lại.

Trong đó, số 1 là số sinh tượng trưng cho những điều độc tôn, duy nhất và khởi đầu, số 8 phiên âm Hán Việt đọc là bát chệch đi thành “phát” với hàm nghĩa phát tài phát lộc. Do đó, nếu biển số xe có số 18 thì sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc, phát đạt nhất là với những người mong muốn có một khởi đầu thuận lợi.

Tham khảo➡️ Ý Nghĩa Số 14 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 14

Biển Số Xe Đuôi 18 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe đuôi 18 có ý nghĩa gì? Xem ngay những thông tin sau đây:

Cũng khá tương tự như số 17, nếu trên biển số xe của bạn có chứa đuôi 18 thì nó tượng trưng cho sự gắn kết phát triển, vượt qua khó khăn, thử thách. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong mọi tình huống nhằm giúp bạn vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức.

Ý Nghĩa Số 18 Trong Bóng Đá

Ý nghĩa số 18 trong bóng đá là gì? Dưới đây là thông tin giải đáp chi tiết:

Có lẽ những ai là fan của bộ môn thể thao vua thì không thể nào không biết số áo 18 gắn với huyền thoại Paul Scholes thi đấu cho MU, cầu thủ này đã dành toàn bộ cuộc đời mình để gắn bó với câu lạc bộ trên. Đây là cầu thủ người Anh giành được nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại và gắn liền với lịch sử thành công nhất của câu lạc bộ với 25 chức vô địch lớn, trong đó có 11 chức vô địch Ngoại hạng Anh và hai chức vô địch Champions League.

Tham khảo thêm ➡️Ý Nghĩa Số 13 Trong Thần Số Học, Phong Thuỷ ❤️️ Giải Mã Số 13

Ý Nghĩa Số 18 Trong Đạo Phật

Cuối cùng, con số 18 cũng mang một ý nghĩa đặc biệt trong đạo Phật.

Đối với Phật giáo, số 18 có thể dễ dàng gặp ở chuỗi hạt 18 cho ta liên tưởng đến 18 vị La Hán. Con số này khuyên mọi người đừng quá tham lam, đây là nguồn gốc dẫn đến đau khổ của chúng sinh. Con số 18 trong quan niệm nhà Phật hướng con người đến những điều tốt đẹp, cho đi những món quà của bản thân để bản thân luôn được hạnh phúc, tâm hồn thanh thản.

Tham khảo ➡️Ý Nghĩa Số 12 Trong Thần Số Học, Phong Thuỷ ❤️️ Giải Mã Số 12

Viết một bình luận