Ý Nghĩa Số 49 Trong Phong Thuỷ + Giải Mã Bí Ẩn Số 49 53

Khám Phá Ý Nghĩa Số 49 Trong Phong Thuỷ Và Giải Mã Bí Ẩn Số 49 53. Đây Có Phải Là Những Con Số Xui Xẻo Như Quan Niệm Dân Gian Hay Không?

Số 49 Có Ý Nghĩa Gì

Số 49 có ý nghĩa gì? Có phải đây là một con số mang ý nghĩa xui xẻo, chết chóc hay không? Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số đặc biệt này thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết giải mã mà scr.vn chia sẻ sau đây.

Trong quan niệm của người Việt, số 4 là con số không may mắn. Nhắc đến số 4, người ta nghĩ ngay đến cái chết và xui xẻo. Còn đối với số 9 thì nó được mệnh danh là con số của vua, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Số 9 là con số tượng trưng cho sự trường tồn và bất tử. Chạm tới con số 9 là chạm tới thành công, chạm đến vinh quang tột cùng.

Vì vậy khi hai con số này kết hợp với nhau tạo thành cặp số 49. Ý nghĩa số 49 theo quan niệm dân gian được ví như “bước ngoặt cuộc đời”. Khi đối mặt với tử thần, khi vượt qua được cái nút sinh tử, con người ta sẽ có thêm kinh nghiệm và sức mạnh để chinh phục tất cả.

Tuy nhiên ngoài ý nghĩa trên, nhiều người còn coi số 49 là con số xui xẻo khi chọn sim số đẹp hay chọn biển số xe. Cột mốc 49 là một trong hai đợt hạn khốc liệt nhất trong cuộc đời của con người. Năm 49 tuổi, gia chủ dễ bị lâm bệnh, tai họa bất ngờ ập đến, sinh tử khó lường.

Ngoài ra theo quan niệm phương Đông ngày xưa, con số 49 thường gắn liền với con số của người đã khuất khi lấy 49 ngày làm ngày cúng gọi hồn. Con số 49 được coi là con số đen đủi nên nhiều người hạn chế sử dụng con số này trong mọi trường hợp vì sợ rằng con số này sẽ “vận đen” vào cuộc đời.

Xem thêm 👉Ý Nghĩa Số 48 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 48

Ý Nghĩa Của 49 53

Ý Nghĩa Số 49 Và 53 là gì? Cặp số 49 53 mang ý nghĩa gì mà nhiều lại cho rằng chúng mang lại nhiều xui xẻo đến vậy? Hãy cùng scr.vn phân tích ý nghĩa cụ thể của cặp số 49 53 để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Ông bà ta thường có câu “49 chưa qua 53 đã tới”. Ý nghĩa của câu này đó là trong thực tế bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp vận hạn xấu. Tuy nhiên, cột mốc 49 và 53 tuổi là hai cột mốc nặng nề nhất trong đời người, cột mốc 49 vừa trôi qua thì không lâu nữa cột mốc 53 lại đến.

Chính vì vậy khi hai số này đứng cạnh nhau sẽ làm cho mọi người không thích bởi đây đều là hai con số mang ý nghĩa rất xấu. Một số là điềm xấu liên quan đến vận rủi và sức khỏe kém. Một số có liên quan đến thất bại trong kinh doanh và cuộc sống.

Và từ đó theo quan niệm của ông bà ta thì 49 53 là hai thời điểm con người cần cẩn thận. Đây là hai năm tuổi mang lại phiền phức xui xẻo cho con người. Nếu tuổi 49 gặp hạn nhẹ thì chắc chắn tuổi 53 sẽ gặp hạn nặng và ngược lại.

Như đã chia sẻ, khi hai con số này đi cùng nhau sẽ cho ra một cặp số mà theo quan niệm của mọi người là “hên xui, có thừa”. Vì ý nghĩa của số 49 53 trong quan niệm của mọi người là quá nghèo nàn, xui xẻo nên trong mọi lĩnh vực, con người cũng rất hạn chế sử dụng.

Đọc thêm chia sẻ 👉 Ý Nghĩa Số 47 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️

Ý Nghĩa Số 49 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 49 trong thần số học được giải mã như thế nào? Tham khảo ngay các giải mã sau:

Số 4 đề cao sự kiểm soát, kỷ luật, kỷ cương và tổ chức. Số 4 phù hợp với những người yếu kém về tổ chức công việc. Đặc biệt là những người đang giữ cương vị lãnh đạo. Còn số 9 là con số mạnh mẽ và quyền lực nhất. Nó thể hiện cả 3 yếu tố: thể chất, trí tuệ và tinh thần. Người có số 9 trong tay sẽ được củng cố về mọi mặt.

Từ những lý giải đó nên tóm lại, về mặt thần số học, con số 49 giúp phát triển con người về mặt sắp xếp tổ chức hoàn hảo. Con số này có ý nghĩa nhất đối với chủ doanh nghiệp và trưởng nhóm.

Ý Nghĩa Số 49 Trong Tình Yêu

Con số 49 mang ý nghĩa gì trong tình yêu? Cùng theo dõi chia sẻ sau để biết đây có phải con số đẹp hay không nhé!

Khi các cặp vợ chồng sử dụng con số này thì sẽ được hạnh phúc, tuy nhiên người dùng cũng cần chú ý ứng xử với mọi người cần mở rộng lòng mình, từ bi bác ái thì ắt mọi duyên lành sẽ đến. Còn trong tình yêu của các cặp đôi thì nên lùi một bước để đối xử với người đó tốt hơn thì mọi việc sẽ êm đềm, dễ giải quyết hơn. Nhìn chung đây là một con số khá tốt trong tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Từng Con Số

Ý Nghĩa Số 49 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh thần số học và dân gian thì scr.vn xin tiếp tục chia sẻ cho bạn ý nghĩa số 49 trong phong thủy thông qua các phương diện dưới đây.

  • Xét theo Kinh dịch

Con số 49 có thượng quái 4 thuộc cung Chấn (Lôi) và nội quái 9 thuộc cung Càn (Thiên) tạo thành quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, là quẻ số thứ tự 34 trong Kinh Dịch. Quẻ Thiên Lôi Đại Tráng chủ về vận thế hưng thịnh nhưng nếu cái gì quá cũng không tốt. Vì vậy, chủ nhân cần phải cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng, không nên kích động kẻo dẫn đến thất thoát. Như vậy, số 49 tương ứng với quẻ cát, mang những ý nghĩa tốt đẹp về mọi mặt.

  • Xét theo Âm dương

Ngoài việc xem xét con số hợp mệnh thì mối quan hệ âm dương cũng là yếu tố cốt lõi để chọn được con hợp phong thủy. Cân bằng âm dương là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong một con số. Xét con số 49 có một số chẵn và một số lẻ, có thể khẳng định đây là con số có sự hài hòa âm dương chứa đựng những điều may mắn, nên bạn có thể yên tâm về sự hòa hợp khi sử dụng con số này nhé!

  • Theo Ngũ hành

Xét theo mối quan hệ Ngũ hành thì số 49 thuộc ngũ hành Kim, mà theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy khi sử dụng con số này thì sẽ nhận được những năng lượng tích cực để cải đổi vận khí xung quanh, ngoài mệnh Thủy thì những người mệnh Kim cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ con số này do có sự tương hỗ. Ngược lại do Kim khắc Mộc nên những người mệnh Mộc cần hạn chế tiếp cận với con số 49 này nhé!

Giải mã ➡️Ý Nghĩa Số 46 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️

Ý Nghĩa Số 49 Trong Phật Giáo

Ý nghĩa số 49 trong Phật giáo gọi là gì? Tại sao lại gọi con số này là Thánh Nhân? Để hiểu hơn về ý nghĩa của con số này trong Phật giáo thì mời bạn xem ngay chia sẻ dưới đây nhé!

Trong Phật giáo, số 49 có ý nghĩa quan trọng liên quan đến quá trình giác ngộ và đạt được sự giải thoát khỏi chuỗi luân hồi. Những bước này bao gồm việc hiểu biết, kiểm soát và xoá bỏ những khổ đau và tham lam, cùng việc phát triển lòng từ bi và sự hiểu biết sâu sắc về thực tế.

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 49

Khi chọn mua sim thì nhiều người ngoài quan tâm giá thì còn quan tâm đến phong thủy của các con số trong dãy sim. Chính vì vậy nên khi chọn sim điện thoại, cũng có nhiều quan điểm trái chiều khi đứng trước các dãy sim đuôi 49.

  • Với những người thích chơi sim số đẹp thì sẽ có rất ít người bỏ tiền ra mua sim chứa số 49 bởi vì họ quan niệm, có thờ thì có thiêng, có kiêng có lành. Con số 4 là con số xui xẻo, những con số đi kèm với con số 4 cũng là con số đen đủi. Chưa kể con số 49 là con số chết chóc trong mắt nhiều người.
  • Ngược lại với những người tín phong thủy thì sim điện thoại chứa sô 49 lại là lá bùa may mắn, mang sinh khí của Thiên Yết, giúp tấn công danh lợi, hóa giải vận đen. Chính vì vậy, sim phong thủy đuôi 49 được nhiều người săn lùng.

Tiết lộ mới nhất 🌹Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️Các Số Tài Lộc Nhất

Ý Nghĩa Số 49 Trong Kinh Doanh

Trong kinh doanh số 49 được hiểu như thế nào? Để biết được con số này có tốt hay xấu trong kinh doanh thì chúng ta sẽ phân tích từng con số 4 và 9 nhé!

  • Số 4: Con số này phát âm là “tứ”, nghe phát âm gần giống với “tử”, biểu tượng của sự chết chóc, mất mát, đau thương.
  • Số 9: Đây con số của thành công, danh vọng, quyền lực, người mang con số 9 trên người gần như là người nắm hết thành công.

Tuy nhiên hi ghép lại với nhau thì sự xuất hiện của số 4 trước số 9 đã làm phủ định đi những điều tốt đẹp trong ý nghĩa số 9. Vì thế, số 49 mang ý nghĩa không lấy gì làm tốt lành trong mắt nhiều người. Bởi vậy, không ít người tránh sử dụng con số này, họ sợ nó sẽ đem đến những điều xui xẻo, kém may mắn cho cuộc đời mình, nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Gửi bạn bài viết giải mã 👉 Ý Nghĩa Số 45 

Biển Số Xe 49 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 49 Trong Biển Số Xe là tốt hay xấu? Để biết được thì mời bạn theo dõi ngay phần giải mã dưới đây.

Số 49 ứng với sao Thái Tuế. Đây được xem là chòm sao xấu, thường mang đến những mất mát, hao hụt, ốm đau, bệnh tật và tang sự,… Cho nên rất nhiều người không thích có sự xuất hiện của số 49 trong biển số xe của mình.

Theo một cách hiểu khác về ý nghĩa số 49, khi cộng 49 ta có: 4 + 9 = 13, 1 + 3 = 4 => Số 4: Nam gặp sao Thái Bạch, nữ gặp sao Thái Âm. Trong đó sao Thái Bạch là sao hung tinh nhất trong cửu kỳ. Nó khiến chủ nhân của con số này hao tài tốn của, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe không tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Vì vậy, Nam giới không thích hợp với biển số có số 49

Ngược lại, sao Thái Âm là sao cát tinh, mang Thủy khí, vì vậy nên số 49 mang lại sự nổi tiếng, lợi nhuận và giúp đỡ về tài chính cho người sở hữu nó. Vì vậy, đây được coi là sim số đẹp đối với nữ giới.

Ý Nghĩa Số 49 Trong Tiếng Trung

Ý nghĩa số 49 trong tiếng Trung được hiểu như thế nào? Tham khảo các giải mã sau:

Theo cách đọc của người Trung Quốc, số 4 được đọc là Tứ, gần với Tử nên thường gắn liền với sự chết chóc, mất mát. Số 9 đọc là Cửu có nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn, bền bỉ. Số 4 kết hợp với số 9 tạo nên một ý nghĩa: Đối mặt với thử thách nếu vượt qua được sẽ bước sang trang mới của cuộc đời.

Tham khảo ➡️ Ý Nghĩa Số 44 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Viết một bình luận