Ý Nghĩa Số 15 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Hay]

Ý Nghĩa Số 15 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học. Đây Là Con Số Của Phúc Khí, Trường Thọ Và Quyền Lực Trong Vũ Trụ. Hãy Cùng SCR.VN Giải Mã Ngay Nhé!

Số 15 Có Ý Nghĩa Gì

Số 15 có ý nghĩa gì? Từ xưa đến nay dân gian ta luôn quan niệm số 1 là con số biểu tượng của sự khởi đầu, địa vị độc tôn, quyền quý và quyền lực. Còn số 5 thì mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. Khi kết hợp hai con số này lại thể hiện ý nghĩa số 15 là phúc khí, mang lại may mắn cho người sở hữu.

Theo nghiên cứu của các nhà học thuật, số 15 tượng trưng cho phúc khí, trường thọ, tượng trưng cho điều duy nhất, quyền lực trong con đường sự nghiệp, công việc luôn theo chiều hướng tích cực. Điều cốt yếu là con số 15 sẽ mang đến cho bạn những điều ước, sự kiên trì, nhẫn nại để bạn từng bước tiến đến thành công nên dù bạn không phải là người kinh doanh buôn bán thì con số 15 này vẫn là một con số tốt đẹp.

  • Số 5 hay còn được gọi là ngũ, với cách hiểu mang tính tâm linh thì đây thể hiện cho ngũ hành gồm có kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. Trong cuộc sống thì gồm có ngũ phúc là phú-quý-thọ-khang-ninh. Đại diện cho một vị quan chân chính có đức tính nhân từ, nhã nhặn, trung tín. Ngoài ra thì Số 5 cũng là con số đầu tiên của người mệnh thổ, thổ có màu vàng nên sử dụng con số này bạn sẽ nhận được rất nhiều của cải, tiền bạc, tài năng.
  • Còn đối với đầu số 1, đây là con số đầu tiên, đại diện cho sự khởi đầu, sự khởi đầu luôn khó khăn nhưng lại mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Con số 1 còn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Số một là con số cao nhất, đại diện cho những gì tốt đẹp nhất.

Chính những điều trên mà ý nghĩa của con số 15 được hiểu là ý nghĩa mà hai con số 1 và 5 liên kết lại với nhau, tạo nên ý nghĩa tốt đẹp.

Tham khảo➡️ Ý Nghĩa Số 14 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 14

Ý Nghĩa Số 15 Trong Thần Số Học

Trong thần số học thì con số 15 được giải mã như thế nào?Theo thần số học thì số 15 ứng với số 6 chủ đạo, những người có số này thường có thiên hướng sáng tạo bẩm sinh, họ thông minh, công bằng, quan tâm đến người khác và không ích kỷ.

Tuy nhiên, những người số 6 lại có xu hướng lo lắng thái quá, nếu không cân bằng cuộc sống mà suy nghĩ theo hướng tiêu cực thì sớm muốn họ sẽ rơi vào tình huống căng thẳng. Vì vậy những người này cần học cách làm chủ bản thân, làm chủ tình huống để kiểm soát hành động nhằm phát huy tốt khả năng của mình.

Ý Nghĩa Số 15 Trong Tình Yêu

Số 15 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Cùng SCR.VN giải mã ngay nhé!

Theo các chuyên gia thì số 15 trong tình yêu gắn liền với 15 bông hồng tượng trưng cho lời thổ lộ của chàng trai rằng anh có lỗi với em. Chính vì vậy khi nhận được 15 bông hồng, bạn có thể ngầm hiểu được đây chính là mong muốn, hy vọng của chàng trai là được tha thứ, chia sẻ, lắng nghe để thấu hiểu, cảm thông và gắn kết với nhau để đạt được hạnh phúc lâu dài.

Tham khảo thêm ➡️Ý Nghĩa Số 13 Trong Thần Số Học, Phong Thuỷ ❤️️ Giải Mã Số 13

Ý Nghĩa Số 15 Trong Phong Thuỷ

Số 15 có ý nghĩa gì trong phong thủy? Khi mọi người muốn lựa chọn một con số may mắn thì sẽ dựa vào rất nhiều ý nghĩa phong thủy của nó. Xét theo khía cạnh phong thủy, chúng ta sẽ luận giải số 15 dựa theo lý thuyết Kinh Dịch và Ngũ hành. 

Đầu tiên thì phải khẳng định rằng, con số 15 là con số may mắn, đại diện cho sức mạnh và sức mạnh của con người. Hãy thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ để hoàn thành những mục tiêu, mong muốn của mình và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được thành công.

Ý nghĩa số 15 theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 15 được ứng với số quẻ 44 trong 64 quẻ Kinh Dịch. Que này mang tên gọi là quẻ Thiên Phong Cấu sẽ mang tới ý nghĩa về hình ảnh gió thổi mây bay dưới trời, gặp đâu là đụng đấy. Vì vậy, nó cho thấy rằng bạn phải đối phó với sự xâm nhập của những thế lực tiểu nhân mới có thể vươn tới thành công. Thông qua hào Nhị, hào Ngũ cương quyết để vượt qua những nguy hiểm trước mắt. Tiếp đến, duy trì hiện tại và thành quả sẽ đến với bạn ở mức độ trung bình.

Ý nghĩa số 15 theo Ngũ hành

Xét theo thuyết ngũ hành, số 15 thuộc ngũ hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên số 15 hợp với những người mệnh Hỏa. Người mang mệnh này khi sử dụng số 15 có thể nhận được nhiều năng lượng tích cực, công danh rộng mở, công việc làm ăn thuận lợi. Trong đó những người mệnh Hỏa thuộc các tuổi Kỷ Mùi – 1979, Đinh Mão – 1987, Ất Hợi – 1995 và Kỷ Sửu – 2009. Ngoài ra thì những người mệnh Mộc cũng tương hỗ với mệnh Mộc nên nếu Sử dụng số 15 cũng mang lại nhiều điều tốt lành.

Trái ngược với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc, người mệnh Thổ cần tránh sử dụng con số này vì Mộc khắc Thổ nên sẽ gây ra những điều xui xẻo, không may mắn cho người sử dụng. Đó là những người sinh năm Canh Tý – 1960, Kỷ Dậu – 1969, Bính Thìn – 1976, Canh Ngọ – 1990, Mậu Dần – 1998, Kỷ Mão – 1999 và Đinh Hợi – 2007. Những người này nên tránh việc liên quan đến số 15 thì tốt hơn.

Tham khảo ➡️Ý Nghĩa Số 12 Trong Thần Số Học, Phong Thuỷ ❤️️ Giải Mã Số 12

Ý Nghĩa Số Điện Thoại 15

Đối với việc sử dụng điện thoại hiện nay thì ai cũng muốn mình sở hữu một số điện thoại đẹp và mang một ý nghĩa nhất định nào đó, đặc biệt các doanh nhân họ còn rất quan trọng trong việc chọn sim điện thoại phong thủy với mong muốn hy vọng rằng con số đó sẽ đem lại may mắn. Và con số 15 cũng không phải là một ngoại lệ vì nó mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành.

Con số 15 là sự kết hợp giữa 2 số 1 và 5, để đánh giá chi tiết con số 15 sẽ mang ý nghĩa trong sim như thế nào thì chúng ta xét từng ý nghĩa con số 1 và 5 nhé:

  • Số 1: Là một con số sinh, đại diện cho sự phát triển và sinh sản. Nó cũng là nguồn gốc của vạn vật. Dù có giá trị nhỏ nhất nhưng số 1 lại giữ vị trí cao nhất, độc tôn mà không ai là không muốn sở hữu.
  • Số 5: Là con số nằm giữa dãy số tự nhiên từ 1 đến 9, nó thể hiện sự cân bằng và ổn định. Đồng thời, số 5 còn được coi là con số của sự may mắn và thuận lợi. Người sở hữu nó sẽ có công việc suôn sẻ, cuộc sống như ý.

Có thể xem thêm ➡️Ý Nghĩa Số 11 Trong Thần Số Học, Phong Thuỷ ❤️️ Giải Mã Số 11

Ý Nghĩa Số 15 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa của số 15 trong kinh doanh là như thế nào? Tại sao các doanh nhân, những người làm ăn kinh doanh rất thích số 15? Dưới đây là những lý do vì sao mà các doanh nhân, doanh nghiệp nên sử dụng số 15:

  • Con số này thường mang tới cho chủ nhân rất nhiều lợi lộc. Những người sở hữu con số 15 hoặc dùng sim có số 15 thì thường là những người có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và một công việc ổn định phát triển.
  • Con số 15 mang tới sự tự tin, thể hiện được phong cách và sự chuyên nghiệp của chủ sở hữu.
  • Khi các doanh nhân sở hữu một chiếc sim điện thoại chứa số 15 thì sẽ tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Đồng thời chiếc sim này sẽ là một tài sản vô cùng giá trị và có hệ số sinh lời cao với một thị trường sim số đẹp đang rất phát triển như hiện nay.

Sự kết hợp khéo léo giữa số 1 và số 5 tạo nên ý nghĩa số 15 tuyệt vời, mang tới những điều tốt đẹp nhất cho những ai sở hữu con số may mắn này. Ngoài ra nếu bạn biết cách phối hợp các con số khác với số 15 thì sẽ gia tăng được giá trị thực của nó, giúp vượng khí, phát tài.

Tham khảo👉 Ý Nghĩa Số 10 Trong Thần Số Học, Phong Thuỷ ❤️️ Giải Mã Số 10

Biển Số Xe 15 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe 15 có ý nghĩa gì? Như scr.vn đã giải nghĩa cho bạn thì con số 15 là biểu tượng của sự may mắn, mang lại, giúp mang lại phúc và thọ cho chủ nhân, vì thế nên hầu hết ai cũng muốn biển số xe của mình chứa số 15.

Với sự kết hợp hoàn hảo của hai con số 1 và 5, số 15 mang ý nghĩa của sự may mắn, phúc khí cho người chủ sở hữu biển số xe này. Theo quan niệm xưa, người ta tin rằng đây là con số mang đến một khởi đầu tốt đẹp, giúp họ có thể an toàn trên mỗi hành trình của mình. Chính vì thế, khi bấm biển số xe, số 15 là con số được đa số mọi người ưa thích và mong muốn có được.

Chia sẻ📍 Số 9 Có Ý Nghĩa Gì 📍 giải mã chuẩn xác

Viết một bình luận