Xem Tướng Môi Phụ Nữ [Biết Được Phú Quý, Thấp Hèn]

Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Môi Phụ Nữ Biết Được Phú Quý, Thấp Hèn. Từ Đó Có Thể Luận Đoán Về Tính Cách Và Vận Mệnh Của Một Người.

Xem Tướng Qua Đôi Môi Phụ Nữ

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng SCR.VN chia sẻ về cách xem tương qua đôi môi phụ nữ.

Đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên gương mặt phụ nữ, nhằm thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Bên cạnh đó, xem tướng qua đôi môi phụ nữ còn giúp nói lên tính cách và đặc điểm tâm lý của phái đẹp nữa đấy.

Xem tướng môi phụ nữ là một trong những thuật bói tướng chính xác nhất để dự đoán số phận, vận mệnh của một người. Theo các nhà nhân tướng học, môi là phần được giới hạn bởi Giác và Lăng. Giác là đường nằm ngang khi hai môi mím lại ở trạng thái tự nhiên, còn lăng là ranh giới môi nổi cao lên so với miệng. Khi quan sát tướng môi, ta cần chú ý tới các đặc điểm như: màu sắc, độ dày, trạng thái…

Đôi môi gợi cảm không chỉ là vũ khí khiến “phái đẹp” trở nên quyến rũ mà còn là một phần nói lên tính cách nội tâm của bạn. Nhìn môi đoán tính cách phụ nữ ngày càng được nhiều người tìm hiểu vì không chỉ vui mà còn khá chính xác. Hãy cùng xem tướng môi phụ nữ dưới đây để đoán tính cách và vận mệnh của mình nhé bạn.

Gửi đến bạn 🍃 Cách Xem Chỉ Tay Nữ 🍃 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Cách Xem Tướng Môi Phụ Nữ

Miệng là một trong số những bộ phận quan trọng trong nhân tướng học, qua tướng miệng có thể nhìn ra được phúc lộc, cá tính và quan hệ xã hội, tài vận của một người. Do đó Cách Xem Tướng Môi Phụ Nữ chúng ta nên quan sát thật kỹ để có những luận giải đúng đắn nhất.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày
Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày

Người sở hữu đôi môi dày sẽ đem lại cảm giác chân thật hiền lành, cho người đối diện kể cả khi tiếp xúc lần đầu. Họ là những người khá an phận, không thích nổi bật, hành động thường dựa trên cảm giác của bản thân. Đây là những người luôn xem trọng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm với người khác. Chuyện tình duyên bình dị, ít gặp sóng gió. Con đường sự nghiệp luôn trên đà phát triển.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Mỏng

Tướng Môi Mỏng Của Phụ Nữ
Tướng Môi Mỏng Của Phụ Nữ

Người môi mỏng là người rất cô đơn, thích ở một mình. Họ có khả năng tự lập, tự lực và có kỹ năng giải quyết mọi vấn đề. Tuy vậy, bản thân người có dáng môi này vẫn thấy thoải mái khi ở cùng mọi người. Môi mỏng cho thấy tính cách bạn là người cô độc và cầu toàn trong công việc. Bạn muốn tự mình giải quyết các vấn đề trong công việc, không thích nhờ vả cũng như nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày
Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Những người phụ nữ có tướng môi này thường sở hữu tính cách hướng ngoại, thích khám phá sự mới mẻ. Bạn có lối sống tràn đầy năng lượng, thích giao lưu, kết bạn với những người quen mới. Bạn hòa đồng, cởi mở và muốn trải nghiệm mọi thứ mới mẻ cùng người khác.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trên Bằng Môi Dưới

Tướng Phụ Nữ Môi Trên Bằng Môi Dưới
Tướng Phụ Nữ Môi Trên Bằng Môi Dưới

Phụ nữ nếu sở hữu độ dày hai môi trên và dưới cân xứng, bằng nhau thường là người chăm chỉ, tài giỏi và cực kỳ tốt bụng. Họ cũng là người luôn theo một nguyên tắc nhất định, họ làm việc theo những kế hoạch đã định trước, không nhảy bậc hay vội vã nên có được sự tin tưởng của mọi người. Đây tuy là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của người này, theo những quy tắc nhất định khiến họ trở nên cứng nhắc và máy móc, không biết cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trên Dày Môi Dưới Mỏng

Tướng Phụ Nữ Môi Trên Dày Môi Dưới Mỏng
Tướng Phụ Nữ Môi Trên Dày Môi Dưới Mỏng

Phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới thường là người nhạy cảm, lôi cuốn và thích gây sự chú ý. Đây là người có cái tôi cao, vui tính và có khả năng thu hút người khác. Người sở hữu tướng môi này có vận mệnh rất tốt. Họ sẽ có sự nghiệp vô cùng thành công và được bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới kính nể. Tuy nhiên, hôn nhân không được hạnh phúc lắm. Đến năm 30 tuổi, nên cẩn trọng vì sẽ một hạn nhỏ.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Nhỏ Và Đầy Đặn

Tướng Môi Nhỏ Và Đầy Đặn
Tướng Môi Nhỏ Và Đầy Đặn

Bạn là người thông minh và đầy sáng tạo nên rất giỏi trong việc thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của mình. Bạn có tính cách khá mạnh mẽ, biết cách chủ động, có khả năng tự quyết định cuộc sống của mình mà không cần người khác. Tuy nhiên, tướng môi nhỏ cho thấy bạn thường gặp khó khăn trong việc phát triển các mối quan hệ lãng mạn.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trái Tim

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trái Tim
Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trái Tim

Nữ giới sở hữu môi hình trái tim thường rất thu hút đối phương bởi vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ và bên trong thân thiện, tự tin, độc lập. Trong công việc, họ luôn khéo léo, suy luận sắc bén nên công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến. Đồng thời, tình duyên của họ cũng rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Tròn

Tướng Phụ Nữ Môi Tròn
Tướng Phụ Nữ Môi Tròn

Đây là người khá đơn giản, sống một cách giản dị không biết toan tính. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, tư tưởng khá lạc quan, ung dung tự tại. Họ thích giúp đỡ người khác, do đó được mọi người yêu mến. Cách sống và tư tưởng của họ, thường được người khác ngưỡng mộ. Những người có môi tròn có khuyết điểm là cứng đầu, hay lo lắng, thiếu cảm giác an toàn chính điều này cũng hạn chế họ trong việc quan hệ và giao tiếp với người khác giới.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Cong

Tướng Phụ Nữ Môi Cong
Tướng Phụ Nữ Môi Cong

Những người tướng môi cong thường có đầu óc thông minh, tài ăn nói khéo léo, luôn mạnh mẽ và được quý nhân nâng đỡ. Mặc dù họ được đánh giá là sắc sảo, đanh đá nhưng lại là người rất đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Không Khép Chặt

Tướng Môi Không Khép Chặt
Tướng Môi Không Khép Chặt

Hai môi không thể khép khít nhau là biểu hiện của người nóng nảy, vội vàng và dễ xúc phạm tới người khác. Coi trọng lợi ích, lúc nào cũng muốn giành phần lợi về phía mình, không được mọi người yêu mên. Trên con đường sự nghiệp thì thiếu quyết đoán, hay lãng phí những cơ hội tốt, khó gây dựng được sự nghiệp thành công mỹ mãn.

Xem Tướng Phụ Nữ Hai Môi Đều Bị Nhô Ra

Tướng Phụ Nữ Hai Môi Đều Bị Nhô Ra
Tướng Phụ Nữ Hai Môi Đều Bị Nhô Ra

Tính tình kiên quyết, cứng răn, tự lập không thích ỷ lại vào người khác. Tuy nhiên, họ lại chạy theo lợi ích cà nhân, không có tinh thần tập thể, thiếu sự đoàn kết và hợp tác trong cùng một nhóm. Trong tình cảm họ khá bồng bột, thiếu chín chắn gây khó chịu cho đối phương, nếu không khắc phục nhược điểm này thì các mối quan hệ sẽ không kéo dài được lâu.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Thâm

Tướng Phụ Nữ Môi Thâm
Tướng Phụ Nữ Môi Thâm

Đàn bà tướng miệng môi thâm có vận mệnh không tốt, phúc khí kém. Nếu đàn bà là người môi mỏng thâm sì thì là người tương đối thông minh, ham học hỏi tuy nhiên có nhược điểm là thích so đo, tính toán và có phần hơi keo kiệt bởi vậy các mối quan hệ bên ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. Về sự nghiệp thì phụ nữ môi thâm không giỏi lãnh đạo, khá cứng nhắc và độc đoán nên công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ 🌹 Biết Tướng Giàu Sang

Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Trắng Môi Thâm

Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Trắng Môi Thâm thì đây là tướng xấu. Không chỉ ảnh hưởng đến dung mạo bên ngoài của một người, nó còn mang lại khí sắc kém may mắn trong thuật tướng số.

Tướng Phụ Nữ Mắt Trắng Môi Thâm
Tướng Phụ Nữ Mắt Trắng Môi Thâm

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng đôi mắt trắng dã tức là người có tỉ lệ lòng trắng nhiều hơn so với lòng đen, người ta còn gọi mắt trắng dã là mắt 3 lòng trắng, tức là bên trái, bên phải và bên dưới đều là lòng trắng. Người có đôi môi thâm sì là người có đôi môi tái tím, trông thoáng qua nhưng thiếu sức sống.

Nếu cả hai đặc điểm môi thâm mắt trắng tụ hội trên một người thì tướng mạo của người này rất kém sắc. Theo nhân tướng học, người mắt trắng môi thâm thường có số mệnh kém may mắn, làm gì cũng không thuận thành, cả đời phải vất vả lo lắng tiền bạc.

Theo nhân tướng học, tướng nữ môi thâm được coi là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Trong dân gian, các cụ ta có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.”

Tính cách của người này thường điêu ngoa, đanh đá, nói những lời có phần thâm độc. Đàn bà môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”. Về vận mệnh, người phụ nữ môi thâm, mắt trắng có phúc khí kém, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ ☘ Chính Xác Nhất

Xem Tướng Miệng Phụ Nữ

Nhân tướng học cho rằng, phúc khí của mỗi người phần lớn được thể hiện trên khuôn miệng người đó. Thông qua việc Xem Tướng Miệng Phụ Nữ về hình dáng, kích cỡ, màu sắc… chúng ta có thể phần nào nhận diện được tính cách, mối quan hệ cũng như tài vận của người đó.

Xem tướng miệng trong thuật xem tướng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường. Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng.

Miệng thuộc trung đình, còn được gọi là phán quan, thuộc tứ đậu. Miệng đẹp, sang thì phúc lộc may mắn và ngược lại. Xem tướng miệng có thể dự đoán tính cách, vận mạng. Tiêu chuẩn để đánh giá tướng miệng đẹp như sau:

  • Môi cần cân xứng với các bộ vị khác trên khuôn mặt như mũi, mắt… Môi đẹp sẽ đầy đặn, màu sắc đỏ tươi tự nhiên. Sắc môi đỏ hồng cho biết người này có sức khỏe tốt, biết phân biệt đúng sai, phải trái.
  • Kích thước môi, miệng cần cân xứng. Môi trên và môi dưới bằng với nhau là tốt nhất.
  • Phần khóe miệng 2 bên cân đối, môi cân phải kín khi khép chặt, không nên có khoảng hở. Với phụ nữ môi lúc nào cũng cần hơi hơi ướt, mềm nhưng không nhão. Còn nam giới môi cần rám nhưng không quá cứng và thô ráp.
  • Tướng miệng đẹp cần có góc cạnh, đường nét rõ ràng, khi khép miệng thu nhỏ, khi nói thì miệng mở to. 2 môi cân xứng, môi trên có nhiều vân, đầu dưới Nhân trung có hình tam giác, đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác.; vợ chồng yêu thương lẫn nhau, gia vận tốt đẹp, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thuận.
  • Tướng miệng đẹp bên cạnh liên quan đến môi thì còn liên quan đến cả lưỡi và răng. Một người được coi là tướng miệng đẹp thì răng và lưỡi cũng cần đẹp. Theo đó răng đẹp, quý khi răng to, vuông, trắng, mọc khít, không hô, khấp khểnh, thưa;  số lượng răng từ 30 cái trở lên là tốt, khi cười không hở lợi. Lưỡi đẹp là lưỡi dài, to, vuông, sắc, màu đỏ hồng.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ 🦋 Trúng 99%

Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Phụ Nữ

Trong nhân tướng học, không chỉ ngũ quan trên mặt mới quyết định tới tài lộc, tướng số của mỗi người. Đôi khi những chi tiết nhỏ nhặt như nốt ruồi trên môi cũng nói lên tính cách, bản chất của gia chủ. Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Phụ Nữ cho biết đây thường là một nhân tướng tốt và mang lại cát lợi cho người sở hữu.

Người xưa có quan niệm nốt ruồi ẩn/mọc chìm sẽ tốt hơn nốt ruồi có thể dễ dàng nhìn thấy. Nốt ruồi ở môi (vị trí trong lòng môi) được xem là nốt ruồi ẩn, biểu hiện vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn. Mụn ruồi trên môi phụ nữ đều mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn không cần lo lắng khi thấy trên viền môi, khóe miệng mình có nốt ruồi. Đồng thời nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người được sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

  • Nốt ruồi trên môi trên: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi đều là người sống tình cảm, biết cách quan tâm đến người khác, nên được mọi người xung quanh yếu quý. Họ là người có chí làm giàu, rất nhạy với đồng tiền, hợp với nghề kinh doanh buôn bán.
  • Nốt ruồi trên môi dưới: Phần lớn những ai sở hữu nốt ruồi ở môi dưới đều là tuýp người của gia đình. Họ giỏi nấu ăn, quán xuyến nhà cửa và chăm sóc tốt cho con cái. Nhưng nhược điểm của những người này là họ tự ti vào năng lực của bản thân, khó có thể thành công trên con đường công danh sự nghiệp.
  • Nốt ruồi ở giữa môi trên/ dưới: Người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới đều có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt, được người thân tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình. Con đường công danh khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá an yên.
  • Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải: Người sở hữu nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường giàu sang, phú quý, cuộc sống êm đềm, ít xảy ra biến cố. Đa phần người có nốt ruồi trên khóe miệng đều là người có tính cách hiền lành, hòa nhã nhưng hay bị thiệt thòi có tấm lòng thương người.
  • Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái: Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường là người có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói vô tội vạ, không biết giữ mồm giữ miệng. Bên cạnh đó, hầu hết họ thường yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chỉ dựa vào người thân của mình.

Gợi ý cho bạn 💔 Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ 💔 Giàu Sang, Nghèo Hèn

Viết một bình luận