Xem Tướng Chân Nữ: Biết Được Quý Tướng, Giàu Sang

Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Chân Nữ Biết Được Quý Tướng, Giàu Sang. Đôi Chân Là Đặc Điểm Quan Trọng Trong Nhân Tướng Học Giúp Luận Đoán Vận Mệnh.

Xem Tướng Bàn Chân Nữ Giới

Khi Xem Tướng Bàn Chân Nữ Giới, có thể biết rằng chân là bộ phận quan trọng và cũng thể hiện một số điều về số phận và tính cách của người phụ nữ. Cùng Xem Tướng Bàn Chân Phụ Nữ để có thể nắm bắt được tính cách cũng như dự đoán được một phần vận mệnh của người phụ nữ đó nhé!

Xem Tướng Bàn Chân Nữ Giới
Xem Tướng Bàn Chân Nữ Giới

Nhân tướng học đã xuất hiện ở phương Đông từ thời cổ đại. Người ta dựa vào tướng mạo con người để dự đoán tính cách, tương lai của ai đó. Trong thuật xem tướng, tất cả những bộ phận trên cơ thể người đều liên quan đến sinh mệnh của họ. Khi xem tướng cho phụ nữ, người ta đặc biệt quan tâm đến bàn chân của họ. Một số đặc điểm ở bàn chân được cho là tướng bàn chân sướng có thể báo hiệu cuộc đời vinh hoa phú quý.

Trong tướng pháp chân được gọi là Hạ Đình; là trụ đỡ thân thể; cơ quan quan trọng để di chuyển. Chân cũng mang những nét cơ bản để cung cấp thông tin; quan sát hình dáng; tướng mạo; dáng đi đứng của đôi chân mà người ta có thể đoán biết phần nào về tính cách, vận thế của một con người.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn về bàn chân để các nhà tướng số có thể dựa vào và đưa ra những ý kiến dự đoán vận mệnh của người phụ nữ. Cụ thể như sau:

 • Tướng người có bàn chân nhỏ bé thường yếu ớt, ủy mị.
 • Tướng bàn chân đầy thịt thể hiện người có tham vọng lớn về vật chất.
 • Tướng bàn chân phụ nữ thon gọn, gót chân hồng hào là người hiền dịu, phúc hậu.
 • Tướng bàn chân mỏng quẹt thường là những người lao khổ, số phận nghèo hèn.
 • Tướng bàn chân xương xẩu thể hiện tính cách nóng nảy.
 • Tướng mạo bàn chân hẹp thô lỏng thường có số phận nghèo khổ.
 • Tướng bàn chân phẳng như tấm ván ở phía dưới là người vừa ngu độn vừa nghèo hèn.
 • Tướng bàn chân vuông, rộng rãi, rắn rỏi và dầy, rộng là tướng khỏe mạnh phú quý nhưng nếu rộng quá thì lại là số vất vả, long đong về sinh kế.

Gửi đến bạn 🍃 Cách Xem Chỉ Tay Nữ 🍃 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Xem Tướng Bàn Chân Nữ Lõm

Khi Xem Tướng Bàn Chân Nữ Lõm, quan điểm nhân tướng học cho rằng lòng bàn chân càng lõm thì càng tốt, chứng tỏ sự thịnh vượng dồi dào. Họ được hưởng cả tài lẫn phúc. Hầu hết họ là những người thành đạt, có địa vị xã hội hay những người có quyền cao chức trọng.

Xem Tướng Bàn Chân Nữ Lõm
Xem Tướng Bàn Chân Nữ Lõm

Lòng bàn chân lõm càng sâu, thì biểu tượng cho sự phú quý, thịnh vượng càng dồi dào. Đặc biệt đối với phụ nữ, nếu sở hữu đôi bàn chân này, họ là người có khả năng quản lý tài sản và tướng vượng phu rất cao. Theo nhân tướng học, những người có lòng bàn chân lõm sâu thường được hưởng phúc lớn. Không chỉ bản thân có tiềm lực tài chính mạnh mà còn đem đến may mắn cho gia đình.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cách Xem Tướng Tay ☘ Chính Xác Nhất

Xem Tướng Ngón Chân Nữ Giới

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình những ngón chân có hình dáng, chiều dài khác nhau. Có người sở hữu ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại. Nhưng có người lại sở hữu các ngón chân bằng nhau. Dựa vào đặc điểm này mà bạn có thể Xem Tướng Ngón Chân Nữ Giới và dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh trong thời gian tương lai.

Các đặc điểm ngón chân của người phụ nữ phổ biến dưới đây sẽ mang đến những ý nghĩa nhân tướng khác biệt. Cụ thể như sau:

 • Ngón chân thô và ngắn: Đặc điểm này tuy không mang lại vẻ đài các nhưng bù lại, phụ nữ có đặc điểm này là những người độc lập, biết kiếm tiền và có cuộc sống sung sướng. Họ là những người luôn biết hưởng thụ và biết yêu bản thân.
 • Lông ngón chân dày và rậm: Phụ nữ có lông ngón chân dày và rậm là người có số vượng phu, vận mệnh may mắn, sung túc và cuộc sống suôn sẻ. Họ chẳng những có sự nghiệp vững chắc mà còn giúp chồng thăng tiến trong công việc, công thành danh toại.
 • Ngón chân đều, ngay ngắn, móng đều và bóng: Đây là người có tâm hồn thư thái, sống thiện tâm. Nếu các ngón chân gầy đích thị là người có bản lĩnh, còn các ngón chân béo thì đó là người nhàn hạ.
 • Ngón chân vẹo vọ: Là biểu hiện của người chăm chỉ làm lụng, nhưng có phần hấp tấp nóng tính. Nếu các ngón chân xòe tẽ ra thì là người vất vả, nghèo khổ, còn các ngón gãy cộng thêm gót chân bè bẹt thì thường thiếu nhân cách, tính tình ti tiện.
 • Ngón chân cái dày và tròn trịa: Trong nhân tướng học, ngón chân cái biểu thị cho sức mạnh tài chính của người phụ nữ. Người có ngón chân cái dày và tròn trịa có số thừa hưởng gia sản tổ tiên để lại, đời sống vật chất sung túc, giàu sang.
 • Ngón thứ hai dài hơn ngón cái: Đây là tướng bàn chân kim túc và vô cùng cát tường, cũng thuộc tướng bàn chân sướng. Trước hết, phụ nữ có tướng chân này là người cầu thị, ham học hỏi, nếu không là người nổi tiếng thì cũng có tài kinh doanh. Sau 45 tuổi là thời điểm rực rỡ nhất của đời họ.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ 🦋 Trúng 99%

Xem Tướng Phụ Nữ Chân Vòng Kiềng

Trong nhân tướng học, hình dáng đôi chân của con người tiết lộ nhiều điều về tử vi, số phận. Một trong những tướng chân được nhiều người quan tâm là chân vòng kiềng, hay còn gọi chân chữ O. Vậy Xem Tướng Phụ Nữ Chân Vòng Kiềng có ý nghĩa như thế nào đối với chủ nhân sở hữu nét tướng này, mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung sau đây.

Xem Tướng Phụ Nữ Chân Vòng Kiềng
Xem Tướng Phụ Nữ Chân Vòng Kiềng

Chân vòng kiềng hay còn được gọi là chân cong, chân hình chữ O, là tình trạng hai mắt cá chân chạm nhau nhưng chân vòng kiềng cách xa nhau, không theo đường thẳng từ trên đùi xuống đến gót. Vì vậy, hình dáng chân gần như không khép kín và tạo thành vòng chữ O. Những người có chân cong đa phần đều bị tình cảm chi phối khá nhiều, hay rơi vào hoàn cảnh khổ vì tình. Đặc biệt, phụ nữ chân vòng kiềng hay bị trục trặc tình cảm, nhiều vấn đề không được theo như ý muốn.

Đặc điểm tính cách của những người chân vòng kiềng trong tướng số thường là khá lạnh lùng và vô tâm. Những người này thường rất khó gần nhưng nếu tiếp xúc thì thường là người chân thật, tốt bụng. Theo nhân tướng học, đôi chân vòng kiềng không mang lại nhiều may mắn như những người sở hữu đôi chân thẳng. Bởi chân vòng kiềng nói lên vận mệnh không được thông suốt, suôn sẻ, hay gặp trắc trở, vật cản nhiều trong cuộc sống.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ 🌹 Biết Tướng Giàu Sang

Xem Tướng Phụ Nữ Chân Dài

Tướng chân chứa nhiều thú vị liên quan đến tính cách con người và nói lên rất nhiều điều mà chúng ta không để ý đến. Để đoán được vận mệnh tương lai của mình, có thể tham khảo qua Xem Tướng Phụ Nữ Chân Dài với những thông tin sau đây.

Xem Tướng Phụ Nữ Chân Dài
Xem Tướng Phụ Nữ Chân Dài

Về đại thể, người đùi đẹp, chân thon dài, mềm mại, đầu gối cân xứng, đặc biệt đối với phụ nữ, là người có tướng phú quý. Người có bắp chân khá to, chân khá dài thường có thân hình đẹp, tính cách dịu dàng, biết cách mặc hợp thời trang; nhu cầu tình dục mạnh mẽ; thuộc loại người hưởng thụ.

Người có bắp chân bé, chân dài là người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có thẩm mỹ. Họ thích tình cảm tự nhiên, chú trọng dáng vẻ bề ngoài. Còn nếu bắp chân đầy đặn, chân dài sẽ thường iỏi xã giao, tính độc lập cao, chú trọng đời sống tâm linh; thường chủ động trong tình yêu; là mẫu người vợ đảm đang.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ ☘ Chính Xác Nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Lưng Dài Chân Ngắn

Khi Xem Tướng Phụ Nữ Lưng Dài Chân Ngắn, để nhận diện một người đàn bà có tướng lưng dài chân ngắn thực ra không khó. Lưng dài so với tỉ lệ của chân, lưng thường hơi gù về phía trước, cổ hơi rụt, phần chân ngắn hông to, thoạt nhìn bạn cũng sẽ nhận ra điều đó.

Tướng Phụ Nữ Lưng Dài Chân Ngắn
Tướng Phụ Nữ Lưng Dài Chân Ngắn

Nhiều quan niệm cho rằng phụ nữ lưng dài khá lười biếng, luôn ỷ vào người khác. Làm gì cũng trông chờ người khác làm sẵn. Không bao giờ chủ động dù công việc nhỏ nhất. Chính vì tính cách này mà con đường sự nghiệp của cô nàng không tốt đẹp như mong muốn. Cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc, không giàu có như người khác. Làm gì cũng than mệt, chẳng có chính kiến riêng của mình.

Đối với tướng đàn bà lưng dài chân ngắn, theo quan niệm của người xưa thì số vất vả, sinh ra đã khổ. Nếu lưng người phụ nữ này hơi gù, chân ngắn, chứng tỏ họ đã phải trải qua một tuổi thơ nghèo khó, số mệnh cũng không khấm khá được nhiều trong tương lai. Đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân, cô nàng lưng dài chẳng biết cách vun vén gia đình. Thích ăn diện, vui chơi ở bên ngoài. Làm gì cũng cần sự giúp đỡ của bạn đời, con cái không chăm sóc chu đáo.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai ☔ Chính Xác 99.9%

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To

Sở hữu một bắp chân to là điều ám ảnh đối với nhiều phụ nữ. Tuy nhiên trong nhân tướng học thì đây là một nét quý tướng không phải ai cũng có phúc được hưởng. Vậy để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi những phân tích Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To dưới đây.

Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To
Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To

Xem tướng phụ nữ cho thấy những người phụ nữ có phần bắp chân lớn thường có đường tài lộc hanh thông và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên để đạt được thành công thì họ cũng phải trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Thời trẻ mới vào đời thì cũng lận đận ngược xuôi nhưng sau đó cũng đạt được thành công cho riêng mình.

Nhờ tính cách mạnh mẽ mà họ đã chống đỡ được những thất bại và vượt qua được những khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Con gái có bắp chân lớn thì khoảng tầm 35 tuổi âm lịch trở đi sẽ gặp được may mắn cho riêng mình. Phụ nữ sở hữu bắp chân to không chỉ là những người hay gặp may mắn trong cuộc sống mà còn mang may mắn, phúc phần đến cho cả gia đình.

Phụ nữ sở hữu quý tướng này còn rất biết suy nghĩ cho người khác. Khi kết hôn, họ trở thành một người vợ có số vượng phu ích tử, mang may mắn đến cho chồng, con cái lại thành đạt, giỏi giang. Bằng sự thông minh, nhạy bén và những kinh nghiệm có được trong công việc riêng, phụ nữ sở hữu quý tướng này có thể đưa ra những lời khuyên hợp lý cho chồng, giúp công việc làm ăn của chồng ngày càng phát triển. Song song đó, họ còn là một người mẹ rất biết cách dạy con.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang 🦋 Những Nhân Tướng Quý

Xem Tướng Chân Tay Phụ Nữ

Với cách Xem Tướng Chân Tay Phụ Nữ chi tiết dưới đây, sẽ giúp bạn ít nhiều nhìn ra được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng “tướng do tâm sinh”, vẻ đẹp nội tâm mới là nhân tố quan trọng quyết định cuộc đời của bạn nhé!

Xem tướng chân:

 • Phụ nữ có bàn chân nhỏ, đầy đặn thường có tướng giàu sang phú quý. Nhưng ngược lại, phụ nữ có bàn chân ốm yếu, cong vẹo, có nhiều khuyết điểm thường là người có số khổ. Người nhỏ mọn, ích kỷ thường có bàn chân lớn, rộng.
 • Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận thường là người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu, họ là người có số vượng phu ích tử, lấy được chồng giàu sang, yêu thương hết mực.. Con gái có số nghèo nàn, khổ cực thường có gót chân nhiều vết chai sạn, lằn thớ.
 • Nếu có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân, bạn là người có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, no đủ. Nếu nốt ruồi càng to, càng sáng bóng thì người đó lại càng thành công, càng may mắn trong sự nghiệp.
 • Người ta thường nói có bàn chân to thì mới đứng vững. Người có bàn chân to, lòng bàn chân mỏng thường là người hào phóng, hảo sảng. Tuy nhiên, họ cũng là người thiếu cẩn trọng nên dễ mắc sai lầm. Người mang tướng này kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu nhiều tiền, không giỏi tích lũy.

Xem tướng tay:

 • Ngón tay ngắn cứng là cộc cằn nóng nảy, làm liều, làm sai, ngu xuẩn mà ngoan cố. Ngón tay xè ra kín đáo là tài cầm của. Ngón tay khô thưa sè ra có kẻ hở lớn là phá hại của cải không giữ lâu bền.
 • Chung quanh thịt cao, lòng bàn tay sâu lỏm là người giàu có. Chung quanh thật thấp giữa lòng bàn tay no đầy là hao tài tán tài không có dư, bàn tay tươi mịn là phú quí, khô cằn là nghèo khổ.
 • Bàn tay sắc đỏ như son là giàu sang, dầu có nghèo cũng sạch, cũng sung sướng. Bàn tay màu vàng nghệ hay xanh xám là cùng khốn, nghèo hèn. Bàn tay trắng bệch là nghèo khổ bệnh tật.
 • Đầu ngón tay nở lớn là người có phước lộc: tay mỏng ngón gầy khô như tre rừng là bần tiện nghèo hèn, vô tài bất trí. Tay nhuyễn là giàu sang.
 • Tay cứng cũng như móng bò là ngu si bần tiện, bàn tay dài, thân bàn tay và ngón tay đều, dài là người sang quí đài các, mỏng ngắn là bần hàn, dùi đục là thô bỉ cộc cằn.

Gợi ý cho bạn 💔 Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ 💔 Giàu Sang, Nghèo Hèn

Viết một bình luận