Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ [Chính Xác Nhất]

Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Chính Xác Nhất. Vị Trí Từng Nốt Ruồi Sẽ Mang Theo Thông Điệp Về Nhân Tướng Và Vận Mệnh Của Quý Đương Số.

 Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Là Gì

Trong chúng ta, ai cũng có ít nhất một nốt ruồi. Theo nhân tướng học thì xem bói nốt ruồi trên cơ thể theo từng vị trí sẽ biết được vận mệnh, tính cách. Có nốt ruồi mọc ở vị trí tài lộc, phú quý, may mắn, nhưng có nốt ruồi mọc ở vị trí xấu, hung hoạ. Vậy Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Là Gì, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết dưới đây nhé!

Từ xa xưa, xem nhân tướng học nói chung, xem bói nốt ruồi toàn thân nói riêng được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống con người. Đây cũng là một trong các phương pháp luận đoán vận số cát hung, vận mệnh sang hèn đời người tương tự như các môn huyền học như tử vi, tứ trụ, bói dịch…

Trong thuật ngữ của nhân tướng học, nốt ruồi bao gồm:

 • Những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da (tục ngữ gọi là tàn nhang hay bã chè), có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Loại này người ta mệnh danh là tử chí hay nốt ruồi chết.
 • Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da 1 cách tự nhiên (mụn cóc không được coi là nốt ruồi vì có nguồn gốc bệnh lý lan tràn rộng hay bị thu hẹp nhờ phép trị liệu y khoa thông thường), có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Loại nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi sống (sinh chí).

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể lại thể hiện ý nghĩa khác biệt, phản ánh một phần tính cách, bản chất cũng như xu hướng hành động, từ đó có thể dự đoán tương lai.

Không chỉ có Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ, Đọc thêm 🌹 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Người Tất Cả Các Vị Trí 🌹

Hướng Dẫn Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Giới

Hướng Dẫn Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Giới giúp bạn có thể tự xem cho mình những nốt ruồi vị trí nào là tốt, là xấu…Rất hữu ích để tham khảo, nghiên cứu, thỏa mãn sự tò mò, quan tâm của các bạn về vị trí nốt ruồi trên cơ thể mình.

Nốt ruồi vẫn có vị trí quan trọng trong tướng số. Từ xưa đã có các quan niệm về nốt ruồi tùy theo vị trí mà đem lại hung, cát, tài lộc phú quý cũng như vận hạn cho người sở hữu chúng. Điều này tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng cũng không thể phủ nhận sự huyền bí cũng như thu hút sự quan tâm của nhiều người về vấn đề này.

 • Nốt ruồi ở giữa yết hầu:
  Nổi: Tốt đẹp về mặt lương duyên. Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc, chồng nói vợ nghe rất thuận thảo.
  Chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi.lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.
 • Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu:
  Nổi: Tính ưa nay đây mai đó,không ở yên nơi quê quán, dong duổi trên đường trường.
  Chìm: Dễ bị tai ương về xe pháo.
 • Nốt ruồi bên vai phải:
  Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng, đôi khi trở nên tư lự xấu xa, vì quá thủ phận mà bởi thế có tính khiếp nhược, thận trọng , nhi tâm ưu tư chi tướng
 • Nốt ruồi mọc trên vai trái:
  Nổi + Chìm : ưa sự bàn bạc phải quấy, thích đi quá mức với bổn phận của mình, nên con người trở nên cứng cỏi, tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.
 • Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú,kể cả mọc chìm hay nổi.
  Nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng.
  Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng, có tính cần cù, mẫn cán. Phụ nữ có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ,là nội trợ hiền thục.
 • Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ:
  Nổi: ý thức không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian truân trở ngại,đó là hướng tốt
  Chìm : gặp được lương duyên giai lão,sống lâu trường sinh.
 • Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân:
  Kể cả chìm hay nổi: Tướng rất lanh lợi về đường hoạt động,là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa công kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm nho.
 • Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái:
  Nổi: đây là tướng tốt,có lòng nhân từ,dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và mặn mòi tình thật.
  Chìm : là người tục tĩu tàn bạo,cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái chấp nệ.
 • Nốt ruồi mọc ở rốn:
  Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền của và thời vận đều tốt lành,được cảnh giàu sang đem tới.
  Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái làm của riêng,trong ý nói chớ tham của hoạch tài,tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ.
 • Nốt ruồi mọc giữa ngực: (Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp ranh giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên).
  Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp,tài danh phát triển , tài cán và danh vị đều trổi.
  Chìm: ưa danh vị hão huyền,làm việc gì cũng nồng nhiệt tới nửa chừng,dễ bị ngán ngẩm mệt mỏi và bỏ ngang.
 • Nốt ruồi mọc tại đùi: (Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi): Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang.
 • Nốt ruồi mọc ở chỗ kín: Trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường,ương ngạnh chẳng chịu phục tòng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có lợi danh chức quyền.

Ngoài Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ, tại SCR.VN còn có 🦋 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ 🦋 Trúng 99%

Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Theo Từng Vị Trí

Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Theo Từng Vị Trí giúp bạn phần nào đoán được những ý nghĩa, bí ẩn ở đằng sau chúng, vận mệnh có tốt đẹp hay gặp nhiều rủi ro.

Trên cơ thể của người phụ nữ có 31 vị trí nốt ruồi phổ biến. Mỗi nốt ruồi này mang các ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Theo Từng Vị Trí
Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Theo Từng Vị Trí
Vị TríÝ
Nghĩa
1Tâm tính lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, có xu hướng làm nhiều việc thiện.
2Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống bình yên, không phải trải qua sóng gió lớn.
3Số mệnh sung sướng, gặp nhiều điều cát lợi và may mắn trong cuộc sống.
4Tính tình cố chấp, bướng bỉnh, háo sắc nên dễ phạm đào hoa sát nhưng có số trở thành người nổi tiếng.
5Lối sống phóng túng, có tham vọng lớn về vật chất, không chịu được khổ. Thông thường, người này không biết tích lũy tiền bạc nên khi có việc bất ngờ xảy ra thì trở tay không kịp.
6Giỏi ăn nói, đàm phán, có sở thích đặc biệt về ẩm thực, không thể kiểm soát được nhu cầu ăn uống.
7Kiên nhẫn, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, biết quan tâm chăm sóc đối phương, có tuổi thọ cao hơn người chồng.
8Thích đi du lịch đây đó để chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh. Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, đầu óc thông minh linh hoạt, thích hợp với các ngành nghề nghiên cứu.
9Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thích hợp làm về nghiên cứu. Ngoài ra, rất thích đi du lịch đó đây để có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống.
10Người sở hữu dung nhan xuất chúng, có sức hút mãnh liệt với mọi người xung quanh và được mọi người yêu mến.
11Số có con cái hiếu thảo và lễ phép nhưng cần lưu ý và quan tâm đến sức khỏe của con cái.
12Người có tình duyên lận đận, trắc trở và hay rơi vào trong thế bị động, có thể xuất hiện mối tình tay ba.
13Là người gánh vác các công việc to lớn trong gia đình, kể cả nhà bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ. Là người thích tranh luận, cãi lý nên ít người yêu mến.
14Dù có tính tình keo kiệt nhưng lại có tài vận suôn sẻ, cuộc sống luôn dư giả. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này cần chú ý tới bệnh về tiêu hóa.
15Số luôn rơi vào thế bị động, có tình duyên trắc trở gặp nhiều khó khăn, rất dễ rơi vào tình tay ba.
16Là người có suy nghĩ sau sắc, gánh vác trách nhiệm phụng dưỡng bố mẹ. Đôi khi vì nghĩ quá nhiều nên thường cảm thấy áp lực và mệt mỏi.
17Là người có vận thế tốt đẹp, cuộc sống như ý, tiêu tiền hung ví.
18Trong giai đoạn tiền hôn nhân luôn hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận nhưng có nhiều khả năng là mất chồng sớm, làm tinh thần bị suy sụp, có khuynh hướng tự sát.
19Là người thích bôn ba ở bên ngoài, hiếm khi thích ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên đề phòng tai nạn.
20Nốt ruồi nói lên tính cách hướng ngoại, thích đi du lịch, giao tiếp giỏi nên có nhiều bạn tốt, điều này giúp sự nghiệp, công việc được thuận lợi
21Không có chí tiến thủ, lười nhác, làm việc gì cũng thoái thác trách nhiệm cho người khác. Nên làm nhiều việc thiện tu nhân tích đức để gặp dữ hóa lành.
22Lười biếng, không có chí tiến thủ, chỉ chọn việc nhẹ nhàng, khi xảy ra vấn đề quay sang quy trách nhiệm cho người khác. Ngoài ra, cần đề phòng bị ngoại thương.
23Công việc, địa vị tuy gặp trở ngại nhưng nếu làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức thì địa vị được củng cố vững chắc.
24Người có nốt ruồi này tính cách không kiên trì, hay nóng vội nên có cuộc sống thăng trầm. Để cuộc sống tốt đẹp hơn cần học cách kiên nhẫn.
25Đây là nốt ruồi biểu hiện tính cách lười biếng, thích ỉ lại vào người khác.
26Chủ nhân nốt ruồi này là người khoẻ mạnh, tư duy tinh tế, có tố chất trở thành nhà văn, nhà chính trị.
27Đây là người có vấn đề về tiêu hoá, cần đề phòng về bệnh tật nhất là đường ăn uống.
28Nốt ruồi này cho thấy sinh ra đã ở vạch đích, gia đình giàu sang, sự nghiệp thành công, được hưởng lộc con cháu.
29Người có nốt ruồi tại vị trí này thường thiếu tự tin, nhút nhát, không có sự kiên định nên dễ bỏ cuộc.
30Nốt ruồi này rất may mắn, người có nốt ruồi này rất tự tin, cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.
31Người này thường có cuộc sống khó khăn về tiền bạc, nhưng lại tiêu tiền hoang phí. Do đó muốn cuộc sống tốt hơn thì phải biết tiết kiệm chi tiêu.

Trên đây là những ý nghĩa cơ bản về các nốt ruồi trên cơ thể của cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí có ý nghĩa không tốt cũng đừng lo lắng. “Đức năng thắng số”, chỉ cần làm nhiều việc tốt thì sẽ cải vận được và có cuộc sống như ý.

Tiếp theo Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ, Tìm Hiểu Thêm ⏩ Cách Xem Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay ❤️️

Lưu Ý Khi Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Giới

Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó. Dưới đây là một số Lưu Ý Khi Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ Giới.

Ý Nghĩa Của Màu Sắc Nốt Ruổi Trên Cơ Thể Phụ Nữ

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nếu là nốt ruồi son thì tốt, còn đen thì tùy theo vị trí mọc mới biết cát hung.

Theo khoa học phân tích:

 • Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.
 • Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.
 • Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vùng ngực, trên da mặt.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ. Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuất hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân.

Ý Nghĩa Của Sự Ẩn Hiện Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ

Theo quan niệm nhân tướng học cổ truyền thì nốt ruồi ẩn và nốt ruồi lộ cũng có những ý nghĩa riêng không giống nhau.

Nốt ruồi ẩn là tốt còn lộ ra là bình thường. Nốt ruồi càng to thì càng thể hiện rõ tính cách, còn nốt ruồi mờ nhạt thì không chắc chắn trong dự đoán. Thông thường, nốt ruồi trên cơ thể chỉ mọc thêm chứ ít khi lặn, có thể tẩy xóa đi được nhưng chưa chắc đã giải được hạn.

Cùng với Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ, gợi ý 🍀 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nam🌼 Chính Xác

Viết một bình luận