Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai [Chính Xác 99.9%]

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Chính Xác 99.9%. Qua Kinh Nghiệm Từ Xưa, Người Ta Đã Chỉ Ra Được Đặc Điểm Cơ Bản Của Phụ Nữ Sinh Con Trai

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai

Xem tướng phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai.

Theo tướng học, hình thể của người phụ nữ phản ánh sinh động tính cách và nội lực của chính họ. Qua đó, ta cũng có thể luận bàn được khả năng sinh đẻ của chủ nhân.

Trán, cằm: Theo tướng thuật, người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, tỷ lệ các phần trên khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai quá nhỏ thì hầu như chỉ sinh con gái. Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỷ lệ sinh con trai sẽ thấp. Phụ nữ có cằm rộng, phần dưới má không rõ nét, chủ yếu sinh con gái.

Lông mày: Nữ giới có lông mày thưa thớt thì hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

Mắt, mũi, tai: Tướng thuật cho rằng, phần dưới mắt của người phụ nữ là cung con cái. Cung này nên đầy đặn và nhuận sắc. Nữ giới có đôi mắt sâu thường khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ bị thiểu năng trí tuệ.

Môi đỏ hồng hào là đặc điểm cơ bản nhất của tướng phụ nữ dễ sinh con quý tử. Không chỉ vậy, một quý cô sở hữu đôi môi này cũng sẽ trở thành đối tượng để mọi chàng trai theo đuổi. Hãy thử tưởng tượng những lời nói ngọt ngào thốt ra từ đôi môi này mà xem. Đảm bảo khó có chàng trai nào không gục đổ.

Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định.

Nếu sống mũi thấp, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) không nổi rõ thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

Nhân trung:

nhân trung phụ nữ
 • Tướng học cũng đưa ra kết luận rằng, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.
 • Tóm lại, phụ nữ có nhân trung sâu, thẳng, trên hẹp, dưới rộng thì con cháu đông đúc. Nếu trên dưới đều hẹp, giữa rộng thì con cháu ít, lại hay chết yểu. Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con, có hai nốt ruồi đen là điềm báo sinh đôi.
 • Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo đói. Nhân trung lệch sang trái thì sẽ sinh con trai đầu lòng, lệch sang phải thì sinh con gái đầu lòng.

Miệng:

 • Tướng học cho rằng, tướng miệng của người phụ nữ cũng liên quan tới đường con cái. Môi nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, bờ môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con, môi nhàu nhĩ thì khó nuôi con.
 • Người có miệng giống như miệng khỉ thì khó sinh được con trai; nếu bờ môi trên dài thì sẽ có cả con trai và con gái. Môi trên trề xuống dễ sinh con gái đầu lòng. Trong khi đó, người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì đó là hình thể chỉ sinh được con gái hoặc không có con.

Rốn:

Rốn cũng là mối quan hệ mật thiết với đường con cái. Nữ giới có rốn sâu một phân thì có một con và dễ sinh. Nếu rốn nhỏ thì thường phải mổ khi sinh con. Người mang thai từ 3 – 6 tháng mà lồi rốn thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

Da thịt:

Người phụ nữ nào có cấu tạo cơ thể nhiều thịt, xương ít, tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng. Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc tính dương quá mạnh là tướng sinh con gái.

Nhìn bụng bầu mẹ đoán giới tính thai nhi

Nhìn bụng bầu mẹ đoán giới tính thai nhi
Nhìn bụng bầu mẹ đoán giới tính thai nhi
 • Quan niệm trước đây cho rằng bụng bầu người mẹ càng nhô cao, khả năng sinh con trai càng nhiều. Ngược lại, bụng to đều, thấp là dấu hiệu của một bé gái sắp chào đời. Tuy nhiên, nữ khoa học – nhà báo Anh Jena Pincott đã tìm ra bằng chứng cho thấy hầu hết mọi người đã nhìn nhầm chỗ.
 • Một công bố mới của nhà khoa học này cho thấy ngực người phụ nữ mới là nơi tiết lộ giới tính thai nhi.
 • Pincott nói rằng ngực phụ nữ mang thai con gái sẽ lớn hơn 8 cm, trong khi ngực phụ nữ mang thai bé trai chỉ phát triển 6,3 cm. Giải thích về điều này, bà cho rằng đó là do sự khác nhau về lượng testosterone giải phóng trong suốt thời kỳ mang thai. Theo đó, bào thai mang giới tính nam tạo ra hormone làm suy giảm sự phát triển ngực bình thường của bà mẹ trong thời kỳ mang thai.

Tìm Hiểu Thêm ⏩ Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai

Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Sinh Con Trai Chuẩn Xác

Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Sinh Con Trai Chuẩn Xác sau đây.Trong đời sống hiện đại, việc xác định giới tính thai nhi qua siêu âm rất dễ dàng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, muốn biết sinh trai mọi người có thể dựa vào khí sắc, tướng mặt, dáng đi để nhận biết.

 • Nếu vị trí dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.
 • Sống mũi không có (mũi tẹt), sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu mắt) không nổi sinh con gái. Đứa trẻ được sinh ra là con trai thhì mệnh tốt, là con gái thì mệnh xấu.
 • Môi nhiều đường vân, sinh nhiều con trai.
 • Vú đầy đặn dễ sinh con trai.
 • Nữ rốn sâu 0,3 cm sinh con trai. Nếu rốn to dễ sinh con trai.
 • Nữ mang thai 7-8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai lớn.
 • Khí sắc dưới mắt nếu có màu vàng sáng bóng hoặc hồng thì sinh con trai.
 • Nữ tay trái có màu hồng sinh trai.
 • Có thai khi đi mà bước chân trái trước sinh trai.
 • Khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sinh trai.

Ngoài ra có thể xem tướng người cha đoán giới tính thai nhi

 • Lông mày: Người ta cho rằng, những người đàn ông lông mày rậm, đen, mượt thì tinh lực sẽ dồi dào, hơn 60% sẽ sinh quý tử. Nếu lông trên người đều cứng như lông mày thì khả năng sinh con trai sẽ là 60-90%. Trong khi đó, đàn ông có lông mày mềm, thưa thì tỉ lệ sinh con gái sẽ càng cao.
 • Nhân trung: Trái nam phải nữ. Nhân trung chính là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu như nhân trung của đàn ông mà lệch về phía trái thì tỉ lệ sinh con trai đầu lòng càng cao, ngược lại nếu lệch phải thì tỉ lệ sinh gái càng cao. Ngoài ra, nếu nhân trung không mọc râu thì càng dễ sinh con gái.
 • Cằm: Tròn trai nhọn gái. Cằm đàn ông tròn thì sẽ dễ sinh con trai, nếu nhọn và nhỏ thì dễ sinh con gái.
 • Cung tử tức: Vị trí của cung tử tức là khu vực nằm ngay phía dưới mắt gọi là lệ đường. Ở người đàn ông, cung tử tức có sắc hồng hào, lại thêm lưỡng quyền, Ấn Đường (vùng nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán) cũng hồng hào thì có đủ điều kiện để sinh quý tử, ngược lại dễ sinh con gái.
 • Cung thê thiếp (hay cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân) là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nếu cung này có sắc da màu vàng bóng thì nhiều khả năng sẽ sinh con trai, còn có màu xám thì dễ sinh con gái.

Gợi Ý Cách ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai

Xem Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Xem Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chia sẻ sau đây, cùng theo dõi ngay nhé!

Xem tướng để biết về việc phụ nữ sẽ sinh con trai hay con gái không phải là một phương pháp khoa học hay chính xác. Trong các văn hóa và quan điểm tâm linh, có nhiều cách tiếp cận khác nhau để cố gắng dự đoán giới tính của em bé sắp sinh, bao gồm cả việc xem tướng.

Một số người tin rằng thông qua các dấu hiệu trên cơ thể của phụ nữ, như hình dáng bụng mang thai, thái độ sinh hoạt hàng ngày, hoặc một số chỉ báo từ tướng mặt, họ có thể suy luận và đưa ra dự đoán về giới tính của em bé. Tuy nhiên, các phương pháp này thường chỉ là kiến thức thông qua truyền miệng và không được chứng minh là chính xác từ góc độ khoa học.

Việc sinh con trai hay con gái là một quá trình tự nhiên và không thể dự đoán một cách chắc chắn bằng các phương pháp không khoa học như xem tướng. Để biết giới tính của em bé, phương pháp y tế chính xác nhất vẫn là thông qua siêu âm hoặc các phương pháp xác định giới tính trong giai đoạn mang thai.

Cũng Xem ⏩ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai

Viết một bình luận