Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 [27+ Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 ❤️️ 27+ mẫu bài tập làm văn lớp 3 bảo vệ môi trường hay nhất ✅ Chia Sẻ Đến Bạn Đọc Mẫu Văn Viết Về Một Trong Những Vấn Đề Mà Được Xã Hội Rất Quan Tâm.

Cách Viết Đoạn Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

SCR.VN chia sẽ Cách Viết Đoạn Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 với 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Xác định mục đích và nội dung của đoạn văn. Bạn có thể viết về một việc làm cụ thể của bạn hoặc bạn bè góp phần bảo vệ môi trường, hoặc viết về những lợi ích và cách thức bảo vệ môi trường.
  • Bước 2: Lập dàn ý cho đoạn văn. Bạn có thể chia đoạn văn thành ba phần: mở bài, thân bài và kết bài. Mở bài giới thiệu chủ đề và ý chính của đoạn văn. Thân bài trình bày các chi tiết, ví dụ, lập luận để hỗ trợ ý chính. Kết bài tóm tắt lại nội dung và đưa ra kết luận hoặc cảm nghĩ của bạn.
  • Bước 3: Viết đoạn văn theo dàn ý. Bạn nên sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, súc tích, tránh lặp từ và sai chính tả. Bạn cũng nên sử dụng các từ nối, từ biểu cảm, từ chỉ thời gian để làm cho đoạn văn mạch lạc và sinh động hơn.
  • Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa đoạn văn. Bạn nên đọc lại đoạn văn của mình để kiểm tra xem có sai sót hay thiếu sót gì không. Bạn có thể hỏi ý kiến của bạn bè hoặc thầy cô để nhận được góp ý và cải thiện đoạn văn của mình.

TẶNG BẠN 👉 17+ Mẫu Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn Gọn – Bài 1

Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức hay trong cuộc sống.

Môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống và phát triển của con người. Chính vì vậy trường em thường xuyên phát động phong trào thi đua giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Mỗi ngày ngoài việc quét dọn lớp học, sắp xếp bàn ghế, vào giờ ra chơi chúng em còn thay phiên nhặt rác ở sân trường, thu gom vỏ bánh kẹo. Vì thế sân trường, lớp học luôn sạch sẽ thoáng mát. Bên cạnh đó, chúng em còn phân công chăm sóc, tưới nước, bón phân cho các chậu kiểng, bồn hoa.

Ngoài ra, chúng em còn thường xuyên bổ sung thêm cây kiểng, để lấp đầy mảng xanh sân trường. Phong trào này được các bạn hưởng ứng rất tích cực. Vì giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch đẹp, tạo môi trường học tập thân thiện, sẽ giúp chúng em thêm năng động và yêu thích đến trường hơn. Để mỗi ngày đến trường với chúng em là một ngày vui vẻ và đầy ý nghĩa.

TẶNG BẠN 👉 15+ Mẫu Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 2

Mẫu viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường lớp 3 giúp ích rất nhiều trong quá trình ôn tập văn cuối kì của các em học sinh.

Bảo vệ môi trường không phải là công việc của riêng ai mà là nhiệm vụ của tất cả mọi người. Ngày nay môi trường bị ô nhiễm không chỉ bởi khói bụi, hiệu ứng nhà kính mà môi trường còn bị ô nhiễm bởi sự vứt rác bừa bãi của mọi người. Bảo vệ môi trường vô cùng cần thiết vì môi trường sạch sẽ mang lại cho chúng ta không khí trong lành, sức khỏe cho mọi người.

Hàng tuần, nhà trường tổ chức tổng vệ sinh lớp học. Mỗi bạn đều chuẩn bị khẩu trang, theo sự phân công các bạn trong lớp đi lấy dụng cụ lao động: chổi, xẻng hót rác, xô đựng nước, chổi lau nhà. Cô giáo giao cho tổ chúng em nhặt rác xung quanh lớp, lau sàn lớp… Các bạn nữ trong tổ lau sàn lớp, giặt giẻ lau bảng, lau bàn học, quét lớp. Các bạn nam kê lại bàn ghế gọn gàng. Chỉ sau bốn mươi lăm phút, lớp học của chúng em đã sạch sẽ, sáng sủa.

Các bạn đều nhanh nhẹn khẩn trương hoàn thành công việc được giao. Mồ hôi mồ kê nhễ nhại nhưng trên khuôn mặt ai cũng hiện rõ niềm vui vì vừa làm được việc tốt góp phần làm cho lớp học khang trang, sạch sẽ.

XEM THÊM 👉 15+ Mẫu Dẫn Chứng Về Ô Nhiễm Môi Trường HAY NHẤT

Bài văn bảo vệ môi trường lớp 3 hay – Bài 3

Bài văn bảo vệ môi trường lớp 3 hay được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ sau đây.

Quê hương em nằm ở vùng núi phía Bắc của nước ta. Nơi đây có một cánh rừng rộng lớn. Vào ngày Tết năm nay, cả thôn của em đã hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” của Bác Hồ. Em đã đại diện cho gia đình mình tham gia trồng cây xanh gây rừng. Hơn một trăm cây thông đã được trồng, phủ xanh vùng đất trống từng bị đốt để làm nương rẫy. Chỉ một vài năm nữa thôi, những cái cây này sẽ ngày càng cao lớn. Em cảm thấy rất vui vì đã góp phần làm được một việc có ích cho quê hương của mình.

Viết Một Đoạn Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ấn Tượng – Bài 4

Viết Một Đoạn Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ấn Tượng là một trong những chủ đề rất hot được cả xã hội quan tâm đến.

Vào dịp Tết nguyên đán vừa rồi, em cùng với các anh chị trong thôn đã cùng nhau dọn dẹp khu phố. Chúng em đã nhặt rác tại các con đường trong thôn. Rác được nhặt đều sẽ được phân loại thành rác hữu cơ (có thể phân hủy) và rác vô cơ (không thể phân hủy). Toàn bộ số rác sau đó sẽ được xe chở rác đưa đến nơi xử lý. Sau khi dọn dẹp xong xuôi, con đường của làng em đã trở nên sạch sẽ hơn. Em cảm thấy rất vui vì mình đã góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường.

Tham Khảo 💦 Viết Đoạn Văn Khoảng 200 Chữ Về Phẩm Chất Cần Có Của Thanh Niên Hiện Nay ❤️️ Hay Nhất

Kể về 1 việc bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 5

Tham khảo mẫu bài ”kể về 1 việc bảo vệ môi trường lớp 3″ Ngắn Gọn và súc tích được chia sẻ dưới đây.

Cuối tuần vừa rồi, gia đình em có một chuyến du lịch đến biển Sầm Sơn. Ở đó, em đã làm được một việc tốt góp phần bảo vệ môi trường. Chiều hôm đó, em cùng với bố mẹ đi ra bờ biển chơi. Gần đến giờ về, em nhìn thấy một nhóm các anh chị học sinh đang nhặt rác ven bờ biển. Em liền xin phép bố mẹ cùng đến tham gia với các anh chị.

Bố mẹ em không chỉ đồng ý mà còn vui vẻ tham gia cùng. Sau một tiếng, bờ biển đã sạch sẽ hơn. Em cảm thấy vui vẻ khi đã góp một phần nhỏ bé để bảo vệ môi trường.

Tham khảo thêm bài 🌺Thuyết Minh Về Ô Nhiễm Môi Trường 🌺Hay nhất

Viết bài văn về bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 6

Với bài mẫu viết bài văn về bảo vệ môi trường lớp 3 Đặc Sắc sau đây giúp các em có thêm cho mình nhiều phương pháp làm văn hay nhất.

Ngày 27/7 vừa rồi, trường em tổ chức tham gia dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ của xã nhà. Chúng em rất hào hứng để tham gia lao động. Theo sự phân công của cô giáo, chúng em mang chổi đi để quét dọn. 1h chiều chúng em có mặt đông đủ tại địa điểm và bắt tay vào công việc. Bạn thì nhổ cỏ bụi ven lăng, bạn thì nhặt cành cây chắn ngang, bạn thì trồng thêm các loài hoa hai bên cổng ra vào nghĩa trang.

Em và một vài bạn khác quét lá khô và gom rác lại mang đi vứt. Xong xuôi mọi việc, cả khu nghĩa trang sạch sẽ hơn. Dù ai nấy rất mệt, mồ hôi ướt áo nhưng mọi người đều vui vì thành quả của mình. Sau đó, cô giáo cùng chúng em thắp hương tỏ lòng biết ơn và thành kính gửi đến những người liệt sĩ đã quên mình vì Tổ quốc thân yêu, cho chúng em được sống trong hòa bình hôm nay.

Chia Sẻ Bài 💦 Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường❤️️ 

Bài văn góp phần bảo vệ môi trường lớp 3- Bài 7

Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Luyện Viết một trong những đề tài rất quen thuộc để các em có thể ôn tập tốt và đạt được điểm cao.

Vào chủ nhật tuần vừa rồi, nhân dịp chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, thôn em đã tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Mỗi gia đình sẽ tự dọn dẹp khu vực đường phố xung quanh nhà mình. Em cùng với chị gái đã xung phong thay mặt gia đình đi dọn dẹp đường phố. Chị gái em đảm nhận công việc quét dọn khu vực đường làng, em phụ trách nhặt giấy rác…

Tất cả những giấy trác đều được chúng em gom vào một chiếc túi bóng to và chuyển đến khu vực để rác chung của làng để được vận chuyển đi xử lý. Sau khi dọn dẹp xong đường làng, em cùng chị tiếp tục theo các anh chị đoàn viên đi nhặt cỏ, tưới tắm cho các cây trong bồn cây dọc theo con đường làng. Sau khi hoàn thành công việc, hai chị em cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã đóng góp một phần vào công việc bảo vệ môi trường sống xung quanh mình.

Đóc Đọc 💦 Viết Một Đoạn Văn Về Tình Mẫu Tử ❤️️19 Bài Nghị Luận Hay

Bài văn việc tốt bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 8

Bài văn việc tốt bảo vệ môi trường lớp 3, cùng đón đọc mẫu văn sau để cùng truyền tải nhiều thông điệp hay đến mọi người.

Nhà em thường có thói quen xem thời sự và lúc 19h tối, hằng ngày em thấy ti vi liên tục nói đến vấn đề ô nhiễm môi trường và những mối nguy hại xung quanh nó, điều ấy khiến cả nhà em đều không khỏi lo lắng. Thế nên trong một buổi trường phân công làm tình nguyện, em đã đề xuất việc thu gom rác thải ở con đường dẫn vào trường học

Hôm ấy là ngày thứ bảy, không khí của mùa thu thật dễ chịu, trời xanh mây trắng, ánh nắng ấm áp chứ không hề quá nóng. Điều ấy khiến chúng em ai nấy đều cảm thấy vui vẻ và hứng khởi với công việc sắp tới. Theo sự phân công của lớp trưởng lớp chúng em chia làm bốn nhóm, mỗi nhóm mười người, tự phân chia nhau đem theo chổi, bao đựng rác và đồ hốt rác, với tinh thần hăng hái bạn nào cũng tự giác mang theo dụng cụ đầy đủ.

Đồng thời chúng em cũng chú ý đội mũ, mang khẩu trang và mặc quần áo dài để công việc diễn ra được thuận lợi. Lớp chúng em lần lượt đi dọc con đường nhựa dẫn vào trường để thu gom những chai lọ, túi ni lông, giấy rác,… rồi bỏ gọn vào vào túi đựng rác, sau đó đem tập kết vào chỗ có thùng đựng rác. Những bạn mang chổi thì nhận nhiệm vụ quét dọn những loại rác nhỏ không thể nhặt bằng tay rồi dùng xúc rác hốt sạch sẽ cho vào túi.

Vì làm việc tích cực và hiệu quả thế nên chúng em đã dọn sạch con đường chỉ trong vòng một tiếng rưỡi, khiến các thầy cô vô cùng vui vẻ, khen ngợi chúng em hết lời, rồi dẫn chúng em đi uống nước, coi như là phần thưởng vì sự cố gắng trong lao động và ý thức bảo vệ môi trường.

Đó là một ngày vô cùng có ý nghĩa với em, dẫu phải nhặt những loại rác bẩn, nhưng nhờ phần công sức này mà môi trường sống, môi trường học tập xung quanh em đã trở nên sạch đẹp hơn rất nhiều. Thế nên dẫu có mệt, nhưng em luôn tự hào vì mình đã làm được một việc có ích.

Chia Sẻ 🌿 Viết Đoạn Văn 200 Chữ Về Vai Trò Của Sách ❤️️15 Mẫu Hay

Tập làm văn lớp 3 bảo vệ môi trường – Bài 9

Muốn Viết tập làm văn lớp 3 bảo vệ môi trườngĐạt Điểm Cao các em cần diễn đạt văn logic và sử dụng từ ngữ linh hoạt hơn.

Cạnh sân vận động trường em mới trồng một hàng cây bàng non. Vậy là những tiết học thể dục của chúng em sau này sẽ bớt mệt mỏi hơn nhờ có bóng mát của tán bàng. Em càng vui hơn nữa khi được cô giáo phân công bảo vệ hàng cây mới trồng đó. Theo sự phân chia của lớp, em đã nhận bảo vệ hai gốc cây non. Em lấy một số nan tre đóng quanh gốc cây rồi buộc nhiều thanh ngang làm một hàng rào bảo vệ không cho trâu bò hoặc một anh bạn nghịch ngợm nào đó phá hoại cây.

Sáng nào em cũng đến trường thật sớm để tưới nước cho cây. Cây bàng lớn rất nhanh, ra thêm nhiều cành mới và lá cứ to dần, tròn xoe bằng chiếc quạt nan của mẹ. Mới một năm qua mà gốc cây nào cũng đã lớn bằng bắp chân em, tán cây tỏa đều ra khắp hướng, đung đưa trong gió.

Hàng cây như cũng háo hức, nóng lòng muốn lớn thật nhanh để dang cánh tay ra, che bớt cái nắng oi cho các bạn học trò bé nhỏ. Nhìn cảnh đó em thấy lòng tràn ngập niềm vui vì chính mình cũng góp phần bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường, làm cho quang cảnh của nhà trường thêm phần tươi đẹp.

Chia Sẻ 🌿 Viết Đoạn Văn 200 Chữ Về Vai Trò Của Sách ❤️️15 Mẫu Hay

Đoạn văn bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 10

Bài mẫu đoạn văn bảo vệ môi trường lớp 3 Đơn Giản sau đây sẽ là tư liệu hữu ích để các em chuẩn bị tốt cho kì thi của mình.

Hôm nay là ngày tổng vệ sinh đường xóm quê em. Mới sáng sớm nhà nào nhà ấy đã ra trước cổng nhà mình để làm vệ sinh. Em và mẹ được ông tổ trưởng tổ dân phố phân công một đoạn đường, em quét rất cẩn thận, moi từng cọng rác ở hai bên đường. Quét đến đâu em thu gom rác lại rồi lấy mo hót rác đổ vào sọt. Chả mấy chốc con đường đã trở nên sạch sẽ. Ông tổ trưởng đi kiểm tra lại một lần. Ông dừng trước cửa nhà em và khen em ngoan, chăm chỉ lao động.

Em rất vui vì đã làm được việc tốt. Nhìn cảnh đó em thấy lòng tràn ngập niềm vui vì chính mình cũng góp phần bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường, làm cho quang cảnh của đường làng thêm phần tươi đẹp.

Tập làm văn bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 11

Mẫu tập làm văn bảo vệ môi trường lớp 3 giúp các em có thể tìm kiếm cho mình nhiều ý văn hay và thú vị để ôn tập thật tốt.

Vào các dịp lễ, ngày Tết trường em tổ chức phân công học sinh đi quét dọn gần khu vực quanh trường học. Lớp 3B chúng em được phân công đi quét dọn và nhổ cỏ ở cổng Uỷ ban nhân dân xã. Đối với em đó là một việc tốt góp phần bảo vệ môi trường “xanh, sạch, đẹp”. Sau khi được phân công, lớp chúng em nhanh chóng chia ra thành các nhóm. Mỗi nhóm làm một việc khác nhau. Trong khi lao động, chúng em nói chuyện cười đùa vui vẻ với nhau.

Tuy rất mệt mỏi nhưng chúng em rất đoàn kết, bạn nào cũng rất tích cực. Chẳng mấy chốc, chúng em đã dọn sạch sẽ khu vực đó. Những bồn hoa, chậu cây được nhổ sạch cỏ, tươi tốt hơn. Khu vực lối đi vào Uỷ ban thì sạch sẽ, thoáng mát. Em rất vui vì mình đã làm được một việc tốt. Đó sẽ là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với em và tất cả các bạn trong tổ.

Hướng Dẫn 💦 Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí ❤️️ Cách Nạp, Tặng Thẻ Mobi Free

Viết đoạn văn kể việc làm tốt bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 12

Đề tài ”Viết Đoạn Văn kể việc làm tốt bảo vệ môi trường lớp 3” là một trong những đề thi rất thường hay gặp trong các kì thi quan trọng.

Gia đình em sống ở một huyện có bờ biển. Đối với những người dân nơi đây thì biển có một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng sau mùa du lịch thì bờ biển thường trở nên ô nhiễm khi nhiều vị khách du lịch không có ý thức. Chính vì vậy, các anh chị đoàn viên của huyện đã quyết định sẽ tổ chức một buổi tổng vệ sinh bờ biển vào cuối tuần này. Điều đó được mọi người hưởng ửng rất cao. Em cũng vô cùng háo hức mong chờ đến hôm đó. Đúng bảy giờ sáng chủ nhật, mọi người đều có mặt rất đông.

Các anh chị đoàn viên phân công thành các nhóm với từng công việc cụ thể. Em và một số bạn nhỏ khác được giao cho công việc nhặt rác ở trên bờ biển. Một số người lớn phụ trách ra xa hơn để thu nhặt rác (đặc biệt là các đồ nhựa). Sau nhiều tiếng lao động chăm chỉ, cuối cùng bờ biển cũng trở nên sạch sẽ hơn. Em rất vui vì đã đóng góp được vào công việc bảo vệ môi trường cho quê hương mình.

Gợi Ý Bài 🌼 Thuyết Trình Về Môi Trường ❤️️Ô Nhiễm Và Bảo Vệ Môi Trường

Tlv lớp 3 kể về bảo vệ môi trường – Bài 13

Bài Viết Đoạn Văn tlv lớp 3 kể về bảo vệ môi trường Ngắn Hay sau đây được rất nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn nổi tiếng.

Em thấy việc bảo vệ môi trường rất cần thiết, vì mang lại sức khỏe cho mọi người chính vì vậy lớp em đã chọn công việc tổng vệ sinh lớp học. Vào chiều thứ sáu lớp em bắt đầu. Để làm việc tốt lớp em đã chuẩn bị khẩu trang, giẻ lau, chổi…. Cô giáo giao nhiệm vụ cho từng tổ, từng bạn rất chi tiết tỉ mỉ. Các bạn nam khỏe nên cô giáo giao nhiệm vụ kê bàn ghế, quét mạng nhện. Còn các bạn nữ thì làm công việc nhặt rác, lau bảng. Em được cô giáo phân công lau bảng.

Đầu tiên em đi vò khăn rồi quay về lớp để lau bảng. Em lau từ bảng này đến bảng khác cho thật sạch để cô khen. Buổi lao động rất mệt nhưng lại thật vui, em nhìn mặt bạn nào cũng đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhãi. Khi cô hiệu trưởng bước vào lớp em, cô rất khen làm cô chủ nhiệm rất vui lòng nên cả lớp em mỗi người được thưởng điểm. Chưa đầy một tiếng đồng hồ lớp em đã xong. Em rất tự hào về lớp học của mình.

Kể Về Một Việc Làm Tốt Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 – Bài 14

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Một Việc Làm Tốt Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3, giúp các em truyền đi những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

Sáng Chủ nhật tuần trước, em cùng các cô bác trong xóm làm vệ sinh đường làng. Từ sáng sớm, sau khi nghe tiếng loa phát thanh của bác trưởng thôn, mỗi gia đình một người đều hồ hởi tham gia công việc. Chỗ kia mấy anh thanh niên thu dọn đống đá bên trường. Mấy chị đoàn viên thi khơi thông cống rãnh, vớt bèo dưới mương. Các bà tay liềm thoăn thoắt cắt cỏ vệ đường. Em cùng mẹ được bác Học xóm trưởng phân công tham gia thu dọn rác. Mẹ đưa chổi tre thoăn thoắt, thu thành từng đống.

Em cùng mấy chị dùng xẻng hót rác đổ vào nơi qui định. Ai cũng làm việc hăng say vui vẻ. Các anh chị thanh niên vừa làm vừa hát thật vui. Khi nắng đã lên cao cũng là lúc các cô bác cùng các anh chị cũng đã dọn cỏ và phát quang hết các bụi rậm hai bên đường. Nhìn đường làng sạch sẽ, thoáng mát em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc tốt góp phần giữ gìn môi trường sạch đẹp.

Tham Khảo Bài 🌼 Bài Thuyết Trình Về Ô Nhiễm Môi Trường Đất ❤️️ Không Khí

Bài văn về bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 15

Viết Đoạn Văn Kể Lại Một Việc Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường, cùng đón đọc mẫu văn sau đây nhé!

Để làm sạch trường lớp, chiều thứ năm tuần nào cũng vậy, chúng em cùng nhau tổng vệ sinh lớp học. Sau tiết thứ 3, chúng em đã được bạn lớp trưởng giao cho mỗi bạn một việc cụ thể. Ai cũng sẵn sàng bắt tay vào việc. Tổ Một quét lớp, các bạn đưa những nhát chổi đều đều, dáng bạn Lan lom khom móc kì được rác bẩn dưới gầm tủ. Tổ Hai lau bảng, lau cửa kính.

Những ô cửa lúc trước còn loang bẩn, dưới bàn tay các bạn, cửa kính đã sạch bong. Một số bạn nữ khéo tay ở tổ Ba trang trí lớp học, xếp lại những quyển truyện trong tủ thật ngay ngắn. Em là mấy bạn nam trong lớp thì quét màng nhện. Cây lau nhà thật cao, đưa đi đưa lại. Em cảm thấy việc quét màng nhện không khó lắm vì em đã làm quen rồi. Bạn Học thì khéo léo cắt tỉa lá úa trong chậu cây cảnh. Mấy bạn nữ thì thay nước cho cây. Phía bảng, cô giáo đang nắn nót trang trí bảng.

Cô thật khéo tay, chỉ loáng thôi , dòng chữ đẹp “Thi đua dạy tốt học tốt chào mừng 30-4” hiện ra. Ai cũng trầm trồ khen cô vẽ đẹp. Các bạn vừa làm vừa nói chuyện vui vẻ. Ai nấy đều rất tích như muốn góp phần nhỏ của mình giữ cho ngôi nhà chung sạch sẽ. Cuối buổi, cô giáo khen việc làm của chúng em. Em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc tốt, góp phần nhỏ giữ gìn trường lớp sạch đẹp.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết một bình luận