Bài văn bảo vệ môi trường lớp 3 [24+ mẫu viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường lớp 3 hay]

Bài văn bảo vệ môi trường lớp 3 ❤️️ 24+ mẫu viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường lớp 3 ✅Chia Sẻ Những Bài Văn Mẫu Hay Đặc Sắc Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Hay Nhất.

Dàn Ý Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Dàn ý là nội dung quan trọng giúp các em học sinh hoàn thiện tốt nhất bài viết của mình. Dưới đây là dàn ý tả về bảo vệ môi trường lớp 3 với bố cục và những ý chính cơ bản cần có, các em tham khảo ngay nhé!

I. Mở bài:

  • Giới thiệu về việc làm của em góp phần bảo vệ môi trường
  • Thời gian, địa điểm em làm việc đó

II. Thân bài: Diễn tả lại toàn bộ quá trình em đã làm việc có ích cho môi trường, hoặc cũng có thể là em đã nhìn thấy người khác làm việc đó.

  • Công việc đó ra sao?
  • Em làm việc đó cùng với ai hay làm một mình?
  • Kết quả công việc em làm đó như thế nào?

Lưu ý: các em cũng có thể sử dụng các đoạn hội thoại để giúp cho bài văn của mình được sinh động hơn

III. Kết bài: Nếu cảm nghĩ của em và ý nghĩa của việc làm đó góp phần bảo vệ môi trường như thế nào?

TẶNG BẠN 👉 15+ Mẫu Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Bài Văn Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Đơn Giản – Bài 1

Chia sẻ cho các em học sinh cách viết bài văn tả về bảo vệ môi trường đơn giản nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa nhân văn.

Sáng Chủ nhật tuần trước, em cùng các cô bác trong xóm làm vệ sinh đường làng. Từ sáng sớm, sau khi nghe tiếng loa phát thanh của bác trưởng thôn, mỗi gia đình một người đều hồ hởi tham gia công việc.

Chỗ kia mấy anh thanh niên thu dọn đống đá bên trường. Mấy chị đoàn viên thi khơi thông cống rãnh, vớt bèo dưới mương. Các bà tay liềm thoăn thoắt cắt cỏ vệ đường. Em cùng mẹ được bác Học xóm trưởng phân công tham gia thu dọn rác. Mẹ đưa chổi tre thoăn thoắt, thu thành từng đống. Em cùng mấy chị dùng xẻng hót rác đổ vào nơi quy định. Ai cũng làm việc hăng say vui vẻ.

Các anh chị thanh niên vừa làm vừa hát thật vui. Khi nắng đã lên cao cũng là lúc các cô bác cùng các anh chị cũng đã dọn cỏ và phát quang hết các bụi rậm hai bên đường. Nhìn đường làng sạch sẽ, thoáng mát em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc tốt góp phần giữ gìn môi trường sạch đẹp.

Tham khảo thêm bài 🌺Thuyết Minh Về Ô Nhiễm Môi Trường 🌺Hay nhất

Bài Văn Tả Bảo Vệ Môi Trường Ngắn Gọn – Bài 2

Bài văn tả bảo vệ môi trường ngắn gọn đã lựa chọn cách viết cô đọng, súc tích như sau:

Quê hương em nằm ở vùng núi phía Bắc của nước ta. Nơi đây có một cánh rừng rộng lớn. Vào ngày Tết năm nay, cả thôn của em đã hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” của Bác Hồ. Em đã đại diện cho gia đình mình tham gia trồng cây xanh gây rừng. Hơn một trăm cây thông đã được trồng, phủ xanh vùng đất trống từng bị đốt để làm nương rẫy. Chỉ một vài năm nữa thôi, những cái cây này sẽ ngày càng cao lớn. Em cảm thấy rất vui vì đã góp phần làm được một việc có ích cho quê hương của mình.

TẶNG BẠN 👉 15+ Mẫu Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tả Bảo Vệ Môi Trường Hay – Bài 3

Tham khảo cách diễn đạt trôi chảy, mạch lạc của các em học sinh giỏi thông qua bài văn tả bảo vệ môi trường hay sau đây.

Hôm ấy là ngày lao động làm vệ sinh trường lớp. Tổ em được phân công nhổ cỏ ở bồn hoa dưới chân cột cờ. Mọi người lao động rất tích cực. Nắng mỗi lúc một lên cao, mồ hôi đổ ra nườm nựợp, ai cũng đã thấm mệt. Các tổ bạn cũng đã sắp hoàn thành công việc nhổ cỏ xung quanh lớp học và quét dọn sân trường.

Em với Hòa cùng khiêng thùng rác, ra tận hố cuối vườn trường để đổ. Khi đi ngang hồ sen thấy rác cỏ không biết tổ nào đã đổ xuống đấy. Em nói với Hòa: “Hồ sen nước trong và đẹp thế, bạn nào lại khiêng cỏ tấp xuống đây nhỉ. Mình xuống vớt lên đi. Nếu không vài ngày nữa, nước sẽ đổi màu đấy. Tuy rất mệt nhưng cả hai đứa cũng đã vớt hết sạch số cỏ rác kia. Việc làm của hai đứa em, có thể không ai biết cả, nhưng trên đường về em và Hòa đều rất vui. Vì nghĩ mình cũng đã làm một việc góp phần làm xanh, sạch đẹp môi trường.

Chia Sẻ Bài 💦 Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường❤️️ 

Tả Về Một Việc Tốt Để Bảo Vệ Môi Trường Của Em – Bài 4

Tham khảo bài văn “Tả về một việc tốt để bảo vệ môi trường của em” dưới đây sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được cách viết cho dạng đề này.

Tuần vừa rồi, trường em đã phát động chương trình bảo vệ môi trường: “Nói không với rác thải nhựa”. Cô tổng phụ trách đã giúp chúng em nhận ra nhiều tác hại của rác thải nhựa. Sau đó, cô còn phát động cuộc thi sáng tạo các sản phẩm từ rác thải nhựa. Chúng em đã thu gom một số chai nhựa để tạo ra một không gian xanh trong lớp học với các chậu cây với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Cuối cùng, sản phẩm của lớp em đã đạt giải nhất. Chúng em cảm thấy rất sung sướng khi đã góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

XEM THÊM 👉 15+ Mẫu Dẫn Chứng Về Ô Nhiễm Môi Trường HAY NHẤT

Tập Làm Văn Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Ấn Tượng – Bài 5

Bài Tập làm văn tả về bảo vệ môi trường ấn tượng dưới đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích giúp các em học sinh có thêm nhiều gợi ý cho bài kiểm tra của mình trên lớp.

Sau cơn bão số 2, Quảng Ngãi quê em phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề. Vài ngày sau khi nước rút, nhà cửa, ruộng vườn dần hiện lên với vẻ nhem nhuốc, hoang sơ vì bị đất bùn xâm lấn. Hàng cây xanh của làng đứng đó bao năm nay mà giờ cũng bị gió làm đổ rạp. Cây bị nhẹ thì gãy trụi cành, nặng hơn thì bật hết cả gốc rễ, nằm chắn ngang trên mặt đường. Rác rưởi từ khắp nơi đổ dồn về theo dòng nước rồi mắc cạn ở khắp nơi.

Nếu tình trạng này kéo dài thì chỉ cần nắng lên thôi, cả làng em sẽ bị ô nhiễm và bùng phát dịch bệnh. Vì vậy, theo lời kêu gọi của trưởng thôn, mọi người trong làng đều quyết tâm, chung sức khắc phục hậu quả của cơn bão. Em cùng các bạn nhận nhiệm vụ thu gom rác. Chúng em nhanh chóng bắt tay vào công việc. Em và Tuấn sẽ thu gom trên con đường chính, nhóm bạn Lan, Hải, Ngọc, Hùng sẽ chia ra các ngõ nhỏ. Chỉ trong buổi sáng, chúng em đã hoàn thành xong công việc. Em và các bạn rất vui vì đã góp sức nhỏ của mình mang lại vẻ đẹp tươi cho làng quê yêu dấu.

Đọc thêm văn ❤️️Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3❤️️ 15 bài văn mẫu

Bài văn kêu gọi bảo vệ môi trường lớp 3- Bài 6

Bài văn kêu gọi bảo vệ môi trường lớp 3sẽ giúp các em học sinh trau dồi những cảm nhận tinh tế và một ý thức trong việc bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Nơi em sinh ra và lớn lên là một thành phố nằm ven biển. Sau mỗi mùa hè, khách du lịch đến và đi đã để lại một lượng rác khá lớn ở gần bờ biển. Chính vì vậy, em đã rủ các bạn trong lớp vào mỗi buổi chiều đến các bờ biển để dọn dẹp.

Chúng em sử dụng những bao tải lớn, đeo găng tay bảo hộ. Sau đó, cả nhóm phân công nhau ra từng khu vực để dọn dẹp. Những đồ dùng như chai nước, vỏ lon… được phân loại riêng, đem bán để lấy một số tiền nho nhỏ mua sách vở cho các bạn học sinh nghèo. Các loại rác khác đều được bỏ vào bao tải, sau đó đem đến khu xử lý rác.

Tuy công việc khá vất vả, nhưng chúng em cảm thấy vô cùng vui vẻ vì đã làm được một việc tốt góp phần bảo vệ môi trường của quê hương mình.

Đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 7

Đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 đặc sắc thì các em không nên bỏ qua bài văn mẫu gợi ý dưới đây.

Em thấy việc bảo vệ môi trường rất cần thiết, vì mang lại sức khỏe cho mọi người chính vì vậy lớp em đã chọn công việc tổng vệ sinh lớp học.

Vào chiều thứ sáu lớp em bắt đầu. Để làm việc tốt lớp em đã chuẩn bị khẩu trang, giẻ lau, chổi…. Cô giáo giao nhiệm vụ cho từng tổ, từng bạn rất chi tiết tỉ mỉ. Các bạn nam khỏe nên cô giáo giao nhiệm vụ kê bàn ghế, quét mạng nhện. Còn các bạn nữ thì làm công việc nhặt rác, lau bảng. Em được cô giáo phân công lau bảng. Đầu tiên em đi vò khăn rồi quay về lớp để lau bảng. Em lau từ bảng này đến bảng khác cho thật sạch để cô khen. Buổi lao động rất mệt nhưng lại thật vui, em nhìn mặt bạn nào cũng đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhãi.

Khi cô hiệu trưởng bước vào lớp em, cô rất khen làm cô chủ nhiệm rất vui lòng nên cả lớp em mỗi người được thưởng điểm. Chưa đầy một tiếng đồng hồ lớp em đã xong. Em rất tự hào về lớp học của mình.

Chia Sẻ ❤️️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ 15 Bài Văn Ngắn Hay

Tập Làm Văn Tả Về Môi Trường Ngắn Hay – Bài 8

Scr.vn chia sẻ cho các em học sinh nhỏ bài Tập làm văn tả về môi trường ngắn hay mang ý nghĩa nhân văn.

Cuối tuần vừa rồi, gia đình em có một chuyến du lịch đến biển Sầm Sơn. Ở đó, em đã làm được một việc tốt góp phần bảo vệ môi trường. Chiều hôm đó, em cùng với bố mẹ đi ra bờ biển chơi. Gần đến giờ về, em nhìn thấy một nhóm các anh chị học sinh đang nhặt rác ven bờ biển. Em liền xin phép bố mẹ cùng đến tham gia với các anh chị. Bố mẹ em không chỉ đồng ý mà còn vui vẻ tham gia cùng. Sau một tiếng, bờ biển đã sạch sẽ hơn. Em cảm thấy vui vẻ khi đã góp một phần nhỏ bé để bảo vệ môi trường.

Đoạn văn viết về bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 9

Giới thiệu cùng bạn đọc đoạn văn viết về bảo vệ môi trường lớp 3 sinh động cùng với những hình ảnh miêu tả sáng giá.

Lớp em mỗi cuối tuần đều tổ chức dọn vệ sinh lớp học, thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học an toàn, lành mạnh, xanh – sạch – đẹp”.

Tuần này, đến phiên tổ em trực nhật. Sáng thứ bảy, các bạn trong tổ đến từ rất sớm, mỗi người theo sự phân công hôm trước đều mang đầy đủ các dụng cụ để trực nhật, lao động. Bạn Lan, Mai được phân quét lớp, Huy sắp xếp lại bàn ghế. Minh lau bảng, Hoa đi lấy nước. Mẫn cao nhất được phân quét mạng nhện trong phòng còn em và My làm nhiệm vụ lau lại các cánh cửa lớp học.

Em nhanh chóng đi giặt lại khăn và cẩn thận lau từng cánh cửa một, những chỗ cao em dùng ghế bắc lên rồi lau từ từ. Cuối cùng cánh nào cũng sáng bóng, soi được mình như trong gương. Vừa lau xong thì các bạn trong tổ ai cũng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Sau gần một tiếng, lớp học trở nên sạch sẽ, sáng bóng, bàn ghế được xếp ngay ngắn, gọn gàng. Bảng đen được lau sạch sẽ, lớp học trông thật rộng rãi và thoáng mát.

Mọi người dù có hơi mệt nhưng rất vui, vì đã góp phần nhỏ bé của mình để lớp học được sạch sẽ hơn.

Giới thiệu thêm🍂 Bài Văn Tả Về Quê Hương Lớp 2 🍂15 Bài Mẫu Ngắn

Văn Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn Gọn – Bài 10

Không cần quá dài dòng, bài văn tả về bảo vệ môi trường lớp 3 ngắn gọn sau đây cũng đủ thể hiện được ý thức cao cua các em học sinh nhỏ tuổi.

Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, em cùng với các anh chị trong thôn đã cùng nhau dọn dẹp khu phố. Chúng em đã nhặt rác tại các con đường trong thôn. Rác được nhặt đều sẽ được phân loại thành rác hữu cơ (có thể phân hủy) và rác vô cơ (không thể phân hủy). Toàn bộ số rác sau đó sẽ được xe chở rác đưa đến nơi xử lý. Sau khi dọn dẹp xong xuôi, con đường của làng em đã trở nên sạch sẽ hơn. Em cảm thấy rất vui vì mình đã góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường.

Đừng bỏ lỡ văn mẫu 🌷Tả Về Quê Hương Em 🌷Hay nhất

Bài tập làm văn bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 11

“Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, Tùy theo sức của mình” – Bài tập làm văn bảo vệ môi trường lớp 3 chọn lọc dưới đây đã thể hiện rõ được tinh thần đó.

Sáng chủ nhật tuần này, em được bố mẹ đưa đi công viên chơi. Ở đây có nhiều cây cối nên rất mát mẻ. Đặc biệt, bên trong công viên còn có một hồ nước. Em cùng với bố mẹ lại gần hồ thì thấy các anh chị thanh niên tình nguyện đang dùng dụng cụ để nhặt rác trong hồ. Em đã xin bố mẹ gia nhập nhóm tình nguyện cùng các anh chị dọn rác. Sau một tiếng thì hồ nước đã sạch sẽ hơn. Em còn giúp anh chị vứt bỏ những túi rác vào thùng. Em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc tốt

Bài văn mẫu về bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 12

Cùng khám phá bài văn mẫu về bảo vệ môi trường lớp 3 điểm cao dưới đây để học hỏi thêm cách diễn đạt trôi chảy, mạch lạc và hấp dẫn người đọc nhé!

Bảo vệ môi trường không phải là công việc của riêng ai mà là nhiệm vụ của tất cả mọi người. Ngày nay môi trường bị ô nhiễm không chỉ bởi khói bụi, hiệu ứng nhà kính mà môi trường còn bị ô nhiễm bởi sự vứt rác bừa bãi của mọi người. Bảo vệ môi trường vô cùng cần thiết vì môi trường sạch sẽ mang lại cho chúng ta không khí trong lành, sức khỏe cho mọi người.

Hàng tuần, nhà trường tổ chức tổng vệ sinh lớp học. Mỗi bạn đều chuẩn bị khẩu trang, theo sự phân công các bạn trong lớp đi lấy dụng cụ lao động: chổi, xẻng hót rác, xô đựng nước, chổi lau nhà. Cô giáo giao cho tổ chúng em nhặt rác xung quanh lớp, lau sàn lớp…. Các bạn nữ trong tổ lau sàn lớp, giặt giẻ lau bảng, lau bàn học, quét lớp. Các bạn nam kê lại bàn ghế gọn gàng.

Chỉ sau 45 phút, lớp học của chúng em đã sạch sẽ, sáng sủa. Các bạn đều nhanh nhẹn khẩn trương hoàn thành công việc được giao. Mồ hôi mồ kê nhễ nhại nhưng trên khuôn mặt ai cũng hiện rõ niềm vui vì vừa làm được việc tốt góp phần làm cho lớp học khang trang, sạch sẽ.

Tham khảo thêm các bài văn mẫu 🍂Kể Về Quê Hương Em Lớp 3🍂

Viết đoạn văn bảo vệ môi trường lớp 3 – Bài 13

Bài mẫu viết đoạn văn bảo vệ môi trường lớp 3 xuất sắc sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu hay để tham khảo và nâng cao kỹ năng viết văn miêu tả.

Ngày 27-7 vừa rồi, trường em tổ chức tham gia dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ của xã nhà. Chúng em rất hào hứng để tham gia lao động. Theo sự phân công của cô giáo, chúng em mang chổi đi để quét dọn. 1h chiều chúng em có mặt đông đủ tại địa điểm và bắt tay vào công việc.

Bạn thì nhổ cỏ bụi ven lăng, bạn thì nhặt cành cây chắn ngang, bạn thì trồng thêm các loài hoa hai bên cổng ra vào nghĩa trang. Em và một vài bạn khác quét lá khô và gom rác lại mang đi vứt. Xong xuôi mọi việc, cả khu nghĩa trang sạch sẽ hơn. Dù ai nấy rất mệt, mồ hôi ướt áo nhưng mọi người đều vui vì thành quả của mình. Sau đó, cô giáo cùng chúng em thắp hương tỏ lòng biết ơn và thành kính gửi đến những người liệt sĩ đã quên mình vì Tổ quốc thân yêu, cho chúng em được sống trong hòa bình hôm nay.

Tham khảo văn mẫu ✅Kể Về Quê Hương Em Lớp 6✅ Hay nhất

Tập Làm Văn Lớp 3 Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Ngắn Nhất – Bài 14

Bài Tập làm văn lớp 3 tả về bảo vệ môi trường ngắn nhất sau đây đã sử dụng cách viết trực tiếp với những câu văn cô đọng. Mời bạn tham khảo trọn vẹn bài văn:

Hôm qua, khu phố em tổ chức tổng vệ sinh để chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Các gia đình đều phải tham gia dọn dẹp. Em đã cùng với mọi người quét dọn sạch đường phố. Sau đó, em còn cùng các anh chị đoàn viên thu gom các rác thải nhựa rồi để vào các bao tải lớn để chuyển đến nơi xử lý. Sau buổi tổng vệ sinh, khu phố giống như được khoác lên mình một chiếc áo mới. Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã làm được một việc làm tốt để bảo vệ môi trường.

Bài Văn Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn – Bài 15

Bài văn tả về bảo vệ môi trường lớp 3 ngắn sẽ là tài hiệu ôn tập nhanh giúp các em học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi và bài viết trên lớp của mình.

Ngày hôm qua, em đã làm được một việc tốt để góp phần bảo vệ môi trường. Cứ vào dịp đầu năm, thôn em sẽ tổ chức trồng cây để hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” của Bác Hồ. Em có vinh dự được trực tiếp tham gia trồng cây cùng các bác cán bộ, các anh chị đoàn viên.

Cây được trồng trong các bồn cây của con đường mới được xây dựng ở phía đầu làng. Sau khi cây được trồng cẩn thận, sẽ được tưới nước. Em tin chắc rằng, những cây vừa mới được trồng sẽ giúp con đường mát mẻ, trong lành hơn khi nó lớn lên. Phong trào “Tết trồng cây” quả thật có ý nghĩa rất to lớn đối với môi trường sống của con người.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Tả Cảnh Biển 🔥 15 Bài Văn Tả Biển Quê Em Hay Nhất

Bài Văn Tả Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Điểm 10 – Bài 16

Bài văn tả bảo vệ môi trường lớp 3 điểm 10 mang đến cho các em học sinh những ý tưởng hay để thực hiện bài viết của chính mình.

Gia đình em sống ở một huyện có bờ biển. Đối với những người dân nơi đây thì biển có một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng sau mùa du lịch thì bờ biển thường trở nên ô nhiễm khi nhiều vị khách du lịch không có ý thức. Chính vì vậy, các anh chị đoàn viên của huyện đã quyết định sẽ tổ chức một buổi tổng vệ sinh bờ biển vào cuối tuần này. Điều đó được mọi người hưởng ửng rất cao. Em cũng vô cùng háo hức mong chờ đến hôm đó.

Đúng bảy giờ sáng chủ nhật, mọi người đều có mặt rất đông. Các anh chị đoàn viên phân công thành các nhóm với từng công việc cụ thể. Em và một số bạn nhỏ khác được giao cho công việc nhặt rác ở trên bờ biển. Một số người lớn phụ trách ra xa hơn để thu nhặt rác (đặc biệt là các đồ nhựa). Sau nhiều tiếng lao động chăm chỉ, cuối cùng bờ biển cũng trở nên sạch sẽ hơn. Em rất vui vì đã đóng góp được vào công việc bảo vệ môi trường cho quê hương mình.

Tặng bạn 📍Thẻ Mobi Miễn Phí📍 100k, 200k

Văn Lớp 3 Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Hay Đặc Sắc – Bài 17

Đón đọc bài văn lớp 3 tả về bảo vệ môi trường hay đặc sắc sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cách viết và đạt được điểm cao với bài văn của mình.

Gần đến ngày Tết, quê em năm nào cũng vận động bà con tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm sạch đẹp để chào đón năm mới. Năm nay cũng vậy, mọi người ai nấy đều bận bịu nhưng vẫn dành thời gian đi làm vệ sinh. Em được bố mẹ giao trách nhiệm đi thực hiện nghĩa vụ đó.

Được giao nhiệm vụ, em hào hứng vô cùng, chuẩn bị thêm một cái chổi và một cái rổ mang theo. Tới nới, mọi người đều tập trung đông đủ, ai cũng tự giác làm công việc của mình. Người dọn rác, người chặt những nhành cây ngáng đường, mấy anh thanh niên có sức khoẻ được phân công đắp lại bến nước cạnh sông. Em còn nhỏ nên được giao quét dọn xung quanh khu vực.

Em dùng chổi gom những rác và lá cây khô lại một đống, rồi quét chúng vào rổ mang tới hố rác để vứt. Mấy người bạn trạc tuổi em cùng làm, nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Xong xuôi sạch sẽ, mọi người ai nấy đều vui vẻ ra về, trên đường về tụi em được chú cán bộ đoàn khen chăm chỉ, làm việc tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Em thực sự rất vui vì mình vừa làm được việc tốt, góp phần bảo vệ môi trường. Em thầm nhủ sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để góp phần giữ gìn đường phố xanh, sạch đẹp.

Tặng 🔰Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🔰 dành cho người may mắn nhất

Viết một bình luận