Tả Về Chị Của Em Lớp 2: 36+ Mẫu Tả Về Anh Chị Hay Nhất

Tả Về Chị Của Em Lớp 2 ❤️️ 36+ Mẫu Tả Về Anh Chị Hay Nhất ✅ Mời Các Bạn Học Sinh Tham Khảo Những Bài Văn Mẫu Đặc Sắc Nhất.

Dàn Ý Tả Về Chị Của Em Lớp 2

Các bạn học sinh lớp 2 đừng bỏ qua mẫu dàn ý tả chị gái của em của SCR.VN nhé!

I. Mở bài

  • Giới thiệu chị gái của em: Tên, tuổi chị gái và mối quan hệ với.

II. Thân bài

  • Mô tả ngoại hình của chị gái: xinh xắn, cao ráo,..
  • Sở thích và tài năng của chị gái: học giỏi, hát hay, nấu ăn ngon,..
  • Tính cách của chị gái: Chị gái luôn quan tâm và giúp đỡ em trong học tập và công việc nhà.

III. Kết bài

  • Lời cảm ơn và yêu mến đối với chị gái.

Văn mẫu 🌸 Tả Anh Trai Lớp 2 🌸 ngắn gọn!

16+ Đoạn Văn Tả Về Anh Chị Của Em Lớp 2 Hay Nhất

16+ đoạn văn mẫu ngắn gọn, đơn giản dành cho học sinh lớp 2 tham khảo khi miêu tả về anh/chị của em!

Đoạn Văn Tả Về Anh Chị Em Lớp 2 Dễ Nhất

Chị gái em tên là Mai. Năm nay mười ba tuổi. Chị xinh xắn, thông minh và học giỏi. Tối nào chị cũng dạy em học Toán và Tiếng Việt. Tính nết chị dịu dàng, hiền thảo và chu đáo. Em rất yêu quý và tự hào về người chị của mình.

Kể Về Anh Hoặc Chị Của Em Lớp 2 Đơn Giản

Chị gái của em là một cô gái dễ thương. Tên của chị là Trần Thảo Phương. Năm nay, chị mười lăm tuổi. Dáng người của chị khá nhỏ nhắn. Mái tóc đen dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt nâu trông thật dịu dàng. Chị vừa hiền lành, lại đảm đang. Chị còn học rất giỏi nữa. Thành tích luôn đứng đầu trong lớp. Em rất yêu thương và tự hào về chị.

Kể Về Anh Chị Em Lớp 2 Ngắn Gọn

Người em yêu quý nhất là chị gái. Tên của chị là Đỗ Hà An. Chị là một cô gái rất cá tính. Làm da rám nắng. Khuôn mặt tròn dễ thương. Mái tóc cắt ngắn. Nụ cười của chị rạng ngời. Chị còn học rất giỏi nữa, nhất là môn Văn. Những khi cô giáo cho bài tập khó, em lại nhờ chị giúp đỡ. Chị học rất giỏi, lại khéo tay. Em mong chị sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Bài văn 🌸 Tả Cái Đồng Hồ Báo Thức Lớp 2 🌸 hay nhất!

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Anh Chị Em Thu Hút

Trong gia đình, chị gái là người em yêu quý nhất. Năm nay, chị mười tám tuổi. Dáng người của chị khá mảnh mai. Nước da trắng hồng. Khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Mái tóc đen nhánh, mềm mượt. Ánh mắt dịu dàng. Đôi bàn tay thon dài. Nụ cười rạng rỡ. Em rất yêu quý chị.

Tập Làm Văn Tả Về Anh Chị Lớp 2 Xuất Sắc

Gia đình em, ngoài ba mẹ và em ra còn có chị Hằng. Chị năm nay mười ba tuổi. Chị đang học lớp bảy trường Đoàn Thị Điểm. Khuôn mặt chị hình trái xoan. Mái tóc dài ngang vai. Cái miệng chị cười rất tươi, lộ rõ hai lúm đồng tiền duyên dáng.

Những năm còn học tiểu học, chị Hằng luôn là học sinh giỏi của trường. Ở nhà, ngoài thời gian học tập, chị còn giúp đỡ mẹ những việc lặt vặt trong nhà. Thỉnh thoảng chị còn giúp em giải những bài toán hóc búa nữa. Em mong muốn mình cũng học giỏi như chị. Em rất yêu chị.

Bài Văn Tả Về Anh Chị Em Lớp 2 Đặc Sắc

Người em yêu quý nhất trong gia đình là chị gái. Chị tên là Hà Anh. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị gái của em rất xinh đẹp, lại học giỏi. Chị có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt hình trái xoan. Mái tóc cắt ngắn, màu đen. Đôi mắt đen láy. Nước da trắng hồng.

Chị còn nấu ăn rất ngon nữa. Khi bố mẹ vắng nhà, chị là người chăm sóc em. Những lúc có bài tập khó, em lại nhờ chị giảng bài cho. Em mong rằng chị sẽ mãi ở bên cạnh em.

Học cách 🌸 Tả Quyển Sách Lớp 2 🌸 với mẫu sau!

Bài Văn Tả Anh Chị Em Lớp 2 Sưu Tập

Chị Tâm là người chị gái yêu quý nhất của em. Năm nay chị mới bước vào cánh cổng trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong.

Chị có dáng người cân đối. Mái tóc chị dài và mượt mà như mái tóc mẹ. Gương mặt chị tròn với những nét dịu dàng. Đôi mắt chị lúc nào cũng lấp lánh đầy niềm tin yêu. Mỗi khi chị cười, chiếc răng khểnh duyên dáng lại lộ ra, càng tô thêm vẻ dễ thương của chị.

Với em, chị lúc nào cũng nhường nhịn và chỉ bảo cho em những điều hay lẽ đẹp. Em rất yêu thương chị Tâm.

Tả Về Anh Chị Của Em Lớp 2 Chọn Lọc

Gia đình em có bốn người: bố, mẹ, chị gái và em. Chị gái của em cao nhưng khá gầy. Khuôn mặt trái xoan. Nước da bánh mật của chị có lúc hồng hào, dễ mến. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Em rất yêu quý chị. Chị là tấm gương để em noi theo và học tập hàng ngày.

Tả Anh Chị Em Lớp 2 Ngắn Nhất

Chị Huỳnh Thị Tâm Yến là chị gái của em. Chị xinh đẹp và hiền dịu. Tóc chị dài, óng mượt. Làn da trắng hồng, hàm răng đều tăm tắp. Cặp mắt bồ câu dịu dàng. Hai bàn tay của chị thon thả. Chị còn học rất giỏi. Em thầm hứa sẽ noi gương chị.

Tham khảo mẫu 🌸 Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 2 🌸 đặc sắc!

Tả Về Anh Chị Em Lớp 2 Ngắn Hay

Trong gia đình của em, người mà em luôn yêu quý là chị gái của em. Chị năm nay mười chín tuổi rồi. Dáng người dong dỏng cao. Mái tóc dài khiến chị thêm dịu dàng. Chị có nước da trắng hồng, mịn màng. Đôi mắt đen cùng với khuôn mặt hình trái xoan. Hàng tháng chị luôn tranh thủ thời gian để về thăm ông bà bố mẹ và cả đại gia đình. Em mong rằng chị sẽ luôn khỏe mạnh.

Tả Về Chị Của Em Lớp 2 Ngắn Gọn

Gia đình em có bốn người: ba, mẹ, chị gái và em. Chị của em năm nay mười tám tuổi. Da chị trắng và đôi mắt to tròn. Chị lúc nào cũng cần mẫn như con ong thợ hiền lành. Bàn tay chị nhỏ bé nhưng nét chữ thì rất đẹp. Chị là niềm tự hào của ba mẹ. Tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ chị.

Tả Về Chị Của Em Lớp 2 Tuyển Tập

Chị gái của em đang học lớp Năm. Chị tên là Nguyễn Thị Khánh Hoà, mười một tuổi. Chị còn rất siêng năng, chăm học, chăm làm. Không chỉ vậy, tính chị rất sạch sẽ, ý tứ và xinh đẹp. Mái tóc, làn da, gương mặt, tiếng nói của chị rất giống mẹ. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Đọc thêm mẫu 🌸 Tả Quyển Sách Toán Lớp 2 🌸 thú vị!

Tả Chị Gái Của Em Ngắn Gọn Lớp 2

Chị em tên là Nguyễn Thảo Nguyên. Năm nay mười tuổi, học lớp 5, trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Chị em có dáng người cân đối. Khuôn mặt xinh xắn. Mái tóc dài đen óng ánh. Còn làn da trắng hồng. Tính tình chị rất vui vẻ, hòa đồng. Chị em là người con hiếu thảo. Chị còn là một học sinh giỏi. Em rất tự hào về chị. Em sẽ noi gương và học tập những phẩm chất tốt của chị mình.

Viết Về Chị Gái Của Em Lớp 2 Tiêu Biểu

Chị em tên là Nhung. Năm nay, chị mười một tuổi. Dáng người của chị thanh mảnh. Mái tóc của chị thật mượt mà. Đôi mắt sáng như những vì sao. Chị Nhung còn học rất giỏi nữa. Chị có rất nhiều bằng khen về thành tích học tập. Chị hay nấu mì cho em ăn, dạy em học bài. Em rất yêu quý chị.

Kể Về Chị Của Em Lớp 2 Điểm Cao

Chị em tên là Vy. Năm nay, chị hai mươi tuổi. Chị học lớp K10 Trường Đại học Kinh Tế. Chị rất dễ thương. Tóc chị đen nhánh. Tính tình của chị ấy hiền lành. Chị học rất giỏi và được ngân hàng tặng học bổng lớn. Khi em bị bệnh, chị đã nấu cháo cho em ăn và dỗ dành em uống thuốc. Em rất tự hào khi có một người chị như thế.

Bài Văn Tả Chị Gái Của Em Lớp 2 Ấn Tượng

Trong nhà, ngoài ba mẹ, người mà em kính phục nhất là chị của em. Chị em tên Trang. Năm nay chị mười sáu tuổi. Chị rất xinh đẹp. Mọi người trong gia đình đều bảo chị rất giống mẹ. Chị cũng rất chăm chỉ làm việc nhà. Chị thường dọn dẹp nhà cửa và gấp quần áo phụ mẹ. Chị còn giúp em giải các bài toán khó nữa. Em rất yêu quý chị. Em vẫn hằng ao ước và luôn cố gắng thật ngoan, học thật giỏi giống chị để bố mẹ vui lòng.

Bài văn 🌸 Tả Em Bé Lớp 2 🌸 đơn giản!

Viết một bình luận