Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 [32+ Bài Siêu Hay]

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 ❤️️ 32+ Bài Hay ✅ Trọn Bộ Những Bài Văn Đặc Sắc, Sinh Động Về Những Hành Động Đẹp Và Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dàn Ý Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Mẫu Dàn Ý Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 chi tiết được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây.

Mở bài: Giới thiệu về việc làm của em góp phần bảo vệ môi trường

Thân bài

 • Em làm việc tốt trong hoàn cảnh nào?
  • Tham gia đội tình nguyện của trường
  • Công việc: Thu gom rác thải ở con đường dẫn vào trường.
 • Thời gian, địa điểm làm việc
  • Buổi sáng ngày thứ Bảy
  • Địa điểm: Tại trường học
 • Không khí buổi làm việc có gì đặc biệt?
  • Không khí của mùa thu dễ chịu
  • Trời xanh, mây thắng, ánh nắng ấm áp
  • Mọi người đều vui vẻ và hào hứng với công việc sắp tới
 • Công việc diễn ra ra sao?
  • Mọi người tự giác, hăng hái làm nhiệm vụ của mình
  • Các nhóm phân công ra làm nhiệm vụ
  • Rác thải được tập trung ở vị trí quy định
 • Kết quả công việc em làm:
  • Sau 1 giờ 30 phút con đường đã được dọn dẹp sạch sẽ
  • Thầy cô hài lòng, tuyên dương khen ngợi

Kết bài: Cảm nghĩ của em về việc làm đó:

 • Đó là việc làm ý nghĩa đối với em
 • Tự hào khi bản thân làm được việc làm có ích

Chia Sẻ ❤️️ Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường ❤️️ Hay

Cách Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tham khảo những thông tin gợi ý dưới đây để tìm hiểu về Cách Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 nhé!

– Mô tả vấn đề môi trường:

 • Sự nhận thức: Mô tả về nhận thức của bạn về vấn đề môi trường cụ thể mà bạn quan tâm, có thể là ô nhiễm, rác thải nhựa, giảm thiểu sử dụng năng lượng, hoặc bảo vệ động vật hoang dã.
 • Tầm quan trọng của vấn đề: Nêu rõ tầm quan trọng của vấn đề đó đối với môi trường và xã hội.

– Hành động cụ thể của bạn:

 • Mô tả hành động: Kể về hành động hoặc dự án cụ thể mà bạn đã thực hiện để bảo vệ môi trường, ví dụ như tham gia dọn dẹp môi trường, tái chế, sử dụng năng lượng tái tạo, hay gây quỹ cho các tổ chức bảo vệ môi trường.
 • Lý do và ý nghĩa: Nêu rõ lý do bạn chọn hành động này và ý nghĩa của nó đối với môi trường và cộng đồng.

– Trải nghiệm và kết quả:

 • Cảm xúc và trải nghiệm: Mô tả cảm xúc của bạn khi thực hiện hành động này, có thể là hạnh phúc, cảm giác thỏa mãn, hoặc những khó khăn bạn đã gặp phải.
 • Kết quả và ảnh hưởng: Nêu rõ những kết quả tích cực hoặc ảnh hưởng mà hành động của bạn đã mang lại cho môi trường và cộng đồng.

– Bài học và thúc đẩy hành động:

 • Bài học hệ quả: Nếu có, nêu rõ bài học mà bạn đã học được từ trải nghiệm này và cách nó thúc đẩy bạn hành động tích cực hơn cho môi trường.
 • Thúc đẩy hành động: Khuyến khích người khác tham gia và hành động để bảo vệ môi trường thông qua câu chuyện của bạn.

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn – Bài 1

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn gọn được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Ngày hôm qua, em đã làm được một việc tốt để góp phần bảo vệ môi trường. Cứ vào dịp đầu năm, thôn em sẽ tổ chức trồng cây để hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” của Bác Hồ. Em có vinh dự được trực tiếp tham gia trồng cây cùng các bác cán bộ, các anh chị đoàn viên.

Cây được trồng trong các bồn cây của con đường mới được xây dựng ở phía đầu làng. Sau khi cây được trồng cẩn thận, sẽ được tưới nước. Em tin chắc rằng, những cây vừa mới được trồng sẽ giúp con đường mát mẻ, trong lành hơn khi nó lớn lên. Phong trào “Tết trồng cây” quả thật có ý nghĩa rất to lớn đối với môi trường sống của con người.

Chia Sẻ ❤️️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ 15 Bài Văn Ngắn Hay

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Một Việc Làm Tốt Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 – Bài 2

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Một Việc Làm Tốt Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 là chủ đề rất thường hay gặp trong các dang đề kiểm tra văn.

Để làm sạch trường lớp, chiều thứ năm tuần nào cũng vậy, chúng em cùng nhau tổng vệ sinh lớp học.

Sau tiết thứ 3, chúng em đã được bạn lớp trưởng giao cho mỗi bạn một việc cụ thể. Ai cũng sẵn sàng bắt tay vào việc. Tổ Một quét lớp, các bạn đưa những nhát chổi đều đều, dáng bạn Lan lom khom móc kì được rác bẩn dưới gầm tủ. Tổ Hai lau bảng, lau cửa kính. Những ô cửa lúc trước còn loang bẩn, dưới bàn tay các bạn, cửa kính đã sạch bong. Một số bạn nữ khéo tay ở tổ Ba trang trí lớp học, xếp lại những quyển truyện trong tủ thật ngay ngắn.

Em là mấy bạn nam trong lớp thì quét màng nhện. Cây lau nhà thật cao, đưa đi đưa lại. Em cảm thấy việc quét màng nhện không khó lắm vì em đã làm quen rồi. Bạn Học thì khéo léo cắt tỉa lá úa trong chậu cây cảnh. Mấy bạn nữ thì thay nước cho cây. Phía bảng, cô giáo đang nắn nót trang trí bảng. Cô thật khéo tay, chỉ loáng thôi , dòng chữ đẹp “Thi đua dạy tốt học tốt chào mừng 30-4” hiện ra. Ai cũng trầm trồ khen cô vẽ đẹp.

Các bạn vừa làm vừa nói chuyện vui vẻ. Ai nấy đều rất tích như muốn góp phần nhỏ của mình giữ cho ngôi nhà chung sạch sẽ. Cuối buổi, cô giáo khen việc làm của chúng em. Em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc tốt, góp phần nhỏ giữ gìn trường lớp sạch đẹp.

Gợi Ý ❤️️ Nạp Thẻ Vina Miễn Phí ❤️️ Cách Nạp, Tặng Card Vina Free

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ý Nghĩa – Bài 3

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ý Nghĩa để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc sau đây.

Tuần sau chúng em phát động chiến dịch: “Môi trường xanh”, cho học sinh đi lao động vệ sinh khu vực gần trường học. Ai cũng háo hức vì sắp được cùng mọi người quét dọn, làm đẹp cho khuôn viên, khu phố. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị đây!”- Em nghĩ. Và ngày ấy cũng đã đến sau khi chúng em đã chuẩn bị đầy đủ “lực lượng” để vệ sinh khu phố.Sau khi nghe cô giáo phân công, chúng em ùa ra mỗi người say sưa làm công việc của mình.

Em và một số bạn nữa nhận được nhiệm vụ dọn một cái mương trong phố. Cái mương nhỏ nhưng nước đã bị ô nhiễm nặng nề ,rác nổi lềnh bềnh trên mặt nước và bốc mùi hôi thối. Ban đầu em có hơi ái ngại vì cảnh tượng ấy, và cũng là lần đầu tiên mình làm việc này. Tuy nhiên, không chần chừ được lâu, hình ảnh của một thành phố xanh – sạch – đẹp hiện lên trong tâm trí đã thôi thúc em bắt tay vào làm cùng mọi người.

Chúng em, mỗi người một chân một tay cầm cái gậy dài để vớt rác từ dưới mương lên bỏ vào thùng rác công cộng, chẳng mấy chốc mà mặt mương sạch hơn thoáng hơn, dòng nước cũng không vì rác mà ứ đọng chảy nặng nề. Chúng em còn nhặt rác và nhổ cỏ trên bờ mương. Khi con mương đã được dọn sạch, em lại chạy ra phụ giúp các bạn khác trồng thêm cây xanh, hay chăm chút lại cho bồn cây, bồn hoa trên đường phố. Xong việc, nhìn lại phố phường sạch đẹp, bao nhiêu mệt nhọc tan biến hết.

Em thấy vui và tự hào vì mình đã làm được một việc tốt. Dù đây chỉ là một khu phố nhỏ, những hành động nhỏ nhưng nếu được nhân lên, xuất hiện nhiều hơn những khu phố xanh – sạch – đẹp thì môi trường sẽ được bảo vệ, một cuộc sống đáng mơ ước sẽ mở ra, không cần lo ô nhiễm, bệnh tật.

Đọc Thêm ❤️ Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào ❤️ Top App Nhận Card Hot Nhất

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn Nhất – Bài 4

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn Nhất giúp các em có thêm nhiều tài liệu ôn tập thật tốt cho kì thi.

Gia đình em sống ở một huyện có bờ biển. Đối với những người dân nơi đây thì biển có một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng sau mùa du lịch thì bờ biển thường trở nên ô nhiễm khi nhiều vị khách du lịch không có ý thức. Chính vì vậy, các anh chị đoàn viên của huyện đã quyết định sẽ tổ chức một buổi tổng vệ sinh bờ biển vào cuối tuần này. Điều đó được mọi người hưởng ửng rất cao. Em cũng vô cùng háo hức mong chờ đến hôm đó.

Đúng bảy giờ sáng chủ nhật, mọi người đều có mặt rất đông. Các anh chị đoàn viên phân công thành các nhóm với từng công việc cụ thể. Em và một số bạn nhỏ khác được giao cho công việc nhặt rác ở trên bờ biển. Một số người lớn phụ trách ra xa hơn để thu nhặt rác (đặc biệt là các đồ nhựa). Sau nhiều tiếng lao động chăm chỉ, cuối cùng bờ biển cũng trở nên sạch sẽ hơn. Em rất vui vì đã đóng góp được vào công việc bảo vệ môi trường cho quê hương mình.

Xem Thêm 🌹 Thẻ Mobi Miễn Phí ❤️ Tặng Thẻ Cào Mobifone Chưa Cào

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Đặc Sắc – Bài 5

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Đặc Sắc để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc dưới đây.

Vào các dịp lễ, ngày Tết trường em tổ chức phân công học sinh đi quét dọn gần khu vực quanh trường học. Lớp 3B chúng em được phân công đi quét dọn và nhổ cỏ ở cổng Uỷ ban nhân dân xã. Đối với em đó là một việc tốt góp phần bảo vệ môi trường “xanh, sạch, đẹp”. Sau khi được phân công, lớp chúng em nhanh chóng chia ra thành các nhóm.

Mỗi nhóm làm một việc khác nhau. Trong khi lao động, chúng em nói chuyện cười đùa vui vẻ với nhau. Tuy rất mệt mỏi nhưng chúng em rất đoàn kết, bạn nào cũng rất tích cực. Chẳng mấy chốc, chúng em đã dọn sạch sẽ khu vực đó. Những bồn hoa, chậu cây được nhổ sạch cỏ, tươi tốt hơn. Khu vực lối đi vào Uỷ ban thì sạch sẽ, thoáng mát. Em rất vui vì mình đã làm được một việc tốt. Đó sẽ là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với em và tất cả các bạn trong tổ.

Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường – Bài 6

Với Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường giúp các em rèn luyện được kĩ năng viết cũng như cách triển khai bài văn thêm logic, mạch lạc.

Ngày 27/7 vừa rồi, trường em tổ chức tham gia dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ của xã nhà. Chúng em rất hào hứng để tham gia lao động. Theo sự phân công của cô giáo, chúng em mang chổi đi để quét dọn. 1h chiều chúng em có mặt đông đủ tại địa điểm và bắt tay vào công việc. Bạn thì nhổ cỏ bụi ven lăng, bạn thì nhặt cành cây chắn ngang, bạn thì trồng thêm các loài hoa hai bên cổng ra vào nghĩa trang.

Em và một vài bạn khác quét lá khô và gom rác lại mang đi vứt. Xong xuôi mọi việc, cả khu nghĩa trang sạch sẽ hơn. Dù ai nấy rất mệt, mồ hôi ướt áo nhưng mọi người đều vui vì thành quả của mình. Sau đó, cô giáo cùng chúng em thắp hương tỏ lòng biết ơn và thành kính gửi đến những người liệt sĩ đã quên mình vì Tổ quốc thân yêu, cho chúng em được sống trong hòa bình hôm nay.

Gợi Ý 🌹 Thẻ Cào Viettel Miễn Phí ❤️ Tặng Card Viettel Free

Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 – Bài 7

Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 giúp các em có thể học hỏi được cách dùng từ ngữ hay và sáng tạo.

Môi trường đang ngày càng ô nhiễm, chính vì vậy em đã theo chị gái tham gia chương trình bảo vệ môi trường. Em đã được cùng các anh chị đi dọn dẹp đường làng ngõ xóm. Sau đó em còn được học cách phân loại rác thành rác có thể phân hủy và rác thải không phân hủy để có biện pháp xử lý đúng đắn. Các loại rác không thể phân hủy như vỏ lon, chai nhựa, ống hút, túi ni-lông… Theo lời các anh chị thì loại rác này có thể được đem đi tái chế hoặc xử lý cẩn thận bằng máy móc. Sau ngày hôm đó, em đã học được rất nhiều điều bổ ích.

Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường – Bài 8

Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường giúp các em có thêm nhiều tài liệu để ôn tập thật tốt.

Em thấy việc bảo vệ môi trường rất cần thiết, vì mang lại sức khỏe cho mọi người chính vì vậy lớp em đã chọn công việc tổng vệ sinh lớp học. Vào chiều thứ sáu lớp em bắt đầu. Để làm việc tốt lớp em đã chuẩn bị khẩu trang, giẻ lau, chổi…. Cô giáo giao nhiệm vụ cho từng tổ, từng bạn rất chi tiết tỉ mỉ. Các bạn nam khỏe nên cô giáo giao nhiệm vụ kê bàn ghế, quét mạng nhện. Còn các bạn nữ thì làm công việc nhặt rác, lau bảng. Em được cô giáo phân công lau bảng.

Đầu tiên em đi vò khăn rồi quay về lớp để lau bảng. Em lau từ bảng này đến bảng khác cho thật sạch để cô khen. Buổi lao động rất mệt nhưng lại thật vui, em nhìn mặt bạn nào cũng đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhãi. Khi cô hiệu trưởng bước vào lớp em, cô rất khen làm cô chủ nhiệm rất vui lòng nên cả lớp em mỗi người được thưởng điểm. Chưa đầy một tiếng đồng hồ lớp em đã xong. Em rất tự hào về lớp học của mình.

Gợi Ý 🌵 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ Kiếm Thẻ Cào Free

Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường Ngắn – Bài 9

Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường Ngắn gọn thể hiện qua từng câu văn, lỗi văn hay và sáng tạo thu hút nhiều người đọc.

Bảo vệ môi trường không phải là công việc của riêng ai mà là nhiệm vụ của tất cả mọi người. Ngày nay môi trường bị ô nhiễm không chỉ bởi khói bụi, hiệu ứng nhà kính mà môi trường còn bị ô nhiễm bởi sự vứt rác bừa bãi của mọi người. Bảo vệ môi trường vô cùng cần thiết vì môi trường sạch sẽ mang lại cho chúng ta không khí trong lành, sức khỏe cho mọi người.

Hàng tuần, nhà trường tổ chức tổng vệ sinh lớp học. Mỗi bạn đều chuẩn bị khẩu trang, theo sự phân công các bạn trong lớp đi lấy dụng cụ lao động: chổi, xẻng hót rác, xô đựng nước, chổi lau nhà. Cô giáo giao cho tổ chúng em nhặt rác xung quanh lớp, lau sàn lớp… Các bạn nữ trong tổ lau sàn lớp, giặt giẻ lau bảng, lau bàn học, quét lớp.

Các bạn nam kê lại bàn ghế gọn gàng. Chỉ sau bốn mươi lăm phút, lớp học của chúng em đã sạch sẽ, sáng sủa. Các bạn đều nhanh nhẹn khẩn trương hoàn thành công việc được giao. Dù rất mệt nhưng trên khuôn mặt ai cũng hiện rõ niềm vui vì vừa làm được việc tốt góp phần làm cho lớp học khang trang, sạch sẽ.

Tham Khảo 💧 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ❤️ Card Viettel Mobifone

Văn Mẫu Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 – Bài 10

Văn Mẫu Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em có thể học hỏi thêm nhiều kĩ năng viết hay.

Cạnh sân vận động trường em mới trồng một hàng cây bàng non. Vậy là những tiết học thể dục của chúng em sau này sẽ bớt mệt mỏi hơn nhờ có bóng mát của tán bàng. Em càng vui hơn nữa khi được cô giáo phân công bảo vệ hàng cây mới trồng đó. Theo sự phân chia của lớp, em đã nhận bảo vệ hai gốc cây non. Em lấy một số nan tre đóng quanh gốc cây rồi buộc nhiều thanh ngang làm một hàng rào bảo vệ không cho trâu bò hoặc một anh bạn nghịch ngợm nào đó phá hoại cây.

Sáng nào em cũng đến trường thật sớm để tưới nước cho cây. Cây bàng lớn rất nhanh, ra thêm nhiều cành mới và lá cứ to dần, tròn xoe bằng chiếc quạt nan của mẹ. Mới một năm qua mà gốc cây nào cũng đã lớn bằng bắp chân em, tán cây tỏa đều ra khắp hướng, đung đưa trong gió.

Hàng cây như cũng háo hức, nóng lòng muốn lớn thật nhanh để dang cánh tay ra, che bớt cái nắng oi cho các bạn học trò bé nhỏ. Nhìn cảnh đó em thấy lòng tràn ngập niềm vui vì chính mình cũng góp phần bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường, làm cho quang cảnh của nhà trường thêm phần tươi đẹp.

Chia Sẻ 🌵 Thẻ Viettel 500k Miễn Phí ❤️ Card Viettel 500k Chưa Cào

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Hay Nhất – Bài 11

Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Vào chủ nhật tuần vừa rồi, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, thôn em đã tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Mỗi gia đình sẽ tự dọn dẹp khu vực đường phố xung quanh nhà mình. Em cùng với chị gái đã xung phong thay mặt gia đình đi dọn dẹp đường phố. Chị gái em đảm nhận công việc quét dọn khu vực đường làng, em phụ trách nhặt giấy rác…

Tất cả những giấy trác đều được chúng em gom vào một chiếc túi bóng to và chuyển đến khu vực để rác chung của làng để được vận chuyển đi xử lý. Sau khi dọn dẹp xong đường làng, em cùng chị tiếp tục theo các anh chị đoàn viên đi nhặt cỏ, tưới tắm cho các cây trong bồn cây dọc theo con đường làng. Sau khi hoàn thành công việc, hai chị em cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã đóng góp một phần vào công việc bảo vệ môi trường sống xung quanh mình.

Gợi Ý ❤️️ Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí ❤️️ Cách Nạp, Tặng Card Viettel Free

Bài Văn Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Chọn Lọc – Bài 12

Bài Văn Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Chọn Lọc được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Sáng Chủ nhật tuần trước, em cùng các cô bác trong xóm làm vệ sinh đường làng. Từ sáng sớm, sau khi nghe tiếng loa phát thanh của bác trưởng thôn, mỗi gia đình một người đều hồ hởi tham gia công việc. Chỗ kia mấy anh thanh niên thu dọn đống đá bên trường. Mấy chị đoàn viên thi khơi thông cống rãnh, vớt bèo dưới mương. Các bà tay liềm thoăn thoắt cắt cỏ vệ đường. Em cùng mẹ được bác Học xóm trưởng phân công tham gia thu dọn rác.

Mẹ đưa chổi tre thoăn thoắt, thu thành từng đống. Em cùng mấy chị dùng xẻng hót rác đổ vào nơi qui định. Ai cũng làm việc hăng say vui vẻ. Các anh chị thanh niên vừa làm vừa hát thật vui. Khi nắng đã lên cao cũng là lúc các cô bác cùng các anh chị cũng đã dọn cỏ và phát quang hết các bụi rậm hai bên đường. Nhìn đường làng sạch sẽ, thoáng mát em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc tốt góp phần giữ gìn môi trường sạch đẹp.

Đọc Thêm 🌵 Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Văn Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Đạt Điểm 10 – Bài 13

Văn Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Đạt Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc.

Hôm ấy là một ngày đẹp trời lại là ngày nghỉ học, em cùng với Việt Hà rủ nhau ra công viên hóng mát. Tình cờ chúng em gặp được bốn bạn trai cùng lớp. Đó là Phát, Hoàng, Độ, Dũng. Sau khi dạo một vòng quanh công viên, chúng em lại ngồi đối diện nhau trên hai dãy ghế, ngắm nhìn cảnh vật xe cộ qua lại và kể cho nhau nghe những chuyện cười đọc được trang báo “Nhi Đồng” và “Khăn quàng đỏ”. Cả bọn cười nói rôm rả.

Bỗng, Độ phát hiện thấy dưới ghế ngồi có mấy ông chích (ống kim tiêm). Độ lấy que hất ra ngoài rồi nói: “Có lẽ đây là mấy ống chích của mấy người ghiền xì ke đây”. Em suy nghĩ một lát rồi đề nghị: “Tụi mình về nhà lấy que gắp, rồi ra đây chúng mình đi khắp công viên gom lại bỏ vào thùng rác đi. Để thế này nguy hiểm lắm! Mọi người đều đồng ý.

Sáng đó, chúng em gom được một bọc, ước chừng vài chục ống chích, đem bỏ vào thùng rác. Việc làm của chúng em tuy không lớn nhưng đứa nào đứa nấy đều cảm thấy vui, vì mình đã làm được một việc tốt, góp phần bảo vệ môi trường.

Chia Sẻ 🌿 Thẻ Vina Miễn Phí ❤️ Card Vina 100k 200k 500k Free

Bài Văn Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn Gọn – Bài 14

Bài Văn Kể Về Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn Gọn giúp các em có thể quan sát được một bài văn kể hoàn chỉnh như thế nào.

Nơi em ở có một hồ nước rất đẹp, hoa nở quanh năm tạo cho cảnh hồ càng thêm hấp dẫn, nhiều khách du lịch đều muốn ghé thăm cảnh hồ một lần. Em rất tự hào vì nơi mình ở có một hồ nước đẹp như thế.

Nhưng dạo này, hồ không còn sạch như trước vì chính những người khách ấy khi đến thăm hồ họ mang theo đồ ăn, nước uống, sử dụng xong họ xả đầy ra bờ hồ làm cho mất vệ sinh môi trường và bốc mùi hôi. Thế là mọi người trong xóm không ai bảo ai, tất cả đều ra ngay bờ hồ nhặt sạch rác, gom lại và đốt sạch. Sau đó bác tổ trưởng nhắc nhở mọi người hãy biết giữ sạch hồ nước, viết biển báo nhắc nhở khách cùng thực hiện tốt để giữ hồ nước luôn sạch đẹp.

Đọc Thêm 🌿 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí ❤️️ Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Bài Văn Kể Lại Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ấn Tượng – Bài 15

Bài Văn Kể Về Việc Tốt Em Đã Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ấn Tượng giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn của mình.

Môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người. Chính vì vậy trường em thường xuyên phát động phong trào thi đua giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Mỗi ngày ngoài việc quét dọn lớp học, sắp xếp bàn ghế, vào mỗi tuần chúng em còn thay phiên quét dọn ở sân trường. Vì thế sân trường, lớp học luôn sạch sẽ thoáng mát.

Bên cạnh đó, chúng em còn phân công chăm sóc, tưới nước cho các cây xanh, bồn hoa gần lớp học. Ngoài ra, chúng em còn được phụ trách thêm chăm sóc những cây con mới trồng để lấp đầy mảng xanh sân trường. Phong trào này được các bạn hưởng ứng rất tích cực, và đó là cách để mỗi ngày đến trường với chúng em là một ngày vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Tham Khảo 🌿 Thẻ Viettel 200k Miễn Phí ❤️ Card Viettel 200k Chưa Cào

Viết một bình luận