Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 [23+ Mẫu Viết 4-5 Câu Hay]

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 ❤️️ 23+ Mẫu Viết 4-5 Câu ✅ SCR.VN Chia Sẻ Tuyển Tập Những Mẫu Văn Đặc Sắc Nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Đoạn Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2

Hướng dẫn cách viết một đoạn văn bảo vệ môi trường cho học sinh lớp 2 đơn giản, hiệu quả nhất:

Để viết đoạn văn bảo vệ môi trường, các em học sinh có thể nêu ra ý tưởng, liệt kê các hành động bảo vệ môi trường như tiết kiệm điện, bỏ rác đúng nơi quy định,.. hoặc có thể thông qua những câu hỏi gợi ý dưới đây để hoàn thiện đoạn văn của mình.

  • Em đã làm việc gì để bảo vệ môi trường?
  • Em đã làm việc đó lúc nào? Ở đâu? Em làm như thế nào?
  • Những lợi ích của việc làm bảo vệ môi trường đó là gì đó là gì? Ý nghĩa như thế nào?
  • Em cảm thấy thế nào khi làm việc đó?

Tìm hiểu thêm thông tin ✨ Bảo Vệ Môi Trường ✨ là gì?

20+ Mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Tiêu Biểu

Hãy cùng SCR.VN điểm qua 20+ mẫu viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường lớp 2 tiêu biểu sau đây để giúp các em học sinh có thêm nhiều tài liệu tham khảo cho kì thi của mình.

Tập Làm Văn Lớp 2 Bảo Vệ Môi Trường Đơn Giản

Em rất thích cùng ông ngoại ra vườn cây. Ông rất thích cây cảnh nên mỗi khi đi đâu có cây đẹp là ông lại mua về. Mỗi lần thấy ông cầm cây non về là em lại chạy đến cùng ông trồng nó. Ông dạy em cách bới đất, đặt cây, vun đắp đất. Chẳng mấy mà trong vườn đã đầy ắp những cây hoa đẹp vô cùng.

Tập Làm Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Ngắn Gọn

Cuối tuần, lớp em có một buổi tổng vệ sinh. Bạn lớp trưởng đã phân công nhiệm vụ cho từng tổ. Tổ một sẽ quét dọn lớp học. Tổ hai lau dọn bàn ghế, cửa sổ. Tổ ba chăm sóc bồn cây của lớp. Chúng em lao động rất hay say, vui vẻ. Lớp học trở nên rất sạch sẽ. Sau buổi lao động, em cảm thấy rất vui vẻ.

Viết 4-5 Câu Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Chọn Lọc

Thứ bảy, em và các bạn vào công viên chơi. Chúng em đi dạo quanh vườn hoa. Bỗng nhiên, em thấy một bạn đang hái hoa. Em chạy đến nói với bạn làm như vậy là không tốt. Hoa trong vườn cần được chăm sóc, giữ gìn. Bạn đã hứa sẽ không làm như vậy nữa. Em rất vui khi làm được một việc tốt.

Đón đọc mẫu 💧 Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường 💧 ngắn hay

Viết 4-5 Câu Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Hay

Hưởng ứng tuần lễ trồng cây mùa xuân, lớp em đã cùng nhau trồng mười cây bàng non ở phía sau khuôn viên trường. Với sự hướng dẫn của thầy cô, chúng em đã tự đào những hố đất nhỏ, sau đó trồng xuống bầu cây non và vun đất quanh gốc cây.

Để giúp cho cây non được đứng vững, chúng em còn cắm xung quanh những chiếc cọc tre nhỏ. Kết thúc công việc, chúng em không quên tưới nước cho các cây non và trả lại dụng cụ trồng cây cho bác bảo vệ. Em mong rằng cây sẽ phát triển thật tươi tốt và mang đến bóng mát cho sân trường.

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Đặc Sắc

Nhân dịp lễ phát động bảo vệ môi trường của thành phố, em đã tham gia vào một hoạt động làm sạch môi trường ở công viên gần nhà. Em và các bạn khác đã cùng nhau thu gom rác và đảm bảo nơi đó sạch sẽ hơn. Em cảm thấy tự hào khi làm điều này vì em biết mình đang giúp cho môi trường xung quanh trở nên tốt hơn.

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Ý Nghĩa

Quê hương của em có một bãi biển rất đẹp. Cuối tuần, em cùng các anh chị đoàn viên ra bãi biển để dọn dẹp. Chúng em nhặt giấy rác, chai nhựa, vỏ lon… Sau đó, cả nhóm sẽ phân loại rác thải. Dù công việc vất vả, nhưng em cảm thấy rất vui vẻ.

Gợi ý thêm 🌼 Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Lớp 2 🌼 đặc sắc

Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Xuất Sắc

Em là học sinh lớp 2 và em rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Một trong những việc em đã làm để bảo vệ môi trường là thường tắt đèn khi không sử dụng ở nhà để tiết kiệm năng lượng. Em cũng luôn tách rác thật cẩn thận, đặc biệt là phân biệt rác hữu cơ và rác không hữu cơ theo quy định của nhà nước.

Đoạn Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Ngắn Gọn Nhất

Hôm qua, em cùng với các anh chị đoàn viên đã dọn dẹp bãi biển. Chúng em đã nhặt sạch giấy rác quanh bờ biển. Những rác thải nhựa như ống hút, vỏ chai được bỏ vào một bao tải to. Chúng sẽ được gửi đến nơi tái chế rác thải. Em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc góp phần bảo vệ môi trường.

Đoạn Văn Về Việc Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Cực Hay

Em đã rất tích cực bảo vệ môi trường sống nơi em ở. Em cùng mẹ dọn vệ sinh nhà ở, góc học tập sạch sẽ, vứt rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi. Em cùng bố trồng cây xanh. Em cảm thấy vui và nhận ra rằng những việc làm này có ý nghĩa rất lớn để bảo vệ môi trường xung quanh.

Chia sẻ thêm mẫu 💚 Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 💚 ngắn

Đoạn Văn Kể Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Đạt Điểm Cao

Trường em đang phát động chương trình “Bảo vệ hành tinh xanh”. Mỗi lớp sẽ được phân công một nhiệm vụ. Lớp em được phân công chăm sóc các bồn cây ở sân trường. Đầu tiên, chúng em nhặt cỏ, rác thải trong các bồn cây. Sau đó, chúng em sẽ trồng thêm một số loại hoa, tưới nước cho cây. Em cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc có ích cho môi trường.

Đoạn Văn Lớp 2 Về Bảo Vệ Môi Trường Siêu Ngắn

Vừa qua, ngày “Tết trồng cây” đã được tổ chức. Xã em cũng tích cực hưởng ứng. Rất nhiều cây giống được chuẩn bị. Hôm đó, em đã cùng các anh chị đoàn viên tham gia trồng cây. Em rất vui vì đã làm được một việc có ích cho môi trường.

Bài Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Dài Hay

Vào chiều thứ sáu hằng tuần, lớp em đều dọn dẹp vệ sinh lớp học. Để làm việc tốt lớp em đã chuẩn bị khẩu trang, giẻ lau, chổi…. Cô giáo giao nhiệm vụ cho từng tổ, từng bạn rất chi tiết tỉ mỉ. Các bạn nam khỏe nên cô giáo giao nhiệm vụ kê bàn ghế, quét mạng nhện. Còn các bạn nữ thì làm công việc nhặt rác, lau bảng.

Em được cô giáo phân công lau bảng. Đầu tiên em đi vò khăn rồi quay về lớp để lau bảng. Em lau từ bảng này đến bảng khác cho thật sạch để cô khen. Buổi lao động rất mệt nhưng lại thật vui, em nhìn mặt bạn nào cũng đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhãi.

SCR.VN hướng dẫn 🌈 Viết Thời Gian Biểu Lớp 2 🌈 chi tiết

Bài Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Đầy Đủ Ý

Vào dịp ngày lễ Quốc Khánh vừa rồi, em cùng với các anh chị trong thôn đã cùng nhau dọn dẹp khu phố. Chúng em đã nhặt rác tại các con đường trong thôn. Rác được nhặt đều sẽ được phân loại thành rác hữu cơ và rác vô cơ. Toàn bộ số rác sau đó sẽ được xe chở rác đưa đến nơi xử lý. Sau khi dọn dẹp xong xuôi, con đường của làng em đã trở nên sạch sẽ hơn. Em cảm thấy rất vui vì mình đã góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường.

Bài Văn Tả Việc Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Chi Tiết

Nhân dịp ngày Thương binh liệt sĩ, trường em tổ chức tham gia dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ gần trường. Chúng em rất hào hứng để tham gia lao động. Theo sự phân công của cô giáo, chúng em mang chổi đi để quét dọn.

Bạn thì nhổ cỏ bụi ven lăng, bạn thì nhặt cành cây chắn ngang, bạn thì trồng thêm các loài hoa hai bên cổng ra vào nghĩa trang. Em và một vài bạn khác quét lá khô và gom rác lại mang đi vứt. Xong xuôi mọi việc, cả khu nghĩa trang sạch sẽ hơn. Dù ai nấy rất mệt, mồ hôi ướt áo nhưng mọi người đều vui vì thành quả của mình. 

Bài Văn Tả Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Nâng Cao

Chủ nhật vừa rồi trường em tổ chức chương trình trồng cây xanh để bảo vệ môi trường. Đó là một ngày đẹp trời, cầm trên tay những hạt giống cây trồng em háo hức cùng các bạn đến trường. Bạn nào cũng cầm theo rất nhiều cây non, nào là cây hoa hồng, cây hoa 10 giờ, có bạn cầm theo hạt giống trồng cây hoa phượng,…

Cô giáo phân công hai bạn một chiếc xẻng nhỏ, nhóm nào trồng được nhiều cây nhất thì sẽ được thưởng một bông hoa điểm tốt. Chúng em vui thích vô cùng vì vừa được trồng cây bảo vệ môi trường vừa có cơ hội được thưởng hoa điểm tốt. Chỉ một buổi sáng mà sân vườn của trường em đã được trồng đầy ắp những hàng hoa, hàng cây xanh. Em rất thích trồng cây, vì trồng cây giúp ích cho môi trường.

Tìm đọc thêm 💧 Viết 3-4 Câu Kể Về Một Giờ Ra Chơi Lớp 2 💧 ngắn hay

Bài Văn Lớp 2 Về Bảo Vệ Môi Trường Điểm 10

Vừa qua, trường em đã phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa”. Mỗi lớp sẽ sáng tạo một sản phẩm từ các đồ vật bằng nhựa. Lớp em đã lên ý tưởng làm những chiếc chậu trồng hoa từ chai nhựa. Những chiếc chậu với hình thù dễ thương như con mèo, quả dưa hấu… Sản phẩm của chúng em đã được giải nhất. Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc.

Văn Lớp 2 Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Ngắn Hay

Nghỉ hè, em được về quê chơi. Quê hương của em là một vùng ven biển. Ngày cuối tuần, em cùng các bạn ra dọn dẹp bãi biển. Chúng em nhặt rác bỏ vào túi. Sau đó, chúng em sẽ mang đến nơi xử lí rác thải. Các vỏ chai, vỏ lon được thu riêng để đem đến khu tái chế. Em cảm thấy rất vui vì làm được một việc góp phần bảo vệ môi trường.

Tả Bài Văn Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Hay Nhất

Sáng nay, em đã làm được một việc nhỏ giúp góp phần bảo vệ môi trường. Khi em cùng mẹ đi mua các phần quà để chuẩn bị cho lễ sơ kết học kì 1 của lớp, em đã mang theo vài chiếc túi vải. Lúc cô bán hàng xếp đồ vào túi nilon, em liền xin cô ấy để vào trong túi vải mà mình mang theo. Thế là, em đã hạn chế được một phần túi nilon thải ra môi trường. Trên đường về nhà, được mẹ khen mà lòng em thấy vui vô cùng.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌿 Viết Đoạn Văn Giúp Mẹ Làm Việc Nhà 🌿 chi tiết

Kể Chuyện Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 Sinh Động

Chủ nhật tuần này, khu phố của em tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Mỗi gia đình sẽ cử hai người tham gia dọn dẹp. Em và anh trai đã xung phong tham gia. Hai anh em được phân công cùng mọi người quét dọn đường phố. Tất cả những giấy rác đều được gom vào một chiếc túi bóng to. Sau đó, chúng em lại đi nhặt cỏ, tưới nước cho các cây trong bồn cây dọc theo con đường. Em cảm thấy rất vui sau khi làm xong công việc.

Kể Chuyện Lớp 2 Bảo Vệ Môi Trường Ấn Tượng

Tuần trước, em cùng với các bạn trong lớp đã tham gia dọn rác trên bãi biển. Chúng em tập trung từ sáng sớm. Bạn nào cũng trang bị đầu đủ mũ nón, bao tay, khẩu trang rồi bắt tay vào việc. Chúng em đi dọc bờ biển, vừa đi vừa nhặt rác rồi thu gom vào bao tải. Sau khi dọn rác xong, chúng em tập kết rác về đúng nơi quy định. Em rất vui vì mình đã làm được một việc nhỏ bé để bảo vệ môi trường biển.

Xem thêm cách 🌿 Kể Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Lớp 2🌿 hay nhất

Viết một bình luận