Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 [34+ Mẫu Ngắn Gọn]

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 ❤️️ 34+ Mẫu ✅ Tuyển Tập Những Đoạn Văn Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất Kể Về Một Việc Em Đã Làm.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà

 Các bạn học sinh lớp 2 có thể xem cách “Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà” mà SCR.VN chia sẻ cho bạn sau đây nhé!

  • Mở bài: Giới thiệu một việc em đã làm ở nhà: phơi áo quần, lau nhà, nâu cơm …………
  • Thân bài: Kể về một việc em đã làm: Việc mà em đã làm là gì? Thời gian trong này trong tuần bạn làm công việc đó? Có ai làm hay chỉ mình em? Em có vui khi làm công việc đó?
  • Kết bài: Đưa ra những suy nghĩ của em sau khi hoàn thành công việc.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ Hay Nhất

20+ Mẫu Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà

Với những bài văn kể về một việc em đã làm ở nhà dành cho các bạn nhỏ hay nhất bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điểm cao khi gặp đề văn này.

Viết Đoạn Kể Về Một Việc Tốt Em Đã Làm Ở Nhà Điểm 10

Buổi chiều, em đi học về vào lúc năm giờ. Em sẽ nghỉ ngơi khoảng mười lăm phút. Sau đó, em sẽ tắm giặt, ăn cơm. Buổi tối, khoảng tám giờ, em sẽ làm bài tập về nhà. Đến chín giờ, em đọc một cuốn sách. Mười giờ, em sẽ đi ngủ. Thỉnh thoảng, em còn làm việc nhà giúp bố mẹ.

Viết Đoạn Kể Về Một Việc Em Làm Ở Nhà Hay Nhất

Vào dịp cuối tuần, em hay làm việc nhà giúp bố mẹ. Sáng sớm, em sẽ phơi quần áo. Buổi trưa, em phụ nấu cơm hoặc rửa bát. Đến chiều, em ra vườn nhặt cỏ, tưới cây. Buổi tối, em sẽ cùng chị Hoa đi dạo. Một ngày cuối tuần trôi qua rất ý nghĩa.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Ngắn

Hôm nay, em được nghỉ học. Vì vậy, em đã ngủ nướng. Tám giờ sáng, em mới thức dậy. Sau đó, em giúp mẹ công việc nhà. Em đã phơi quần áo, rửa rau, quét sân. Cuối ngày, mẹ đã khen ngợi và thưởng cho em mười nghìn đồng. Em cảm thấy vô cùng sung sướng!

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Hay

Hôm nay là chủ nhật. Em sẽ được nghỉ học. Sáng sớm, em ngủ đến bảy giờ. Sau đó, em thức dậy, đánh răng rửa mặt và ăn sáng. Xong xuôi, em và anh Hùng đã chơi cầu lông cùng nhau. Đến trưa, em còn giúp mẹ rửa rau. Buổi chiều, em ngồi xem phim hoạt hình. Đến tôi, em làm bài tập về nhà. Một ngày trôi qua thật nhanh

Mời Xem Thêm ❤️️Dàn Ý Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ Hay Nhất

Viết 2 Đến 3 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Dài Nhất

Chiều nay, lúc đi học về, em đã giúp mẹ tưới nước cho những chậu hoa ở trên ban công. Đầu tiên, em lấy nước ở vòi cho vào bình tưới, rồi mới cẩn thận tưới từng chút nước cho các cây hoa. Sau một hồi vất vả, cả vườn hoa nhỏ đã được tưới mát khiến em thấy rất vui mừng.

Viết 2 3 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Ngắn Gọn Nhất

Hôm nay, lúc đang chơi thì em nhìn thấy trên sân có khá nhiều lá rụng. Vì vậy, em đã lấy chổi và quét sân giúp mẹ, gom lá khô về một góc rồi đổ vào thùng rác. Lúc đi làm về, nhìn thấy sân sạch sẽ, mẹ đã xoa đầu và khen em thật ngoan.

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Điểm Cao

Hôm nay em được nghỉ học. Em đã cùng em trai chơi cờ vua. Em đã dạy em trai cách đánh cờ. Mặc dù cờ vua là một môn rất khó. Nhưng nhờ hai anh em cũng nghien cứu chơi cảm thấy dễ hiểu hơn. Sau đó, em còn giảng bài giúp em trai. Hai anh em đã có giây phút bên vui vẻ. Một ngày ở nhà cuối tuần trôi qua thật ý nghĩa.

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Ngắn Gọn

Lúc rảnh rỗi, em thường làm việc nhà. Em giúp mẹ quét nhà sạch sẽ. Thỉnh thoảng, em còn nhặt và rửa rau. Không chỉ vậy, em còn giúp chị rửa bát. Mọi người trong gia đình khen em chăm chỉ, ngoan ngoãn. Em cảm thấy rất vui vì được làm việc nhà.

Đọc thêm bài ❤️️Kể Về Một Việc Em Đã Làm Khiến Bố Mẹ Rất Vui Lòng❤️️ Hay Nhất

Mẫu Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Làm Ở Nhà Sinh Động

Cuối tuần, em thường giúp mẹ làm việc nhà. Buổi sáng, em giúp mẹ quét nhà. Đến chiều, em thu dọn quần áo. Sau đó, em gấp gọn và cho vào ngăn tủ. Buổi tối, em còn lấy tăm giúp ông bà sau bữa ăn. Em cảm thấy rất hạnh phúc. Mọi người trong gia đình đều khen em ngoan ngoãn.

Mẫu Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Đơn Giản

Hôm nay, em được nghỉ học. Em đã giúp mẹ làm việc nhà. Sáng sớm, em giúp mẹ quét dọn nhà cửa sạch sẽ. Đến chiều, em ra vườn tưới cây giúp ba. Sau đó, em còn cho con Đậu ăn. Tối ăn cơm xong, em giúp chị Lan rửa bát. Sau đó, cả nhà cùng nhau xem phim, trò chuyện. Em cảm thấy thật hạnh phúc. Em mong rằng có thể làm việc nhà nhiều hơn.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Làm Ở Nhà Lớp 2 Dài Hay

Thứ sáu tuần này, em được nghỉ học. Em đã giúp mẹ việc nhà. Đầu tiên, em phơi quần áo. Tiếp đến, em quét dọn sân nhà. Cuối cùng, em còn rửa bát giúp mẹ nữa. Mẹ đã khen em ngoan ngoãn. Điều đó khiến em cảm thấy rất hạnh phúc. Một ngày trôi qua thật là vui.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 Chi Tiết

Hôm nay là thứ bảy. Em cùng với anh trai ở nhà. Hai anh em đã giúp mẹ làm việc nhà. Em đã quét dọn nhà cửa. Anh trai em thì nấu cơm. Sau đó, em và anh trai chơi cầu lông. Anh đã dạy cho em cách chơi cầu lông. Em cảm thấy vô cùng thích thú. Một ngày cuối tuần thật bổ ích.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Khiến Bố Mẹ Vui Lòng ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Làm Ở Nhà Lớp 2 Đặc Sắc

Thứ sáu, em được nghỉ học em đã làm việc nhà giúp mẹ. Buổi sáng em quét dọn nhà cửa. Sau đó, em ra vườn tưới cây. Đến trưa, em phụ giúp nấu cơm. Buổi chiều, em đi chợ mua rau. Công việc nhà thật vất vả. Em cảm thấy yêu thương mẹ nhiều hơn.

Kể Về Một Việc Em Làm Ở Nhà Lớp 2 Ngắn Gọn

Cuối tuần, em được nghỉ học. Buổi trưa, mẹ bận rộn nấu cơm trong cơm. Em liền chạy vào bếp để giúp mẹ. Mẹ đã nhờ em nhặt và rửa rau giúp mẹ. Em vui vẻ nhận lời. Sau khi rửa rau sạch sẽ, em còn giúp mẹ vo gạo nữa. Em và mẹ vừa làm vừa trò chuyện. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 Chi Tiết

Chủ nhật này hai chị em được nghỉ học. Hai chị em đã làm việc nhà giúp mẹ. Buổi sáng em phơi quần áo. Tiếp theo, em còn quét nhà thật sạch. Đến trưa chị em đã nhặt rau và rửa rau. Buổi chiều hai chị em ra vườn tưới cây, nhặt cỏ. Một ngày cuối tuần trôi qua thật ý nghĩa.

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 Xuất Sắc

Thứ bảy tuần trước, mẹ phải sang nhà bà ngoại. Em đã giúp mẹ trông bé Phương. Hai chị em chơi rất vui vẻ. Em còn cho Phương uống sữa. Đến lúc mẹ về đã khen ngợi em. Em cảm thấy rất sung sướng.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường❤️️ Hay Nhất

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 Điểm Cao

Hôm qua em được nghỉ học. Em đã giúp ông nội trồng cây. Ông đã mua một cây cam giống. Đầu tiên, ông dùng xẻng đào một cái hố rất to. Sau đó, em đặt cây vào hố, giữ cho cây đứng thẳng. Còn ông thì đắp đất lên. Cuối cùng, em lấy nước tưới cho cây. Em mong cây sẽ lớn thật nhanh.

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 Đơn Giản

Chiều chủ nhật, em không phải đi học. Vì vậy, em đã giúp được mẹ việc nhà. Mẹ đang nấu ăn trong bếp. Hôm nay, mẹ sẽ nấu món canh rau ngót, đậu kho thịt và tôm chiên giòn. Em đã nhặt rau và rửa rau thật sạch. Hai mẹ con vừa làm vừa trò chuyện. Em cảm thấy công việc nấu ăn thật vất vả. Nhờ vậy, em đã biết thương mẹ nhiều hơn.

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 Sâu Sắc

Cuối tuần, em thường giúp mẹ làm việc nhà. Buổi sáng, em phơi áo quần. Sau đó, em sẽ quét nhà. Thỉnh thoảng, mẹ còn nhờ em nhặt rau, rửa rau. Sau khi ăn xong, em giúp mẹ rửa bát đũa. Em rất vui vẻ khi giúp được mẹ.

Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 Đặc Sắc

Chiều chủ nhật tuần trước, em có một trải nghiệm thú vị. Em đã được giúp mẹ nấu ăn. Mẹ sẽ nấu món sườn xào chua ngọt, canh rau ngót và đậu rán. Em được phân công phụ trách việc nhặt rau. Em đã cẩn thận nhặt rau theo hướng dẫn của mẹ. Sau đó, em còn rửa rau giúp mẹ. Mẹ cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc tốt.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Kể Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận