Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 [39+ Bài Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 ❤️️ 39+ Bài Mẫu Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc Và Ngắn Gọn Dành Cho Các Em Học Sinh.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4

Để giới thiệu về bản thân lớp 4, bạn có thể bắt đầu bằng một lời chào và sau đó kể một số thông tin cơ bản về mình. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Lời chào và giới thiệu ban đầu:
  • Bạn có thể bắt đầu bằng một lời chào thân thiện như “Xin chào mọi người!” hoặc “Chào cả nhà!”
  • Tiếp theo, giới thiệu về tên của bạn, ví dụ: “Tôi là Nga.”
 • Thông tin cơ bản:
  • Đề cập đến tuổi và lớp học hiện tại: “Tôi đang học lớp 4.”
  • Nêu rõ ngày sinh của bạn: “Tôi sinh ngày [ngày sinh của bạn].”
 • Về gia đình:
  • Giới thiệu về gia đình của bạn, ví dụ: “Tôi có ba mẹ và một em trai tên là Minh. Gia đình tôi luôn ấm áp và hạnh phúc.”
 • Về sở thích và môn học yêu thích:
  • Liệt kê một số sở thích cá nhân: “Tôi thích đọc sách, xem phim và chơi thể thao.”
  • Nếu có, đề cập đến môn học bạn yêu thích: “Môn học mà tôi thích nhất là Toán vì nó thách thức và thú vị.”
 • Tính cách và điểm mạnh:
  • Mô tả một chút về tính cách của bạn: “Tôi thường là một người vui vẻ, hòa đồng và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.”
  • Nêu rõ một điểm mạnh của bạn: “Một điểm mạnh của tôi là sự tỉ mỉ và kiên nhẫn trong việc giải quyết bài toán.”
 • Ước mơ và mục tiêu:
  • Chia sẻ một ước mơ hoặc mục tiêu trong tương lai: “Tôi mong muốn trở thành một người học giỏi và có công việc mà tôi yêu thích khi lớn lên.”

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 ngắn

Dàn Ý Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4

Tiếp theo sau đây là mẫu dàn ý đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 4 được SCR.VN biên soạn, tham khảo ngay nhé!

I. Mở bài

– Tự giới thiệu:

 • Tên, tuổi
 • Học sinh trường… nhà ở tại…

II. Thân bài

– Kể một số chi tiết về gia đình và bản thân:

 • Gia đình em gồm những ai? Làm nghề gì?
 • Căn nhà em đang ở có đặc điểm gì?
 • Bản thân em có năng khiếu, sở thích gì?
 • Tình cảm của em đổi với gia đình, bè bạn.

III. Kết bài

– Cảm nghĩ của bản thân:

 • Yêu mến, gắn bó với gia đình, bè bạn.
 • Mong muốn được làm quen với tất cả các bạn

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh 🌹 ngắn

20+ Mẫu Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Hay Nhất

Xem thêm 20+ mẫu viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 4 hay nhất sau đây nhé!

Em Hãy Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Ngắn

Chào buổi sáng, mọi người. Tên đầy đủ của tôi là Nguyễn Bình An. Tôi chín tuổi. Tôi đến từ thành phố Hà Nội. Gia đình tôi có bốn thành viên. Họ là bố mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. Bố tôi năm nay 35 tuổi. Ông ấy cao và mạnh mẽ. Ông ấy là bác sĩ tại bệnh viện. Mẹ tôi năm nay 34 tuổi. Bà ấy gầy và xinh đẹp. Bà ấy là một giáo viên ở trường cấp hai. Anh trai tôi là sinh viên. Anh học trường THCS Dịch Vọng Hậu. Cuối tuần gia đình tôi thường cùng nhau đi siêu thị. Tôi rất yêu gia đình của tôi.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Mình Đơn Giản

Xin chào, tôi là Thùy Linh. Tôi là thành viên mới trong lớp 4B. Tôi chín tuổi. Gia đình tôi có sáu người: ông bà, bố mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. Những lúc rảnh rỗi, tôi thích chơi guitar vì tôi rất thích Âm nhạc. Tôi cũng yêu thích môn Toán. Tôi muốn trở thành một giáo viên dạy Toán trong tương lai.

Viết Đoạn Văn Ngắn Tự Giới Thiệu Về Bản Thân Hay Nhất

Tên của tôi là Đỗ Minh Phương. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 4A6. Gia đình của tôi có bốn thành viên là bố, mẹ, tôi và em gái. Tôi rất yêu quý mọi người trong gia đình của mình. Sở thích của tôi là chơi game, đá bóng và đọc sách. Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá. Người bạn mà tôi yêu mến nhất là Minh Đức. Tôi sẽ cố gắng để đạt được ước mơ của mình.

Đón đọc 🍂  Viết Đoạn Văn Nêu Ý Kiến Lớp 4 🍂 ngắn

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Giới Thiệu Về Bản Thân Siêu Hay

Xin chào mọi người, mình tên là Lệ và họ tên đầy đủ của mình là Trần Thị Mỹ Lệ. Mình năm nay 8 tuổi, mình học lớp 4B. Gia đình mình có 4 người: Bố mẹ mình, anh trai mình và mình. Bố mình 43 tuổi. Bố mình là 1 bác sĩ và đang làm việc tại một bệnh viên địa phương gần nhà. Mẹ mình năm nay 40 tuổi. Mẹ mình làm nội trợ. Mẹ làm mọi thứ trong nhà mình. Mẹ mình nấu ăn rất ngon. Anh trai mình năm nay 18 tuổi và đang là học sinh lớp 12.

Còn về mình, mình thường xem hoạt hình trên Tivi khi mình có thời gian rảnh rỗi. Thỉnh thoảng mình có giúp mẹ mình một số công việc nhà như lau nhà, tưới vườn,… Trên đây là những điều cơ bản về mình, mình mong rằng chúng ta sẽ luôn vui vẻ cùng nhau trong suốt năm học này.

Viết Một Đoạn Văn Tự Giới Thiệu Về Bản Thân Ngắn Gọn

Em tên là Nguyễn Phương Châu, em năm nay em 9 tuổi đang là học sinh lớp 4E trường tiểu học Kim Liên. Em thích màu hồng, thích xem tivi và đọc sách truyện. Em rất giỏi múa và vẽ. Có lần bức tranh em vẽ về trường lớp đã được cô chọn để tham gia cuộc thi cổ động vẽ tranh về bảo vệ giữ gìn trường lớp. Em rất yêu quý các bạn trong lớp đặc biệt là Lan và Minh. Họ là những người bạn thân luôn sát cánh bên em cùng em vui chơi và cố gắng trong học tập.

Viết 1 Đoạn Văn Tự Giới Thiệu Về Bản Thân Ấn Tượng

Tôi là Nguyễn Minh Hải. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 4A1, trường tiểu học Hòa Bình. Gia đình của tôi gồm có ông nội, bố, mẹ và em. Năm nay, ông nội đã ngoài bảy mươi tuổi nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh. Trước đây, ông là một giáo viên dạy môn Toán. Bố của tôi là một bác sĩ, còn mẹ của tôi là một y tá. Công việc của bố mẹ rất bận rộn. Tôi là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình.

Sở thích của tôi là đọc truyện tranh, xem hoạt hình. Tôi rất thích học môn Toán và Thể dục. Ở trường, tôi chơi thân với bạn Tuấn Anh nhất. Ước mơ của tôi là trở thành một phi công. Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để thực hiện được ước mơ của mình.

Tham khảo mẫu 🌷 Bài Văn Viết Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 4 🌷 ngắn gọn

Viết 1 Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Lớp 4 Chọn Lọc

Chào mọi người! Em là Nguyễn Hà Vy, học lớp 4 trường tiểu học Gia Lộc, Hải Dương. Em cao 130 cm. Ở trường, em thích học môn Toán và Tiếng Anh. Em thường cố gắng làm bài tập và tham gia vào các hoạt động học tập với niềm đam mê. Em cũng thích học về khoa học và tự nhiên vì luôn muốn hiểu về thế giới xung quanh mình. Ngoài việc học, em có nhiều sở thích khác nhau. Em thích đọc sách, đặc biệt là các câu chuyện kỳ thú và phiêu lưu. Em cũng thích vẽ tranh và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhỏ. Bên cạnh đó, em cũng thích chơi thể thao, như đá bóng và chạy xe đạp.

Viết Một Đoạn Văn Tự Giới Thiệu Về Em Lớp 4 Dài Hay

Trần Thu Hà là tên của tôi, tôi là học sinh lớp 4B, trường Trung học cơ sở Ban Mai. Gia đình của tôi gồm có bố, mẹ, anh Dũng và tôi. Bố của tôi đã bốn mươi sáu tuổi. Bố là một luật sư nên công việc rất bận rộn. Bố là một người khá nghiêm khắc và khó tính. Dù vậy, tôi rất ngưỡng mộ và tự hào về bố. Còn mẹ của tôi là một giáo viên Tiểu học. Mẹ vừa dịu dàng, vừa đảm đang.

Anh trai của tôi đang là sinh viên đại học. Anh rất đẹp lại, học giỏi và tài năng. Tôi rất ngưỡng mộ và yêu quý anh. Ở lớp, tôi chơi thân nhất với bạn Thu Thủy. Ước mơ của tôi là trở thành một bác sĩ. Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để thực hiện được ước mơ của mình.

Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Cực Ngắn

Chào mọi người! Tôi là Thùy Trang. Tôi học lớp 4B. Tôi 9 tuổi. Tôi thích chơi cờ và tập yoga. Mẹ tôi đã dạy tôi tập yoga khi tôi 7 tuổi. Gia đình tôi có 4 người, bố mẹ tôi, em gái tôi và tôi. Rất vui khi được làm quen với bạn!

Xem thêm mẫu 🌈 Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Lớp 4 🌈 ý nghĩa

Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Lớp 4 Đầy Đủ Ý

Xin chào, tôi tên là Thủy. Tôi 9 tuổi và học tại trường Lê Lợi. Quê tôi ở huyện Phù Cát, quê tôi rất yên bình, mọi người hiếu khách, môn học yêu thích của tôi là Tiếng Anh và Âm nhạc và tôi rất giỏi môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Tôi luôn chơi cầu lông vào cuối tuần. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường nghe nhạc và xem TV. Tôi rất thích học tiếng Anh. Tôi cũng thích hát và vẽ. Mọi người nghĩ rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và tôi cũng tự hào về điều đó.

Viết Đoạn Văn Ngắn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Hay

Xin chào, tên đầy đủ của tôi là Phạm Ngọc Anh. Hãy gọi tôi là Ngọc Anh. Tôi chín tuổi. Tôi học lớp 4C trường tiểu học Hai Bà Trưng. Gia đình tôi có ba người và tôi là con một. Cha tôi là một bác sĩ và mẹ tôi là một giáo viên. Tôi yêu tiếng Anh vì tôi muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Rất vui được gặp các bạn.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Lớp 4 Đặc Sắc

Em tên là Hà Hải Anh. Năm nay em lên lớp 4 trường Tiểu học Lê Lợi, thành phố Đà Lạt. Em sinh ra tại Đà Lạt nên rất yêu thích các loài hoa. Sở thích của em là trồng cây, mỗi ngày khi đi học về em đều ra vườn tưới nước cho cây cối. Em cũng yêu thích các môn khoa học, tìm hiểu về thiên nhiên, đặc biệt là em còn tìm đọc các sách về môn sinh học của chị gái, em thích thú và dành hàng giờ để đọc về các loài cây và tế bào mà không biết chán. Em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để trở thành nhà sinh vật học tài ba.

Gợi ý thêm 🌼 Bài Văn Tả Cảnh Đẹp Quê Hương Em Lớp 4 🌼 hay nhất

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Ngắn Gọn Nhất

Chào buổi sáng cô và cả lớp! Mình tên là Vương. Mình 9 tuổi. Mình là fan hâm mộ của Messi, và tất nhiên, mình thích chơi bóng đó. Mình hướng ngoại và hay giúp đỡ mọi người. Môn học yêu thích của mình là lịch sử. Trong tương lai, mình muốn trở thành một cảnh sát. Rất vui được gặp mọi người hôm nay!

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Chi Tiết

Tôi là một cậu bé 9 tuổi. Tôi tên Quân. Ông tôi đã đặt cho tôi cái tên này. Tôi khá thích cái tên của mình. Tôi ở phố Cầu Giấy. Bố tôi là giảng viên của một trường cao đẳng. Anh ấy dạy tiếng Trung ở đó. Mẹ tôi cũng học cao nhưng đảm đang nội trợ. Tôi yêu cả bố mẹ từ tận sâu thẳm trái tim mình. Họ rất thích tôi. Mẹ tôi giúp tôi làm bài tập và học bài ở nhà và kể cho tôi nghe những câu chuyện hấp dẫn.

Tôi đến trường hàng ngày vào buổi sáng bằng xe buýt của trường. Tôi khỏe mạnh và cao lớn so với tuổi. Tôi thích nhiều trò chơi nhưng tôi thích chơi bóng đá nhất. Chúng tôi chơi trong sân chơi của trường sau giờ học. Phụ trách trò chơi của chúng tôi là một người rất tốt. Anh ấy là nhà vô địch quốc gia về bóng đá khi còn trẻ và giành được nhiều giải thưởng.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Ngắn Hay

Chào các bạn! Mình tên là Minh. Tên đầy đủ của mình là Nguyễn Bảo Minh, mình 9 tuổi. Mình đến từ Nha Trang. Thời gian rảnh, mình thích đọc truyện tranh và chơi đá bóng. Nhà mình có 3 người, mẹ mình, ba mình và mình. Ba mình là một bác sĩ, mẹ mình là giáo viên. Mẹ mình xinh đẹp và dịu dàng. Gia đình mình luôn hạnh phúc bên nhau. Mình rất yêu gia đình của mình.

Chia sẻ thêm mẫu bài văn 💚 Tả Về Gia Đình Lớp 4  💚 đặc sắc

Đoạn Văn Tự Giới Thiệu Về Bản Thân Mình Lớp 4 Nâng Cao

Tôi tên là Minh, họ và tên đầy đủ là Phan Văn Minh. Năm nay tôi mười 9 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 4B trường Ban Mai. Sở thích của tôi là thích nghe nhạc và xem phim kiếm hiệp, tôi hay nghe những bản nhạc không lời. Bên cạnh đó, tôi còn rất thích đi chơi cùng gia đình như vào các kỳ nghỉ lễ bố mẹ đều đưa anh em tôi về quê thăm mọi người hoặc tổ chức một chuyến tham quan cho cả nhà vừa để thư giãn vừa để học hỏi.

Không chỉ thích đi chơi cùng gia đình tôi thích các buổi dã ngoại, tập trung cùng các bạn trong lớp, các buổi hoạt động ngoại khóa, cắm trại toàn trường. Món ăn ưa thích của tôi là gà rán, tôi có thể ăn gà nguyên cả một tuần không chán, đặc biệt là món gà rang muối do mẹ tôi làm. Tôi còn có một sở thích đặc biệt nữa là tôi thích lắp lego, tôi có thể ngồi cả một ngày trong phòng để lắp lego mà không biết chán.

Hiện giờ tôi đã sưu tập được rất nhiều bộ lego. Tôi thích nuôi động vật như chó, mèo nhưng lại rất sợ những loài côn trùng gây bệnh như gián, chuột. Môn học tôi yêu thích là Toán và Khoa học tự nhiên, tôi thích quan sát những hiện tượng tự nhiên và muốn tìm hiểu về chúng. Mơ ước của tôi là trở thành bác sĩ và tôi sẽ cố gắng học tốt để thực hiện ước mơ đó.

Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Em Với Các Bạn Lớp 4 Điểm 10

Xin chào mọi người! Em tên là Nguyễn Ngọc Lan. Em sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hàng ngày em rất thích dành thời gian rảnh để bơi bội. Bố luôn là người huấn luyện và động viên em theo đuổi đam mê bơi lội này. Vì vậy em mong muốn sau khi lớn lên có thể trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp như cô Nguyễn Thị Ánh Viên để đem huy chương về cho Việt Nam.

Đoạn Văn Lớp 4 Giới Thiệu Về Bản Thân Xuất Sắc

Tên của em là Trần Phương Thu. Hiện tại em đang là học sinh lớp 4A1, trường Tiểu học Thị Trấn B. Gia đình em gồm 4 thành viên đó là bố, mẹ, anh và em. Bố của em đã ngoài bốn mươi tuổi. Bố em là một bác sĩ nhi nên công việc của bố rất bận. Bố thường trực ở bệnh viện cả cuối tuần. Bố em là một người rất hiền lành, có thể do tính chất công việc, bố rất nhẹ nhàng với trẻ em. Em rất ngưỡng mộ và tự hào về bố nhiều lắm.

Còn mẹ em là một luật sư, công việc của mẹ rất bận nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho gia đình. Mẹ là một người nghiêm khắc và khó tính nhưng mẹ cũng rất đảm đang và giỏi việc nội trợ. Công việc tuy bận và phải ra ngoài nhiều nhưng mẹ vẫn quán xuyến việc trong nhà đâu vào đấy. Anh trai em hiện đang là sinh viên đại học trường y, anh em tiếp tục theo công việc giống bố. Anh rất đẹp trai, học giỏi và vô cùng hiền. Em rất ngưỡng mộ và yêu quý anh, Ở lớp, em chơi thân với hai bạn là Phương và Linh.

Chúng em là bạn chơi từ nhỏ với nhau, và là hàng xóm của nhau. Môn học em yêu thích là Ngữ Văn và Tiếng Anh. Em rất thích làm văn, chơi nhạc và chơi thể thao. Những lúc rảnh rỗi, em thường đi chơi cầu lông với anh trai, em cũng thích xem hoạt hình và đọc sách. Cuối tuần em tham gia các câu lạc bộ khiêu vũ cùng mẹ. Em thích tìm hiểu khoa học. Ước mơ của em là trở thành nhà văn. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để chinh phục được ước mơ của mình.

SCR.VN gợi ý🌈 Bài Văn Tả Về Ông Bà Lớp 4 🌈 hay nhất

Mẫu Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Đạt Điểm Cao

Chào mọi người! Sau đây em xin tự giới thiệu về bản thân mình. Em tên là Mạnh Tiểu Vũ. Em sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện nay em đang theo học tại trường Hoàng Hoa Thám. Em là học sinh lớp 4A1. Sở thích của em là đọc sách và chơi game. Ở trường em học giỏi nhất môn Toán và em được đại diện trường tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn Toán lớp 4.

Bố em năm nay ngoài 40 tuổi và đang là một kỹ sư cầu đường. Công việc của bố rất vất vả. Em cảm thấy tự hào khi là con trai của bố. Mẹ em là một giáo viên tiểu học. Mẹ rất hiền dịu và xinh xắn. Mẹ em rất đảm đang, vừa giỏi việc nhà vừa giỏi việc trên trường. Em chơi thể thao rất tốt đặc biệt là môn bóng rổ và bóng đá. Ước mơ của em là trở thành một nhà khoa học. Em đang cố gắng học thật giỏi để thực hiện ước mơ của mình. Gia đình em còn một người anh trai.

Anh trai em hiện đang đi du học Pháp ngành truyền thông. Anh trai em rất đẹp trai và tốt bụng. Em rất tự hào khi có người anh như vậy. Trên trường em hay tham gia các câu lạc bộ của trường như: câu lạc bộ phát thanh, câu lạc bộ tiếng anh,… Em rất tích cực trong việc tổ chức các hoạt động tình nguyện, chung tay xây dựng một môi trường lành mạnh, xanh, sạch, đẹp.

Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 4 Văn Mẫu

Tôi là Mai Phương Thúy, học sinh lớp 4A, trường Nguyễn Bá Ngọc. Gia đình tôi có 6 người: ông, bà nội, ba, mẹ và hai chị em tôi. Ông, bà nội là cán bộ đã hưu trí. Ba, mẹ tôi đều là giáo viên. Em trai tôi có cái tên rất đẹp: Mai Thành Nam. Nhà tôi ở tổ 12, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, cách trường chỉ vài trăm mét. Ngày ngày, tôi vẫn thường đi bộ đến trường.

Giống như ông nội và ba, tôi rất yêu thích thiên nhiên. Căn nhà của gia đình tôi tuy không rộng lắm nhưng luôn luôn có màu xanh của cây kiểng; màu vàng hoa cúc, màu đỏ thắm của hoa hồng… mà ông và ba tôi trồng trong những chiếc chậu đặt trước hàng hiên.

Ở góc bàn học của tôi kê cạnh cửa sổ, mẹ tôi treo một giò phong lan hoàng điệp, mỗi bông hoa giống hệt một chú bướm vàng xinh xắn. Trước hiên là chiếc lồng chim với chú chích chòe than có giọng hót giòn giã và trong vắt.

Tôi kính trọng ông bà, ba mẹ và yêu quý em trai nhỏ của tôi. Sau một ngày lao động, học tập, bữa cơm tối là lúc gia đình tôi sum họp đầy đủ, đông vui nhất. Tôi tìm thấy ở mái ấm gia đình một nguồn động viên tinh thần rất lớn trong học tập và trong cuộc sống.

Ở lớp, tôi có nhiều bạn bè, cả nam lẫn nữ. Tuy mỗi người một tính nhưng chúng tôi chơi với nhau rất thân, luôn đoàn kết, tôn trọng và giúp đỡ nhau. Nhân buổi giao lưu này, tôi rất mong được làm quen với tất cả các bạn!

Tìm đọc thêm 💧 Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 4 💧 ngắn hay

Viết một bình luận