Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 (20+ Bài Văn Hay)

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 ❤️️ 20+ Bài Văn Hay ✅ Chia Sẻ Trọn Bộ Mẫu Văn Giới Thiệu Bản Thân Ấn Tượng Nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3

Để giới thiệu về bản thân của mình trước các bạn trong lớp các em có thể dựa vào gợi ý sau:

  • Tên của em là gì?
  • Năm nay em bao nhiêu tuổi?
  • Em đang học lớp nào?
  • Sở thích của em là gì?
  • Điều mà em muốn nói với các bạn

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 ngắn

Dàn Ý Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3

Mẫu dàn ý đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 đơn giản sau đây sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài làm của mình.

I. Mở bài: Giới thiệu chung: Tên, tuổi, lớp học, trường học.

II. Thân bài:

– Tính cách của bản thân.

– Nêu những điểm em thích và không thích.

– Giới thiệu khả năng của em: hát, múa, đá bóng…

– Chia sẻ một ước mơ hoặc mục tiêu trong tương lai

III. Kết bài: Tình cảm của em với các bạn trong lớp.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh 🌹 ngắn

20+ Mẫu Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Hay Nhất

SCR.VN tổng hợp 20+ mẫu viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 hay nhất được nhiều bạn học sinh quan tâm và tìm kiếm dưới đây.

Tập Làm Văn Lớp 3 Giới Thiệu Về Bản Thân Đơn Giản

Chào mọi người, em là Hoa và em hiện đang học lớp 3 tại trường Lê Lợi. Em đã 8 tuổi và sinh vào ngày 20/4. Em thích môn Toán và đọc sách. Em cũng thích vẽ tranh và chơi với bạn bè. Em luôn cố gắng học hỏi và muốn trở thành một học sinh giỏi. Rất vui được làm quen với mọi người!

Nhận ngay 👉 Card Free(Nhận Card Điện Thoại 100k 200k)

Tập Làm Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Ngắn Gọn

Xin chào các bạn! Tớ là Nam, năm nay tớ 8 tuổi. Tớ là học sinh lớp 3C. Tớ thích nhất là thể thao. Bộ môn sở trường của tớ là bơi lội. Ngoài ra tớ rất thích đọc truyện tranh. Cuối tuần thì tớ thích được đạp xe đạp ở công viên cùng ra đình. Tớ rất vui khi được làm quen, kết bạn với mọi người. Tớ hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng học thật tốt trong năm học này nhé!

Viết Đoạn Văn Kể Về Bản Thân Em Lớp 3 Hay Nhất

Tôi là Thu Thảo năm nay 8 tuổi, học sinh trường Lê Lợi. Tôi sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Thái Bình. Tôi lớn lên ở Thái Bình nhưng tôi đã chuyển đến thành phố Hà Nội với bố mẹ và anh trai vào tháng trước. Sở thích của tôi là đọc sách và chơi piano.

Bên cạnh đó, tôi còn có niềm đam mê với nghệ thuật. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nghệ sĩ. Mọi người đều nói rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và hòa đồng.Tôi hy vọng chúng ta có thể là bạn tốt trong năm học này.

Đón đọc 🍂 Viết Đoạn Văn Kể Về Kì Nghỉ Hè Của Em Lớp 3 🍂 hay nhất

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Lớp 3 Ngắn

Xin chào, tên đầy đủ của tôi là Phạm Ngọc Anh. Hãy gọi tôi là Ngọc Anh. Tôi tám tuổi. Tôi học lớp 3C trường tiểu học Hai Bà Trưng. Gia đình tôi có ba người và tôi là con một. Cha tôi là một bác sĩ và mẹ tôi là một giáo viên. Tôi yêu tiếng Anh vì tôi muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Rất vui được gặp các bạn.

Quà HOT👉 Tặng Acc Game Miễn Phí 🎁

Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Ấn Tượng

Phan Quốc Tuấn là tên của em. Ở nhà, mọi người hay gọi em bằng cái tên thân yêu là Ken. Năm nay em mới 8 tuổi. Em được sinh ra vào một ngày đông lạnh giá của năm 2014 – ngày 12/12. Hiện tại, em rất thích tìm hiểu về thiên văn học.

Mỗi khi có những hiện tượng như siêu trăng, nhật thực hay nguyệt thực, bố mẹ sẽ đưa em đi quan sát. Ngoài ra, em cũng thường xuyên ngắm sao và chỉ ra tên gọi của chúng. Em sẽ siêng năng học tập và bồi dưỡng tri thức để sau này có thể trở thành nhà thiên văn học tài giỏi.

Viết Một Đoạn Văn Tự Giới Thiệu Về Em Lớp 3 Ngắn Hay

Em là Trương Kiều Oanh. Em sinh ra và lớn lên tại cố đô Huế xinh đẹp, nơi có dòng sông Hương thơ mộng chảy qua. Sở thích của em là hát và học Tiếng Việt. Bố mẹ em đều là giáo viên. Em ước mơ sau này sẽ trở thành cô giáo dạy Văn học như mẹ của mình.

Tham khảo mẫu 🌷 Viết Đoạn Văn Từ 7 Đến 10 Câu Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 🌷 ngắn

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Cực Ngắn

Tên em là Dương Hương Ly. Năm nay em 8 tuổi. Hiện tại em đang là học sinh lớp 3C – trường Tiểu học Ngô Quyền. Sở thích của em gồm đọc truyện tranh, đi du lịch và học tiếng Anh. Em mơ ước trở thành phiên dịch viên trong tương lai. Em rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương từ cha mẹ, bạn bè và thầy cô. Chính vì thế, em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Đầy Đủ Ý

Xin chào mọi người, mình tên là Lệ và họ tên đầy đủ của mình là Trần Thị Mỹ Lệ. Mình năm nay 8 tuổi, mình học lớp 3B. Gia đình mình có 4 người: Bố mẹ mình, anh trai mình và mình. Bố mình 43 tuổi. Bố mình là 1 bác sĩ và đang làm việc tại một bệnh viên địa phương gần nhà. Mẹ mình năm nay 40 tuổi. Mẹ mình làm nội trợ. Mẹ làm mọi thứ trong nhà mình. Mẹ mình nấu ăn rất ngon. Anh trai mình năm nay 18 tuổi và đang là học sinh lớp 12.

Còn về mình, mình thường xem hoạt hình trên Tivi khi mình có thời gian rảnh rỗi. Thỉnh thoảng mình có giúp mẹ mình một số công việc nhà như lau nhà, tưới vườn,… Trên đây là những điều cơ bản về mình, mình mong rằng chúng ta sẽ luôn vui vẻ cùng nhau trong suốt năm học này.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Dài Hay

Tên của em là Nguyễn Ngọc Trâm. Mẹ nói, tên em giống tên của bác sĩ Đặng Thùy Trâm. Mấy ngày hôm trước, ngày 21/8, em vừa tròn 8 tuổi. Em rất vui và hạnh phúc về điều này. Em biết mình đang dần dần trưởng thành, trở thành người lớn và có thể làm những công việc mình yêu thích. Hiện tại, em rất thích đọc sách văn học.

Em thường đọc những cuốn sách như “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”, “Những truyện hay viết cho thiếu nhi”,… Sau này, em ước mơ trở thành một người thầy giáo để có thể truyền tải tri thức trong sách tới tất cả mọi người.

Xem thêm 🍂 Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 🍂 ngắn gọn

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Cánh Diều

Thưa cô, em tên là Thùy Linh ạ. Năm nay em 8 tuổi. Em đang là học sinh lớp 3A6 trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Em rất thích hát. Ước mơ của em là sau này có thể trở thành ca sĩ nổi tiếng. Vì vậy, cuối tuần bố mẹ thường cho em đi học hát ở cung văn hóa thiếu nhi của quận. Em mong là sẽ có dịp được hát tặng cô và cả lớp một bài hát.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Chào các bạn! Tớ tên là Mỹ Linh, tớ 8 tuổi, học lớp 3C. Tớ thích nghe nhạc, đọc sách và xem phim hoạt hình. Tớ không thích những bộ phim hành động. Tớ có thể làm thơ và vẽ tranh. Tớ rất vui vì được học cùng lớp với các bạn. Tớ rất yêu quý các bạn!

Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Với Các Bạn Lớp 3

Tôi tên là Hoàng Thu Hà. Tên ở nhà là Mít. Năm nay, tôi được bảy tuổi. Trường học của tôi là Ánh Dương. Ở lớp học, tôi luôn hòa đồng và yêu mến những bạn. Tôi rất thích đọc sách, ca hát và bơi lội. Mọi người đều khen tôi hát hay, múa đẹp. Ước mơ tương lai của tôi là trở thành một bác bỏ sĩ. Tôi hứa sẽ học tập siêng năng, rèn luyện đạo đức.

Đón đọc 🌏 Viết Đoạn Văn Giúp Mẹ Làm Việc Nhà Lớp 3 🌏 ngắn

Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Lớp 3 Đặc Sắc

Xin chào, tôi là Minh. Tôi hiện đang là một học sinh lớp 3 tại trường Nguyễn Trãi. Tôi thích môn học và đam mê đọc sách. Ngoài ra, tôi rất thích thể thao và thường tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Tôi rất vui được làm quen với tất cả mọi người!

Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Điểm 10

Tên của tôi là Đỗ Minh Phương. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 3A6. Gia đình của tôi có bốn thành viên là bố, mẹ, tôi và em gái. Tôi rất yêu quý mọi người trong gia đình của mình. Sở thích của tôi là chơi game, đá bóng và đọc sách. Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá. Người bạn mà tôi yêu mến nhất là Minh Đức. Tôi sẽ cố gắng để đạt được ước mơ của mình.

Giới Thiệu Bản Thân Em Lớp 3 Văn Mẫu Ngắn

Em xin phép được giới thiệu về bản thân. Em là một học sinh lớp 3 tại trường Quốc tế Sài Gòn. Em tên là Hòa, và em 8 tuổi. Em là một học sinh hăng hái và đam mê học tập.

Em sống cùng với gia đình gồm ba mẹ và một người anh trai tên Hùng. Gia đình em rất hạnh phúc và luôn hỗ trợ em trong mọi hoàn cảnh. Ba mẹ em luôn khuyến khích em đọc sách và học hỏi mỗi ngày, và đó là lý do tại sao em yêu thích việc đọc và học hỏi.

Em thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường như câu lạc bộ đọc sách và đội thể thao. Em cũng rất thích môn Toán và luôn cố gắng học tốt môn này. Ngoài ra, em còn có sở thích vẽ tranh và thường dành thời gian tự do của mình để tạo ra những bức tranh về gia đình, bạn bè và những chuyến phiêu lưu tưởng tượng.

Em là một người hòa đồng và thân thiện, thường tìm cách giúp đỡ bạn bè trong lớp và tham gia vào các hoạt động xã hội. Em yêu thích việc tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè trong những buổi chơi và học tập. Trong tương lai, em có ước mơ trở thành một người học giỏi và có công việc mà em yêu thích. Em hi vọng sẽ luôn giữ vững đam mê học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Em cảm ơn mọi người đã lắng nghe về em.

Tham khảo ✅ Viết 3 Đến 4 Câu Kể Về Một Công Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Lớp 3 ✅ ngắn

Mẫu Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Nâng Cao

Tôi là Nga, một học sinh lớp 3 năng động và đầy tò mò tại trường Nguyễn Khuyến. Môn Toán là niềm đam mê đặc biệt của tôi và tôi luôn tự thách thức mình để giải quyết những câu hỏi khó khăn. Tuy nhiên, tôi cũng không thể sống thiếu sách. Tôi yêu thích đọc sách và đã khám phá nhiều cuộc phiêu lưu qua từng trang sách.

Một trong những ước mơ của tôi là trở thành một người học giỏi và hữu ích cho cộng đồng. Tôi tin rằng với sự cố gắng và đam mê, tôi có thể đạt được những mục tiêu đó. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe về tôi. Tôi mong muốn được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn trong tương lai cùng với tất cả bạn ở trường.

Văn Lớp 3 Giới Thiệu Về Bản Thân Học Sinh Giỏi

Em tên là Nguyễn Minh Tú. Tên em giống với tên siêu mẫu nổi tiếng của nước ta. Em sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng. ngày hôm nay – ngày 24/6 là ngày em tròn 8 tuổi. thị hiếu của em là vẽ tranh và đọc truyện. Vào cuối tuần, em thường tham gia lớp học vẽ. Em luôn mong ước bản thân sẽ trở thành một người họa sĩ tài giỏi, vẽ nên nhiều bức họa đẹp để mọi người có thể thưởng thức.

Bài Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Siêu Hay

Em tên là Hoàng Quốc Nam. Tên của em hết sức đặc biệt và ý nghĩa, bố mẹ nói rằng “Quốc” trong từ Hán Việt tức là nước, “Nam” là chỉ nước Việt Nam ta. Hơn thế nữa, ngày em ra đời là ngày 30/4 – kỉ niệm ngày quốc gia hoàn toàn thống nhất. Vậy nên, em rất tự hào về tên của mình.

Để bản thân mãi rực rỡ như cái tên ấy, em – một cậu bé 8 tuổi luôn nỗ lực học tập tốt những môn học, siêng năng bồi dưỡng tri thức cho bản thân. Em thích học nhất là môn Toán và Khoa học tự nhiên. Trong tương lai không xa, em mong mình sẽ trở thành người phi công tài giỏi như ông Phạm Tuân.

Gợi ý cách 🔻 Viết Đoạn Văn Tả Đồ Vật Lớp 3 🔻 hay nhất

Bài Văn Lớp 3 Giới Thiệu Về Bản Thân Chi Tiết

Hoàng Thảo Vi là tên gọi của em. Em đã được bảy tuổi rồi. Em đang học lớp 3B, trường Tiểu học Tân Hương. Gia đình của em gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và em. Trong lớp, em chơi thân nhất với bạn Tú. Môn học yêu thích nhất của em là Tiếng Việt. Cuối tuần, em và anh trai sẽ ngồi xem hoạt hình, chơi cờ vua hoặc đi bơi. Em sẽ học tập thật tốt để bố mẹ cảm thấy tự hào.

Bài Văn Tự Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 3 Chọn Lọc

Tên của tôi là Trần Thu Hà. Tôi đang là học sinh lớp 3B, trường Trung học cơ sở Ban Mai. Gia đình của tôi gồm có bố, mẹ, anh Dũng và tôi. Bố của tôi đã bốn mươi sáu tuổi. Bố là một luật sư nên công việc rất bận rộn. Bố là một người khá nghiêm khắc và khó tính. Dù vậy, tôi rất ngưỡng mộ và tự hào về bố.

Còn mẹ của tôi là một giáo viên Tiểu học. Mẹ vừa dịu dàng, vừa đảm đang. Anh trai của tôi đang là sinh viên đại học. Anh rất đẹp lại, học giỏi và tài năng. Tôi rất ngưỡng mộ và yêu quý anh. Ước mơ của tôi là được trở thành một bác sĩ. Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để thực hiện được ước mơ của mình.

Đón đọc mẫu 🍂 Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 3 🍂 ngắn

Viết một bình luận