Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích [36+ Mẫu Ngắn Gọn]

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích ❤️️ 36+ Mẫu ✅ Tổng Hợp Những Câu Văn Giới Thiệu Về Tác Phẩm Tranh Ảnh Hay Nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích

 Các bạn học sinh có thể tham khảo ngay cách viết 3 đến 5 câu giới thiệu tranh ảnh về một con vật mà em yêu thích được SCR.VN chia sẻ cho bạn sau đây nhé!

– Em nhìn thấy tranh (ảnh) ở đâu?
– Trong tranh (ảnh) có con vật nào? Con vật đó đang làm gì? Nó có đặc điểm gì nổi bật?
– Em có thích tranh (ảnh) đó không? Vì sao?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Tả Con Trâu Hay Nhất❤️️ Hay Nhất

20+ Mẫu Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Hay

Trau dồi kỹ năng viết văn với 20+ mẫu viết 3 đến 5 câu giới thiệu tranh ảnh về một con vật mà em yêu thích hay nhất bên dưới.

Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Ngắn Hay

Phòng khách nhà em có một bức tranh hình chú mèo đang liếm chân bên cửa sổ. Đó là chú mèo tam thể có ba màu: trắng, vàng, đen. Chú có hai cái tai nhọn đang vểnh lên. Đầu chú cúi xuống liếm láp chân, mắt chú nhắm như đang tận hưởng khoảnh khắc. Chiếc đuôi chú cong lên như đang vẫy. Bức tranh này rất đẹp, em thích nó vô cùng.

Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Hay

Phòng khách nhà em có treo một chú chim công rất đẹp. Chú có dáng ngoài như một con thiên nga, nhưng cái đuôi dài và lớn hơn rất nhiều. Toàn thân chú là một màu xanh lục, phần ngực phía trước đậm và sáng hơn so với trên lưng. Nổi bật là cái mỏ và viền ngoài mắt màu trắng giống như là đã được trang điểm kĩ. Rất nhiều chiếc lông vũ có họa tiết như đôi mắt xếp dọc chồng chéo lên nhau, đủ các tông của màu xanh lục hào vào nhau. Tạo nên vẻ đẹp không gì sánh nổi. Nhìn ngắm chú, em cảm giác như đang được xem một vũ công của rừng xanh trình diễn. Vì vậy mà em rất thích bức tranh này.

Viết Đoạn Văn Ngắn 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Điểm Cao

Bố em có một cuốn album ảnh về các loài động vật. Trong đó, em thích nhất là tấm ảnh chụp một chú công. Trong ảnh, chú công đang xòe đuôi khoe cái đuôi xanh biếc xinh đẹp. Nhìn chú ta hệt như một tác phẩn nghệ thuật tuyệt diệu của thiên nhiên. Em rất thích ngắm nhìn vẻ đẹp ấy. Em hy vọng có một ngày em có thể tận mắt chứng kiến những chú công xòe đuôi xinh đẹp như thế.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Ngắn Gọn

Bàn học của em có một bức ảnh hình chú chó Nâu đã được nhà em nuôi từ rất lâu rồi. Bức ảnh được chụp vào ngày mà chú được đưa đến nhà em. Khi đó chú vẫn là chú cún con rụt rè. Bức ảnh bắt lại khoảng khắc chú đang nằm cuộn mình trong chiếc đệm nhỏ rất đáng yêu. Hai tai chú cụp xuống, mắt nhắm nghiền như đang ngủ. Chân chú co lại, chiếc đuôi cũng cụp vào sát người. Chú đang nằm ngủ. Bố mẹ đã in bức ảnh đó ra và đặt nó ở trên bàn học của em. Em thích bức tranh này rất nhiều.

Mời Xem Thêm ❤️️Mở Bài Tả Con Mèo❤️️ Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh ( Ảnh ) Về Một Con Vật Mà Em Yêu Thích Điểm 10

Em có một bức ảnh chụp hình chú gà trống. Chú có bộ lông xen kẽ hai màu vàng và tía rất đẹp. Chiếc mỏ chú dài, cong để hàng ngày tìm kiếm thức ăn. Trên đỉnh đầu, chiếc mào đỏ chót như một bông hoa mào gà càng tôn thêm vẻ oai hùng của chú. Cả trong ảnh và ở ngoài chú gà trống này đều rất đẹp!

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh ( Ảnh ) Em Tự Vẽ Về Đề Tài Yêu Thích Hay Nhất

Để hoàn thành bài tập “Hãy vẽ một bức tranh về loài vật nuôi mà em yêu thích nhất”, em sẽ vẽ về gia đình nhà Gấu. Trong bức tranh, Gấu đang vui đùa cùng bốn đứa con là bốn chú chó nhỏ bên giàn mướp nhà bà nội. Cả năm mẹ con được em tô màu vàng óng. Bốn mẹ con vui vẻ chơi cùng nhau dưới ánh nắng vàng giữa nền trời xanh thẳm. Bức tranh của em được cô khen lắm. Em sẽ đặt tên cho nó là “Gia đình Gấu vàng” và nhờ bố treo ở góc học tập nhỏ.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Dài Nhất

Nhà em có một bức tranh treo tường do mẹ em tự thêu. Trong tranh là hai con chim công đang khoe cái đuôi màu xanh đẹp tuyệt trần. Chúng có mào dài, phần mặt màu vàng và xanh. Đuôi công xòe ra như hai cái nan quạt khổng lồ đủ màu sắc. Hai con chim công quấn quýt nhau như đang múa. Em rất thích bức tranh con công này, vì nó làm cho phòng khách nhà em thêm rực rỡ, sang trọng hơn.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Ngắn Gọn Nhất

Đây là bức ảnh chú chó nhà mình. Bức ảnh này được bố mình chụp lúc chú chó đang chuẩn bị được ăn tối. Chú chó biết mình chuẩn bị được ăn nên đã nở một nụ cười rất tươi. Chú háo hức đợi phần cơm của mình được đặt xuống. Mình rất thích bức ảnh này vì bố đã chụp được nụ cười đẹp nhất của chú chó.

Đọc thêm bài ❤️️ Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Sinh Động

Em có một bức ảnh chụp hình một đàn voi. Chúng đang uống nước tại ở ven sông. Một con voi mẹ đang phun nước lên người voi con. Những chú voi có thân hình cao lớn. Em ấn tượng nhất với chiếc tai to như cánh quạt của chúng. Em rất yêu thích loài vật này.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Đơn Giản

Hôm qua, bạn Phương tặng cho em một tấm ảnh. Bức ảnh chụp hình một chú chim cánh cụt. Nó có một thân hình khá mập mạp. Cánh cụt có màu đen nhưng bụng trắng toát. Đôi mắt của chúng tròn và nhỏ. Mỏ cánh cụt nhọn, màu đen và hơi cụp xuống một chút. Hai cánh nhỏ và dẹt, không bay được. Nó đang bước đi thật chậm chạp. Em rất thích bức ảnh này.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Ngắn

Hôm qua, em đi xem triển lãm tranh. Em rất ấn tượng với bức tranh vẽ đàn chim cánh cụt ở Bắc cực. Những chú chim cánh cụt vô cùng dễ thương. Thân hình mập mạp. Đôi cánh ngắn, không thể bay. Dáng đi lạch bạch ngộ nghĩnh. Bức tranh khiến em vô cùng thích thú.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Hay

Nhân ngày đầu chuyển đến phòng ngủ mới, bố đã tặng em một bức tranh hình chú mèo tam thể để treo phòng. Đó là một bức tranh rất đẹp với nền hồng. Trong tranh là chú mèo đang ngồi bên cửa sổ. Chú có bộ lông ba màu, đôi mắt đen vàng tròn xoe đang nhìn lên bầu trời. Ngắm nhìn bức ảnh, em lại có cảm giác yên bình và vui sướng lạ thường.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Tóm Tắt Bài Bức Tranh Của Em Gái Tôi ❤️️ Hay Nhất

Viết 3 Đến 5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Đặc Sắc

Chủ nhật vừa rồi, em được mẹ dẫn đi xem triển lãm tranh. Em ấn tượng nhất là bức tranh vẽ mẹ sư tử đang dạy con rình mồi. Hai con sư tử có bộ lông vàng rực. Cả hai đều đang núp dưới những đám cỏ xanh, yên lặng chờ đợi con mồi tới. Ánh mắt của sư tử mẹ đầy sự nghiêm nghị, đăm chiêu trong khi đó sư tử con lại ngây thơ. Đối với em, bức tranh rất có sức cuốn hút.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Nâng Cao

Sinh nhật vừa rồi, bạn Hoa có tặng cho em một chiếc thiệp khá xinh. Trên thiệp in hình một chú chó đốm – loài vật em vô cùng yêu thích. Chú chó trong bức ảnh đang ngồi bằng hai chân sau, mắt tròn xoe nhìn về phía ống kính. Bộ lông của chú màu đen pha lẫn trắng, đôi tai vểnh lên như đang nghe ngóng tình hình. Phía sau lưng chú là cảnh hồ Tây rộng lớn. Em rất yêu thích chiếc thiệp và sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận

Viết 3 5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Chi Tiết

Em được bạn Lan tặng cho một tấm ảnh chụp một đàn gà con. Chúng đang đi kiếm mồi cùng nhau. Bộ lông của chúng màu vàng óng. Thân hình nhỏ xíu trong rất đáng yêu. Em rất thích tấm ảnh này.

Viết 3 5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Xuất Sắc

Tấm bưu thiếp của em có in hình một chú gấu bắc cực. Chú có thân hình to lớn, mập mạp. Bộ lông trông rất dày, có màu trắng. Chú gấu đang đứng trên một lớp bằng rất dày. Khuôn mặt trông thật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Em rất thích tấm bưu thiếp này.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Cảm Nhận Bức Tranh Thiên Nhiên Trong Đây Thôn Vĩ Dạ Và Tâm Trạng❤️️ Hay Nhất

Viết 3 5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Điểm Cao Nhất

Trong giờ Mĩ thuật, chúng em được học vẽ các loài động vật. Em sẽ vẽ chú mèo của nhà mình. Tên của nó là Bông. Thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông có màu trắng tinh. Chiếc đuôi cong cong như con tôm. Bốn bàn chân có móng sắc nhọn. Bông đang ngồi ngoài sân tắm nắng. Cô giáo đã khen bức tranh của em vẽ rất đẹp.

Viết 3 5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Đơn Giản Nhất

Nhân dịp sinh nhật, bố tặng cho em một bức tranh. Bố đã vẽ những chú chim công trong vườn thú. Chúng đang xòe chiếc đuôi của mình. Nó có màu sắc rất rực rỡ. Em thấy bức tranh thật đẹp. Em sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Viết 3 5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Sâu Sắc Nhất

Em có một bức ảnh chụp chim sơn ca. Chúng có hình dáng nhỏ nhắn. Chiếc đầu khá tròn, đỉnh đầu có mào. Bộ lông có màu nâu. Dưới bụng có màu trắng đục. Chiếc mỏ của nó bé xíu. Đôi mắt tròn có màu đen. Còn đôi chân thì chỉ bé bằng que tăm. Đuôi của chúng lại khá dài. Trong ảnh, chúng đang đứng trên cành cây. Em cảm thấy rất thích bức ảnh này.

Viết 3 5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích Đặc Sắc Nhất

 Trong album ảnh của nhà em, có một tấm ảnh chụp chú mèo rất đáng yêu. Đó là ảnh chụp chú mèo của bà em khi còn nhỏ đang chơi với một bông hoa ở trong vườn. Lúc đó chú chỉ mới năm tháng tuổi, toàn thân có lớp lông xen lẫn đen và xám vô cùng mềm mịn. Trong ảnh, chú dùng đôi mắt tròn xoe nhìn chăm chú vào đóa hoa, và đưa chân lên khẽ chạm vào món đồ chơi rực rỡ. Nhìn ngắm bức ảnh, em lại càng cảm thấy chú mèo nhà bà em thật là đáng yêu.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Viết Đoạn Văn Từ 2 Đến 3 Câu Miêu Tả Cảnh Thanh Bình Của Bức Tranh Làng Quê Dưới Đây❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận