Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ [23+ Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ ❤️️ 23+ Mẫu Hay ✅ Chia Sẽ Các Đoạn Văn Mẫu Giới Thiệu Về Bức Tranh Mà Em Tự Vẽ Ngắn Hay.

Cách Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ

 SCR.VN chia sẻ cho các bạn cách viết đoạn văn giới thiệu về bức tranh mà em tự vẽ làm thế nào để được hay.

  • Mở đoạn: Giới thiệu bức tranh em vẽ
  • Thân đoạn: Những sự vật, hoạt động được vẽ trong tranh. Màu sắc, hình ảnh nổi bật của bức tranh. Ý nghĩa của bức tranh.
  • Kết đoạn: Cảm nghĩ của em về bức tranh minh tự vẽ

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Về Một Con Vật Em Yêu Thích ❤️️ Hay Nhất

15+ Mẫu Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Hay Nhất

Chia sẽ đến bạn top những mẫu đoạn văn ngắn giới thiệu tranh ảnh em tự vẽ hay nhất.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Ngắn Gọn

Em rất yêu thích vẽ tranh, đặc biệt là vẽ tranh chân dung. Trong cuốn tập vẽ của mình, có một bức tranh mà em luôn yêu thích. Đó là bức tranh chân dung mà em đã cùng ông vẽ về bà ngoại. Trong tranh, bà trông rất hiền từ và nhân hậu. Mái tóc bạc trắng như mây cùng nụ cười tươi tắn của bà khiến cho bức tranh thêm ngời sáng. Vì là một hoạ sĩ tài ba, ông đã hướng dẫn em khắc họa những chi tiết nổi bật nhất trên khuôn mặt bà. Đó là ánh mắt dịu dàng hay đôi má lúm hiền lành,… Bức tranh tuy đơn giản nhưng chứa chan tình cảm của em và ông ngoại dành cho bà.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Ngắn Hay Nhất

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lớp em tổ chức vẽ tranh về thầy cô. Đối với em, đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa. Bởi bằng việc vẽ tranh, chúng em có thể gửi gắm tình cảm của mình đến các thầy cô. Em vẽ bức tranh cô giáo chủ nhiệm đang giảng bài. Trong tranh, các bạn học sinh đang chăm chú lắng nghe lời giảng của cô. Trên bục giảng là hình ảnh cô dịu dàng, với ánh mắt hiền từ và nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hướng về phía học trò của mình. Bên dưới tranh em nắn nót viết dòng chữ: “Thương tặng cô giáo của con!”. Bức tranh đã giúp em bày tỏ lòng biết ơn trước công ơn to lớn của cô.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh ( Ảnh ) Em Tự Vẽ Về Đề Tài Yêu Thích Điểm Cao

Bức tranh “Trái Đất thân yêu” của em đã đạt giải nhất cuộc thi “Vẽ tranh về Trái Đất”. Trong bức tranh, em đã vẽ hình ảnh đôi bàn tay đang ôm lấy Trái Đất. Màu sắc nổi bật của bức tranh là màu xanh của cây cối, bầu trời, biển cả. Thiên nhiên trên Trái Đất thật đẹp đẽ. Bức tranh nhắc nhở con người phải bảo vệ rừng, tích cực trồng cây. Em rất thích bức tranh này.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Ngắn

Trong giờ Mĩ thuật, chúng em được học vẽ Trái Đất. Bức tranh của em là hình ảnh Trái Đất có gắn một vòi nước. Phía bên trái, một bàn tay đang hứng lấy những giọt nước chảy từ vòi. Phía trên cùng là dòng chữ “Hãy bảo vệ nguồn nước”. Bức tranh nhắc nhở con người cần bảo vệ tài nguyên nước. Em rất thích bức tranh của mình.

Mời Xem Thêm ❤️️Viết Đoạn Văn Từ 2 Đến 3 Câu Miêu Tả Cảnh Thanh Bình Của Bức Tranh Làng Quê Dưới Đây❤️️ Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bức Tranh Trái Đất Điểm 10

Vừa qua, trường em đã phát động cuộc thi “Vẽ tranh về Trái Đất”. Học sinh toàn trường đã tham gia tích cực. Nhiều bức tranh đẹp và có thông điệp ý nghĩa. Riêng em vẽ hình ảnh đôi bàn tay đang ôm lấy Trái Đất. Bức tranh có màu xanh của cây cối, bầu trời, biển cả. Em đã gửi gắm thông điệp rằng con người phải bảo vệ rừng, tích cực trồng cây. Em rất thích bức tranh này.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Hay Nhất

Trong chuyến đi Đà Lạt cùng gia đình vừa rồi, em đã chụp được một tấm ảnh rất đẹp về cảnh sắc nơi này. Đứng từ vị trí trên cao, em đã bắt trọn khung cảnh thiên nhiên Đà Lạt trong tiết trời mờ sương. Nổi bật trong bức ảnh là màn sương trắng xoá vô tận. Cảnh vật nơi đây như chìm trong biển trời mờ sương trông thật huyền ảo. Phía xa xa là hình ảnh các dãy núi nhấp nhô trên nền trời xanh thẳm. Bức ảnh đã ghi lại vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam. Mỗi khi nhìn lại bức ảnh, một cảm giác bình yên trỗi dậy, ngập tràn trong tâm trí em.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Tiêu Biểu

Vừa qua, trường em tổ chức cuộc thi vẽ tranh về đề tài bảo vệ môi trường. Đây là một trong những đề tài em rất yêu thích. Với bức tranh của mình, em lựa chọn gam màu sáng làm chủ đạo. Hình ảnh trung tâm là trái đất màu xanh. Xung quanh là các bạn nhỏ với nhiều màu da khác nhau đang cùng nắm tay bảo vệ hành tinh xanh. Phía hai bên bức tranh, em vẽ hình ảnh một vài bạn nhỏ đang nhặt rác, trồng cây,… Dù những nét vẽ chưa được đẹp, đôi chỗ màu pha không đều nhưng em rất yêu quý bức tranh này. Qua bức tranh, em muốn gửi gắm thông điệp: “Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.”.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Ngắn Hay

Vốn là một người yêu thiên nhiên nên hầu hết những bức tranh em vẽ đều về đề tài này. Bức tranh mà em yêu thích nhất chính là “Quê hương mùa lúa chín”. Trong tranh, từng hàng lúa vàng óng trải dài tít tắp. Trên đồng là hình ảnh các bác nông dân đang chuẩn bị thu hoạch mùa màng. Phía trên của bức tranh, em vẽ nền trời xanh thẳm, điểm tô là hình ảnh ông mặt trời cùng những cánh chim. Tất cả đã khắc họa hình ảnh quê hương tươi đẹp, bình yên.

Đọc thêm bài ❤️️Cảm Nhận Bức Tranh Thiên Nhiên Trong Đây Thôn Vĩ Dạ Và Tâm Trạng❤️️ Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Sinh Động

Bàn học của em có một bức ảnh hình chú chó Nâu đã được nhà em nuôi từ rất lâu rồi. Bức ảnh được chụp vào ngày mà chú được đưa đến nhà em. Khi đó chú vẫn là chú cún con rụt rè. Bức ảnh bắt lại khoảng khắc chú đang nằm cuộn mình trong chiếc đệm nhỏ rất đáng yêu. Hai tai chú cụp xuống, mắt nhắm nghiền như đang ngủ. Chân chú co lại, chiếc đuôi cũng cụp vào sát người. Chú đang nằm ngủ. Bố mẹ đã in bức ảnh đó ra và đặt nó ở trên bàn học của em. Em thích bức tranh này rất nhiều.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Đơn Giản

Hôm qua, em đã vẽ được một bức tranh. Tranh về phong cảnh quê hương. Phía trên là bầu trời trong xanh. Đám mây trắng bồng bềnh. Ông mặt trời đỏ rực. Phía dưới là cánh đồng lúa chín vàng. Một vài bác nông dân đang gặt lúa. Những ngôi nhà mái ngói giản dị thấp thoáng. Lũy tre làng xanh rờn nằm đầu làng. Bước cuối cùng là tô màu. Bức tranh rất hài hòa về màu sắc, đường nét. Em rất thích bức tranh này.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Ấn Tượng

Trong giờ học Mĩ thuật, cô giáo đã ra đề bài vẽ người thân của em. Em đã chọn vẽ người mẹ thân yêu của mình. Đầu tiên, em vẽ khuôn mặt của mẹ. Mái tóc dài cùng khuôn mặt trái xoan. Đôi mắt dịu dàng và nụ cười trìu mến. Dáng người của mẹ khá mảnh mai. Và mẹ đang mặc bộ áo dài màu đỏ thướt tha. Sau đó, em bắt đầu tô màu cho bức tranh. Nó rất đẹp và em sẽ tặng nó cho mẹ.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Điểm Cao

Phòng khách nhà em có một bức tranh hình chú mèo đang liếm chân bên cửa sổ do chính em vẽ để dành tặng bố nhân dịp sinh nhật. Đó là chú mèo tam thể có ba màu: trắng, vàng, đen. Chú có hai cái tai nhọn đang vểnh lên. Đầu chú cúi xuống liếm láp chân, mắt chú nhắm như đang tận hưởng khoảnh khắc. Chiếc đuôi chú cong lên như đang vẫy. Bức tranh này rất đẹp, em thích nó vô cùng.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Tóm Tắt Bài Bức Tranh Của Em Gái Tôi ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Đặc Sắc

Hôm nay, lớp em có tiết Mĩ Thuật. Cô Thu đã dạy chúng em cách vẽ tranh phong cảnh. Cả lớp chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài. Sau đó, cô đã yêu cầu chúng em thực hành vẽ tranh. Em đã vẽ cảnh bầu trời đêm đầy sao. Đầu tiên, em vẽ những ngôi sao với nhiều kích thước khác nhau. Sau đó, em vẽ ông mặt trăng to tròn ở giữa bức tranh. Cuối cùng, em tô màu cho bức tranh của mình. Nền trời pha giữa màu đen và màu xanh dương. Những ngôi sao, ông trăng vàng lấp lánh. Em cảm thấy bức tranh rất đẹp.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Nâng Cao

Vừa qua, trường học đã phát động cuộc thi vẽ tranh về Trái Đất. Học sinh toàn trường đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Bức tranh của em có màu sắc chủ đạo là xanh dương. Giữa bức tranh là hình ảnh Trái Đất khá ngộ nghĩnh. Phía bên trái đất có dòng chữ in hoa “Hưởng ứng Giờ Trái Đất”. Bức tranh của em được cô giáo khen ngợi. Em cảm thấy rất sung sướng và tự hào.

Viết 3-5 Câu Giới Thiệu Tranh Ảnh Em Tự Vẽ Chi Tiết

Nhà em có một bức tranh treo tường do em tự vẽ. Trong tranh là hai con chim công đang khoe cái đuôi màu xanh đẹp tuyệt trần. Chúng có mào dài, phần mặt màu vàng và xanh. Đuôi công xòe ra như hai cái nan quạt khổng lồ đủ màu sắc. Hai con chim công quấn quýt nhau như đang múa. Em rất thích bức tranh con công này, vì nó làm cho phòng khách nhà em thêm rực rỡ, sang trọng hơn.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Vẽ Chân Dung Mẹ Đơn Giản❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận