Mở Bài Tả Con Mèo: 29+ Mẫu Mở Bài Gián Tiếp, Trực Tiếp Hay Nhất

Mở Bài Tả Con Mèo ❤️️ 29+ Mẫu Mở Bài Gián Tiếp, Trực Tiếp Hay Nhất ✅ Trau Dồi Vốn Từ Và Tư Duy Viết Văn Hay Với Những Bài Mẫu Mở Bài Sau.

Cách Mở Bài Tả Con Mèo

Gợi ý cách mở bài tả về con mèo cho học sinh tiểu học hay nhất, xem ngay cùng SCR.VN nhé!

– Mở bài: Giới thiệu về chú mèo mà em muốn miêu tả.

  • Chú mèo đó có tên là gì? Là mèo của nhà em hay của nhà người khác?
  • Chú mèo đó thuộc giống mèo gì? Hiện đã được bao nhiêu tuổi?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Văn Tả Con Mèo Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Mở Bài Tả Con Mèo Hay Nhất

20+ Đoạn văn mẫu mở bài ngắn gọn dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh khi gặp đề bài tả về con mèo nhà em.

Mở Bài Tả Con Mèo Ngắn Gọn

Mùa hè năm kia, bố mẹ có cho em về quê ngoại chơi. Nhà ông bà em nuôi nhiều thú cưng lắm. Trước khi lên Hà Nội, ông bà đã tặng em một chú mèo tam thể vô cùng đáng yêu. Vậy là chú mèo đã ở trong nhà em gần hai năm nay rồi.

Mở Bài Tả Con Mèo Hay Ngắn

“Meo…meo…meo, rửa mặt như mèo”. Đó là bài hát yêu thích của em Phượng, em gái em. Vì ngày nào Phượng cũng hát bài đó nên mẹ đã mua cho hai chị em một con mèo tam thể rất đẹp.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Ngắn

“Meo. A, cô chủ đã về! Xin chào cô chủ!”. Oa, ai vậy nhỉ? À, thì ra tiểu thư mèo Kitty dễ thương đang chạy ra đón cô chủ của nó vừa đi học về đây mà. Mới ngày nào Kitty còn bé xíu, mắt nhắm tịt, đi đâu mèo mẹ cũng cầm nó theo mà giờ đây nó đã được hai tháng tuổi.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Đơn Giản

Năm ngoái, nhà em bỗng dưng xuất hiện nhiều chuột vậy là mẹ em đã đi mua về một chú mèo mướp hai tháng tuổi về nhà, nhưng nó rất giỏi đã biết bắt chuột luôn từ đó nhà em không còn con chuột nào nữa.

Mở Bài Trực Tiếp Tả Con Mèo Sinh Động

Biết em rất thích mèo nên nhân dịp sinh nhật của em, mẹ em đã mua cho tặng em một chú mèo vô cùng đáng yêu. Em và mẹ đặt cho nó tên là Jindo – tên nhân vật truyện tranh mà em yêu thích.

Mời Xem Thêm ❤️️Dàn Ý Tả Con Mèo Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Con Mèo Ngắn Hay

Mèo nhà bà vừa sinh một đàn mèo con. Thấy em thích quá, mẹ đã xin bà một chú đem về nhà nuôi. Em đã đặt tên cho chú là Bún.

Mở Bài Tả Con Mèo Hay Nhất

Trong rất nhiều các loại vật nuôi trong gia đình, em yêu thích là con mèo. Con mèo không chỉ hiền lành ngoan ngoãn mà còn biết bắt chuột giỏi.

Mở Bài Tả Con Mèo Gián Tiếp Sâu Sắc

Từ khi còn bé, em đã rất yêu động vật, đặc biệt là những loài vật nhỏ bé xinh xinh. Vì vậy nên một lần về quê, mẹ đã mang về cho em một chú mèo con xinh xắn và vô cùng dễ thương. Đến nay, chú mèo con ấy cũng đã lớn rồi đấy.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Mèo Ấn Tượng

Vào ngày sinh nhật lần thứ 7 của em, bố mẹ có tặng em một bé mèo rất dễ thương. Vừa nhìn thấy cô nhóc là em đã vui mừng và thích thú lắm! Nhìn bé như cục bông di động nên em gọi nhóc là Bông.

Mở Bài Trực Tiếp Tả Con Mèo Dài Hay

Mèo là một trong những vật nuôi gần gũi và thân thuộc với con người. Mèo rất hữu ích, nó giúp con người bắt chuột và còn trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình. Ở trong gia đình em cũng có một thành viên như vậy, đó là Sóc.

Đọc thêm bài ❤️️Dàn Ý Tả Con Mèo Lớp 4❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Văn Tả Con Mèo Nâng Cao

Nhắc đến loài mèo, trong lòng mỗi người sẽ có ấn tượng với những con mèo khác nhau. Riêng đối với em thì em yêu thích nhất là con mèo tam thể. Đó là con mèo đầu tiên mà nhà em nuôi. Em âu yếm gọi tên chú là Miu.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Con Mèo Chi Tiết

Nhà em có một chú mèo mướp gần hai tháng tuổi rất đáng yêu. Chú được mẹ em đặt một cái tên rất thân thương là Cậu Tư. Bởi trong nhà, em là con trai út và cũng là cậu Ba. Cái tên gọi ấy, đã thể hiện được tình cảm của gia đình em dành cho chú mèo của mình.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Về Con Mèo Xuất Sắc Nhất

Hè vừa rồi em được ba mẹ cho về quê ngoại chơi. Nhà ngoại ở dưới quê có rất nhiều thứ mới lạ. Nhà ngoại không chỉ có một vườn cây sai trĩu quả và còn có rất nhiều vật nuôi trong nhà nữa: chó, mèo, lợn, vịt, … Nhưng trong số đó em vẫn thích nhất là chú mèo mướp, chú rất thông minh.

Mở Bài Gián Tiếp Cho Bài Văn Tả Con Mèo Đặc Sắc

Mỗi khi đi học về là em lại nghe thấy tiếng “meo, meo” mừng rỡ của nhóc Mun mà bà em nuôi nấng. Đó là một cô mèo rất dễ thương và đáng yêu.

Mở Bài Bài Văn Miêu Tả Con Mèo Ấn Tượng Nhất

Mùa hè năm em lên tám, trời mưa to như trút nước, ở phía ngoài vườn nhà có một vị khách đi lạc chịu cảnh mưa mà ướt sũng người. Vị khách bất ngờ đó là một chú mèo màu trắng mướt, trông rất dễ thương, xin phép bố mẹ em được đưa chú mèo này vào nhà. Cho đến ngày hôm sau chú mèo vẫn chưa đi nên em quyết định sẽ nuôi chú mèo này, tất nhiên là bố mẹ cũng đã cho phép.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Tả Con Mèo Nhà Em ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Bài Văn Tả Con Mèo Điểm 10

Nhà em sống cùng ông bà nội trong một căn nhà rộng ở nông thôn yên bình.Trong căn nhà nhỏ ấy, ông bà em nuôi rất nhiều những con vật khác nhau: một đàn gà, một con chó trông nhà… trong đó có nuôi một chú mèo tam thể rất đẹp.

Mở Bài Của Bài Văn Tả Con Mèo Điểm Cao

Mỗi khi đi học về là em lại nghe thấy tiếng “meo, meo” mừng rỡ của cô mèo mướp xinh xắn mà bà em nuôi nấng. Đó là một cô mèo rất dễ thương và đáng yêu.

Mở Bài Cho Bài Văn Miêu Tả Con Mèo Sâu Sắc Nhất

Nhân sinh nhật lần thứ 4 của em, mẹ em tặng cho em một chú mèo bằng bông rất đẹp. Em quý món quà này lắm và thầm ao ước giá như mình có một con mèo thật, cũng xinh xắn và duyên dáng như thế. Một hôm, ba em đi công tác về, mang theo một con mèo xinh ơi là xinh ! Em thích lắm và đặt tên cho chú là Mimi.

Tả Con Mèo Mở Bài Gián Tiếp Dài Hay

Từ xưa, động vật nuôi trong gia đình đã trở nên phổ biến, nhiều nhà có cho mình những con vật dễ thương và coi chúng như một thành viên trong gia đình. Trong đó mèo là loài vật gắn bó thân thiết với con người chúng ta. Nhà em có nuôi một chú mèo, nó rất xinh và nghe lời.

Tả Mở Bài Con Mèo Điểm Cao Nhất

Mùa hè năm ngoái, bà ngoại từ quê lên thăm gia đình em, bà mang theo rất nhiều quà quê cho mấy chị em, nhưng em thích nhất là chú mèo mướp màu đen rất đẹp. Bà bảo rằng đây là con mèo đầu tiên được sinh ra từ chú mèo mẹ bà nuôi nhiều năm. Chú mèo ấy ngày ngày lớn lên thật nhanh, hằng ngày quẩn quanh bên chân em.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Dàn Ý Tả Con Mèo Lớp 2❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận