Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 [33+ Bài Văn Tả Bạn Thân Hay Nhất]

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 ❤️️ 33+ Bài Văn Tả Bạn Thân Lớp 2 Hay Nhất ✅ Chọn Lọc Những Áng Văn Mẫu Đặc Sắc Nhất Giúp Các Em Học Sinh Có Thêm Tài Liệu Ôn Tập.

Dàn Ý Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 2

Dàn Ý Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 2 được gợi ý và chia sẻ sau đây, cùng theo dõi ngay nhé!

Mở bài: Giới thiệu chung:

 • Em có rất nhiều bạn.
 • Thân nhất là bạn Thắng nhà ở cùng phố và học chung một lớp.

Thân bài: Tả bạn Thắng:

Ngoại hình:

 • Dáng người cân đối, chân tay săn chắc.
 • Mái tóc cắt ngắn hợp với khuôn mặt đầy đặn, rám nắng.
 • Đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh, hóm hỉnh, Tính nết, tài năng:
 • Dễ mến, hay giúp đỡ bạn.
 • Học ra học, chơi ra chơi.
 • Giỏi Toán nhất lớp.
 • Là chân sút số một của đội bóng…
 • Là người tổ chức những trò chơi vui vẻ…

Kỉ niệm sâu sắc trong tình bạn với Thắng:

 • Thắng giúp em tập bơi, khắc phục tật sợ nước.

Kết bài: Cảm nghĩ cùa em:

 • Em và Thắng đều có những ước mơ đẹp đẽ.
 • Tình bạn thân thiết sẽ giúp chúng em biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Tham Khảo ⏩ Kể Về Người Bạn Thân Của Em Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu

Viết Đoạn Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 – Bài 1

Viết Đoạn Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 là đề tài rất thường hay gặp trong chương trình văn tiểu học.

Lan là bạn thân thiết của em. Mái tóc đen nhánh mềm mại xõa xuống đôi vai. Nước da trắng hồng. Yến Lan có đôi bàn tay búp măng xinh xắn nên chữ viết rất đẹp. Cặp mắt đen láy mở to rất dịu dàng. Cả lớp đều quý mến Yến Lan bởi bạn học giỏi, múa đẹp, lại còn hát hay. Lan còn thường xuyên giúp đỡ các bạn học kém trong lớp. Những bạn nào không hiểu bài lan đều tận tình chỉ bảo, năm nào Lan cũng được học sinh giỏi. Em rất vui khi có người bạn như Lan.

Tặng bạn 💦 Kể Về Kỉ Niệm Đáng Nhớ Với Người Bạn Thân ❤️️15 Bài

Văn Tả Bạn Thân Lớp 2 Lớp 2 Hay – Bài 2

Bài Văn Tả Bạn Thân Lớp 2 Hay, đặc sắc được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Ở lớp, em có rất nhiều người bạn nhưng em thích chơi với Đức. Đó là một bạn gái có gương mặt thật dễ thương. Tính tình hiền lành, dịu dàng. Đức hay giúp đỡ bạn bè, học hành lại chăm chỉ, tham gia tích cực các phong trào của lớp. Đặc biệt Đức học toán rất giỏi, lần thi nào cũng đạt điểm cao và được cô tuyên dương trước lớp. Không chỉ em mà các bạn, thầy cô ai cũng yêu thương bạn ấy. Em xem bạn ấy là một tấm gương tốt để em học tập. Em rất vui khi có một người bạn như thế.

Chia Sẻ ⏩ Kể Về Một Người Bạn Mới Quen Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Người Bạn Thân Ngắn – Bài 3

Với Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Người Bạn Thân Ngắn giúp bạn rèn luyện và nâng cao kĩ năng của mình.

Phương Nga là bạn thân, quý mến của em. Mẹ Nga là diễn viên điện ảnh. Bố Nga là nhà báo. Nga ở với bà ngoại. Nga rất xinh đẹp. Người dong dỏng cao. Tóc đen nhánh, cài nơ hồng. Đôi mắt bồ câu dịu dàng. Chiếc má lúm đồng tiền, hàm răng trắng nõn làm cho Nga càng xinh xắn, duyên dáng. Nga học giỏi, hát hay. Cô Hậu vẫn gọi Nga đọc tập đọc, lần nào cô cũng khen Nga vui vẻ, hòa nhã. Các bạn trong lớp rất quý mến Nga. Em và Nga đã chơi với nhau từ rất lâu rồi. Chúng em sẽ là bạn bè tốt của nhau như bây giờ.

Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 2 Ngắn Hay – Bài 4

Cùng tham khảo bài văn Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 2 Ngắn Hay được nhiều bạn yêu thích sau đây nhé!

Hương là người bạn thân thân thiết nhất của em từ hồi mẫu giáo. Chúng em là hàng xóm của nhau. Cả hai bằng tuổi nhưng Hương lại cao hơn em hẳn một cái đầu. Bạn có một mái tóc dài, chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn. Hương không chỉ là học sinh giỏi nhất lớp mà bạn còn hát rất hay nữa. Mỗi khi ở lớp, ở trường có chương trình văn nghệ thì Hương đều sẽ lên biểu diễn. Bạn ấy được các thầy cô và bạn bè quý mến. Em thường qua nhà Hương cùng học và làm bài tập về nhà. Chúng em yêu quý nhau lắm.

Tham Khảo ⏩ Kể Về Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Văn Lớp 2 Ấn Tượng – Bài 5

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Văn Lớp 2 Ấn Tượng là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể ôn tập hiệu quả.

Nếu mọi người hỏi em rằng ai là người bạn thân nhất. Em sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là Trang – nhỏ bạn lớp trưởng đáng yêu. Bạn có dáng người cân đối, làn da bánh mật khỏe mạnh. Bạn không nổi bật nhất nhưng khuôn mặt trái xoan, mái tóc dài đen nhánh, đôi mắt to tròn đen láy cùng nụ cười tươi khiến ai cũng phải ngắm nhìn.

Trang sống chan hòa, cởi mở với bạn bè. Về học tập, Trang luôn đứng đầu lớp, không những thế bạn còn luôn đi đầu trong các hoạt động của lớp, của trường. Con người bạn thật mẫu mực. Vừa xinh đẹp lại giỏi giang nhưng bạn không hề kiêu căng mà sống hết mình về tập thể. Em vô cùng tự hào khi có một người bạn như vậy. Em hy vọng rằng tình bạn này sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Chia Sẻ 🌹 Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Về Tình Bạn ❤️️15 Bài Văn Hay

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Chọn Lọc – Bài 6

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Chọn Lọc giúp các em có thể học hỏi được cách kể văn lôi cuốn và chân thực nhất.

Trong lớp 2A, Thành là người bạn thân thiết nhất của em. Năm lớp một, Thành được cô xếp chỗ ngồi cạnh em. Tình bạn của chúng em ngày càng gắn bó hơn sau một năm cùng học tập. Đến năm học lớp hai, tuy không còn ngồi gần nhau nữa nhưng chúng em vẫn cùng là thành viên của tổ một.

Thành nổi bật với mái tóc màu nâu và chiếc kính cận tròn xoe, ngay ngắn trên gương mặt. Trông cậu ấy càng ngộ nghĩnh hơn khi thay hai chiếc răng thỏ trước cửa. Thành còn rất thông minh, nhanh nhẹn và học giỏi môn Toán. Em và cậu ấy đã cùng hứa với nhau sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, giúp đỡ nhau trong học tập. Em mong rằng tình bạn của chúng em sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Xem Thêm 🌵 Tả Bạn Thân Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Bài Văn Miêu Tả Ngắn Hay

Kể Về Một Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Văn Hay – Bài 7

Kể Về Một Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Văn Hay được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

Em và Trúc chơi thân với nhau từ lớp một. Hai đứa bằng tuổi nhau nhưng Trúc cao hơn em một cái đầu và tính tình lại chững chạc, điềm đạm như người lớn đấy. Bạn không đẹp nhưng với khuôn mặt hiền lành dễ thương nên được rất nhiều bạn quý mến. Làn da ngăm ngăm màu bánh mật khỏe khoắn nhưng rất mịn màng bạn tự hào vì đó là sở hữu một làn da giống ba.

Trúc rất ham học hỏi và bạn ấy học rất giỏi. Bạn là tấm gương để em noi theo. Ở lớp, Trúc rất thân thiện, nên những bài nào khó các bạn hỏi Trúc tận tình chỉ bảo. Em rất quý Trúc và rằng chúng em sẽ thân nhau mãi như bây giờ.

Bài Văn Tả Bạn Thân Lớp 2 – Bài 8

Bài văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Đặc Sắc được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng sau đây.

Em và Lan Anh là hai người bạn thân thiết của nhau. Lan Anh rất xinh đẹp. Bạn có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to và tròn. Mái tóc ngắn mềm mượt, đen nhánh. Em thích nhất là mỗi khi Lan Anh cười. Nụ cười tươi rói, để lộ ra hàm răng trắng đều. Lan Anh học rất giỏi, nhất là môn Toán. Mỗi khi rảnh rỗi, em và Lan Anh thường đọc sách cùng nhau. Em rất yêu quý người bạn của mình.

Chia Sẻ 🌵 Tả Bạn Thân Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bạn 10 Điểm

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Hay Nhất – Bài 9

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và gợi ý đến bạn.

Có một người bạn thân ở bên cạnh chúng ta có thể coi đó là một điều may mắn, là một hạnh phúc của cuộc đời. Người bạn thân của em tên là Huyền. Dáng người bạn ấy không dong dỏng cao mà có phần hơi mập. Khuôn mặt bạn tròn, toát lên sự trong trẻo, đáng yêu. Trên gương mặt ấy, nổi bật là hai hàng lông mày thanh tú và nụ cười tươi rực rỡ như ánh ban mai để lộ hàm răng trắng như bóc bạc. Đôi mắt bạn to, tròn, đen lay láy như hạt na. Huyền có làn da rám nắng, khoẻ mạnh cùng mái tóc dài đen.

Với em, Huyền là người bạn rất tốt bụng. Mỗi khi em không hiểu bài, bạn lại giảng bài cho em đến khi nào em hiểu mới thôi. Có những lần em nghỉ học, Huyền vừa chép bài lại vừa giảng bài trên lớp cho em nhờ vậy mà em tiến bộ rất nhanh, đặc biệt là môn Toán. Có những khi em bị điểm thấp hay kết qua học tập không như ý, cũng chính Huyền là người ở bên để động viên, an ủi em và cùng em vươn lên trong học tập.

Em và Huyền chia sẻ cùng nhau rất nhiều điều trong học tập, cũng như trong cuộc sống. Có bạn ở bên mà niềm vui với em như được nhân đôi còn nỗi buồn thì giảm đi. Huyền không chỉ là người bạn hằng ngày đi học cùng em mà còn một người bạn thân của em. Em luôn trân trọng và yêu quý bạn ấy!

Tham Khảo 💧 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh ❤️️ 15 Bài Hay

Văn Mẫu Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 – Bài 10

Văn Mẫu Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới và sáng tạo để hoàn thiện bài văn của mình.

Trong lớp em có rất nhiều bạn thân, nhưng người thân nhất chính là Thanh Bình. Bạn năm nay bảy tuổi, bằng tuổi em. Dáng người bạn dong dỏng cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn hễ ai nhìn cũng thấy đáng yêu. Nước da ngăm ngăm đen. Mái tóc cắt ngắn gọn gàng. Cặp mắt đen láy lúc nào cũng mở to, tròn xoe như hai hòn bi ve. Sống mũi cao và cái miệng rộng luôn tươi cười để lộ hai hàm răng trắng bóng. Ở Bình khi nào cũng toát lên vẻ năng động, tự tin và hóm hỉnh nên rất dễ mến.

Trong lớp ai cũng thích chơi với bạn. Bạn học rất giỏi, luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài trong giờ học, thường giúp đỡ các bạn học sinh yếu. Đặc biệt, Bình còn có một giọng hát rất hay, bạn là cây văn nghệ của trường, mỗi khi trường có văn nghệ bạn lại tham gia. Trong buổi ca nhạc giọng hát của Bình luôn được các bạn trong trường yêu thích và tặng cho bạn những tràng pháo tay to nhất.

Ở nhà bạn cũng biết giúp đỡ ba mẹ, bạn là người con ngoan trò giỏi. Em rất vui có được người bạn thân như Bình. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để xứng đáng là bạn thân của Thanh Bình.

Xem Thêm 🌹 Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Mẫu

Kể Về 1 Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Ngắn Gọn – Bài 11

Bài văn Kể Về 1 Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Ngắn Gọn, súc tích thể hiện qua từng câu văn, lối kể chuyện hấp dẫn và ấn tượng.

Em có một người bạn thân, bạn ấy tên là Đan. Đan là một cô bé có vóc dáng nhỏ bé cùng với nước da trắng trẻo, mịn màng. Khuôn mặt trái xoan với ánh mắt ngây thơ. Đôi môi thì đỏ mọng, miệng lại luôn nở một nụ cười tươi để lộ hàm răng trắng muốt, tưởng chừng như những hạt ngọc trai. Giọng nói nghe rất ngọt và dịu dàng.

Bạn ấy hát rất hay giọng ca “cây nhà lá vườn” đạt nhiều giải nhất, nhì của trường. Trong lớp thì Đan có vẻ rất hiền lành, dễ tính nhưng trong học tập lại rất nghiêm túc. Đan học rất giỏi luôn được thầy cô và bạn bè quý mến bởi học giỏi lại hay giúp đỡ bạn bè. Ở nhà Đan rất hay giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà như quét nhà, quét sân. Đan luôn là một người bạn tốt không chỉ đối với em mà với cả mọi người. Em cũng sẽ cố gắng học thật giỏi để hai đứa mãi là bạn thân, đôi bạn cùng tiến.

Gợi Ý 🌹 Hãy Kể Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn ❤️️15 Bài Văn Hay

Văn Lớp 2 Kể Về Người Bạn Thân Của Em – Bài 12

Văn Lớp 2 Kể Về Người Bạn Thân Của Em giúp cho các em có thêm nhiều tài liệu ôn tập cho kì thi của mình thật tốt.

Trong lớp em có nhiều bạn nhưng em ấn tượng nhất là bạn Diễm My. Năm nay, My được tám tuổi. Bạn có dáng người tròn trịa, hơi thấp. Nước da của bạn ấy trắng hồng, sạch sẽ. My có một khuôn mặt tròn, khi cười hay nói, em thấy má bạn có hai cái lúm đồng tiền xinh xinh. Mắt bạn đen láy và tròn, miệng nhỏ, che đi mấy cái răng cửa bị sún.

Lúc nào đi học, bạn cũng được mẹ bím cho hai cái đuôi sam lủng lẳng dưới cái nơ ruy băng màu đỏ tươi. Ở lớp, bạn ngoan, tốt bụng và học giỏi nên cô giáo và các bạn đều quý mến. Em rất quý mến bạn và mong ước sang năm lên lớp 3, tụi em vẫn là bạn thân của nhau.

Xem Thêm 🌹 Kể Về Một Tấm Gương Tốt Trong Học Tập ❤️️Giúp Đỡ, Vượt Khó

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Điểm 10 – Bài 13

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Điểm 10 được nhiều bạn đọc yêu thích sau đây.

Bạn thân nhất của em là bạn Bùi Tuấn. Tuấn hơi thấp, chỉ cao khoảng 1m30, với thân hình tròn trịa. Cậu ấy có khuôn mặt tròn trĩnh, siêu đáng yêu. Tuấn là một người rất hài hước và hóm hỉnh. Chỉ cần có cậu ấy xuất hiện, thì ai cũng phải cười vui. Tuy không đặc biệt thông minh, nhưng Tuấn vẫn luôn chăm chỉ học tập, nên được thầy cô và bạn bè yêu mến. Em rất yêu quý người bạn thân thiết này của mình.

Hãy Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Chi Tiết – Bài 14

Hãy Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 2 Chi Tiết là đề thi rất thường gặp trong bài thi cuối kì.

Người bạn thân nhất trong lớp của tôi là Mỹ An. Đó là một cô bạn có vẻ bề ngoài rất cá tính. Dáng người cao, mảnh khảnh. Mái tóc cắt ngắn. Khuôn mặt trái xoan cùng làn da rám nắng. Ánh mắt tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Tuy nhiên, Mỹ An vẫn rất xinh đẹp. Không chỉ học giỏi, An còn rất tài năng. Bạn hát rất hay, lại còn biết đánh đàn pi-a-nô. Tôi rất yêu quý Mỹ An.

Tặng Bạn 🌵 Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 2 Bằng Tiếng Anh – Bài 15

Bài văn hay Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 2 Bằng Tiếng Anh giúp các em có thể học hỏi được cách viết văn bằng tiếng anh cũng như nâng cao kĩ năng ngoại ngư.

My best friend is Cindy from the school time. We are good friends from the childhood and still continue. She is a smart girl having fair complexion and dimpled cheeks. She is a pretty girl, I like so much her. I still remember that we were met in our kindergarten class and became great friends forever.

She is very entertaining, jolly and helpful in nature. She understands me a lot and become always ready to help me in my all bad conditions. We are classmates and become together every time. We go to the school everyday together and play sports daily in the nearby ground of our house.

Tạm dịch

Bạn thân của mình là Cindy từ khi còn đi học. Chúng tôi là bạn tốt từ lúc còn bé cho đến giờ. Cindy rất thông minh với làn da ngâm với đồng tiền trên má. Cô ấy rất dễ thương, mình thích bạn ấy lắm. Mình vẫn còn nhớ chúng mình đã gặp nhau ở lớp mẫu giáo và trở thành bạn thân mãi mãi.

Bạn ấy rất vui tính, và hay giúp đỡ ngời khác. Bạn ấy rất hiểu mình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mình những lúc khó khăn. Chúng mình là bạn cùng lớp và trở nên gắn bó với nhau mọi lúc. Chúng tôi đến trường mỗi ngày cùng nhau và chơi thể thao mỗi ngày gần nhà của chúng tôi.

Ngoài văn tả bạn thân lớp 2, nhanh tay nhận quà tặng 🌵 Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ Kiếm Thẻ Cào Free

Viết một bình luận