Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng: Trọn Bộ Những Luận Giải Tử Vi Được Chia Sẻ Dưới Đây Sẽ Giúp Ích Cho Bạn Rất Nhiều. 

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng được nhiều người quan tâm đến.

Trải qua tuổi thơ, phụ nữ sinh vào năm Kỷ Hợi thường gặp nhiều khó khăn. Vận may và vận trung gặp nhiều lo lắng và phiền muộn, nhưng khi bước vào giai đoạn hậu vận, họ mới có được sự thanh thản và ổn định.

Theo quan điểm của tử vi về tuổi Hợi, tình duyên thường mang đến nhiều nỗi buồn phiền. Trong sự nghiệp, công danh thường không thuận lợi.

Để bù đắp cho những khó khăn trong cuộc sống, phụ nữ sinh vào năm Kỷ Hợi có thể mong đợi tuổi thọ từ 85 đến 96 tuổi. Nếu sống một cuộc sống đạo đức và lành mạnh, tu tập đức hạnh, tuổi thọ có thể được gia tăng.

Về mặt gia đạo, thường có nhiều điều tốt đẹp trong vận may. Tuy nhiên, khi bước vào vận trung thường gặp nhiều khó khăn và mâu thuẫn. Công danh và địa vị xã hội thường đạt đỉnh ở giai đoạn trung vận, nhưng khi sang hậu vận thường chỉ ở mức trung bình. Mặt sự nghiệp thì có kết quả tốt và ổn định. Về tài chính, thường có sự dồi dào và thuận lợi.

Cùng Xem ❣️ Trọn Bộ Thông Tin Tuổi Hợi ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Xem thêm về Khái Quát Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng được chia sẻ sau đây.

Kỷ Hợi cung Cấn số này,
Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân sinh đặng thời sang,
Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.
Hạ Thu sinh gái là nàng,
Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.
Thuận sinh gái sướng hơn trai,
Giàu cũng thong thả guốc giày ngổn ngang.
Gái thì có tánh hiền lương,
Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.
Số phải niệm Phật ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.
Số người ăn trước ngồi trên,
Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn.

Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tính Cách Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Tìm hiểu về Tính Cách Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng có gì nổi bật sau đây nhé!

Tuổi Kỷ Hợi là những người rất nhanh nhẹn và có bản chất thật thà, không thích khoa trương. Tính cách của người tuổi này rất lương thiện, ôn hòa và luôn khiến mọi người cảm thấy thoải mái yêu quý khi tiếp cận họ.

Những người sinh năm 1959 yêu thích cuộc sống giản dị, chân chất họ không có nhiều tham vọng và không thích sự bon chen, tranh chấp. Họ rất hay nhường nhịn và giúp đỡ người khác, sẵn sàng khoan dung độ lượng trước những lỗi lầm mà người khác gây ra.

Trong công việc Kỷ Hợi rất nghiêm túc và luôn có khả năng tư duy nhạy bén để hoàn thành mục tiêu. Bên cạnh đó người tuổi này còn rất chăm chỉ và khéo léo nên có thể dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Cuộc đời Kỷ Hợi khá tốt đẹp và với bản tính lương thiện cùng sự tháo vát nhanh nhẹn họ có nhiều cơ hội để tạo dựng cuộc sống giàu sang. Vào thời kỳ trung vận, hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no đủ.

Chia Sẻ ❣️ Tam Tai Tuổi Hợi ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959

Chia sẻ đến bạn đọc thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959 cho các bạn quan tâm.

Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều tốt đẹp, trung vận thì có nhiều bê bối xích mích. Công danh có lên cao vào trung vận, hậu vận bình thường.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc được dễ dàng và có nhiều kết quả khả quan về vấn đề lộc cũng như về cuộc sống.

Tình Yêu Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Hợi có ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Tham Khảo ❣️ Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959:

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi sau đây, sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay giao dịch tiền bạc với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959

Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ là các tuổi hợp với Kỷ Hợi nữ mạng cả đường tình duyên và đường tài lộc. Kết hôn với các tuổi này bạn sẽ có được cuộc sống vợ chồng viên mãn cả về tình cảm lẫn tiền tài.

Nếu lựa chọn kết duyên với các nam mạng chỉ hợp về đường tình duyên như: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì tình cảm vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc nhưng tiền bạc không được dư dả, giàu sang mà chỉ ở ngưỡng vừa đủ chi tiêu.

Còn nếu bạn nên duyên chồng vợ với những nam mạng: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Bởi vì những tuổi này không hợp với nữ mạng Kỷ Hợi về đường tình duyên và đường tài lộc.

Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 25, 31, 39 và 43 tuổi. Kết duyên vào những năm này sẽ mang đến cuộc sống buồn khổ, sự chia lìa xa cách cho bạn.

Tìm Hiểu ❣️ Tứ Hành Xung Tuổi Hợi Là Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959

Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là các tuổi xung khắc với nữ mạng Kỷ Hợi. Kết duyên hay hợp tác với những tuổi này có khả năng cao bạn sẽ gặp: thua lỗ, phá sản hay tình duyên dang dở.

Nếu đã trót lỡ thương yêu nhau mới biết phạm tuổi đại kỵ thì chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám chứ không nên tổ chức rầm rộ, sẽ có cơ may sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương.

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Kỷ Hợi 1959 cần nên chú ý sau đây.

Nữ mạng Kỷ Hợi có đại hạn vào các năm: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Bạn cần thận trọng trong mọi việc sẽ tránh được ốm đau, tai nạn hay thất bại.

Xem Thêm ❣️ Tam Hợp Tuổi Hợi ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm chi tiết nhất dưới đây.

 • Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi sẽ gặp được một sự tốt đẹp về vấn đề công danh. Bạn có số lập gia đình sớm, có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì không được tốt cho lắm. Tuy nhiên vẫn có thể được sống trong hạnh phúc.
  • Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh nhẹ vào khoảng giữa năm, kỵ mùa hè, nhưng nếu bạn để đến năm này mà lập gia đình thì tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, hợp ba tháng đầu năm và kỵ tháng 5 Âm lịch. Cuối năm sẽ có một tin vui bất ngờ làm cho bạn càng có thêm nhiều hạnh phúc.
 • Từ 23 đến 25 tuổi: Nếu bạn đã có gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng giới phụ nữ. Năm 25 tuổi, năm đẹp nhất của cuộc đời bạn, năm này hoặc bạn sẽ được mọi người chú ý, như được nổi danh, hoặc bạn sẽ được tài lộc vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt đỉnh đến nổi bạn không thể nào ngờ được tại sao đời bạn lại được sung sướng đến như thế?
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này, có nhiều tốt đẹp về tình cảm, cũng như có nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, có hy vọng thành công trong cuộc sống.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, cuộc sống có lên cao vào năm này, cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, hai năm làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo vào hai năm này. Năm 34 và 35, hai năm này làm ăn được tốt đẹp, việc tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này được tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không lên cao và cũng không xuống quá thấp kém. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn có phần phát đạt mạnh mẽ, không nên đi xa trong hai năm này.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này việc giao dịch tiền bạc, hay làm ăn có phần sút kém, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, cẩn thận việc đi xa hay không nên làm ăn với những tuổi kỵ.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận về việc tiền bạc. Số gặp nhiều kết quả về tài lộc, và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng có đau bệnh hay mất cắp trong thời gian này.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn không nên giao dịch hay giao thương gì cả. Có thể lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Sức khỏe có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời gian này.

Cùng Xem ❣️ Tuổi Hợi Hợp Cây Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Viết một bình luận