Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng. Tìm Hiểu Những Kiến Thức Huyền Học Phương Đông Giúp Nắm Bắt Vận Hạn Của Quý Đương Số.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng chi tiết về công danh, sự nghiệp, chuyện tình yêu, cách chọn vợ chồng cũng diễn biến qua từng năm của người tuổi này tại bài viết dưới đây.

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.
Hạ Thu lỗi số khó khăn,
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.
Đông Xuân thời đặng gặp may,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.
Tiền vận lắm lúc lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.
Nhưng mà mạng số giàu sang,
Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.
Số đặng vui vẻ thảnh thơi,
Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958:

 • Cung Càn, Trực Mãn
 • Cung CHẤN. Trực BÌNH
 • Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) – Khắc SA TRUNG KIM
 • Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Tuất 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tuất

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958 vào thời tiền vận hoàn toàn được sung sướng, đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào, tình cảm hạnh phúc, công danh lên cao. Nhìn chung cuộc đời người này rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất được hưởng phúc phần của trời cho nên có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, vinh hoa, phú quý. Nếu bạn sinh vào mùa đông và mùa xuân thì được mùa sinh, sẽ có nhiều may mắn về tài lộc cũng như tình cảm. Tuy nhiên đương số tuổi này cũng cần lưu ý sống đức độ khoan tâm dưỡng tính để đỡ buồn phiền cô quạnh khi về già.

Tuổi Mậu Tuất sống chủ yếu tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần chú ý khi hợp tác làm ăn vì dễ bị phản phúc, lừa gạt. Tuy nhiên về hậu vận họ lại dễ chịu hơn, no ấm, vì họ có nghề nghiệp ổn định không phải lông bông. Họ là người có học tuy nhiên khó vào, song họ vẫn là người sáng suốt tính toán cơ mưu khi gặp việc khó khăn.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống lương thiện, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác.

Xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958 chính trực và thẳng thắn. Họ giàu lòng chính nghĩa, làm việc một cách công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và chống lại cái ác. Không chỉ mạnh mẽ mà họ còn là người giàu cảm xúc khi sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự, do đó có thể thấy họ luôn sống hòa đồng với mọi người xung quanh.

Tính ôn hòa, dễ gần, có tinh thần đoàn kết, là người thường xuyên biết cách giúp đỡ người khác và giỏi giao tiếp. Chính vì thế mà nam mạng Mậu Tuất 1958 đều rất được lòng anh em, bạn bè. Khi phải đứng trước những áp lực của cuộc sống. Những người sinh năm 1958 lại là người yếu đuối và chịu đựng kém. Lúc này, họ thực sự cần lời động viên và sự khích lệ để họ vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Trong công việc, người tuổi Tuất luôn làm việc có trách nhiệm và tập trung cao độ cho nhiệm vụ của mình, chính vì hế mà họ chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Một điều đáng nói chính là sự nghiệp mà họ theo đuổi luôn cao quý và có giá trị.

Ở một số tuổi Mậu Tuất 1958 họ lại luôn mong muốn có cuộc sống bình dị. Vì thế họ luôn thể hiện mình là người khoan dung, biết chịu đựng và không nhiều tham vọng. Đặc biệt, họ không thích việc tranh chấp, làm mất hoà khí với người khác. Đặc biệt, họ có biệt tài trong việc làm đồ thủ công, chăn nuôi, trồng cây, sửa chữa máy móc. Nếu bạn biết theo đuổi những công việc này chắc chắn bạn sẽ thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Tuất 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng khá tốt vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần gia đạo, công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Đương số tuổi Mậu Tuất nam mạng được nhận phúc phần từ trời cao ban xuống. Do vậy mà họ sẽ luôn có được cuộc sống phú quý, an nhàn và nhiều niềm vui đến từ mọi thứ. Gia đạo của những người nam tuổi Mậu Tuất có nhiều hay đẹp nhưng là nhờ vào phúc phận của những người vợ mới được như vậy.

Công danh nếu theo đuổi thì cũng có thể ghi được tên tuổi từ năm 30 trở đi, nhưng nhìn chung cũng chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tài lộc dồi dào, cuộc sống an nhàn, dư giả. Tiền bạc trong suốt đời cũng được coi là sung túc và đầy đủ.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tam Hợp Tuổi Tuất 🌠 Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng cho thấy đương số tuổi này khi còn trẻ cũng trải qua nhiều sóng gió, nhiều mối tình đến và đi một cách chóng vánh, có muốn níu giữ cũng không cãi lại được số mệnh phải thế. Mặc dù vậy, về chuyện tình duyên phần lớn còn tùy vào người đó sinh vào tháng nào.

Dựa vào tháng sinh đường tình duyên tuổi Mậu Tuất được chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

 • Sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, đường tình duyên sẽ khá lận đận, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.
 • Còn sinh thuộc những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch, may mắn hơn những người sinh thuộc các tháng trên tuy nhiên cuộc đời họ vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Riêng đối với những người sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, thì tình duyên được chọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào trong hôn nhân và hạnh phúc.

Gợi ý cho bạn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Tuất 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958

Đương số nên lựa chọn Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958 thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Với sự kết hợp tương sinh này, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hợp với tuổi Quý Mão và Đinh Hợi trong làm ăn hay giao dịch, giao thương, buôn bán, hợp tác thì rất hợp, những tuổi này có thể giúp bạn có nhiều may mắn, tiến hành công việc thuận lợi, thậm chí còn giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống của mình.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958

Việc hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc đời, là một bước ngoặt ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này của bạn, nên chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958 dưới đây:

Nếu kết hôn hay tính việc hôn nhân, người nam nhân Mậu Tuất nên cân nhắc các trường hợp sau:

 • Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì rất tốt, cuộc sống giàu sang phú quý, công danh, sự nghiệp phát triển.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình, đầy đủ vừa phải, tiền bạc không được dư dả.
 • Nếu gặp những tuổi Nhâm Dần và Bính Thân thì sẽ có một cuộc sống khó khăn, quanh năm sống trong cảnh thiếu thốn, đói kém triền miên.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, đó là những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này phải gặp cảnh xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở với nhau không được trọn đời. Đương số sinh vào tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch có số đào hoa, nhiều vợ.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Tuất 🍀 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất ý nghĩa.

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958

Trong cuộc đời bạn nếu gặp bất cứ người nào thuộc Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 1958 thì nên tránh kết hợp trong làm ăn, hợp tác, giao dịch hay trong hôn hân cũng vậy. Đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn vì thế sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân hay cộng tác làm ăn với hai tuổi đại kỵ là: Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì người Mậu Tuất nam mạng làm việc gì cũng thất bại, tiền bạc thất thoát, tình duyên dang dở.

Nếu hai người đã trót lỡ yêu thương và muốn chung sống với nhau thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám thì có thể ăn ở đến trọn đời với nhau. Trong công việc thì không nên hợp tác với những người tuổi này vì sẽ hao công tốn của. Còn trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn của mỗi người hàng năm để hóa giải bớt vận hạn.

Giải đáp cho bạn 🌜 Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào 🌜 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng sẽ phải trải qua không ít những khó khăn, vất vả như gặp phải bệnh hoạn, làm ăn đổ vỡ hay đường sự nghiệp trắc trở, tình cảm vợ chồng sứt mẻ…

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất cần chú trọng phòng trừ bất trắc trên mọi phương diện vào các năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình là: 24, 27, 29 và 31 tuổi. Nếu thờ ơ, không quan tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, bệnh tật. Trong những năm tuổi vận hạn này, đương số sẽ phải trải qua nhiều chuyện đau buồn, khó khăn nên đề phòng tai nạn hoặc bị lừa gạt. Tuy nhiên khi vượt qua được giai đoạn này thì cuộc sống sẽ có thể viên mãn về sau.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Tuất Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Vận trình cuộc đời của bạn đã được các chuyên gia giải mã chi tiết trong nội dung luận đoán Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm dưới đây.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tài lộc tốt, đường công danh khá là sáng tỏ. 21 tuổi, công việc bình thường, tài lộc suy yếu rõ rệt. 22 và 23 tuổi, cần hết sức cẩn thận trong hai năm này, coi chừng kẻo gặp tai nạn hoặc một số rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, công danh có nhiều cơ hội phát triển, tình cảm khá là tốt đẹp.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cẩn thận vào việc giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay giao dịch về tiền bạc có hại, nên cẩn thận việc thi cử. 27 và 28 tuổi, hai năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường. 29 và 30 tuổi, hai năm này, nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, một năm với nhiều triển vọng cho cuộc đời, công danh và sự nghiệp đều được phát triển mạnh mẽ. 32 và 33 tuổi, tài lộc có kết quả tốt, năm 33 tuổi, cẩn trọng các vấn đề có liên quan tới tiền bạc và đề phòng khỏi tai nạn. 34 và 35 tuổi, bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều may mắn, mọi việc tinh toán trong năm này đều có kết quả tốt đẹp. 37 và 38, không tốt, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, phải cẩn thận về tiền bạc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, nên tập trung lo cho gia đình là tốt hơn cả.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận công việc làm ăn, đồng thời lo về vấn đề công danh và sự nghiệp.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: thời gian này bạn cần lấy lại sự bình tĩnh về tinh thần,  sẽ có nhiều sự việc xích mích xảy ra trong cuộc sống của bạn, do đó cần cẩn thận trong việc giao dịch và công việc làm ăn.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Tuất ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Tuất Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận