Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Đừng Bỏ Qua Chia Sẻ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng. Mời Quý Bạn Đọc Đến Với Những Thông Tin Luận Giải Cụ Thể Và Chính Xác Nhất.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng là phương pháp luận giải vận mệnh của con người theo huyền học phương Đông với độ chính xác cao. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm được.

Lời luận bàn:

Giáp Dần số gái khôn ngoan,
Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Xuân hạ sinh ra lỗi mùa,
Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an.
Nhưng số vận mạng gian nan,
Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi.
Số gái lập nghiệp phương xa,
Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên.
Anh em cha mẹ chẳng gần,
Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn.
Tiền vận có của như không,
Hậu vận tụ của gia đình ấm no.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974:

Năm sinh âm lịchTừ 23/01/1974 đến 10/02/1975
Mệnh gìMệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
Cầm tinh tuổi con gìTuổi con Hổ (Giáp Dần)
Màu hợpMàu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵVàng sẫm, nâu đất
Hợp hướngTây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức)
Kỵ hướngĐông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ)

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Dần 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dần

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời. Vào hậu vận phần tiền bạc dễ chịu, tình cảm nhiều tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Giáp Dần từ nhỏ đã không được may mắn về tình cảm. Cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ không được may mắn như những tuổi khác. Tuy nhiên trong công việc cũng như sự nghiệp thì có nhiều điểm sáng và khá thành công. Bước sang tuổi trung niên có vận may về tài lộc, của cải tích trữ nhiều, cuộc sống êm ấm hạnh phúc. Về già được hưởng phúc từ con cháu.

Tuổi này vào đời sớm, nhưng ít gặp may, nhờ tài quán xuyến tháo vát mà nên sự nghiệp nhưng tình cảm có nhiều biến động nếu lấy chồng sớm. Khi đã ngoài tuổi 40, gia đình ổn định, sự nghiệp vững vàng, nhưng cũng phải lo toan cho đến hết cuộc đời. Nếu ăn ở có phước đức, con cái có nhiều thành tựu làm rạng rỡ gia đình.

Nữ Giáp Dần lúc nhỏ phải chịu nhiều vất vả nhưng lớn lên tình duyên lại khá tốt, có vận may về tài chính, cuối đời hưởng phúc lộc. Những người này hưởng thọ từ 68 đến 78 tuổi. Nếu sống thân thiện, hiền lành, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi thọ.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Dần 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 là người sống bằng lý trí nhiều hơn tình cảm, quan tâm nhiều đến gia đình, chồng con. Với bạn bè cũng có những mối quan hệ tốt đẹp.

Nữ mạng Giáp Dần sinh năm 1974 mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (Nước khe lớn). Mệnh Đại Khê Thủy đều là những người may mắn, có số hưởng phúc vì can chi tương hòa với nhau. Họ có thể là người có tài năng, đóng góp nhiều cho xã hội. Nếu vận dụng khả năng viết lách văn chương hoặc hùng biện của mình, họ có thể làm các nghề liên quan đến viết văn, biên kịch hoặc các nhà hùng biện, tư vấn, giáo viên…

Là người thông minh, toan tính sáng suốt, có tầm nhìn xa, dễ thành công trong lĩnh vực kinh thương cũng như các ngành khoa học thực nghiệm. Cuộc sống có nhiều thành tựu nhưng cũng có lắm gian truân, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn. Người tuổi này cần rèn luyện lối sống tiết kiệm hơn, tránh phung phí, tiêu tiền cho những mục đích không chính đáng. Ngoài ra, bản tính đào hoa cũng dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Dần Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌠 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng nếu ăn ở có phước đức, con cái có nhiều thành tựu làm rạng rỡ gia đình.

Giáp Dần là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ và phóng khoáng cho nên những công việc như nội trợ không mấy phù hợp với họ. Tuy nhiên họ lại rất biết cách chăm sóc người thân và dạy dỗ con cái. Cho nên đối với vấn đề gia đạo phụ nữ Giáp Dần cũng có đạt được một số thành tựu đáng nể.

Do tính cách không chịu thua kém nên họ cũng rất cố gắng, phấn đấu trong công việc. Do vậy nên tạo dựng được một sự nghiệp khá vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách dư dả như ý muốn.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tứ Hành Xung Tuổi Dần ☀️ Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Hay

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng dựa vào tháng sinh mà sẽ được viên mãn hay phải chịu nhiều cảnh thay đổi nhiều lần. Thông tin cụ thể sẽ được giải đáp cho bạn trong nội dung dưới đây:

Tuổi Giáp Dần nữ mạng về vấn đề tình duyên có chia ra ba giai đoạn như sau:

 • Nữ tuổi Giáp Dần sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên có nhiều trắc trở, phải trải qua nhiều thử thách đắng cay mới có được hạnh phúc. Họ phải trải qua nhiều lần tình duyên. Nếu vẫn cố gắng vượt qua những khó khăn và tin tưởng vào tình yêu thì đến lần tình duyên thứ ba họ nhất định sẽ có được niềm vui trọn vẹn.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì nữ mạng tuổi Giáp Dần trong tình yêu không may mắn, cuộc sống hôn nhân khá vất vả. Nếu muốn cải thiện thì phải cố gắng làm ăn.
 • Còn sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch, phụ nữ tuổi Giáp Dần sẽ gặp rất nhiều điều tốt đẹp trong tình duyên. Đời sống hôn nhân của họ vô cùng viên mãn. Gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo và được chồng hết mực yêu thương.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Dần 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Tham khảo Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 để công việc làm ăn tiến triển thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nữ mạng Giáp Dần 1974 có những tuổi nếu kết hợp làm ăn sẽ mang về nguồn tài lộc dồi dào, phú quý nối liền không dứt. Đó là Giáp Dần, Mậu Ngọ và Canh Thân. Nếu những tuổi này hợp tác với đương số Giáp Dần sẽ giúp mối làm ăn tấn tài tấn lộc, của cải chảy đầy nhà. Những con giáp này có thể được coi là quý nhân của nữ tuổi Giáp Dần, họ sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp, như ý muốn đến với bạn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Dần Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Xem tuổi để kết hôn là một việc rất hệ trọng và cần thiết để có được một cuộc sống hôn nhân hoàn mỹ, nhiều niềm vui và may mắn. Cùng tìm hiểu Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 được các chuyên gia tử vi đưa ra như sau:

Theo luận đoán tử vi, tuổi Giáp Dần nữ mạng khi lập gia đình với những tuổi khác nhau thì cuộc sống hôn nhân cũng có sự thay đổi nhất định, cụ thể là:

 • Tuổi Giáp Dần kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Những tuổi này đều giúp cho tuổi Giáp Dần tạo được một cuộc sống giàu sang hạnh phúc đúng với ý muốn.
 • Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ và khó khăn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu, vì những tuổi này rất khắc kỵ về vấn đề tình duyên với tuổi bạn.

Những năm này bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào tuổi: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Tuổi Giáp Dần sinh vào những tháng này sẽ có thể có nhiều chồng, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 4, 5 và 10 Âm lịch.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Dần Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Dưới đây là Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 trong việc kết hôn cũng như mọi khía cạnh làm ăn trong cuộc sống kết hôn thì sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, hợp tác làm ăn thì sinh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xát.

Nếu có hợp tác đầu tư, làm ăn kinh doanh thì nên tránh các tuổi sau, đó là Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Các tuổi trên xung khắc với nữ tuổi Giáp Dần nên nếu hợp tác đầu tư thì sẽ đem đến sự không thuận lợi và kém may mắn. Cũng không nên kết hôn với các tuổi này bởi sẽ khiến gia đình rơi vào cảnh khó khăn, cuộc sống vất vả. Nhưng nếu đã lỡ phải lòng nhau rồi thì cách tốt nhất để vẹn toàn đôi bên đó chính là làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức, chú trọng làm ăn.

Khi gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần phải xa lánh ngay, phải xem sao hạn của mình mà cúng cho đúng ngày, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có tánh cách ác đức, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Dần 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng thường sẽ xảy ra vào những năm hạn mà đương số cần lưu ý để có sự chuẩn bị trước nhằm tránh được tối đa những tổn hại đến bản mệnh và cuộc sống về lâu dài.

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng có những năm vận hạn không tốt là năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Chính vì vậy mà đương số nên trành kết hôn vì khó thành hoặc nếu thành thì cũng gặp cảnh biệt ly, xa vắng. Đồng thời cũng cần hết sức thận trọng trong việc làm ăn, hùn hạp và thực hiện các kế hoạch quan trọng.

Vào những năm vận hạn khó khăn như trên, nữ mạng Giáp Dần nên chú ý nhiều đến vấn đề sức khoẻ vì dễ mắc phải bạo bệnh. Nên an phận thủ thường trong giai đoạn này cũng như tích cực làm điều thiện, phóng sinh.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tham khảo và chiêm nghiệm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ giúp bạn có được cách nhìn chi tiết nhất về những sự kiện xảy ra trong cuộc đời mình. Từ đó biết nắm bắt cơ hội để phát triển và tránh được rủi ro cho bản thân.

 • Từ 20 – 25 tuổi: Trong khoảng 5 năm này cuộc đời không được tốt đẹp cho lắm cả về tình cảm lẫn tiền bạc, bổn mạng yếu nên cần cẩn thận hơn.
 • Từ 26 – 30 tuổi: Những năm này số tuổi Giáp Dần khá tốt, cả chuyện làm ăn, tài lộc, công danh có nhiều điều tốt đẹp. Phần tài lộc vượng phát vào những năm này nên cần nắm bắt được thời cơ, cơ hội để phát triển.
 • Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi mọi việc khá tốt. Những năm còn lại đều trung bình. Công danh, sự nghiệp, tài lộc, gia đình đều ít nhiều đạt được kết quả. Nhìn chung là những năm vượng phát nhất trong cả cuộc đời cả về tình cảm lẫn tài lộc.
 • Từ 36 – 40 tuổi: Từ năm 36 tuổi việc làm ăn cũng như sự nghiệp có phần đi xuống, nhưng không đến mức thấp quá, đời sống vẫn đạt được sự sung túc, yên ấm, gia đạo nhiều điều hay đẹp. Năm 37 tuổi nếu sinh được con trai thì sẽ phát tài to.
 • Từ 41 – 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này cần cẩn thận trong các giao dịch có liên quan đến tiền bạc, phần tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp. Trong đời sống, việc nên làm là lo cho gia đình thay vì phung phí tiền bạc vào những việc vô bổ. Có xuất hiện vài việc làm ăn nhỏ trong những năm này, nếu làm ăn lớn thì dễ bị thất bại.
 • Từ 46 – 48 tuổi: Ba năm này gia tộc có nhiều việc bê bối xảy ra, cũng cần tránh đi xa, cuộc sống nhiều lo âu và buồn bã. Cách tốt nhất là tránh những sự việc có thể gây xích mích và có gắng hàn gắn lại những việc đã đổ vỡ trước đó.
 • Từ 49 – 52 tuổi: Những năm tiếp theo này gia đình có phần êm đẹp, sự nghiệp vững chắc, phần gia đạo có nhiều yên vui và sung sướng. Cần cẩn thận về các hoạt động giao dịch tiền bạc cũng như tình cảm trong mấy năm này.
 • Từ 53 – 55 tuổi: Năm 53 tuổi có nhiều khắc kỵ, không tốt, cần đề phòng gặp bệnh hoạn hoặc hao tài tốn của. Nhưng năm 54 tuổi thì lại khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển hơn. Năm 55 tuổi vững vàng cả về đường tài lộc lẫn tình cảm.
 • Từ 56 – 60 tuổi: Hậu vận tài lộc trung bình, thời gian này bổn mạng không được tốt lắm, nên lấy gia đạo làm chỗ dựa cho mình, gắn kết thêm tình cảm gia đình cho êm ấm, yên hòa hơn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Viết một bình luận