Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng (Chuẩn Nhất)

Đừng Bỏ Qua Chia Sẻ Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng. Tham Khảo Những Luận Giải Cụ Thể Về Vận Hạn Và Cuộc Đời, Tình Duyên Và Sự Nghiệp.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng để biết trước số mệnh cuộc đời của mình. Từ công danh, nghề nghiệp, duyên phận, gia đạo, tiền tài ở tất cả mọi giai đoạn tiền vận, trung vận và hậu vận. Ngoài ra xem để được cung cấp thông tin về các tuổi hợp cũng như đại kỵ để có sự lựa chọn kết hợp phù hợp nhất. Mời bạn theo dõi cụ thể với nội dung trong bài viết.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Canh Tý 1960:

 • Mệnh: Bích thưởng thổ (Đất trên vách)
 • Cung: Càn
 • Ngũ đế: Huỳnh Đế, quan lộc, cô quạnh
 • Xương: Con chuột
 • Tướng tinh: Con rắn
 • Độ mạng: Bà chúa tiên độ mạng

Nhìn chung nữ tuổi Canh Tý có cuộc sống may mắn hơn so với rất nhiều người khác. Cuộc sống gặp rất ít khó khăn, rủi ro. Và đạt được nhiều thành quả đáng nể phục. Tuổi thọ trung bình của người này từ 55 đến 60 tuổi. Tuy nhiên mức độ thay đổi tuổi thọ phụ thuộc vào cách sống của mỗi người. Trường hợp nữ Canh Tý sống phúc đức, hiền lành sẽ được tăng niên kỷ. Ngược lại giảm kỷ nếu ăn ở độc ác…

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tý Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960 số mạng có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, người ngày có thể thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn.

Cuộc đời của nữ nhân mạng tuổi Canh Tý bước sang tuổi Lục Tuần mới có được sự nghiệp trung bình, giàu sang, không ai phải chịu khó khăn, cực khổ, tuy nhiên, đa phần đường tình duyên đều gặp phải lận đận, dở dang. Tuy cuộc sống có phần khá giả về tiền tài nhưng lại thiếu thốn tình cảm gia đình.

Với Lục Xung chiếu mệnh, cuộc sống của nữ nhân mạng Canh Tý gặp phải nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, tình cảm gia đạo khó yên. Nếu may mắn sinh vào mùa Đông, cộng thêm tuổi người chồng phù hợp, cuộc sống của nữ mạng Canh Tý sẽ được hạnh phúc, giàu sang. Thuận số nếu được sinh vào những tháng sau thì công danh sự nghiệp cũng như gia đạo ít bị đổi thay, hưởng nhiều may mắn, đó là các tháng: 3, 6, 9, 12 âm lịch.

Càng lớn tuổi, bạn sẽ nhận ra được rằng “cuộc đời là bể khổ”, không con ham muốn bôn ba đây đó hay những vòng tròn danh lợi mà sẽ hướng tâm đến với Tôn Giáo hay tham gia những hoạt động từ thiện, công ích, xã hội,…mới thấy được những niềm vui trong cuộc sống, cũng như câu “Đem tình thương mà đến với người, ta với người đều có niềm vui”.

Không chỉ có Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Tý 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960 hường thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú làm ăn. Tuổi trẻ tuy của cải chưa có nhiều nhưng về sau sẽ được giàu sang, cha mẹ anh chị em cũng được nhờ phần nào từ họ.

Xét theo tử vi, nữ nhân mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thường là người ngay thẳng, giỏi xoay xở, có nhiều năng lực để vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên nữ nhân tuổi Canh Tý cũng đôi lúc quá tự tin, ít khi nghe sự góp ý của người khác nên khó tránh khỏi sự thất bại.

Nữ tuổi Canh Tý là người phụ nữ giàu lòng nhân hậu. Họ rất quan tâm đến những người xung quanh. Sự quan tâm của Canh Tý không thể hiện bằng miệng mà thể hiện bằng hành động. Ai khó khăn gì nếu giúp được họ sẵn sàng giúp đỡ không tiếc công sức tiền bạc. Nữ tuổi Canh Tý còn là người thông minh, cẩn trọng. Làm việc gì họ cũng suy nghĩ thấu đáo rồi mới quyết định. Nhất là càng nguy nan họ càng bình tĩnh để chọn mình một con đường giải thoát tối ưu.

Đặc trưng của nữ Canh Tý là tính cần mẫn chăm chỉ. Họ thành công một phần là được ưu ái may mắn nhưng còn lại do sự chăm chỉ làm làm để đạt được sự nghiệp của mình. Nữ Canh Tý còn là người tiết kiệm, họ cẩn thận trong chi tiêu nhưng việc gì đáng chi thì họ lại chi rất mạnh tay.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tý 🌠 Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng có cuộc sống an nhàn may mắn nhưng hơi lận đận về tình duyên. Hậu vận mọi thứ mới tốt đẹp suôn sẻ. Họ thành công một phần là được ưu ái may mắn nhưng còn lại do sự chăm chỉ làm làm để đạt được sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp, tuy không vất vả nhưng đến trung vận trở đi sự nghiệp mới vững chãi ổn định. Tài lộc sinh sôi, cuộc sống giàu sang phú quý. Đối với những nữ tuổi Canh Tý, công danh và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Sự nghiệp của họ được vững chắc và có thể hoàn hảo vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ có cuộc sống sung túc.

Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ. Phần gia đạo nếu lấy trước tuổi 25 tuổi sẽ có lần chia ly đổi vỡ. Về trung niên gia đình sẽ ấm yên hạnh phúc, con cái đông. Về già an nhàn.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Tý 🔥 Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Cùng là nữ tuổi Canh Tý nhưng duyên phận của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ ngày tháng sinh và tuổi mà nữ Canh Tý chọn làm chồng. Theo đó, các nhà nghiên cứu tử vi cho biết Nữ tuổi Canh Tý có các thay đổi nhân duyên trong đời dựa vào tháng sinh. Cụ thể sẽ được trình bày ngay dưới đây.

Trong chuyện tình cảm, Canh Tý là những người coi trọng tình yêu, họ là con người sống tình cảm cẩn trọng nên chọn chồng nữ Canh Tý sẽ không có những cuộc tình vội vàng mà họ xem xét đối tượng thật lâu rồi mới quyết định tiến tới tìm hiểu. Chuyện nhân duyên của những người nữ mạng Canh Tý được phân ra thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì có thể cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
 • Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên trong cuộc đời sẽ thay đổi hai lần.
 • Còn những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên viên mãn không có sự thay đổi nào.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Tý Hợp Màu Gì ☔ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời. Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960 như sau:

Theo luận đoán tử vi, nếu làm ăn, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc, nữ mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Cũng như trong làm ăn, hôn nhân là một việc trọng đại của đời người. Nó quyết định đến sự hạnh phúc và cuộc sống lâu dài về sau. Vì thế chọn người có tuổi hợp để chọn làm chồng là điều cần thiết. Theo đó Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960 như sau:

Kết hôn với những tuổi vừa hợp về tình duyên, lại hợp về tài lộc như: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì bạn sẽ tạo dựng được cuộc sống viên mãn, nhiều vinh hoa, phú quý.

Còn nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ đủ ăn, đủ tiêu chứ không có dư thừa để tích lũy tuy nhiên vợ chồng vẫn yêu thương, hòa thuận.

Các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi không hợp với Canh Tý nữ mạng cả về tình duyên và tài lộc nên khi kết duyên với họ cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi nếu không cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều trắc trở.

Chia sẻ 🌼 Số Hợp Tuổi Tý 🌼 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý có thể bạn sẽ thích.

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Trong làm ăn, hôn nhân hay bất kỳ làm công việc gì, tuổi tác quyết định rất lớn đến công việc hiện tại và tương lai lâu dài về sau. Vì thế cần biết mình hợp với tuổi nào và đặc biệt khắc kỵ với tuổi nào để tránh. Khi làm bất kỳ điều gì nếu không tránh các tuổi Đại kỵ xung khắc thì hậu quả xấu sẽ xảy ra, thậm chí có cả tuyệt mạng. Vậy Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Canh Tý 1960 là những tuổi nào?

Tuổi Canh tý nữ mạng không nên kết hôn, làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Nếu kết hôn có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, gặp nhiều tai ương.

Nếu đã trót  lỡ yêu thương mới biết là phạm tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc, tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương và giảm bớt xung kỵ.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tý 🌜 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng là những năm có thể xảy ra sự kiện tác động mạnh đến được sống của người tuổi này mà bạn cần lưu ý.

Tuổi Canh Tí có những năm khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bệnh tật. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hợp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 🍃 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Việc nắm bắt được Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm giúp quý bạn tránh được những vận hạn và tận dụng những cơ hội tốt để phát triển bản thân.

 • Tuổi Canh Tý từ 20 đến 25 tuổi: Trong khỏng thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, còn về tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa vào những năm này.
 • Tuổi Canh Tý từ 26 đến 30 tuổi:Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm này tuổi Canh Tý nữ mạng lập gia đình khá tốt, nhưng cũng nên tránh năm 29 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.
 • Tuổi Canh Tý từ 31 đến 35 tuổi: Trong những năm này, việc làm ăn, hay tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Vào năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10. 
 • Tuổi Canh Tý từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian gặp nhiều may mắn về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự nghiệp. Vào năm 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, bạn nên cẩn thận về con cái.
 • Tuổi Canh Tý từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này tuổi Canh tý nữ mạng có nhiều xui xẻo, vào những năm này không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn hay đầu tư lớn.
 • Tuổi Canh Tý từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời của tuổi Canh tý. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp cho lắm.
 • Tuổi Canh Tý từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này gia đình trở nên trầm lắng, cuộc sống gia đình không được thuận lợi, sự nghiệp làm ăn trong thời gian này gặp nhiều trở ngại, bạn cũng nên đề phòng về bổn mạng. Trong khoảng thời gian này bạn cũng nên tránh những việc tranh cãi, tố tụng có hại cho bản thân và gia đình của bạn.
 • Tuổi Canh Tý từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này gia đình hạnh phúc,yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Bản thân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để tránh bệnh nặng phát sinh.

Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Tý Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận