Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng: Trọn Bộ Thông Tin Luận Giải Về Gia Đạo, Công Danh, Tình Duyên Được Chia Sẻ Cho Bạn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng đầy đủ về các phương diện như công danh, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp xung với đương số tuổi này. Mời bạn đọc cùng khám phá những thông tin luận giải hữu ích có trong bài viết.

Lời luận bàn:

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,
Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sinh đặng tuổi nàng,
Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sinh thiếp lỗi mùa,
Lỗi sinh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng,
Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình,
Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966:

Tuổi: Bính NgọSinh năm: 1966
Địa chi: Ngọ HỏaThiên canh: Bính Hỏa
Ngũ hành: HỏaMệnh: Thiên Hà Thủy
Hướng may mắn: Tây Nam, Tây, Tây BắcMàu may mắn: Vàng, nâu, kem
Màu kỵ: Đỏ,  cam, hồngHoa may mắn: Lan
Số may mắn: 4, 6, 8Số xui xẻo: 5, 9, 11

Xem thêm 🦋 Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 🦋 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966 có nhiều thăng trầm, song trung và hậu vận sẽ được tốt đẹp về mọi khía cạnh.

Trong suốt cuộc đời của mình, Bính Ngọ nữ mạng phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Chỉ từ trung vận trở đi, mọi chuyện mới ổn định và dần trở nên tốt đẹp cả về công danh, sự nghiệp lẫn đời sống, tình cảm. Thu Đông thuận sinh tướng số thanh nhàn. Xuân và Hạ không thuận sinh nên cuộc sống có phần cực nhọc và gian nan hơn. Tiền vận số phải lao đao, Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

Bính Ngọ nên chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn, đừng tham làm. Đặc biệt khi những người xung quanh đang bị dịch bệnh thì ngựa càng phải đề phòng tốt, vì khi ốm có thể sẽ khó chịu hơn người khác bởi vì sức đề kháng của bạn yếu, bệnh lâu khỏi. Có sức khỏe là có tất cả, hãy ghi nhớ điều này.

Những người tuổi này thường được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi, nhưng điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách sống của mỗi người. Nếu sống tốt đẹp, biết giúp đỡ người khác thì kỷ sẽ được tăng lên, còn ngược lại thì kỷ sẽ bị giảm trừ.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Ngọ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966 hiền lành, biết đặt mình vào những hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ. Suy xét thấu đáo tài vận rất tốt rất thích hợp với các ngành thương mại. Trong cuộc sống họ luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của những người xung quanh đặc biệt là khác giới.

Nữ nhân tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thông minh tài giỏi, hoạt bát và năng động, nhiệt tình và không gò bó. Người tuổi Bính Ngọ có đời sống tinh thần phong phú, có lý tưởng cao đẹp và không sợ khó khăn, gian khổ. Không hoang dã như những chú ngựa mà tuổi Bính Ngọ có tính cách và một tâm hồn rất cao thượng, tinh tế và có cử chỉ tác phong nhã nhặn khiến cho người phải hài lòng và có ấn tượng tốt đối với họ.

Một số người không biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác, khá là cứng đầu bảo thủ. Bính Ngọ có tính cách kém điềm tĩnh, cần học cách tự chủ và kiềm chế, không nên tự cao tự đại. Chỉ cần biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác và kiên nhẫn tuân theo bài học của những người lớn tuổi, con đường thành công chắc chắn sẽ xuất hiện.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ 🌠 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng nếu người tuổi này càng có chí cố gắng từ bạn đầu, không ngại khó khăn, trở ngại thì hậu vận sẽ được hưởng những thành quả xứng đáng.

Gia đình ếm ấm, hòa thuận cả cuộc đời, có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt. Tiền của Bính Ngọ không ổn định nhưng sẽ đến rất nhiều. Người này cũng tiêu xài hoang phí, khi còn trẻ sẽ mua gì tùy thích, không cần cân nhắc nhiều, làm được tiêu được. Tuổi này còn tiêu nhiều tiền cho bạn bè và người thân, lòng hiếu thảo của Bính Ngọ phải nói là vô bờ bến. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì nữ giới có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc.

Người Bính Ngọ không bao giờ thừa nhận thất bại, dù gặp phải trăm công việc khó khăn, phải chịu áp lực vô cùng lớn, nhưng dựa vào sức mình và sự giúp đỡ của anh em, đối tác, cấp trên, họ có thể đạt được kết quả rất trọn vẹn khi đi làm. Công danh không được thuận lợi, suôn sẻ nhưng nếu làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ thu được kết quả như ý. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Tài lộc dồi dào, thịnh vượng. Có nhiều cơ hội để phát triển công việc, sự nghiệp riêng của bản thân.

Gửi tặng bạn 💕 Tam Hợp Tuổi Ngọ 💕 Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng là tuổi có vận số tình cảm tốt nhất so với các tuổi Ngọ khác. Khi còn trẻ, bạn bận rộn với công việc và kiếm tiền nên thời gian dành cho nửa kia rất ngắn, thường xuyên gặp phải xung đột trong tình cảm. Sau khi về già, người tuổi ngựa sẽ có nhiều thời gian nhàn hạ dành cho gia đình, thường xuyên cùng bạn đời đi du lịch, mua sắm.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc.

Đọc nhiều hơn 🌻 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966

Khi lựa chọn được Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ giúp cho công việc của đương số được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Nếu muốn chung vốn hùn hạp làm ăn hoặc chí ít là tìm đối tác hợp tác trong công việc thì đương số tuổi Bính Ngọ nữ mạng nên chọn những người tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. 3 tuổi kể trên rất hợp để làm ăn với người tuổi Bính Ngọ nữ mạng.

Trong làm ăn để thành công ngoài việc lựa chọn được thời cơ thì chọn tuổi để kết hợp làm ăn cũng có tính quyết định rất lớn. Bởi nếu kết hợp làm ăn, hùn vốn, mở công ty… với những tuổi hợp thì con đường làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Tạo nền móng cho sự thành công về sau.

Tặng bạn 💔 Số Hợp Tuổi Ngọ 💔 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966

Khi đi đến hôn nhân, chỉ có yêu nhau là chưa đủ mà tương lai sau này còn nhắc nhiều đến vấn đề kinh tế. Để muốn tình yêu và tiền bạc song hành thì phải lựa chọn có người có tuổi phù hợp kết mối lương duyên. Dưới đây là Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966.

Khi chọn đối tượng để kết thành lương duyên, nữ mạng tuổi Bính Ngọ nên có những lưu ý như sau:

 • Nếu kết hôn với những tuổi nầy thì tuổi Bính Ngọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.
 • Nếu kết hôn với những tuổi nầy có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Bính Ngọ kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn.

Những năm này là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, số bạn phải có nhiều chồng, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Ngọ

Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966

Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Bính Ngọ 1966 trong mọi khía cạnh của cuộc sống, khi kết hôn thì sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, hợp tác làm ăn thì sinh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xát.

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi cực kì xung khắc đại kỵ với tuổi Bính Ngọ nữ mạng. Nếu kết hôn vơi 1 trong 6 tuổi kể trên thì sau này bổn mạng có thể sẽ gặp hiểm nguy, nếu kết hợp làm ăn cùng thì khó có sự thành công, dễ phải chuốc lấy sự thất bại.

Gặp tuổi đại kỵ mọi việc phải thận trọng và giản dị hết sức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Ngọ 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Ngọ Tai Qua Nạn Khỏi

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng

Đương số cần lưu ý Những Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng sẽ xảy ra trong một số năm tuổi nhất định.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời người tuổi Bính Ngọ đó chính là khi bạn ở độ tuổi 37, 40 và 48 tuổi. Đây là các năm sẽ khiến cho việc làm ăn của bạn có nhiều trở ngại và đau xót, bạn cần cẩn thận trong các năm này.

Vì đây chính là những thử thách mà vận mệnh sắp đặt cho đương số tuổi Bính Dần nữ mạng, vì vậy mà bạn cần chuẩn bị tinh thần và có kế hoạch cụ thể để bình an vượt qua. Không nên quá suy xét đến nguyên nhân mà hãy bình thản đón nhận, bạn sẽ có bãn lĩnh để đạt đến những viên mãn của cuộc đời về sau:

Gợi ý cho bạn 🌹 Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong những giai đoạn cụ thể của cuộc đời.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều tài lộc, công danh và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hay vấn đề tình duyên và sự nghiệp.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này cũng có nhiều tài lộc, việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Nên cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần sung túc, tuy nhiên cũng phải gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, về tình cảm không có nhiều chuyện vui. Những năm này là những năm có nhiều thử thách cuộc đời, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch cũng như về vấn đề tình cảm.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều chuyện vui, cần thận trọng trong việc làm ăn, hay giao dịch tiền bạc. Những năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, bản thân có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn tốt, có thể phát triển mạnh về công danh, sự nghiệp.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có cơ hội phát triển về gia đình và sự nghiệp.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống yên bình về tình cảm và tài lộc, tuy nhiên nên cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Ngọ 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ

Viết một bình luận