Trắc Nghiệm Vui Nhất: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Có Đáp Án

Trắc Nghiệm Vui Nhất ❤️ Top Câu Hỏi Trắc Nghiệm Vui Có Đáp Án ✅ Giúp Bạn Đoán Xem Tâm Lý, Tính Cách Qua Những Bài Test Hay!

Trắc Nghiệm Tính Cách Vui

Với Trắc Nghiệm Tính Cách Vui bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính cách của mình đấy.

trắc nghiệm vui nhất
trắc nghiệm vui nhất

Thông thường, tính cách của mỗi người được di truyền từ bố mẹ nhưng cũng có thể hình thành từ tuổi tác, kinh nghiệm lẫn vốn sống của họ. Nhưng theo các chuyên gia tâm lý, với những gì được xem là mặc định thì dù làm gì và bao nhiêu tuổi thì nó vẫn luôn tồn tại trong tính cách của bạn và không dễ thay đổi. Thế nên, chỉ cần nhìn vào thói quen ngồi sofa cũng giúp bạn khám phá những khía cạnh còn ẩn giấu đâu đó trong tính cách của bạn bè xung quanh hoặc của chính mình.

Bạn thường có thói quen ngồi sofa theo kiểu số mấy?

Trắc Nghiệm Tính Cách Vui

Thói quen ngồi sofa cũng tiết lộ khía cạnh còn ẩn giấu đâu đó trong tính cách của bạn bè xung quanh hoặc chính mình.

Đáp án:

Số 1

Nếu thường có thói quen ngồi sofa như hình số 1 chứng tỏ bạn thuộc tuýp người rất cởi mở nhưng cực kỳ thanh lịch. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng rất “nổi loạn” và cứng đầu, đặc biệt là những khi chẳng may “quá chén”.

Số 2

Nếu hay ngồi sofa theo kiểu số 2 như hình trên thì bạn thược tuýp người giàu cảm xúc và rất vui vẻ, yêu đời. Bạn bè rất thích ở bên cạnh bạn bởi bạn luôn biết cách pha trò và mang đến cho họ rất nhiều nguồn năng lượng tích cực. 

Số 3

Nếu hay ngồi sofa theo kiểu số 3 chứng tỏ bạn là người sở hữu tính cách khá nhẹ nhàng nhưng đôi khi hơi khép kín. Bên cạnh đó, bạn còn rất thích có môn như thiền hoặc các động tác yoga. Đặc biệt, bạn có thói quen ăn uống cực kỳ lành mạnh. 

Số 4 

Trái ngược với kiểu số 3, nếu thói quen ngồi sofa của bạn giống nhất với kiểu số 4 này thì bạn là một người rất mạnh mẽ, nhưng đôi khi còn có vẻ “bất cần đời”. Thường, những người như bạn hay tỏ ra cứng đầu và thích làm mọi việc theo ý mình mà chẳng bao giờ để ý đến suy nghĩ lẫn ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Số 5

Cuối cùng, nếu có thói quen ngồi sofa như kiểu số 5 chứng tỏ rằng bạn là một người dễ chịu và rất thích tự do tự tại. Bạn có tính cách khá thoải mái, nhưng đôi khi cũng vì quá thoải mái nên bạn dễ trở thành một người rất khác thường, thậm chí khác thường đến mức dễ khiến mọi người xung quanh bị sốc hoặc xa lánh.

Test ngay bộ Trắc Nghiệm IQ Miễn Phí để biết năng lực bạn thế nào

trắc nghiệm iq

Trắc Nghiệm Vui Về Tình Yêu

  Muốn biết tình duyền của bạn sắp tới thế nào hãy xem Trắc Nghiệm Vui Về Tình Yêu

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, trắc nghiệm hình ảnh là một dạng bài “test” tình yêu rất thú vị và ai cũng có thể tự mình thực hiện. Bởi chính trực giác và cảm nhận riêng của mỗi người khi chọn các chi tiết trong tranh sẽ tiết lộ những gì có thể diễn ra trong tình yêu ở thì tương lai của hai người. 

Bức tranh “rối rắm” dưới đây ẩn chứa trong đó nhiều đối tượng khác nhau, và khi nhìn vào tranh, điều đầu tiên bạn cảm nhận được sẽ tiết lộ chuyện yêu đương của bạn trong tương lai đấy!

Trắc Nghiệm Vui Về Tình Yêu

1. Cặp vũ công

Nếu trực giác mách bảo rằng, cặp vũ công là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy dự báo rằng trong tương lai, chuyện yêu đương của bạn và nửa kia sẽ rất cuốn hút và đầy đam mê. Thậm chí, thời gian tới, nhiều khả năng hai bạn sẽ được cùng sống trong bầu không khí yêu đương rất ấm áp, tươi mới và cũng không thiếu phần ngọt ngào, lãng mạn.

Có lẽ ngay từ lúc này, bạn rất hạnh phúc bởi những gì mà người ấy đang dành cho mình và cảm thấy tin tưởng vào nửa kia rất nhiều. Người ấy cũng thế, chính sự quan tâm lẫn chăm sóc tận tình của bạn cũng giúp cho đối phương luôn chìm đắm trong mật ngọt tình yêu. Và trong tương lai không xa, chuyện tình cảm của bạn sẽ còn tiến triển lên những nấc thang mới mẻ hơn nữa, thậm chí hai người còn có thể tính đến chuyện trăm năm.

2. Người đàn ông có râu

Ngược với hình ảnh cặp vũ công, nếu thấy người đàn ông có râu đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng, có thể trong tương lai không xa, chuyện yêu đương của bạn và người ấy sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, dù thay đổi nhưng mọi chuyện vẫn có thể vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, thậm chí những thay đổi ấy còn mang lại nhiều điều mới mẻ và tích cực hơn cho mối quan hệ giữa hai người.

Thời gian tới, nếu biết điều chỉnh mình theo những điều mới mẻ thì chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ còn có nhiều điều kiện để tiến triển xa hơn nữa. Hai người sẽ có nhiều cơ hội để thấu hiểu, có trách nhiệm và tình yêu ấy cũng trưởng thành hơn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa chính thức kết đôi hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu ai đó thì có thể trong thời gian tới đối phương sẽ bất ngờ xuất hiện và giúp cho cuộc sống tình cảm của bạn có thêm nhiều điều thú vị và ngọt ngào.

3. Kỵ sĩ

Nếu thấy người kỵ sĩ trong tranh trước tiên, chứng tỏ rằng chuyện yêu đương của bạn đã không còn nồng nhiệt, mạnh mẽ và tràn ngập đam mê trong thời gian tới. Tuy giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều điều rất ngọt ngào, thậm chí không thiếu phần lãng mạn nhưng có vẻ như chuyện tình ấy vẫn còn thiếu một chút gì đó rất khó nói thành lời, thậm chí còn có dấu hiệu nhạt nhoà dần theo thời gian.

Dường như từng ngày trôi qua, chuyện yêu đương của bạn và nửa kia vẫn không có nhiều thay đổi, hai người vẫn rất bình yên, gần gũi bên nhau nhưng mối quan hệ thì vẫn mãi giậm chân tại chỗ. Để cải thiện chuyện yêu đương của mình, có lẽ ngay từ lúc này, bạn và nửa kia nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chia sẻ cùng nhau. Chỉ có như thế mới giúp cả hai cùng thấu hiểu nhau, và giúp tình yêu của nhau nồng ấn dần theo năm tháng.

4. Nhìn thấy cả ba

Cuối cùng, nếu nhìn thấy cả ba yếu tố như trên trong tranh cùng một lúc thì điều ấy tiết lộ rằng, trong tương lai không xa, có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ bước sang một bước ngoặt mới, một giai đoạn mới nhưng không phải là tín hiệu vui dành cho bạn. Có thể trong tương lai, bạn phải suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ này bởi phải đưa ra những quyết định cực kỳ quan trọng có liên quan đến chuyện tình cảm của mình.

Thời gian tới, nếu đưa ra quyết định đúng đắn, bạn sẽ rất hạnh phúc bên nửa kia; nhưng nếu chẳng may phạm phải sai lầm, bạn và người ấy sẽ như hai đường thẳng song song, rất khó để đến với nhau trong tương lai. Dù sao thì bạn cũng cần nhớ rằng, tình cảm, duyên phận là chuyện không thể cứ ép buộc mà thành, vậy nên hãy cứ nghe theo tiếng nói từ trái tim mình để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem ngay Trắc Nghiệm Mbti để tìm cho mình một nghề phù hợp

trắc nghiệm mbti

Bói Vui Trắc Nghiệm

Bài Bói Vui Trắc Nghiệm sẽ tiết lộ bạn là người thế nào khi yêu

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, tùy vào tính cách đặc trưng của mỗi người mà khi bước chân vào chuyện tình cảm họ sẽ có những quan điểm khác nhau: có người mong ước luôn được nửa kia quan tâm, chăm sóc và gắn với nhau như hình với bóng mỗi ngày nhưng cũng có người luôn muốn được tự do và thoải mái khi yêu. Thế nên, nếu vẫn còn đang “lăn tăn”, không biết mình là người thế nào khi yêu, và nửa kia là người ra sao mới phù hợp với tính cách của mình thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm tình cảm dưới đây bạn nhé!

Dựa vào trực giác của mình, hãy chọn một điệu nhảy mà bạn cho là ấn tượng nhất trong sáu điệu nhảy như trong hình dưới đây rồi cùng xem đáp án để biết mình là người thế nào khi yêu nha! 

Bói Vui Trắc Nghiệm

Bạn chọn điệu nhảy nào trong sáu điệu nhảy sau:

 • Điệu nhảy số 1
 • Điệu nhảy số 2
 • Điệu nhảy số 3
 • Điệu nhảy số 4
 • Điệu nhảy số 5
 • Điệu nhảy số 6

ĐÁP ÁN:

Điệu nhảy số 1

Nếu chọn điệu nhảy số 1, bạn là người rất tự do trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, những người như bạn thường không mấy nghiêm túc khi yêu. Vì tính cách này cộng thêm sự hoài nghi của bản thân mà ngay trong thời gian này, bạn vẫn chưa thật sự sẵng sàng để bước vào một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với người ấy.

Thậm chí, ngay cả khi tìm được đối tượng ưng ý cho mình thì bạn cũng không mấy chú tâm đến chuyện yêu đương. Bạn nghĩ rằng, yêu đương cũng đồng nghĩa với sự ràng buộc về thời gian và đủ thứ vấn đề rắc rối khác có thể xảy đến. Thế nên, được tự do bay nhảy chính là điều bạn mong ước nhất vào thời điểm hiện tại này.

Điệu nhảy số 2

Chọn điệu nhảy số 2 chứng tỏ rằng trong chuyện tình cảm, bạn như một người mới lần đầu được đặt chân vào tình yêu với rất nhiều phân vân, tò mò xen lẫn rụt rè. Cũng vì lẽ đó mà với bạn, tìm được một người vừa hoàn hảo vừa rất lãng mạn khi yêu là điều cực kỳ quan trọng.

Bạn thường nghĩ rằng tình yêu là một điều gì đó vừa cao siêu lại vừa mộng mơ và thật lãng mạn. Thậm chí, bạn còn thường mơ ước mình có được những tình yêu lãng mạn kiểu như các nhân vật trong truyện cổ tích. Dù vậy, bạn không thích là người chủ động trong việc kiếm tìm hạnh phúc cho mình mà thường chờ đợi một điều kì tích xảy ra, một chàng “bạch mã hoàng tử” xuất hiện trong cuộc đời mình.

Điệu nhảy số 3

Bằng trực giác của mình và điệu nhảy số 3 là hình ảnh bạn chọn thì điều ấy tiết lộ rằng, bạn thuộc kiểu người rất dễ ghen tuông, thậm chí còn sở hữu tính cách chiếm hữu khi yêu. Khi yêu, bạn thường gắn kết với người ấy như hình với bóng và cũng muốn nửa kia phải luôn luôn quan tâm, lo lắng đến mình.

Cũng bởi có những mặt tiêu cực như vậy nên bạn thường dễ khiến nửa kia cảm thấy rất ngột ngạt khi yêu. Bạn nên nhanh chóng thay đổi tính cách xấu này, bởi chẳng ai có thể chấp nhận những ràng buộc vô lý cùng những ghen tuông mù quáng trong tình yêu như thế cả.

Điệu nhảy số 4

Chọn điệu nhảy số 4 chứng tỏ bạn là một người rất thấu hiểu và cũng thật bình đẳng khi yêu. Trong tình cảm, bạn vừa “rắn” lại vừa “buông”, bạn thường làm những việc mà cả hai cùng thích và luôn cố gắng để giúp nửa kia cảm thấy thoải mái nhất có thể, nhưng khi có chuyện không hay thì bạn cũng sẵn sàng “dằn mặt” người ấy ngay.

Có thể nói, bạn là một người có cách đối nhân xử thế trong tình yêu rất tuyệt vời. Bạn không quá kiểm soát nửa kia, nhưng cũng không quá buông lỏng và để người ấy muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên, làm thế nào để mang đến cho người yêu những cảm giác thoải mái nhất là điều mà bạn vẫn luôn hướng đến mỗi ngày.

Điệu nhảy số 5

Nếu ấn tượng nhất với điệu nhảy số 5, bạn thuộc kiểu người khá điên rồ trong tình yêu, thậm chí đôi khi bạn còn có xu hướng lựa chọn người yêu hơi khác lạ so với số đông mọi người. Đặc biệt, với người khác thì không mấy quan tâm nhưng với những người như bạn thì lại rất tin tưởng vào chuyện “tình yêu sét đánh”.

Cũng vì vậy mà nếu không gắn bó với nhau thì thôi còn nếu đã đến với nhau rồi thì hẳn là người ấy sẽ là một người rất tâm đầu ý hợp với bạn. Ngoài ra, có thể nửa kia còn như một người bạn tâm giao, một người rất thấu hiểu tính cách lẫn thói quen của bạn. Và tất nhiên, tình yêu của bạn sẽ luôn ấm áp và ngọt ngào.

Điệu nhảy số 6

Cuối cùng, nếu chọn điệu nhảy số 6, hẳn bạn là một người khá yếu đuối trong tình yêu. Cũng vì lẽ đó nên bạn thường có xu hướng chọn cho mình một người vừa có thể thấu hiểu vừa luôn lắng nghe và có khả năng giúp bạn nhanh chóng vượt qua những bước ngoặt trong cuộc đời.

Cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng này nên một người luôn biết cách quan tâm, chăm sóc mỗi ngày sẽ là đối tượng rất xứng đôi vừa lứa với bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng chỉ đến từ một phía, bởi bạn cũng là người rất thấu hiểu và luôn lắng nghe, chia sẻ với người ấy mỗi ngày.

Mang lại niềm vui cho bạn với bộ Trắc Nghiệm Vui Nhất

trắc nghiệm vui nhất

Trắc Nghiệm Vui Về Bản Thân

Để hiểu hơn về một ai đó, hãy đưa họ bài Trắc Nghiệm Vui Về Bản Thân này

Hãy chọn loài hoa khiến bạn thích nhất để biết khuyết điểm chí mạng của bạn:

Trắc Nghiệm Vui Về Bản Thân

Kết quả trắc nghiệm:

Loài hoa số 1:

Bạn là người sống khép kín. Bạn khá hướng nội. Bạn không thích giao lưu nhiều với người xung quanh. Bạn thích hưởng thụ những khoảng thời gian một mình. Khi bạn một mình, bạn mới có thể nói chuyện với chính mình.

Bạn luôn giấu nhiều bí mật trong lòng, sau đó một mình hóa giải. Có lúc bạn cũng cảm thấy cô đơn nhưng đa phần bạn hưởng thụ những khoảnh khắc chỉ có một mình ấy. Bạn có thể dần dần thử mở lòng, thử giao lưu với người khác, không chừng cuộc đời bạn sẽ có sự thay đổi to lớn.

Loài hoa số 2:

Bạn hay xấu hổ. Bạn luôn hồi hộp căng thẳng khi gặp phải chuyện gì đó. Có lẽ là do tố chất tâm lý của bạn không được tốt. Những lúc đông người, bạn luôn cảm thấy không biết phải làm thế nào, tay chân lóng ngóng. Nếu bảo bạn nói chuyện trước đám đông, não bạn hoàn toàn trống rỗng. Bạn không quen nói chuyện trao đổi, giao lưu với người lạ.

Bạn luôn luôn không thể tự biểu đạt tốt quan điểm và suy nghĩ của mình. Trong xã hội hiện tại, năng lực giao tiếp vô cùng quan trọng. Bạn thật sự cần rèn luyện bản thân. Thực ra bạn chỉ cần dũng cảm vượt qua giới hạn, bạn sẽ phát hiện việc giao tiếp với mọi người thực sự không phải là vấn đề gì quá khó.

Loài hoa số 3:

Yếu điểm lớn nhất trong tính cách của bạn là thực tế. Thực ra ai trong cuộc sống này cũng đều rất thực tế. Nhưng bạn là người vô cùng thực tế. Dù làm việc gì bạn cũng đặt lợi ích lên đầu. Bởi vì bạn phải tính toán quá nhiều, nên cuộc sống bạn thực sự không mấy vui vẻ.

Dù là trước mặt người khác, bạn có thể dùng tiền để đo đếm giá trị, nhưng khi bạn ở một mình, bạn sẽ rất cô độc. Có lẽ bạn nên mở lòng kết giao với  nhiều bạn bè hơn.

Loài hoa số 4:

Khuyết điểm lớn nhất trong tính cách của bạn là bạn quá thẳng thắn. Bạn là người vô cùng lương thiện và đơn thuần. Bạn luôn có gì nói đó, chưa bao giờ che giấu vòng vo. Nhưng có lúc bạn lại bỏ qua cảm nhận của người khác. Bạn luôn buột miệng nói mọi chuyện, bạn chưa bao giờ suy nghĩ đến hậu quả.

Bạn không quan tâm người khác có tiếp nhận những gì bạn nói hay không. Bạn nói tất cả những gì bạn nghĩ đến. Có lúc dù những lời bạn nói gây sốc cho người khác, nhưng bạn cũng không nhận ra và bạn cho rằng đó là bạn vì chính nghĩa.

Trắc Nghiệm Vui Về 12 Chòm Sao

Bộ câu hỏi Trắc Nghiệm Vui Về 12 Chòm Sao sẽ tiết lộ tính cách của bạn đấy.

12 chòm sao đối với người yêu cũ của mình như thế nào ?

 • Bạch Dương (lạnh nhạt)
 • Kim Ngưu (tự trách)
 • Song Tử (không để ý)
 • Cự Giải (nghĩ trong lòng)
 • Sư Tử (hạ mình chờ đợi .. phục thù)
 • Xử Nữ (nguội lòng)
 • Thiên Bình (bồi hồi)
 • Thiên Yết (thù hận)
 • Nhân Mã (quyết không quay đầu)
 • Ma Kết (kiên tâm chờ đợi)
 • Thủy Bình (có niềm vui mới ko tính chuyện cũ)
 • Song Ngư (dò đoán, vẫn không cắt đứt được)

Trắc Nghiệm Vui Đoán Tính Cách

Bạn muốn biết bạn bè bạn có tính cách thế nào hãy đưa họ làm Trắc Nghiệm Vui Đoán Tính Cách nhé

Đây là con ruồi hay chiếc bóng đèn, câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách của bạn.

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Vui

1. Nếu bạn nghĩ đó là 1 con ruồi

Bạn là người sống dựa vào con tim hơn là lý trí. Cảm xúc dẫn dắt bạn đi đến quyết định vì bạn hay tin vào những điều mình linh cảm. Không quá căn ke mọi việc cũng không tính toán chi li, đa phần những việc mà bạn định làm sẽ dựa trên kinh nghiệm sống của bạn. 

Đó là lý do trong công việc bạn luôn mắc lỗi. Nếu là sai lầm nhỏ có thể bỏ qua nhưng nếu là sai lầm lớn thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn. Đừng tự biến mình thành người chuyên mắc sai lầm trong mắt người khác chỉ vì những quyết định nông nổi và làm việc cảm tính nhé.

2. Nếu bạn nghĩ đó là chiếc bóng đèn

Đích thị bạn là người sống vô cùng lý trí. Bạn không làm việc cảm tính, việc gì cũng phải suy nghĩ trước sau, cẩn thận, chắc ăn thì mới làm. Tất nhiên khó tránh khỏi những thất bại trong cuộc sống thế nhưng việc chuẩn bị kĩ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, không còn gì phải lăn tăn dù kết quả chưa được như ý.

Bộ sưu tập bài Trắc Nghiệm Online giúp bạn thi tốt hơn

trắc nghiệm online

Trắc Nghiệm Vui Về Anime

Để biết bạn có phải là fan cứng của onepice không, hãy làm Trắc Nghiệm Vui Về Anime

Đoán tên nhân vật One Piece qua trang phục:

Hình 1:

Coby
Helmeppo
Smoker

Hình 2:

Pudding
Cracker
Katakuri

Hình 3:

Kalifa
Sakazuki
Carina

Hình 4:

Olvia
Rouge
Bellemere

Hình 5

Shiki 
Newgate
Roger

Hình 6

Vergo
Rocy
Rosinante

Đáp án:

 • Hình 1: Coby
 • Hình 2: Katakuri
 • Hình 3: Kalifa
 • Hình 4: Rouge
 • Hình 5: Shiki
 • Hình 6: Rosinante

Làm Trắc Nghiệm Bản Thân để biết ưu và nhược điểm của mình

trắc nghiệm bản thân

Trắc Nghiệm Vui Cho Bé

Bài Trắc Nghiệm Vui Cho Bé dưới đây sẽ tiết lộ vận may sắp tới của bé

Chọn mặt trăng bé thích nhất để biết vận may của bé trong thời gian tới

Trắc Nghiệm Vui Cho Bé

Mặt trăng màu hồng

Bạn là người luôn làm theo trực giác và đây gần như là một siêu quyền lực dành cho bạn. Mỗi lần phải ở giữa ngã tư của sự lựa chọn, bạn luôn cân nhắc cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ thành công về mặt tài chính.

Sự chăm chỉ trong công việc và thận trọng trong cách bạn đưa ra quyết định sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng quý giá về mặt tiền bạc trong tương lai gần. Những công việc mà bạn làm trong khoảng thời gian này chắc chắn sẽ thành công và khiến tương lai của bạn rộng mở, xán lạn hơn.

Mặt trăng màu xanh

Đừng liều lĩnh với tài chính hoặc các mối quan hệ. Nếu muốn cảm thấy tự tin và an toàn hơn với người mình yêu hoặc muốn cải thiện tình trạng tài chính, đừng để người khác lựa chọn thay cho bạn.

Đây là khoảng thời gian mà bạn cần tự đảm đương cuộc sống của mình và xác định rằng bạn luôn đặt mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nếu bạn cứ tiếp tục sống buông thả bản thân và thiếu nghiêm túc trong mọi chuyện, bạn có nguy cơ phải đối mặt với một sự phản bội đầy đau đớn hoặc có thể bị cướp mất những cơ hội và tiền bạc mà mình đang có.

Mặt trăng màu tím

Sẽ có sự gia tăng đáng kể tài chính của bạn trong thời gian sắp tới. Tất cả những sự cống hiến và tận tụy trong công việc của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.

Đây sẽ là khoảng thời gian để bạn sắm sửa những thứ bấy lâu nay mơ ước. Hãy cứ mạnh tay chi tiêu bởi túi tiền của bạn cứ vơi là lại đầy.

Bạn gặp khó khăn khi thóa fb hãy tham khảo Cách Đăng Xuất Facebook

Trắc Nghiệm Vui Bằng Hình Ảnh

Tham khảo ngay bài Trắc Nghiệm Vui Bằng Hình Ảnh

Chọn 1 Cốc Cà Phê Tiết Lộ Chính Xác Vận Tình Duyên Của Bạn Năm Nay

trắc nghiệm vui bằng hình ảnh
trắc nghiệm vui bằng hình ảnh
 • 1. Cốc cà phê màu xanh dương
 • 2. Cốc cà phê màu nâu đất
 • 3. Cốc cà phê thủy tinh
 • 4. Cốc cà phê màu trắng

Đáp án:

Cốc cà phê màu xanh dương

Nếu chọn cốc cà phê màu xanh dương thì điều ấy nói lên rằng, trong năm mới Canh Tý 2020 bạn sẽ tìm được một nửa đích thực của đời mình. Có thể nói, sau bao năm tìm kiếm thì cuối cùng bạn cũng tìm thấy được nhân duyên của mình. Và cho dù nửa kia là một người chưa thật sự hoàn hảo nhưng điều quan trọng hơn cả là người ấy sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và hạnh phúc.

Vốn là người luôn mưu cầu cuộc sống hạnh phúc, thế nên với bạn, người ấy có thể không quá dư giả hoặc giàu có nhưng phải mang đến cho mình một tình yêu mặn nồng. Bên cạnh đó, nửa kia còn phải là người luôn quan tâm, chăm sóc và chở che cho bạn.

Cốc cà phê màu nâu đất

Nếu chọn cốc cà phê màu nâu đất thì điều ấy nói lên rằng, trong năm mới 2020 sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc lẫn tài lộc sẽ đến với bạn. Và nếu biết cách nắm bắt, bạn sẽ thu về cho mình rất nhiều tài lộc trong năm Canh Tý 2020 này.

Bên cạnh tài lộc thì các cơ hội trời cho này còn giúp bạn củng cố vị trí của mình trong công việc. Tất nhiên, tài năng của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và khả năng thăng tiến cũng rất dễ đến với bạn trong thời gian này. Tuy giai đoạn đầu có thể một vài khó khăn sẽ đến với bạn nhưng sau cùng thì mọi thứ sẽ rất hanh thông, và rồi bạn sẽ có “tiền đầy túi, tình đầy tim” trong năm 2020 này.

Cốc cà phê thủy tinh

Nếu chọn cốc cà phê thủy tinh thì điều ấy tiết lộ rằng, trong năm Canh Tý 2020 bạn sẽ có thật nhiều tin vui và hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống. Có thể năm mới này bạn sẽ tìm được cho mình một hướng đi mới rất hanh thông, công việc nhờ thế cũng dễ thuận buồm xuôi gió.

Năm Canh Tý 2020 cũng sẽ là một năm tuyệt vời dành cho bạn với rất nhiều may mắn và an lành. Hãy bình tĩnh tận hưởng và nắm lấy cơ hội mới trong công việc để giúp mình làm giàu và phát tài phát lộc tốt hơn.

Cốc cà phê màu trắng

Nếu chọn cốc cà phê màu trắng thì điều ấy nói lên rằng, trong năm mới 2020, bạn sẽ là người cực kỳ may mắn về vận trình tài lộc. Có thể nói mọi mặt trong cuộc sống lẫn công việc của bạn trong năm Canh Tý 2020 đều rất dễ thăng hoa. Bên cạnh đó, thời gian này bạn cũng dễ có nhiều cơ hội giúp mình xây dựng và kiến tạo một sự nghiệp rất vững chắc.

Thời gian tới, nếu chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa thì chắc chắn rằng túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh. Tuy công việc và tài lộc rất hanh thông nhưng tình duyên của bạn trong năm mới này thì lại rất ảm đạm. Nhưng bạn cũng đừng quá bận tâm về vấn đề này, đến một lúc thích hợp thì tình duyên tốt lành sẽ đến ngay thôi.

Bạn muốn lập fanpage để bán hàng hãy xem Cách Lập Fanpage

Trắc Nghiệm Vui Về BTS

Xem để biết bạn hợp nhất với thành viên nào của Bts nhé

1. Nếu có một ngày rảnh rỗi, bạn sẽ làm gì thường xuyên ?

A. Ngủ

B. Chụp ảnh

C. Vẽ

D. Nhảy đương đạiE. Thăm quan viện bảo tàng

F. Nấu ăn

G. Mua sắm

2. Nếu được ra mắt trong một nhóm nhạc, vai trò của bạn sẽ là gì ?

A. Lead Rapper

B. Vocal

C. Maknae

D. Lead vocal

E. Leader

F. Visual

G. Main dancer

3. Bạn thích loại hoa nào nhất ?

A. Larix Kaempferi (Thông rụng lá)

B. Sweetshrubs (Lạp mai)

C. Tiger lily (Ly hổ)

D. Spiraea Prunifolia (Mơ trân châu)

E. Clematis (Chi Hoa ông lão)

F. Rumex Acetosa (Chi chút chít)

G. Tall Buttercup (Mao Lương vàng)

4. Nếu hóa thân thành một con vật, bạn sẽ là con gì ?

A. Mèo

B. Hổ

C. Thỏ

D. Gà

E. Gấu

F. Sóc

G. Chó

5. Đâu là chiếc mic mà bạn thích nhất của BTS?

A. ĐenB. Xanh lá cây

C. TímD. Vàng Kim

E. Xanh nước biển

F. Hồng

G. Xanh da trời

6. Đâu là phong cách thời trang yêu thích của bạn ?

A. Đơn giản

B. Cổ điển

C. Thể thao

D. Dễ thương

E. Sang trọng

F. Trẻ trung

G. Thời thượng

7. Nếu phải cover 1 bài hát, bạn sẽ chọn bài hát nào ?

A. Eight – IU

B. Someone like you – Adele

C. Lost star – Adam Levine

D. Love yourself – Justin Bieber

E. Old Town Road – Lil Nas XF. Autumn Outside the Post Office – Yoon Do Hyun, You Hee-yeolG. Proposal – J-Hope

8. Nét tính cách mà bạn muốn sở hữu ?

A. Thông minh nhưng vụng về

B. Đa cảm

C. Nhiều tài lẻ

D. Tốt bụng

E. Hài hước

F. Ngoài lạnh trong nóng

G. Happy Virus

Bạn hãy xem lại các đáp án cho 8 câu hỏi trên và tổng hợp xem số lượng đáp án nào (A hay B hay C, D..) là nhiều nhất. Từ đó chúng ta sẽ phán đoán được người có nhiều điểm chung và hợp cạ với bạn nhất trong BTS là ai.

Đáp án A

Nếu lựa chọn của bạn đa phần là A – cạ cứng của bạn chính là Suga.

Thành viên Suga của BTS Sinh năm 1993, với vai trò lead rapper, Suga còn nổi tiếng với khả năng sáng tác thiên tài và đã kết hợp với rất nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng như Suran, IU,…. Nếu bạn là con sâu ngủ cả ngày nằm giường không chán hay là người có phong cách ăn mặc tối giản, bạn chính là người có cùng gu với Suga đấy.

Đáp án B

Nếu lựa chon của bạn đa phần là B – cạ cứng của bạn chính là V.

Thành viên V của BTS chính là em áp út của BTS, nổi tiếng với chất giọng trầm ấm cùng visual cực đỉnh. Ngoài ra, anh chàng cũng được biết đến là thành viên 4D nhất nhóm. Tuy nhiên, V lại là người giàu cảm xúc nhất cũng như có gu thời trang khác xa so với các thành viên còn lại. Từ âm nhạc, ảnh chụp đến phong cách thời trang của anh chàng đều mang đến nét cổ điển.

Đáp án C

Nếu lựa chon của bạn đa phần là C – cạ cứng của bạn chính là JungKook.

JungKook nổi tiếng với khoản tài lẻ hơn người cùng giọng hát trời phú. Chàng ca sĩ sinh năm 93 còn được fan khen ngợi bởi khả năng vẽ vời hoàn hảo cũng như tài dựng video thông qua những video G.C.F. Nếu bạn là người có gu thời trang năng động, thể thao thì có thể kết thân với JungKook rồi.

Đáp án D

Nếu lựa chon của bạn đa phần là D – cạ cứng của bạn chính là Jimin.

Từ trước tới giờ, Jimin luôn nổi tiếng vì sự tốt bụng của mình đối với fan cũng như các thành viên trong nhóm, có thể kể đến mỗi dịp sinh nhật của các thành viên thì Jimin đều là người mua bánh và thắp nến. Gu thời trang của Jimin thường là những set đồ mang vẻ đáng yêu. Chính vì thế mà Jimin vẫn thường bị trêu chọc là “fake maknae” của nhóm.

Đáp án E

Nếu lựa chon của bạn đa phần là E – cạ cứng của bạn chính là RM. Thành viên RM của BTS (Nguồn: Internet)Với IQ 148, RM luôn là một trưởng nhóm biết cách dẫn dắt nhóm mỗi đợt sự kiện hay chương trình. Tuy nhiên, đôi lúc anh chàng vẫn khiến fan phải dở khóc dở cười bởi tài phá hoại mọi đồ vật mà anh chàng chạm tới. Phong cách ăn mặc của RM khá được lòng fan khi đề cao sự sang trọng và tôn dáng.

Đáp án F

Nếu lựa chon của bạn đa phần là F – cạ cứng của bạn chính là Jin. Thành viên Jin của BTS (Nguồn: Internet)Là anh cả của nhóm, Jin luôn biết cách chăm sóc đàn em của mình, cùng với tài nấu ăn thần thánh, anh luôn là át chủ bài trong mọi show ăn uống cuản nhóm. Tuy sắp sang tuổi 30, Jin luôn khiến fan buồn cười bởi những trò đùa ông chú của mình hoặc những set đồ sặc sỡ, không biết có ai còn nhớ cây đồ full hồng mà anh đã phối cho J-Hope trong Run BTS không nhỉ.

Đáp án G

Nếu lựa chon của bạn đa phần là G – cạ cứng của bạn chính là J-Hope.

Thành viên J-Hope của BTS Giống như cái tên J-Hope của mình, anh chàng luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ mỗi khi xuất hiện. J-Hope cũng được xem là cỗ máy nhảy của nhóm cũng như phong cách thời trang của anh chàng luôn đường đề cao bởi phong cách đường phố hoàn hảo của mình. Nếu bạn là người luôn yêu thích sự vui vẻ và lạc quan, hãy theo dõi J-Hope nào.

Trắc Nghiệm Vui Harry Potter

Xem ngay bài Trắc Nghiệm Vui Harry Potter để biết bạn thuộc nhà nào nhé

1 Bạn đang làm một bài kiểm tra có vài câu hỏi mà thầy giáo chưa giảng. Bạn phát hiện ra bạn ngồi cạnh mình đang bí mật mở tài liệu

 a. Bạn húyt ng` bạn đó và bảo cho bạn xem với. Bài kiểm tra này vốn đã ko công bằng rồi thì bạn cũng chẳng cần công bằng mà làm j`

 b. Bạn nghĩ: “Kinh thật, “nó” wa mắt đc cả thầy giáo”.

 c. Sau h kiểm tra, bạn gặp riêng và cố thuyết phục bạn ấy đừng quay cóp nữa. Bạn ko muốn bạn ấy gặp rắc rối

 d. Sau h kiểm tra, bạn gặp riêng và bắt bạn ấy phải đi “tự thú”, nếu ko chính bạn sẽ đi kể cho thầy. Mọi hành động sai đều phải bị trả giá

 e. Đứng phắt dậy, thưa thầy giữa cả lớp rằng bạn ấy đang quay cóp. ko thể dung túng cho những trò lừa dối !

2 Đang đi bộ ngòai đường thì bạn thấy một chiếc ví trên vỉa hè. Trong đó có một ít tiền nhưng ko có giấy tờ gì. Mà xung quanh bạn thì chẳng có ai cả

 a. Bạn mặc kệ nó ở đó. Có thể ai đó đang đi tìm nó

 b. Bạn bỏ túi luôn chỗ tiền. Bạn ko biết cái ví của ai, có để tiền đó thì cũng rơi vào túi kẻ khác thôi. Cho nên ai nhặt đc thì ng` ấy lấy

 c. Bạn mang ví đến đồn cảnh sát gần nhất để nhỡ ra có ai đến tìm

 d. Bạn cầm cái ví, đi loanh quanh khu vực đó và hỏi mọi ng` xem có ai mới mất ví ko.

3 Bạn bị 1 ng` bạn cùng lớp chơi xỏ. Xung quanh cười ầm lên. Nhưng bạn nghĩ rằng ng` bạn kia chỉ thix đùa thôi, chứ ko có ý xấu làm hại bạn

 a. Bạn cũng cười cùng mọi ng`. Bạn thix những tình huống hài hước, dù đôi khi nhân vật chính là mình

 b. Bạn cố cười chỉ vì ko muốn cho ai biết rằng bạn thực sự bị tổn thương vì trở thành trò cười cho mọi ng`

 c. Bạn rất bực bội và bỏ đi. Làm sao mọi ng` lại xấu tính đến thế kia chứ ?

 d. Bạn bè mà thế àh! Bạn nổi cáu và mắng vào mặt kẻ đã chơi xỏ bạn ngay lập tức

 e. Bạn giả vờ như chẳng có chuyện j`, nhưng bạn sẽ ko wên. Kẻ chơi xỏ bạn rồi sẽ phải trả giá.

4 Hết học chính rồi lại học thêm, 5h chiều bạn mới về đến nhà thì một ng` bạn lại gọi điện bảo rằng bị hỏng xe – cách nhà bạn phải đến 7-8 km, mà đường phố thì đông đúc vì giờ tan tầm. Nhưng bạn ấy lại cần bạn đế giúp, bởi chẳng liên lạc được với ai nữa.

 a. Bạn đã wá mệt rồi. Bạn bảo ng` bạn kia vẫy một chíêc taxi là xong

 b. Bạn đã wá mệt rồi. Nên bạn bịa ra một lí do để nói rằng ko thể đến giúp đc

 c. Bạn sẽ đến giúp, nhưng nhắc rằng bạn rất mệt và lần sau nếu có việc j` thì bạn ấy phải giúp lại bạn

 d. Đúng là bạn rất mệt, nhưng bạn bè để làm j` kia chứ? Bạn đến giúp ngay

 e. Hỏi bạn ấy là xe làm sao, có thể bạn sẽ nói wa điện thọai cách sửa xe hoặc chỉ đường cho bạn ấy đến chỗ sửa xe gần đó.

5 Giữa lúc bạn bè đến chơi thì thằng bé hàng xóm chạy sang và cứ nằng nặc nói rằng bạn làm hỏng cái ôtô của nó! Bạn to lớn hơn nó gấp 2 lần, thế mà nó ko sợ, cứ ra sức kết tội

 a. Làm sao nó lại dám xúc phạm bạn trc mặt bạn bè như thế? Để bạn cho nó biết tay

 b. Bạn giải thix rằng bạn ko làm hỏng ôtô của nó và cảnh cáo rằng nó sẽ ăn đòn nếu ko thôi cái giọng đó đi

 c. Bạn cố nói lý lẽ với thằng bé. Bạn bảo rằng bạn ko chơi ôtô, và cũng ko đánh lại nó, dù nó có nhặng xị như thế nào đi nữa.

 d. Bạn bảo nó rằng bạn ko làm hỏng đồ chơi của nó, và bảo nó đi hỏi một ng` hàng xóm khác- ng` có thể giúp nó sửa cái ôtô

 e. Bạn giải thích với nó rằng bạn ko làm hỏn ôtô, nhưng bạn sẵn sàng giúp nó sửa.

6 Bạn đã tịết kiệm hết hơi để mua cái xe đạp điện. Đúng hôm bạn mang tiền ra đường định đi mua thì một thằng nhóc chạy wa giật túi của bạn- có tòan bộ tiền trong đó. Bạn đuổi theo nó và đến một ngôi nhà trọ lụp xụp. Hóa ra thằng bé sống với bà. Bà nó đang bệnh nặng và nó cần có tiền mua thuốc cho bà.

 a. Đó là vấn đề của họ, có phải chính bạn làm bà thằng bé ốm đâu?! Bạn đã nhịn ăn nhịn mặc để dành tiền, và tiền đó là của bạn

 b. Có thể bạn sẽ giúp nếu thằng bé kể hòan cảnh với bạn ngay từ đầu, nhưng bây h thì ko, vì bạn ko giúp kẻ ăn trộm

 c. Có thể bạn sẽ tặng bà cháu thằng bé một phần tiền và tiếp tục tiết kiệm để mua xe sau

 d. Rõ ràng họ cần tiền hơn bạn. Bạn sẽ tặng họ cả chỗ tiền

 e. Bạn sẽ tặng họ hết chổ tiền và còn giúp đưa ng` bà đến bệnh viện, rồi nhờ ng` thân giúp đỡ

 f. Không tặng tiền cho bà cháu thằng bé, nhưng nhờ một ng` thân làm ở bệnh viện giúp đưa ng` bà vào viện để chăm sóc

7 Một đứa học cùng trường đã chặn bạn trên đường đi học về và bảo bạn phải đưa cho nó ít tiền. Trông nó chẳng có vẻ j` là “hòan cảnh” cả. Lúc đó xung quanh bạn lại ko có ai.

 a. Bạn đưa nó ít tiền và bỏ đi ngay lập tức. Bạn ko muốn dính dáng đến những kẻ như thế

 b. Bạn đưa nó ít tiền rồi bỏ đi. Nhưng bạn sẽ thông báo lại với nhà trường

 c. Bạn đưa nó ít tiền rồi bỏ đi, nhưng nhớ kĩ mặt nó để lúc nào đó sẽ “trả đũa”

 d. Bạn đưa nó ít tiền và cố bắt chuyện với nó. Có thể bạn sẽ hiểu tại sao nó cần tiền và khuyên giải nó đc chăng?!

 e. Bạn cho nó một … wả đấm! Bạn sẵn sàng chiến đầu bằng vũ lực luôn, đừng hòng có kẻ nào ăn chặn của bạn đc.

8 Người cô của bạn ở nc ngòai về và tặng bạn một khỏan tiền lớn.

 a. Bạn bỏ hết vào tài khỏan và chi tiêu tiết kiệm cho những lúc cần thiết.

 b. Bạn mua ngay vài thứ đang thích: một bộ wần áo mới, đổi điện thọai… Còn lại thì bạn cất đi phòng khi cần.

 c. Bạn tiêu hết vào một thứ j` đó thực sự lớn: như một máy iPod, hay một bộ máy tính mới

 d. Bạn đem quyên góp cho quỹ hỗ trợ ng` ngheo, bệnh tật…, còn lại mới cất đi

 e. Bạn đem quyên góp cho những quỹ nghiên cứu khoa học và phát triển

 f. Bạn nảy ra một ý tưởng kinh doanh nho nhỏ! Chẳng bao lâu số tiền này sẽ “lãi mẹ đẻ lãi con”

9 Bạn đc tặng một bộ ghép hình trông rất khó.

 a. Bạn có khối việc phải làm hơn là ngồi chơi đồ chơi

 b. Bạn sẽ thử nhưng nếu bạn ko ghép đc nó thì cũng chả sao

 c. Bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho nó. Bạn chắc chắn thế nào cuối cùng cũng phải hòan thành đc nó

 d. Bạn ko bỏ cuộc cho đến khi ghép đc nó mới thôi. Rồi bạn lại phá nó ra để thử làm lại xem có mất ít thời gian hơn ko

10 Hồi học lớp 1, một đứa bạn đã ăn trộm một món đồ chơi yêu thix của bạn. Nhưng từ hồi đó thì bạn ấy đã tốt hơn nhiều. Thế mà vửa rồi, bạn ấy lại bị nghi ngờ là ăn trộm quỹ lớp. Nhưng lần này bạn biết bạn ấy ko hề ăn trộm.

 a. Bạn sẽ ko nói j` cả. Đó là sự “wả báo” cho việc bạn ấy ăn trộm đồ chơi của bạn hồi trc

 b. Bạn nói với bạn ấy rằng bạn sẽ đứng ra làm chứng cho bạn ấy, nhưng bạn ấy sẽ phải tặng bạn bằng một món quà mà bạn thix, để đền bù cho thiệt hại hồi lớp 1

 c. Bạn sẽ chứng minh rằng bạn ấy ko liên wan, vì bây giờ bạn ấy là ng` tốt hơn nhiều rồi

 d. Bạn sẽ chứng minh rằng bạn ấy vô tội, bất kể bây giờ bạn ấy có tốt hơn hồi trc hay ko, vì bạn biết rằng lần này bạn ấy ko ăn trộm

Hy vọng bài trắc nghiệm trên sẽ giúp bạn khám phá được con người mình nhiều hơn.

Viết một bình luận