Trắc Nghiệm Online 2024: Cách Test Online Hay Nhất

Trắc Nghiệm Online 2024 ❤️ Mẹo Làm Trắc Nghiệm Online Điểm Cao Nhất ✅ Những Phương Phương Pháp Hay Hỗ Trợ Bạn Làm Những Bài Test Online.

Hệ Thống Trắc Nghiệm Trực Tuyến Là Gì

Bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu hơn về Hệ Thống Trắc Nghiệm Trực Tuyến Là Gì nhé!

Hệ thống thi trắc nghiệm online là một ứng dụng hoàn toàn trực tuyến, như một cuộc thi thông thường nhưng hoàn toàn trên internet. Đây là phần mềm có thể khảo sát kiến thức, chất lượng của học sinh, sinh viên một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Hiện nay phần mềm được sử dụng ở nhiều nơi như các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm giáo dục,… Phần mềm thi trắc nghiệm online có nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau, giải quyết mọi khuyết điểm của các hệ thống thi truyền thống.

Phần mềm trang bị sẵn cho bạn bộ ngân hàng câu hỏi chất lượng, đảm bảo về mức độ phong phú và độ chính xác cao. Khi sử dụng phần mềm này, các trường học, trung tâm đào tạo tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn, chuẩn bị bộ đề thi.

Bên cạnh đó, việc chấm thi và kiểm soát đáp án cũng như chất lượng được khoa học và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống cho phép hàng ngàn tài khoản truy cập cùng một lúc, thay vì việc phải xếp chỗ ngồi phức tạp và phát đề như thi giấy, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng học viên, sinh viên chỉ trong thời gian ngắn.

Cùng người ấy làm Trắc Nghiệm Tình Yêu để tình cảm thêm bền chặt

trắc nghiệm tình yêu

Cách Làm Trắc Nghiệm Online Điểm Cao 2024

Bí quyết Làm Trắc Nghiệm Online Điểm Cao 2024 cho các bạn học sinh, sinh viên.

1.Tập luyện kỹ năng giải nhanh.

Nếu như phương pháp thi tự luận yêu cầu bạn phải nắm kĩ, đào sâu và kiến thức, học cách trình bày thì ở hình thức thi trắc nghiệm lại đòi hỏi kiến thức bao quát, tổng hợp.

Giải nhanh trở thành kỹ năng quan trọng, là chìa khóa để bạn có được điểm cao ở môn trắc nghiệm. Với mỗi dạng bài tập nên cho học sinh giải bằng nhiều cách khác nhau, sau đó tổng hợp lại xem cách nào nhanh nhất sẽ ưu tiên sử dụng. 

Đặc biệt là phải rèn kỹ năng bấm máy tính để làm bài nhanh khi đã “bắt mạch” được phương pháp giải. Cố gắng làm đi làm lại các bài tập để khắc sâu các dạng bài tập đối với môn tự nhiên, để có được những kỹ năng cơ bản trong suốt quá trình thi trắc nghiệm online

2. Bao quát toàn bộ chương trình.

Để thi trắc nghiệm sẽ không quá khó nhưng ngược lại rất bao quát, nội dung rộng do đó yêu cầu học sinh phải nắm được toàn bộ chương trình, nên học rộng các kiến thức, chưa cần học sâu.

Để giúp học sinh tiếp cận với cách học này, giáo viên không dạy theo kiểu từng chương, bài như phân phối chương trình mà nhóm kiến thức thành các chủ đề. Từ đó, giúp học sinh xâu chuỗi, so sánh kiến thức để có sự phân biệt rõ ràng, tách bạch giữa các sự kiện lịch sử, tránh sự nhầm lẫn, nhập nhằng.

3. Tổ chức mọi thứ theo từng nhóm hoặc từng chủ đề cụ thể

Phần quan trọng nhất trong quá trình học tập là bạn phải biết tổ chức và phân loại kiến thức theo từng chủ đề, từng nhóm mà bạn cảm thấy có nhiều sự tương đồng trong cùng một nhóm để chúng sẵn sàng phục vụ bạn mỗi khi cần nhớ đến mảng kiến thức và các thông tin liên quan. Ví dụ bạn có thể vẽ ra một sơ đồ tư duy, hình vẽ, bảng so sánh, bảng tổng hợp,…

4. Trăm hay không bằng tay quen

Phương pháp cuối cùng chính là làm thật nhiều bài thi trắc nghiệm, chỉ khi làm thật nhiều bạn mới tìm được cho mình phương pháp vận dụng tốt nhất, tìm được cách giải nhanh nhất cho mình. Việc rèn luyện tập thường xuyên không chỉ giúp học sinh khắc sâu kiến thức mà còn giúp các em xác định đúng năng lực của bản thân để có phương pháp học phù hợp nhất.

Cách Tra Điểm Trắc Nghiệm Online

Các em học sinh thi xong mà muốn tra điểm thì xem Cách Tra Điểm Trắc Nghiệm Online dưới đây nhé!

Bước 1: Vào trang tracnghiemonline.vn. Chọn mục Học sinh tra cứu điểm thi như hình

tra cứu điểm thi
tra cứu điểm thi

Bước 2: Chọn tỉnh; chọn Sở/phòng; chọn trường.

Bước 3: Nhập số báo danh như hình

tra cứu điểm
tra cứu điểm

Bước 4: Click vào xem điểm

Top Web Kiểm Tra Trắc Nghiệm Online

Top Web Kiểm Tra Trắc Nghiệm Online để bạn thỏa sức làm bài trắc nghiệm.

 1. Website toanthpt.vn
 2. Website onthicongchuc.vn
 3. Website tinhocgdtxq10.aztest.vn/
 4. Website sathachchungchixaydung.com/

Web Thi Trắc Nghiệm Online

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Web Thi Trắc Nghiệm Online

 • 1. Website ontapthi.com
 • 2. Website tracnghiemdiali.aztest.vn/
 • 3. Website thi.thptquocgia.edu.vn/
 • 4. http://tracnghiemonline.vn/

Xem Điểm Thi Trắc Nghiệm Trực Tuyến

Scr.vn hướng dẫn bạn cách Xem Điểm Thi Trắc Nghiệm Trực Tuyến dễ dàng

Bước 1: Bạn vào trang tracnghiemonline.vn

Bước 2: Chọn mục Học sinh tra cứu điểm thi như hình:

Xem Điểm Thi Trắc Nghiệm Trực Tuyến

Bước 3: Chọn tỉnh thành, chọn sở/phòng, chọn trường, SBD và bấm nút Xem Điểm

Tổng hợp Trắc Nghiệm Mbti giúp bạn lựa chọn nghề đúng đắn

trắc nghiệm mbti

Trắc Nghiệm Online Luật Kinh Tế

Giới thiệu đến bạn loạt Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Online Luật Kinh Tế miễn phí tốt nhất.

1 – Hệ sinh thái quản lý giáo dục –  trung tâm Mona Media

Đây là hệ thống chuyên dùng và được các trung tâm, cơ sở giáo dục ứng dụng trong quản lý. Và đặc biệt trong hệ thống này có phần mềm quản soạn đề thi trắc nghiệm,…. tích hợp thi thử trực tuyến, chấm điểm trực tuyến. Cho phép random đề thi theo độ khó hoặc lĩnh vực mà người ra đề thi cần.

Một hệ thống được nghiên cứu và không ngừng phát triển trong 10 năm qua. Hiện hệ thống phần mềm này còn được ứng dụng trong việc dạy học và bán khóa học trực tuyến, cấp chứng chỉ trực tuyến – tích hợp khi thiết kế website học trực tuyến đó là lý do vì sao mà nhiều người, trung tâm tin dùng.

2 – Phần mềm trắc nghiệm TestPro

Nhắc đến phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm được tin dùng nhất hiện nay. Không thể bỏ qua phần mềm TestPro.

Phần mềm này do nhóm chuyên gia về Công nghệ thông tin – Trường ĐHSPKT Hưng Yên phát triển từ năm 2005. Thời điểm này Bộ giáo dục & Đào tạo bắt đầu áp dụng rộng rãi hình thức tổ chức thi trắc nghiệm khách quan được cho cả thi tốt nghiệp THPT lẫn thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Dưới sự thành công của phiên bản đầu tiên, các chuyên gia đã không ngừng phát triển và nâng cấp thành nhiều phiên bản hoàn thiện hơn, mà gần đây nhất là phiên bản phần mềm trắc nghiệm TestPro 7.0, biến nó trở thành một trong những phần mềm thi trắc nghiệm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Từ chủ đề và ngân hàng đề thi có sẵn, TestPro sẽ hỗ trợ bạn tạo đề thi trắc nghiệm thành nhiều phiên bản khác nhau, thậm chí là soạn đề thi từ Word.

Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này là chỉ vận hành được trên máy tính với phần cứng tối thiểu là Pentium II, RAM 128, dung lượng khá nặng lên đến 100MB và chỉ đọc được phiên bản MS Office 2003 trở lên.

3 – Phần mềm thi trắc nghiệm AZTest

Thêm một phương án soạn đề thi trắc nghiệm hữu hiệu đó chính là AZTest, phần mềm do Công ty TNHH phát triển và dịch vụ Nguồn Mở Thuận Đức nghiên cứu và cho ra đời hướng đến mọi đối tượng từ cá nhân/trung tâm đào tạo/ trường học/doanh nghiệp, bất kể ai có nhu cầu.

Đây là hệ thống cung cấp website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chức hay cung cấp các đề thi trực tuyến cho người học, giúp người dùng dễ dàng tạo ra một hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến riêng biệt mà không cần yêu cầu quá cao về kỹ thuật.

Từ các nhóm chủ đề thi, từ Microsoft Word, bạn có thể dễ dàng tạo ra đề thi trắc nghiệm trực tuyến dùng để kiểm tra trình độ học viên hay thậm chí áp dụng rộng rãi để chọn lọc đầu vào.

Ưu điểm lớn nhất của AZTest đó chính là được phát triển trên mã nguồn mở NukeViet – hệ thống mã nguồn được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào danh mục phần mềm được khuyến nghị trong giáo dục.

Bên cạnh đó, phần mềm AZTest còn hỗ trợ phân quyền quản lý thư viện đề thi, cho phép thành viên cụ thể tham gia thực hiện bài thi, tạo đề thi Tự luyện hoặc Chấm điểm và tự động căn giờ, đếm ngược thời gian.

Giới thiệu đến bạn bộ Trắc Nghiệm Bản Thân để bạn rõ hơn về chính mình

trắc nghiệm bản thân

Trắc Nghiệm Online Vui

Để làm những bài Trắc Nghiệm Online Vui, bạn có thể sử dụng các phần mềm dưới đây

1 – Phần mềm trắc nghiệm McMix

McMix là phần mềm giúp giáo viên trộn ngẫu nhiên các câu hỏi trắc nghiệm tạo thành bộ đề thi trắc nghiệm cho các giáo viên, đơn vị tổ chức giáo dục hay trường học có nhu cầu muốn tạo kỳ thi trắc nghiệm trực tuyến chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Giáo viên hay học sinh có thể dùng phần mềm này để kiểm tra kiến thức hoặc tự mình xây dựng những đề thi trắc nghiệm nhằm làm quen với các hình thức thi trắc nghiệm đang phổ biến hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm trắc nghiệm McMix này chính là miễn phí do nó được trích ra từ phần mềm McBANK (trong bộ McTEST) nhằm cung cấp hệ thống miễn phí đến người dùng, không giới hạn thời gian sử dụng, số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi.

Tuy nhiên, do là phần mềm miễn phí nên McMix chỉ có chức năng giới hạn ở việc hỗ trợ người dùng trong việc trộn một đề thi trắc nghiệm có sẵn, nhập đề thi từ trên file Word vào McMIX chỉ bằng thao tác copy và paste.

Nó bị khuyết các chức năng  như rút/trích các câu hỏi thi từ một ngân hàng câu hỏi có sẵn, soạn thảo văn bản, tự động căn thời gian…

2 – Phần mềm trắc nghiệm iTest

Phần mềm trắc nghiệm iTest ra đời vào năm 2005 do Lê Đình Thanh sáng lập, cung cấp một hệ thống hỗ trợ tạo đề thi và thực hành thi trắc nghiệm trên mạng, trên máy tính, thi trắc nghiệm, ngân hàng đề thi, ngân hàng câu hỏi, phần mềm khảo thí.

Phần mềm này có thể áp dụng cho các đơn vị đào tạo giáo dục, các trường học từ cơ sở đến đại học, các trung tâm giáo dục, dạy nghề, các cơ sở luyện thi, sát hạch chuyên môn… hoặc dành cho cá nhân tự tạo và luyện hình thức thi trắc nghiệm.

Hệ thống này được triển khai theo mô hình client-server, hoạt động được trên các mạng LAN, WAN hoặc Internet.

Tương tự như AZtest hay TestPro, iTest sở hữu một kho tính năng vượt trội như chọn lọc và biên tập câu hỏi, trộn câu hỏi. Và tạo đề thi ngẫu nhiên, mở phòng thi và phân quyền danh sách thí sinh dự thi, căn thời gian, tự động chấm điểm, quản lý ngân hàng đề thi…

iTest hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và chạy trên mọi trình duyệt hiện có, giúp bạn dễ dàng tạo đề thi dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Tuyển Chọn Cho Bạn ❤️️ Những Câu Đố Mẹo Thông Minh ❤️️ Có Đáp Án

3 – Phần mềm trắc nghiệm ED Quiz

Gợi ý tiếp theo về phần mềm trắc nghiệm hiệu quả mà tiện lợi đó chính là ED Quiz, hiện đang được sử dụng để tổ chức thi cuối khóa cho một số môn học dưới hình thức trắc nghiệm trên máy tính cho sinh viên khoa Anh trường Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Ưu điểm lớn nhất của ED Quiz chính là dung lượng nhỏ, chỉ khoảng 900 KB và hoàn toàn không cần cài đặt khi sử dụng.

Nó hỗ trợ các chức năng như ngẫu nhiên hóa các câu hỏi kèm đáp án trong đề thi mà không giới hạn số lượng câu hỏi, cho phép xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ máy tính.

Tuy nhiên, ED Quiz có hạn chế ở điểm giới hạn số lượng đáp án ở một câu (2 – 5 đáp án), chỉ xử lý định dạng dưới dạng Winword. Dù thế nào thì ED Quiz vẫn là một công cụ hữu hiệu cho các kỳ thi ở quy mô vừa và nhỏ tại các trường hay cơ sở đào tạo hiện nay.

Khám phá Trắc Nghiệm Vui Nhất sẽ khiến bạn yêu đời hơn

trắc nghiệm vui nhất

Trắc Nghiệm Online Công Nghệ Phần Mềm

Trắc Nghiệm Online Công Nghệ Phần Mềm hay nhất dành cho các giáo viên

McMIX là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm cho đến nay đã được tin dùng qua nhiều năm, cho phép bạn tạo ra cá đề thi khác nhau từ bộ câu hỏi có sẵn. McMIX cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý trên database toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi. Ngoài ra McMIX còn hỗ trợ mọi loại font có tiếng Việt và trộn cả các đề thi nước ngoài.

McMIX-Pro bao gồm cả phiên bản miễn phí lẫn trả phí. Sử dụng McMIX-Pro phiên bản trả phí người dùng sẽ được cung cấp thêm nhiều tính năng tiện ích hơn.

Chẳng hạn như cho phép trao đổi câu hỏi giữa các McMIX-Pro với nhau, phân loại câu hỏi theo 2 thuộc tính bao gồm chủ đề và độ khó.

Ứng dụng cũng cho phép bạn sửa câu hỏi trong ngân hàng về nội dung, đáp án, mức độ nhận thức, hay chuyên (chủ) đề và in các câu hỏi trong ngân hàng ra file Word.Hack Trắc Nghiệm Online

Hack Trắc Nghiệm Online

Scr.vn mang đến cho bạn Tool Hack Trắc Nghiệm Online mới nhất

TOOL HACK TRẮC NGHIỆM ONLINE LÀ GÌ

NÓI ĐƠN GIẢN: nếu các trường của các bạn bắt phải thi trắc nghiệm trên máy tính, vậy thì bạn tìm đúng nơi rồi đấy. Tool này sẽ giúp các bạn đạt điểm số cao. Chỉ cần bôi đen vào câu hỏi. Nếu câu hỏi có trong ngân hàng dữ liệu thì đáp án sẽ tự hiện ra, hay quá phải không nào?

SỰ TÍCH: Một lần thế này, các mĩ nữ NEU của Get Ins nghỉ làm tập thể với lý do không thể nào chối cãi “ ôn thi”. Vậy là các kỹ thuật viên tại Get Ins mới quyết tâm coder thử ra tool hack. Để các mĩ nữ có thể tập trung vào công việc mà quên đi nỗi lo xàm xí ôn thi trên trường

Hiện nay, việc thi trắc nghiệm trên máy tính đã không còn xa lạ, Đại học quốc gia Hà Nội. Đại học kinh tế quốc dân đều tổ chức một vài môn thi theo hình thức này,… Và việc thi trắc nghiệm trên máy tính. Giúp các giáo viên tiết kiệm cực kỳ nhiều thời gian trong khâu tổ chức và chấm thi.

ƯU ĐIỂM CỦA TOOL

 1. Giúp các bạn lấy đáp án từ ngân hàng đề có sẵn, mà đề thì thường ít thay đổi theo năm nên việc lấy ngân hàng về cực dễ
 2. Lấy đáp án nhanh, cứ bôi đen câu hỏi là đáp án hiện ra
 3. Trỏ chuột về góc màn hình, tool tự tắt, né tránh giám thị cực nhanh gọn

Dĩ nhiên, trong công nghệ, thứ gì càng  nhanh gọn thì càng kém bảo mật. Trong thực tế đã xuất hiện khá nhiều tool giúp các bạn “hack”, “ gian lận”trong thi cử. Tuy nhiên điều đó chỉ giúp các bạn được vài lần, bất cứ tool nào bị lộ ra.

Thì nhà trường cũng sẽ có biện pháp phòng chống. Nhưng với tool của Get Ins, bên mình sẽ có một “ đội ngũ nhỏ”. Để cải tiến tool giúp thích ứng lại với sự thay đổi từ nhà trường.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG :

 1. Tải sẵn tool lên drive hoặc copy ra USB, hãy đảm bảo tool có sẵn tại chiếc máy tính mà bạn làm đề thi
 2. Chuẩn bị ngân hàng câu hỏi ra nopepad. Tool sẽ chỉ giúp bạn tìm các câu hỏi mà ngân hàng câu hỏi có sẵn. Vậy bạn phải tự chuẩn bị ngân hàng sao cho đầy đủ, hoặc yêu cầu “hacker của Get Ins” hack vào bộ ngân hàng câu hỏi của nhà trường.
 3. Bật tool, và chạy thử, bôi đen vào một câu hỏi, nếu câu đó có trong ngân hàng câu hỏi, đáp án sẽ tự động được hiện ra. 

Theo dõi bài Trắc Nghiệm IQ Miễn Phí để khám phá tài năng của mình

trắc nghiệm iq

Trắc Nghiệm Online Lịch Sử 12

Bộ Trắc Nghiệm Online Lịch Sử 12 đề giúp các em học sinh ôn thi lịch sử thật tốt

Câu 1

Các nước là Ủy viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc hiện nay là

A) Mĩ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga.

B) Liên Xô, Mĩ, Anh, Pháp, Đài Loan.

C) Liên Xô, Mĩ, Anh, Pháp, Trung Quốc.

D) Nga, Mĩ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản.

Đáp án

A

Câu 2

Nội dung nào không phải là vấn đề quan trọng và cấp bách đặt ra trước các cường quốc Đồng minh tham dự Hội nghị Ianta (2/1945)?

A) Tổ chức lại trật tự thế giới sau chiến tranh.

B) Nhanh chóng đánh bại hoàn toàn các nước phát xít.

C) Phân chia thành quả chiến thắng giữa các nước thắng trận.

D) Tiếp tục tăng cường lực lượng quân Đồng minh chống phát xít.

Đáp án

D

Câu 3

Việc Liên Xô chế tạo thành công bom nguyên tử có ý nghĩa gì?

A) Khẳng định vai trò to lớn của Liên Xô trong phong trào cách mạng thế giới.

B) Thế giới bước vào thời đại chiến tranh hạt nhân.

C) Phá vỡ thế độc quyền vũ khí nguyên tử của Mĩ.

D) Liên Xô trở thành một nước đầu tiên sở hữu vũ khí hạt nhân.

Đáp án

C

Câu 4

Từ sự sụp đổ của Liên Xô, bài học kinh nghiệm nào rút ra cho Việt Nam trong phát triển kinh tế hiện nay?

A) Xây dựng nền kinh tế thị trường đa dạng thành phần kinh tế.

B) Xây dựng nền kinh tế hàng hóa đa dạng thành phần kinh tế.

C) Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng TBCN.

D) Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

Đáp án

D

Câu 5

Vì sao từ những năm 60,70 của thế kỷ XX, nhóm 5 nước sáng lập ASEAN phải chuyển sang chiến lược kinh tế hướng ngoại ?

A) Cần cải thiện quan hệ với các nước Đông Dương.

B) Không muốn phụ thuộc vào vốn và thị trường bên ngoài.

C) Muốn hạn chế ảnh hưởng của các cường quốc bên ngoài đối với khu vực.

D) Chiến lược kinh tế hướng nội không còn phù hợp, bộc lộ nhiều hạn chế.

Đáp án

D

Câu 6

Từ năm 1953 đến năm 1970, Campuchia do Quốc vương Xihanúc đứng đầu thực hiện đường lối

A) liên minh chặt chẽ với Mỹ.

B) liên minh chỉ với Ấn Độ và Trung Quốc.

C) hòa bình, trung lập.

D) liên minh với Liên Xô và Trung Quốc.

Đáp án

C

Câu 7

Ý nào dưới đây giải thích không đúng về lý do dẫn đến sự ra đời của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)?

A) Các nước trong khu vực gặp nhiều khó khăn, đặt ra nhu cầu hợp tác cùng phát triển.

B) Muốn liên kết với nhau để hạn chế ảnh hưởng của các cường quốc bên ngoài đối với khu vực.

C) Sự hoạt động hiệu quả của các tổ chức hợp tác khu vực trên thế giới đã cổ vũ.

D) Trước tham vọng của Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông, buộc các nước phải liên kết lại.

Đáp án

D

Câu 8

Phương án Maobáttơn chia Ấn Độ thành 2 quốc gia trên cơ sở tôn giáo là

A) Ấn Độ của người theo Ấn Độ giáo, Pakixtan của người theo Hồi giáo.

B) Ấn Độ của người theo Ấn Độ giáo, Pakixtan của người theo Phật giáo.

C) Ấn Độ của người theo Thiên chúa giáo, Pakixtan của người theo Hồi giáo.

D) Ấn Độ của người theo đạo Tin Lành, Pakixtan của người theo Hồi giáo.

Đáp án

A

Trắc Nghiệm Online Tiếng Anh

Bạn chuẩn bị ôn thi tiếng anh, hãy làm bài Trắc Nghiệm Online Tiếng Anh này nhé

 1. Who are all __ people?
  A. this B. those C. them D. that
 2. Claude is __.
  A. Frenchman B. a French C. a Frenchman D. French man
 3. I __ a car next year.
  A. buy B. am buying C. going to buy D. bought
 4. They are all __ ready for the party.
  A. getting B. going C. doing D. putting
 5. When do you go __ bed?
  A. to B. to the C. in D. in the
 6. London is famous for _ red buses.
  A. it’s B. its C. it D. it is
 7. Is there _ milk in the fridge?
  A. a lot B. many C. much D. some
 8. There is a flower shop in front _ my house.
  A. of B. to C. off D. in
 9. Where are _ children? – They go to school.
  A. the B. you C. a D. an
 10. Those students are working very _ for their next exams.
  A. hardly B. hard C. harder D. hardest
 11. Jane _ as a fashion designer for ten years before becoming a famous singer.
  A. worked B. is working C. works D. will work
 12. Dan can _ the drum very well.
  A. play B. do C. make D. think
 13. My friend is __ so she has a lot of free time.
  A. singer B. married C. single D. free
 14. I know somebody __ can play the guitar.
  A. he B. who C. what D. that he
 15. Did you ask your father __ some money?
  A. 0 B. after C. on D. for

Trắc Nghiệm Online Tiếng Anh 12

Bộ Trắc Nghiệm Online Tiếng Anh 12 sau sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng

 1. You look __ in red!
  A. most nicely B. too nice C. nicely D. very nice
 2. We know their address, but they don’t know __.
  A. ours B. their’s C. our’s D. our
 3. Can you use __ computer?
  A. a B. one C. two D. an
 4. Under no circumstances __ or exchanged.
  A. good will be returned B. goods should be returned C. can good be returned D. are goods being returned
 5. Frank __ when he noticed a large packing case lying on the floor
  A. has about to leave B. had about to leave C. is about to leave D. was about to leave
 6. He __ newspapers for ten years.
  A. is selling B. sells C. has been selling D. has been sold
 7. This luggage is quite similar to __.
  A. that one B. those C. in additional D. that
 8. The doctor showed the new nurse __ to do.
  A. what B. that C. how D. as
 9. Frede came to the meeting but Charles __.
  A. isn’t B. hasn’t C. didn’t D. wasn’t
 10. What does he __ for a living?
  A. make B. does C. do D. makes
 11. The murderer was __ yesterday.
  A. hanging B. hung C. hanged D. hang
 12. Don’t let your brothers __ the present.
  A. to see B. seeing C. seen D.see
 13. No, thank you, I don’t __ sugar in tea.
  A. take B. put C. eat D. drink
 14. My cousin __ bank manager.
  A. is a B. makes C. is D. he is
 15. She’s talking to you. Please listen to __.
  A. she B. hers C. her D. him

Trắc Nghiệm Online Toán 12

Làm các bài Trắc Nghiệm Online Toán 12 này, đảm bảo bạn sẽ thi đỗ đấy

Trắc Nghiệm Online Ueh

Bạn đang là sinh viên Ueh, và muốn biết cách thi trắc nghiệm trực tuyến, xem hướng dẫn dưới đây nhé

Bước 1: Bạn truy cập vào trang http://tracnghiem.youth.ueh.edu.vn/

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập

Bước 3: Bạn làm bài kiểm tra

Bước 4: Nhận kết quả

Vậy là từ nay bạn đã có thêm công cụ để hỗ trợ cho việc ôn thi của mình rồi. Chúc bạn thi tốt và đạt kết quả như ý muốn.

Viết một bình luận