Cách Đăng Xuất Facebook 2024 [Cách Thoát FB Từ Xa Nhanh Nhất]

Bạn không biết cách đăng xuất Facebook hay ✅ Quên thoát tài khoản Facebook khi sử dụng một thiết bị lạ? Hãy làm theo hướng dẫn của scr.vn để đăng xuất Facebook ngay nhé!

Cách Đăng Xuất Facebook Trên Điện Thoại 2024

Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại hay chỉ đơn thuần là trình duyệt, thì sẽ có lúc bạn muốn thoát tài khoản đang dùng. Vậy nếu đang gặp trục trặc vì không biêt cách đăng xuất Facebook trên điện thoại thì hãy tham khảo nội dung phía dưới.

Đầu tiên, các bạn bấm vào nút có ba đường gạch ngang ở góc phải màn hình. Ở giao diện mới, bạn kéo xuống dưới cùng và ấn chọn Đăng xuất. Vậy là bạn đã đăng xuất ra khỏi tài khoản Facebook trên điện thoại.

Đăng xuất fb điện thoại

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  🆔 CÁCH HACK LIKE FACEBOOK 🆔

Cách Đăng Xuất Facebook Từ Xa Trên Điện Thoại

Tài khoản Facebook hiện là đích ngắm của nhiều hacker hoặc những người muốn làm hại bạn. Chúng đăng những status hoặc lấy trang cá nhân của bạn làm ‘bàn đạp’ lừa đảo…. Vì vậy mà việc bảo mật là hết sức quan trọng.

Việc quên đăng xuất tài khoản Facebook trên những thiết bị điện thoại lạ sẽ khiến những kẻ tò mò có thể lấy cấp thông tin riêng tư của bạn trên mạng xã hội này. Điều đó rất nguy hiểm vì chúng có thể lợi dụng điều đó với mục đích xấu.

Nếu bạn thường xuyên gặp những trường hợp như vậy, hãy làm theo những cách sau để nhanh chóng đăng xuất từ xa. Nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, đăng nhập tài khoản của bạn. Ở giao diện chính, nhấn vào biểu tượng “3 gạch”, chọn “Cài đặt” (Settings), sau đó chọn “Cài đặt tài khoản” (Account settings).

Đăng xuất fb điện thoại 1

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục “Bảo mật” (Security), rồi chọn thẻ “Nơi bạn đã đăng nhập” (Where you’re logged in).

Đăng xuất fb điện thoại 2

Bước 3: Tại thẻ này, các thông tin về thiết bị đã đăng nhập sẽ hiển thị lần lượt theo thời gian, bạn chỉ cần nhấn vào dấu “X” để xóa chúng.

Đăng xuất fb điện thoại 3

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 Cách Hack Facebook 🆘

Cách Đăng Xuất Facebook Trên Máy Tính

Cũng tương tự như điện thoại, việc đăng xuất tài khoản Facebook trên máy tính cũng vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, các bạn bấm vào nút tam giác ngược ở góc phải màn hình. Sau đó ấn chọn Đăng xuất. Vậy là bạn đã đăng xuất ra khỏi tài khoản Facebook trên máy tính.

đăng xuất fb trên máy tính

👉  Tham Khảo Thêm Thủ Thuật Hot Nhất: 🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Cách Đăng Xuất Facebook Từ Xa Trên Máy Tính

Bạn cũng có thể đăng xuất từ xa bằng máy tính của mình. Các bước làm cũng khá giống trên điện thoại:

Bước 1: Mở trình duyệt, vào trang Facebook.com, đăng nhập tài khoản của bạn. Ở giao diện chính, hãy click vào biểu tượng tam giác nhỏ góc trên bên phải và chọn Cài đặt (Settings).

đăng xuất fb trên máy tính 1

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục Bảo mật (Security). Trong thẻ Nơi bạn đã đăng nhập (Where you’re logged in), click vào Chỉnh sửa (Edit).

đăng xuất fb trên máy tính 2

Bước 3: Tại đây bạn có thể tìm thiết bị đã đăng nhập. Sau đó đăng xuất tài khoản bằng cách click vào Kết thúc hoạt động (End activity). Nếu bạn không xác định được thiết bị đã đăng nhập, bạn có thể click Kết thúc tất cả hoạt động (End all activity) để đăng xuất tài khoản ra khỏi tất cả các thiết bị hiện có.

đăng xuất fb trên máy tính 3

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM: 💛 4 BƯỚC LẬP FANPAGE 💛

Một Vài Lưu Ý Về Bảo Mật

Trường hợp bạn nghi ngờ Facebook của mình đã bị người khác sử dụng làm những việc không hay. Ở danh sách lịch sử đăng nhập, bạn chọn mục Không phải bạn? > Bảo vệ tài khoản.

bảo mật fb

Facebook sẽ tiến hành quét mọi hoạt động gần đó trên Facebook của bạn như: các bài viết, bạn bè, quyền quản trị viên Fanpage,… Giúp chúng ta phát hiện những hoạt động bất thường phát sinh mà không phải của mình.

bảo mật fb 1

Đây là cách giúp chúng ta an tâm tuyệt đối, khi lỡ đăng nhập Facebook trên những thiết bị không chính chủ mà quên thoát ra.

Còn nếu trường hợp xấu hơn như bị người khác cố tình truy cập thì các bạn nên đổi lại mật khẩu. Bên cạnh đó bật tính năng bảo mật hai lớp cũng trong phần Bảo mật và đăng nhập luôn.

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

Lời Kết

Rất đơn giản, từ bây giờ bạn đã có thể yên tâm hơn với tài khoản Facebook của mình. Nếu lỡ có đăng nhập từ máy khác thì vẫn có thể thoát ra từ xa.

Thoát Facebook trên điện thoại là một trong những cách giúp bạn đăng xuất messenger, thoát tài khoản khỏi ứng chat Messenger của Facebook, vì Messenger chưa bổ sung nút thoát tài khoản, nên để đăng xuất messenger thì cách tốt nhất vẫn là thoát khỏi tài khoản Facebook mà thôi.

Hy vọng với mẹo nhỏ này, bạn có thể nắm rõ cách đăng xuất Facebook, an tâm hơn về vấn đề bảo mật tài khoản FB khi đăng nhập trên các thiết bị lạ. Chúc bạn thực hiện thành công! Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bình luận ở bên dưới, scr.vn sẽ giải đáp cho bạn!

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Viết một bình luận