Trắc Nghiệm Mbti 2024: Test Tính Cách Chính Xác 100%

Trắc Nghiệm Mbti 2024 ❤️ Test Tính Cách Chính Xác 100% ✅ Bạn Đang Mơ Hồ Không Biết Mình Là Người Thế Nào Và Sự Nghiệp Ra Sao Thì Xem Ngay!

Trắc Nghiệm Tính Cách Mbti Là Gì

Bạn muốn hiểu hơn về Trắc Nghiệm Tính Cách Mbti Là Gì hãy xem bài viết bên dưới:

Myers-Briggs Type Indication là viết tắt của bài trắc nghiệm MBTI dịch ra nghĩa tiếng việt chính là trắc nghiệm tính cách. Đây là một phương pháp sử dụng những câu hỏi nhằm kiểm tra tâm lí, tính cách của một người trên cơ sở đáp án mà người đó chọn đối với vấn đề được đặt ra.

Trắc nghiệm tính cách MBTI đặc biệt nhấn mạnh vào sự khác biệt về mặt tự nhiên của từng người dựa trên tứng câu trả lời của họ cho các câu hỏi để suy ra những cá tính, tính cách riêng biệt của từng người.

Thử xem bạn và bạn bè ai thông minh hơn với Trắc Nghiệm IQ Miễn Phí

trắc nghiệm iq

Ưu Điểm Kiểm Tra Mbti

Trắc Nghiệm Mbti có ưu điểm gì, cùng Scr.vn tìm hiểu nhé!

Khi sáng tạo ra hình thức trắc nghiệm này, tác giả đã dựa trên sự khác biệt trong tính cách, và bản chất của mỗi một con người. Ai cũng sẽ có những nét tính cách tạo nên sự khác biệt riêng, không thể hòa lẫn làm một.

Chính vì vậy, khi làm bài trắc nghiệm MBTI sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao mỗi người trên thế giới lại có những tính cách khác nhau như vậy. Đồng thời, bạn sẽ hiểu rõ tính cách của mình, biết hạn chế khuyết điểm, và phát huy những ưu điểm trong cuộc sống.

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy loại trắc nghiệm này xuất hiện rất nhiều trong khi đi xin việc làm, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các bài test liên quan đến toán học, IQ, tiếng anh,…và trắc nghiệm MBTI.

Tùy thuộc vào lĩnh vực công việc mà sẽ có những bài test liên quan, tuy nhiên hầu hết các vị trí đòi hỏi khả năng tư duy cao thường xuất hiện bài kiểm tra MBTI.

Thông qua kết quả mà bạn làm bằng sự trung thực của chính mình, nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn thuộc nhóm tính cách nào, liệu tính cách của bạn có phù hợp với vị trí họ tìm kiếm hay không. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì nó chỉ mang tính chất tham khảo.

Cách Test Tính Cách Mbti Miễn Phí

Scr.vn giới thiệu đến bạn Cách Test Tính Cách Mbti Miễn Phí

 • Bước 1: Để test tính cách mbti, bạn hãy truy cập trang mbti.vn.
 • Bước 2: Ở giao diện chính, bấm vào Kiểm Tra Ngay và bắt đầu làm bài test nhé!

Các Nhóm Tính Cách Mbti

Mbti có những nhóm tính cách nào, tham khảo ngay để biết:

 1. ENFP – The Inspirer – Người truyền cảm hứng Các ENFP rất thân thiện, nhiệt tình, thông minh và có tố chất. Họ coi thế giới này đầy ắp những cơ hội, và họ luôn cảm thấy say mê và hứng thú với mọi thứ. Sự hăng hái nhiệt tình của họ giúp họ có khả năng truyền cảm hứng và động lực cho người khác hơn bất kì loại tính cách nào. Họ có khả năng thuyết phục mọi người về bất cứ điều gì. Họ yêu cuộc sống và nhìn nhận nó như là một món quà đặc biệt đối với họ, và họ luôn sống hết mình để xứng đáng với món quà đó.
 2. ENFJ – The Giver – Người trao đi ENFJ là những người có mối quan tâm đặc biệt đến con người. Họ hiểu được những khả năng của con người. Và hơn tất cả các nhóm khác, họ là những người có kĩ năng “đối nhân xử thế” xuất sắc. Họ hiểu và quan tâm đến mọi người, và có khả năng đặc biệt là mang lại điều tốt đẹp nhất cho người khác. Trao yêu thương, hỗ trợ và dành thời gian cho người khác là niềm hứng thú chính của các ENFJ. Họ biết cách lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ cũng như động viên những người khác. Họ cảm thấy mãn nguyện nhất khi đem lại những giá trị cho người khác.
 3. ENTJ – The Executive – Nhà điều hành ENTJ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Thế giới của họ tràn ngập những tiềm năng, nó bày ra trước mắt họ đủ loại thử thách để chinh phục, và họ luôn muốn trở thành người chinh phục những thử thách đó. Họ có xu hướng làm nhà lãnh đạo, bởi vì họ rất nhanh nhẹn trong việc nắm bắt những vấn đề phức tạp, khả năng tiếp thu một lượng lớn những thông tin khách quan, và cuối cùng là sự nhanh nhạy và tính quyết đoán khi đưa ra phán xét. Họ là những người luôn “chịu trách nhiệm”.
 4. ENTP – the Visionary – Người nhìn xa Với trực giác hướng ngoại chiếm ưu thế, sở thích của ENTP là tìm hiểu về thế giới xung quanh họ. Họ thường xuyên thu thập ý tưởng và viễn cảnh về những tình huống sẽ xảy ra trong cuộc sống. Sử dụng trực giác để xử lý thông tin, họ có khả năng xử lý tình huống một cách nhanh nhạy và chính xác. Ngoại trừ người anh em ENFP ra, thì ENTP hiểu môi trường xung quanh họ thấu đáo hơn các nhóm người khác.
 5. ESFJ – The Caregiver – Người quan tâm ESFJ rất thương người. Họ rất thân thiện và ấm áp. Họ sử dụng hai tính cách “Cảm xúc” và “Phán xét” để lấy những thông tin đặc biệt và chi tiết từ người khác và chuyển chúng thành những phán xét hỗ trợ. Họ có khả năng đặc biệt có thể làm bộc lộ được những mặt tốt của người khác. Họ nhanh chóng hiểu người khác nghĩ gì cũng như nắm bắt được ý kiến của mọi người. Mong muốn được yêu quí và có được những điều tốt đẹp đã thúc đẩy ESFJ nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Mọi người muốn ở quanh ESFJ, bởi ESFJ có một khả năng đặc biệt là luôn làm cho người khác có ấn tượng tốt về mình.
 6. ESFP – The Performer – Người trình diễn Những người ESFP sống trong thế giới của những người không-có-gì-là-không-thể. Họ yêu mọi người và những trải nghiệm mới mẻ. Họ rất sống động, hài hước và thích làm trung tâm của sự chú ý. Họ sống theo kiểu “ngay ở đây-ngay bây giờ” và thêm vào “gia vị” náo động lẫn kịch tính vào cuộc sống của mình.
 7. ESTJ – The Guardian – Người giám hộ ESTJ sống trong thế giới của sự thực tế và những nhu cầu cụ thể. Họ sống với hiện tại, luôn luôn quan sát môi trường xung quanh mình để chắc chắn rằng mọi việc đều vận hành một cách trơn tru và chính xác. Họ tôn trọng truyền thống và pháp luật và có một hệ thống những chuẩn mực và niềm tin rõ ràng. Họ cũng trông mong điều đó ở những người khác, và họ sẽ không chấp nhận hoặc cảm thông với những người không coi trọng hệ thống này. ESTJ rất coi trọng năng lực và sự hiệu quả, họ rất thích được nhìn thấy những kết quả tức thì cho nỗ lực của mình.
 8. ESTP – The Doer – Người thực thi ESTP có tính cách thân thiện, thẳng thắn. Dễ hào hứng và phấn khích, ESTP là những người sống trong thế giới của hành động. Với bản tính thích xông pha và mạo hiểm, họ sẵn sàng lăn xả vào công việc. Họ sống với hiện tại, và thường không đặt nặng vấn đề xem xét cảm xúc bản thân cũng như những vấn đề lý thuyết. Họ nhìn vào bản chất của vấn đề, nhanh chóng quyết định nên làm gì, giải quyết nhanh chóng và tiếp tục làm công việc khác.
 9. INFJ – The Protector – Người che chở INFJ là những người lịch sự, biết quan tâm, phức tạp và là những cá nhân có trực giác cao. Có tính nghệ sĩ và sáng tạo, họ sống trong thế giới của những ý tưởng và tiềm năng. Chỉ có 1% dân số là INFJ, khiến cho loại tính cách này trở thành tính cách hiếm có nhất.
 10. INFP – The Idealist – Người lý tưởng hóa Hơn các loại tính cách cảm nhận bằng trực giác khác, INFP tập trung vào làm cho thế giới ngày một tốt hơn. Mục tiêu chính của họ là tìm kiếm ý nghĩa của họ trong cuộc sống. Mục đích của họ là gì? Làm thế nào họ có thể phục vụ nhân loại một cách tốt nhất trong cuộc sống của họ? Họ là những người lý tưởng hóa và cầu toàn, là những người làm việc không mệt mỏi trên con đường chinh phục mục tiêu mà họ đã chọn cho mình.
 11. INTJ – The Scientist – Nhà khoa học Những người INTJ sống trong thế giới của ý tưởng và hoạch định chiến lược. Họ đánh giá cao trí thông minh, tri thức và năng lực, và thường đặt tiêu chuẩn cao cho những điều này. Họ liên tục phấn đấu để đạt được những tiêu chuẩn đó và trong một chừng mực nhất định, họ có những mong đợi tương tự đối với những người khác.
 12. INTP – The Thinker – Nhà tư duy INTP sống trong thế giới của những tiềm năng mang tính giả thuyết. Họ nhìn nhận mọi việc theo hướng làm cách nào mà nó có thể được cải thiện, hay có thể biến đổi thành cái gì. Họ làm việc chủ yếu bằng cách suy nghĩ trong tâm trí, họ có khả năng phân tích những vấn đề khó giải quyết, nhận diện những mô thức, và đưa ra những giải thích hợp lý. Họ tìm kiếm sự rõ ràng trong mọi việc, vì vậy họ có xu hướng trau dồi thêm kiến thức. Họ là những “vị giáo sư đãng trí”, người luôn đề cao trí thông minh và khả năng áp dụng tính logic vào giả thiết để tìm ra giải pháp.
 13. ISFJ – The Nurturer – Người nuôi dưỡng ISFJ sống trong một thế giới ấm áp và đầy tình cảm. Họ thật sự rất ấm áp và có tấm lòng nhân hậu, và luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất của người khác. Họ trân trọng sự hòa hợp và hợp tác, và thường rất nhạy cảm với cảm giác của mọi người. Người ta đánh giá cao ISFJ ở sự ân cần và quan tâm tới người khác, khả năng khai thác những điều tốt nhất của mọi người, xuất phát từ niềm tin vững chắc vào những điều tốt đẹp nhất.
 14. ISFP – The Artist – Người nghệ sĩ ISFP sống trong thế giới của cảm xúc. Họ thường tỏ ra thích thú với mọi vật qua vẻ bề ngoài, mùi vị, âm thanh và cảm giác của họ về chúng. Họ có khả năng thưởng thức nghệ thuật tốt, và thường có xu hướng trở thành nghệ sĩ về mặt nào đó bởi vì họ có tài năng sáng tạo hoặc sáng tác nhiều tác phẩm có tác động mạnh đến cảm xúc. Họ có hệ thống giá trị mạnh mẽ, và họ luôn đấu tranh để giữ vững chúng trong cuộc sống. Họ cần có cảm giác được sống với những gì họ cảm thấy là đúng, và sẽ chống lại bất kì điều gì đối lập với mục tiêu đó. Họ thường chọn những công việc và nghề nghiệp cho phép họ có sự tự do để có thể hiện thực hóa những mục tiêu cá nhân được dựa trên những giá trị sống của mình.
 15. ISTJ – The Duty fulfiller – Người trách nhiệm Các ISTJ rất trầm tính và khá dè dặt, họ yêu thích sự an toàn và một cuộc sống yên bình. Họ có một ý thức rất lớn về trách nhiệm, nó giúp họ nghiêm túc và có động lực để vượt qua mọi thử thách. Với cách làm việc có tổ chức và có phương pháp, các ISTJ thường hoàn thành tốt mọi việc họ đảm nhận.
 16. ISTP – The Mechanics – Nhà cơ học ISTP luôn muốn tìm hiểu cách mọi thứ vận hành như thế nào. Họ giỏi phân tích logic, và thích áp dụng chúng vào thực tế. Họ lý luận rất tốt, mặc dù họ chẳng bao giờ hứng thú với những định nghĩa và lý thuyết trừ khi họ thấy được ứng dụng thực tế của chúng. Họ thích tháo rời, tìm hiểu những bộ phận để biết cách chúng vận hành như thế nào.

Tuyển Chọn Cho Bạn ❤️️ Những Câu Đố Mẹo Thông Minh ❤️️ Có Đáp Án

Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Mbti

Bạn muốn tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp, hãy xem ngay Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Mbti

MBTI là phương pháp dùng để phân loại tính cách conngười với 4 tiêu chí phân loại:

1. Xu hướng tự nhiên: Hướng ngoại/ Hướng nội

Đây là hai xu hướng đối lập nhau:

– Hướng ngoại: hướng về thế giới bên ngoài

– Hướng nội: hướng vào nội tâm, gồm cả ý nghĩ, tư tưởng, trí tưởng tượng.

2. Tìm hiểu và nhận thức thế giới: Giác quan/Trực giác

Đây là 2 xu hướng đối lập nhau khi con người tiếp nhận thông tin từ những thứ xung quanh.

– Trung tâm “Giác quan” trong não bộ chú ý chi tiết liên quan tới hình ảnh, âm thanh, mùi vị… được đưa tới từ 5 giác quan để phân loại, sắp xếp và ghi nhận các sự kiện thực tế đang diễn ra và trong quá khứ.

– Trung tâm “Trực giác” của não bộ có trách nhiệm tìm hiểu, diễn dịch và hình thành những mô hình từ thông tin thu thập được; sắp xếp những mô hình và liên hệ chúng với nhau. Nó giúp não bộ suy đoán các khả năng và đoán tương lai.

3. Quyết định và lựa chọn: Lý trí / Cảm xúc

Đây là 2 xu hướng đối lập nhau khi con người về cách mà con người lựa chọn đáp án, câu trả lời cho từng vấn đề cụ thể.

– Phần lý trí trong não bộ chúng ta phân tích thông tin một cách khách quan, nó là bản chất logic của con người chúng ta.

– Phần cảm xúc của não bộ đưa ra quyết định dựa vào việc xem xét tổng thể; yêu / ghét; giá trị nhân đạo hay thẩm mỹ, là bản chất chủ quan của ta.

4. Cách thức hành động: Nguyên tắc / Linh hoạt.

Đây là 2 cách thức mà mỗi người chúng ta lựa chọn để tác động tới thế giới bên ngoài.

– Nguyên tắc: hành động tiếp cận thế giới có kế hoạch, có tổ chức, có chuẩn bị, quyết định và đạt đến một kết quả rõ ràng.

– Linh hoạt: hành động tiếp cận thế giới tự nhiên, tìm phương pháp để thích nghi với hoàn cảnh, thích một kết quả bỏ ngỏ, chấp nhận các cơ hội mới và chấp nhận thay đổi kế hoạch.

Cười mỗi ngày với loạt Trắc Nghiệm Vui Nhất

trắc nghiệm vui nhất

Bài Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu

Trọn bộ Bài Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu dành tặng bạn:

Thứ tựCâu hỏi trắc nghiệm Mbti
1Ở các bữa tiệc bạn thường
aNói chuyện với nhiều người, kể cả người lạ
bNói chuyện với số ít những người quen thân
2Bạn thấy mình là người thuộc loại nào nhiều hơn?
aThực tế
bMơ mộng
3Bạn quan tâm đến điều gì nhiều hơn?
aDữ liệu, thực tế
bCác câu chuyện
4Bạn thường đối xử như thế nào nhiều hơn?
aCông bằng
bĐối xử tốt, theo tình cảm
5Bạn thường
aVô tư, không bao giờ thiên vị
bCảm thông, đôi  khi xử  lí tình  huống  theo cảm tính
6Bạn thích làm việc theo kiểu nào nhiều hơn?
aTheo đúng thời hạn
bTheo hứng
7Bạn sẽ lựa chọn
aRất cẩn thận
bPhần nào theo cảm nhận
8Tại các bữa tiệc, bạn thường
aỞ lại muộn, cảm thấy ngày càng khỏe khoắn cao hứng hơn
bRa về sớm và cảm thấy mỏi mệt dần
9Bạn là người
aNhạy cảm
bSuy nghĩ cẩn trọng
10Bạn thích
aDữ liệu, sự kiện thực tế
bCác ý tưởng khác nhau
11Về bản chất bạn thường
aCông bằng với mọi người
bTốt với mọi người
12Lần đầu tiên tiếp xúc bạn thường
aIm lặng và cảm thấy xấu hổ
bNói nhiều và tỏ ra thân thiện
13Thường thì bạn là người
aĐúng giờ, chuẩn mực
bThong thả
14Trường  hợp  nào  bạn  cảm  thấy  nóng  ruột, bồn chồn hơn?
aKhi mọi việc chưa hoàn thành
bKhi mọi việc đã hoàn thành
15Với những người bạn của mình, bạn thường
aBiết điều gì đang xảy ra đối với mọi người
bBiết những điều đó cuối cùng
16Bạn thường quan tâm tới
aNhững chi tiết cụ thể
bÝ tưởng, khái niệm
17Bạn thích những tác giả
aNói thẳng điều định nói
bDùng  nhiều  câu  chuyện  để  minh  họa  cho  điều họ định nói
18Về bản chất bạn thường
aVô tư, không thiên vị
bHay thương người
19Khi đánh giá, bạn thường
aKhông để tình cảm cá nhân ảnh hưởng
bĐa cảm, hay động lòng
20Bạn thường
aSắp đặt công việc
bKhuyến khích các phương án khác nhau
21Bạn thường muốn
aCác buổi hẹn có sắp đặt trước
bĐể mọi việc tự do, thoải mái
22Khi gọi điện thoại bạn
aCứ gọi bình thường
bChuẩn bị trước những điều sẽ nói
23Sự kiện thực tế
aTự nói lên mọi điều
bThường cần có lời giải thích
24Bạn thích làm việc với
aNhững thông tin thực tế
bNhững ý tưởng trừu tượng
25Bạn là người
aTrầm tĩnh, lạnh lùng
bSôi nổi, sốt sắng
26Bạn thường là người
aThực tế, vô tư hơn là thương xót, cảm thông
bThương xót cảm thông hơn là vô tư, thực tế
27Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi
aLập thời gian biểu rõ ràng
bCứ để mọi việc tự nhiên
28Bạn cảm thấy thoải mái hơn với
aBản thỏa thuận viết lên giấy
bThỏa thuận bằng lời và những cái bắt tay
29Ở nơi làm việc bạn thường
aLà người bắt đầu các câu chuyện
bNgồi chờ người khác đến với mình
30Những nguyên tắc truyền thống
aThường đáng tin cậy
bThường làm ta sai phương hướng
31Trẻ em thường không
aHoạt động có ích hết khả năng chúng có
bMơ mộng như đáng có
32Bạn có thường
aSuy nghĩ luận giải chặt chẽ
bDễ xúc động
33Bạn có thường
aChắc chắn, chặt chẽ hơn là mềm mỏng, dễ dãi
bMềm mỏng dễ dãi hơn là chắc chắn chặt chẽ
34Bạn có sắp xếp mọi thứ
aTrật tự ngăn nắp
bĐể chúng thoải mái, tự do
35Bạn thấy điều gì có giá trị hơn
aĐiều chắc chắn, đã xác định
bĐiều chưa chắc chắn, còn thay đổi
36Những mối quan hệ giao tiếp mới với người khác
aKhuyến khích và thúc đẩy bạn
bLàm bạn cảm thấy bạn cần tìm một chỗ khác để nghỉ và suy nghĩ
37Bạn thường xuyên là người
aGắn với thực tế
bGắn với ý tưởng trừu tượng
38Bạn bị cuốn hút vào việc gì nhiều hơn
aXem xét và hiểu các sự kiện
bPhát triển ý tưởng mới
39Điều gì làm bạn thỏa mãn hơn
aThảo luận mọi khía cạnh của một vấn đề 
bTiến tới thỏa thuận về một vấn đề
40Điều gì thúc đẩy bạn nhiều hơn
aTrí óc của bạn
bTrái tim của bạn
41Bạn thấy thoải mái hơn với những công việc
aTheo hợp đồng
bTheo phong thái thoải mái tự nhiên
42Bạn thích công việc được
aChuẩn xác và ngăn nắp
bMở cho nhiều giải thích khác nhau
43Bạn thích
aNhiều bạn bè với những cuộc trao đổi ngắn
bMột bạn mới với cuộc nói chuyện dài
44Bạn bị cuốn hút bởi
aNhiều thông tin
bNhững giả thiết tuyệt vời
45Bạn quan tâm nhiều hơn tới
aSản xuất
bNghiên cứu
46Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bạn
aKhách quan
bTính tới tình cảm cá nhân
47Bạn tự đánh giá mình là người
aRõ ràng và chắc chắn
bSẵn sàng hy sinh
48Bạn cảm thấy thoải mái hơn với
aLời phát ngôn cuối cùng
bNhững ý kiến kiến nghị, thảo luận
49Bạn cảm thấy thoải mái hơn
aSau một quyết định
bTrước một quyết định
50Bạn có
aNói được nhiều chuyện, dễ dàng, với người lạ
bThấy chẳng có gì nhiều để nói với người lạ cả
51Bạn có thường quan tâm tới
aDữ liệu, sự kiện của một tình huống cụ thể
bCác tình huống chung
52Bạn có cảm thấy mình là người 
aChân chất hơn là khéo léo, hay
bKhéo léo hơn là chân chất
53Bạn thực sự là người của
aNhững luận giải rõ ràng
bCảm nhận tình cảm mạnh mẽ
54Bạn có thiên hướng hơn về
aSuy luận vô tư, công minh
bCảm thông
55Điều hoàn hảo nói chung là
aĐảm bảo rằng mọi việc đều được sắp xếp có quy củ
bCứ để mọi việc xảy ra tự nhiên
56Có phải cách làm việc của bạn là
aMọi việc cần được giải quyết đúng hạn
bTrì hoãn giải quyết công việc
57Khi chuông điện thoại reo, bạn có
aTrả lời điện thoại trước
bHy vọng ai đó sẽ trả lời
58Điều gì có giá trị hơn? nếu có
aCảm nhận tốt về hiện thực
bTrí tưởng tượng phong phú 
59Bạn có thiên hướng về
aSự kiện, dữ liệu
bSuy luận
60Khi đánh giá bạn thường
aTrung lập
bĐộ lượng, khoan dung
61Bạn có thấy mình thiên về bên nào hơn
aSuy nghĩ rõ ràng, cẩn trọng
bCó ý chí mạnh mẽ
62Bạn có 
aLập thời gian biểu cho các công việc 
bViệc gì đến thì làm
63Bạn là người có thiên hướng nào nhiều hơn
aLàm việc theo nền nếp hàng ngày
bTự do
64Bạn là người
aDễ tiếp xúc, làm quen
bKín đáo
65Bạn thấy vui sướng với
aNhững kinh nghiệm được người khách trao đổi
bNhững ý tưởng kỳ quặc
66Khi viết, bạn thích
aSự rõ ràng, trong sáng
bNhững ý tưởng thông minh
67Bạn thường
aKhông định kiến
bThương người
68Bạn thực sự là người
aCông minh hơn là nhân hậu
bNhân hậu hơn là công minh
69Bạn là người
aHay đưa ra những đánh giá bất ngờ
bTrì hoãn việc đánh giá
70Bạn có xu hướng
aCẩn trọng, chín chắn hơn là tự do
bTự do hơn là cẩn trọng, chín chắn

Tổng hợp đề thi Trắc Nghiệm Online mới nhất cho sĩ tử

trắc nghiệm online

Trắc Nghiệm Tính Cách Bản Thân

Xem thêm Trắc Nghiệm Tính Cách Bản Thân để biết con người thực sự của bạn như thế nào.

Trắc nghiệm tâm linh: Khám phá kiểu linh hồn của bạn

BIỂU TƯỢNG 1

Biểu tượng này trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn có tâm hồn tươi trẻ và cần được trải nghiệm nhiều hơn những điều ý nghĩa trong cuộc đời. Bất kỳ thành quả nào cũng đòi hỏi sự hy sinh. Để có thể tìm được mục đích của đời mình, bạn cần phải cống hiến và lăn xả nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn là người có tâm hồn khá thuần khiết và chưa nhuốm màu tội lỗi. Hãy giữ lấy cho mình những điều tốt lành nhất và đừng đi theo con đường xấu xa nhé.

BIỂU TƯỢNG 2

Tâm hồn bạn đã chín chắn hơn sau những lần trải qua các cung bậc cảm xúc giữa thiện và ác. Và cũng nhờ có sự chiêm nghiệm giữa sự xấu xa và tốt đẹp mà bạn có thể học được cách cân bằng cảm xúc và phận biệt đúng sai. Sau cùng, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được hậu quả từ các quyết định của mình. Cho dù những điều này có thể không rõ ràng, nhưng khi bạn muốn, vũ trụ sẽ giúp đỡ bạn.

BIỂU TƯỢNG 3

Bạn có một linh hồn rộng lượng và sẵn sàng giúp đỡ cũng như khai sáng những con người lầm đường lạc lối và yếu thế trong xã hội. Ngoài ra, bạn còn là người khá nhạy cảm nên có xướng tìm kiếm những điều bình yên và khiến tâm hồn mình nhẹ nhõm. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy nghi hoặc, không biết nên bước tiếp hay dừng lại. Đừng lo lắng, linh hồn của bạn luôn giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, đừng bỏ quên bản thân và hãy luôn chú ý đến nhu cầu của mình nhé.

BIỂU TƯỢNG 4

Linh hồn của bạn được bao bọc trong sự bí ẩn và huyền bí. Điều này góp phần làm tăng sự phức tạp trong tính cách của bạn và khiến người khác cảm thấy khó khăn khi tiếp cận. Bạn hiếm khi đi theo nguyên tắc và có tính cách khá phóng khoáng. Cho dù như vậy, bạn hãy tìm hiểu xem điều mình muốn là gì và kiên trì theo con đường bạn đã chọn nhé.

BIỂU TƯỢNG 5

Bạn có linh hồn rộng mở và vĩ đại, linh hồn ấy đại diện cho những điều tuyệt vời trên thế giới như sự bao la của đại dương và sự vô tận của thiên đường. Cho nên, không phải ai cũng có thể hiểu được điều đó. Ngoài tìm kiếm ý nghĩa của cuộc đời mình, bạn hãy kiếm tìm cả những điều tốt đẹp và tuyệt vời cho nhân loại. Linh hồn sẽ dẫn lối bạn đến sự thật vĩ đại khi bạn tìm được mục đích thật sự.

BIỂU TƯỢNG 6

Bạn có một linh hồn dịu dàng và tràn đầy yêu thương. Nhiệm vụ của bạn là thắp sáng và mang đến sự thoải mái cho mọi người xung quanh. Hào quang của bạn sẽ lan tỏa sự hy vọng và tích cực đến cho mọi người. Ngoài ra, tình yêu và sự cống hiến của bạn khiến bạn trở thành một con người đặc biệt và tràn đầy năng lượng vui vẻ.

BIỂU TƯỢNG 7

Biểu tượng số 7 trong bài trắc nghiệm cho thấy linh hồn bạn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Bạn khao khát sự thành công và mang đến cảm hứng cho mọi người. Để đạt được mục đích, bạn sẽ không quản khó khăn và luôn giữ vững tấm lòng kiên định trên con đường mình chọn. Linh hồn chính là nguồn năng lượng giúp bạn vượt được giới hạn của bản thân cũng như nhắc nhở bạn luôn trân quý những người mình yêu thương.

BIỂU TƯỢNG 8

Linh hồn của bạn là một ngọn lửa mãnh liệt, tràn ngập sự thiết tha và khao khát. Bạn có tất cả những rung động như tình yêu, giận dữ, niềm vui và bạn thấu hiểu những cảm xúc đó một cách sâu sắc. Ngọn lửa mãnh liệt cháy âm ỉ trong linh hồn sẽ khơi dậy cá tính và giúp bạn cải thiện từng ngày. Tuy nhiên, hãy luôn giữ trong mình một trái tim nồng nhiệt và nhân hậu, bởi vì những nhu cầu tiêu cực có thể đánh thức những bản năng xấu xa bên trong bạn.

Để hiểu sâu hơn về bản thân hãy xem Trắc Nghiệm Bản Thân

trắc nghiệm bản thân

Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Miễn Phí

Bộ câu hỏi Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Miễn Phí sẽ giúp bạn tìm được nghề ưng ý.

Nếu bạn còn đang phân vân như thế, hãy làm bài trắc nghiệm sau đây, chúng sẽ giúp bạn tìm ra “manh mối” cho nghề nghiệp lý tưởng của mình. Trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ biết được những sở trường, những khả năng “tiềm ẩn” của mình, từ đó mình sẽ thích hợp với công việc nào nhất.

1. Thường vào buổi tối, bạn thích làm gì?

A. Đi chơi cùng bạn bè
B. Ở nhà và lướt web
C. Làm những công việc yêu thích như giải ô chữ, đọc sách v.v…
D. Đi xem phim

2. Bạn quan tâm đầu tiên tới mục nào của một tờ báo?

A. Thư của ban biên tập
B. Mục tin tức
C. Mục thể thao
D. Mục giải trí

3. Trong một buổi tiệc, bạn thường?

A. Bắt chuyện với những người quen ngay ở lối cửa vào
B. Tham gia vào một cuộc tranh luận về những vấn đề thời sự
C. Gây sự chú ý cho mọi người bằng những khả năng đặt biệt của mình
D. Chung vui với tất cả mọi người

4. Nếu được nhận món quà là một cuốn sách, bạn thích loại sách nào?

A. Tiểu thuyết tình cảm ướt át
B. Những loại sách về đề tài chính trị
C. Những quyển sách kiểu như “làm thế nào để làm việc tốt hơn” …
D. Nghệ thuật cắm hoa, trang trí nhà cửa v.v…

5. Bạn thích làm gì trong những lúc rãnh rỗi?

A. Đi uống cà phê với bạn bè
B. Xây dựng những tổ chứcn những hội nhỏ cho mình
C. Làm vườn hay sửa sang lại nhà cửa.
D. Làm thơ

6. Nếu có cơ hội để xem một bộ phim, đâu là sự lựa chọn đầu tiên của bạn?

A. Một bộ phim lãng mạn như Titanic
B. Một bộ phim khiến cho bạn phải “nát óc” suy nghĩ
C. Một bộ phim phiêu lưu hành động như “chiến tranh giữa các vì sao”
D. Hay một bộ phim về chính trị “Tổ quốc tiếng gà trưa”…

7. Nếu được tham gia vào một nhóm, tổ chức. Bạn muốn mình sẽ gia nhập vào những nhóm nào sau đây ?

A Nhóm những người vui vẻ với nhiều trò vui cùng tiếng cười luôn tràn ngập quanh họ
B. Nhóm những người đang tranh luận sôi nổi về đề một đề tài nào đó
C. Vào câu lạc bộ những người yêu thích thể thao
D. Vào nhóm của một vài người trông có vẻ thú vị, với nhiều tài lẻ đặt biệt

8. Nếu có cơ hội để thể hiện những khả năng của mình, bạn chọn?

A. Ở các cuộc thi mà những kỹ năng cá nhân có thể giúp bạn chiến thắng. Chẳng hạn như chơi ở game show trên truyền hình
B. Không quan tâm. Bạn nghĩ rằng tham giao vào những buổi cuộc thi đó thật là lãng phí thời gian.
C. Một cuộc thi mà bạn có cơ hội để làm để trau dồi kiến thức cho mình như kinh doanh thương mai, chứng khoán v.v….
D. Một cuộc thi mà bạn có thể chiến thắng bằng tài năng của mình như: Thần tượng âm nhạc, thi nấu ăn, thi làm MC, v.v…

9. Bạn bè nhận xét như thế nào về bạn?

A. Một người hòa đồng
B. Là người thông minh
C. Một người khéo tay
D. Có nhiều ý tượng sáng tạo

Những câu trả lời của bạn sẽ phản ánh được nghề nghiệp lý tưởng cho bạn. Hầu hết các công việc điều có thể cần đến nhiều kỹ năng khác nhau, tuy nhiên với nếu biết mình có sở trường ở một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ lựa chọn công việc cho mình tốt hơn.

Nếu câu trả lời của bạn hầu hết là A. Công việc lý tưởng của bạn bao gồm những việc liên quan đến cộng đồng, làm việc với con người, những công việc mang tính phục vụ con người như: giáo viên, quản lý nhân sự, tiếp viên hàng không, thư kí riêng, …

Nếu câu trả lời hầu hết là B. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn sẽ là làm việc với thông tin, phân tích, tổng hợp, biên dịch, tính toán… Lựa chọn nghề nghiệp thích hợp với bạn sẽ là: Quản lý thư viện, biên tập viên, kế toán, tổ chức sự kiện, quản trị mạng, …

Nếu câu trả lời phần lớn là C. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn sẽ liên đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là những công việc cần có tính chính xác, sự khéo léo, có khả năng kiểm soát cảm xúc và những hành động của mình… Những công việc lý tưởng bao gồm: Đầu bếp, huấn luyện viên, thợ mộc…

Nếu câu trả lời của bạn phần lớn là D. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn liên quan đến việc sáng tạo. Có thể lựa chọn nghề nghiệp thích hợp là: nhà văn, ca sĩ, chuyên viên trang điểm, thiết kế thời trang, …

Trắc Nghiệm Mbti Tiếng Việt

Khám phá những điều còn ẩn giấu bên trong mình qua bộ Trắc Nghiệm Mbti Tiếng Việt

Quan sát bức hình dưới đây, chọn chữ cái bạn nhìn thấy rõ nhất trong hình để biết bạn thực sự là người như thế nào nhé!

Trắc Nghiệm Mbti Tiếng Việt

X. Bạn là người coi trọng sự ổn định và an lạc

Bạn là người có suy nghĩ sâu sắc và ấm áp, rất biết lắng nghe câu chuyện của người khác và là người liên kết các mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn bè.

Ngoài ra bạn còn có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tính cách này cho thấy thay vì vị trí của một người lãnh đạo, bạn phù hợp với vị trí cánh tay phải đắc lực hơn.

Vì bạn không thích mâu thuẫn và tranh cãi, nên bạn thường không thể hiện ý kiến của mình ra và hay làm theo ý kiến của người khác. Bạn lúc nào cũng trung thành, không thay đổi, luôn hướng đến một mục tiêu nhất định của mình một cách lặng lẽ nhưng không hề yếu ớt, vì vậy nhận được sự công nhận thật sự của những người xung quanh thay vì những điều tiếng xấu.

T. Bạn là người trong nóng ngoài lạnh

Bạn là người không dễ gì thể hiện cảm xúc của mình. Vì vậy ấn tượng đầu tiên là bạn khá lạnh lùng, khó gần, nhưng thật ra bạn là một người có tấm lòng ấm áp và biết quan tâm đến người thân thiết với mình. Bạn luôn biết đứng lên nói ý kiến của mình một cách thẳng thắn, ghét sự lừa dối và luôn mong người khác thành thật với mình.

Bạn còn là một người có cá tính tự lập, muốn thực hiện công việc mà mình được giao mà không cần nhờ vả ai cả. Và khi có một không gian riêng để làm việc, năng suất làm việc của bạn cũng cao hơn.TÀI TRỢ

Dù không thể hiện ra ở ngoài, bạn cũng là một người có tham vọng và nhiệt huyết đạt được mục tiêu của mình.

Y. Bạn là người tràn trề năng lượng và nhiệt huyết

Bạn là người có khả năng giao tiếp tốt nên luôn được bao quanh bởi những người bạn mới, quan hệ rất rộng rãi. Ngoài ra bạn còn rất hay lo lắng cho việc của người khác, y như đó là việc của mình vậy.

Ngoài ra, trong các hoạt động tập thể, bạn dễ dàng trở thành người dẫn dắt mọi người, người tạo bầu không khí khiến những người khác cảm thấy thoải mái hơn. Dù là ở đâu, lúc nào, bạn cũng giành được ánh đèn trung tâm, tạo nên sự chú ý từ mọi người.

Đặc biệt, đối với bạn, thay vì lo lắng cho tương lai, bạn cố gắng tận hưởng hết mình những phút giây ở hiện tại hơn, luôn lạc quan, yêu đời và sống hết mình. Vì vậy mà bạn có thể nhìn ra những nét đẹp dù là rất nhỏ trong cuộc sống, đồng thời cũng trở thành một mặt trời nhỏ vui vẻ cho cuộc sống của người khác.

Đo độ bền vững trong chuyện tình cảm của bạn với Trắc Nghiệm Tình Yêu

trắc nghiệm tình yêu

Trắc Nghiệm Mbti Miễn Phí

Bộ trắc nghiệm Mbti Miễn Phí này sẽ giúp bạn định hướng tương lai đấy.

Để làm trắc nghiệm Mbti miễn phí, bạn hãy truy cập innocom.vn. Sau đó kéo xuống dưới để làm trắc nghiệm và bấm xem kết quả nhé!

Trắc Nghiệm Mbti Free

Trắc Nghiệm Mbti 50 Câu

Ngoài bộ trắc nghiệm mbti 70 câu, bạn cũng có thể tham khảo bộ trắc nghiệm mbti 50 câu dưới đây

Phần 1. Chọn câu trả lời mà bạn đã từng hành động hoặc nghĩ mình sẽ hành động

1. Khi bạn đi đến một nơi nào đó trong ngày, bạn sẽ

a. lên danh sách các công việc và thời gian thực hiện các công việc khi bạn đến đó

b. nghĩ đến công việc sẽ làm rồi đi thôi

2. Nếu bạn là một giáo viên, bạn muốn dạy

a. các khóa học thực nghiệm (thực tế)

b.  các khóa học liên quan đến lý thuyết

3. Thường thì bạn có phải là một người

a. chủ động giao lưu/giao tiếp

b. trầm tính và dè dặt

4. Bạn thường xuyên hành động theo

a. cảm tính, trái tim sẽ đưa ra quyết định

b. lý trí, suy nghĩ logic rồi đưa ra quyết định, không để tình cảm xen lẫn vào quyết định

5. Khi làm những việc mà nhiều người khác vẫn thường hay làm, thì ý nào (dưới đây) hấp dẫn bạn hơn

a. phát triển theo cách riêng của bạn, hay làm theo cách truyền thống (đã được công nhận rộng rãi)

6. Trong nhóm bạn bè, bạn là người

a. nắm bắt tin tức về mọi người, hay

b. bạn là một trong những người cuối cùng biết về những gì đang xảy ra.

7. Ý tưởng việc lập danh sách những việc bạn cần hoàn thành vào cuối tuần

a. hấp dẫn với bạn

b. bạn cảm thấy lạnh nhạt về nó

c. bạn rất chán nản với nó

8. Khi bạn có một công việc đặc biệt để làm, bạn muốn

a. lên kế hoạch một cách cẩn thận trước khi bắt đầu

b. tìm ra những điều cần thiết trong suốt quá trình thực hiện

9. Bạn có xu hướng

a. mở rộng tình bạn với nhiều người khác nhau, hoặc

b. kết bạn với rất ít người, nhưng tình bạn sâu sắc

10. Bạn hâm mộ những người

a. khá bình thường để không bao giờ khiến họ bị chú ý, hay

b. người quá lập dị, chẳng thèm bận tâm họ có khác người hay ko

11. Bạn có thích

a. sắp xếp những buổi dã ngoại, bữa tiệc,… thuận lợi nhất, hoặc

b. tự do làm bất cứ điều gì bạn nghĩ là vui, tùy vào thời điểm?

12. Bạn thường quan hệ tốt với

a. người suy nghĩ thực tế

b. người mơ mộng(tưởng tượng)

13. Khi bạn là thành viên một của nhóm, bạn có thường

a. tham gia vào cuộc nói chuyện của nhóm hoặc

b. ngồi tưởng tượng một mình?

14. Liệu có hay hơn không khi bạn được gọi

a. là một người đa cảm

b. là một người lý trí

15. Khi đọc để giải trí, bạn có

a. thích cách viết phá cách, cách viết truyền thống

b. thích tác giả viết chính xác những gì họ nghĩ

16. Liệu bạn có thể

a. dễ dàng nói chuyện thật lâu với hầu hết tất cả mọi người

b. chỉ có thể nói chuyện với một vài người nhất định hoặc với các điều kiện nhất định

17. Việc tuân thủ/làm theo một thời khóa biểu có

a. thu hút/hấp dẫn bạn

b. khiến bạn cảm thấy bị gò bó

18. Khi bạn được ủy nhiệm để làm một điều gì đó(bắt buộc) vào một thời điểm nhất định, bạn cảm thấy

a. thật tốt để có thể lập kế hoạch cho phù hợp, hoặc

b. một chút khó chịu vì bị ràng buộc?

19. Bạn có thành công hơn khi

a. cẩn thận làm theo một kế hoach công việc, hoặc

b. đối phó với những bất ngờ và nhanh chóng nhìn thấy những gì nên được thực hiện?

20. Bạn có muốn được coi là

a. người thực tế, thực dụng

b. người khéo léo, mưu trí

21. Trong một nhóm đông người, bạn thường

a. giới thiệu những người trong nhóm với mọi người

b. được người khác giới thiệu

22. Xu hướng của bạn thế nào khi đánh giá một vấn đề

a. đặt tình cảm lên trên lý luận logic

b. đặt lý luận logic lên trên tình cảm

23. Bạn muốn có những người bạn

a. luôn đưa ra những ý tưởng mới

b. luôn luôn thực tế

24. Liệu một người bạn mới gặp có thể nói (chỉ ra) ngay được những điều bạn thích thú (quan tâm) đến

a. ngay lập tức

b. chỉ sau khi mà họ đã thực sự hiểu được bạn

25. Trong công việc hàng ngày của bạn, bạn có

a. lập kế hoạch cho các công việc, do đó bạn sẽ không phải làm việc dưới áp lực, hoặc

b. thích làm việc trong tình trạng khẩn cấp, chạy đua với thời gian, hoặc ghét phải làm việc dưới áp lực?

26. Bạn thường

a. thể hiện cảm xúc của bạn một cách tự do

b. kìm nén cảm xúc bên trong mình

Phần 2. Chọn từ hoặc nhóm từ nào đúng (gần đúng) với cách nghĩ hay hành động của bạn

27.

a. Lên kế hoạch

b. Không lên kế hoạch

28.

a. Các sự kiện

b. Các ý tưởng

29.

a. Trầm tĩnh

b. Nồng nhiệt

30.

a. Có sức thuyết phục

b. Làm cảm động

31.

a. Tưởng tượng

b. Thực tế

32.

a. Lợi ích

b. Phước lành (Phù hộ)

33.

a. Người cư xử hòa giải

b. Người phán xét/chỉ trích

34.

a. Có hệ thống

b. Tự ý/Linh hoạt

35.

a. Tuyên bố

b. Quan niệm

36.

a. Kín đáo

b. Thích nói

37.

a. Phân tích

b. Đồng cảm

38.

a. Sáng tạo cái mới

b. Làm dựa trên cái có sẵn

39.

a. Kiên quyết

b. Hiến cho (nhường cho)

40.

a. Hòa nhã

b. Kiên quyết

41.

a. Có hệ thống

b. Tự nhiên/ngẫu nhiên

42.

a. Chắc chắn

b. Giả thuyết/Giả định

43.

a. Điềm tĩnh

b. Sống động/Sôi nổi

44.

a. Nhân từ

b. Công bằng/Khách quan

45.

a. Bị lôi cuốn

b.  Có nhận thức

46.

a. Tinh thần cứng cỏi

b. Trái tim ấm áp

47.

a. Cảm nhận

b. Suy luận/Suy nghĩ

48.

a. Thẳng thắn

b. Gián tiếp/Ẩn dụ

49.

a. Nhìn xa trông rộng

b. Lòng trắc ẩn/Thương hại

50.

a. Cứng rắn

b. Mềm mỏng

Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu Pdf Miễn Phí

Bạn cũng có thể lưu về máy bộ Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu Pdf Miễn Phí này nhé

Để lưu về máy 70 câu trắc nghiệm Mbti, bạn hãy bấm chuột phải, copy 70 câu ở mục 6 sau đó dán vào văn bản nhé.

Chỉ báo đánh giá tính cách MBTI được phát triển bởi Isabel Briggs Myers, Katharine Cook Briggs và David Keirsey từ các công trình nghiên cứu của vị bác sỹ tâm thần học nổi tiếng Carl G. Jung về các loại hình tâm lý dựa trên các học thuyết về các chức năng nhận thức.

Keirsey gọi INFP là The Healer (Người hòa giải) vì họ có xu hướng thông cảm, sự vị tha và lòng trắc ẩn sâu sắc để giúp đỡ đối với người khác và INFP là 1 trong 4 loại tính cách của một nhóm tính khí Idealist (Nhà lý tưởng).

Đánh giá MBTI ước tính đánh giá chính xác khoảng 75% theo chỉ báo hướng dẫn của nó, bằng nhiều câu hỏi trắc nghiệm trên cơ sở bốn “nhị phân” (các cặp đối lập về tâm lý), INFP là 1 trong 16 kết quả loại tính cách và được xác định bằng bốn mà chữ viết tắt ký tự đầu tiên (riêng iNtuition ngoại lệ vì I dùng cho Introversion) như dưới đây:

 • Introversion: ưa thích hướng nội nên thường có xu hướng thích sự yên tĩnh, chỉ thích tương tác với những người bạn thân thiết. Việc tiếp xúc xã hội với những người không quen khiến họ tổn thất nhiều năng lượng;
 • iNtuition: Dùng trực giác nhiều hơn là cảm nhận cụ thể, vì vậy họ tập trung sự chú ý vào bức tranh toàn cảnh hơn là những chi tiết nhỏ nhặt, cũng như là những điều có thể xảy ra trong tương lai hơn là chú ý vào thực tại;
 • Feeling: Đưa ra quyết định dựa vào cảm nhận, trạng thái cảm xúc tình cảm, giá trị cá nhân hơn là dựa vào các yếu tố khách quan hoặc quy luật logic;
 • Perception: Họ không vội đánh giá hay sớm ra một quyết định phán xét quan trọng nào đó , thay vào đó luôn nhìn nhận một cách linh hoạt vấn đề và có thể thay đổi tùy hoàn cảnh.

Vậy là Scr.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về trắc nghiệm mbti rồi.

Viết một bình luận