5+ App Nhận Thẻ Garena Miễn Phí Mới Nhất (2024)

Hướng Dẫn Cách Kiếm Thẻ Garena Miễn Phí 2024 Và Chia Sẻ Cho Bạn Các App Ứng Dụng Hot, Uy Tín Nhất, Được Nhiều Người Sử Dụng.

Kiếm Thẻ Garena Là Gì ?

Garena là một nhà phát hành game được coi là khá mới trẻ so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam: VTC, FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng Garena mang đến cho cộng đồng game Việt Nam những game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3 …

Tất cả các game từ Garena đều rất hấp dẫn và thu hút được số người tham gia lớn nhất hiện nay. Thẻ sò( thẻ Garena) là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ này vào các game người chơi sẽ cần có thẻ cào để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật,… tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Hiện tại thẻ Garena được phát hành trên thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào đủ các mệnh giá và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức phát hành sẽ có cách phân phối riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Quà cho bạn 👉 Tặng Acc Game Miễn Phí

Kiếm Thẻ Garena
Kiếm Thẻ Garena

5 Cách Kiếm Thẻ Garena Miễn Phí 2024

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể thử để nhận thẻ Garena miễn phí:

  1. Sự kiện chính thức: Tham gia các sự kiện chính thức của Garena hoặc các sự kiện trong trò chơi mà bạn đang chơi. Các sự kiện thường cung cấp cơ hội nhận thẻ quà hoặc mã code.
  2. Giveaways và quảng cáo: Theo dõi các trang web chính thức, diễn đàn, trang mạng xã hội hoặc kênh YouTube của Garena để nhận thông báo về các chương trình quảng cáo, giải đấu, hoặc giveaway mà họ tổ chức.
  3. Tham gia cộng đồng: Tham gia cộng đồng trò chơi hoặc cộng đồng Garena để có cơ hội nhận thẻ quà trong các sự kiện cộng đồng hoặc thông qua các hoạt động của cộng đồng.
  4. Tặng card Garena free bên dưới hoặc liên hệ để SCR.VN tặng riêng nếu bạn có nhu cầu.

Nhận ngay 🌟Thẻ Garena Miễn Phí🌟 không thể bỏ lỡ

Cách Kiếm Thẻ Garena bằng cách tham gia Vinareseach

Vinaresearch là trang khảo sát tích điểm đổi quà uy tín tại Việt Nam, bạn có thể kiếm tiền hay kiếm thẻ game bằng cách tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát online hoặc mời bạn bè tham gia.

Trả lời khảo sát là công việc chính trên Vinaresearch, một trang đa dạng các loại hình khảo sát từ công khai đến riêng tư. Tuy nhiên mình không đánh giá cao Vinaresearch lắm vì các bài khảo sát thấp điểm thì làm rất tốt nhưng điểm cao hơn thì khả năng bạn bị đá bay ra ngoài rất cao do khảo sát không phù hợp với đối tượng.

Bạn cũng có thể mời bạn bè cùng tham gia để nhận được tổng 60 điểm với 10 cộng ngay và 50 điểm cộng vào tài khoản khi bạn bè của bạn tích được tổng 100 điểm.

Để đổi thẻ game bạn cần tiếu thiểu 500 điểm nhé, sau đó thực hiện rút tiền về ví ngân lượng. Sau đó chờ Vinaresearch chuyển tiền đến tài khoản ngân lượng và bạn sẽ dùng số tiền đó để đổi thẻ Game nhé. Hiện tại Ngân Lượng có rất nhiều loại bạn có thể mua như: Garena, Zing, Gate hay Vcoin.

Tặng bạn 👉 Acc Reg Flo Tinh Hệ Miễn Phí

Cách Kiếm Thẻ Garena Free Fire Qua Khảo Sát

Giới thiệu đến người chơi Cách Kiếm Thẻ Garena Free Fire thông qua Infoq làm khảo sát.

Trang khảo sát cuối cùng mình muốn giới thiệu đến bạn là Infoq, và tất nhiên nó cũng có thể giúp bạn kiếm thẻ game miễn phí thông qua việc hoàn thành các cuộc điều tra cũng như mời bạn bè.

Khảo sát infoq khá đa dạng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau thông thường các bài nghiên cứu thị trường của Infoq sẽ có số điểm thưởng từ 4-102 điểm, sau khi bạn hoàn thành thì phải chờ khoảng 5 phút thì hệ thống mới cộng điểm nhé. Ngoài ra mời bạn bè cũng là cách giúp bạn gia tăng số điểm hiện tại của mình. Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn nhận được 2 ngàn đồng. Bạn sẽ không nhận được tiền ngay mà phải chờ bên Infoq họ kiểm tra xem có hợp lệ không đã nhé.

Để đổi thẻ game bạn cần phải có tối thiểu 1000 điểm có thẻ cào điện thoại thì 500 điểm nhé, sau đó thực hiện quy đổi số điểm đó bằng cách rút tiền về ví ngân lượng. Như trang Vinaresearch bạn sẽ phải chờ Infoq chuyển tiền đã nhé mất khoảng 3-4 ngày thôi, sau khi có tiền rồi thì bạn vào BaoKim.Vn và dùng số tiền đó để mua thẻ game miễn phí.

Với ví Bảo Kim bạn có thể dùng số tiền đó để quy đổi sang nhiều loại thẻ game miễn phí khác nhau như: Garena, BIT, Gosu, Zing, Gate… Hầu hết các loại thẻ tại Việt Nam dùng được thì đều có đầy đủ luôn.

Quà VIP 👉 Shop Roblox Free (Acc Có Mochi v2, Yoru, Kitsune, Tộc v4, Lv Max 0₫)

5+ App Nhận Thẻ Garena Miễn Phí 2024

Thẻ Garena là một loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các trò chơi do Garena Vietnam phát hành, như Free Fire, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, và nhiều game khác. Có nhiều app cho phép bạn kiếm thẻ Garena miễn phí bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, khảo sát, đọc tin tức, hoặc chơi game.

Dưới đây là một số app nhận thẻ Garena miễn phí mới nhất dưới đây:

App Kiếm Thẻ Garena Nhanh Nhất – Tozaco

Để làm cách này bạn chỉ có thể tham gia nếu đã có điện thoại thuộc hệ điều hành Android hoặc IOS nhé, thường thì sau khi đăng nhập vào hệ thống, ứng dụng sẽ cập nhật những nhiệm vụ tích coin/điểm sau khi đủ điểm thì dùng nó để đổi thẻ game miễn phí nhé.

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền và thẻ game trên điện thoại android và ios cực kỳ nổi bật trong những năm 2015-2018. Hiện nay với xuất hiện của nhiều app, Tozaco cũng không còn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Tuy nhiên xét về độ uy tìn thì ứng dụng vẫn làm tốt vai trò của mình, bạn hoàn toàn có thể tích coin đổi sang thẻ game.

Một số nhiệm vụ để bạn gia tăng coin thưởng trong tozaco là tải App, Xem video quảng cáo và tham gia tìm website… Trong đó chắc Tải App thì bạn cũng đã biết rồi: chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại sau đó mở lên và xác nhận, hệ thống sẽ tự động cộng coin cho bạn nếu hoàn thành hợp lệ.

Mời bạn bè cũng là cách giúp bạn kiếm coin từ Tozaco, ứng dụng sẽ cộng coin thưởng vào tài khoản của bạn khi chia sẻ link giới thiệu thành công người mới trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Chi tiết hơn bạn có thể xem ở mục sự kiện trên ứng dụng Tozaco.

Hiện tại với Tozaco bạn cần phải tích được 10K coin nếu muốn đổi và kiếm ngay thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game miễn phí nhé. Hệ thống đang cung cấp 2 loại là Zing và Vcoin bạn nào đang chơi game có cho nạp hai loại này thì nên tham gia Tozaco nhé, ứng dụng kiếm tiền này sử dụng cũng khá đơn giản thôi.

Nhận ngay 👉 Shop Acc FF 0đ

Ứng Dụng Kiếm Thẻ Garena Quà Momo

Ứng dụng này nếu bạn đã biết thì không còn xa lạ gì nữa đúng không. Hiện tại Momo đang có chương trình liên kết tài khoản thẻ ngân hàng với ví Momo nhận ngay 100K miễn phí có thể dùng để mua thẻ cào điện thoại hoặc game nhé các bạn. Ai chưa làm thì nhanh tay tham gia ngay nhé!

Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng ATM rồi thì thực hiện những thao tác sau: Tải ứng dụng Momo sau đó đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại bạn đã đăng ký làm thẻ ATM. Tiếp theo bạn liên kết ví Momo với ngân hàng bạn đang sử dụng, hiện tại Momo cho phép hơn 20 ngân hàng có thể liên kết nhé.

Tùy vào từng ngân hàng mà bạn thực hiện liên kết với tài khoản ví Momo phù hợp, có thể dùng Internet Banking, Smart Banking hay dùng chính số tài khoản ATM nhé. Sau khi điền thông tin ngân hàng bạn nhập số điện thoại Momo gửi đến để xác nhận liên kết coi như đã thành công 99% rồi.

Bước cuối cùng bạn nạp vào tài khoản Momo bằng chính nguồn tiền thẻ ngân hàng đã liên kết vừa rồi tối thiểu là 10K. Sau đó bạn chỉ đợi Momo gửi gói khuyến mãi 100K miễn phí vào tài khoản Ví Momo thôi.

Với 100K nhận được miễn phí từ Momo bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch miễn phí với số tiền cao nhất là 100 ngàn đồng. Để mua thẻ game Garena hay Gosu, Zing… bạn vào mục mua thẻ game online trên ứng dụng nhé sau đó chọn mệnh giá 100K và giao dịch thanh toán miễn phí.

Bạn cũng có thể nhận 100K khi chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng Momo và nhập mã giới thiệu của bạn. Tất nhiên họ cũng phải thực hiện đầy đủ các bước trên thì bạn mới có thể nhận được tiền nhé.

Tổng hợp 📍Shop Bán Thẻ Garena Miễn Phí📍 chất lượng

App Nhận Thẻ Garena Free – Hago

  • App này là một nền tảng giải trí xã hội, nơi bạn có thể chơi game, chat, và kết bạn với người khác. Bạn có thể nhận thẻ Garena miễn phí bằng cách tham gia các sự kiện, hoặc đổi điểm thưởng.

Đọc Báo Kiếm Thẻ Garena – Cashzine

Cashzine là một ứng dụng về phong cách sống tạo ra tiếng vang hàng ngày để tương tác với bạn bè. Những câu chuyện phiếm về giải trí, thủ thuật cuộc sống, v.v. Thông qua dữ liệu lớn và công nghệ AI, tất cả các chủ đề đều rất phù hợp với sở thích của các bạn, hãy có được chủ đề chất lượng cao cho cả hai của bạn để thỏa thích cuộc sống.

App này cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đọc tin tức trên nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể quy đổi tiền thành thẻ Garena với các mệnh giá từ 20k, 50k, 100k, và nhiều hơn nữa

Đọc sách là một cách tốt để cải thiện bản thân. Thông qua dữ liệu lớn và công nghệ AI, chúng tôi đề xuất nội dung có liên quan chặt chẽ cho bạn theo sở thích của bạn, mọi thứ dành cho bạn.

Để mang lại lợi ích cho những người đọc nghiêm túc, hệ thống Cashzine sẽ cung cấp cho bạn số tiền trong ứng dụng khác nhau tùy theo chất lượng đọc của bạn. Bạn càng đọc nghiêm túc và chuyên sâu, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền trong ứng dụng.

Cho dù bạn là người có ảnh hưởng hay người dùng bình thường, bạn cũng có thể nhận được tiền trong ứng dụng bằng cách mời người hâm mộ hoặc bạn bè. Để nhiều người phát triển thói quen đọc sách tốt, càng mời nhiều người tham gia đọc sách, bạn sẽ nhận được càng nhiều xu trong ứng dụng.

Tất cả các đồng tiền trong ứng dụng bạn nhận được, đạt đến một số tiền nhất định, có thể được rút hàng ngày để lấy tiền mặt thông qua PayPal, GCash, Dana và các ví điện tử hoặc tài khoản cá nhân khác.

Chia sẻ đến bạn 🍃Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí🍃

App tặng thẻ garena miễn phí Voicepick

  • App này là một ứng dụng ghi âm giọng nói, nơi bạn có thể tham gia các cuộc thi, hoặc làm việc cho các dự án khác nhau. Bạn có thể nhận thẻ Garena miễn phí bằng cách đổi điểm tích lũy

Tặng game thủ 999 🔸Tài Khoản Garena Miễn Phí🔸

Liên Hệ Tặng Thẻ Garena Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa nhập được Thẻ Garena miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận