Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Tập 1, Tập 2 [21+ Bài Văn Hay]

Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Tập 1, Tập 2 ❤️️ 21+ Bài Văn Hay ✅ Tham Khảo Bài Văn Mẫu Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Đặc Sắc Nhất.

Dàn Ý Tả Quyển Sách Toán Lớp 4

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu dàn ý cho bài văn tả quyển sách toán lớp 4 thì bài viết này dành cho bạn!

I. Mở bài

– Giới thiệu sách toán lớp 4 của em

II. Thân bài

* Tả hình dáng cuốn sách

– Cuốn sách là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi tiết học toán

– Bìa màu hồng, cam và xanh dương, có 1 bạn học sinh đang hăng say học tập.

* Mô tả bên trong cuốn sách

– Từng trang sách phẳng phiu, trắng ngần

– Sách được chia thành nhiều chương, có lời nói đầu, mục lục..

III. Kết bài

– Cảm nghĩ về cuốn sách toán 4.

Văn mẫu 🌸 Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 🌸 hay nhất

8+ Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Hay Nhất

Đừng bỏ qua bài viết của SCR.VN nếu bạn đang gặp khó khăn về đề tài miêu tả quyển sách toán lớp 4!

Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Ngắn Gọn

Hằng ngày đến trường, em không thể thiếu những quyển sách. Trong đó em ấn tượng nhất là quyển sách Toán lớp 4 của em.

Em là người yêu thích môn Toán thế nên việc đầu tiên mà em thường làm khi nhận được bộ sách giáo khoa là tìm quyển Toán để ngắm nghía. Dấu ấn ban đầu của em với người bạn này chính là một tấm bìa nhiều màu sắc với màu hồng làm chủ đạo. Sách có kích thước chiều rộng là 17cm và chiều dài là 24cm, vừa vặn để học sinh cầm hay mang theo. Bìa được làm từ chất liệu giấy trơn, trên và dưới đều có những dòng giới thiệu nhỏ về đơn vị.

Ngay giữa bìa là dòng chữ “Toán” được viết in hoa màu xanh đậm đóng trong nền màu trắng. Chếch xuống dưới là số 4 được tô màu hồng đậm. Bức tranh ở ngoài bìa trung tâm là một bạn học sinh nữ đang giải toán với các phép tính và hình học. Bạn học sinh đeo trên cổ là chiếc khăn quàng đỏ đã tạo cho em rất nhiều nguồn cảm hứng để học tập.

Giấy bên trong mỏng hơn nhưng độ trắng vừa phải với mắt của chúng em. Tiêu đề bài học cho đến nội dung bài học được in với những kiểu cách màu sắc khác nhau để phân biệt nhưng đều rõ ràng và bắt mắt. Đặc biệt, bài học nào cũng có hình vẽ minh họa sinh động khiến tiết học càng trở nên hứng thú hơn.

Đây sẽ là người bạn theo chân em đến trường trong nửa năm học bởi vậy em luôn có ý thức giữ gìn và trân quý quyển sách này.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Tập 1 Đặc Sắc

Năm nay em đã trở thành học sinh lớp 4, đã thêm một tuổi, đã lớn hơn. Bố đèo em di chuẩn bị sách vở và đồ dùng học tập cho năm học mới, trong số đó, quyển sách Toán lớp 4 tập 1 chính là đồ dùng học tập mà em yêu mến nhất.

Quyển sách hình chữ nhật có kích thước khoảng 20X30 cm. Bìa sách màu hồng rất nổi bật và bắt mắt. Trên bìa sách có in hình 1 em nhỏ mặc đồng phục học sinh đang làm bài tập toán. Trên bìa sách, dòng chữ TOÁN được in hoa màu xanh ở góc trên quyển sách, còn chữ số 4 được in màu hồng đậm ngay bên cạnh, bố cục vừa hợp lý lại thuận mắt nhìn.

Bên trong sách được in rất rõ ràng và sắc nét, hình ảnh sống động dễ dàng lột tả được phần nào điều tác giả muốn gửi gắm. Từng trang sách được lật sang vẫn còn thơm mùi giấy mới, mùi đánh thức chúng ta phải chăm chỉ học tập. Mỗi trang sách là một mục để tìm hiểu khác nhau: kiến thức, công thức, bài tập. Chỉ là một quyển sách nho nhỏ nhưng lại có nhiều phép toán mà chúng ta phải biết.

Em rất yêu quý quyển sách toán lớp 4 tập 1 này, đó sẽ là người bạn đồng hành với em trong năm học tới, em sẽ giữ gìn nó thật tốt và biến nó trở thành trợ thủ đắc lực để em có thể học tốt hơn môn tiếng việt.

Đừng bỏ qua bài văn 🌸 Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2 🌸 đặc sắc!

Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Tập 1 Hay

Để chuẩn bị vào năm học mới, ba mua cho em một bộ sách giáo khoa lớp 4 trong đó có cuốn sách Toán 4 tập 1 là em thích nhất.

Quyển sách Toán mới xinh xắn làm sao, hình chữ nhật. Bìa sách được trang trí bằng một bức tranh với nhiều màu sắc khác nhau. Mặt bìa láng bóng. Sách mới nên có mùi thơm của giấy và mực in.

Quyển sách khá dày, gồm hơn 180 trang. Ngoài bìa phía trên in chữ TOÁN 4, bằng mực xanh và hồng. Phía dưới là bức tranh có 1 bạn học sinh nữ đang giải các phép toán. Bên cạnh có còn có các hình khối, biểu đồ tròn, biểu đồ cột,… gợi ý nội dung chương trình học.

Lật sách ra, trang thứ nhất ghi tên các tác giả của quyển sách và một lần nữa chữ TOÁN 4, tập 1 lại được lặp lại, có lẽ là để nhắc nhở chúng em hãy học tập tốt bộ môn Toán. Bên trong các bài học sắp xếp theo tuần. Các phần ghi nhớ được đóng khung để tạo nên sự chú ý nhất định cho người đọc. Trước mỗi chủ điểm sách đều dành hẳn một trang và hình minh hoạ cho chủ điểm đó. Mỗi bài học lại thường có hình minh họa rõ ràng, màu sắc hấp dẫn.

Quyển sách Toán lớp 4, tập 1 sẽ là người bạn đồng hành cùng em trong suốt học kì I giúp em mở mang kiến thức và học tốt môn Toán. Em quý quyển sách của em lắm! Hằng ngày, sau khi học bài xong, em bỏ nó vào cặp sách. Mai này dù lên lớp 5, em vẫn xem quyển sách ấy là người bạn tri kỉ.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Tập 2 Ấn Tượng

Vào đầu năm học mới, em được bố mẹ mua cho rất nhiều sách và vở, quyển nào cũng đẹp, quyển nào em cũng thích. Nhưng trong số các quyển sách đó, quyển sách mà em thích hơn cả là quyển sách “Toán 4, tập hai”.

Nhìn bề ngoài, quyển sách như một chiếc hộp nhỏ xinh xắn. Khổ sách chỉ nhỉnh hơn quyển vở một chút. Bề mặt của sách được tạo nên bởi nhiều màu hồng, cam khác nhau tuyệt đẹp. Nổi bật trên đó là dòng chữ “Toán 4” được in to bằng ba màu: xanh, hồng. Bên dưới dòng chữ ấy là cảnh 1 bạn nữ đang làm bài toán trên bảng. Trên cùng của quyển sách em dán một chiếc nhãn vở xinh xinh. Quanh quyển sách được bao bọc bằng bìa ni lông để cho sách không bị bẩn.

Nhìn bề ngoài tuy quyển sách trông thật đẹp, nhưng bên trong sách còn rất nhiều điều kì lạ, thú vị đang chờ ta khám phá. Sách dày gần 200 trang, phảng phất một mùi thơm mát dịu của giấy in. Ngay sau trang bìa, em nhìn thấy tên của các tác giả viết nên cuốn sách này. Các bài học trong sách được sắp xếp theo từng tuần, từng chủ điểm. Sách có nhiều hình ảnh minh họa đi kèm theo các kiến thức để bạn dễ hiểu.

Cuối cuốn sách là phần mục lục. Phần này giống như một người “chỉ đường” cho chúng em tìm đúng các bài học trong sách. Mỗi khi học xong, em thường vuốt mép sách cho thật thẳng rồi cẩn thận cất vào cặp để chuẩn bị cho buổi học ngày mai. Sách đúng là một người thầy, một người bạn, một hành trang kiến thức bổ ích trên con đường học tập của em.

Em sẽ giữ sách thật cẩn thận để sách luôn luôn đẹp, bền như ngày đầu mới mua.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Tập 2 Ngắn Nhất

Sách là một trong những nguồn tri thức có nhiều lợi ích quan trọng nhất đối với mỗi người. Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn ai cũng có những cuốn sách tâm đắc nhất. Với em thì cuốn sách toán lớp 4 tập 2 là cuốn sách mang nhiều ý nghĩa và gây ấn tượng với em nhiều nhất. Bởi cuốn sách không chỉ có một hình thức đẹp mà còn có những mục nội dung được trình bày một cách hợp lí, logic. Tất cả đã tạo nên những giá trị to lớn cho cuốn sách.

Cuốn sách do nhà xuất bản giáo dục và đào tạo xuất bản. Ngay từ ở ngoài trang bìa, cuốn sách đã hấp dẫn sự chú ý của em. Đó là hình ảnh của người bạn học sinh đang học toán, những phép toán của cương trình lớp 4 mà chúng em sắp được học. Trên cùng của cuốn sách là dòng chữ Bộ giáo dục và đào tạo, ngay sau đó là tên cuốn sách TOÁN 4. Và dưới cùng là dòng chữ in lô gô và biểu tượng của nhà xuất bản giáo dục.

Nội dung của quyển sách cũng là một trong những điều mà em thích nhất từ cuốn sách. Vì là sách của kì thứ hai cho nên bài họ đầu tiên của cuốn sách bắt đầu từ tuần thứ 19. Mỗi một tuần, chúng em đều được học những tiết học đi cùng để có thể có những giờ luyện tập bổ ích nhất.

Cuốn sách toán lớp 4 tập hai là cuốn sách đẹp và hay. Mỗi trang giấy trắng tinh chứa những kiến thức mà em cần phải học tập. Những kiến thức đó sẽ giúp em có được những hành trang vào đời một cách xuất sắc nhất.

Bài văn tả 🌸 Cảnh Đẹp Quê Hương Em Lớp 4 🌸 bạn nên biết!

Bài Văn Tả Quyển Sách Giáo Khoa Toán Lớp 4 Sáng Tạo

Sách là người bạn không thể thiếu của tôi. Chủ nhật tuần trước, khi dọn ngăn kéo cũ, tôi vô tình tìm thấy một cuốn sách cũ, cuốn sách đã giúp tôi rất nhiều trong học tập.

Cuốn sách đó là sách Toán lớp 4 của tôi. Cuốn sách đó đã cùng tôi chinh phục những giải thưởng danh giá trong các kì thi toán cấp trường. Bây giờ nó cũ hơn hồi đó rất nhiều, lớp vỏ màu hồng đậm đã bạc màu nhiều. Viền bìa cũng bị rách vài chỗ dù đã được bọc cẩn thận bằng một lớp nilon mỏng.

Trang bìa là 1 bạn gái đang giải toán. Chậm rãi mở trang bìa, hiện ra trước mắt em là những kiến thức quan trọng của môn toán lớp 4, em rất thích môn toán học vì vậy năm nào em cũng cố gắng đọc và làm tất cả các bài tập trong sách để trau dồi thêm nhiều kiến thức.

Do sách được cất trong góc tủ, khá kín nên các trang đã bị ẩm mốc. Dù đã khá cũ nhưng từng chữ trên trang vẫn rõ ràng. Các từ không chỉ được hiển thị bằng mực đen, mà còn là những từ có màu sắc, được tôi tô lên để đánh dấu chúng. Cuốn sách này cũng như nhiều cuốn sách khác, đều có lời tựa và mục lục để giúp người đọc tìm hiểu thêm về cuốn sách.

Cầm cuốn sách, tôi càng nâng niu nó hơn, ngắm nhìn nó rồi chợt bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Nội dung của nó thực sự hay và ý nghĩa, mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là tiếng cười và nước mắt. Tôi rất thích cuốn sách này, tôi sẽ giữ gìn nó cẩn thận hơn để nó luôn là người bạn đồng hành trong cuộc đời!

Em Hãy Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Của Em Điểm Cao

Bắt đầu năm học mới, mẹ em đã mua cho em bộ sách giáo khoa lớp 4, trong đó có cuốn sách Toán thật xinh mà em rất thích.

Quyển sách có dạng hình chữ nhật, với những sắc tố cam, hồng và xanh dương rực rỡ tỏa nắng. Chiều rộng khoảng chừng 17 xen ti mét, dài độ 24 xen ti mét. Gáy sách được đóng bằng bìa cứng để giữ cho sách được lâu bền. Mặt trước quyển sách có in hàng chữ rất to TOÁN 4 màu xanh đậm, phía trên là hàng chữ BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO màu đen, phía dưới ghi tên NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC màu trắng.

Nổi bật trên bìa sách là hình ảnh một bạn học viên quàng khăn đỏ đang giơ tay phát biểu bài cùng những hình vẽ minh hoạ những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Mở sách ra, em thấy bên trong quyển sách được chia thành tuần, từ tuần 19 đến tuần 35. Các bài học kinh nghiệm được in với dòng chữ rất rõ ràng, sắc tố điển hình nổi bật. Đa số những bài đều có tranh minh họa thật mê hoặc và sôi động.

Em thích quyển sách này lắm vì sách giúp em học tập tốt môn Toán và mở mang thêm hiểu biết. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn trọng, không vứt sách bừa bãi và bao bìa dán nhãn khá đầy đủ để sách luôn luôn mới.

Em Hãy Tả Quyển Sách Toán Lớp 4 Của Em Xuất Sắc

Một trong những hành trang không hề thiếu khi đi học của mỗi học viên đó là sách vở. Cuốn sách mà em ưa thích đó là sách Toán vì môn học mà em yêu thích là môn Toán.

Cuốn sách Toán lớp 4 dày khoảng chừng 2,5 cm, gáy vuông vức và bìa giấy mềm. Cuốn sách có bìa in hình 1 bạn học viên nữ đang học bài. Nhìn thấy hình ảnh này, em thấy được truyền động lực học hành cần mẫn hơn rất nhiều. Cuốn sách có khoảng chừng hơn 100 trang, được trình diễn vô cùng khoa học và dễ hiểu.

Ở đầu cuốn sách là mạng lưới hệ thống chú thích để học viên hoàn toàn có thể đọc hiểu được sách tốt hơn dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Ở cuối cuốn sách có mục lục trình diễn khoa học và tên của nhà xuất bản, phong cách thiết kế bìa …. Xuyên suốt những trang sách trong cuốn sách, kiến thức và kỹ năng lí thuyết được trình diễn vô cùng dễ hiểu và được minh họa rõ ràng.

Phần lí thuyết quan trọng đều được đóng khung điển hình nổi bật để học viên khắc ghi. Phần bài tập được trình diễn dễ nhìn và còn có những hình minh họa sinh động cho học viên. Cuốn sách toán lớp 4 luôn làm cho em cảm thấy yêu thích việc học. Nhờ có cuốn sách và sự hướng dẫn của thầy cô, em luôn nắm vững được kiến thức và kỹ năng toán lớp 4 và trở thành học viên giỏi toán của lớp.

Tóm lại, cuốn sách toán lớp 4 là một trong những hành trang không hề thiếu của em hiện tại. Cuốn sách đã mang đến cho em những kiến thức và kỹ năng hữu dụng, lí thú về toán học và đời sống xung quanh .

Học cách 🌸 Tả Chiếc Đồng Hồ Treo Tường Lớp 5, Lớp 4 🌸 thú vị!

Viết một bình luận