Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 [24+ Mẫu Ngắn Hay]

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 ❤️️ 24+ Mẫu Ngắn Hay ✅ Tổng Hợp Các Bài Văn Mẫu Đặc Sắc Nhất Miêu Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1.

Dàn Ý Tả Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1

Dàn ý tả quyển sách tiếng Việt lớp 4 tập 1 sau đây được đánh giá chi tiết nhất, các bạn xem qua nhé!

I.Mở bài

 • Giới thiệu quyển sách Tiếng Việt 4 tập 1

II. Thân bài

a. Tả bên ngoài

 • Sách hình chữ nhật, khổ sách 17cm X 24 cm.
 • Bìa trước màu vàng nhạt, có tranh vẽ năm bạn học sinh đang ngồi học, phía trên ghi tên sách, phía dưới ghi tên Nhà xuất bản.
 • Bìa sau màu trắng, có dán tem của Nhà xuất bản Giáo dục.

b. Tả bên trong

 • Giấy trắng tinh, cùng khổ giấy với tờ bìa, mỏng hơn giấy bìa, gồm 184 trang.
 • Kênh chữ to, rõ ràng. – Môn Tập đọc thường có kênh hình tranh vẽ) minh họa.
 • Mạch kiến thức chia theo từng chủ điểm.
 • Mỗi tuần học: gồm 5 phân môn (Tập đọc, Luyện từ và câu; Chính tả; Tập làm văn, Kể chuyện).
 • Có câu hỏi, luyện tập sau mỗi bài học.
 • Có hướng dẫn ôn tập giữa học kì và cuối học kì.
 • Cuối quyển sách là phần Mục lục.

III. Kết bài

 • Quyển sách là nơi chứa thật nhiều kiến thức bổ ích.
 • Là người bạn đồng hành với em trong suốt học kì.
 • Em hứa gìn giữ sách cẩn thận, không để rách bìa, quăn góc.

Đọc thêm văn mẫu 🌸 Tả Quyển Sách Mà Em Yêu Thích Lớp 4, 5 🌸 đặc sắc!

14+ Bài Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1

Tham khảo bài viết của SCR.VN để biết cách viết bài văn tả quyển sách tiếng việt lớp 4 tập 1 thật hay nhé!

Bài Văn Tả Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Đặc Sắc

“Tiếng Việt 4” là cuốn sách giáo khoa mà em yêu thích nhất. Cái cảm giác thú vị khi em cầm nó trên đôi bàn tay nhỏ bé của mình trong giờ Tập đọc đầu tiên khi bước vào năm học mới đã làm em nhớ mãi.

Cuốn sách (Tập 1) dày 184 trang, cỡ 16×24 cm. Bìa màu vàng nhạt sáng bóng nổi bật tên sách Tiếng Việt 4. Tranh minh họa gợi lên hình ảnh thân mật, say mê của sáu cô cậu học trò nhỏ ngồi quanh bạn theo dõi cô giáo chữa bài trên cuốn vở mở rộng.

Qua cuốn sách, em đã bắt gặp chú Dế Mèn ngộ nghĩnh, hào hiệp và tốt bụng đáng yêu đang ân cần an ủi chị Nhà Trò bé bỏng, yếu đuối. Dế Mèn mắt tròn xoe, trên đầu có hai dải tóc dài uốn cong. Chân chú như đi giày, đôi càng lởm chởm những răng cưa sắc nhọn. Chú đã làm cho mụ Nhện và lũ Nhện Gốc, Nhện Vách bạt vía kinh hồn.

Trang 50 là bài thơ ngụ ngôn “Gà Trống và Cáo”. Cảnh bà già kẻ cắp gặp nhau thật hóm hỉnh. Em say mê ngắm nhìn không chán một số tranh ảnh minh họa: danh họa Lê-ô-nác-đô đa Vin-xi trong bài “Vẽ trứng”, chú Tư và năm bạn nhỏ trong bài “Chiếc xe đạp của chú Tư”, Yết Kiêu yết kiến vua Trần Nhân Tông xin đi đánh giặc,… Nhiều tranh đẹp, nhiều bài thơ hay, nhiều mẫu chuyện vui và lạ: Nàng tiên Óc, Những hạt thóc giống, Trong quán ăn “Ba cá bống”, v.v…

Những bài học về văn miêu tả đối với em rất hấp dẫn. Mỗi trang sách như mở ra trong tâm hồn em một thế giới bao la, đầy ước mơ và hy vọng. Ông Trạng thả diều mới đáng yêu làm sao! Em khẽ đọc bài thơ “Nếu chúng mình có phép lạ”, chỉ đọc một lần là em thuộc ngay:

“Nếu chúng mình có phép lạ,
Bắt hạt giống nảy mầm nhanh
Chớp mắt thành cây đầy quả,
Tha hồ hái chén ngọt lành”.

Năm học lớp ba, em cứ lẹt đẹt mãi môn Tiếng Việt. Nâng cuốn sách “Tiếng Việt 4” lên đôi bàn tay, em ước ao sẽ trở thành một học sinh Tiểu học “văn hay chữ tốt”.

Bài Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt 4 Tập 1 Ấn Tượng

Trước ngày khai giảng, ông bà mua cho em một bộ sách lớp 4, trong đó có quyển Tiếng Việt bốn tập một là em mê nhất. Mới cầm quyển sách trên tay, em đã thấy hấp dẫn. Cuốn sách chỉ một trăm hai tám trang, khổ nhỏ và gọn ghẽ làm sao.

Bìa sách dày, cứng và đẹp như một bức tranh. Phía trên cùng của bìa ghi dòng chữ: “Bộ giáo dục và Đào tạo” màu vàng tươi nổi bật. Kế đó là chữ Tiếng Việt bốn thật to, đậm bằng màu hồng và cam rất rõ. Hình ảnh đẹp nhất là hình ảnh sáu bạn học sinh ngồi quanh cô giáo nghe cô giảng bài.

Lật giở từng trang, em thấy bài nào cũng hay. Các bài thơ, bài văn xen kẽ được xếp theo từng chủ điểm. Ôi những bức tranh minh hoạ rõ nét, nhiều màu sắc mới đẹp làm sao. Bài nào cũng được chia nhiều phần: tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện, tập làm văn rất có thứ tự.

Em thích nhất là bài: “Dế mèn bênh vực kẻ yêu”. Đó là bài văn đầu tiên em được học và cũng là bài văn cho em một bài học thật hay và cảm động. Em sẽ nhớ mãi hình ảnh chú Dế Mèn oai phong bênh vực chị Nhà Trò trước bọn nhện hung tàn.

Em yêu quyển sách Tiếng Việt bốn tập một biết bao vì nó đã giúp em hiểu biết thêm rất nhiều kiến thức. Em khoác cho nó thêm một tấm áo ni lông bên ngoài và giữ gìn nó cẩn thận.

Xem thêm mẫu 🌸 Bài Văn Tả Cảnh Đẹp Quê Hương Em Lớp 4 🌸 xuất sắc!

Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Hay Nhất

Trước ngày khai giảng năm học mới, bố mẹ có mua cho em một bộ sách giáo khoa lớp 4. Trong bộ sách đó, em thích nhất là quyển sách Tiếng Việt 4 tập một. Cầm quyển sách trên tay mà lòng em vui sướng vô cùng.

Cuốn sách Tiếng việt 4 tập một hình chữ nhật, có kích thước là 17 x 26 cm. Bìa sách được trang trí màu vàng nhạt rất ấn tượng. Trên tấm bìa đó là một bức tranh vẽ một cô giáo và sáu bạn học sinh, trong đó có ba bạn nam và 3 bạn nữ, bốn bạn ngồi và 2 bạn đứng. Tất cả các bạn đều đang bao quanh cô giáo để nghe cô giảng bài.

Phía trên cùng bìa sách có ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Ngay bên dưới dòng chữ đó là tên sách: Tiếng việt 4 tập một. Tên sách được trang trí bằng tàu tím và đóng khung trong hình lục giác. Phía dưới cùng của bìa sách là con tem và tên nhà xuất bản được viết trên nền màu nâu đất: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam.

Quyển sách có tổng cộng 184 trang. Chất liệu giấy tinh trắng và có cùng kích thước với bìa sách nhưng mỏng hơn giấy bìa. Ngay trang đầu tiên của quyển sách là một trang có màu xanh dương rất đặc biệt. Trang giấy này ghi chép các thông tin liên quan đến quyển sách, như: tên những người biên tập, ngày xuất bản, ngày in ấn,….

Bên trên mỗi trang giấy là những con chữ được in rất rõ ràng nên rất dễ đọc. Những con chữ này là những bài học bổ ích. Bên cạnh những con chữ còn có những bức tranh nhằm minh họa cho những bài tập đọc.

Ngoài bài tập đọc, các phần như luyện từ và câu, chính tả, tập làm văn, kể chuyện… cũng được phân bố rất rõ ràng theo từng tuần học. Sau mỗi bài học đều có những câu hỏi bài tập. Có hướng dẫn ôn tập giữa học kì và cuối học kì. Cưới quyến sách là phần mục lục.

Em rất thích quyển sách tiếng việt 4 tập một vì quyển sách là kho tàng kiến thức bổ ích, là người bạn đồng hành với em trong suốt cuộc đời. Em hứa gìn giữ sách cẩn thận, không để bị rách hay bám bẩn.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Tập 1 Lớp 4 Chi Tiết

Năm nay lên lớp bốn, em phải sử dụng rất nhiều sách, dù đến trường hay ở nhà, bên em đều có quyển sách Tiếng Việt lớp bốn. Đó là quyển sách Bố đã mua cho em từ đầu năm học.

Quyển sách hình chữ nhật, chiều dài 24cm, chiều rộng 17cm, còn bề dày hơn một phân. Nền sách màu vàng nhạt, phía trên là hàng chữ nhỏ: Bộ Giáo dục và Đào tạo, dưới một chút có hàng chữ Tiếng Việt 4 được in bằng màu đỏ hồng và to đặt trong khung thật gọn gàng. Đa số sách giáo khoa của chúng em đều do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

Nhưng đẹp nhất vần là tranh bìa: Các bạn học sinh ngồi quanh cô giáo, trên bàn học là những quyền vở, chắc hẳn có nhiều điều mới lạ mà cô đang muốn truyền đạt đến các bạn. Hãy nhìn xem các bạn đang chăm chú, ghi chép những lời quý báu của cô, nhưng thôi chúng ta hãy cùng khám phá những điều mới lạ trong từng trang sách nhá.

Bên trong các trang sách là những tờ giấy trắng mịn và dày khoảng 184 trang. Trang đầu là phần hướng dẫn cách sử dụng các kí hiệu có trong sách. Tiếp theo, sách được trình bày theo từng chủ điểm mà các chủ điểm đó đều được tác giả in thành nhiều hình ảnh, màu sắc rất đẹp, bạn nhìn vào tranh là đã muốn khám phá sâu vào ruột sách.

Các phân môn đều được sắp xếp theo thứ tự. Tập đọc, Chính tả, Luyện từ và câu, Kể chuyện và Tập làm văn. Mỗi bài đọc đều được minh họa bởi hình ảnh, màu sắc đẹp, hệ thống ghi nhớ, câu hỏi gợi ý đều được bố” trí ngắn gọn, súc tích khiến người học dễ hiểu, dễ nhớ.

Và cuối bìa sau của sách màu trắng, có hình logo ngôi sao bạch kim và để giữ quyển sách chắc, cứng ta phải kể đến gáy sách có cùng màu với bìa sách được viền đậm hai đầu và chính giữa là tựa sách.

Quyển sách tiếng việt lớp 4 tập một là một trong những quyển sách đẹp nhất mà em từng có từ trước đến này. Em rất thích quyển sách này. Em sẽ gìn giữ nó thật cẩn thận để không bị rách hay bám bẩn.

Chia sẻ với bạn mẫu 🌸 Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Lớp 4 🌸 hấp dẫn!

Tả Quyển Sách Tiếng Việt 4 Tập 1 Của Em Đầy Đủ

Năm học mới bắt đầu, em được bố mẹ mua cho rất nhiều sách vở, đồ dùng học tập. Dù ở lớp hay ở nhà thì bên cạnh em không thể thiếu được quyển sách Tiếng Việt lớp 4 – người bạn sẽ cùng đồng hành với em trong năm học này.

Quyển sách hình chữ nhật, có chiều dài khoảng 24 cm. Chiều rộng khoảng 17cm. Sách có 176 trang và dày khoảng 2cm. Gáy sách được đóng bằng bìa cứng để giữ cho sách được lâu bền. Quyển sách khoác trên mình chiếc áo màu vàng thật đẹp. Mặt trước quyển sách có in hàng chữ rất to TIẾNG VIỆT 4 tập 1 màu tím, phía trên là hàng chữ BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO màu đen, phía dưới có logo của nhà xuất bản giáo duc kèm dòng chữ NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC màu đen nổi bật trên nền vàng.

Nổi bật trên bìa sách là hình ảnh các bạn học sinh đang ngồi quanh cô giáo, trên bàn học là những quyển vở đang được các bạn ghi chép rất cẩn thận. Chắc hẳn các bạn đang nghe cô giảng bài vừa chăm chú ghi chép biết bao tri thức, kiến thức mới. Nhìn vào đây em thấy được lòng yêu nghề, hết lòng dạy dỗ của cô giáo, sự nghiêm túc, cố gắng học tập của các bạn học sinh.

Mở sách ra, trang sách đầu tiên là phần hướng dẫn sử dụng sách với các kí hiệu có trong sách. Phía dưới là tên các cô, chú đã góp phần tạo ra quyển sách. Em thấy rất cảm phục và biết ơn các cô, chú đã tạo ra cho chúng em quyển sách đầy kiến thức và bổ ích. Điều đặc biệt nhất là dòng chữ “ Không vẽ bậy và bảo quản sách để các em năm sau sử dụng” nhắc nhở em phải biết giũ gìn sách.

Để thuận tiện cho việc học tập bên trong quyển sách được chia thành tuần, từ tuần 1 đến tuần 18. Ngoài ra, sách còn có các chủ đề được in rất hấp dẫn và nhân văn cùng với những hình ảnh minh họa rất sinh đông qua các chủ đề: Thương người như thể thương thân, Trên đôi cánh ước mơ, Có chí thì nên, …Cứ mỗi chủ đề thì có ba tuần được lồng ghép vào.

Trong mỗi tuần đều có các phân môn: tập đọc, chính tả, kể chuyện, tập làm văn, luyện từ và câu. Đặc biệt là các tiết ôn tập giữa học kì 1, cuối học kì 1 rất đầy đủ và chi tiết giúp chúng em ôn lại các kiến thức đã học Các bài được in với dòng chữ rất rõ ràng, màu sắc nổi bật. Đa số các bài đều có tranh minh họa thật hấp dẫn và sống động. Em thích nhất là các bài văn miêu tả về cây cối, hoa lá.

Em thích quyển sách này lắm vì sách giúp em học tập tốt môn Tiếng Việt, mở mang thêm những hiểu biết về ngôn ngữ dân tộc. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận, không vẽ bậy, không vứt sách bừa bãi và bọc sách để sách luôn mới.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt 4 Tập 1 Ý Nghĩa

Mỗi khi hết hè em lại được mẹ mua cho bộ sách giáo khoa mới tinh chuẩn bị cho năm học mới.Ngay khi vừa mẹ mua về, em đã vội tìm cuốn sách giáo khoa tiếng Việt lớp 4 bởi đây chính là môn học mà em yêu thích nhất.

Phủ bên ngoài mặt trước quyển sách là màu vàng chanh dày dặn. Dòng chữ bên trên cùng là ‘bộ giáo dục và đào tạo’, bên dưới là hai chữ Tiếng Việt màu tím nổi bật được bao quanh bằng khung viền trắng bên cạnh là số 4 màu cam, nhìn quyển sách em lại cảm thấy hồi hộp trước năm học mới. Bên dưới là hình ảnh cô giáo trong bộ áo dài trắng muốt tinh khôi được vây xung quanh bởi các bạn học sinh. Hình ảnh cô đang chăm chú giảng bài cho các bạn làm em băn khoăn không biết cô giáo mới của em sẽ tận tâm như cô ấy chứ.

Cuốn sách dày 184 trang với kích cỡ 16×24, được thiết kế vừa vặn tay em. Quyển sách được chia ra 18 tuần học tương đương với một kì, cứ 3 tuần là chuyển sang chủ đề mới. Sách được chia ra làm các chủ đề: thương người như thể thương thân, măng mọc thẳng, trên đôi cánh ước mơ, có chí thì nên,tiếng sáo diều và các phần ôn tập để chuẩn bị thi.

Các chủ đề đều liên quan đến phát triển nhân cách và tâm hồn học sinh đúng như câu nói ‘ tiên học lễ hậu học văn’. Các kĩ năng được rèn luyện trong chương trình học chủ yếu là tập đọc bài văn, rèn chính tả, học kể chuyện sao cho hay và trau dồi cách làm văn.

Em đã đọc trước những câu chuyện được in trong sách, em thấy thích thú nhất đó chính là câu chuyện ‘ Dế Mèn bênh vực kẻ yếu ’ của nhà văn Tô Hoài. Câu chuyện khiến em thêm phần bội phục Dế Mèn vì tấm lòng quả cảm, sẵn sàng đứng lên bênh vực kẻ yếu thế hơn.

Qua đấy em càng thêm yêu thích môn văn hơn bởi tính giáo dục đúng đắn mà nó mang đến cho con người. Môn văn làm ta thêm hiểu biết về con người xung quanh hơn, khiến tả được mở rộng tầm mắt về thế giới bao la này. Em rất thích môn văn. Em mong rằng vào năm học sẽ được truyền tải những kiến thức bổ ích.

Học cách miêu 🌸 Tả Cái Bàn Học Ở Nhà Của Em Lớp 4 🌸 với bài mẫu sau!

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Ngắn

Khi em lên lớp 4, mẹ mua cho em bộ sách giáo khoa mới, trong đó quyển sách Tiếng Việt lớp 4 thu hút em nhất. Nó là người bạn đồng hành thân thiết, quan trọng của em suốt thời gian qua.

Quyển sách có hình chữ nhật, chiều dài 24 xen- ti- mét, chiều rộng 17 xem- ti- mét. Sách gồm 184 trang. Bìa sách làm bằng giấy dày hơi bóng, phía trước màu vàng nhạt, trang trí bằng tranh vẽ 6 bạn học sinh đang ngồi thảo luận cùng cô giáo.

Nổi bật trên bài đấy là dòng chữ “Sách Tiếng Việt lớp 4” “tập một” nhìn rất bắt mắt. Phía dưới in tên nhà sản xuất là “Nhà Xuất bản Giáo dục”, bìa sau màu trắng, có tem chống giả. Mở quyển sách ra, ấn tượng đầu tiên là những trang giấy trắng tinh, được in ấn rõ nét, các dòng chữ to, rõ ràng, thẳng tăm tắp.

Sách được chia làm các chủ điểm phù hợp với từng tuần học của chúng em, gồm đủ các bài về Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn, chính tả, kể chuyện. Mỗi bài học đều có những câu hỏi và bài tập kèm theo giúp chúng em hiểu bài dễ hơn và nhớ kiến thức đã học. Cuối quyển sách là mục lục giúp chúng em dễ dàng tìm kiếm được bài học.

Quyển sách cung cấp cho em những kiến thức quý báu về môn ngữ văn, đem đến cho em những bài học bổ ích. Nó là người bạn đồng hành với em suốt cả học kỳ, góp phần rất lớn vào kết quả học tập của em. Em tự nhắc nhở bản thân phải giữ gìn sách cẩn thận, không được vẽ bậy, làm cong mép để sách luôn sạch đẹp.

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Ngắn Hay

Quyển sách tiếng Việt lớp 4 là tập sách gồm 2 quyển sách tập 1 và tập 2 nằm trong bộ sách giáo khoa lớp 4 mà em được học. Em thích nhất là quyển sách tiếng Việt lớp 4 tập 1 bởi nó đem lại nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Điểm thu hút của quyển sách chính là được thiết kế hình chữ nhật với bìa màu hồng đặc biệt là hình ảnh minh họa rất gần gũi, chân thực. Kích thước của quyển sách với chiều rộng khoảng 17 centimet, chiều dài khoảng 24 centimet và độ dày ấn tượng là 180 trang. Quyển sách được đóng gáy rất cứng và chắc chắn giúp cho quyển sách có thể được sử dụng bởi nhiều thế hệ nối tiếp.

Nội dung được in trên bìa được trình bày khoa học và hấp dẫn. Mặt trước quyển sách có in hàng chữ rất to TIẾNG VIỆT 4 tập hai màu hồng đậm, phía trên là hàng chữ BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO màu đen, phía dưới ghi tên NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC màu trắng. Hình ảnh minh họa là các bạn học sinh trong bộ đồng phục, khăn quàng đỏ thắm thật đẹp.

Lật từng trang sách ra em thấy nội dung bài học được chia theo các tuần từ tuần 1 đến tuần 18. Với các dạng bài học như: tập đọc chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện, tập đọc, tập làm văn, luyện từ và câu được thiết kế xuyên suốt trong 18 tuần học. Lồng ghép trong bài học là những ví dụ hình ảnh minh họa rất dễ hiểu.

Phần tập đọc giúp em cải thiện được khả năng đọc to, rõ ràng lúc truyền cảm theo nội dung bài đọc. Tập làm văn giúp em biết làm các bài văn miêu tả cây cối, đồ vật xung quanh. Luyện từ và câu cung cấp nhiều kiến thức về tiếng Việt như cách đặt câu, chính tå…

Em thích nhất là bài tập đọc “Chủ đất Nung” đó là bài học hay và ý nghĩa nói về sự dũng cảm, kiên trì, chịu trải qua thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn.

Quyển sách tiếng Việt lớp 4 tập 1 đã giúp em học tốt và yêu tiếng Việt hơn, cho em nhiều bài học hay, bổ ích. Em vô cùng yêu quý và trân trọng quyển sách này.

Trau dồi kĩ năng viết với đề tài 🌸 Tả Về Gia Đình Lớp 4 🌸 ý nghĩa!

Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Của Em Sáng Tạo

Quyển sách Tiếng Việt 4 tập 1 là một trong những tài liệu giáo dục quan trọng đối với học sinh lớp 4. Được biên soạn kỹ lưỡng và phù hợp với chương trình học, quyển sách này không chỉ cung cấp kiến thức mà còn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em trong suốt học kì.

Quyển sách có hình dạng hình chữ nhật, với kích thước khổ sách 17cm x 24cm. Bìa trước được thiết kế màu vàng nhạt, trang trí bằng một bức tranh vẽ 6 bạn học sinh đang ngồi học cùng với cô giáo. Phía trên bìa ghi rõ tên sách, phía dưới là tên Nhà xuất bản. Bìa sau được làm màu trắng và có dán tem của Nhà xuất bản Giáo dục, tạo nên sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho quyển sách.

Bên trong quyển sách, giấy được sử dụng là giấy trắng tinh, cùng khổ giấy với tờ bìa. Giấy này mỏng hơn giấy bìa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và dễ viết. Quyển sách gồm 184 trang, được in kênh chữ to, rõ ràng, giúp học sinh dễ dàng đọc hiểu nội dung.

Mỗi phân môn trong quyển sách được trình bày theo một mạch kiến thức chia theo từng chủ điểm. Bên cạnh đó, môn Tập đọc thường có kèm theo các hình tranh vẽ minh họa, giúp học sinh hình dung và tưởng tượng tốt hơn về nội dung đọc.

Sau mỗi bài học, sách cung cấp câu hỏi và bài tập để học sinh ôn tập và củng cố kiến thức đã học. Ngoài ra, sách còn có hướng dẫn ôn tập giữa học kì và cuối học kì, giúp học sinh tổng kết và chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Cuối quyển sách là phần Mục lục, giúp học sinh dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin cần thiết.

Quyển sách Tiếng Việt 4 tập 1 không chỉ là một cuốn sách thông thường mà là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh lớp 4. Nó chứa đựng rất nhiều kiến thức bổ ích và được biên soạn một cách tỉ mỉ, phù hợp với chương trình học. Vì vậy, em hứa sẽ giữ gìn quyển sách cẩn thận, không để rách bìa hay quăn góc. Quyển sách này sẽ luôn là nguồn tri thức và sự hỗ trợ đáng tin cậy cho em trong suốt học kì.

Tả Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Thu Hút

Quyển sách Tiếng Việt 4, tập 1 là một trong những đồ dùng học tập rất cần thiết cho em. Quyển sách được bố mua vào đầu năm học mới.

Vẻ bề ngoài của quyển sách có hình chữ nhật với kích thước khổ sách là 17cm x 24cm. Bìa trước của sách có màu vàng chanh nhạt, được trang trí bằng một bức tranh vẽ sáu bạn học sinh đang ngồi học dưới sự hướng dẫn của cô giáo. Phía trên cùng ghi tên sách và phía dưới là Nhà Xuất bản. Bìa sau của sách có màu trắng và có dán tem của Nhà Xuất bản Giáo dục.

Khi mở quyển sách, bên trong là những trang giấy trắng tinh, có cùng khổ giấy với tờ bìa nhưng mỏng hơn. Quyển sách gồm 184 trang. Chữ in trên sách được in to và rõ ràng, giúp em dễ dàng đọc hiểu. Môn Tập đọc thường có kênh hình minh họa để giúp em hình dung và hiểu rõ hơn về nội dung bài học.

Mạch kiến thức trong sách được chia theo từng chủ điểm, giúp em tiếp thu kiến thức một cách có hệ thống. Mỗi tuần học, quyển sách bao gồm 5 phân môn như Tập đọc, Luyện từ và câu, Chính tả, Tập làm văn và Kể chuyện. Sau mỗi bài học, sách cung cấp câu hỏi và luyện tập để em ôn tập và củng cố kiến thức. Ngoài ra, sách còn có phần hướng dẫn ôn tập giữa học kì và cuối học kì để em tổng kết và chuẩn bị cho các kỳ thi.

Cuối quyển sách là phần Mục lục, giúp em dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin trong sách. Quyển sách Tiếng Việt 4, tập 1 không chỉ là một công cụ học tập mà còn là nơi chứa đựng nguồn tri thức tiếng Việt. Sách sẽ giúp em học tập tốt và trở thành người bạn đồng hành trong suốt học kì. Em hứa sẽ giữ gìn sách cẩn thận, không để rách bìa hay quăn góc, để sách luôn mới và sử dụng được trong thời gian dài.

Tả Về Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Đơn Giản

Mới đầu năm học, bố mẹ đã mua cho em những cuốn sách Tiếng Việt lớp 4 tập 1 mà em rất thích. Để chuẩn bị cho học kì mới em đã xin mẹ lấy quyển sách tiếng việt lớp 4 tập 1 ra để xem trước. Với cuốn sách yêu thích trên tay, em cảm thấy rất vui và thích thú.

Cuốn sách được làm theo hình chữ nhật có kích thước 17 x 24 cm, bìa ngoài màu vàng nhạt có hình 6 học sinh và 1 cô giáo mặc áo dài đang ngồi trên bàn học. Sách dày 176 inch, gáy sách được đóng bìa cứng nên rất chắc và bền. Bên trong sách được chia thành các tuần từ 1 đến tuần 18. Mỗi chủ đề bài học đều có hình ảnh minh họa vô cùng đẹp mắt và phong phú. Nó giúp chúng ta dễ dàng hình dung ra quang cảnh trong tiết dạy của cô giáo hơn.

Đó là lý do tại sao tôi ngày càng cảm thấy mình thích văn học hơn. Tôi không bao giờ trở thành một học sinh giỏi văn. Em sẽ cố gắng học tập, luyện viết văn để được đi thi văn toàn huyện.

Một số 🌸 Bài Văn Tả Lũ Lụt Lớp 4🌸 hay nhất!

Em Hãy Tả Quyển Sách Tiếng Việt 4 Tập 1 Tiêu Biểu

Năm nay tôi học lớp bốn. Khi tôi chuẩn bị cho năm học mới, mẹ tôi đã mua cho tôi một bộ sách giáo khoa mới. Trong số những cuốn sách đó, nổi bật nhất là Sách Tiếng Việt 4 – Tập 1. Tôi sẽ mô tả nó cho mọi người nghe.

Cuốn sách này của tôi có hình chữ nhật, khổ sách giống như các loại sách giáo khoa thông thường khác là 24 x 17 cm. Cuốn sách có hơn 180 trang. Cuốn sách còn mới và có mùi thơm của mùi giấy mới.

Nhìn từ bên ngoài, bìa sách đẹp và bắt mắt. Với gam màu vàng nhạt chủ đạo, tôi thấy thiết kế bìa sách rất thu hút. Ở đầu bìa sách là dòng chữ bộ giáo dục và đào tạo màu đen, phía dưới dòng chữ là dòng chữ nhỏ màu trắng, nổi bật màu hồng là tên sách Tiếng Việt 4 – tập 1 màu đỏ và cam.

Tôi nhìn vào bìa cuốn sách và thấy trong đó có một bức tranh gồm 6 học sinh và 1 cô giáo đang quây quần bên nhau. Có thể đây là hình ảnh của lớp học thu nhỏ của chúng ta đang tranh luận sôi nổi trong giờ học Tiếng Việt. Ở cuối trang bìa có dòng chữ Công bố Giáo dục màu đen.

Khi mở sách ra, tôi thấy giấy in màu trắng tinh, có mùi thơm. Trên nền giấy trắng, từng dòng mực đen hiện lên đều và đẹp, đây là những trang kiến ​​thức vô cùng thú vị và bổ ích mà chúng ta cùng tìm hiểu trong thời gian sắp tới. Bên trong sách em thấy các bài học được sắp xếp theo tuần, có các bài tập đọc theo các chủ đề.

Bìa sau của cuốn sách có chất liệu giống như ở bia trước nhưng bìa sau chỉ là bìa trống và có in các thông tin cần thiết trên đó. Phía trên, bên trái là hình kỷ niệm chương và bên phải là biểu trưng của ngành giáo dục. dưới cùng là một ô màu vàng đậm, trong đó có ghi tên các bộ sách giáo khoa lớp 4, giá tiền và mã vạch của sách được xếp đều nhau ở phía dưới.

Cuốn sách Tiếng Việt này sẽ giúp em có được những bài học hay. giúp em hiểu hơn về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Tôi yêu nó và sẽ chăm sóc nó thật tốt. Mình sẽ mang theo bìa vở nhựa để bọc sách lại, giữ cho sách luôn sạch và mới.

Miêu Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Hay Nhất

Chuẩn bị bước vào năm học mới, mẹ mua cho tôi cuốn sách tiếng việt lớp 4 tập 1. Đây là cuốn sách mà tôi mong muốn từ rất lâu vì nó có rất nhiều bài học hay và nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Giống như những quyển sách khác, sách Tiếng Việt tập 1 cũng được thiết kế theo hình chữ nhật với chiều rộng 17 cm, chiều dài 24 cm và dày 184 trang. Sách trông rất chắc chắn, gáy sách cứng giúp giữ trang tốt hơn. Bìa sách màu vàng nhạt xinh xắn nổi bật, đó là hình ảnh minh họa các học sinh đang chăm chú nghe cô giáo giảng bài..

Mùi mực quyện với mùi giấy thơm phức khiến tôi không khỏi mê mẩn, lật từng trang sách khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. các bài học được thiết kế rất hợp lý từ tuần 1 đến tuần 18 với khung chương trình của các bài: Tập đọc, luyện từ và câu, kể chuyện. Hình ảnh và ví dụ rất sinh động, hấp dẫn giúp học sinh hứng thú hơn trong học tập. chất lượng giấy và chữ rất rõ ràng khi đọc mình không thấy nhức mắt.

Tôi thích luyện từ và câu hơn, trong lớp học đó, tôi học các bài học về cách đặt câu và sửa lỗi chính tả. Tôi biết nhiều cấu trúc câu tiếng Việt hơn và tôi yêu tiếng dân tộc Việt Nam hơn.

Sách tiếng việt lớp 4 tập 1 là một cuốn sách hay và để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với tôi. Tôi sẽ luôn trân trọng và giữ gìn cuốn sách như một kỷ vật của những ngày còn đi học.

Hãy Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Ngắn Gọn

Năm nay em lên lớp bốn. Khi chuẩn bị vào năm học mới, mẹ mua cho em một bộ sách giáo khoa mới tinh. Trong số những quyển sách đó, em thấy nổi bật nhất là quyển sách Tiếng Việt 4 – Tập 1.

Sách có kích cỡ không lớn lắm. Chiều dài khoảng 24 cm, chiều rộng khoảng 17 cm, dày gần 2 cm với 184 trang. Bìa sách màu vàng tươi rất đẹp. Nổi bật trên đó là hình ảnh cô giáo với tà áo trắng thướt tha đang nhiệt tình chỉ dạy cho các bạn học sinh. Trên đầu cuốn sách in to dòng chữ Tiếng Việt 4 tập 1. Bên dưới bìa sách ghi rõ dòng chữ Nhà xuất bản Giáo dục.

Quyển sách Tiếng Việt này sẽ giúp em có được những bài học thật hay. Giúp em hiểu rõ hơn về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Em rất thích nó và sẽ giữ gìn thật cẩn thận. Em sẽ lấy bìa bọc vở ni lông để bọc sách lại cho sách luôn sạch sẽ và mới.

Tuyển tập bài văn 🌸 Tả Cây Đa Lớp 4 🌸 đặc sắc!

Viết một bình luận