STT Tuổi 21: 97+ Câu Nói Hay Về Tuổi 21 Ý Nghĩa

STT Tuổi 21 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 21 Ý Nghĩa ✅ Tuyển Tập 97+ Status Về Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp Cực Ấn Tượng Và Độc Đáo Nhất.

STT Tuổi 21

Dành tặng tuổi 21 của bạn những câu nói thật hay và ý nghĩa để làm động lực cho tương lai phía trước, đăng ngay những stt dưới đây nhé!

 1. Tuổi 21, ta phải cảm ơn ba mẹ vì đã sinh ra ta, nuôi dưỡng ta nên người, đã chăm sóc và yêu thương ta một cách vô điều kiện mà ta vẫn chưa có cơ hội báo đáp.
 2. 21 tuổi là lúc ta nhận ra được sự quan trọng của ba mẹ đối với ta nhiều đến nhường nào.
 3. Tuổi 21 – tự hứa rằng mình sẽ học cách yêu thương nhiều hơ. Biết nghĩ suy hơn và học cách yêu mình nhiều hơn, yêu gia đình hơn.
 4. Tuổi 21 – đến lúc phải lo lắng cho công việc của tương lai, lo cho những ngày bước vào con đường thất học + thất nghiệp sắp tới.
 5. Tuổi 21, ta sẽ mạnh mẽ bước trên con đường đã chọn dù biết lắm chông chênh. Nhưng ta vẫn cứ bước vì ba mẹ và mọi người đều hi vọng vào ta. Cứ tin là “ Mình sẽ làm được!”

👉Bên cạnh STT Tuổi 21 tặng bạn trọn bộ STT Tuổi 25 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa

Câu Nói Hay Về Tuổi 21

Những câu nói cực hay về tuổi 21 dưới đây sẽ giúp bạn có một stt thật ấn tượng cho bản thân đấy.

 1.  Nếu 21 tuổi mà vẫn chưa thể kiếm nổi 1 đồng lo cho bản thân. Thì hãy học cách sử dụng tiền của bố mẹ thật tiết kiệm.
 2. Tuổi 21, ta nhận ra sẽ có những lúc khó khăn ập vào mình cùng một lúc. Và mọi người xung quanh đều có rất nhiều vấn đề của họ. Vì thế bạn chỉ còn 1 cách duy nhất chính là tự xoay xở để giải quyết vấn đề của chính mình.
 3. Tuổi 21, đừng trách hay hờn giận những người xung quanh bạn lúc đó. Hãy học cách chấp nhận điều này vì nó sẽ còn diễn ra dài dài.
 4. 21tuổi, không ai thực sự biết được điều gì sẽ đến. Không ai thực sự có một kế hoạch hoàn hảo. Không ai chắc chắn 100% là làm cách nào để đến được nơi mình muốn. Không ai hiểu hết tất cả mọi chuyện.
 5. 21 tuổi, đây có thể là giai đoạn hoặc thời điểm tương tự của bạn mà thôi.

👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Tuổi 21 tặng bạn trọn bộ STT Giàu Khinh Nghèo❤️️Những Câu Nói Hay Về Giàu Nghèo

STT Hay Về Tuổi 21

Tự tặng cho mình những lời nói đầy động lực ở tuổi 21 để vẽ tiếp tương lai phía trước với những stt tràn đầy năng lượng dưới đây nhé!

 1. 21 tuổi, bạn vẫn chưa hoàn tất quá trình thay đổi. Và có lẽ cũng không sớm lắm đâu.
 2. Tuổi 21, tôi học cách yêu thương nhiều hơn. Cậu bé hay cười cũng biết trầm lắng hơn vào những lúc cần. Biết nghĩ suy hơn và học cách yêu mình nhiều hơn, yêu gia đình hơn.
 3. Tuổi 21, khi bao đứa bạn đang lo lắng cho công việc của tương lai. Lo cho những ngày bước vào con đường thất học + thất nghiệp sắp tới, tôi vẫn hồn nhiên, vẫn lao vào những việc tôi thích nhưng người khác thì vừa thấy đã bỏ qua.
 4. 21 tuổi, vì tôi không muốn phí hoài 3 năm sinh viên. Tôi muốn học thứ tôi thích, làm thứ tôi muốn làm và tạo ra một cái gì đó mang tên tôi.
 5. 21 tuổi, tôi khao khát vươn tới những ước mơ!

👉Ngoài STT Hay Về Tuổi 21 Tiết lộ đến bạn Stt Cảm Xúc Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Nói Cảm Xúc Vui Buồn

STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 21

Tự chúc bản thân những lời ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật 21 tuổi của mình với những stt dưới đây nhé!

 1. Tuổi 21, ta sẽ hào phóng trao đi yêu thương bởi ta biết cứ trao yêu thương rồi ta cũng sẽ được nhận lại theo cách này hay cách khác
 2. Tuổi 21, ta sẽ vẫn phải có đủ công – dung – ngôn – hạnh. Dù ta là người của thế kỉ 21 nhưng những gì là văn hóa, là truyền thống ta không thể nào lãng quên. Vì đó là hành trang trong cuộc hành trình của ta.
 3. Tuổi 21, ta sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình bởi với ta gia đình là quan trọng nhất. Ta buồn ta có thể khóc nhưng ta không thể để mắt mẹ vương sầu. Không thể để tóc ba thêm bạc vì lo lắng cho ta.
 4. Ta gửi lại tuổi 20 với bao dự định và mơ ước còn dang dở. 21 rồi ta sẽ mạnh mẽ bước trên con đường đã chọn dù biết lắm chông chênh. Nhưng ta vẫn cứ bước với nhiệt huyết tuổi trẻ, với niềm khát khao và đam mê đến cháy bỏng.
 5. 21 tuổi, phải đối mặt với gia đình, công việc, học hành, tình yêu, tình bạn. Nhưng dù sao đi nữa, hãy nâng niu, trân trọng nó. Vì một khi nó qua đi thì chúng ta không thể lấy lại được.

👉Ngoài STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 21 tặng bạn combo Caption Chất Nhất ❤️ 1001 Cap Ngắn Chất Ngầu Độc Lạ

STT Buồn Tuổi 21

Gửi đến bạn những câu nói buồn đầy tâm trạng về tuổi 21 dưới đây, đăng stt cho bản thân ngay nhé!

 1. Ta sẽ phải thực tế hơn rất nhiều bởi ta biết cuộc sống này là thật không thể lãng mạn như trong các tiểu thuyết diễm tình
 2. 21tuổi, em vẫn tin và vẫn chờ đợi một tình cảm chân thành, một bờ vai vững chãi đủ để em tin cậy dựa vào suốt đời.
 3. 21 tuổi, em đã biết cách tự ru lòng mình, bình yên hơn sau những “cơn bão lòng”. Với em bây giờ bình yên đơn giản lắm.
 4. 21 tuổi, em mê tít những trải nghiệm, những chuyến đi khám phá dải đất hình chữ S này và “liều” hơn. Bởi lẽ em hiểu rằng, em còn sức khỏe, còn đủ sức trẻ, để có thể vác ba lô lên đi và trải nghiệm những điều đó.
 5. Tuổi 21, ta sẽ chẳng còn thả hồn mình rong ruổi trên khắp nẻo phố xá. Sẽ chẳng đi lượm nhặt từng cánh hoa sữa rơi rụng sau hè rồi ngẩn ngơ tự hỏi ” hoa sữa vẫn ngọt ngào đầu phố êm êm. Có lẽ nào anh lại quên em?”

👉Bên cạnh STT Buồn Tuổi 21 tặng bạn trọn bộ STT Tuổi 30 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30

STT Chúc Sinh Nhật Tuổi 21

Tự tặng cho bản thân lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa vào tuổi 21 với những stt gợi ý dưới đây nhé!

 1. 21 tuổi, ta học được cách nhẫn nhịn, biết lời nào nên nói, lời nào không.
 2. Năm 21 tuổi khi ngồi nghĩ lại nhiều chuyện đôi khi bật cười thấy sao mình trẻ con, non dại như thế. Và nhận ra chúng ta không quay lại được. Không thể nào quay lại được thời gian đã từng ngây thơ ấy nữa.
 3. Khác với tình yêu của tuổi 17 là những lần vuột mất nhau vì những dại khờ, nông nổi, hay những sóng gió lăn tăn của cuộc đời. 
 4. Tình yêu của tuổi 21 là giữ lấy, là trân trọng, và là bất chấp để gắn bó cùng nhau.
 5. Tuổi 21, không còn là cục vàng cục bạc. tự biết mình chỉ là cục đất nhỏ giữa cả thảo nguyên xanh.

👉Ngoài STT Chúc Sinh Nhật Tuổi 21 tặng bạn trọn bộ Những Câu Nói Hay Về Mưa Và Nắng ❤️ Hợp Tâm Trạng

Status Về Tuổi 21

Muốn viết vài dòng stt thật hay cho bản thân để lại tuổi 21 đáng nhớ thì đừng ngần ngại tham khảo ngay những câu nói ấn tượng dưới đây nhé!

 1. Tuổi 21, thời khắc cho những suy nghĩ trẻ con và bồng bột. Thấy cái chông chênh biến động của những cuộc hôn nhân. Thấy rối tung rối mù trách nhiệm, và bắt đầu nghĩ nhiều hơn về cuộc sống.
 2. Tuổi 21, là sự bắt đầu cho những kẻ đang yêu và sắp yêu. Những ong bướm phù du. Đến rồi đi, duyên phận ý trời.
 3. 21 tuổi chưa phải đã già, còn cả một bầu trời rộng và biết bao người đợi ta yêu. 21 tuổi suy nghĩ khác đi, và yêu thương bản thân nhiều hơn!
 4. Năm 21 tuổi không phải chuyện gì cũng làm mình rơi nước mắt. Không phải việc nào cũng khiến mình tổn thương, vấp ngã. Không còn vì chút thất bại mà gục ngã.
 5. Tuổi 21 – cái tuổi nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống của mình đã lật qua 1 trang mới đầy chông gai và thử thách đang chờ đợi ta trải nghiệm.

👉Bên cạnh Status Về Tuổi 21 khám phá ngay STT Bất Lực Về Gia Đình, Cuộc Sống, Tình Yêu Buồn ❤️ Hay

Cap Hay Về Tuổi 21

Đăng cap cho bản thân chúc mừng tuổi 21 thật đặc biệt với những stt ấn tượng dưới đây nhé!

 1.  Tuổi 21, dường như cái gì cũng đang thay đổi. Chưa phải đã già, chẳng là trẻ con nữa.
 2. Tình yêu ở tuổi 21 nhẹ nhàng, bình dị như hơi thở của cuộc sống thường nhật. Bạn có thể không được nghe những lời vuốt ve mềm nhũn về tình yêu. Không được trao tặng những hành động ngọt ngào như mật. Nhưng từ sâu trong tâm bạn biết người ta yêu bạn là thật lòng, và là cả một sự cố gắng cho tương lai.
 3. Tuổi 21, ta phát hiện còn có rất rất nhiều người tốt quanh mình. Cuộc sống đáng yêu hơn những gì ta lầm nghĩ.
 4. Tuổi 21, ta nhận ra tầm quan trọng quan trọng của các mối quan hệ (bạn bè, đồng nghiệp, gia đình). 21 tuổi, nhận ra có nhiều mối quan hệ mình phải giữ gìn thật kĩ. Còn một số mối quan hệ thì phải chấm dứt.
 5. Ở tuổi 21, khó khăn luôn luôn xuất hiện, quan trọng là thái độ của bạn đối với những khó khăn ấy. Hãy chọn cách mỉm cười và mạnh mẽ thay vì bỏ cuộc và né tránh.

👉Ngoài Cap Hay Về Tuổi 21 Tiết lộ đến bạn Cap Về Tình Bạn Chất Nhất ❤️ 1001 Caption Hay Về Bạn Bè

Caption Về Tuổi 21

Gửi đến bạn caption về tuổi 21 thật độc đáo, cùng đăng stt cho chính mình ngay nhé!

 1.  Tuổi 21, tôi thật sự ngỡ ngàng với những gì mình đã đi qua.
 2. Đáng sợ vô cùng để đạt cái mốc 21 tuổi. Nhưng rồi đáng sợ bao nhiêu thì cũng qua. Bỗng dưng ở cái tuổi tươi đẹp này tôi lại không muốn bản thân hết mình như cách người ta vẫn luôn nói về tuổi trẻ. Không cuồng nhiệt, không sôi nổi, không nỗi loạn…
 3. Tuổi 21, cô độc và bất an. Ví rỗng và mất phương hướng. Tương lai mờ mịt không có gì chắc chắn.
 4. 21 tuổi, nhìn lại những gì bố mẹ đã làm được khi 25 tuổi. Và bất giác nhận ra mình còn chẳng bằng một góc của họ nữa.
 5. Tuổi 21, ta nhận ra việc không phải cứ làm những điều mình đam mê là sẽ thành công. Quan trọng hơn hết, định nghĩa “thành công” trong ta là gì?

👉Bên cạnh Caption Về Tuổi 21 chia sẻ đến bạn Stt Fb Hay ❤️ Status Facebook Hài Hước, Hay Về Cuộc Sống

Tus Hay Về Tuổi 21

Những chiếc tus về tuổi 21 thật hay dưới đây sẽ rất ý nghĩa dành cho bạn đấy, đăng stt ngay nhé!

 1. 21 tuổi, chả có gì để mất, vậy nên cứ làm những gì bản thân muốn. Vui thì vui, buồn thì buồn. Tất cả rồi sẽ qua thôi. Cũng như tuổi 21 thì rồi cũng sẽ qua mà.
 2.  21 tuổi ta gửi lại chút ngông cuồng ngày trẻ. Gửi lại những trò nghịch dại thuở thiếu thời, ta sẽ chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động bởi ta đã lớn.
 3. Người ta vẫn nghĩ tuổi 21 là độ tuổi thật đáng ghen tị. Trong mắt những người trẻ tuổi
 4. 21 tuổi, chúng ta đã là người lớn, nhưng với những người lớn hơn. Chúng ta đang ở độ tuổi tràn đầy sức sống và nhiệt huyết.
 5.  Tuổi 21, sau những năm tháng cặp kè vội vã, ta chợt nhận ra trái tim mình chẳng yêu một ai ngoại trừ chính bản thân. Thấy một ai đó có diện mạo ưa nhìn, ta sánh đôi cho biết. Thấy một ai đó thấu hiểu, ta cứ ngỡ là tình yêu sắp đến. Lướt ngang qua đời biết bao nhiêu người, ta biết rằng sẽ chẳng đi về đâu nhưng vẫn chọn lựa họ.

👉Ngoài Tus Hay Về Tuổi 21 chia sẻ đến bạn STT Tuổi 20 Hay ❤️️ Những Câu Nói Sinh Nhật Tuổi 20 Chất

Câu Nói Hay Về Tuổi 21

Dành tặng bạn những câu nói về tuổi 21 hay và ý nghĩa nhất, đăng stt đặc biệt cho mình ngay nhé!

 1. Những cô gái tuổi 21 chưa thật sự lớn cũng chẳng còn bé bỏng, dại khờ.
 2. 21 tuổi là khi chúng ta đang mày mò tìm kiếm định hướng cho bản thân giữa một xã hội xô bồ với muôn vài lựa chọn về tình yêu, sự nghiệp và lối đi.
 3. Tuổi 21, biết rõ mọi thứ mà vẫn đâm đầu vào, không hẳn bởi vì cố chấp mà vì muốn lầm điều đó ít nhất một lần trong đời. Không hối tiếc, ắt sẽ mỉm cười. Có khóc lóc, biết rồi sẽ qua thôi.
 4. Tuổi 21, ta nhận thấy mình vẫn còn nhỏ bé lắm. Không có bằng cấp, không có nhiều mối quan hệ, không có tiền bạc, không có một sự chống đỡ nào. Tất cả đều xuất phát từ một trái tim đơn thuần, không rệu rã.
 5. Ở tuổi 21, ta miệt mài theo đuổi hành trình khẳng định bản thân. Quần quật làm việc sớm tối và cứ hi vọng rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Nếu ta thật tâm cố gắng làm nó và mong chờ vào một tương lai tươi sáng.

👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Tuổi 21 tặng bạn combo Stt Từ Bỏ Cuộc Chơi, Tình Yêu, Người Mình Yêu, Tất Cả ❤️ Hay

Cap Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 21

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 21 bằng những dòng stt thật ý nghĩa và đầy năng lượng để bước tiếp hành trình dài phía trước nhé!

 1. Lúc 21 tuổi, việc học rất quan trọng. Vì thế hãy chăm chỉ học hỏi. Học ở đây bao gồm học trong sách vở, học trong cuộc sống.
 2. Tuổi 21, ta nhận ra mỗi người có một quan điểm riêng. Một cách suy nghĩ và một cách sống riêng.
 3. 21 tuổi, Đừng phán xét người khác. Đơn giản là nếu bạn không chấp nhận đươc thì hãy bơ đi.
 4. 21 tuổi, cái tuổi đầy sóng gió, cái tuổi lận đận long đong trong đủ mọi chuyện: Sự nghiệp thì chưa bắt đầu, yêu thì dang dở và chẳng muốn bắt đầu lại.
 5. Tuổi 21, cái tuổi chẳng phải mạnh mẽ đối diện với giông bão cuộc đời…

👉Ngoài Cap Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 21 Tiết lộ đến bạn STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa Nhất

STT Tuổi 21 Bằng Tiếng Anh

Dùng những câu nói tiếng Anh thật ấn tượng để đăng stt chúc mừng tuổi 21 của bạn ngay nhé!

STTSTT Tuổi 21 Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Everyone knows that the 21-year-old difference is also very worryingMấy ai biết rằng, chênh vênh tuổi 21 cũng thật lắm nỗi lo.
2Age 21 A new beginning is waiting for us, people are hoping for us.Tuổi 21 Một khởi đầu mới đang chờ đón ta, mọi người đang hi vọng vào ta.
321 years old not ready for marriage, then boldly live alone21 tuổi chưa sẵn sàng cho hôn nhân, thì hãy mạnh dạn sống một mình
421 years old, through many stumbles, I find myself mature21 tuổi, trải qua nhiều va vấp, em thấy mình chín chắn hơn
5At the age of 21, considered the most beautiful age, you begin to enter the threshold of life with a lot of surprises and challenges.Ở cái tuổi 21 được coi là độ tuổi đẹp nhất thì con lại bắt đầu bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời với đầy bỡ ngỡ và sự thử thách.

👉Bên cạnh STT Tuổi 21 Bằng Tiếng Anh chia sẻ đến bạn Stt Về Con Cái Hay Nhất ❤️ 1001 Status Yêu Con Ý Nghĩa

Trên đây là những stt tuổi 21 hay và ấn tượng nhất dành tặng bạn. Hãy tự truyền năng lượng cho chính mình ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận