STT Tuổi 30: 194+ Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30

STT Tuổi 30 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30 ✅ Tuyển Tập 194+ Status Ý Nghĩa Và Ấn Tượng Nhất Về Tuổi 30 Dành Cho Phái Đẹp.

STT Tuổi 30

Bước qua tuổi 30, bạn chạm ngõ tuổi trung niên với nhiều muộn phiền lo lắng, hãy đăng vài dòng stt cho tuổi 30 của mình nhé!

 1. 30 tuổi – thời điểm vàng để khởi dựng một sự nghiệp vững vàng. Tạo lập nên những tháng năm rực rỡ. 30 tuổi, mọi thứ mới thực sự gọi là bắt đầu!
 2. Tuổi ba mươi thấy hạnh phúc nhất khi luôn chủ động với cuộc đời mình. Được tự do suy nghĩ, tự do hành động. Bạn bè cùng trang lứa ngoảnh mặt nhìn đứa con gái độc thân là mình thì thèm khát và ao ước quay về thanh xuân.
 3. Ba mươi, chẳng còn xao động quá đỗi vào những điều lãng mạn. Một bản nhạc hay, một bộ phim tình cảm hoặc một câu nói bâng quơ ngọt ngào. 
 4. Ba mươi tuổi, hay rõ đời này chẳng gì có thể “giá như” để lần lữa và hối tiếc. Biết rằng thua thiệt khi mãi lẳng lặng không đấu tranh nanh nọc để được này kia với thiên hạ. Nhưng rồi tự giãy bày, tại lựa chọn bình an thì đành vậy mà bình an từ tâm thì đâu ai hay ngoài bản thân mình.
 5. Tuổi ba mươi, hiếm khi nghĩ về quá khứ, mình chỉ chăm chăm lo đến tương lai. Chẳng ngồi ôm gối và nhớ nhung về những xa xưa đã từng hiện diện. 

👉Bên cạnh STT Tuổi 30 tặng bạn trọn bộ STT Tuổi 20 Hay ❤️️ Những Câu Nói Sinh Nhật Tuổi 20 Chất

Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30

Tặng bạn những câu nói về phụ nữ ở độ tuổi 30 hay nhất, đăng stt ngay nhé!

 1. Tuổi 18, phụ nữ muốn đàn ông cưng chiều mình như công chúa. Tuổi 30, phụ nữ ứng xử với đàn ông như thể họ là ông hoàng.
 2. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt, thì cả đời cũng sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Phụ nữ càng mạnh mẽ, thành thục. Cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi.
 3. Là phụ nữ rất khó khăn, phải hành xử như quý bà. Trẻ trung như vẫn còn teen và làm việc với sức lực của một con khủng long bạo chúa.
 4.  Phụ nữ tuổi 30 ở nơi làm việc giống như một đóa hoa mẫu đơn. Thơm ngát mà không mất đi sự tao nhã. Uyển chuyển mà không làm mất đi khí chất.
 5.  Phụ nữ tuổi 30 nếu chẳng may rơi vào cơn khủng hoảng tài chính. Xin đừng bao giờ lựa chọn cách hoảng loạn hoặc tự buồn phiền, trách móc bản thân. 

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30 chia sẻ đến bạn Stt Về Uống Trà Hay Nhất ❤️ Status Thưởng Trà Hay

Câu Nói Hay Về Tuổi 30

Tự lưu giữ khoảnh khắc tuổi 30 của mình bằng những câu nói thật ý nghĩa, tham khảo ngay những stt dưới đây nhé!

 1. Ba mươi, biết quý trọng sức khỏe và bắt đầu lo lắng ngày già nua gõ cửa. Mắt môi rồi đầy rẫy vết chân chim. Dù xưa nay vẫn hời hợt với việc chăm sóc và kiêng khem để bảo vệ nhan sắc chẳng mấy nhiều nhặn chi. Nên đặc biệt thích những tấm hình được chụp một người con gái từ sau lưng. Chỉ thấy mái tóc hay bàn tay mà giấu mặt.
 2. Ba mươi tuổi, chẳng kiếm nhiều tiền bằng bạn bằng bè. Không đi du lịch xứ này xứ nọ, không sắm đồ hiệu, xài sang. Lắm khi thấy mình nghèo vật chất khi cần giúp đỡ ai đó thật nhiều. 
 3. Tuổi ba mươi, đem giấu biệt nỗi buồn đâu đó. Chẳng dễ gì tỏ bày cùng ai khác. Những ngộ nhận về cuộc đời. Về lòng người hay những tù đọng quẩn quanh thi thoảng vẫn khiến bản thân nhiều mỏi mệt.
 4. Tuổi ba mươi mong ước và lo lắng nhiều. Song dẫu gì mình đã đi qua nửa chặng đời phía trước. Hình dung năm tháng về sau, lại đặt tay lên tim để bình tâm yên tĩnh thật nhiều…
 5. 30 TUỔI người ta không còn mang nhiều nỗi “SỢ” các kiểu khác nhau nữa. Họ không còn sợ thất tình, sợ xa nhau, sợ đánh mất đam mê. Mà thay vào đó người ta bắt đầu SỢ thất nghiệp. SỢ chữ TIỀN hơn tất thảy, thì phải?.

👉Ngoài Câu Nói Hay Về Tuổi 30 Tiết lộ đến bạn Stt Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Hay ❤️ Ý Nghĩa Nhất

STT Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30

Tặng bạn những stt hay về phụ nữ tuổi 30 cực ấn tượng, đăng caption cho bản thân ngay nhé!

 1. Phụ nữ tuổi 30 nếu gặp vấn đề về hôn nhân. Chẳng hạn như muốn ly hôn. Bạn nên ngồi dưới trăng bình tĩnh và nghiêm túc suy nghĩ về nó.
 2. Phụ nữ tuổi 30 cũng có rất nhiều mục tiêu xa vời. Nhưng hãy nhớ một nguyên tắc. Lòng tham sẽ dẫn dắt một người phụ nữ xinh đẹp trở nên sa đọa, lầm đường lạc hướng. Hãy biết đâu là điểm dừng. 
 3. Phụ nữ tuổi 30 tốt nhất ít đến những nơi như quán bar, vũ trường đi. Bởi vì những âm thanh điên cuồng kia sẽ khiến bạn đi sai đường. Những giọt bia rượu độc hại kia cũng làm cho bạn tự buông thả chính mình. Có đáng không?
 4. Phụ nữ tuổi 30 có thể không cần quá nhiều tiền, nhưng kiến thức phải có đủ. Nếu tiền có thể khiến bạn thay đổi vẻ bề ngoài thì sách vở có thể khiến tâm hồn bạn trưởng thành hơn.
 5. Một người phụ nữ có kiến thức uyên bác lúc nào cũng trở nên quyến rũ hơn một người chỉ đẹp nhung lụa.

👉Bên cạnh STT Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30 tặng bạn combo Stt Từ Bỏ Cuộc Chơi, Tình Yêu, Người Mình Yêu, Tất Cả ❤️ Hay

STT Cho Tuổi 30

Gửi đến tuổi 30 của bạn những dòng stt thật đáng nhớ để sau này nhìn lại bạn biết mình đã từng có một quãng thời gian ý nghĩa như thế nào.

 1. 30 tuổi, vì ế nên em có thể thoải mái nhảy việc lung tung nếu bản thân thấy không hợp. Hoặc muốn thử thách bản thân ở môi trường mới. Em không phải lo nghĩ cần có một chỗ làm ổn định để cùng ai kia vun đắp xây dựng tương lai.
 2. 30 tuổi, vì ế em có thể nghỉ ngang một công việc với mức lương hấp dẫn. Và dành toàn bộ số tiền trong tài khoản để đi du lịch. Hay làm điều mình muốn mà không cần lo phải tiết kiệm để xây dựng gia đình nhỏ.
 3. 30 tuổi tuy thấy bản thân mình già đi nhưng tâm hồn vẫn lãng mạn, bay bổng. Và lúc nào cũng thấy yêu cuộc sống.
 4. 30 tuổi sự nghiệp được xem là ổn định. Chồng thì yêu vợ thương con. Con cái thì nếp có tẻ cùng có. Gia đình hai bên nội ngoại thương yêu con cháu.
 5. Khi một người qua tuổi 30, họ dần đánh mất bản lĩnh của mình. Bởi xung quanh họ là một mớ trách nhiệm họ phải gánh vác trên vai.

👉Bên cạnh STT Cho Tuổi 30 tặng bạn trọn bộ Câu Nói Hay Về Người Yêu Cũ ❤️ Stt Ngắn Gọn Thấm Nhất

Những Câu Nói Hay Về Tuổi 30

Viết cho bản thân những stt về tuổi 30 thật hay để lưu giữ kỉ niệm của mình nhé!

 1. Khi một người qua tuổi 30, họ bắt đầu thèm khát một cuộc sống ổn định. Họ hiếm khi vì hai từ “cơ hội” mà đánh cược với tất cả những gì họ đang có bây giờ.
 2. 30 tuổi, là cái tuổi đơn thương độc mã chiến đấu với cuộc đời. 30 tuổi, là cái tuổi nước mắt muốn trào ra, cũng phải cố ngậm đắng mà nuốt vào trong.
 3. 30 tuổi, người ta bắt đầu nhận ra. Trên đời này không gì quý hơn sức khoẻ. Người ta cũng hiểu rằng, trên đời này không ai giúp mình tốt hơn chính bản thân mình.
 4. 30 tuổi, nó chợt nhớ về mối tình vụng dại. Những ng đi qua đời như những chuyến tàu, sân ga bao giờ cũng vắng sau hồi đến rồi đi.
 5. 30 tuổi là cột mốc đáng nhớ nhất của đời người. Khi bước qua cột mốc này, con đường đã trở thành đường một chiều, bạn không còn cơ hội để quay đầu. 

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Tuổi 30 tặng bạn trọn bộ STT Về Ngoại Tình, Đàn Ông, Chồng Vợ Ngoại Tình ❤️ Thấm

STT Phụ Nữ Tuổi 30

Phụ nữ tuổi 30 cần gì và muốn gì nhất, gửi đến bạn những stt về phụ nữ tuổi 30 cực ý nghĩa.

 1.  Phụ nữ 30, trăn trở mãi vì mức lương hiện tại chỉ vừa đủ góm gém. Cho gia đình dù làm việc cật lực cả ngày cuối tuần. Loay hoay xoay sở với con cái và một ông chồng cũng bình bình chưa có cơ hội phất lên.
 2. Đã mặc cảm với chính mình, lại thêm mặc cảm với những người phụ nữ cùng lứa ở “tầm cao” hơn. Lại thêm nhiều nỗi băn khoán đè lên ở tuổi 30…
 3.  Phụ nữ 30, sẽ không là quá trễ để bạn biết yêu thương bản thân mình. Đó là khi nhận ra vẻ đẹp bên ngoài không chỉ mang tính “tượng trưng”. Mà còn là hình ảnh đại diện cho tâm hồn bạn.
 4. Phụ nữ tuổi 30 đã không còn tươi tắn như kiểu của những bông hoa vừa hé nụ. Không thể khóc vì những điều nhỏ bé. Và cũng không cười vì những thứ quá lớn lao.
 5. Phụ nữ tuổi 30 nép mình vào trong những niềm vui đơn giản. Rơi nước mắt khi một ai đó lìa đời. Mỉm cười khi nghe tiếng khóc trẻ thơ. 

👉Ngoài STT Phụ Nữ Tuổi 30 Tiết lộ đến bạn Stt Tâm Trạng Tiếng Anh Hay Nhất ❤️ Tus Cô Đơn Buồn Ngắn

STT Chênh Vênh Tuổi 30

Tuổi 30 bạn vẫn còn chênh vênh về những điều trong cuộc sống, tặng bạn những stt hợp tâm trạng dưới đây.

 1. Khi một người qua tuổi 30, họ đã chơi xong phiên bản ‘demo’ của cuộc đời. Họ không được phép sai lầm. Bởi giờ đây mỗi sai lầm đều gắn liền với một hậu quả. Thay vì gắn liền với cơ hội sửa sai như trước.
 2. Tuổi 30, toàn bộ giá trị của bạn thể hiện ở nhà cửa, xe cộ. Những trang sức bạn đeo trên người, những vật dụng đẹp đẽ, tiện nghi mà bạn có…
 3. Tuổi 30, bạn nhận ra những gì mình từng tự hào trong quá khứ. Bây giờ không còn quan trọng nữa. Bởi khi tuổi càng cao, con người càng có khả năng tiếp cận và sở hữu những thứ quan trọng và thực tế hơn.
 4. Tuổi 30, bắt đầu cảm nhận được cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa nếu như không có tình yêu và hạnh phúc bên mình. Và đến lúc nhận ra rằng, hạnh phúc phải là sự sẻ chia,. 1 gia đình và những đứa con, trái tim con người còn mong gì hơn thế.
 5. 1987 đơn giản như một lời nhắc nhở về cột mốc 30 tuổi và rằng tất cả chúng ta đều sẽ bước qua giai đoạn này của cuộc đời. 

👉Bên cạnh STT Chênh Vênh Tuổi 30 chia sẻ đến bạn STT Buồn Tiếng Trung ❤️ Cảm Động Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Cap Hay Về Tuổi 30

Viết cap về tuổi 30 thật hay để lưu lại kỉ niệm của mình ngay nhé, tham khảo thêm những stt dưới đây của scr.vn nào.

 1. Sẽ có bạn đang bị khủng khoảng của tuổi 30 vì áp lực của thời gian, gia đình, hoặc sẽ có bạn đang trải qua nó một cách lặng lẽ mà đến chính bản thân quá bận rộn để cảm nhận được.
 2.  Tuổi 30 là tuổi đến ngưỡng quan trọng bậc nhất của một người trưởng thành, bất kể là đàn ông hay đàn bà. 
 3.  Đàn ông 30 tuổi thường hay trăn trở về địa vị, về chí hướng, về cái sự ngưỡng mộ của người ngoài; còn đàn bà 30 lại suy nghĩ về độ dày của ví tiền, về cái “ Sự Già “ vì đâu còn tự tin về sự son rỗi, lo âu tột bậc về nhan sắc và dáng vóc. 
 4. Tuổi 30 không còn những phút bốc đồng, không còn những hy sinh nông nổi dành để dành quá nhiều thời gian vào ai đó. 
 5. 30 tuổi nhưng thật sự trong đầu không bao giờ nghĩ mình đã đạt đến con số đấy. Có vẻ như khái niệm về tuổi tác của mình đã dừng lại độ tuổi 20 mấy rồi và không còn phát triển thêm nữa.

👉Bên cạnh Cap Hay Về Tuổi 30 chia sẻ đến bạn Caption Deep Ngắn Hay ❤️ Status Sống Ảo Triệu Like

Caption Tuổi 30

Tuổi 30 bạn vừa qua cái giai đoạn thanh xuân và chạm ngõ ngưỡng cửa trung niên, hãy đăng stt thật ý nghĩa cho bản thân nhé!

 1. Mặc cho mọi thứ xung quanh già đi, mình vẫn cứ nghĩ mình vậy, thằng choi choi của tuổi mới lớn. 
 2. 30 tuổi, quan niệm về tình yêu cũng có chút thay đổi, chấp nhận nhau nhiều hơn, hy sinh vì nhau nhiều hơn nhưng sẽ không thay đổi bản thân vì nhau nhiều như lúc trước nữa. 
 3. 30 tuổi nhìn đời bằng con mắt an nhiên hơn. Không còn sân si giành giật hay bực tức nhau vì những lợi lộc vụn vặt nữa. 
 4. 30 tuổi, chỉ mới nửa chặng đường, sẽ có rất nhiều chông gai và thử thách phía trước. Nhưng cũng chẳng sao, đã đi được một nửa rồi, nửa còn lại thì có hề chi?
 5. 30. Bất giác đến tuổi 30 mới phát hiện ra, những thứ ban đầu chúng ta MUỐN dường như ngày càng không đáng tin; càng phát hiện ra, bài thi mà năm 30 tuổi phải nộp thì từ năm 20 tuổi đã BẮT ĐẦU TÍNH GIỜ.

👉Bên cạnh Caption Tuổi 30 chia sẻ đến bạn Status Vui Về Tình Yêu ❤️ STT Vui Vẻ Hài Hước Nhất

Tus Tuổi 30

Dành tặng bạn những chiếc tus về tuổi 30 hay nhất, đăng stt ấn tượng ngay nhé!

 1. Nhan sắc tuổi 30 là nhan sắc ngọt ngào nhất, “chín” nhất, bởi ẩn trong đó là trí tuệ và trải nghiệm.
 2. Phụ nữ tuổi 30 không còn là những cô nàng 18 tự vẽ ra những dự án màu hồng, luôn kiếm tìm Hoàng tử Bạch Mã hoàn hảo nữa, họ nhìn thẳng vào những điểm yếu của người nàng chọn, và ở chừng mực nào đó, nàng học cách chấp nhận sống chung sống với chúng.
 3. 30 tuổi, phụ nữ thường đã nắm trong tay một sự nghiệp vững vàng. Lúc này, họ có sự hòa trộn giữa thần thái tự tin, chững chạc của một quý bà và những nét đáng yêu, trẻ trung của một cô gái mới lớn.
 4. Một ánh mắt vô tình lướt qua, một nụ cười hờ hững không điệu đà của họ cũng đủ khiến cánh đàn ông ngơ ngẩn. Phong cách thời trang của họ thường thiên về kín đáo, thanh lịch mà vẫn tôn lên những đường nét cơ thể hài hòa, quyến rũ.
 5. Phụ nữ tuổi này, hiểu đàn ông, và dĩ nhiên, cũng biết làm gì để thu hút đàn ông về phía mình.

👉Bên cạnh Tus Tuổi 30 tặng bạn trọn bộ Cap Hay Cho Ảnh Đại Diện Ngắn ❤️️ Tus Thay Avatar Ấn Tượng

Những Câu Nói Hay Tuổi 30

Tuổi 30 của bạn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc thật đẹp, hãy lưu lại tất cả bằng những dòng stt thật ấn tượng nhé!

 1. 30 tuổi, phụ nữ có rất nhiều mối quan hệ. Bạn đồng nghiệp, bạn làm ăn, bạn học cấp 3, bạn thời Đại Học…Vì quen biết nhiều nên họ dễ dàng chọn được một người đàn ông phù hợp nhất cho mình. 
 2. Phụ nữ tuổi 30, hiểu đời. Họ biết trân trọng những gì quý giá với mình, biết lúc nào nên cầm lên, lúc nào nên đặt xuống.
 3. 30 tuổi. Họ sẽ không bao giờ quá coi trọng một điều gì đó nếu nó không thật sự có ý nghĩa.
 4. Đối với họ, chỉ có gia đình, người thân, và sự nghiệp hiện tại mới là nền tảng của cuộc sống. Những người đàn ông dễ dàng ghé đến rồi nhanh chóng lướt qua đời, chẳng mấy khi đáng để họ bận lòng lâu.
 5. Nếu bạn 30 tuổi, có nghĩa là bạn đã đi qua một quãng đời dài hơn những cô gái tuổi “hăm”. Cũng đồng nghĩa với việc, bạn đã có nhiều thời gian hơn để đi đây đi đó, tiếp xúc gặp gỡ với nhiều người.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Tuổi 30 Bằng Tiếng Anh chia sẻ đến bạn Stt Quá Khứ Hay Nhất ❤️ 1001 Stt Quên Đi Quá Khứ Buồn

Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30

Gửi đến những phái đẹp chạm ngõ 30 tuổi, hãy sống hết mình và vì bản thân hơn nhé, đăng stt ngay nào.

 1. Phụ nữ tuổi 30 nếu may mắn được làm mẹ, vậy thì nhất định phải làm hết trách nhiệm của một người mẹ với đứa con mình sinh ra.
 2. Phụ nữ tuổi 30 đã không còn giống như một cô gái mới lớn ưa nhõng nhẽo, càng không giống một người vợ lâu năm lôi thôi lếch thếch. Mà cô ấy giống như ngọn măng mọc sau mưa ôm lấy cuộc sống, khiến người người si mê.
 3. Phụ nữ 30, trăn trở mãi vì mức lương hiện tại chỉ vừa đủ góm gém cho gia đình dù làm việc cật lực cả ngày cuối tuần; loay hoay xoay sở với con cái và một ông chồng cũng bình bình chưa có cơ hội phất lên. 
 4. Phụ nữ 30, sẽ không là quá trễ để bạn biết yêu thương bản thân mình. Đó là khi nhận ra vẻ đẹp bên ngoài không chỉ mang tính “tượng trưng” mà còn là hình ảnh đại diện cho tâm hồn bạn
 5.  Phụ nữ tuổi 30 đã không còn tươi tắn như kiểu của những bông hoa vừa hé nụ, không thể khóc vì những điều nhỏ bé và cũng không cười vì những thứ quá lớn lao.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30 chia sẻ đến bạn STT Lời Hứa Hay, Lời Hứa Gió Bay, Không Giữ Lời Hứa ❤️ Thấm

STT Tuổi 30 Bằng Tiếng Anh

Dùng stt bằng tiếng Anh để viết cap cho bản thân thật độc đáo nhân dịp 30 tuổi ngay nhé!

STTSTT Tuổi 30 Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1People when they reach the age of 30, are bound to take responsibility for their own image.Con người khi đến tuổi 30, nhất định phải chịu trách nhiệm với hình tượng của chính mình.
2The most annoying thought of middle-aged people is that they cannot change anymore.Suy nghĩ khó chịu nhất của những người trung niên là nghĩ rằng mình không thể thay đổi được nữa.
3No one will be jealous of the care that elderly residents receive.Sẽ không có ai ghen tỵ với sự chăm sóc mà những cư dân lớn tuổi nhà nhận được.
4Elderly people often consider themselves cunning.Những người già thường tự cho rằng mình gian xảo.
5As we get older, we talk more. Because we see more.Khi chúng ta già đi, chúng ta nói nhiều hơn. Bởi vì chúng ta thấy nhiều hơn.

👉Bên cạnh STT Tuổi 30 Bằng Tiếng Anh tặng bạn trọn bộ Stt Say Nắng ❤️ Status Về Say Nắng Trong Tình Yêu Cute

Trên đây là những stt tuổi 30 đầy ý nghĩa và cảm xúc nhất, hãy đăng status cho bản thân ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận