STT Bất Lực Về Gia Đình, Cuộc Sống, Tình Yêu Buồn [123+ STT Hay]

STT Bất Lực Về Gia Đình, Cuộc Sống, Tình Yêu Buồn ❤️ Hay ✅ Khám Phá 123+ Câu Nói Bất Lực Dưới Đây. Những Dòng Cảm Xúc Này Chắc Chắn Sẽ Chạm Đến Trái Tim Bạn Đọc.

STT Buồn Bất Lực

Cảm thấy bất lực là cảm giác bạn không thể tránh khỏi trong giai đoạn nào đó của cuộc sống. Hãy cùng SCR.VN nói lên nỗi lòng bằng những dòng STT Buồn Bất Lực chia sẻ bên dưới.

 1. Cảm thấy bất lực với chính bản thân mình. Mệt mỏi khi nghĩ về tương lai. Đau đầu khi nghĩ về chuyện quá khứ. Nghị lực, cố gắng ngày càng mờ nhạt, bế tắc với hiện tại.
 2. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.
 3. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 4. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.
 5. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 6. Quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta mệt mỏi. Nhưng do dự vì lý trí không thắng nổi cảm xúc con tim.
 7. Đừng hy vọng để rồi lại thất vọng cuộc sống là chuỗi những bất ngờ, chứ không phải loạt kết thúc có hậu được chờ mong…
 8. Tôi thấy thất vọng đến mức không thiết sống nữa. Cái cảm giác bất an như những con sóng khổ đau cứ dội vào lồng ngực tôi từng đợt. Giống như những cụm mây trắng liên tục đuổi bắt nhau trên bầu trời chiều.

⚡ Bên Cạnh STT Buồn Bất Lực, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ STT Buồn Chán Nản Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình ❤️ Hay

Status Bất Lực

Tuyển tập những Status Bất Lực hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào áp lực trong cuộc sống.

 1. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt. Ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 2. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 3. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.
 4. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 5. Em mệt mỏi lắm khi mà. Em nói mà không ai hay. Em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không có người kề bên.
 6. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 7. Khi bạn buồn chán, thất vọng, suy sụp. Hãy giữ trong lòng đừng kể cho ai nghe. Bởi vì một là họ sẽ kệ mẹ bạn, hai là họ sẽ cười vào mặt bạn sau đó kể cho người khác biết.

⚡️ Bên Cạnh STT Bất Lực, Mời Các Bạn Khám Phá Status Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Tình Yêu ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Câu Nói Về Sự Bất Lực

Tiếp theo đây SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những dòng Câu Nói Về Sự Bất Lực mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
 2. Buồn: Vì ai đó không hiểu được mình. Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi. Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ. Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya.
 3. Buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai. Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào. Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.
 4. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi
 5. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!
 6. Ước gì mình có thể mãi sống vô tư như một đứa trẻ, không phải suy nghĩ nhiều, để rồi lạc lối, để rồi cô đơn, để rồi trong lòng đổ mưa. Mình mệt rồi. Mình thật sự rất mệt. Mình không có bạn. Mình chưa bao giờ có bạn.
 7. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

🍁 Bên Cạnh STT Về Sự Bất Lực, Tiết Lộ Thêm STT Bất Cần Đời, Bất Cần Tình Yêu Hay ❤️ Chất Ngầu Nhất

STT Cảm Thấy Bất Lực

Tâm trạng bạn đang tồi tệ, bất lực. Cách tốt nhất bạn hãy tự thể hiện cảm xúc của mình bằng Những STT Cảm Thấy Bất Lực sau đây nhé.

 1. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại. Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
 2. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 3. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 4. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 5. Cái thế giới ấy chỉ có mình cô mà thôi, cô đơn, trống trải, đầy ắp những nỗi buồn và nước mắt của đêm tối. Cô cũng mệt mỏi với cái vỏ bọc do chính mình tạo ra. Có lúc chẳng muốn diễn cũng chẳng muốn cười, nhưng rồi cô chẳng có đủ cái can đảm để làm điều đó.
 6. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.
 7. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 8. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

💥 Bên Cạnh STT Cảm Thấy Bất Lực, Tặng Bạn Tổng hợp 1001 STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ 1001 Cap Hay

STT Bất Lực Về Bản Thân

Hãy đọc ngay trọn bộ những STT Bất Lực Về Bản Thân bên dưới. Hứa hẹn nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn để đối đầu với muôn trùng thử thách.

 1. Nếu có thể đầy lùi được cảm xúc phiền muộn trong trái tim bạn bao nhiêu nhiều thì sẽ tốt hơn bấy nhiều thôi mà. Không thể tránh khỏi được những nỗi buồn mà bạn không thể trải qua hay đôi khi muốn buông xuôi tất cả. Nếu có thể khóc hãy khóc thật to, nếu có thể tìm đến ai đó để giãi bày tâm sự. Thì hãy cứ đến nhưng phải đảm bảo rằng không làm cho họ buồn theo bạn. Vì như vậy nỗi buồn của bạn sẽ càng ngày càng khó chữa hơn thôi.
 2. Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, tôi đuối quá rồi!
 3. Có cơ hội nhưng không biết nắm bắt chỉ vì không đủ năng lực. Lười biếng trong quá trình tạo ra kết quả thật tệ.
 4. Có đôi khi, thất vọng đến một mức độ nhất định, thì sẽ nở ra một đóa hoa. Đóa hoa đó có tên gọi là, Không Sao Cả.
 5. Mình mãi mãi sống sau bức tường mình tự xây nên. Một bên không đủ dũng cảm để trèo qua. Một bên không đủ yêu thương để phá vỡ. Không bao giờ, không bao giờ tin vào cái gọi là “together forever” nữa! Xin lỗi tôi bỏ cuộc!
 6. Cần gì phải kỳ vọng vào một người? Để khi người ấy thay đổi, người hụt hẫng lại là bản thân mình. Sao phải khổ như thế?

🌹 Bên Cạnh STT Bất Lực Về Bản Thân, Khám Phá Ngay Stt Hối Hận Về Bản Thân Hay ❤️️ 1001 Tus Hối Hận Ý Nghĩa

STT Bất Lực Trong Tình Yêu

Mệt mỏi và bất lực là những gì bạn sẽ trải qua trong tình yêu. Gửi tặng bạn vài dòng STT Bất Lực Trong Tình Yêu dưới đây để bạn cảm nhận.

 1. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.
 2. Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai. Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào. Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.
 3. Em bây giờ, em sợ em không còn tin vào tình yêu của anh nữa. Em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không còn thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. Em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.
 4. Và, anh biết không? Đến khi một người con gái chỉ còn có thể nói. “Em thật sự rất buồn.” Thì tức là nỗi tổn thương và thất vọng của cô ấy đã dâng lên tới cực đại lắm rồi. Sau những yêu thương và tin tưởng đã trao dâng nơi anh. Cho đến cuối cùng lại nhận về toàn nỗi xót xa như thế.
 5. Kỳ vọng một người trở thành tri kỷ của mình là một việc hết sức ích kỷ. Thế nên chẳng có mấy ai thành công tìm được cho mình một người tri kỷ… thật sự!
 6. Mọi tuyệt vọng đều là do niềm hy vọng gây ra, ảo tưởng ngọt ngào thường biến thành nỗi cô đơn và vết thương tê tái.

🌹 Ngoài STT Bất Lực Trong Tình Yêu, Tiết Lộ Thêm Những Câu Nói Ngầu Về Tình Yêu ❤️ Cap Ngầu Chất Nhất

STT Bất Lực Về Tình Yêu

Để giảm bớt nỗi buồn bất lực trong tình yêu, bạn có thể tham khảo một số STT Bất Lực Về Tình Yêu cực hay dưới đây.

 1. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 2. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau. Nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
 3. Anh không thể đừng nói buông xuôi mà hãy chịu nhường em một chút không được hả anh? Nhường em không phải là im lặng mà là năn nỉ em, là điên cuồng đi tìm em, là nói những câu “đừng buồn” hay “anh xin lỗi”,…. Khó thế hay sao anh, khó hơn cả buông tay em ư?
 4. Trái tim người phụ nữ, thường không hẳn đau khổ vì những điều gì quá to tát. Mà thất vọng vì những điều nhỏ nhặt, cứ vậy rồi lâu dần sẽ biến thành nỗi thương tâm.
 5. Càng nghĩ rằng sự phù hợp để đồng hành chỉ duy nhất người đó có đủ, ta càng tan hoang khi lạc lối không tìm thấy bàn tay níu giữ.
 6. Phần lớn những người chúng ta gặp. Cuối cùng cũng chỉ là những người khách đi qua cuộc đời, vội vã gặp nhau rồi lại vội vã chia xa, có chăng chỉ lưu lại đôi chút kỉ niệm. Có những người, thậm chí còn không để lại chút vết dấu nào.

👉 Ngoài STT Bất Lực Về Tình Yêu, Khám Phá Thêm Những STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

STT Bất Lực Về Gia Đình

Những STT Bất Lực Về Gia Đình dưới đây chắc hẳn sẽ đi sâu vào trái tim của bạn đọc để bạn cảm nhận được tình yêu thương của gia đình.

 1. Khi bạn thiếu thốn tình yêu thương của một ai đó, bạn sẽ làm mọi thứ có thể để được họ liếc nhìn trong giây lát, muốn nhận được sự chú ý của họ. Thật không may, tất cả bạn nhận được chỉ là sự tổn thương không bao giờ có thể hàn gắn.
 2. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 3. Gia đình là nơi mọi người gắn kết lại với nhau mỗi khi gặp khó khăn, cùng quan tâm chia sẻ… Chứ không phải là nơi mỗi khi nghĩ đến có cảm giác chán nản, không muốn quay về. Và đối mặt với bầu khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, bửa cơm lạnh tanh, không một tiếng động, không một lời hỏi thăm, nó như một trốn địa ngục vậy
 4. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương. Mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã. Thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai
 5. Gia đình là thử thách của tự do; bởi vì gia đình là thứ duy nhất mà con người tự do tạo ra cho mình và cho chính mình 
 6. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.

🌻 Ngoài STT Bất Lực Về Gia Đình, Chia Sẻ thêm 1001 Danh Ngôn Buồn Về Gia Đình ❤️ Những Câu Châm Ngôn Buồn

Cap Bất Lực Về Gia Đình

Đâu đó trong cuộc sống này, bạn cảm thấy bất lực với các thành viên trong gia đình. Bạn không thể chia sẻ trực tiếp với mọi người mà thông qua những Cap Bất Lực Về Gia Đình sau đây

 1. Gia đình – đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón ta trở về.
 2. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đắp là sự quan tâm… sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.
 3. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai
 4. Gia đình là nơi trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất. Để bạn bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.
 5. Duy chỉ có ở nơi gia đình. Người ta mới tìm được chốn nương thân để chống lại những tai ương của số mệnh.
 6. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa. Thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

👉 Ngoài STT Bất Lực Về Gia Đình, Khám Phá Thêm STT Áp Lực Gia Đình Hay ❤️ Mệt Mỏi Cuộc Sống Gia Đình

STT Bất Lực Trong Cuộc Sống

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc cảm thấy bất lực với chính mình. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin gửi đến bạn STT Bất Lực Trong Cuộc Sống bên dưới.

 1. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 2. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 3. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh. Thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 4. Giá như biết trước con đường nào là tốt nhất thì có phải chúng ta không thêm mệt mỏi và phiền muộn hơn không. Nhưng đó mới là cuộc sống bạn ạ. Cuộc sống luôn luôn đặt ra những thử thách và lựa chọn. Nó bắt bạn phải suy nghĩ và nhìn lại xem điều gì mới thực sự cần thiết với bạn
 5. Trong cuộc đời mỗi người đều trải qua một quãng thời gian khó khăn đến mức nghẹt thở, muốn buông tất cả mọi thứ. Chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi? Cái mà chúng ta nhận được chính là sự trưởng thành sẽ chín muồi. Qua rất nhiều biến cố sẽ không còn cảm thấy lớn lao, thật ra chẳng có gì to tát đáng sợ, rồi đến một ngày tâm yên mà đối diện.
 6. Thất vọng cũng là một dạng của tổn thương khi bạn mãi sống vì ai đó. Sẽ thôi mong đợi, thôi tin tưởng, thôi rung cảm vì những điều bình thường mà ta tự coi nó là bất thường. Sống cuộc đời tự tại như ngày chưa hồ nghi lòng nhau.

🌻 Ngoài STT Bất Lực Trong Cuộc Sống. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống Hay ❤️️ Muốn Buông Xuôi

STT Bất Lực Với Cuộc Sống

Những lúc mệt mỏi, chán nản và bất lực về cuốc sống. Bạn có thể đăng Những STT Bất Lực Với Cuộc Sống bên dưới để tâm trạng thoải mái hơn.

 1. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 2. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 3. Tôi có thói quen rất hèn, luôn tự giấu mình đi khi mệt mỏi, ăn thật nhiều và cố ném mình vào giấc ngủ. Mặc kệ bên ngoài kia cuộc sống vẫn không ngừng trôi. Nhưng đáng sợ thay, có những khi mà giấc ngủ cũng trở nên thật khó khăn. Còn chưa kịp bước chân vào ngưỡng cửa của giấc mơ thì nước mắt đã kịp cuốn trôi cơn buồn ngủ… lòng bất lực, nước mắt lưng tròng.
 4. Cuộc sống này, con đường này là do cô lựa chọn. Vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghỉ ngơi. Đừng lúc nào cũng gồng mình nên để chịu đựng tất cả như vậy. Điều đó chẳng thay đổi được gì mà chỉ làm cô thêm gánh nặng của sự mệt mỏi và muốn buông xuôi. Khi nào mệt và đôi chân chẳng muốn bước. Hãy để tất cả sang một bên và nghỉ ngơi nhé cô gái.
 5. Cuộc sống kỳ thực rất giản dị là sự biết chấp nhận nhau giữa những thứ chưa bao giờ hoàn hảo.

🌻 Ngoài STT Bất Lực Với Cuộc Sống. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay ❤️️ Ý Nghĩa Sâu Sắc

STT Về Cuộc Sống Bất Lực

SCR.VN chọn lọc Những STT Về Cuộc Sống Bất Lực hay và ý nghĩa nhất. Những dòng cảm xúc này chắc chắn sẽ chạm đến trái tim bạn đọc.

 1. Nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh mông. Buông xuôi hết những được – không của ngày tháng. Chẳng màng đến những lợi danh chán ngán. Cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?
 2. Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh…Gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. Nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài. Rồi buông xuôi!
 3. Thật sự tôi đã, đang rất muốn buông xuôi chính mình. Ai nói rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cơ chứ? Riêng tôi chỉ thấy nó toàn là rắc rối, là đau khổ, là thất bại. Dẫu phải biết rằng chung quanh mình vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn, nhưng sao lại vẫn thấy bất lực, mệt mỏi thế này?
 4. Con người ta vốn dĩ chỉ giả vờ vô tư với những trò lố lăng khiến họ cảm thấy thỏa mãn. Biết đâu đằng sau lớp áo hoàn hảo. Khi buông mặt nạ trở về với căn phòng tối đèn, giọt nước mắt lại rơi lã chã, thi nhau tuôn dài! Ướt đẫm vai…
 5. Cuộc đời mình đôi khi cũng như nồi ấy. Không biết năm này là năm gì mà đen như chó.
 6. Hãy nói không đi em. Nếu hôm nay em cảm thấy mệt mỏi. Hãy nói không với tất cả. Hãy về nhà ngâm mình trong làn nước rồi bật một bản nhạc nhẹ nhàng đi em. Hãy cảm nhận từng giác quan cơ thể em được thả lỏng. Đừng bận tâm gì nữa, đừng suy nghĩ gì nữa.

🌹 Ngoài STT Về Cuộc Sống Bất Lực, SCR.VN Tiết Lộ Thêm STT Buông Xuôi Tất Cả Hay ❤️️ Buồn Thấm Đẫm Nước Mắt

STT Bất Lực Trong Công Việc

Áp lực trong công việc đôi lúc khiến bạn cảm thấy bất lực và muốn buông xuôi tất cả. Hãy để những STT Bất Lực Trong Công Việc bên dưới chia sẻ nỗi lòng cùng bạn nhé.

 1. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.
 2. Cuộc đời chúng ta cũng vậy, giá như chúng ta có thể gặp nhau khi sự nghiệp đã thành. Chẳng có gì ép được chúng ta phải chọn tình yêu hay công việc. Nhưng làm gì có nhiều giá như đến thế. Chỉ là chúng ta có chọn “quay lại” thời điểm bắt đầu hay không mà thôi.
 3. Cứ thế, vì không nỡ từ bỏ công việc đang kiếm được tiền này. Cũng vì nghĩ hãy để cho cô gái được ở cạnh người tốt hơn, chàng trai đã quyết định bỏ đi nơi khác mặc cho cô gái tất tả đi tìm, bạn bè và gia đình chửi vả. Đến cuối cùng, nhiều năm sau, chính chàng trai lại nuối tiếc tình yêu đó. Dù cho đã có trong tay mọi thứ: tiền bạc, nhà cửa, xe hơi… 
 4. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.
 5. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

🌻 Ngoài STT Bất Lực Trong Công Việc. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Bất Lực Bằng Tiếng Anh

Bạn cũng đừng bỏ lỡ những STT Bất Lực Bằng Tiếng Anh ý nghĩa, tạo động lực cho bạn dưới đây nhé.

STT Bất Lực Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Religion is the impotence of the human mind to deal with occurrences it cannot understand.Tôn giáo là sự bất lực của tâm trí con người để đối phó với những sự việc mà nó không thể hiểu được.
It is better to be violent, if there is violence in our hearts, than to put on the cloak of nonviolence to cover impotence.Thà bạo hành, nếu trong lòng chúng ta có bạo lực, còn hơn khoác lên mình tấm áo bất bạo động để che đậy sự bất lực.
No man deserves to be praised for his goodness, who has it not in his power to be wicked. Goodness without that power is generally nothing more than sloth, or an impotence of will.Không ai đáng được ca ngợi vì lòng tốt của mình, ai lại không có quyền hành ác.  Lòng tốt mà không có sức mạnh đó nói chung chẳng qua là sự lười biếng, hoặc sự bất lực của ý chí.
It is only when the rich are sick that they fully feel the impotence of wealth.Chỉ khi người giàu ốm đau, họ mới cảm nhận hết được sự bất lực của sự giàu có.
Today self-consciousness no longer means anything but reflection on the ego as embarrassment, as realization of impotence: knowing that one is nothing.Ngày nay ý thức về bản thân không còn có ý nghĩa gì khác ngoài việc suy tư về bản ngã như là sự bối rối, như nhận thức về sự bất lực: biết rằng bản ngã không là gì cả.

🌻 Ngoài STT Bất Lực Bằng Tiếng Anh. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Caption Tiếng Anh Hay Ngắn ❤️ Thả Thính Tiếng Anh Dễ Dính

Viết một bình luận