STT Tuổi 25: 96+ Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa

STT Tuổi 25 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa ✅ Tuyển Tập 96+ Status Về Tuổi Thanh Xuân Cực Ấn Tượng Và Độc Đáo Nhất.

STT Tuổi 25

Tuổi 25 đến với chồng chất những nỗi lo toan. Hãy suy nghĩ thoáng hơn để tuổi 25 của bạn được trọn vẹn nhất, tặng bạn những stt ý nghĩa dưới đây.

 1. Tuổi 25, việc học đại học (có lẽ) đã xong. Con đường sự nghiệp (hy vọng là) mới bắt đầu. Các mối quan hệ xã hội còn chưa chắc chắn, dường như cái gì cũng đang thay đổi.
 2. Tuổi 25, bạn (có thể) không còn ở gần những người hiểu bạn nhất, nhưng lại chưa thực sự thân thiết với những người đang hiện diện quanh bạn.
 3. 25 tuổi, “Không” là một từ rất quan trọng. Và bạn được phép dùng nó. Hãy nói “không” với những công việc đi ngược với những gì bạn tin tưởng.
 4. 25 tuổi – Nói “không” với những người toàn đem những điều tăm tối vào cuộc sống của bạn. Nói “không” với những việc ngăn bạn theo đuổi một cuộc sống can đảm, mạnh mẽ mà bạn mong muốn.
 5. Tuổi 25, hãy cứ nói “không” một cách tự tin, có mục đích. Và nhiều đến mức nào tùy bạn. Đó là quyền của bạn và đôi khi, nó là tài sản lớn nhất của bạn.

👉Bên cạnh STT Tuổi 25 tặng bạn trọn bộ STT Giàu Khinh Nghèo❤️️Những Câu Nói Hay Về Giàu Nghèo

Câu Nói Hay Về Tuổi 25

Tặng bạn những stt hay nhất về tuổi 25 đầy dấu ấn trong cuộc đời bạn.

 1. 25 tuổi, mất bớt bạn bè là điều tự nhiên ở giai đoạn này.
 2. 25 tuổi, mất liên lạc với một vài người bạn ở quê hoặc bạn đại học. Hoặc thậm chí là với người mà bạn từng yêu thương nhưng giờ đã ổn định cuộc sống gia đình trước bạn. Đó là kết quả tự nhiên của quá trình lớn lên.
 3. 25 tuổi, ai cũng mất phương hướng vào một lúc nào đó. Chắc chắn đấy! Mỗi người bạn gặp, nói chuyện cùng hoặc nghĩ đến trong ngày chắc chắn đều có một giai đoạn. Hoặc thời điểm nào đó mà họ hoàn toàn KHÔNG biết mình đang làm gì, phải làm sao.
 4. 25 tuổi, không ai thực sự biết được điều gì sẽ đến. Không ai thực sự có một kế hoạch hoàn hảo. Không ai chắc chắn 100% là làm cách nào để đến được nơi mình muốn. Không ai hiểu hết tất cả mọi chuyện.
 5. 25 tuổi, đây có thể là giai đoạn hoặc thời điểm tương tự của bạn mà thôi.

👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Tuổi 25 chia sẻ đến bạn Stt Về Con Cái Hay Nhất ❤️ 1001 Status Yêu Con Ý Nghĩa

STT Về Tuổi 25

Viết cho chính mình một stt thật ý nghĩa về túi 25 để sau này bạn còn có thể nhìn lại thời thanh xuân của mình nhé!

 1. 25 tuổi, bạn vẫn chưa hoàn tất quá trình thay đổi, và có lẽ cũng không sớm lắm đâu.
 2. tuổi 25, có những khoảnh khắc hiếm hoi và đẹp đẽ của lứa tuổi này. Là lúc bạn cảm thấy như mình đã hiểu hết mọi điều và biết rõ mình cần làm gì. Nhưng những khoảnh khắc đó chẳng bao giờ kéo dài.
 3. 25 tuổi, cuộc sống thay đổi liên tục – và đó không phải là điều xấu. Não bạn vẫn đang phát triển. Chính bạn vẫn đang phát triển.
 4. 25 tuổi, hạnh phúc và thành công là hai điều khác nhau.
 5. Tuổi 25, nếu bạn quan sát và lắng nghe, bạn sẽ thấy có những người kiếm được số tiền đáng nể. Nhưng họ sẽ nói với bạn rằng họ rất mệt mỏi và thậm chí là trầm cảm.

👉Ngoài STT Về Tuổi 25 Tiết lộ đến bạn Cap Về Tình Bạn Chất Nhất ❤️ 1001 Caption Hay Về Bạn Bè

Những Câu Nói Hay Về Tuổi 25

Tham khảo ngay những stt về tuổi 25 thật ấn tượng dưới đây ngay nhé.

 1. Tuổi 25, bạn cũng thấy có những người sống nhẹ nhàng, lạc quan, lúc nào cũng mỉm cười. Dù họ đang ở một căn nhà thuê, có một công việc rất đỗi bình thường.
 2. Tuổi 25, bạn không thể chối rằng những người này không hạnh phúc. Dù bạn sẽ không coi sự nghiệp của họ là thành công.
 3. Tình yêu ở tuổi 25 là luôn luôn đúng người, đúng luôn cả thời điểm. Và một khi đã đúng người, sẽ luôn là yêu sao cho đúng cách.
 4. Khi 25 tuổi, sự chia ly không còn đáng sợ như trước nữa. Chúng ta biết giá trị của bản thân. Cũ kỹ với người này nhưng lại mới mẻ với người khác.
 5.  25 tuổi làm gì đã già, mọi thứ xung quanh đối với em vẫn như một cô gái tuổi 20, em thích được chạy nhảy đi khắp nơi, khám phá những miền đất mới cùng lũ bạn chiêu trò.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Tuổi 25 tặng bạn combo Caption Chất Nhất ❤️ 1001 Cap Ngắn Chất Ngầu Độc Lạ

STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 25

Tự đăng những stt để chúc mừng tuổi 25 của mình bằng những câu nói tích cực nhất để tạo động lực nhé!

 1. 25 tuổi, chứng kiến nhiều biến cố đến với những người thân yêu và với chính bản thân em. Đủ để em nhận ra rằng, điều gì là đáng quý. Và đáng để em trân trọng nhất trong cuộc sống của em.
 2. 25 tuổi, em vẫn tin và vẫn chờ đợi một tình cảm chân thành, một bờ vai vững chãi đủ để em tin cậy dựa vào suốt đời.
 3. 25 tuổi, em đã biết cách tự ru lòng mình, bình yên hơn sau những “cơn bão lòng”. Với em bây giờ bình yên đơn giản lắm.
 4. 25 tuổi, em mê tít những trải nghiệm, những chuyến đi khám phá dải đất hình chữ S này và “liều” hơn. Bởi lẽ em hiểu rằng, em còn sức khỏe, còn đủ sức trẻ, để có thể vác ba lô lên đi và trải nghiệm những điều đó.
 5. 25 tuổi, dạn dày kinh nghiệm thì chưa hẳn nhưng em cũng trải qua vài lần lột xác. Mỗi lần là một thế giới khác nhau. Nhưng có như thế em mới thấy cuộc sống bên ngoài là đầy rẫy những nguy hiểm, lừa lọc và đấu tranh.

👉Bên cạnh STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 25 tặng bạn trọn bộ STT Tuổi 30 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30

Status Về Tuổi 25

Đăng những status về tuổi 25 thật độc đáo để thanh xuân của bạn thật ý nghĩa nhé, tham khảo thêm những stt dưới đây.

 1. 25 tuổi, cứ vác cái mặt về nhà là bố mẹ, cô, dì lúc nào cũng ca bài : ”năm nay 25 tuổi, tuổi đẹp của con gái phải lấy chồng, rồi còn sinh con đẻ cái, 26 tuổi kim lâu, 27 thì già rồi”.
 2. Thực tế, 25 là thời điểm tốt nhất để bạn chấp nhận những thăng trầm cuộc sống. Mỗi khoảng thời gian chiến đấu lại khiến bạn bền bỉ, giỏi giang hơn. Nên đừng vội từ bỏ ở tuổi 25!
 3. Khác với tình yêu của tuổi 17 là những lần vuột mất nhau vì những dại khờ, nông nổi, hay những sóng gió lăn tăn của cuộc đời. 
 4. Tình yêu của tuổi 25 là giữ lấy, là trân trọng, và là bất chấp để gắn bó cùng nhau.
 5. Tuổi 25, không còn là cục vàng cục bạc, tự biết mình chỉ là cục đất nhỏ giữa cả thảo nguyên xanh.

👉Bên cạnh Status Về Tuổi 25 tặng bạn trọn bộ Những Câu Nói Hay Về Mưa Và Nắng ❤️ Hợp Tâm Trạng

STT Con Trai Tuổi 25

Chàng trai tuổi 25 với những nỗi lo như thế nào, gửi đến bạn những stt cho con trai tuổi 25 đầy ý nghĩa dưới đây.

 1. 25 tuổi, chưa già nhưng không còn trẻ nữa. Đến lúc ba mẹ muốn có cháu bồng, bạn bè cùng trang lừa đa số đã ổn định gia thất dù kinh tế đứa được, đứa không.
 2. 25 tuổi…. Nhiều áp lực, từ công việc đến gia đình, rồi chuyện tình yêu bất ổn. Có lúc stress đến nỗi muốn bỏ tất cả để thoát đi nhưng không thể.
 3. Tuổi 25 ….Từ tình cảm cho đến công việc, chuyện trong nhà ra đến ngoài ngõ, trăm ngàn thứ khiến cho tuổi 25 trở nên chênh vênh đến tội nghiệp…
 4. Tuổi 25 ….Chuyện tình cảm thì chẳng đi đến đâu. Những người yêu cũ cứ lần lượt đi lấy chồng hết. Hay ở chỗ là cô nào cũng gửi thiệp mời thơm phức, kèm lời nhắn hết sức thiết tha “Anh nhớ đến dự đấy nhé.” Đi thì không được, mà không đi cũng không xong.
 5. Những chàng trai tuổi 25 nhận ra dù mình có cầm tấm bằng xuất sắc, thì đó cũng không phải là lá bài miễn tử “tránh bị sếp mắng”. Mọi sĩ diện trẻ con cuối cùng đều bị cơm áo gạo tiền đè cho bẹp dúm dó.

👉Bên cạnh STT Con Trai Tuổi 25 khám phá ngay STT Bất Lực Về Gia Đình, Cuộc Sống, Tình Yêu Buồn ❤️ Hay

STT Sinh Nhật Tuổi 25

Tặng bạn những câu nói chúc mừng sinh nhật tuổi 25 ấn tượng nhất, đăng stt ngay nhé!

 1.  Tuổi 25, dường như cái gì cũng đang thay đổi. Chưa phải đã già, chẳng là trẻ con nữa.
 2. Có vẻ như chẳng ai ưa bạn khi bạn 25 tuổi, thậm chí cả cuộc đời cũng chẳng ưa bạn! Nhưng mà, có một điều chắc chắn nữa: Chúng ta sẽ vượt qua!
 3. Tuổi 25, sự nghiệp vừa mới bắt đầu, chưa có gì ổn định.
 4. 25 tuổi, đi làm, chẳng còn dám cao hứng bùng một buổi để đi chơi như hồi đi học nữa. Xác định là kỷ luật, trừ lương, là nghỉ việc. Công sở không có sổ ghi đầu bài.
 5. Tình yêu ở tuổi 25 nhẹ nhàng, bình dị như hơi thở của cuộc sống thường nhật. Bạn có thể không được nghe những lời vuốt ve mềm nhũn về tình yêu, không được trao tặng những hành động ngọt ngào như mật, nhưng từ sâu trong tâm bạn biết người ta yêu bạn là thật lòng, và là cả một sự cố gắng cho tương lai.

👉Bên cạnh STT Sinh Nhật Tuổi 25 chia sẻ đến bạn STT Buồn Tiếng Trung ❤️ Cảm Động Về Tình Yêu, Cuộc Sống

STT Thanh Xuân Tuổi 25

Tuổi 25 thanh xuân của bạn thật rực rỡ, hãy đăng stt cho mình thật ý nghãi nhé!

 1. 25 tuổi, không còn ở gần những người hiểu bạn nhất, nhưng lại chưa thực sự thân thiết với những người đang hiện diện xung quanh.
 2. Tuổi 25, bắt đầu đến tuổi chịu trách nhiệm, gánh vác nhiều việc gia đình.
 3. 25 tuổi, người yêu cũ nay đều đi lấy chồng. Người yêu tương lai thì không biết đang hạnh phúc trong vòng tay ai.
 4. Tuổi 25, cô độc và bất an. Ví rỗng và mất phương hướng. Tương lai mờ mịt không có gì chắc chắn.
 5. 25 tuổi, nhìn lại những gì bố mẹ đã làm được khi 25 tuổi và bất giác nhận ra mình còn chẳng bằng một góc của họ nữa.

👉Bên cạnh STT Thanh Xuân Tuổi 25 chia sẻ đến bạn Caption Deep Ngắn Hay ❤️ Status Sống Ảo Triệu Like

Cap Về Tuổi 25

Viết cho bản thân những stt thật đặc biệt về tuổi 25 ngay để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất nhé!

 1. Tuổi 25 cái tuổi chơi vơi này khiến người ta cảm thấy mệt mỏi, cảm xúc hỗn độn độn vì phải đưa ra một sự lựa chọn cho bản thân, nửa chưa muốn kết hôn, nửa lại muốn để làm vừa lòng cha mẹ.
 2. Con gái tuổi 25 khó khăn nhất là lúc cần phải hiểu rõ bản thân mình trước khi quyết định gắn bó với ai đó cả đời cần phải tận dụng sự thông minh, nét quyến rũ của mình để tìm một người đàn ông tốt thay vì chìm đắm trong góc phòng ngủ để lo lắng về áp lực gia đình để rồi vội lấy chồng và hối hận vì đã kết hôn sớm.
 3. Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 là độ tuổi thật đáng ghen tị, trong mắt những người trẻ tuổi
 4. 25 tuổi, chúng ta đã là người lớn, nhưng với những người lớn hơn, chúng ta đang ở độ tuổi tràn đầy sức sống và nhiệt huyết.
 5. Mấy ai biết rằng, chênh vênh tuổi 25 cũng thật lắm nỗi lo.

👉Bên cạnh Cap Về Tuổi 25 chia sẻ đến bạn STT Tuổi 20 Hay ❤️️ Những Câu Nói Sinh Nhật Tuổi 20 Chất

Caption Tuổi 25

Viết caption tuổi 25 cho bản thân thật ý nghĩa bằng những stt ấn tượng dưới đây ngay nhé!

 1. Những cô gái tuổi 25 chưa thật sự lớn cũng chẳng còn bé bỏng, dại khờ.
 2. 25 tuổi là khi chúng ta đang mày mò tìm kiếm định hướng cho bản thân giữa một xã hội xô bồ với muôn vài lựa chọn về tình yêu, sự nghiệp và lối đi.
 3. Chênh vênh tuổi 25 là khi chúng ta lao vào công việc một cách điên cuồng. Ta sống vì bạn bè và muôn vàn các mối quan hệ xã hội. Thời gian dành cho gia đình ngày càng ít, xung đột, trách móc nhiễm nhiên ngày một nhiều.
 4. Tuổi 25, niềm khát khao lớn nhất chỉ đơn thuần là tìm được chút cân bằng trong cuộc sống, nhưng việc đó vốn dĩ chẳng hề dễ dàng.
 5. 25 tuổi đúng là có những lần sau những vấp ngã, em hờ hững với cuộc đời và bất chợt hỏi mình: “25 tuổi, đã có gì trong tay?” Nhưng đó là em của ngày hôm qua, của ngày vừa mới thoi thóp bước lên từ những đau thương đầu đời, của tình yêu tan vỡ, sự nghiệp không ổn định, của tâm lý khi đang đứng giữa ngã ba đường.

👉Bên cạnh Caption Tuổi 25 tặng bạn combo Stt Từ Bỏ Cuộc Chơi, Tình Yêu, Người Mình Yêu, Tất Cả ❤️ Hay

Tus Hay Tuổi 25

Gửi đến bạn những stt về tuổi 25 đáng nhớ nhất với những câu nói đầy động lực dưới đây.

 1.  25 tuổi, dạn dày kinh nghiệm thì chưa hẳn nhưng em cũng trải qua vài lần lột xác.
 2. Tuổi 25, em thấy được cuộc sống bên ngoài là đầy rẫy những nguy hiểm, lừa lọc và đấu tranh. Bên cạnh đó, em cũng thấy được tình yêu thương, sự quyết tâm và phấn đấu, những lý tưởng cao đẹp.
 3. Tuổi 25, những sắc màu đó hòa quyện vào nhau khiến em hiểu cuộc sống hơn, khiến em biết yêu thương nhiều hơn.
 4. 25 tuổi, mọi thứ trong tay mới chỉ là bắt đầu, ngày hôm nay tưởng như vững chắc nhưng ngày mai có thể sụp đổ bất cứ lúc nào…
 5. Tuổi 25 là một mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt từ “thiếu nữ” thành “phụ nữ”. Vì thế mà, ta dễ dàng rơi vào những trạng thái chông chênh, rất khó định nghĩa.

👉Ngoài Tus Hay Tuổi 25 Tiết lộ đến bạn STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa

Tham khảo ngay stt về tuổi 25 ý nghĩa và ấn tượng dưới đây ngay nhé!

 1. 25 tuổi, một khi đã bước qua ngưỡng bấp bênh, mọi sự xảy đến về sau đều trở nên thật dễ dàng và ta chỉ việc ung dung làm theo công thức được tích luỹ từ những gì đã trải qua ở những năm tháng tuổi 25 là ổn.
 2. 25 tuổi không chỉ là một con số mà còn là cả một chặng đường ta cần bước đi với tâm thế cẩn trọng nhất để không bao giờ phải hối hận về sau.
 3. Tình yêu tuổi 25 là sau những lần va vấp, bạn bắt gặp một điểm tựa. Một hình dung có thể thân quen, có thể lạ lẫm, khiến bạn bỗng muốn yên bình, không còn thiết tha rong chơi nữa.
 4. Tình yêu ở độ tuổi 25 cũng đã trầm lắng hơn, tránh những bon chen, tránh những mệt nhoài nơi đô thị. Đôi khi chỉ cần nhìn thấy nhau, nghe giọng nói của nhau và đan tay là hạnh phúc.
 5. . Ở tuổi 25 bạn sẽ không còn tôn thờ tình yêu, không trao cho nó vị trí độc tôn duy nhất trong đời. Bạn còn gia đình, còn bè bạn, còn công việc và cả tỷ thứ ngoài đời sống cần quan tâm. Bạn có thể sẽ không cần một người chỉ đơn thuần yêu bạn, mà bạn còn cần một người biết thương bạn nữa. Thương bạn, đủ để bao dung bạn tới cả cuộc đời.

👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa khám phá ngay Câu Nói Hay Về Người Yêu Cũ ❤️ Stt Ngắn Gọn Thấm Nhất

\

STT Tuổi 25 Bằng Tiếng Anh

Đăng stt cho tuổi 25 của mình bằng những câu nói tiếng Anh hay và ấn tượng nhất dưới đây, thử ngay nhé!

STTSTT Tuổi 25 Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
125 years old not ready for marriage, then boldly live alone25 tuổi chưa sẵn sàng cho hôn nhân, thì hãy mạnh dạn sống một mình
225 years old, we start to find “true friendships” again!25 tuổi, ta bắt đầu tìm lại những “tình bạn thực sự”!
325 years old, I still choose for myself single life.25 tuổi, ta vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân.
425 years old, single is still good; Why do we need to marry quickly?25 tuổi, độc thân vẫn tốt; sao ta lại cần phải cưới vội?
525 years old, through many stumbles, I find myself mature25 tuổi, trải qua nhiều va vấp, em thấy mình chín chắn hơn

👉Bên cạnh STT Tuổi 25 Bằng Tiếng Anh chia sẻ đến bạn Stt Fb Hay ❤️ Status Facebook Hài Hước, Hay Về Cuộc Sống

Trên đây là những stt tuổi 25 ý nghĩa nhất dành tặng bạn. Hãy tự tạo động lực cho chính mình ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận