STT Tức Giận Hay: 131+ Cap Tức Giận Đời, Người Yêu Ngắn

STT Tức Giận Hay ❤️ Những Câu Cap Tức Giận Đời, Người Yêu ✅ Bỏ Túi Ngay 131+ Caption, Câu Nói Dưới Đây Sẽ Giúp Bạn Biết Kiềm Chế Bản Thân Và Bình Tĩnh Hơn Mỗi Khi Tức Giận, Nỗi Cáu.

Những Câu Nói Hay Về Sự Tức Giận

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏ những lúc dễ nổi cáu và giận giữ vì những chuyện xảy ra không như ý muốn. Cùng đọc và suy ngẫm những Những Câu Nói Hay Về Sự Tức Giận dưới đây bạn nhé.

 1. Hậu quả cơn nóng giận bao giờ cũng nghiêm trọng hơn nguyên nhân.
 2. Sự tức giận là axit có thể gây hại cho vật chứa nó nhiều hơn là những gì mà nó được đổ lên.
 3. Sự giận dữ có thể làm anh no trong một giờ, nhưng không thể dựa vào cả một buổi tối; sự kéo dài của nỗi giận trở thành thù hận, sự kéo dài của thù hận trở thành ác tâm.
 4. Hãy cẩn thận người ít nổi giận; bởi nỗi giận càng chậm chạp kéo đến, càng trở nên mạnh mẽ và càng khó dứt. Sự kiên nhẫn bị lạm dụng sẽ hóa thành cơn thịnh nộ.
 5. Sự tức giận chỉ hữu hiệu tới một mức nhất định. Sau đó, nó trở thành cơn thịnh nộ, và cơn thịnh nộ sẽ khiến bạn bất cẩn.
 6. Nếu một chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho bạn giận dữ, không phải điều này đã nói lên gì đó về tầm vóc của bạn sao?

⚡️ Ngoài STT Tức Giận Hay, Có Thể Bạn Sẽ Cần 1001 STT Sống Sao Cho Vừa Lòng Người ❤️️ Vừa Lòng Thiên Hạ

STT Hay Khi Tức Giận

Những khi bực bội, tức giận nếu được chửi và hét toáng lên bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn. Hãy để Những STT Hay Khi Tức Giận dưới đây giúp bạn làm điều đó nhé.

 1. Hãy biết kiềm chế bản thân để mọi chuyện nhỏ biến không thành có, hãy bình tĩnh trong mọi trường hợp để giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, đặc biệt là những người mình thương yêu. 
 2. Nhịn được cái tức một lúc, tránh được cái lo trăm ngày. Muốn hoà thuận trên dưới, nhẫn nhịn đứng hàng đầu.
 3. Nhịn được cái tức một lúc, tránh được cái lo trăm ngày. Muốn hoà thuận trên dưới, nhẫn nhịn đứng hàng đầu.
 4. Tha thứ cho người làm bạn tổn thương là món quà dành cho họ. Lãng quên họ chính là món quà dành cho mình.
 5. Nhẫn nại và khoan dung một chút sẽ chiếm được sự nể phục, tôn trọng từ đối phương, hơn hết có thể là tình cảm quý mến, đó chính là bản lĩnh tuyệt vời của con người.

🍁 Bên Cạnh STT Hay Khi Tức Giận, Tiết Lộ Thêm STT Bất Cần Đời, Bất Cần Tình Yêu Hay ❤️ Chất Ngầu Nhất

Tus Hay Tức Giận

Có những ngày, cảm giác bực bội cứ vây ám lấy bạn khiến bạn dễ nổi nóng với mọi người. Nếu có những ngày như thế thì bạn hãy đọc những Tus Hay Tức Giận sau đây để kiềm chế mình nhé.

 1. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 2. Tập cách im lặng khi nổi giận để không phải hối hận vì những câu nói và hành động về sau.
 3. Giận dữ và không khoan thứ là kẻ thù của sự thông hiểu đúng đắn.
 4. Ai cũng có thể tức giận – điều đó dễ lắm, nhưng nổi giận với đúng người ở đúng mức vào đúng thời điểm vì đúng mục đích, và theo cách đúng – không hề dễ và không phải ai cũng làm được.
 5. Sẽ khôn ngoan nếu bạn hướng sự tức giận của mình vào vấn đề – không phải vào con người; tập trung năng lượng vào câu trả lời – không phải vào phân trần.

✅ Bên Cạnh Tus Hay Tức Giận, Chia Sẻ 🔻 STT Giang Hồ Chất Hay Nhất ❤️️ Tus Đậm Chất Giang Hồ

Cap Hay Về Sự Tức Giận

Nổi cáu và giận giữ, nghe có vẻ đó là chuyện thường tình nhưng nó lại gây nhiều hậu quả. Hy vọng sau khi bạn đọc xong những Cap Hay Về Sự Tức Giận này bạn sẽ biết kiềm chế bản thân và bình tĩnh hơn.

 1. Sự giận dữ thường là vấn đề lớn với những người lớn lên trong các gia đình nơi việc cơn giận được thể hiện công khai là chuyện thường ngày. Họ có quá nhiều cơ hội để luyện tập giận dữ, và không đủ cảm nhận về những khả năng khác. Đối với họ, cơn thịnh nộ trở thành phản ứng theo thói quen của tâm trí khi đối mặt với những tình huống không dễ chịu… Khi người ta bắt đầu hiểu rằng sự giận dữ, cũng giống như những loại năng lượng tâm trí khác, chỉ là một hiện tượng thoáng qua và do đó, có thể điều khiển, họ thấy rất nhẹ nhõm.
 2. Giận dữ chỉ náu mình trong lồng ngực của những kẻ ngu xuẩn.
 3. Đôi lúc khi tôi giận dữ, tôi có quyền giận dữ, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi có quyền tàn nhẫn.
 4. Mỗi phút bạn giận dữ, bạn từ bỏ sáu mươi giây thanh thản tâm hồn.
 5. Cơn tam bành thường nhanh chóng kết thúc bằng sự tha thứ, còn nỗi giận thầm kín thường hóa thân thành sự trả thù.

🍁 Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Tus Chửi Hay Nhất ❤️ 1001 Cap, Tus Chửi Bạn Bè Thâm

Những Câu STT Tức Giận

Tiếp theo đây, SCR.VN xin chia sẻ thêm đến bạn đọc Những Câu STT Tức Giận với lời lẽ ngắn gọn, nói lên thực tế về cuộc đời trong xã hội hiện nay.

 1. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.
 2. Lòng hận thù mù lòa; cơn giận dữ cuốn bạn đi; và người để cho sự báo thù tuôn chảy chịu mạo hiểm sẽ phải nếm trải cơn hạn hán đắng cay.
 3. Nhẫn không có ý là hèn nhát, cũng không phải là bất tài. Nó không thể thiếu trong trí tuệ loài người, nó là tấm lòng, một sự biết điều.
 4. Nếu có ai đó cầm gậy làm bạn đau thì sao? Khoan đã. Hãy nghĩ cẩn thận nào. Bạn có lẽ sẽ thấy giận dữ. Đó là chuyện bình thường. Nhưng không phải cái gậy đập vào bạn khiến bạn đau sao? Bạn có thể nổi giận với cái gậy không? Dĩ nhiên là không. Bạn có nên nổi giận với người cầm gậy không? Chẳng phải sẽ hợp lý hơn nếu tức giận sự căm hận trong tâm trí của người cầm gậy? Nếu nghĩ như thế, chẳng phải điều bạn mong muốn nhất chính là chấm dứt hận thù trên thế giới? Vậy thì, sao bạn lại trút thêm cho nó năng lượng bằng cơn giận của mình? Dù sao thì rồi nó cũng sẽ phai nhạt hết nếu bị bỏ mặc, đặc biệt nếu bạn đáp lại nó với lòng thương cảm.
 5. Chúng ta phải hiểu cơn thịnh nộ là một dấu hiệu của cảm giác thấp kém.

🍁 Ngoài Những Câu STT Tức Giận, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Stt Mất Lòng Tin Hay ❤️ Cap Về Lòng Tin Buồn Thất Vọng

STT Nói Về Sự Tức Giận

Bạn đọc đừng nên bỏ lỡ những STT Nói Về Sự Tức Giận hay nhất mà SCR.VN đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn trong phần dưới đây.

 1. Đừng bao giờ để mình chìm trong thịnh nộ; bởi nó giống như mài thanh kiếm để tự đâm vào ngực mình, hay giết bạn mình.
 2. Con người nên quên đi giận dữ trước khi nằm xuống ngủ. 
 3. Nhẫn nhục là giữ thái độ hòa hiếu, hóa giải những phiền não do sự sân giận đem lại, và khi sân giận mang lại hầu như không có kết quả tốt đẹp như câu ngạn ngữ “giận quá mất khôn” mà chúng ta từng nghe.
 4. Giống như gió lốc xé nát cây và hủy hoại gương mặt của thiên nhiên trong cơn thịnh nộ, hay giống như động đất lật đổ cả thành phố khi rung chuyển; cơn thịnh nộ của một người sẽ gây ra sự tàn phá quanh anh ta.
 5. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

⚡️ Ngoài STT Nói Về Sự Tức Giận, Chia Sẻ Đến Bạn Đọc STT Chửi Xéo Hay Nhất ❤️ 1001 Status Chửi Xéo Chất

Status Về Sự Tức Giận

Khám phá ngay trọn bộ những Status Về Sự Tức Giận dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào và lấy lại cảm xúc của mình.

 1. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng nhưng điều mình nên làm là không quan tâm đến những chuyện màu đen.
 2. Đôi khi trong cuộc sống có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm giác tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố gắng đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.
 3. Khi thanh kiếm đã được rút ra, cơn cuồng nộ của con người không có giới hạn kiềm chế.
 4. Có đôi khi, cuộc sống chính là như vậy, muốn bức ép bản thân ta trở thành những người hờ hững, nhẫn nhịn chịu đựng.
 5. Thấy rõ thật nhiều người, lại không thể tùy tiện vạch trần họ. Ghét cũng thật nhiều người, lại không dễ dàng trở mặt.

💠💠 Bên Cạnh Status Về Sự Tức Giận, Chia Sẻ Thêm Stt Về Lòng Người Khó Đoán, Thay Đổi ❤️ Lòng Dạ Con Người

Caption Tức Giận Chất

Những Câu Caption Tức Giận Chất nhất quả đất, bá đạo nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay nhé.

 1. Điều thú vị nhất trên thế gian là một người biết suy ngẫm, chịu đựng đau khổ và đặt ra những câu hỏi làm phiền mình đến tận những ngày cuối đời, biết rằng mình sẽ không bao giờ tìm được câu trả lời.
 2. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.
 3. Cuộc đời không hề dễ dàng cũng chưa bao giờ phức tạp, tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân mình.
 4. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
 5. Những người học được cách chịu đựng là những người gọi cả thế giới là anh em

🌹🌹 Ngoài STT Tức Giận Chất, Tặng Bạn 1001 Tus Cuộc Đời Chất Nhất ❤️ 1001 Status Hay Yêu Đời Ý Nghĩa

STT Khi Tức Giận

Tuyển tập những STT Khi Tức Giận tiếp theo đây sẽ giúp bạn chia sẻ để vơi đi phần nào nỗi lòng đang chất chứa, nỗi bực bội đang bót nghẹt tâm can.

 • Chẳng có gì làm vừa lòng cái lưỡi khắc nghiệt hơn là khi nó nhìn thấy một trái tim giận dữ.
 • Nếu không biết nhẫn thì trong tâm hồn luôn có một ngọn lửa, chờ gió nhẹ thổi tới là bùng cháy.
 • Hãy kiên nhẫn làm bổn phận của mình và giữ thinh lặng, đó là câu trả lời tốt nhất cho sự vu khống.
 • Cuộc sống không phải lúc nào cũng như mọi người mong muốn, cho nên đừng buồn phiền. Bởi vì đời là vậy…
 • Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công, nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại.

👉 Ngoài STT Khi Tức Giận, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ Stt Hận Đời ❤️ Status Hận Cuộc Đời Bất Công, Bạc Bẽo

STT Lúc Tức Giận

Với tuyển tập những STT Lúc Tức Giận có tâm trạng bực bội bên dưới hi vọng sẽ giúp bạn xua đi cảm giác tiêu cực, khó chịu khi bạn gặp phải một vấn đề nào đó.

 1. Nhẫn không phải là nhục, đó là khả năng kiềm chế bản thân thoát khỏi sự nóng nảy, vội vàng. Đó là tố chất đáng quý mà không phải ai cũng làm được.
 2. Cãi nhau nếu bực mình quá nên im lặng đợi khi bình tĩnh thì hãy thảo luận tiếp! Đừng “hăng tiết” quá kẻo lại phát ngôn bừa bãi.
 3. Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất định phải tự mình giải quyết. Dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.
 4. Nhẫn là hành vi của người mạnh, là phương thức của người thành công và là sách lược của người chiến thắng. Trong cuộc sống và công việc “ Chữ Nhẫn” sẽ tạo cho chúng ta cơ hội.
 5. Sự tức giận không bao giờ thiếu lý lẽ, nhưng hiếm khi có lý lẽ tốt.
 6. Cuộc sống này vốn dĩ không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó.

🌻 Bên Cạnh STT Lúc Tức Giận, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

Câu Nói Thể Hiện Sự Tức Giận

Bên cạnh đó, SCR.VN còn mang đến cho bạn đọc một vài Câu Nói Thể Hiện Sự Tức Giận. Hy vọng sẽ giúp cho bạn những câu nói thâm thúy nhất.

 1. Sự giận dữ, oán trách và ghen tuông không làm thay đổi trái tim người khác – chúng chỉ khiến trái tim bạn thay đổi. 
 2. Chẳng có gì làm vừa lòng cái lưỡi khắc nghiệt hơn là khi nó tìm thấy một trái tim giận dữ.
 3. Đau khổ cũng đa dạng như con người. Một người chịu đựng những gì mình có thể.
 4. Khi cơn thịnh nộ qua đi, có thể chỉ còn lại hối hận. Vì đó là con đường ngắn nhất dẫn đến sự hiểu lầm và những quyết định sai lầm, thiển cận. Nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn nại, không ai phải mệt mỏi và mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhiều.
 5. Chẳng ai đủ quan trọng để làm tôi giận dữ.
 6. Sự phẫn nộ xác đáng khơi dậy tất cả sức mạnh của con người.

🍁 Bên Cạnh Câu Nói Thể Hiện Sự Tức Giận, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Status Đểu Hay ❤️ Câu Nói Hay Thấm Về Đời Và Người

STT Tâm Trạng Tức Giận

Còn đây, SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Tâm Trạng Tức Giận cực sâu cay giúp bạn có thể xua tan nỗi niềm trong lòng.

 1. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.
 2. Những chuyện không còn thay đổi được. Thôi chớ trách móc làm gì, hãy nhẫn nhịn cho qua để làm người tự thắng.
 3. Cho dù thế giới có bất công như thế nào, có biết bao đau khổ và tai họa không thể lường trước được nhưng lúc có thể vui vẻ được thì hãy tận hưởng nó.
 4. Như lạc đà không hề uể oải dù vất vả, nóng bức, đói, khát trên sa mạc đầy cát; sức chịu đựng ngoan cường sẽ giúp con người vượt qua mọi hiểm họa.
 5. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã. Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó. Bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình. Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.
 6. Đừng bao giờ đem sự tức giận lên giường ngủ. Đừng đẩy người mình yêu tới một nơi lạnh lẽo bởi có thể bạn sẽ phải mất họ mãi mãi.

⚡ Bên Cạnh STT Tâm Trạng Tức Giận, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ STT Buồn Chán Nản Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình ❤️ Hay

STT Tức Giận Bạn Bè

SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Tức Giận Bạn Bè để bạn có thể gửi đến bạn bè của mình nhé.

 1. Lòng kiên nhẫn bị lạm dụng sẽ trở thành giận dữ.
 2. Có lẽ chẳng có hiện tượng nào chứa nhiều cảm xúc tiêu cực như sự phẫn nộ vì đạo đức. Nó cho phép ghen tị được hoành hành dưới vỏ bọc của đức hạnh.
 3. Giận dữ là kẻ thù của bất bạo lực và sự kiêu hãnh là con quái vật nuốt chửng nó.
 4. Có hai điều con người không bao giờ nên giận dữ. Điều anh ta có thể giúp, và điều anh ta không thể giúp.
 5. Phương thuốc hữu hiệu nhất cho giận dữ là trì hoãn.
 6. Bất cứ điều gì bắt đầu trong giận dữ đều kết thúc bằng sự xấu hổ.
 7. Những người học được cách chịu đựng là những người gọi cả thế giới là anh em

🌻 Ngoài STT Tức Giận Bạn Bè, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu

STT Tức Giận Người Yêu

Tuyển tập những STT Tức Giận Người Yêu dưới đây sẽ giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào sự phẫn nộ đến người yêu của mình.

 1. Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể tha thứ cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng .
 2. Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn có lúc vui lúc buồn. Tuy rằng tình yêu của chính mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ để chứng minh tình yêu của hai chúng ta.
 3. Giận nhau là để hiểu nhau hơn, chứ không phải vội vàng tìm kiếm người thay thế.
 4. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn” – Em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.
 5. Bạch đầu giai lão thực ra chẳng liên quan gì đến tình yêu, chỉ đơn giản là nhẫn nại… Thế nhưng, nhẫn nại cũng chính là một loại tình yêu. Vì thế, người thực sự yêu bạn, thực chất chính là người luôn tỏ ra nhẫn nại với bạn.

🌹 Ngoài STT Tức Giận Người Yêu, Tiết Lộ Thêm Những Câu Nói Ngầu Về Tình Yêu ❤️ Cap Ngầu Chất Nhất

STT Tiếng Trung Tức Giận

Phần tiếp theo đây là tuyển tập trọn bộ những STT Tiếng Trung Tức Giận cực thâm thúy sẽ làm các bạn phần nào hả dạ trong lòng.

 1. Mày nghĩ mày đang nói chuyện với ai ? 你以为你在跟谁说话? nǐ yǐ wéi nǐ zài gēn shéi shuō huà ?
 2. Đúng là đồ ngốc 真是白痴一个! zhēn shì zì chī yí gē !
 3. Mày thật quá quắt/ đáng ! 你太过分了!  nǐ tài guòfèn le !
 4. Cút ngay khỏi mặt tao 从我面前消失! cóng wǒ miàn qián xiāo shī !
 5. Lo chuyện của mày trước đi 管好你自己的事! guǎn hǎo nǐ zì jǐ de shì !
 6. Tao hận mày 我恨你! wǒ hèn nǐ !
 7. Mày làm tao tức chết rồi 你气死我了。nǐ qì sǐ wǒ le .
 8. Đối với tao, mày không là gì cả. 你对我什么都不是  nǐ duì wǒ shén me dōu bú shì
 9. Hãy tránh xa tao ra ! 离我远一点儿!  lí wǒ yuǎn yì diǎnr !
 10. Mày không làm được ra trò gì sao ? 成事不足,败事有余。 chéng shì bù zú , bài shì yǒu yú .
 11. Tao không muốn nghe 我不想听! wǒ bù xiǎng tīng .
 12. Tao không muốn nhìn thấy mày nữa 我不愿再见到你! wǒ bú yuàn zài jiàn dào nǐ !

🌹 Ngoài STT Tiếng Trung Tức Giận, Chia Sẻ Cho Bạn Top STT Tiếng Trung Về Cuộc Sống ❤️ Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất

Những Câu Nói Tức Giận Bằng Tiếng Nhật

SCR.VN mang đến cho bạn Những Câu Nói Tức Giận Bằng Tiếng Nhật thâm nhất. Nếu bạn muốn câu nói của mình trở nên chất hơn thì đừng nên bỏ lỡ nhé.

Những Câu Nói Tức Giận Bằng Tiếng NhậtTạm Dịch
言葉(ことば)に気(き)を付(つ)けなさい。Hãy chú ý lời nói của bạn.
あなたのこと、死(し)ぬまで憎(にく)んでやるわ!Tôi hận bạn cho đến tận khi tôi chết.
お前何様(まえなにさま)?Bạn nghĩ bạn là ai?
私(わたし)の気持(きも)ちがわかってたまるか。Bạn không hiểu được cảm xúc của tôi.
細(こま)かいことをうるさく言(い)わないでよ。Đừng làm phiền tôi vì mấy cái điều nhỏ nhặt như vậy.
お前(まえ)とは喋(しゃべ)りたくない。Tôi không muốn nói chuyện với bạn.
言(い)い訳(わけ)なんて聞(き)きたくない!Tôi không muốn nghe bất kỳ lý do nào
そんなふうにわたしを見(み)るなよ!Đừng có nhìn tôi bằng ánh mắt như vậy!
お前(まえ)は本当(ほんとう)に態度(たいど)が悪(わる)いな。Thái độ của bạn thực sự rất tệ

🍁 Bên Cạnh Những Câu Nói Tức Giận Bằng Tiếng Nhật, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Status Tiếng Nhật Buồn ❤️ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Gia Đình

Status Tức Giận Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN mang đến cho bạn đọc những Status Tức Giận Bằng Tiếng Anh cực chất và bá đạo nhất

Status Tức Giận Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Indulge not thyself in the passion of anger; it is whetting a sword to wound thine own breast, or murder thy friend.Đừng bao giờ để mình chìm trong thịnh nộ; bởi nó giống như mài thanh kiếm để tự đâm vào ngực mình, hay giết bạn mình.
Anger is never without a reason, but seldom with a good one.Sự tức giận không bao giờ thiếu lý lẽ, nhưng hiếm khi có lý lẽ tốt.
There is perhaps no phenomenon which contains so much destructive feeling as moral indignation, which permits envy or to be acted out under the guise of virtue.Có lẽ chẳng có hiện tượng nào chứa nhiều cảm xúc tiêu cực như sự phẫn nộ vì đạo đức, nó cho phép ghen tị được hoành hành dưới vỏ bọc của đức hạnh.
Anger dwells only in the bosom of fools.Giận dữ chỉ náu mình trong lồng ngực của những kẻ ngu xuẩn.
Anger is the enemy of non-violence and pride is a monster that swallows it up.Giận dữ là kẻ thù của bất bạo lực và sự kiêu hãnh là con quái vật nuốt chửng nó.
A good indignation brings out all one’s powers.Sự phẫn nộ xác đáng khơi dậy tất cả sức mạnh của con người.
Anger ventilated often hurries toward forgiveness; and concealed often hardens into revenge.Cơn tam bành thường nhanh chóng kết thúc bằng sự tha thứ, còn nỗi giận thầm kín thường hóa thân thành sự trả thù.

🌹🌹 Ngoài STT Tức Giận Bằng Tiếng Anh, Tặng Bạn 1001 Stt Tiếng Anh Về Cuộc Sống Hay Nhất ❤️ Status Tiếng Anh

Những Câu Nói Tức Giận Bằng Tiếng Hàn

Để giảm bớt sự tức giận, bạn có thể tham khảo thêm Những Câu Nói Tức Giận Bằng Tiếng Hàn vô cùng độc đao sau đây nữa nhé.

Những Câu Nói Tức Giận Bằng Tiếng HànTạm Dịch
미치겠네Chắc phát điên mất thôi
어떻게 하지요?Làm sao bây giờ
왜 그래요?Sao lại như  vậy
그렇구나!Thì ra là vậy
확실해요?Bạn chắc chắn chứ
수고하쎴습니다Bạn đã vất vả rồi
너무 화내지 마라Đừng tức giận quá
절대로 그럴리가 없어요Tuyệt đối không thể có chuyện đó
할 말이 없어요Không có gì để nói ( Cạn lời)
왜 그래 또?Lại làm sao nữa
다 잘 될 거예요Tất cả sẽ ổn thôi
걱정하지 마세요Đừng có lo lắng
부끄러워하지 마세요Bạn đừng ngại
말도 안 돼요/믿을 수 없어요Thật không thể tin nổi
실망 시키지 마세요Đừng làm tôi thất vọng nhé
너무 하네요Bạn quá đáng thế
저도 그런것 같아요Tôi cũng cảm thấy như vậy
너무 더럽군요Thật bẩn thỉu, bừa bộn
너무 칭찬했어요Bạn đã quá khen rồi
절대 안 돼요Tuyệt đối không được

🌻 Chia Sẻ thêm 1001 STT Bất Lực Về Gia Đình, Cuộc Sống, Tình Yêu Buồn ❤️ Hay

Viết một bình luận