STT Thả Thính Người Yêu Cũ Hay Nhất [123+ Cap Cute]

STT Thả Thính Người Yêu Cũ Hay Nhất ❤️️ 123+ Cap ✅ Tham Khảo Ngay Trọn Bộ Những Status Cảm Động Trong Bài Viết Giúp Bạn Thả Thính Và Níu Kéo Người Yêu Cũ Quay Về Bên Mình.

STT Hay Thả Thính Người Yêu Cũ

Những stt cô đơn, nhung nhớ, stt thả thính người yêu cũ dưới đây sẽ là phút giây trải lòng cho bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể là “thính” vô cùng đặc biệt cho bạn nữa đó.

 1. Nếu một chàng trai nói với em rằng anh ấy muốn quay lại, anh ấy đã suy nghĩ rất nhiều. Hãy trân trọng anh ấy.
 2. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy
 3. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.
 4. Muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. Muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. Nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.
 5. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.
 6. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.
 7. Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.
 8. Một ngày nào đó người mà ta thân thuộc nhất lại trở thành xa lạ, cảm giác đó thật đau đớn.
 9. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
 10. Một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

🌻🌻 Chia Sẻ Đến Bạn Cap Thả Thính Valentine ❤️ Để Bạn Viết Stt Thả Thính Người Yêu Cũ Dịp 14/2

Những Câu Thả Thính Người Yêu Cũ Cho Nữ

Tiếp theo đây, SCR.VN mang đến gợi ý cho các cô nàng những stt thả thính người yêu cũ cho nữ ý nghĩa nhất.

 1. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.
 2. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.
 3. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 4. Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…
 5. Xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. Hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!
 6. Em nhớ giọng nói , nhớ khuôn mặt , nhớ nụ cười của anh.
 7. Anh ơi em nhớ. Anh ơi em rất nhớ. Nhớ giọng nói, nhớ gương mặt,… nói chung là rất nhớ người không thuộc về em.
 8. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.
 9. Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.
 10. Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

💌 Gửi Stt Thả Thính Người Yêu Cũ Của Bạn Với STT Rắc Thính Hay ❤️️ 1001 Cap Rắc Đến Đâu Dính Đến Đó

STT Thả Thính Người Yêu Cũ Cho Nam

Nếu các chàng trai muốn quay lại với người yêu cũ của mình. Thì còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay những stt thả thính người yêu cũ cho nam sau đây.

 1. Tận cùng của nổi nhớ…em có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi, anh chỉ nhớ về em thôi…
 2. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.
 3. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!
 4. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, em sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.
 5. Trước đây, mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin. Bây giờ, mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.
 6. Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên Người yêu cũ!
 7. Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!
 8. Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.
 9. Đã cố gắng sống khi tình yêu đã cách xa. Con tim anh đau vì không ngăn nỗi nhớ em…
 10. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

👉 Ngoài STT Thả Thính Người Yêu Cũ Cho Nam, Bỏ Túi Ngay Cho Bạn Cách Thả Thính Bạn Gái ❤️ 1001 Câu STT Thả Thính Crush Gái

Cap Thả Thính Người Yêu Cũ Chất

Tình đẹp khi còn dang dở. Nếu có những giây phút yếu lòng nhớ về người yêu cũ thì bạn có thể tham khảo những stt thả thính người yêu cũ chất nhất bên dưới để trải lòng mình nhé!

 1. Bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.
 2. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.
 3. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.
 4. Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. Tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.
 5. Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.
 6. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.
 7. Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.
 8. Cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.
 9. Người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. Biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. Và luôn cầu hạnh phúc, nhưng hay quên hạnh phúc đến từ đâu…

👉 Ngoài Stt Thả Thính Người Yêu Cũ Chất, Bật Mí Cho Bạn Những Câu Thả Thính Cực Chất ❤️️ 1001 STT Cap Chất Nhất

Câu Nói Thả Thính Người Yêu Cũ

Bạn đang buồn khi chia tay người yêu cũ? Thì hãy tìm một nơi để giải tỏa nỗi buồn tâm sự bằng những câu stt thả thính người yêu cũ dưới đây. Biết đâu người ấy sẽ quay lại.

 • Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi.
 • Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.
 • Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.
 • Tuy bây giờ hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng nhưng đối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn được may mắn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa.
 • Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.
 • Tôi vẫn ở đây và chờ em, vì tôi tin, những người còn yêu nhất định sẽ quay về bên nhau.
 • Hôm qua tình cờ tôi gặp lại em. Sau từng ấy năm, trái tim tôi vẫn loạn nhịp vì em. Liệu tôi có cơ hội được ở bên em không?
 • Không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên …! Không hỏi thăm… không quan tâm… không hẳn là không nhớ… Mà… chỉ là… sợ: Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng. Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia.

⚡ Viết STT Thả Thính Người Yêu Cũ Với 1001 Cap Thả Thính Buổi Sáng Sớm Siêu Dính ⚡ Top Những Câu Hay

STT Thả Thính Người Yêu Cũ Bá Đạo

Bạn hãy cop nhặt những stt thả thính người yêu cũ bá đạo bên dưới để đăng trên facebook khiến người ấy cảm động và quay về bên mình.

 • Thi thoảng ông trời lại cử người yêu cũ quay lại thả thính bạn để kiểm tra xem dạo này bạn đã bớt ngu chưa…
 •  Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.
 • Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. Mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. Cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.
 • Có đôi lúc nỗi nhớ người lấn át cả nỗi đau, nhưng nhớ vẫn cứ nhớ và đau vẫn cứ đau, nên nỗi nhớ cứ chất đống, còn nỗi đau lấy nỗi nhớ mà bình phương thôi. Người hiểu chứ.
 • Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học.
 • rái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…
 • Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.
 • Mỗi lần gặp lại là anh lại yêu em thêm một chút. Anh nghĩ mình muốn quay lại và yêu em thêm lần nữa.

🌹🌹 Tiết Lộ Cho Bạn Trọn Bộ STT Hài Hước Câu Like Thả Thính ❤️️1001 Cap Thính Vui

Những Câu Thả Thính Lại Người Yêu Cũ

Những stt thả thính người yêu cũ, muốn quay lại với người yêu cũ cảm động mà bạn có thể sử dụng để níu kéo người ấy quay về bên mình. Bạn đọc cùng tham khảo ngay nhé!

 • Anh là những gì em cần trong cuộc sống này. Làm ơn, đừng buông tay và để em lại một mình.
 • Lúc buồn chỉ cần một lời nói từ một người tôi thương cũng khiến tôi vui.
 • Nếu em đang cảm thấy cô đơn, hãy nhìn vào mặt trăng. Ở một nơi nào đó, anh cũng đang nhìn vào nó giống như em.
 • Sau khi chia tay anh mới nhận ra rằng em là cô gái mà anh luôn yêu và muốn ở bên. Anh sẽ rất hạnh phúc nếu chúng ta quay lại và ở bên nhau đến cuối đời.
 • Anh luôn trong tâm trí em. Bên anh, em thấy mình vui, hạnh phúc. Vì thế, đừng rời xa em anh nhé!
 • Em cảm thấy ghen tị với những cô gái được anh ôm hôm nay bởi khoảnh khắc ấy, họ đang ôm trọn cả thế giới đã từng là của em.
 • Anh đã sai khi nghĩ rằng mình có thể buông tay và quên em. Em có thể vì những gì đã có giữa chúng ta mà quay lại không?
 • Anh cảm thấy đau đớn khi em nói chia tay. Từ ngày xa em, anh nhớ em rất nhiều. Nếu có thể, hãy cho anh cơ hội được yêu và chăm sóc cho em.
 • Giây phút người nói chia tay, trái tim tôi dường như vỡ vụn. Tình tôi còn ấm, tôi vẫn còn nhiều điều muốn cùng em thực hiện. Tôi biết tôi sai rồi, em có thể vì tôi mà quay về được không?

👉 SCR.VN Chia Sẻ Đến Bạn Những Câu Hỏi Thả Thính Hay ❤️️ Để Viết Stt Thả Thính Người Yêu Cũ

Những Câu Thơ Thả Thính Người Yêu Cũ

Còn đây, SCR.VN chia sẻ đến bạn những gợi ý về những bài thơ ngôn tình lãng mạn để bạng đăng stt thả thính người yêu cũ. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

1. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

2. Có một nỗi nhớ không tên
Có một nỗi buồn vô cớ
Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

3. Có 1 tình bạn đã từng là tình yêu
Có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc
Có 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm.
Có 1 kỷ niệm giờ trở thành nỗi nhớ
Nỗi nhớ ấy giờ là nỗi đau nỗi đau nhói lòng…

4. Bao nhiêu nắng … để làm khô 1 dòng sông?
Bao nhiêu mưa … để cuốn trôi 1 sa mạc?
Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…

🌻 Ngoài Những Stt Thả Thính Người Yêu Cũ Bằng Thơ, SCR.VN Chia Sẻ Thêm Thơ Thả Thính Ngắn Hay Nhất ❤️ Sát Thương Cao

Tin Nhắn Thả Thính Người Yêu Cũ

Những tin nhắn stt thả thính người yêu cũ để bạn đọc tham khảo để gửi lời yêu thương đến người ấy nếu bạn muốn quay lại nhé!

 1. Anh, khi em nói với anh rằng em yêu anh, em không làm nó theo thói quen mà thực sự em cảm nhận được rằng mình không thể sống thiếu anh. Mình yêu nhau lại từ đầu anh nhé?
 2. Hiện tại, em có thể xem những lời nói của anh là nhạt nhẽo, vô vị nhưng hành động của anh sẽ giúp em hiểu: Anh vẫn còn yêu em. Quay về bên anh, mình yêu lại từ đầu được không em!
 3. Em à, chia tay rồi anh mới biết, nhớ em là điều không bao giờ biến mất. Anh thực sự nhớ em!
 4. Tương lai phía trước thế nào anh không dám chắc, tuy nhiên, hiện tại em chính là người khiến cho anh dũng khí để cố gắng, đối mặt với bao khó khăn trong cuộc sống này. Em đừng đi, hãy quay về bên anh nhé!
 5. Em xin lỗi. Em đã cố gắng bắt anh phải thay đổi để phù hợp với những điều kiện, tiêu chuẩn của em. Nhưng rồi khi mất anh em mới hiểu rằng, những thứ đó thực ra không quan trọng, em yêu anh như chính con người anh bây giờ. Mình quay lại được không?
 6. Chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. Cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. Mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. Nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau quá lâu rồi…

👉 Bên Cạnh Stt Thả Thính Người Yêu Cũ, Khám Phá Ngay Những STT Thả Thính Bằng Tiếng Hàn Hay ❤️️ 1001 Câu Thính

STT Muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ

Bạn đã chia tay với người yêu cũ nhưng bạn nhận ra mình không thể nào quên được hình bóng của người ấy và muốn quay lại. Thì hãy tham khảo ngay và dùng những stt thả thính người yêu cũ dưới đây để níu kéo họ quay lại nhé!

 • Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.
 • Mặc dù chúng ta không ở cạnh nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt.
 • Em yêu à, ngày anh sinh ra là ngày anh gặp em… Và anh sẽ chết vào ngày em rời xa anh…
 • Một chút thôi… Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước… Đừng bỏ quên em quá lâu… Em sợ mình cũng sẽ buông tay.
 • Chưa bao giờ anh ngừng nghĩ về em. Hãy về với anh nha em?
 • Nếu anh biết tình yêu là gì, thì đó là bởi vì có em – hãy quay lại với anh.
 • Hãy có một trái tim mạnh mẽ để yêu. Và hãy có một trái tim mạnh mẽ hơn để tiếp tục yêu sau khi bị tổn thương… giống như anh.
 • Vì trái đất tròn, nên em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để họ lạc bạn quá xa.
 • Em là ngôi sao của cuộc đời anh. Nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi, anh sẽ mất tất cả. Làm ơn hãy trở về bên anh.
 • Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.
 • Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó. Và đó chính là em.

🔥🔥 Bên Cạnh Stt Thả Thính Người Yêu Cũ Quay Lại, SCR.VN Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ Châm Ngôn Thả Thính Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Siêu Chất

Cách Thả Thính Người Yêu Cũ

Cách thả thính người yêu cũ cảm động nhất là bạn hãy ngõ lời đến người ấy quay lại bên bạn. Cùng tham khảo những stt thả thính người yêu cũ quay lại sau đây.

 • Em biết, anh cũng đau khi nói lời chia tay. Từ sâu trong đôi mắt anh, em cảm nhận dược muôn ngàn nỗi đau và sự hối hận. Quay lại đi, em vẫn ở đây chờ anh.
 • Khi trải qua những khoảng thời gian tồi tệ của cuộc sống, em mới nhận ra anh quan trọng với em biết nhường nào. Anh là người duy nhất em yêu và muốn ở bên. Em hy vọng mình có thể cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu vẫn còn dang dở.
 • Từ ngày chia tay, anh đã cố gắng bận rộn từ sớm tới khuya để không phải nghĩ về em. Nhưng em à, anh không làm được vì anh còn yêu em rất nhiều. Đừng buông tay nhau nữa, quay về lại bên anh đi.
 • Đã rất lâu rồi kể từ ngày mình chia tay, em lại vào Facebook của anh, xem từng bức ảnh, đọc từng dòng trạng thái. Hóa ra, em vẫn còn yêu anh nhiều như thế. Nếu bây giờ em nói xin lỗi, mình có thể trở về bên nhau được không?
 • Em còn nhớ những dự định, những kế hoạch mình sẽ làm cùng nhau sau này không? Em nghĩ sao nếu bây giờ anh nói anh muốn tiếp tục thực hiện nó cùng em? Cho mình cơ hội yêu lại từ đầu em nhé!

🌹🌹 Ngoài stt thả thính người yêu cũ trong bài viết, SCR.VN chia sẻ đến bạn STT Thả Thính Vui ❤️️

Bài viết trên đây SCR.VN đã mang đến cho các bạn những stt thả thính người yêu cũ. Hy vọng với những stt thả thính người yêu cũ này sẽ giúp bạn khiến người ấy quay lại nhé!

Viết một bình luận