STT Tổn Thương Hay Nhất [194+ Cap Bị Tổn Thương Đầy Tâm Trạng]

STT Tổn Thương Hay Nhất ❤️️ 194+ Cap Bị Tổn Thương ✅ Câu Nói Buồn Đau Lòng Nhất Dành Cho Những Người Tổn Thương Trong Tình Yêu.

STT Về Tổn Thương

Khi một người chai sạn trong tình yêu là lúc trái tim của họ đã bị tổn thương quá nhiều. Hãy an ủi thay vì thấu hiểu thay vì những sự hoài nghi. Gửi bạn tham khảo những STT Tổn Thương hay nhất dưới đây.

 1. Hãy giữ trái tim không bao giờ chai cứng, và tâm tính không bao giờ kiệt sức, và bàn tay không bao giờ gây sự tổn thương.
 2.  Có những ngôn từ còn tồi tệ hơn chửi rủa, có những ngôn từ đem lại sự tổn thương.
 3. Kẻ thù có thể giết bạn, nhưng chỉ bạn bè mới có thể làm bạn tổn thương
 4. Tổn thương của con người có đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, đến khi bản thân bị tổn thương cũng là do không được như ý muốn. Vậy là tại ai? 
 5. Cảm giác buồn nhất của một tình yêu là ta trở nên lạnh nhạt và có ý định làm tổn thương người mà trước đó ta nghĩ là ta không thể sống thiếu họ…
 6. Những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.
 7. Luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. Còn tôi thì chỉ biết bất lực chấp nhận.
 8. Em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi qua, vì để đưa ra đựơc lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết những cơ hội trong đời mình.

👉Bên cạnh STT Về Tổn Thương Tiết lộ đến bạn top STT Nhớ Em Nhiều Lắm ❤️️ Những Status Anh Nhớ Em

STT Bị Tổn Thương

Một trái tim tổn thương thì bao nhiêu liều thuốc mới có thể chữa lành, rất khó, có thể thời gian là thứ duy nhất lúc này có thể làm được. Những stt tổn thương dưới đây rất hợp với tâm trạng của bạn lúc này.

 1. Yêu thương một người là phải cảm nhận tất cả về họ và ta rồi dung hoà cho nhau để hoàn thiện thì tình yêu đó không bao giờ kết thúc được đâu chắc chắn như vậy mà.
 2.  Khóc bao nhiêu lần rồi. Nhưng cũng khóc trước mặt ng con gái khác. Giọt nước mắt giả tạo, lòng người khó đoán lắm. Yêu thì dễ mà thay lòng cũng nhanh…!
 3. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất. Nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm? Chỉ trong tích tắc cũng có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi.
 4. Sự chán ghét bản thân trở thành không khí. Nhưng rồi bạn học được cách hít thở nó mà không mở miệng. Vậy nên chẳng ai để ý thấy bạn đang tổn thương.
 5. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.
 6. Đừng cầu xin ai đó ở lại, vì nếu họ thực sự muốn, họ sẽ ở bên bạn dù chuyện gì xảy ra đi nữa, còn nếu không, lời cầu xin của bạn chỉ khiến họ thấy bạn thảm hại hơn.

👉Bên cạnh STT Bị Tổn Thương khám phá ngay STT Nhớ Anh Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhớ Anh Yêu

STT Buồn Tổn Thương

Gửi đến bạn những stt về tâm trạng buồn tổn thương hay nhất, cùng tham khảo và viết cho mình một caption thật ấn tượng nhé!

 1. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
 2. Đao đâm có lúc lành thương tích. Lời nói đâm nhau hận suốt đời.
 3. Thay vì nói vậy như cầu xin người khác thương hại thì cứ nói “anh yêu một đứa con gái hiểu đời vẫn hơn. Vì đứa con gái ngây thơ chẳng giúp gì được cho anh đâu. Vì sao em biết ư vì em từng là một cô gái rất ngây thơ”.
 4. Tôi chấp nhận tất cả …dù tôi không thể bù đắp ngay nhưng tôi sẽ vá lại những mảnh vỡ đó mà họ để lại..,! Lần này nữa thôi để anh nắm tay em? Anh không dám hứa xa sôi nhưng tương lai anh sẽ đi cùng em.
 5. Yêu một cô gái đã tổn thương thật khó, khó lắm. Không ham chơi, không không trẻ con, không suy nghĩ nhỏ nhặt
 6. Yêu một cô gái đã tổn thương cần nhiều lắm. Nhất là cần khẳng định chính mình trước xã hội
 7. Dù cho có lạnh nhạt cũng luôn phải học cách chịu đựng, xoa dịu đi những tổn thương, lấp đầy khoảng trống trong trái tim cô ấy.

👉Ngoài STT Buồn Tổn Thương chia sẻ đến bạn STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

Cap Tổn Thương Hay Nhất

Trong tình yêu rất khó để tránh những tổn thương và đau khổ, nhưng trai qua những ngày buồn nhất sẽ đến những ngày hạnh phúc. Gửi đến bạn những stt về sự tổn thương cực ấn tượng. Xem ngay nhé!

 1. Sẽ là rất khó để một người con trai hiểu được điều này. Thay vì yêu thương người con gái vì những đổ vỡ trong quá khứ, ngta lại đặt câu hỏi tại sao thái độ của em lại như vậy. Tại sao em luôn buồn rầu luôn lạnh nhạt. Và kết luận em chẳng phải là người con gái mà tôi thích. Chân thành không đủ, nên tình yêu cũng sẽ tàn phai thôi, đó là điều hiển nhiên.
 2.  Quan trọng là không còn đủ dũng cảm và kiên nhẫn để mở lòng hay qtâm yêu thương thêm 1 người. Quan trọng là cảm xúc bị chai lì, không dám đón nhận tình cảm thêm 1 ai.
 3.  Một người tổn thương yêu một người thương tổn … Sau tất cả thì họ vẫn buông tay nhau vì giữa họ vẫn còn khoảng cách to lớn là cả hai đều học cách yêu thêm lần nữa.
 4. Yêu một người con gái từng chia ly là chấp nhận sự hiện diện của người trước luôn còn trong cô ấy……
 5. Một cô gái bị tổn thương người ta yêu đến lúc lành thì cho thêm 1 vết sâu hơn vào tim. Đời là vậy đấy người đến và vẫn chia tay đến 1 cái vực sâu hơn để đẩy chia tay xuống.
 6. Cố gắng bù đắp lại những thương tổn , những vết thương mà ng trc để lại .
 7. Sẽ khó đấy, rất khó nhưng chỉ cần hy vọng và cố gắng. Tiếp tục cố gắng bù đắp lại khoảng thời gian mà ta đến muộn.

👉Bên cạnh Cap Tổn Thương Hay Nhất Bật mí đến bạn STT Thả Thính Ngôn Tình Ngắn Hay ❤️Cap Sát Thương Cao

Tus Bị Tổn Thương

Đừng quên, một khi đã tổn thương thì sẽ để lại dấu vết hằn sâu trong tim, hãy mượn thời gian để chữa lành vết thượng bnaj nhé! Gửi tặng bạn những stt tổn thương thật hợp tâm trạng.

 1. Vì họ từng tổn thương nên tự bảo vệ mình là thế nhưng lại quên mất cảm xúc của ng khác . Cứ như đã chịu tổn thương thì xem như cả thế giới nợ mình lời xin lỗi.
 2. Yêu một người con gái đã bị tổn thương thật sự là một điều rất khó vì vậy tôi sẽ không để ai tổn thương vì tôi thêm một lần nào nữa.
 3. Người con gái đó gọi là lụy tình. Dù tổn thương có sâu sắc đến cỡ nào thì thời gian vẫn trôi qua và chúng ta vẫn phải tiếp tục sống. Không lý gì vì một bông hoa mà bỏ cả khu vườn.
 4. Tổn thương nhiều sẽ làm ta yếu đuối và có cảm giác sợ. Sợ tổn thương thêm lần nữa . Tổn cũng làm ta mạnh mẽ hơn mạnh mẽ để k cho phép tổn thương nữa. Vì em đã tổn thương nên cũng không muốn ai bước vào.. tội cho người cũng tội cho em.
 5. Em cũng vậy! E sợ sẽ làm đau nhiều người, sợ làm tổn thương nhiều người , sợ nhìn người khác đau khổ mà e hả hê , vui vẻ vì mình làm được như người đó, sợ chính e vì thế mà đánh mất bản thân mình vì ai đó 1 người rất vô tâm.
 6. Đừng yêu em, vì trong em ai đó vẫn còn quan trọng, em vẫn còn nhớ ai đó nhiều lắm, em không muốn dối người, dối mình để rồi làm đau người đau.

👉Gửi bạn top STT Chờ Anh Về Hay Nhất ❤️️ Caption Đợi Người Yêu Chất

Status Tổn Thương Buồn

SCR.VN gửi đến bạn tham khảo những stt tổn thương buồn nhất dưới đây, tham khảo ngay nếu lúc này tâm trạng của bạn cũng không thật sự ổn.

 1. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…
 2. Đêm khuya rồi sao không được ngủ bé ơi! Mắt cứ mở buông lơi dòng cảm xúc. Nghĩ về ai mà trống trong lồng ngực. Cứ dập dồn liên khúc vậy là sao ?
 3. Đã bao đêm rồi như đêm nay. Nhớ thương khắc khoải giữa canh dài. Lạnh lùng một bóng ôm gối chiếc. Mà mơ hơi ấm một vòng tay. Có những đêm buồn như đêm nay. Trời khuya leo lét mảnh trăng gầy. Phố ngủ say rồi… sao anh vẫn. Một mình tìm kiếm dấu tình phai…
 4. Chén rượu này xin tạm biệt ngày đau. Chén rượu sau tôi cai mau nỗi nhớ. Nỗi bơ vơ trong đêm dài trăn trở. Và cuộc đời nhiều dạng dỡ vì ai. Uống uống uống tôi sẽ uống cho say. Để ngày mai rồi ngày mai sẽ tỉnh.
 5. Lặng lẽ cô đơn 1 đêm buồn. Bao nhiêu nước mắt cứ tuôn nhẹ nhàng. Bao nhiêu kỉ niệm bẽ bàng. Hôm nay tái hiện giờ nàng ở đâu. Chia tay đau đớn tình đầu. Bao nhiêu buồn tủi chôn sâu tim mình.
 6. Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.
 7. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.

👉Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

STT Tâm Trạng Tổn Thương

Tổn thương là khi bạn phải chịu đựng cú sốc bất ngờ trong tình yêu mà không lường trước, những dòng stt ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn vơi đi nỗi lòng lúc này.

 1. Cảm giác tồi tệ cũng giống như khói, không có dinh dưỡng. Nhưng chẳng hề mất đi, cứ từng chút từng chút ăn mòn chính mình.
 2. Vấp ngã rồi mới thấy. Chỉ còn lại mình em. Còn anh thì đã đi quá xa. Cho đến cùng em vẫn phải tự tiếp tục đi trên con đường đấy.
 3. Nếu có ngủ thì lại không muốn thức giấc. Vì khi tỉnh dậy lại có cảm giác như vừa trải qua một điều gì đó khiến bản thân cảm thấy đau lòng..
 4. Giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện với giông bão một mình, không có người, mới là giông bão lớn. Bão tố lòng.
 5. Miệng bảo không yêu, lí trí bảo buông tay, mọi người lại bảo đừng lún sâu. Nhưng tim lại nhói, thói quen nhớ đến anh…
 6. Thực ra tổn thương cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát, mấu chốt là sau khi vấp ngã, bạn có thể một lần nữa đứng dậy hay không.
 7. Nếu có thể quay lại ngày ấy, em sẽ chọn không quen biết anh. Không phải vì em hối hận, chỉ là không thể đối mặt với một kết thúc mà không có anh kề bên.

👉Bỏ túi ngay tuyệt chiêu STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 1001 Stt Yêu Chồng Hay

STT Tổn Thương Trong Tình Yêu

Trong tình yêu rất khó để tránh khỏi những tổn thương, hãy dùng trái tim chân thành để đổ lấy một tình yêu hạnh phúc, những dòng stt dưới đây sẽ cần cho bạn trong những lúc buồn lòng.

 1. Yêu một người con gái đã tổn thương…. Là đi trên con đường không bằng phẳng. Không đủ kiên nhẫn thì đừng bước vào thế giới của họ
 2. Có một người con gái vì anh mà tổn thương, tại anh mà không thể yêu thêm ai nữa.
 3. Cuộc sống chính là như vậy, gặp chút khó khăn đã bị thương, có đau khổ thì đành nhẫn nhục chịu đựng, đời người ai mà không tổn thương, cuộc sống này ai mà không khổ. Nếu bạn không kiên cường, thì ai sẽ dũng cảm thay bạn đây?
 4.  Em dần mạnh mẽ hơn rồi… Sau cuộc tình ấy! Và em không mù quáng tin vào tình yêu vĩnh cửu nữa. Có gì là mãi mãi đâu anh!
 5. Cô gái mang nhiều tổn thương ấy. Cô ấy không hề biết được để làm lành vết thương của cô ta chàng trai đã phải mất đi những gì, trải qua những gì. Hầu hạ cảm xúc của một người, bạn làm được không?
 6. Có lẽ sẽ mất một thời gian rất dài để chữa lành lại vết thương,nhưng rồi liệu có lành không khi đón nhận thêm một vết thương mới, rồi sẽ ra sao… Có lẽ sẽ không còn dám mong đợi gì một tính yêu thật sự. Cảm ơn bạn!

👉Ngoài STT Tổn Thương Trong Tình Yêu tặng bạn Những Câu Thả Thính Về Nắng ❤️️ 1001 Cap STT Về Nắng Hay

STT Tổn Thương Bằng Tiếng Anh

Thể hiện cảm xúc bằng tiếng Anh để viết lên nỗi tổn thương trong lòng mình thật sâu sắc nhé, lưu lại những stt dưới đây để dùng khi cần thiết.

STTSTT Tổn Thương Tiếng AnhTạm dịch
1I Hope You’Ll Realize How Much You’Re Hurting Me Some Day.Tôi Hy vọng bạn sẽ nhận ra rằng bạn sẽ làm tổn thương tôi nhiều như thế nào vào một ngày nào đó.
2I Really Need To Stop Being So Emotional About Everything.Tôi Thực Sự Cần Ngừng Cảm Xúc Về Mọi Thứ.
3I Say I Don’T Care Anymore, But Truth Is I Care Too Much.Tôi Nói Tôi Không Quan Tâm Nhiều Hơn, Nhưng Sự Thật Là Tôi Quan Tâm Quá Nhiều.
4Smiling Has Always Been Easier Than Explaining Why You’Re Sad.Mỉm cười luôn dễ dàng hơn giải thích tại sao bạn buồn
5Its So Hard To Pretend Not To Love A Person When You Really Do.Thật khó để giả vờ không yêu một người khi bạn thực sự yêu.

👉Bên cạnh STT Tổn Thương Bằng Tiếng Anh chia sẻ đến bạn combo STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

Trên đây là tổng hợp những STT Tổn Thương ấn tượng và hay nhất. Thể hiện cảm xúc của mình qua những caption độc đáo bạn nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận