STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm [127+ STT Yêu Chồng Hay]

STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 127+ STT Yêu Chồng Hay ✅ Tuyển Tập Trọn Bộ Những Status Vợ Yêu Chồng Tình Cảm Nhất Để Giúp Bạn Gửi Những Lời Đường Mật Đến Ông Xã Của Mình.

STT Yêu Chồng

Những stt vợ yêu chồng dưới đây chính là một cách giúp bạn trao gửi yêu thương đầy bất ngờ nhất đến cho chồng của mình.

 1. Yêu anh yêu như những giấc mơ, giấc mơ dài thật dài và em không có lối ra. Yêu anh yêu chỉ anh thôi. Yêu anh hết thân này. Yêu anh chẳng tiếc gì…
 2. Em không hối hận cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở cuối cùng thì em cũng chỉ yêu anh mà thôi!
 3. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu em dành cho anh. Càng xa anh em càng nhớ anh da diết, càng gần anh em càng yêu anh mãnh liệt. Và dù thế nào em vẫn mãi yêu anh!
 4. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Em sẽ chứng minh cho anh thấy điều đó là sự thật.
 5. Em nhịn, em nhận sai để em xin lỗi anh không phải là vì em có lỗi, mà vì Em yêu Anh!
 6. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.
 7. Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.
 8. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.
 9. Hãy yêu em thật nhiều để kiếp sau chúng ta được làm cha con, vì người ta hay nói con gái là người tình của cha kiếp trước đó anh.

👉 Ngoài STT Vợ Yêu Chồng, Bỏ Túi Với Những STT Rắc Thính Hay ❤️️ 1001 Cap Rắc Đến Đâu Dính Đến Đó

STT Nịnh Chồng

Tiếp theo đây, SCR.VN mang đến cho bạn đọc những stt nịnh chồng cực chất. Những stt vợ yêu chồng hay này luôn được triệu like từ mọi người. Bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

 1. Kể từ giờ phút này, anh chính là trái tim của em. Em yêu Anh!
 2. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.
 3. Em sẽ giữ trọn hình bóng anh trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Em mãi yêu anh!
 4. Vì trái tim em yêu anh nhiều lắm, cảm giác bên anh không thể nào quên. Vì anh đã quá vô tâm người ơi, để hạnh phúc mãi đánh rơi…
 5. Một tin nhắn của anh cũng làm sáng bừng lên một ngày của em. Tất cả bởi vì em yêu anh!
 6. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.
 7. Em có một trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé! Vì em không có nó nữa rồi… và anh đã có cả hai.

👉 Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

Những Câu Nói Hay Về Người Vợ Yêu Chồng

Bạn hãy lưu lại những câu nói hay về người vợ yêu chồng bên dưới để viết stt vợ yêu chồng gửi đến chông của mình nhé. Chắc chắn chồng của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và yêu thương bạn nhiều hơn đấy nhé.

 1. Vì em yêu anh thật lòng trước hàng trăm lý do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố gắng tìm ra một lý do để tiếp tục yêu.
 2. Trái tim em đã có anh, ai tốt hơn em cũng không cần. Bởi đơn giản vì Em chỉ yêu mình Anh!
 3. Thích anh là chuyện hoang đường nhất mà em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa, còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng.
 4. Anh biết không, trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, thứ 2 là tình yêu của em!
 5. Anh yêu! Em yêu anh không phải vì anh đẹp trai, không phải vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả.
 6. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.
 7. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

👉 Dành tặng bạn những STT Thả Thính Bằng Tiếng Hàn Hay ❤️️ Để Viết STT Vợ Yêu Chồng

Status Vợ Yêu Chồng Ý Nghĩa

Đã bao lâu rồi, bạn không trao gửi những lời đường mật cho ông xã? Dù đã trở thành vợ chồng nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên gửi những stt vợ yêu chồng cho ông xã để hâm nóng tình cảm nhé!

 1. Lần đầu tiên gặp anh em đã thấy ánh mắt anh quen thuộc. Một ánh mắt em đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của anh đã làm tan chảy trái tim băng giá của em. Yêu và nhớ anh thật nhiều!
 2. Dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng; Em yêu Anh. Điều ấy không bao giờ thay đổi.
 3. Thế giới có to thế nào thì cũng chỉ tồn tại một mình em thôi. Nên nếu anh yêu em đừng làm mất em anh nhé!
 4. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa.
 5. Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách em đã yêu anh.
 6. Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn.
 7. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

👉 Bên cạnh Stt Vợ Yêu Chồng Ý Nghĩa tiết lộ đến bạn STT Chị Em Chất ❤️️ 1001 Cap, Tus Chị Em Vui, Tốt Nhất

STT Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng

Vợ chồng hai tiếng thân thương ấy quả thực rất đáng trân trọng. Gặp được nhau, yêu nhau, nên duyên vợ chồng và chung sống cùng cung là cả duyên phận. SCR.VN chia sẻ đến bạn tuyển tập trọn bộ những stt hay vợ yêu chồng.

 1. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
 2. Quá khứ của em anh không kịp tham dự nhưng tương lai của em anh nhất định phải tham gia.
 3. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.
 4. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.
 5. Anh biết không, trên đời này có hai thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, và thứ hai là tình yêu của em.
 6. Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.

STT Vợ Chồng Yêu Xa

Vợ chồng vì một lý do nào đó phải ở cách xa nhau. Chính vì thế để tăng thêm hương vị ngọt ngào trong hôn nhân thì bạn hãy gửi ngay cho chồng của mình những stt vợ yêu chồng xa sau đây:

 • Có a ở đâu cũng là hạnh phúc. Em nhớ anh.
 • Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng anh lúc nào cũng ở trong tâm trí em. Em nhớ anh
 • Mỗi lần em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì anh biết tại sao rồi đó!
 • Em có thể đợi tới lúc anh trở về, nhưng em muốn nói điều này ngay bây giờ, em đang nhớ anh hơn bao giờ hết, mong anh mau trở về với em.
 • Trên thế giới có 6 tỉ người. Vợ nhớ chồng bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như anh.
 • Bây giờ… mỗi lần nhớ anh em chỉ biết nhìn vào điện thoại.
 • Nhiều khi thấy đáng ghét kinh khủng…..nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên

👉Chia sẻ đến bạn trọn bộ STT Chờ Anh Về Hay Nhất ❤️️ Caption Đợi Người Yêu Chất

Status Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm

Những dòng status vợ yêu chồng nhiều lắm sẽ giúp hâm nóng tình cảm cho vợ chồng bạn. Chị em phụ nữ còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay những stt vợ yêu chồng dưới đây nhé!

 1. Em thương anh không thể nói bằng lời, chỉ có thể trông cậy vào chiếc nhẫn kia. Làm chồng em, anh nhé.
 2. Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.
 3. Gửi người tôi yêu. Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương. Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng. Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi. Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ. Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.
 4. Vì chúng ta đều đã lớn khôn để chịu trách nhiệm với tình cảm của mình. Một tình yêu đủ lâu, đủ sâu sẽ cần sự vun vén đến từ hai phía, cũng giống như một sợ dây muốn căng thì phải kéo mạnh ở cả hai đầu. Nếu một ngày nào đó mình quyết định không bước tiếp cùng nhau, em cũng tin mình đủ cam tâm mà buông bỏ.
 5. Em chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.
 6. Em không muốn một mối quan hệ…khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.” Mà em muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

🌻🌻 Bên Cạnh Stt Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm, Chia Sẻ Đến Bạn STT Thả Thính Người Yêu Cũ Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap

Những Câu Nói Vợ Yêu Chồng Dễ Thương

Những stt vợ yêu chồng dễ thương chứa đựng tình cảm dạt dào, đong đầy yêu thương mà SCR.VN đã tổng hợp được. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm.

 1. Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.
 2. Em yêu Anh, đó là quyền lợi của em, anh chỉ có quyền cự tuyệt chứ không có quyền ngăn cấm.
 3. Em hay nổi cáu, hay ghen khi anh nói chuyện với người con gái khác cũng chỉ vì em yêu anh mà thôi.
 4. Vị trà đào ngọt lịm ngây ngất, nụ cười anh ngọt như kẹo bông gòn.
 5. m chẳng mong anh hét lên với cả thế giới rằng anh yêu em, cũng chẳng cần anh phải hứa hẹn sẽ yêu em mãi mãi. Nhưng anh biết không, con gái tụi em vốn rất nhạy cảm. Nếu em có vô cớ hờn dỗi thì chỉ vì em yêu anh nhiều hơn những gì anh có thể cảm nhận được. Nếu đôi khi em cần một lời hứa thì đó chỉ là em đã yêu và đặt hy vọng vào tương lai hai đứa.
 6. Yêu anh đã khó, hiểu được anh lại càng khó. Vậy nên từng ngày em vẫn tự hứa với bản thân phải thương anh, yêu anh nhiều hơn nữa…

👉 Ngoài Những STT Vợ Yêu Chồng Dễ Thương, Khám phá ngay Cách Thả Thính Trai Hay ❤️️ 1001 STT Câu Tán Trai

Những Lời Nói Ngọt Ngào Với Chồng

Những stt vợ yêu chồng ngọt ngào và lãng mạn dưới đây chính là sợi chỉ đỏ để gắn kết tình cảm của hai bạn. Mời các bạn cùng đọc và lưu lại để dùng khi cần nhé.

 1. Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ nhất: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2: từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Jiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không.
 2. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm của em dành cho anh.
 3. Em yêu anh! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.
 4. Em yêu anh! Đó là sự thật không thể nào thay đổi cho dù anh có chấp nhận hay chối từ thì em vẫn thế.
 5. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại! 
 6. Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời.

🔥🔥 Bên Cạnh Những STT Vợ Yêu Chồng Ngọt Ngào, SCR.VN Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ Châm Ngôn Thả Thính Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Siêu Chất

Những Câu Nói Khiến Chồng Yêu Vợ Hơn

Tiếp theo đây, SCR.VN mang đến cho các chị vợ những câu nói khiến chồng yêu vợ hơn. Giúp vợ chồng bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn bên nhau. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chả hiểu sao cả tuần qua não em chỉ toàn hiện lên hình ảnh của anh và tim em thì đập thình thịch lên khi nghe giọng anh. Ghê quá, chắc em sắp chết rồi!
 2. Em mong rằng mình có thể bên nhau dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhoi mình đang cố gắng.
 3. Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được.
 4. Nếu đôi khi e cần một lời hứa thì đó chỉ là e đã yêu và đặt hy vọng vào tương lai hai đứa.
 5. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.
 6. Chỉ cần được ở bên anh là em thấy hạnh phúc, còn những thứ khác không quan trọng.

STT Vợ Chồng Yêu Thương Nhau

SCR.VN chia sẻ đến bạn đọc những stt vợ chồng yêu thương nhau để giúp bạn vun đắp hạnh phúc gia đình ngày càng lớn và luôn tràn ngập tiếng cười.

 1. Mỗi năm chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch, năm nay có mặt cậu nhóc siêu quậy giống anh. Em có thể chăm được cả hai chàng trai nhỏ bé này không? Vợ yêu.
 2. Trong đời anh hiện tại có hai người phụ nữ chen nhau mà đứng vào tim anh. Em và con gái bé nhỏ, tim anh rộng lắm vừa đủ cho hai mẹ con em.
 3. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em.
 4. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Anh sẽ chứng minh cho em thấy điều đó là sự thật.
 5. Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh đến hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách anh đã yêu em.
 6. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

🌺 Chia sẻ cho bạn tham khảo ngay Thơ Tình Yêu Ngắn Gọn Hay Nhất ❤️ Để Bạn Viết STT Vợ Yêu Chồng 🌺

STT Tình Yêu Vợ Chồng Lãng Mạn

Những stt vợ yêu chồng lãng mạn dưới đây sẽ giúp bạn khơi gợi lại tình cảm vợ chồng của bạn như thở mới yêu.

 1. Lớn tuổi rồi mới biết được, giữa 2 vợ chồng điều cần thiết nhất là sống không cảm thấy mệt mỏi. hai người muốn sống với nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu.
 2. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì, mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.
 3. Thế giới có to thế nào cũng chỉ tồn tại một mình em thôi. Nên nếu anh yêu em, đừng làm mất em anh nhé!
 4. Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng…. và vì nhau mà thay đổi
 5. Cảm ơn chồng vì đã yêu em, đã để em biết rằng, trong biển người bao la này, em quan trọng đối với một người.
 6. Cảm ơn chồng đã nắm chặt tay em để em biết em không lạc lõng, em không cô dơn và để em biết rằng, luôn có một người yêu em, chờ đợi em.

🌻🌻 Ngoài STT Vợ Yêu Chồng Lãng Mạn, Dành tặng bạn bí kíp Cap Chúc Ngủ Ngon Hay ❤️️ Lãng Mạn, Ngọt Ngào Nhất

Caption Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng

Những stt vợ yêu chồng hay nhất chứa đựng nhiều cảm xúc sâu sắc khiến ai đọc được cũng đều cảm nhận được sự chân thành của nó.

 1. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.
 2. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em.
 3. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng. Nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.
 4. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.
 5. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
 6. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.
 7. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

⚡ Bên Cạnh STT Vợ Yêu Chồng Hay, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

STT Buồn Về Tình Yêu Vợ Chồng

Đôi lúc trong cuộc sống vợ chồng cũng sẽ xảy ra những chuyện buồn. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có những STT Buồn Về Tình Yêu Vợ Chồng bên dưới chia sẻ cùng bạn.

 1. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 2. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.
 3. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 4. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
 5. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.
 6. Dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng; Em yêu Anh. Điều ấy không bao giờ thay đổi.
 7. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
 8. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.
 9. Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay.

⚡ Gửi Tặng Bạn Đọc STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

STT Ngắn Về Tình Yêu Vợ Chồng

Những stt vợ yêu chồng tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ để bạn bày tỏ tình cảm với chồng của mình. Bạn đừng bỏ lỡ những stt vợ yêu chồng cực tình cảm mùi mẫn nhất dưới đây nhé.

 1. Anh à, không ngờ em yêu anh nhiều hơn dự kiến!
 2. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.
 3. Em ích kỷ lắm, không muốn chia sẻ anh với bất cứ ai đâu!
 4. Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau!
  Em ngược đường, ngược nắng để yêu anh. Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi
 5. Ngoài kia bao la thế giới nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi!
 6. Anh chỉ việc yêu em thôi, còn những đứa yêu anh cứ để em lo.
 7. Với thế giới anh có thể chỉ là 1 người, nhưng đối với em anh là cả thế giới
 8. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh.
 9. Em yêu Anh, nhưng em không đủ tự tin trói chặt trái tim Anh…
 10. Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.
 11. Em yêu anh đến sức cùng lực kiệt. Em yêu anh đến mức thảm hại…
 12. Trai thì em không thiếu, nhưng chủ yếu em chỉ cần mỗi anh.

👉 Ngoài STT Vợ Yêu Chồng Ngắn, Gửi Tặng Bạn Trọn Bộ Bí Kíp Stt Thả Thính Đêm Khuya Hay ❤️ Để Viết Stt Rắc Thính Xuyên Màn Đêm Nhé

Status Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng

Những Status Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng đầy ấn tượng. Với những ý nghĩa đầy ngọt ngào mà những stt vợ yêu chồng hay này được nhiều chị em lựa chọn để bày tỏ tình cảm của mình đến người ấy.

 1. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 2. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
 3. Tình yêu đích thực giống như âm thanh của chuông gió, tuy mong manh và khó nắm bắt nhưng nó lại chẳng bao giờ bị mất đi.
 4. Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn hiện hữu.
 5. Em không cần một thế giới thật to, vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ, đủ để nắm chặt tay anh.
 6. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.
 7. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.

👉 Ngoài STT Vợ Yêu Chồng Hay khám phá ngay tuyệt chiêu Những Câu Tán Trai Bá Đạo ❤️️ Tổng Hợp Các Câu Thả Thính

Những Câu Nói Hài Hước Về Tình Yêu Vợ Chồng

Để tạo được tiếng cười trong gia đình và hâm nóng tình cảm thì bạn đừng bỏ qua những stt vợ yêu chồng hài hước dưới đây nhé!

 1. Em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiên thần nào dám thay thế Em yêu Anh!
 2. Anh giỏi lắm! Từ đầu đột nhiên xuất hiện là có thể cướp đi tình yêu của em luôn được gìn giữ suốt mấy chục năm qua.
 3. Nếu biết có một ngày em yêu anh nhiều như thế, em sẽ yêu anh từ cái nhìn đầu tiên!
 4. Em yêu anh nhiều như thế, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất thế gian.
 5. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng. Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.
 6. Xin lỗi, vì những lần em vô tư nói ghét chồng nhưng thực sự trong lòng em rất yêu chồng, yêu nhiều lắm.
 7. Thích anh là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng.
 8. Tình yêu dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ dừng lại.
 9. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.

👉 Bên cạnh STT Vợ Yêu Chồng Hài Hước, tặng bạn tham khảo thêm Những Câu Thả Thính Về Nắng

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng

Cuối cùng, SCR.VN chia sẻ đến bạn đọc những STT Vợ Yêu Chồng bằng tiếng anh.

STT Vợ Yêu Chồng Tiếng AnhTạm Dịch
They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi anh muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng anh vẫn luôn có em.
To the world you may be one person, but to one person you may be the worldĐối với thế giới chồng chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với vợ chồng là cả thế giới
If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”Nếu một ngày em chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, em sẽ viết tên a lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng anh có ý nghĩa với em đến nhường nào.
A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for lifeTình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời
I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your handEm sẽ cho anh tất cả cuộc đời này để được nhìn ang cười, được nắm bàn tay anh.

Trên đây là những stt vợ yêu chồng hay nhất và ngọt ngào nhất để bạn gửi đến chồng. Đó là những lời thật đẹp đẽ, nhưng hôn nhân thật sự không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có thời gian nào đó, bạn cảm thấy mất niềm tin vào hôn nhân. Nhưng dù thế nào bạn cũng hãy cố gắng vượt qua nhé

Viết một bình luận