STT Nhớ Anh Ngắn Hay: 173+ Status Buồn Nhớ Anh Yêu

STT Nhớ Anh Ngắn Hay ❤️️ 173+ Status Buồn Nhớ Anh Yêu ✅ Những Dòng Caption Thật Ấn Tượng Và Ý Nghĩa Về tâm Trạng Nhớ Người Yêu.

STT Nhớ Anh Ngắn

Những dòng stt nhớ anh là nỗi lòng mà người con gái muốn gửi gắm đến chàng trai của mình. Cùng tham khảo những stt nhớ anh của scr.vn dưới đây nhé!

 1. Anh đi nhanh quá, em vẫn chưa kịp chuẩn bị để quên anh mà :-((
 2. Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?
 3.  Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh
 4. Nếu buông tay là sẽ đánh mất…Vậy… Liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.
 5. Nếu ngày nào đó ta lạc nhau giữa biển người… Em sẽ đứng ở nơi nổi bật nhất… Chờ Anh!!
 6. Em không bận tâm đến việc chờ đợi. Chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là Anh
 7. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng anh lúc nào cũng ở trong tâm trí em. Em nhớ anh.
 8. Một giây không ở bên anh là một lời nhắc nhở rằng em nhớ anh.

👉Bên canh STT Nhớ Anh Ngắn khám phá ngay STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

STT Em Nhớ Anh

Em nhớ anh là câu nói mà cô gái nào cũng muốn thốt lên nhưng chẳng đủ can đảm, chỉ đành viết vào những dòng stt của mình.

 1.  Ngày không em anh sẽ quen thôi. Ngày không em anh sẽ tốt thôi…
 2. Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần
 3. Hôm nay, em cho anh đi nhé . Hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?
 4. Người cũ ạ, em đang nhớ anh! Em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế…
 5. Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát.
 6. Những ngày mưa rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm, những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri. 

👉 Ngoài STT Em Nhớ Anh dành tặng bạn tuyệt chiêu STT Thả Thính Người Yêu Cũ Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap

Status Nhớ Anh

Nhớ anh em rất muốn viết vào cả vũ trụ nhưng chẳng thể nên đành viết vào những dòng stt vậy.

 1. Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… 
 2. Em vẫn miên man với bao cảm xúc không gọi thành tên mà có thể do mùa thu chạm vào lòng làm em xao xuyến. Bao kỷ niệm chẳng hẹn nhau sao nó cứ ùa về… 
 3. Em nhặt nhạnh, từng kỷ niệm từng kỉ niệm một đưa lên ngắm nghía. Chẳng hiểu sao không thể cất ngay đi được mà chỉ muốn ôm hết vào lòng.
 4.  Đâu đó em muốn hỏi anh rằng: Người cũ à, anh có nhớ em không?
 5. Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát.
 6. Em muốn gọi tên anh lần nữa xem đâu đó anh có giật mình như khi yêu nhau anh vẫn thường nói chúng mình như có thần giao cách cảm mà sao chẳng thấy có lấy một tiếng vọng nào.

👉Gửi bạn những bí kíp về viết Stt Tết Cô Đơn Hay Nhất ❤️ Top Cap Về Tết Fa Hài Hước

STT Buồn Nhớ Anh

Nhớ anh là điều làm em buồn nhất, những dòng stt chỉ có thể nói hộ lòng em nhưng không làm em hết nhớ anh.

 1. Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người mình yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau mà dài mãi…
 2. Em không phản bội ai, nên em sẽ nhớ anh thêm nhiều, nhiều nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.
 3. Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy mà thôi. Có lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Có lẽ, em đang tiếc em của những tháng ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu. Có lẽ, em đang buồn em của những phút giây xốc nổi, đã trót buông tay mà chẳng thể lấy được về.
 4. Có nhớ ngàn lần, chắc cũng vậy mà thôi. Ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. 
 5. Chia tay cũng hơn 6 tháng rồi, hôm nay, em lại nhớ về anh. Không hiểu đó gọi là “tình cảm định kì” vì thấy mưa hay “xiêu lòng” bởi sự níu giữ trước kia của anh..?… Đôi lúc em cũng chẳng thể hiểu nổi.

👉Bên cạnh STT Buồn Nhớ Anh chia sẻ đến bạn STT Rắc Thính Hay ❤️️ 1001 Cap Rắc Đến Đâu Dính Đến Đó

STT Nhớ Anh Yêu

Em đăng stt nhớ anh là thật đấy, anh có nhớ đến em không, dù em biết chuyện tình mình chẳng thể nào như xưa được nữa.

 1. Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến dù trong lòng đã nguội lạnh tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế.
 2. Có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh… Có những nỗi nhớ, lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi mãi lê thê…
 3. Anh à, hôm nay, anh có người mới và anh sắp cưới. Vậy đấy, còn em, vẫn là cô bé yêu anh như ngày nào.
 4. Em đã yêu anh đến điên cuồng, đã từng muốn chết đi được vì yêu anh. 
 5. Đôi khi bạn nhớ một người đã cũ không phải vì bạn muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới mà thôi.
 6. Em không thể diễn tả nổi cảm giác nhớ anh lúc này vì trái tim em như đang rỉ máu, nước mắt đã nghẹn đắng cổ họng.

👉Ngoài STT Nhớ Anh Yêu Gửi tặng bạn trọn bộ bí kíp Stt Thả Thính Đêm Khuya Hay ❤️ Những Câu Tus Siêu Dính

STT Nhớ Anh Người Yêu

Xa anh em nhớ rất nhiều, những dòng stt cứ viết rồi lại xóa chẳng dám đăng lên vì sợ anh biết được.

 1. Em vùi mình vào chăn, nghĩ về những kỉ niệm đã qua, nghĩ về những ngày chúng mình yêu nhau tha thiết và em lại khóc nức nở như một đứa con gái chưa bao giờ được khóc.
 2. Mỗi lần em cô đơn, em lại tìm đến bạn bè, nói chuyện với họ, đi cà phê với họ. Em tham gia vào nhiều hoạt động, cố gắng làm mọi việc để kiếm tìm niềm vui.
 3. Em cảm thấy cô đơn giữa biển người, nhưng vẫn cố gắng cười thật tươi để cảm thấy cuộc đời này không bạc bẽo.
 4. Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát.
 5. Em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế, rồi sẽ đến một lúc nào đó trong cuộc đời em sẽ nhớ về anh, về những kỉ niệm đã qua mà mỉm cười bởi một tình yêu son trẻ

👉Bên cạnh STT Nhớ Anh Người Yêu chia sẻ đến bạn Những Câu Thả Thính Cực Chất ❤️️ 1001 STT Cap Chất Nhất

STT Nhớ Anh Nhiều Lắm

Anh xa nhớ, anh đang ở đâu, em nơi này nhớ anh rất nhiều, từng dòng stt của em liệu anh có đọc được không?

 1. Em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm, những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri. Nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi…mình chỉ là người yêu cũ.
 2. Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… Nhớ, để biết mình đã yêu như thế…
 3. Em nhặt nhạnh, từng kỷ niệm từng kỉ niệm một đưa lên ngắm nghía mà chẳng hiểu sao không thể cất ngay đi được mà chỉ muốn ôm hết vào lòng.
 4. Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát. Người đã cũ rồi, em có được quyền nhớ nữa không?
 5. Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người mình yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau mà dài mãi… Em không phản bội ai, nên em sẽ nhớ anh thêm nhiều, nhiều nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.

👉Ngoài STT Nhớ Anh Nhiều Lắm tặng bạn Những Câu Thả Thính Về Nắng ❤️️ 1001 Cap STT Về Nắng Hay

STT Đêm Buồn Nhớ Anh

Những đêm buồn cô đơn, nỗi nhớ anh lại tràn về, em không ngăn được trái tim mình, em phải làm sao đây, liệu bao nhiêu stt nữa anh mới hiểu được lòng em.

 1. Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… Nhớ, để biết mình đã yêu như thế…
 2. Em vẫn miên man với bao cảm xúc không gọi thành tên mà có thể do mùa thu chạm vào lòng làm em xao xuyến. Bao kỷ niệm chẳng hẹn nhau sao nó cứ ùa về…
 3. Em nhặt nhạnh, từng kỷ niệm từng kỉ niệm một đưa lên ngắm nghía mà chẳng hiểu sao không thể cất ngay đi được mà chỉ muốn ôm hết vào lòng.
 4. Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy mà thôi. Có lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Có lẽ, em đang tiếc em của những tháng ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu. Có lẽ, em đang buồn em của những phút giây xốc nổi, đã trót buông tay mà chẳng thể lấy được về.
 5. Có nhớ ngàn lần, chắc cũng vậy mà thôi. Ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Nhưng đó không phải tình yêu, nên nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức mà người ta không muốn quên và người ta, sẽ cố tình nhớ đến.

👉Ngoài STT Đêm Buồn Nhớ Anh khám phá ngay tuyệt chiêu STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

Những Câu Nói Nhớ Anh

Câu nói nhớ anh là em copy đó, nhưng nỗi nhớ anh là thật honey ạ, em viết stt là để cho anh đọc được đấy, đừng quên phản hồi em nhé!

 1. Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến dù trong lòng đã nguội lạnh tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế.
 2. Có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh… Có những nỗi nhớ, lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi mãi lê thê…
 3. Em không thể diễn tả nổi cảm giác nhớ anh lúc này vì trái tim em như đang rỉ máu, nước mắt đã nghẹn đắng cổ họng.
 4. Em vùi mình vào chăn, nghĩ về những kỉ niệm đã qua, nghĩ về những ngày chúng mình yêu nhau tha thiết và em lại khóc nức nở như một đứa con gái chưa bao giờ được khóc.
 5. Mỗi lần em cô đơn, em lại tìm đến bạn bè, nói chuyện với họ, đi cà phê với họ. Em tham gia vào nhiều hoạt động, cố gắng làm mọi việc để kiếm tìm niềm vui.
 6. Em cảm thấy cô đơn giữa biển người, nhưng vẫn cố gắng cười thật tươi để cảm thấy cuộc đời này không bạc bẽo.

👉 Dành tặng bạn bí kíp Cap Chúc Ngủ Ngon Hay ❤️️ Lãng Mạn, Ngọt Ngào Nhất

STT Nhớ Anh Nhiều Em Có Ngủ Được Đâu

Đêm về em lại nhớ anh da diết, viết tạm nỗi lòng mình vào từng dòng stt để cất giữ tâm tư này.

 1.  Cứ nói sẽ không để tâm, không suy nghĩ, không nhớ mong và từ rất lâu rồi cũng không còn chờ đợi nữa…Nhưng anh…Em vẫn nhớ anh nhiều lắm_Người cũ à!
 2. Em buồn lắm anh biết không! Em nhớ anh. Buồn vì tại sao giữa trăm vạn người em chỉ yêu anh. Em vẫn nhớ anh, nhớ da diết nỗi nhớ dày vò tâm can.
 3. Em biết mình héo mòn dần vì đau khổ mà vẫn cứ tha thiết yêu anh. Mà không, anh à, không đơn giản là yêu, không đơn thuần là nhớ, không chỉ tổn thương hay đau đớn.
 4. Một chút gió se lạnh, khiến lòng em nặng trĩu, và em nhớ anh nhiều lắm, nhiều lắm..
 5. Nhiều lúc, em ngồi 1 mình chỉ ước có một người bên cạnh lúc này, nhưng người đó phải là anh, nhất định là anh cơ, ứ phải là một ai khác… và đôi khi nhớ anh là khóc một mình chỉ ước có anh bên cạnh.
 6. Đôi lúc em nhớ anh vô cùng, bao lần muốn nói chuyện với anh, nhưng em lại không đủ can đảm để nhấc máy gọi cho anh, không đủ can đảm để nói cho anh nghe tình cảm của mình. Không biết dạo này anh thế nào rồi? 

👉Bỏ túi ngay bí quyết STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 1001 Stt Yêu Chồng Hay

Caption Nhớ Anh

Muốn nói ra câu nhớ anh nhưng rồi lại thôi, đành ngồi viết tất cả vào stt đăng hình kiếm like vậy.

 1. Em biết, bên em là anh còn yêu, mà còn yêu em thì anh không thể hạnh phúc đâu. Vậy mà em vẫn cứ ích kỉ như thế. Có thể em sẽ khóc, nhưng em mạnh mẽ mà, rồi em sẽ quên thôi. Anh yêu người con gái khác rồi mà phải không? Hứa với em, anh phải hạnh phúc đấy nhé.
 2. Có một số tâm sự, ta không thể thổ lộ cho người khác biết. Nguyện cất trong sâu thẳm con tim, đợi nó dần dần biến thành ly rượu, tự mình cạn. ”
 3. Đường quen với đôi mắt ướt. Em ngồi trên chuyến xe bus mà không nhớ mình cần phải xuống điểm dừng nào. Em buồn lắm anh ạ ! Anh có xót không?
 4. Nước mắt em rơi hằng đêm, chỉ cần nghĩ về quãng thời gian qua. Em đã cố gắng vun đắp cho tình yêu của chúng mình. Em đã cố gắng dành tất cả thời gian cho anh.
 5. Em cố gắng tự lừa dối bản thân bao nhiêu lần. Nhưng sự thật nó cứ khiến trái tim em nhói đau. Anh còn nhớ hay đã quên em cũng là cô gái có trái tim biết đau ?
 6. Anh à!! Trái tim em không ngoan, không nghe lời em nữa !! Em phải làm sao khi nhớ anh ?

👉Khám phá ngay Cách Thả Thính Trai Hay ❤️️ 1001 STT Câu Tán Trai

Cap Nhớ Anh Người Yêu

SCR.VN gửi bạn tham khảo một số stt về chủ đề nhớ anh yêu cực hay và ấn tượng, bỏ túi ngay nhé!

 1. Em gần như không còn nhớ mình là ai nữa, chỉ nhớ tới hình ảnh bạn bè tay trong tay với người đàn ông mình yêu. Chỉ nhớ hình ảnh người ta ấm áp bên nhau trong mùa đông lạnh giá.
 2. Mùa đông năm đó, em cũng có anh, được anh yêu thương và chiều chuộng, nhưng mùa đông năm nay, em sẽ lại lạnh lẽo một mình, lạnh cả trong tim em nữa anh ơi.
 3. Ai trong chúng ta cũng từng một lần đứng giữa nga ba đường của tình yêu. Có những ngã ba là một bến bờ mới, những cảm xúc mới, những hình ảnh mới và cũng là một con người mà chúng ta khát khao một lần được đặt chân đến.
 4. Cảm ơn anh vì vẫn yt e nthe. Cảm ơn vì sau tất cả a k hờn dỗi e mà còn cố để làm e thoải mái nhất có thể khy nc.
 5. Đã từng sến sẩm như thế, nhưng lâu rồi chẳng đc nge. Tự nhiên, yt lại ùa về. Tưởng rằng anh đã quên e lâu lắm rồi, tưởng rằng anh sẽ rất giận em nhưng không phải. Anh vẫn thường xuyên theo dõi em, âm thầm xem ảnh, xem những cái stt và những dòng cmt của em. Hoá ra, anh vẫn ở đấy. 

👉Chia sẻ cho bạn tham khảo ngay STT Thả Thính Ngầu ❤️️ 1001 Tus Cực Ngầu Thả Siêu Dính

Cap Buồn Nhớ Anh

Muốn đăng stt nhớ anh người yêu sao cho mùi mẫn nhưng không biết làm sao thì tham khảo ngay tại scr.vn nhé!

 1. Lỗi lầm ngày xưa em gây ra quá lớn , dù cuộc tình chúng ta có sâu đậm đến mức nào thì em biết cũng chẳng thể quay lai và bên nhau được nữa …
 2. Chúng ta gặp nhau, chúng ta thích nhau, rồi chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp. Nhưng duyên số ngắn ngủi, thôi thì chẳng trách được lòng ai.
 3. Dù sống cùng thành phố nhưng chỉ mong cả đời đừng gặp lại, đơn giản là vì hãy để nỗi đau được được ngủ yên.
 4. Hết yêu là hết yêu.
 5. Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi!Người yêu cũ có trở nên tốt đẹp và đáng thèm muốn thế nào, thì vẫn là hết yêu.

👉Dành tặng bạn top siêu hay Thơ Ngôn Tình Ngắn Hay Nhất ❤️️ Thơ Tặng Crush

Cap Hay Về Nhớ Anh

Gửi đến bạn những dòng caption hay nhất về tâm trạng nhớ anh, lưu về để đăng stt ngay nhé!

 1. Em ngừng yêu Anh nhé.!!! Em mệt lắm rồi.!!! Em ko muốn nghĩ đến Anh nữa. Em sẽ dành thời gian cho bản thân mình!!!
 2. Là người thật lòng yêu bạn, bạn có thể cảm nhận được, nhưng cũg là thế giới mà bạn không bước vào được, cũng như ngta cũg khôg bước vào được thế giới của bạn, cuối cùng là từ bỏ. Thật ra cả 2 người đều hiểu rõ, chẳng qua do cảm xúc quá nhiều nên để mặc lí trí, bên nhau 1 thời gian ngắn rồi từ bỏ, cũng là đủ rồi.
 3. Sau bao tháng ngày xa cách với bao trách cứ, giận hờn và buồn bã. Và giờ đây ta lại nói chuyện với nhau…
 4. Em không mong đợi ngày mà chúng ta sẽ quay lại, nhưng nếu…có lẽ em sẽ khác, không còn em của ngày hôm qua nữa.
 5. Đã bao lân em hứa với lòng mình thôi k nhớ về anh nữa. Đã qá nhiều lần nge bản tình ca đã cũ tự nhắc sẽ k ngĩ tới anh.

👉Tiết lộ cho bạn những STT Hài Hước Câu Like Thả Thính ❤️️1001 Cap Thính Vui

Status Em Nhớ Anh Nhiều Lắm

Nhớ anh nhiều lắm nhưng anh không hiểu thì phải làm sao, lại đành gói ghém tất cả vào những dòng stt đầy tâm trạng.

 1. Em vẫn sẽ vui và hạnh phúc, dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra.Anh đừng lo lắng, cũng đừng nghĩ rằng em sẽ buồn với hạnh phúc của người khác. Không ạ, e vẫn vui vì e luôn có hạnh phúc của mình. Vì thế, anh hãy cứ ở bên cạnh tình yêu của anh và đừng lo lắng gì cả. Luôn hạnh phúc nhé, người em đã từng yêu
 2. Chắc do khoảng cách chúng ta quá lớn dù cho anh yêu em nhiều nhưng hay quản lý em quá nên em không chịu được…
 3. Cứ để quá khứ ấy chết đi rồi chúng mình có ng mới sẽ quên nhau thôi! Chào anh.
 4. Vẫn vì những điều khiến từng mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
 5. Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.

👉Chia sẻ đến bạn STT Thả Thính Hài Hước Nhất ❤️️ 1001 Tus Vui Bá Đạo Nhất

Status Nhớ Anh Yêu

Nhớ anh là điều tim em không ngăn lại được nhưng chẳng thể làm gì được hơn, khi chúng ta giờ đã xa và em chỉ có thể viết tất cả vào stt.

 1. Tôi cũng không biết sao hôm nay tôi lại nhớ. Có một bà bạn hỏi tôi có bao giờ còn tình cảm với người yêu cũ không, tôi trả lời là không đâu, nghĩa thì còn nhưng tình đã cạn.
 2. Mất đi là vĩnh viễn là không có lại được mà nếu có cố gắng tìm lại cũng chẳng còn được như xưa.. Cũng như chuyện của chúng ta mãi mãi không thể quay lại như trước.!
 3. Luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó ko xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi.
 4. Tay ko ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết răng họ đag sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. Không phải mình cũng đang rất hp hay sao. Cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.
 5. Ngày mai, nếu gặp anh, em sẽ mỉm cười và chào anh. Đã tới lúc cần gọi những gì từng có giữa hai chúng mình là kỉ niệm, gác nó sang một bên và gọi nhau bằng cụm từ “Người yêu cũ”!…

👉Bỏ túi ngay những STT Hay Khi Đăng Ảnh Thả Thính❤️️1001 Tus Siêu Chất

Status Hay Em Nhớ Anh

Gửi đến bạn những dòng stt hay nhất về tâm trạng nhớ anh người yêu, các bạn nữ tham khảo ngay nhé!

 1. Em sẽ không chạm vào cuộc sống của anh đâu . Sẽ chỉ đứng ngoài , sẽ chỉ quan tâm anh dù anh chẳng cần , sẽ không mệt mỏi vì nỗi nhớ anh lay lắt . Em vẫn là em , vẫn sẽ ngốc nghếch yêu anh dù anh chẳng thể đón nhận.
 2. Tôi ko tiếc vì đã từng thương người hết lòng, tôi chỉ tiếc những j tôi đã cố gắng vì người sau cùng nhìn lại cũng chỉ là vô nghĩa !
 3. Hoài niệm đẹp đẽ luôn làm nền cho 1 quá khứ đầy vấp ngã . Dù đôi khi phải mất 1tgian khá dài để lành hẳn vết thương lòng ấy. Nhưng r suy cho cùng đó cũng là động lực để ta vươn lên , mạnh mẽ , quyết đoán và độc lập.
 4. Có những người – dù tình chưa hẳn hết nhưng không thể cùng nhau bước tiếp được- được đặt tên “Người yêu cũ”! 💌
 5. Vẫn luôn là một điều bí mật nho nhỏ mà mỗi khi nghĩ về có thể mỉm cười nhẹ nhàng! Vẫn luôn là một thế giới riêng mà không ai có thể chạm đến!

👉Tiết lộ cho bạn những Cap Hay Ngắn Vui Thả Thính ❤️️ 1001 STT Vui Hài Nhất

STT Mưa Buồn Nhớ Anh

Mưa ngoài trời nhưng trong lòng em lại nhớ anh nữa rồi, đã rất nhiều stt em viết về nỗi lòng mình nhưng sao chẳng nguôi ngoai.

 1. Những ngày mưa rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm. Những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri. Nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi…mình chỉ là người yêu cũ.
 2. Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những khoảng trời riêng đã lâu chưa tìm về.
 3. Trời cứ mưa,mưa như thể đang là tháng mưa ngâu vậy! Em chỉ mong sao trời đừng mưa nữa, vì trời mưa em nhớ anh, nhớ lắm anh àh! Nhớ rất nhiều!!
 4. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn vàn kỉ niệm?
 5. Có lẽ vì mưa bao giờ cũng se lạnh và cái cảm giác se lạnh đó làm người ta thấy mình lẻ loi và lạnh giá.
 6. Ngoài trời đang mưa. Mưa hay buồn anh nhỉ? Trước khi quen anh, em ghét trời mưa lắm. Yêu anh rồi em mới biết nghe cảm xúc lúc mưa rơi, buồn và nhớ thương da diết.

👉Gửi bạn trọn bộ Những câu Thả Thính Trên Facebook Hay❤️️1001 Cap

STT Buồn Nhớ Anh Bằng Tiếng Anh

Những dòng stt bằng tiếng anh đầy tâm trạng dưới đây sẽ giúp các cô gái của chúng ta thổ lộ tình cảm nhớ anh người yêu da diết của mình một cách ấn tượng nhất. Tham khảo ngay nhé!

STTSTT Buồn Nhớ Anh Bằng Tiếng AnhTạm dịch
1Everything here reminds me of you, and I can’t seem to think straight anymore. I hate missing you.Mọi thứ ở đây làm tôi nhớ đến bạn và dường như tôi không thể nghĩ thẳng được nữa. Em ghét phải nhớ anh.
2I won’t tell you I Miss You because that’s an understatement of how I truly feel. I’m miserable without you here.Tôi sẽ không nói với bạn I Miss You bởi vì đó là cách diễn đạt cho thấy tôi thực sự cảm thấy thế nào. Tôi thật khổ khi không có bạn ở đây.
3Distance is a bitch for trying to come between us, I miss you badly hun.Khoảng cách là một bitch cho việc cố gắng đến giữa chúng ta, tôi nhớ bạn kinh khủng.
4If missing you adds an inch to your height, your head would be touching the sky by now.Nếu thiếu bạn thêm một inch vào chiều cao của mình, lúc này đầu bạn sẽ chạm trời.
5It’s all sad and gloomy here, please bring back my light and sunshine, his name is You!Ở đây tất cả đều buồn và u ám, xin hãy mang lại ánh sáng và ánh nắng cho tôi, anh ấy tên là Bạn!

👉Chia sẻ đến bạn trọn bộ STT Chị Em Chất ❤️️ 1001 Cap, Tus Chị Em Vui, Tốt Nhất

Trên đây là top stt nhớ anh yêu cực ấn tượng dành cho các bạn nữ. Đừng quên bày tỏ lòng mình để các chàng trai thấu hiểu nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận