Stt Tết Cô Đơn Hay Nhất: Top 98+ Cap Về Tết FA Hài Hước

Stt Tết Cô Đơn Hài Hước Nhất, 98+ Cap Về Tết Fa Vui. Những Câu Nói Hay Về Tết Cho Những Ai Xa Nhà, Độc Thân.

Stt Tết Cô Đơn Vui

Những stt tết cô đơn fa cho những ai còn độc thân bằng các câu thơ chế vui sau:

Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn xe hai bánh vẫn thừa yên sau
Vẫn nhìn chúng nó hôn nhau
Vẫn xem thánh nữ vẫn quay một mình.

Tết này giống tết năm nao
Một mình thui thủi đi vào đi ra
Đi ra lại thấy người ta
Đưa bồ chơi tết còn ta một mình
Chỉ mong có một mối tình
Để không bị nhắc chính mình FA

Một túi tiền để tết tiêu
Một túi tiền để nợ kêu trả liền
Ba mươi tết đến khỏi phiền
Ăn ba ngày tết ít tiền đỡ lo

Người ta ngày tết có đôi
Tôi đây ngày tết đơn côi một mình
Người ta ngày tết tâm tình
Tôi đây ngày tết một mình lướt FACE.

Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn xem phim X vẫn chưa có bồ

Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn nằm ôm gối vẫn chưa có bồ
Tìm đâu khắp chốn giang hồ
Một kẻ cũng ế cặp bồ cùng ta

Xem thêm 🌹Những Câu Nói Hay Về Năm Mới 2024 🌹 198+ STT Tết Giáp Thìn Ý Nghĩa

Cap Tết Fa Hài Hước

Những cap tết fa hài hước nhất

 • Không bao giờ biết được rằng TIỀN của mình đã đi đâu mất. Rõ ràng là mình không ăn, không mua cái gì thế mà vẫn hết tiền!
 • Con gái hiện đại là chẳng ngại FA. Ai hỏi sao chưa lấy chồng mở ngay bài hát “Bao giờ lấy chồng” của Bích Phương ra ngay vào luôn!
 • Độc thân thì sao? Tết này em vẫn tự tin xúng xính váy áo mới đi chơi trước con mắt xuýt xoa của mọi người!
 • Độc thân thì sao? Thích anh này rồi lại thích anh kia cũng không ai quản! Tết này đi nhậu càng chẳng ai than!
 • Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối. Chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mà mình khao khát mà thôi. Chúc mọi người ăn tết vui vẻ!

Đọc thêm một số caption tết FA hài hước được SCR.VN tổng hợp dưới đây bạn nhé!

 • “Tết năm nay, tình trạng độc thân vẫn ổn, chẳng phải lo ăn Tết cùng mọi nhà!”
 • “Năm mới đến, nhưng đến hẹn lại lên, tình trạng FA không đổi.”
 • “Chỉ có mình tôi, chẳng có ai mòn phom mòn bụng mòn ví. Ước gì mình cũng mòn túi như vậy!”
 • “Lần đầu tiên đón Tết mà cứ thấy như ngày thường, có lẽ nên đặt cây cảnh ‘Sài Gòn mộng mơ’.”
 • “Ai cũng nói Tết là thời gian của gia đình, nhưng gia đình tôi gồm có laptop và đĩa hài stand-up.”
 • “Thì ra năm nay tôi có bạn gái mới, tên là Netflix và Chill. Hẹn hò Tết đây!”
 • “Mấy đứa bạn ôm người yêu khi Tết đến, còn tôi ôm gối .”

Stt Tết Cô Đơn với chùm ❤️ THƠ CHẾ TẾT FA ❤️ Bên Cạnh Stt Tết Cô Đơn

Thơ Chế FA Ngày Tết
Thơ Chế FA Ngày Tết

Chia sẻ cho bạn những mẫu caption Tết FA vui nhất sau đây.

 • Nhiều lúc chỉ ước mình mãi là một đứa trẻ. Vô tư không phải lo nghĩ đắn đo điều gì. Để cảm nhận cuộc sống này tràn ngập yêu thương quanh ta. Để không phải lo nghĩ tới gánh nặng mang tên TẾT.
 • Hỏi rằng: “Tết có gì vui?”
  Nợ thì ngập bến, Lương thì éo le!
 • Ai cũng kêu FA, vậy thì tôi cũng FA đây này, các bạn đang ở đâu, tại sao không về chung một đội với nhau?
 • Đừng buồn vì Tết này không có gấu đi chơi cùng vì bỉnh thường bạn cũng có gấu bao giờ đâu.
 • Tuyển người yêu đi chơi Tết điều kiện duy nhất là yêu người tuyển.

Tặng bạn đọc của SCR.VN chùm status Tết cô đơn độc đáo. Lưu về dùng dần nhé!

 • Hồi nhỏ cứ nghĩ Tết là thời điểm tình yêu đến, giờ lớn rồi mới biết Tết là thời điểm cái nghèo tới.
 • Năm nay chắc chắn là mua rất nhiều đồ ăn, nhưng có mua được lòng người đâu.
 • Không có gấu nhưng có cả đống ảnh với gấu ảo trên mạng xã hội. Đủ rồi, không thiếu gì cả.
 • Cảm giác như mình đang ở trong phòng trực tuýp tình yêu, không có điểm nào đứt đoạn cả.
 • Tết này chắc chắn sẽ nổi bật với nụ cười rạng ngời trên ảnh selfie. Gương mặt hạnh phúc chỉ cách tận 50 filter!
 • Ngày xưa còn đón Tết với mũi ửng ỉnh, giờ chắc chắn là đón với bụng ửng ỉnh.
 • Lại một mùa Tết ấm cúng bên quạt điều hòa và gối ôm. Chẳng cần gì thêm, cảm giác như đang có cả nhà!

Tặng bạn chùm ❤️ THƠ CHẾ FA ❤️ Ngoài Stt Tết Cô Đơn

Thơ Chế FA Hài Hước
Thơ Chế FA Hài Hước

Status Tết Cô Đơn

Những dòng status tết cô đơn tâm trạng nhất:

 • Những giọt mưa xuân ngoài kia cứ giá lạnh rơi xuống làm ướt nhẹp chiếc áo khoác bên ngoài. Tôi vừa muốn chạy thật nhanh để khỏi bị cảm lại vừa muốn đắm mình nhấm nháp từng giọt mưa ấy. Những giọt nước lấm tấm tí tách rơi xuống mắt tôi, vã vào mặt tôi, khóe mắt bỗng cay cay đến lạ. Mùa xuân năm ấy cũng tiết trời thế này tôi cùng mẹ đi sắm sửa chợ xuân còn năm nay tôi và mẹ lại cách xa cả ngàn cây số, ngắm nhau và chúc tết nhau qua cái màn hình điện thoại. Có lẽ những giọt mưa lạnh lẽo này là những gì quen thuộc nhất còn sót lại bên tôi những ngày tết cô quạnh này. Tết xa nhà.
 • Mùa xuân năm ấy con được cùng cha gói trọn những chiếc bánh trưng, cùng cha miệt mài ngồi canh nồi bánh, cùng cha trò chuyện đến tận đêm thâu. Còn xuân năm nay con lại lủi thủi ngồi gói bánh một mình rồi lại sắm sửa đón giao thừa một mình. Vì cuộc sống mưu sinh vất vả con phải xa gia đình, xa các em không được cùng mọi người đón khoảnh khắc giao thừa đầm ấm. Cầm bát cơm trên tay những giọt lệ chứa chan cứ thế rơi xuống. Nỗi lòng nhớ thương cha mẹ cứ vấn vương da diết, bủa vây tâm hồn nhỏ bé của con. Xa xứ là nhớ thương, mong chờ đến cháy lòng. Gửi ngàn lời chúc tới những người con yêu thương. Một năm mới bình an hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.
 • Mọi năm vẫn cùng mẹ dậy sớm mùng 1 để chuẩn bị cơm cúng ông bà. Thế nhưng năm nay con gái lại đón tết ở một nơi khác, một gia đình khác, một mái ấm nhỏ. Con gái không biết mẹ chuẩn bị cỗ có vất vả không? Không biết cu Tí có hay quấy mẹ không, có phụ giúp gì mẹ không? Các cô các chú đã về đông đủ hết chưa? Năm nay con gái mẹ phải làm tròn nghĩa vụ làm dâu thảo vợ hiền ở một nơi xa chưa về chúc tết được ba mẹ, chỉ biết gọi điện về tâm sự cùng ba mẹ. Con gái nhớ ba mẹ nhiều lắm, con gái sẽ cố thu xếp công việc gia đình về sớm với bố mẹ để được ăn canh mẹ nấu, ăn xôi mẹ đồ. Con yêu ba mẹ.
 • Thế mà cũng đã 29 tết rồi. Thời gian trôi nhanh thật. Thủ Đô những ngày này cũng thật an yên đến lạ. Người người vội vã nhảy chuyến xe cuối để nhanh chóng về quê đón tết cùng gia đình. Các cửa hiệu cũng đã đóng cửa để cho nhân viên nghỉ tết. Một không gian trầm tĩnh, một con đường quen thuộc. Và những bước chân lẻ loi cô đơn dạo bước. Cứ thế mải miết đầy vô định. Năm nay phải trực mà chẳng thể về quê đón cái khoảnh khắc giao thừa với gia đình. Những phút giây thế này lòng tôi lại yếu đuối đến bất tận. Chỉ muốn òa lên khóc, khóc cho thỏa nỗi lòng cay đắng, nhọc nhằn. Cuộc sống mưu sinh vất vả khiến con người ta phải đánh đổi quá nhiều. Nghẹn lòng đến xót xa.
 • Những giọt mưa bụi lất phất, những dòng người chen chúc, đông đúc đi sắm sửa đón tết như reo vào lòng tôi một nỗi hoài niệm vấn vương. Ngồi nhâm nhi tách cà phê bên hè phố tôi nhớ lại một thời đã xa, cái thời còn bám đuôi mẹ đi sắm tết, cái thời còn lẽo nhẽo đòi mua quần áo mới, cái thời còn háo hức trông nồi bánh trưng, cái thời đã qua mất rồi. Bây giờ con người ta đã lớn đã trường thành, đã làm mẹ làm dâu nhà người ta đã biết phải suy nghĩ biết lo toan. Bất giác lại thèm khát cái Tết tuổi thơ đến lạ kỳ. Tết cổ truyền.

⚡ Thả thính Tết vui với chùm ❤️️ THƠ CHẾ TẾT ❤️️

Thả Thính Ngày Tết
Thả Thính Ngày Tết

Status Tết Cô Đơn Một Mình

Tuyển tập cho bạn đọc một số status tết cô đơn một mình cực tâm trạng. Bạn có thể lưu về dùng khi tết đến.

 • Đi xa quê mới thấy thèm biết bao cái hương vị tết tình thân. Ngày xưa nó quen thuộc nên thành ra thấy nó chẳng đáng giá. Bây giờ mới thấy thấm, thấm thật sâu vào từng thờ ruột thớ lòng. Thèm biết bao cái hương vị thơm nồng của chiếc bánh trưng lá rong mới vớt ra khỏi nổi, thèm biết bao cái cay cay của củ hành muối, của miếng thịt mỡ béo ngậy và cả những âm thanh chúc tết quen thuộc. Tất cả những hương vị ấy như quyện lại dâng lên một nỗi lòng đau đau khôn nguôi. Tết này con không về…
 • Cha ơi hãy hiểu cho nỗi lòng này của con. Con cũng nhớ cha, nhớ má và nhớ quê mình lắm. Nhưng vì nhiệm vụ công tác xuân này con không về được với mọi người. Nơi đất khách quê người một tấm thân gầy mải miết mưu sinh, tất bật đón tết, chuẩn bị sao cho khỏi chạnh lòng. Cơm ấy, gà ấy, xôi ấy hành ấy bánh trưng nữa đủ cả nhưng sao con vẫn thấy thiếu, thiếu tình thương ấm áp quê nhà. Con nhớ những khi giao thừa được ba má mừng tuổi chúc may mắn, nhớ mùi gạo nếp má đồ. Con nhớ mọi người, nhớ cả các em nhưng lại chẳng thể về được. Ngồi cô đơn nơi đây con chỉ biết lấy nước mắt làm động lực cố gắng để năm sau sớm được đoàn tụ còn mọi người. Con yêu mọi người.
 • Mai nở khoe sắc thắm, những cánh én cũng mải miết bay về phương trời xa. Xuân về rồi. Về trên mảnh đất Sài Thành thơ mộng. Xuân này con đã trưởng thành hơn, xuân này đã biết lo toan sắm sửa và xuân này con không về được. Phố thị đèn kết hoa còn lòng con lại hững hờ. Con không cần những vật chất xa hoa phù phiếm, không cần mâm cao cỗ đầy con chỉ mong được về nhà ăn bánh tét ba gói, ăn hành nội muối và ăn xôi má đồ, con chỉ mong được xà vào lòng để được má lì xì vỗ về, con chỉ mong được quây quần đoàn viên cùng cả nhà. Nhưng càng lớn con biết mình phải đối diện và có trách nhiệm với những thứ mình đang làm. Con không thể để sự ích kỉ cá nhân đè lên lợi ích cộng đồng. Con không thể bỏ lại anh em mà chạy về như đứa trẻ ngỗ nghịch ngày nào. Con biết ba má thương con, ba má sẽ không trách con phải không? Tết nơi phương xa con chỉ có thể chúc bình an ba má qua những cuộc điện thoại vội vã nhưng con cảm nhận được biết bao sự quan tâm và hơi ấm cả nhà đang hướng về con. Con sẽ cô gắng hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để sớm được về đoàn tụ với cả nhà. Cả nhà đợi con nhé.
 • Cả xóm trọ chúng nó kéo nhau lũ lượt về quê ăn tết cả rồi, trống trải vắng teo. Chắc có lẽ mình mình ở lại bám trụ thủ đô những ngày tết thế này. Thiết nghĩ thôi đành cố gắng, vì cuộc sống mưu sinh mà, vì cái áo mới cho đàn em dưới quê, vì những nhọc nhằn trên đôi vai mẹ yêu, mình nhất định sẽ làm được mà. Ở quê chắc giờ này vui lắm, mọi người chắc cũng chuẩn bị đông đủ để ra chùa cầu phước lành rồi đó nhỉ, năm ngoái mình cũng háo hức thế còn năm nay lại nửa vởi, vừa muốn lại không muốn chứng kiến khoảnh khắc giao thời. Vì sao à? Vì nó lạnh lẽo và cô đơn lắm. Giao thời với 4 bức tường tẻ nhạt và đau đớn. Nỗi nhớ quê cứ thường trực, da diết và đau đáu chẳng ngừng.
 • Có những nỗi buồn chỉ biết gặm nhất một mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ cũng có lúc mình sẽ phải đón tết quê nhà ở một xứ xở khác. Rời quê hương lên đường du học với bao khát vọng và hoài bão nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ có những khoảnh khắc thế này. Khoảnh khắc cùng các anh chị chuẩn bị bánh trưng hành muối thịt gà cúng giao thừa cùng nâng li chúc mừng năm mới. Mặt tươi cười nhưng trong lòng lại bồi hồi lại xuyến xao đến lạ. Có cái gì đó như nghẹn lại chỉ chực trào ra chốc lát. Cảm xúc bây giờ thật khó để kìm nén bởi nó to lớn quá rồi. Tôi chỉ muốn hét thật to rằng tôi nhớ gia đình, nhớ tết cổ truyền Việt Nam. Tôi muốn được cùng gia đình quây quần bên bếp lửa sưởi ấm. Muốn được xúng xính trong những bộ quần áo mới đi chúc tết họ hàng. Muốn được trao nhưng cái hôn ngọt ngào chúc bình an may mắn. Tôi nhớ mọi người.. nhớ thật nhiều…Gửi gió mang theo nỗi nhớ về phương trời Nam yêu dấu, cho tôi gửi lời chúc mừng năm mới bình an sức khỏe may mắn đến mọi người dân cả nước. Yêu và thương thật nhiều.

Tết chưa có người yêu⚡ tỏ tình với bộ ❤️️ THẢ THÍNH NGÀY TẾT ❤️️ bên cạnh Stt Tết Cô Đơn

Viết một bình luận