STT Kỉ Niệm 3 Tháng Yêu Nhau, Kỉ Niệm Tình Yêu [146+ STT Hay]

STT Kỉ Niệm 3 Tháng Yêu Nhau, Kỉ Niệm Tình Yêu ❤️ 146+ STT Hay Nhất ✅ Không Có Gì Lãng Mạn Và Ngọt Ngào Hơn Khi Bạn Gửi Những Dòng Cap Trong Bài Viết Này Đến Người Yêu, Vợ, Chồng Trong Ngày Kỉ Niệm.

STT Kỉ Niệm Tình Yêu Hay

Ngày kỉ niệm tình yêu cũng có nhiều cách thể hiện khác nhau. Cách cảm động và ý nghĩa nhất bạn hãy gửi đến nửa kia những STT Kỉ Niệm Tình Yêu Hay này nhé.

 1. Giữa chúng mình, được coi là gì nhỉ? Có lúc gần, nhưng có lúc lại thật xa. Có lúc quan tâm, rồi có lúc lại như không quen biết. Có lúc tựa tình yêu và có lúc còn nhạt hơn cả tình bạn. Có lúc rất hạnh phúc mà cũng có lúc lại hụt hẫng đến đau lòng. Nhưng giờ đây, em rất hạnh phúc. Cảm ơn anh đã bên em 1 năm qua.
 2. Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta . . mong nhớ. Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng .. giữ gìn!..
 3. Chúng ta đã cùng nhau đi qua 999 ngày bên nhau, chúng ta đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều cảm xúc vui, buồn, hờn, dỗi để anh và em hiểu nhau hơn. Khoảng thời gian đó cũng giúp anh nhận ra em chính là người con gái duy nhất mà anh có thể đi chung cả cuộc đời.
 4. Ngày đó anh đã tự nhủ lòng mình rằng sẽ yêu em bằng tất cả trái tim và bây giờ anh nhận ra một điều: em chính là trái tim của anh.
 5. Con người chỉ sống tốt khi có Mặt Trời, cũng như em chỉ hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Anh chính là Mặt Trời sáng nhất trong lòng em.

👉 Ngoài STT Kỉ Niệm Tình Yêu Hay. Bật Mí Thêm STT Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Ngắn ❤️ Cap Tus Ngắn Hay

STT Kỉ Niệm Tình Yêu Buồn

STT Kỉ Niệm Tình Yêu Buồn để bạn bày tỏ tâm trạng của mình và để bạn nhắn nhủ đến người mình yêu thương.

 1. Giờ đây cũng đã tròn một năm yêu nhau,5 tháng yêu gần và 7 tháng yêu xa có biết bao chuyện xảy ra. Vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau khổ có, giận hờn có, cãi nhau khi không hợp quan điểm cũng có, nhưng nghĩ lại em mới thấy trân trọng những lúc như thế anh à.
 2. Thế là mình yêu nhau cũng được tròn một năm rồi anh nhỉ. Một năm chúng ta yêu nhau, một năm trải qua biết bao nhiêu cảm xúc, vui có, buồn có, hạnh phúc nhiều nhưng đau khổ cũng nhiều anh à.
 3. Tình yêu của chúng mình vui có, buồn có, thậm chí đôi lúc hai bàn tay đan vào nhau từng buông thõng nhưng rồi lại quay về với nhau. Vì vậy, anh yêu à, em mong rằng chúng mình sẽ cùng nhau cố gắng, vượt lên mọi khó khăn, em tin vào tình yêu chúng mình dành cho nhau, nên đừng phụ lòng tin đó nhé.
 4. Cảm ơn anh…Cảm ơn anh vì anh chưa bao giờ giận em, chưa bao giờ nói nặng lời với em. Cảm ơn anh vì anh luôn biết cách làm cho em nhận ra là em luôn cư xử rất… khi em thường xuyên là người nói chia tay, còn anh thì không bao giờ nói đến điều đó dù chỉ một lần. Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, đã làm cho cuộc sống của em thêm hương hoa và nắng gió.

🌼 Ngoài STT Kỉ Niệm Tình Yêu Buồn. Đừng Bỏ Lỡ Cap Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️ Những Câu Nói Ngắn Gọn

STT Kỉ Niệm Về Tình Yêu Lãng Mạn

STT Kỉ Niệm Về Tình Yêu Lãng Mạn, ng.ọt ngào nhất kỉ niệm ngày tình yêu đôi lứa

 1. Anh vẫn còn nhớ như in ngày đó, cái ngày anh bị cướp đi một thứ rất quan trọng trong cuộc đời. Chính em đã lấy đi trái tim nguội lạnh của anh và cám ơn em đã sưởi ấm để nó lại tiếp tục loạn nhịp.
 2. Một năm rồi đó anh à, nhanh quá, em hy vọng 4 năm sau này cũng nhanh như thế, dù biết hy vọng cũng chỉ là hy vọng mà thôi.
 3. Hôm đó trời mưa to em nhỉ, có lẽ ông Trời muốn sắp đặt cuộc gặp gỡ ấy và em quên ô chắc cũng là sự sắp đặt của duyên phận. Nếu có thể thay đổi duyên phận, anh vẫn muốn hôm ấy trời mưa để hôm nay anh sẽ lại hạnh phúc như bây giờ.
 4. Em nhiều lần em tin duyên phận ấy, chỉ cách nhau đúng trong một giây. Chỉ cần anh không bước tới, em chẳng quay đầu thì mình đã không nhìn thấy nhau. Cám ơn anh đã tìm thấy em vào cách đây 365 ngày.
 5. Nếu đối với người nào đó em là tình yêu thì đối với anh, em là tất cả. Nếu đối với người nào đó em là tia nắng thì đối với anh, em là mặt trời. Mặt trời bé nhỏ của anh, nếu có ai đó yêu em thì anh sẽ yêu em nhiều hơn hắn ta và tình yêu của anh dành cho em sẽ chiến thắng bất kỳ tên nào xuất hiện quanh em.

🌻🌻 Ngoài STT Kỉ Niệm Về Tình Yêu Lãng Mạn, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Nói Vui Về Tình Yêu ❤️ Hài Hước Và Bá Đạo

STT Kỉ Niệm Vui

Tuyển chọn trọn bộ STT Kỉ Niệm Vui lãng mạn và tình cảm nhất dành cho người yêu, chồng hoặc vợ sẽ khiến đối phương cảm động rơi nước mắt.

 1. Nghĩ lại chuyện tình của 2 đứa trong 1 năm qua cũng đã trải qua nhiều cảm xúc, nhiều kỷ niệm và cũng gặp không ít khó khăn đúng không anh. Giờ đây ngồi nghĩ lại mà em thấy sao hồi đó 2 đứa mình trẻ con thế, đúng là cái tình yêu của tuổi học trò và giờ cũng trẻ con thế chưa cải thiện được mấy đâu anh à.
 2. Ngày hôm nay tròn 1 năm chúng ta yêu nhau, khi anh không có nơi đây, em ngồi nghĩ lại chuyện tình giữa 2 chúng ta em ngồi cười một mình, vu vơ suy nghĩ trong mớ cảm xúc hỗn độn khi nghĩ về anh – về người em yêu.
 3. Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh.
 4. Mình đã trải qua 365 ngày yêu rồi đấy. À mà k phải, có những ngày k yêu, rõ là ghét, là khó chịu với a. Còn có những ngày trôi qua trong im lặng, vừa nhớ vừa chỉ muốn phát điên. Nhưng mà những cái ngày đấy k thể thiếu để có được những ngày vui vẻ và hạnh phúc anh nhỉ.
 5. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

👉 Ngoài STT Kỉ Niệm Vui. Không Thể Bỏ Lỡ Cap Vui Về Tình Yêu ❤️ Những Cap Tình Yêu Hài Hước Nhất

STT Kỉ Niệm Hài Hước

STT Kỉ Niệm Hài Hước vô cùng thú vị, hóm hỉnh, vui nhộn chứa đựng biết bao nhiêu tâm tư tình cảm để bạn đọc lựa chọn.

 1. Cảm ơn em, cảm ơn những ngày tháng đã qua, những buồn vui trong cuộc sống, những giận hờn, những ngọt ngào, đã làm cho ta hiểu nhau nhiều hơn, nhận biết được giá trị thực sự của tình yêu và giá trị của sự hạnh phúc. Yêu em nhiều hơn, yêu chính con người em, gia đình em và tất cả những gì liên quan đến em.
 2. Khi yêu người ta thường sẽ rất ngốc, như em, một cô ngốc dành tất cả cho anh mà chẳng giữ lại cho mình thứ gì, một cách tình nguyện.
 3. Mình đã đi qua ngày mưa, ngày nắng. May mắn có chăng là chưa phải trải qua ngày nào mang tên đắng, cay. Có lúc là không hiểu nhau, có lúc là giận hờn vu vơ. Em biết, anh của em đã phải rất kiên nhẫn để chiều theo 1 đứa bướng bỉnh như em. Chắc có lúc anh cũng rất bực, ức chế và khó chịu. Em không cố tình làm anh vất vả đâu. Đơn giản vì em là con gái, em cũng muốn được mè nheo, yêu chiều thôi mà.
 4. Hôm đó anh nắm tay em làm chi, nói yêu em làm chi để giờ đây em bị anh mê hoặc một cách hoàn hảo thế này. Nhưng em không sao, anh cứ tiếp tục mê hoặc em đi..
 5. Cuộc tình dù đúng dù sai, yêu anh là điều em không bao giờ hối hận.

🌹 Ngoài STT Kỉ Niệm Hài Hước. Tiết Lộ Thêm Stt Ngôn Tình Hài Hước Về Tình Yêu ❤️ Những Câu Tus Hài

STT Kỉ Niệm Đẹp

Những STT Kỉ Niệm Đẹp để thể hiện tâm tư tình cảm của bản thân với mọi người trên mạng xã hội

 1. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với anh, ngày này năm trước Thần tình yêu đã bắn anh một mũi tên định mệnh. Em chính là người được chọn đồng hành cùng anh trên chặn đường dài phía trước. Anh rất biết ơn vị thần ấy.
 2. Hãy để anh được bên cạnh em, chở che, bảo vệ, chăm sóc cho em cả cuộc đời và yêu em bằng cả trái tim mà anh có.
 3. Con gái sẽ tháo bỏ lớp vỏ bọc khi tìm được người có thể thay lớp vỏ bảo vệ mình và gửi gắm cả đời. Anh chính là lớp vỏ an toàn của em. Vì anh đã được chọn nên phải có trách nhiệm bảo vệ em cả đời đấy.
 4. Nếu thời gian có quay trở lại anh vẫn muốn rẻ vào con đường đó để gặp được em. Em chính là một nửa hoàn chỉnh trong cuộc đời anh.
 5. Anh không lãng mạn để có tặng em những bài thơ, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời… Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để… anh yêu em… em nhé!

🌼 Ngoài STT Kỉ Niệm Đẹp. Đừng Bỏ Lỡ Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất

STT Kỉ Niệm Buồn Ngắn

Yêu là một cảm xúc đủ vị vui có, buồn có, thậm chí đắng cay hờn tủi cũng chứa đựng trong nó. Để diễn đạt những cảm xúc này bạn hãy dùng những STT Kỉ Niệm Buồn Ngắn này nhé.

 1. Mình đã đi hết các ngày lễ của 1 năm r anh ạ. Thật vui khi có người sánh đôi trong mỗi ngày hội. Mình cũng ra đường lượn quanh phố phường, mình cũng đi chơi, hòa vào bầu không khí tấp nập đó. Hay đơn giản là đi dạo phố ngắm nhìn sự nhộn nhịp, cảm nhận cái lạnh của mùa đông. Bên nhau vai về vai, tay nắm tay thật vui phải không?
 2. Nhiều lần em tự hỏi rồi em tự trả lời rằng chúng mình sẽ mãi bên nhau và yêu nhau như ngày đầu mới yêu. Bởi em tin vào anh và tin vào tình yêu của chúng mình. Anh có nghĩ thế không?
 3. Mấy hôm nữa thui là đến ngày kỉ niệm hai ta yêu nhau tròn một năm, mới đó thôi đã được một năm, nhanh thật anh nhỉ. Nhưng đối với em đó quả là khoảng thời gian thật dài để anh và em có thể hiểu nhau thêm. Cảm ơn ông trời đã mang anh đến cho em, một người yêu thương em hết mực…Yêu…Nhớ.
 4. Chỉ vài ngày nữa thôi là được một năm từ ngày chúng mình bắt đầu yêu nhau. Một năm không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng cũng đủ để cho em hiểu em yêu anh nhiều như thế nào.

🌹 Ngoài STT Kỉ Niệm Buồn Ngắn. Tặng Thêm Trọn Bộ Châm Ngôn Tình Yêu Buồn Ngắn ❤️ 1001 Danh Ngôn Buồn

STT Kỉ Niệm Ùa Về

Hãy cùng SCR.VN chia sẻ những kỉ niệm tuyệt vời về ngày tình yêu của đôi lứa thông qua những STT Kỉ Niệm Ùa Về này bạn nhé.

 1. Trải qua bao nhiêu sóng gió cuối cùng chúng mình cũng được nắm tay nhau trên con đường này. Cảm ơn em, tình yêu của anh đã đến bên cuộc đời cô độc và sưởi ấm trái tim anh trong suốt thời gian qua.
 2. Chúng ta đã cùng nhau trải qua 365 ngày yêu rồi. Có những ngày em không muốn yêu, lại còn khó chịu với anh. Có những ngày mình trải qua trong im lặng, nhớ anh như muốn phát điên. Nhưng cũng có ngày em hạnh phúc đến tột cùng. Mãi bên em anh nhé.
 3. Cuộc sống của anh chỉ hoàn hảo khi có em. Hãy luôn bên cạnh anh như bây giờ em nhé!
 4. Em không cần hot boy, cũng chẳng cần 6 múi. Em chỉ cần một người có thể bên cạnh cùng em chia sẻ buồn vui và vượt qua những khó khăn cuộc đời. Em chỉ cần anh thôi…
 5. Anh chẳng cần dùng ngoại hình, lời nói hay vật chất gì để quyến rũ em cả. Em đã bị cuốn hút ngay từ lần đầu gặp anh rồi, em đã thua trước khi ra trận đấy anh có biết không.

👉 Ngoài STT Kỉ Niệm Ùa Về. Bật Mí Thêm Triết Lý Tình Yêu Ngắn Hay Mọi Thời Đại ❤️ Bất Hủ Nhất

STT Kỉ Niệm Đã Qua

Tuyển chọn trọn bộ những STT Kỉ Niệm Đã Qua để bạn có thể nhớ lại những kỷ niệm vui buồn đã trải qua .

 1. 365 ngày yêu, biết bao cung bậc của cảm xúc, chỉ mong trong mỗi chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc đã qua để vun đắp cho khoảng thời gian sắp tới sẽ thêm đầy, thêm đủ và thêm thời gian ở bên cạnh nhau, chăm sóc và yêu thương nhau như đã từng, đến với nhau bằng sự chân thành, quý trọng để ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày của tình yêu.
 2. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.
 3. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu? Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành? Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất? Không bao giờ là đủ cả, em có biết không!
 4. Anh sẽ tặng em 999 đóa hồng trong ngày hôm nay, nhưng anh sẽ không làm thế. Vì hoa hồng rồi cũng sẽ héo úa mà tình yêu của anh thì không bao giờ lụi tàn.
 5. Anh à, con đường phía trước của chúng mình còn rất nhiều thử thách, nhiều khó khăn. Chúng mình hãy cùng nhau vượt qua tất cả anh nhé. Và một điều nữa em muốn gửi tới anh là : “Càng ngày em càng yêu anh, yêu thật nhiều anh yêu của em ạ. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi bền lâu và hạnh phúc.

🌼 Ngoài STT Kỉ Niệm Đã Qua. Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những Dòng Cap Hay Về Tình Yêu ❤️ Dễ Thương Nhất

STT Lưu Giữ Kỉ Niệm

Để lưu giữ lại những kỉ niệm hạnh phúc trong chuyện tình của mình bạn có thể tham khảo một số STT Lưu Giữ Kỉ Niệm bên dưới nhé.

 1. Em sẽ dính vào anh như băng keo để đánh bay các vệ tinh xung quanh anh. Vì em biết chẳng ai có thể yêu anh nhiều hơn em.
 2. Chúng mình hãy cùng nhau chia sẻ thế giới. Và nếu biển là dành cho em, thì sóng là dành cho anh. Bầu trời kia là dành cho em thì các ngôi sao lấp lánh kia sẽ dành cho anh. Nếu mặt trời là dành cho em, thì ánh sáng là dành cho anh… Và tất cả mọi thứ dành cho em thì em nguyện sẽ dành cho anh.
 3. Từ ngày gặp em anh đã biết sứ mệnh của mình là gì rồi. Anh sẽ theo đuổi nó cho đến cuối đời. Bảo vệ và yêu thương em chính là sứ mệnh ông Trời đã ban cho anh.
 4. Anh, thật sự cảm ơn anh trong những ngày qua. Với người khác 1 năm là ngắn nhưng với e là 1 quãng thời gian không ngắn đâu. Hihi. Anh chăm sóc em hơi bị tốt đó. Trời mưa hay lạnh, em ốm là a đi quãng đường dài để mua thuốc với đồ ăn cho em. Em đói bụng, em muốn đi đâu hay muốn đi chơi là có anh tháp tùng. Đương nhiên bên cạnh đó thì cũng có những căng thẳng, nhưng thôi giờ em xí xóa mấy cái lỗi của anh.

🌟 Khám Phá Ngay Stt Đám Cưới Hay Nhất ❤️ 1001 Status Tus Về Cưới Hỏi

STT Chúc Mừng Kỉ Niệm Quen Nhau

Gửi lời chúc mừng đến chuyện tình của mọi người bằng những STT Chúc Mừng Kỉ Niệm Quen Nhau sau đây.

 1. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.
 2. Ngày đó là ngày định mệnh trong cuộc đời anh, định mệnh đã mang em đến bên anh, định mệnh đã cho anh biết thế nào là tình yêu thật sự, định mệnh đã gắn kết cuộc đời hai chúng ta. Cảm ơn em đã đến bên đời anh!
 3. Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày, người ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới lạ hơn. Người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng giọng nói ngọt ngào, nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến và chăm sóc bạn bằng những cử chỉ gần gũi, yêu thương.
 4. Anh có hàng trăm câu, hàng ngàn lời muốn nói với em. Nhưng khi gặp em anh chỉ nhớ mỗi một câu: “Anh yêu em!”

👉 Ngoài STT Chúc Mừng Kỉ Niệm Quen Nhau. Khám Phá Thêm Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân, Chị Gái ❤️ Hài, Bá Đạo

STT Chúc Mừng Kỉ Niệm Yêu Nhau

Bạn hãy viết những dòng STT Chúc Mừng Kỉ Niệm Yêu Nhau bên dưới để gửi gắm tình cảm đến đối phương nhé.

 1. Anh cần em như cây cần đất, như cá cần nước. Không có em mọi thứ với anh đều vô nghĩa. Em là cả nguồn sống của anh đấy cô bé.
 2. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.
 3. Em là người hay yêu tinh mà sao có thể mê hoặc anh điên đảo vì em chỉ bằng một ánh mắt?
 4. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…
 5. Này cô gái, em chính là nỗi ám ảnh trong cuộc đời tôi đấy! Em cứ ám trong suy nghĩ tôi mỗi buổi sáng, buổi trưa em lại dùng ma lực để khiến tôi gọi điện quan tâm em, tối đến em nhảy cả vào trong giấc mơ tuyệt đẹp của tôi. Nhưng tôi lại thích như vậy, em hãy ám tôi cả cuộc đời luôn nhé!

🍁 Bên Cạnh STT Chúc Mừng Kỉ Niệm Yêu Nhau, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Đăng Ảnh Cưới Hay ❤️ Tus Đăng Hình Cưới Lãng Mạn

STT Kỉ Niệm Tình Yêu Chia Tay

Hãy đọc tuyển chọn STT Kỉ Niệm Tình Yêu Chia Tay sau đây để tìm một chút chia sẻ, một chút đồng cảm từ những dòng trạng thái đầy cảm xúc.

 1. Đã 1 năm rồi, mọi chuyện đã là quá khứ rồi, giờ nhắc lại cũng chỉ thấy buồn nhưng như thế mới biết trân trọng, quý trọng thêm hơn cái gọi là “yêu” này anh à, để đến được như ngày hôm nay chúng ta cũng đã trải qua cũng không ít khó khăn rồi đấy.
 2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.
 3. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.
 4.  Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.
 5. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.
 6.  Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

🌟 Khám Phá Ngay 1001 Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Yêu ❤️ Hay Mọi Thời Đại

STT Kỉ Niệm Ngày Yêu Nhau

SCR.VN tổng hợp thêm những STT Kỉ Niệm Ngày Yêu Nhau chứa đựng những tình cảm chân thành dành cho bạn.

 1. Giờ đây cũng đã tròn một năm yêu nhau,5 tháng yêu gần và 7 tháng yêu xa có biết bao chuyện xảy ra. Vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau khổ có, giận hờn có, cãi nhau khi không hợp quan điểm cũng có. Nhưng nghĩ lại em mới thấy trân trọng những lúc như thế anh à. 
 2. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian.. Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.
 3. Cảm ơn anh đã cho em những kỉ niệm tuyệt vời của ngày hôm qua, hạnh phúc ngập tràn của ngày hôm nay, và lời hứa ngọt ngào của tất cả những ngày sau đó!
 4. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em.
 5. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

🌹 Ngoài STT Kỉ Niệm Ngày Yêu Nhau, Tiết Lộ Thêm Stt Kỉ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất ❤️ Cap 1 Năm Ngày Cưới

STT Kỉ Niệm 1 Tháng Yêu

Tổng hợp tuyển chọn những STT Kỉ Niệm 1 Tháng Yêu vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Bạn đọc thử nhé.

 1. Có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong 1 tháng vừa qua phải không em, những kỉ niệm vui buồn những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau bên những chiếc ghế đá, sân kí túc, cầu thang… chắc chẳng bao giờ anh quên được đâu.
 2. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm 1 tháng yêu nhau của chúng ta.
 3. Cuộc đời đã cho anh nếm nhiều trái đắng. Nhưng cuộc đời cũng không hề bất công khi cho anh có được một điều may mắn duy nhất. Đó chính là có được em. Bên em chính là điều may mắn nhất đối với anh. Cảm ơn em đã luôn bên anh. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta nhé.
 4. Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu hạnh phúc của chúng ta! Kể từ khi yêu nhau, chúng ta đã ở bên nhau mọi lúc, cho dù mọi thứ có lúc chẳng hề dễ dàng nhưng anh và em vẫn luôn vững tin. Anh yêu em nhiều thật nhiều!
 5. Thế là đã được 1 tháng kể từ khi chúng ta bắt đầu câu chuyện tình yêu đẹp nhất thế giới. Những ngày qua và năm tháng dài phía trước, em sẽ mãi yêu và ở bên anh.

💌 Ngoài STT Kỉ Niệm 1 Tháng Yêu, Gợi Ý Thêm Danh Ngôn Tình Yêu Hạnh Phúc Cuộc Sống ❤️ Ngạn Ngữ

Status Kỉ Niệm 2 Tháng Yêu Nhau

Cùng điểm qua những Status Kỉ Niệm 2 Tháng Yêu Nhau chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều gợi ý hay để chia sẻ lên mạng xã hội.

 1. Trong suốt 2 tháng qua, chúng ta đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp và em thực sự rất mong đợi vào tương lai của hai đứa mình. Em yêu anh rất nhiều!
 2.  Em yêu, một ngày kỷ niệm thật vui vẻ em nhé! Vào ngày này, anh cứ không ngừng suy nghĩ về những kỷ niệm ngọt ngào đã qua và tưởng tượng về một tình yêu tràn đầy ngọt ngào trong những ngày sắp tới!
 3. Kỉ niệm tròn 2 tháng yêu nhau của đôi mình! Em à! Hôm nay là kỉ niệm một tháng yêu nhau của đôi mình em nhỉ? Anh đã hồ hởi khoe với lũ bạn điều này, họ chỉ cười và chúc anh “ mong hai đứa sẽ vững vàng để bước tiếp cùng nhau. 
 4. Nhanh thật mình đã yêu nhau 2 tháng rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi.
 5. Lần duy nhất anh hôn em sẽ LUÔN là lần đầu tiên, và lần duy nhất anh cau mày với em sẽ là KHÔNG BAO GIỜ. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!
 6. Vì có anh bên cạnh nên em luôn rất hạnh phúc. Em thật biết ơn khi được là người phụ nữ của cuộc đời anh. Em yêu anh. Chúc mừng lễ kỷ niệm tình yêu của chúng ta!

Bên Cạnh STT Kỉ Niệm 2 Tháng Yêu Nhau, Chia Sẻ Thêm Châm Ngôn Tình Yêu Ngắn Hay Bất Hủ ❤️ Mọi Thời Đại

Tus Kỉ Niệm 3 Tháng Yêu Nhau

Tiếp theo đây, để tình cảm thêm phần thấm thiết và mặn nồng bạn hãy đọc và cảm nhận những Tus Kỉ Niệm 3 Tháng Yêu Nhau bên dưới nhé.

 1. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới em nhé.
 2. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.
 3. Thời gian vội và trôi đi nhưng điều may mắn nhất là em vẫn luôn ở bên cạnh anh. Tình cảm của chúng ta không quá ồn ào, cuồng nhiệt. Nhưng chính vì những bình dị, giản đơn đó lại khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau của chúng ta!
 4. Anh, thật sự cảm ơn anh trong những ngày qua. Với người khác 1 năm là ngắn nhưng với e là 1 quãng thời gian không ngắn đâu. Anh chăm sóc em hơi bị tốt đó. Trời mưa hay lạnh, em ốm là a đi quãng đường dài để mua thuốc với đồ ăn cho em. Em đói bụng, em muốn đi đâu hay muốn đi chơi là có anh tháp tùng. Đương nhiên bên cạnh đó thì cũng có những căng thẳng, nhưng thôi giờ em xí xóa mấy cái lỗi của anh.

💌 Ngoài STT Kỉ Niệm 3 Tháng Yêu Nhau. Đừng Bỏ Lỡ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn ❤️️ Lãng Mạn

STT Tình Cảm Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau

Với những STT Tình Cảm Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau này dù bạn là con trai hay con gái gái đều cũng sẽ ngất ngây trong men tình mà bạn đã trao tặng.

 1. Anh ơi, mai là ngày kỉ niệm 3 tháng chúng mình quen nhau. Em chỉ muốn nói với anh rằng: “Em yêu anh rất nhiều, càng ngày càng nhiều”.
 2. Nếu như đánh đổi cả tuổi xuân trước khi chưa gặp em để bên em nhiều hơn 3 tháng anh sẽ đánh đổi tất cả. Em giống như một bông hoa xinh đẹp mà anh đã may mắn có được. Những tháng ngày qua, chúng ta bên nhau chia sẻ bao buồn vui trong cuộc đời. Những niềm hạnh phúc đơn giản nhất trong cuộc đời anh đó chính là nhìn thấy em mỗi sáng.
 3. Anh yêu dấu, thời gian vừa rồi em đã khiến anh phải lo lắng nhiều lắm đúng không? Em xin lỗi, thực sự nhiều khi em cũng bướng bỉnh, cố chấp. Không hiểu sao em lại như thế với anh. Em biết anh cũng giận em nhiều nhưng vì thương em nên anh đã cố nhường nhịn. Anh đã cố gắng rất nhiều để cho chúng mình luôn được gần nhau.
 4. 1 năm yêu nhau, 3 tháng quen nhau, những kỷ niệm ngọt ngào vui buồn đôi lứa đã từng trải qua trong thời gian qua & nguyện gắn bó đến cả đời này. Đó là kỉ niệm là hạnh phúc là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong đời.

🌟 Bên Cạnh STT Tình Cảm Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau. Khám Phá Ngay STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới ❤️ Ngọt Ngào Và Hạnh Phúc

STT Kỉ Niệm Một Năm Yêu Nhau

Tiếp theo đây, để tình cảm thêm phần thấm thiết và mặn nồng bạn hãy đọc và cảm nhận những STT Kỉ Niệm Một Năm Yêu Nhau bên dưới nhé.

 1. Có rất nhiều điều mà trước đây anh đã từng hối hận vì đã làm. Vậy mà đã 1 năm rồi, cho đến tận bây giờ và có thể mãi về sau. Anh sẽ không bao giờ hối hận về một việc mà anh đã từng làm. Đó là yêu em
 2. Tuy rằng anh không hay nói những lời hoa mỹ, không hay nịnh nọt vợ. Nhưng anh luôn biết cách quan tâm em, lo lắng cho em trong âm thầm. Cảm ơn anh đã đến bên em. Chúc kỉ niệm 1 năm yêu nhau chúng ta sẽ thật hạnh phúc.
 3. Anh à, ngày mai là ngày kỷ niệm 1 năm chúng mình chính thức yêu nhau. Dẫu biết rằng thời gian qua đi để lại cho chúng mình bao kỷ niệm, bao niềm nuối tiếc, tiếc vì nó trôi qua quá nhanh. Cũng chẳng mấy chốc rồi chúng mình sẽ già đi. Rồi tình yêu của chúng mình có được mặn nồng như ba tháng qua không anh nhỉ?
 4. Có một điều mà anh luôn tin tưởng. Đó là khi chúng ta ở bên nhau thì chắc chắn chúng ta sẽ hạnh phúc. Và đến bây giờ điều đó vẫn đúng. Anh tin rằng cả về sau này điều đó cũng sẽ luôn đúng. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày bên nhau của chúng ta.

🌻🌻 Ngoài STT Kỉ Niệm Một Năm Yêu Nhau. Tiết Lộ Thêm STT Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau ❤️ Vô Cùng Lãng Mạn

STT Kỉ Niệm 1 Năm Bên Nhau

Những STT Kỉ Niệm 1 Năm Bên Nhau khiến bao trái tim rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được. Bạn hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

 1. Hôm nay là kỉ niệm 1 năm chúng mình yêu nhau anh nhỉ. Nhanh thật đấy, em chẳng có gì ngoài lời chúc mong cho tình yêu ta mãi vững bền, mãi hạnh phúc như bây giờ anh nhé.
 2. Em đã có một giấc mơ, mơ thấy anh là của em, sau đó anh thức dậy và mỉm cười. Đó không chỉ là một giấc mơ, anh đã biến nó thành sự thực. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm yêu nhau hạnh phúc của chúng ta!
 3. Nhanh thật mình đã yêu nhau một năm rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi.
 4. 1 năm yêu nhau là khoảng thời gian các cặp đôi tìm hiểu nhau và có những cảm xúc hạnh phúc, ngọt ngào nhất, chưa có sự chán nản và chưa có nhiều sóng gió. Vì thế kỷ niệm 1 năm yêu nhau là mốc quan trọng đánh dấu quãng đường đầu tiên bước cùng nhau, hãy dành cho người mình yêu những hành động, lời nói biết ơn trân quý nhất.
 5. 1 năm không phải là dài. Nhưng cũng không quá ngắn để dành cho nhau những kỷ niệm và đủ để bước đầu hiểu về nhau. Trân trọng những phút giây và những kỉ niệm bên nhau sẽ khiến tình yêu thêm bền chặt. Hãy dành cho đối phương những lời chân thành nhất vào ngày này nhé. 

🌻🌻 Ngoài STT Kỉ Niệm 1 Năm Bên Nhau. Tiết Lộ Thêm Những Bài Thơ Hay Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới ❤️️ Cute

Status Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Kỉ niệm yêu nhau dịp để hâm nóng thêm tình cảm. Hãy sử dụng những Status Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau này để chuyện tình thêm thắm thiết hơn bạn nhé.

 1. 2 năm bên em, là 2 năm anh hạnh phúc nhất. Anh cảm thấy mình là chàng trai may mắn nhất thế giới này. Chúc mừng ngày kỉ niệm của chúng ta!
 2. Em đã đến bên cuộc đời anh như một làn gió, khiến anh cảm nhận được hạnh phúc và tình yêu. Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu của chúng ta.
 3. Em à! Hôm nay là kỉ niệm 2 năm yêu nhau của đôi mình em nhỉ? Anh đã hồ hởi khoe với lũ bạn điều này, họ chỉ cười và chúc anh “ mong hai đứa sẽ vững vàng để bước tiếp cùng nhau “
 4. Ngày mình tròn 2 năm yêu nhau. Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, đã làm cho cuộc sống của em thêm hương hoa và nắng gió.
 5. Cuộc sống mà không có tình yêu cũng giống như một cuốn sách mà không có chữ. Em với anh may mắn đã viết được một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúc mừng 2 năm yêu nhau.

⚡ Ngoài STT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau. Gửi Tặng Bạn STT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Hay ❤️️ Tus 2 Tháng Yêu

STT Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Xa

Những STT Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Xa chứa chan tâm trạng về tình yêu sau đây chính là tiếng lòng, là nỗi niềm trĩu nặng bạn muốn sẻ chia. 

 1. Thế là mình yêu nhau cũng được tròn một năm rồi anh nhỉ . Một năm chúng ta yêu nhau, một năm trải qua biết bao nhiêu cảm xúc, vui có, buồn có, hạnh phúc nhiều nhưng đau khổ cũng nhiều anh à.
 2. Một năm trôi qua với biết bao nhiêu thăng trầm và nhiều cảm xúc. Vui có, buồn có, giận hờn có. Nhưng sau những kỉ niệm đó chúng ta lại càng hiểu nhau nhiều hơn. Hi vọng năm tháng sau này hai đứa mình sẽ luôn sát cánh bên nhau
 3. Anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, làm thay đổi cuộc đời em. Và em không bao giờ hối hận vì điều đó. Và em biết rằng đó là lần cuối cùng em thay đổi. Từ nay về sau em sẽ không bao giờ thay đổi nữa. Vì em yêu anh. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm yêu nhau anh nhé.
 4. Mình đã đi hết các ngày lễ của 1 năm rồi anh ạ. Thật vui khi có người sánh đôi trong mỗi ngày hội. Mình cũng ra đường lượn quanh phố phường, mình cũng đi chơi, hòa vào bầu không khí tấp nập đó. Hay đơn giản là đi dạo phố ngắm nghía sự nhộn nhịp, cảm nhận cái lạnh của mùa đông. Bên nhau vai về vai, tay nắm tay thật vui phải không?

🌻 Ngoài STT Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Xa. Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Những Câu Nói Ngầu Về Tình Yêu ❤️ Cap Ngầu Chất Nhất

STT Kỉ Niệm Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, bạn hãy khám phá thêm STT Kỉ Niệm Tình Yêu Bằng Tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đến đối phương đấy nhé.

STT Kỉ Niệm Tình Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Happy anniversary to the only person in the world that I want beside me every day and every night for the rest my life. I love you, sweetheart. Happy anniversary!Ngày kỷ niệm hạnh phúc đến người duy nhất trên thế giới mà tôi muốn ở bên cạnh tôi hàng ngày và hàng đêm trong suốt quãng đời còn lại. Anh yêu em, em yêu. Chúc mừng kỷ niệm!
When a love is true, there is no ending. I hope we get to celebrate for many years to come. Happy anniversary!Khi một tình yêu đích thực, không có hồi kết. 
Tôi hy vọng chúng ta sẽ kỷ niệm trong nhiều năm tới. Chúc mừng kỷ niệm!
Even though your snoring drives me crazy, I wouldn’t pick anyone else in the world to share my bed with. Happy anniversary!Mặc dù tiếng ngáy của bạn làm tôi phát điên, tôi sẽ không chọn bất kỳ ai khác trên thế giới này để ngủ chung giường với mình. Chúc mừng kỷ niệm!
Having you by my side makes me the happiest, most grateful and luckiest person in the world. Happy anniversary to my soul mate.Có em bên cạnh khiến anh trở thành người hạnh phúc nhất, biết ơn nhất và may mắn nhất trên đời. Chúc mừng ngày kỷ niệm cho người bạn tâm giao của tôi.
Happy anniversary to my better-in-every-way half. Seriously, you’re amazing.Chúc mừng ngày kỷ niệm cho một nửa tốt nhất của tôi. Nghiêm túc mà nói, bạn thật tuyệt vời.
Happy anniversary! Thank you for always loving me for who I am.Chúc mừng kỷ niệm! Cảm ơn bạn đã luôn yêu tôi vì tôi là ai.

🌻 Ngoài STT Kỉ Niệm Tình Yêu Bằng Tiếng Anh. Tặng Bạn 1001 Thành Ngữ Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay ❤️️ Bất Hủ Nhất

Viết một bình luận