Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân, Chị Gái [138+ Câu Hài, Bá Đạo]

Tham Khảo 138+ Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân, Người Thân Ngắn, Bá Đạo Và Những Câu Nói Chúc Mừng Ý Nghĩa Nhất.

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất

Đám cưới được coi là ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Những lời chúc đám cưới ý nghĩa từ bạn gửi tới cặp uyên ương sẽ giúp ngày vui của họ thêm ngọt ngào và nhiều cảm xúc hơn.

 • Chúc mừng hai bạn đã bắt đầu một chuyến hành trình mới, hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Chúc cho hạnh phúc luôn đong đầy trong mọi khoảnh khắc!
 • Mỗi ngày mới sẽ là một trang sách mới trong câu chuyện tình yêu của hai bạn. Chúc mừng và mong rằng mọi chương sẽ luôn đẹp nhất!
 • Chúc mừng ngày đặc biệt của hai bạn! Mong rằng cuộc sống hôn nhân sẽ luôn đầy hạnh phúc, niềm vui và tình yêu thương bền vững.
 • Đám cưới không chỉ là sự kết hợp của hai người, mà còn là sự kết hợp của hai gia đình và tình yêu thương. Chúc mừng và hạnh phúc nhất!
 • Ngày hôm nay, một trang mới của cuộc đời bắt đầu. Chúc mừng sự bắt đầu của một chuyến đi tình yêu dài lâu và tràn đầy hạnh phúc!
 • Hãy cùng nhau đi qua những thăng trầm của cuộc đời với niềm tin, hi vọng và tình yêu thương. Chúc mừng ngày đặc biệt của hai bạn!
 • Chúc mừng hai bạn đã tìm thấy người đặc biệt và bắt đầu một cuộc hành trình đầy ý nghĩa. Hãy chăm sóc và yêu thương lẫn nhau mỗi ngày!
 • Hạnh phúc lớn nhất không phải là tìm được người hoàn hảo, mà là biết cách yêu thương người không hoàn hảo một cách hoàn hảo. Chúc mừng đám cưới!
 • Chúc mừng hai bạn, hy vọng mọi kế hoạch và ước mơ về tương lai sẽ trở thành hiện thực. Hạnh phúc trọn vẹn nhất dành cho hai bạn!
 • Trong ngày đặc biệt này, chúc mừng sự bắt đầu của hành trình mới, tràn đầy niềm vui, sự tin tưởng và tình yêu thương. Hạnh phúc mãi mãi!

Bên Cạnh Những Stt Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất, Có Thể Bạn Quan Tâm 👉 Những Bài Thơ Hay Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới

Stt Chúc Đám Cưới

Cùng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến cô dâu chú rể với bộ Stt Chúc Đám Cưới ý nghĩa.

 1. Đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn nhé. 
 2. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình. Chúc cho tân lang và tân lương ” trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”
 3. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 4. Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi. Chúc bạn có thể thành công gửi đi những lời chúc phúc đầy ý nghĩa của mình!
 5. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/em có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.
 6. Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

Tus Chúc Mừng Đám Cưới

Tiếp theo là những Tus Chúc Mừng Đám Cưới độc đáo dành tặng đôi uyên ương nhân ngày trọng đại.

 1. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!
 2. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!
 3. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.
 4. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 5. Happy Wedding! Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Mời Bạn Xem Thêm👉 STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới 

Tus Chúc Hạnh Phúc Đám Cưới

Cùng bỏ túi ngay những Tus Chúc Hạnh Phúc Đám Cưới có một không hai.

 1. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa. Chúc mừng đám cưới của hai người!
 2. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.
 3. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!
 4. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!
 5. Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mĩ, tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.

Những Câu Nói Chúc Mừng Đám Cưới Hay

Có lẽ cô dâu chú rể sẽ rát cảm động với Những Câu Nói Chúc Mừng Đám Cưới Hay này.

 1. Chúc mừng hôn lễ của hai bạn! Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.
 2. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
 3. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 4. Tôi chúc hai bạn có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.
 5. Hôm nay là ngày vui của hai bạn và cũng là ngày mình rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc hai bạn mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

Bên Cạnh Những Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm  STT Ngày Cưới

Stt Chúc Mừng Ngày Cưới

Dưới đây là một số Stt Chúc Mừng Ngày Cưới ngắn gọn, ý nghĩa.

 1. Chúc mừng hạnh phúc
 2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc
 3. Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!
 4. Bách niên giai lão nha!
 5. Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé!
 6. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 7. Yêu nhau dài lâu nhé!
 8. Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân ngày trọng đại của bạn.
 9. Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha!
 10. Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!
 11. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Chị Gái

Nhắn nhủ những điều tốt đẹp đến người chị với bộ Stt Chúc Mừng Đám Cưới Chị Gái.

 1. Chị của em nay đã trở thành vợ, người đồng hành đầu gối tay ấp của anh. Mong anh luôn yêu thương, đối xử thật tốt và cùng chị hướng về phía trước.
 2. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.
 3. Chị gái à, em chưa đủ lớn để hiểu chuyện, nhưng em hiểu hôm nay là ngày quan trọng và hạnh phúc nhất trong cuộc đời của chị.
 4. Từ nhỏ đến lớn, chị luôn đối xử tốt, luôn là người dạy dỗ chỉ bảo em từng li từng tí một. Chị thực sự là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của em. Em thật lòng mong chị có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.
 5. Chúc anh chị có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

Bên Cạnh Những Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT TÌNH CẢM BUỒN

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Anh Chị

Tiếp tục bài viết là những Stt Chúc Mừng Đám Cưới Anh Chị ý nghĩa.

 1. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà.
 2. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, mãi mãi bên nhau.
 3. Anh chị là những người đã gắn bó, sẻ chia và giúp đỡ em rất nhiều trong cuộc sống. Hôm nay là ngày vui và hạnh phúc của anh chị, em chúc anh chị trọn đời bên nhau, hạnh phúc viên mãn về sau.
 4. Nơi nào có yêu thương, nơi ấy chắc chắn sẽ có hạnh phúc. Đám cưới hôm nay là kết quả đẹp của tình yêu của anh chị. Em mong tình yêu ấy sẽ sớm đơm hoa kết trái để em có cháu bồng.
 5. Hôm nay là ngày hạnh phúc của anh chị, cũng là ngày mà em mong mỏi lâu lắm rồi. Em mong anh chị trọn đời bên nhau, mãi yêu thương trọn vẹn.

Tus Hay Chúc Mừng Đám Cưới Anh Trai

Đừng bỏ lỡ bọ Tus Hay Chúc Mừng Đám Cưới Anh Trai.

 1. Chúc mừng anh trai của em đã có người rước nhé. Nhớ yêu thương và trân trọng chị dâu em bởi không phải ai cũng “chịu đựng” được tính cách của anh đâu! Mãi mãi hạnh phúc anh nhé!
 2. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà anh từng mơ ước nhé! Happy Ending.
 3. Happy Wedding! Chúc mừng đám cưới anh trai, em tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của anh chị. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!
 4. Xin được chúc mừng hạnh phúc anh chị, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!
 5. Anh trai có người rước rồi nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng anh sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

Bên Cạnh Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Mời Bạn Xem Thêm STT KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Em Gái

Và ngay sau đây là tuyển tạp Stt Chúc Mừng Đám Cưới Em Gái hay nhất.

 1. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.
 2. Em gái đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương.
 3. Em gái, nếu sau này người em yêu làm em khóc, làm ơn đừng cho chị biết. Em có thể tha thứ cho người mà mình yêu, còn chị chắc chắn không thể tha thứ cho người làm em khóc.
 4. Chúc mừng em thoát kiếp FA nhé. Từ nay cuộc sống mới phải thật vui vẻ, thật hạnh phúc và bình an nhé. Chị và gia đình luôn yêu thương và ở bên em.

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Người Yêu Cũ

Cùng tham khảo những Stt Chúc Mừng Đám Cưới Người Yêu Cũ cực lầy lội.

 1. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha
 2. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.
 3. Tập thể người yêu cũ của cô dâu…Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.
 4. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha
 5. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn..mừng hạnh phúc bạn(tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

Bên Cạnh Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Cùng Khám Phá Tuyển Tập STT MẠNH MẼ

Stt Chúc Đám Cưới Bạn Thân

Và đay là những Stt Chúc Đám Cưới Bạn Thân bạn không nên bỏ lỡ.

 1. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!
 2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!
 3. Chúc hai bạn ngày vui trọng đại nhé!
 4. Hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu nhé!
 5. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!
 6. Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!
 7. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

Ngoài Stt Chúc Mừng Đám Cưới, TẶNG BẠN STT VỀ TIỀN VÀ CUỘC SỐNG

Status Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân

Có thể bạn sẽ cần đến những Status Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân độc đáo này.

 1. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.
 2. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.
 3. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.
 4. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!
 5. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 6. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 7. Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta.

Stt Chúc Mừng Hạnh Phúc Bạn Thân

Cập nhật thêm cho các bạn những Stt Chúc Mừng Hạnh Phúc Bạn Thân hay ho.

 1. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.
 2. Xin được chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!
 3. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!
 4. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé.
 5. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

Ngoài Những Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Đừng Bỏ Lỡ STT HAY VÀ CHẤT

Cap Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Hài Hước

Cùng cười nghiên ngả với những Cap Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Hài Hước.

 1. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát “kiếp FA”, phải thật hạnh phúc đó nha!
 2. Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé.
 3. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.
 4. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 5. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!
 6. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

Bên Cạnh Bài Viết Về Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Mời Bạn Tham Khảo STT TUỔI TRẺ

Stt Chúc Đám Cưới Bá Đạo

Những Stt Chúc Đám Cưới Bá Đạo sẽ mang đến tiếng cười cho cô dâu chú rể.

 1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.
 2. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.
 3. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.
 4. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!
 5. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước

Chia sẻ thêm cho bạn đọc những Stt Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước vui nhộn.

 1. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.
 2.  Mình gửi đến hai bạn món quà này dù nhỏ nhưng với cả tấm lòng và kèm theo đó là một lời chúc bách niên giai lão. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hai bạn, trăm năm hạnh phúc.
 3. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn mãi có một tình yêu nồng cháy, bền chặt và sẽ luôn luôn gặp điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 4. Mình xin gửi những lời chúc mừng sâu sắc và tốt đẹp nhất. Chúc cuộc sống mới của hai bạn sẽ luôn luôn tràn đầy hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui.
 5. Hôm nay là ngày đặc biệt của đôi bạn trẻ, họ sẽ được xã hội và gia đình công nhận, là đỉnh cao của tình yêu và đồng thời là điểm khởi đầu của một con đường rất dài đầy gian khó mà hai bạn sẽ đi.

Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT GIA ĐÌNH VUI VẺ

Caption Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước

Tiếp theo đây là những Caption Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước bá đạo.

 1. Mình xin chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, chúc hai bạn sống với nhau đến đầu bạc răng long. Chúc mừng hạnh phúc.
 2. Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.
 3. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn cũng như gia đình! Hôm nay rất may mắn khi được đứng đây để có cơ hội gửi lời chúc phúc đến hai bạn.
 4. Mình chúc hai bạn có cuộc sống mới tràn đầy yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm có thiên thần nhỏ bé và có một tổ ốm nhỏ. Happy wedding day!!!
 5. Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh baby.

Ngoài Tuyển Tập Stt Chúc Mừng Đám Cưới, Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm 1001 STT VỀ CẦU VỒNG

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Tiếng Anh

Cuối cùng là những Stt Chúc Mừng Đám Cưới Tiếng Anh thú vị.

 1. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life” (Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”)
 2. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên facebook Stt thứ 7 buồn. (Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đây. Những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà thôi.)
 3. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding. (Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.)
 4. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family. (Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.)
 5. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future. (Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người.)

Bên Cạnh Những Stt Chúc Mừng Đám Cưới, TẶNG BẠN 1001 STT BỰA

Viết một bình luận