STT Đăng Ảnh Cưới Hay: 138+ Tus Đăng Hình Cưới Lãng Mạn

STT Đăng Ảnh Cưới Hay Nhất ❤️ Tus Đăng Hình Cưới ✅ Khám Phá 138+ Status Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Bên Dưới Để Đăng Ảnh Lưu Giữ Lại Khoảnh Khắc Lung Linh Và Hạnh Phúc Trong Ngày Trọng Đại Của Mình.

STT Hay Khi Đăng Ảnh Cưới

Đám cưới là giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người. Bạn hãy tham khảo những STT Hay Khi Đăng Ảnh Cưới dưới đây để đăng lên mạng xã hội lưu lại những tấm hình kỷ niệm của mình nhé.

 1. Em là 1 cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong lòng anh.
 2. Ngày hôm nay là ngày vui hạnh phúc của em và của anh. Đứng trước thánh đường, ta bên nhau ước thề, mãi yêu và yêu mãi, yêu thương trọn muôn đời.
 3. Hôm nay, em là dâu ngày cưới còn anh là chú rể mới. Em đi theo anh em đi theo anh em theo anh về, em là mây mười hướng còn anh là trăng là bướm. Anh đi nơi đâu anh đi nơi đâu là em ở đó…
 4. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
 5. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay, chúng ta đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Hãy cùng sát cánh bên nhau để vượt qua khó khăn anh nhé.
 6. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
 7. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…

💮💮 Bên Cạnh STT Hay Khi Đăng Ảnh Cưới, Tặng 1001 💓 STT Tình Nghĩa Vợ Chồng 💓 Hay Nhất

STT Đăng Ảnh Cưới Hay

Để lưu giữ lại khoảng khắc lung linh và hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình, bạn hãy dùng những STT Đăng Ảnh Cưới Hay dưới đây nhé.

 1. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh vậy, ông chồng ngốc nghếch và đáng yêu của em.
 2. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
 3. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
 4. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh. Và cuối cùng anh cũng thực hiện được ước mơ của mình rồi. Mãi hạnh phúc bên nhau em nhé.
 5. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
 6. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.
 7. Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.

🔥🔥 Bên Cạnh STT Đăng Ảnh Cưới Hay, Khám Phá Thêm STT Lấy Chồng Hay ❤️ 1001 Status Lấy Chồng Vui Buồn

STT Status Đăng Ảnh Cưới Ý Nghĩa

Những dòng Stt Đăng Ảnh Cưới Ý Nghĩa bên dưới đã thể hiện được tình cảm dạt dào, tình yêu thương, đong đầy niềm hạnh phúc khi bạn được tổ chức đám cưới.

 1. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 2. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.
 3. Khi em mắc bộ váy cưới màu trắng, được bố khoác cánh tay trái chậm rãi đi vào lễ đường. Đưa tay em trao vào tay một người đàn ông, cha xứ hỏi hai người có nguyện ý nghèo hèn, tai nạn, bệnh tật đều gắn bó bên nhau đến chết không. Sau khi đáp “Yes, I do.”, chiếc nhẫn trên ngón áp út của hai người lóe lên ánh sáng rực rỡ chói mắt. Nước mắt của em lặng lẽ chảy xuống gò má. Đó là lần đầu tiên em khóc trong cảnh tượng hạnh phúc. Cũng là lần cuối cùng rơi nước mắt vì anh.
 4. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc. Chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
 5. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.

💌 Ngoài STT Đăng Ảnh Cưới Ý Nghĩa, Chia Sẻ Nếu Biết Ngày Mai Em Lấy Chồng Thơ Chế ❤️️ Hài Nhất

Những Câu Nói Hay Khi Đăng Ảnh Cưới

Bạn còn chần chừ gì mà không dùng Những Câu Nói Hay Khi Đăng Ảnh Cưới sau đây để khoe với mọi người về những tấm hình cưới vô cùng đẹp của mình.

 1. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
 2. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
 3. Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 4. Em hôm nay là cô dâu, em sẽ xinh đẹp và rạng rỡ. Em mong được nhận lời chúc phúc từ anh. Phải rồi, anh sẽ đến, sẽ mừng cho em vì anh nói anh chỉ hạnh phúc khi thấy em hạnh phúc. Em cũng vậy, chỉ hạnh phúc khi thấy anh hạnh phúc và hạnh phúc này không có em
 5. Anh cũng đã từng một lần tổn thương vì tình yêu nên anh rất hiểu cảm giác của em lúc này, có lẽ em vẫn chưa thể tin tưởng vào một người đàn ông nào. Nhưng anh nhất định sẽ đợi, dù là bao lâu đi chăng nữa. Bởi anh tin tình yêu chân thành của mình sẽ khiến trái tim em lỗi nhịp.

⚡ Ngoài STT Hay Khi Đăng Ảnh Cưới, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng ❤️️

STT Hay Đăng Ảnh Cưới Lãng Mạn

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những STT Hay Đăng Ảnh Cưới Lãng Mạn. Các bạn có thể tham khảo để thể hiện niềm hạnh phúc trong ngày vui trọng đại của đời mình nhé.

 1. Ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. Hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. Anh nhé!
 2. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.
 3. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.
 4. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…
 5. Tôi không nhớ mình đã ôm lá thư và khóc mất bao lâu. Nhưng giây phút đó tôi biết mình không thể đánh mất anh thêm một lần nào nữa. Người đàn ông đó chính là một món quà mà Thượng đế đã ban tặng để xoa dịu và chữa lành những vết xướt trong trái tim tôi.
 6. Chiều hôm đó tôi lại mặc áo cưới, vẫn là chiếc áo màu trắng tinh khôi, trời lại đổ cơn mưa, mưa rơi từng giọt tí tách xuống hiên nhà, gió chiều se lạnh nhưng lòng tôi lại ấm. Phải chăng ngày mai trời sẽ nắng và giấc mơ làm cô dâu của tôi sẽ biến thành hiện thực? 
 7. Dẫu em có nghi ngờ! Ngôi sao là ánh lửa! Mặt trời di chuyển chỗ! Chân lý là dối lừa! Nhưng em chớ nghi ngờ! Tình yêu Anh em nhé.

👉 Bên Cạnh STT Hay Đăng Ảnh Cưới Lãng Mạn, Gửi Bạn Top Stt Về Hạnh Phúc Vợ Chồng ❤️️

Cap Đăng Ảnh Đám Cưới Cảm Động

Trong ngày trọng đại, ai cũng muốn chia sẻ niềm hạnh phúc dâng trào, cảm xúc bồi hồi xúc động của mình. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những STT Đăng Ảnh Đám Cưới Cảm Động nhất dưới đây.

 1. Nếu mai em mặc áo cưới, và chú rể… không phải là anh. Thì anh cũng đừng bất ngờ, em là người chung tình, anh biết mà. Nếu đến mức phải chia tay, tức là em đã không còn nổi một lý do để chúng mình chung đường và việc ra đi là hoàn toàn do em tự nguyện. Em sẽ nói với người mới, không phải là em hết yêu anh mà vì em không còn làm anh hạnh phúc và việc em ở cạnh anh thêm chỉ làm cả hai đứa “khó thở”.
 2. Có những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn nhớ người ấy thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn nhấc nàng ra khỏi giấc mơ và ôm chặc lấy nàng
 3. Em yêu anh! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.
 4. Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười… em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.
 5. Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời.
 6. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm của em dành cho anh.

🌻🌻 Ngoài STT Đăng Ảnh Đám Cưới Cảm Động, Chia Sẻ Đến Bạn STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 1001 Stt Yêu Chồng Hay

Những STT Đăng Ảnh Cưới Chất

Những STT Đăng Ảnh Cưới Chất dưới đây là đôi dòng để bạn gửi gắm tâm sự và nói lên tâm trạng của mình sau khi kết hôn.

 1. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau.
 2. Em muốn anh trở thành chú rễ đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời em!
 3. Sớm muộn gì anh cũng trở thành chồng em vậy bây giờ anh nên tận dùng quyền này sớm hơn. Mình cưới nhau em nhé!
 4. Cuộc sống chấm dứt khi bạn ngừng mơ. Hy vọng chấm dứt khi bạn không còn tin tưởng. Tình yêu kết thúc khi bạn ngừng quan tâm. Vì thế, hãy mơ, tin tưởng và quan tâm
 5. Ước mơ của anh ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh bây giờ chính là cưới em về làm vợ.
 6. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
 7. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!
 8. Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào, còn kết hôn là một chiếc đồng hồ báo thức!

😘😘 Ngoài Những STT Đăng Ảnh Cưới Chất, Tiết Lộ Thêm Top Những Câu Nói Hay Về Vk Ck ❤️️ 1001 STT Vk Ck Siêu Hay

STT Hài Hước Khi Đăng Ảnh Cưới

Với những STT Hài Hước Khi Đăng Ảnh Cưới, dí dỏm nhất dưới đây sẽ giúp tình cảm của hai bạn thêm thăng hoa và hạnh phúc tràn đầy. 

 1. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.
 2. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 3. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?
 4. Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc. Anh trân trọng thông báo với em một tin: “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình.”
 5. Tạm biệt nhé cuộc sống độc thân, em về với hạnh phúc đây.
 6. Trên đời này chỉ có tình cảm kết hôn, chứ không có tuổi tác kết hôn. Dù muộn đến mấy cũng phải kết hôn với tình yêu. Với gả cho tình yêu mới là hạnh phúc nhất.
 7. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại! 

⚡️ Ngoài STT Hài Hước Khi Đăng Ảnh Cưới, Chia Sẻ Thêm 1001 Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Vk Ck ❤️️ Tình Yêu Đẹp

STT Vui Khi Đăng Ảnh Cưới

Để cuộc sống thêm nhiều màu sắc và cuộc tình thêm hạnh phúc và vui nhộn thì bạn đừng bỏ lỡ những stt vui khi đăng ảnh cưới bên dưới nhé.

 1. Nếu như không thể lấy được tình yêu. Vậy thì hãy lấy hạnh phúc. Bởi đó là nơi quy tụ cuối cùng của chúng ta.
 2. Em hãy đặt tay trái em lên vai phải em, và đặt tay phải lên vai trái. Bây giờ thì siết thật chặt, em nhé! Em thấy không, anh đang ôm em đó.
 3. Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay
 4. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.
 5. Tuổi trẻ đẹp biết bao! Tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc.
 6. Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.
 7. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán

👉 Bên Cạnh STT Vui Khi Đăng Ảnh Cưới, Tặng Bạn Bí Quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

STT Đăng Hình Cưới Cute

Ngoài ra, bạn cùng có thể khám phá những dòng STT Đăng Hình Cưới Cute, đáng yêu, ngọt ngào bên dưới.

 1. Lúc yêu và lúc cưới bao giờ cũng khác xa nhau hoàn toàn. Nên em vẫn đang đắn đo, suy nghĩ nhiều về vấn đề. Phải chăng em nên tạm dừng đám cưới để refresh lại mình. Em đang căng thẳng quá mức vì những áp lực chồng con từ gia đình và người thân.hihi
 2. Sông dài cá lội biệt tăm. Phải duyên chồng vợ ngàn năm vẫn chờ. Sông dài cá lội vào bờ. Phải duyên thì lấy, đợi chờ nhau chi.
 3. Em là biển anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo.
 4. Hình ảnh vợ chồng trao nhẫn cho nhau khi kết hôn. Nhẫn ở đây tượng trưng cho việc phải biết nhẫn nhịn nhau trong quãng đường còn lại.
 5. Hạnh phúc là khi: Có 1 người hiểu mình, có 1 người yêu mình, 1 người làm mình vui…  Nhưng quan trọng là đừng để 3 đứa nó… gặp nhau!
 6. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.
 7. Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt với em hơn thôi. Hạnh phúc không phải là được rất nhiều người yêu mà là được một ai đó yêu thương rất nhiều.

👉 Bên Cạnh STT Đăng Hình Cưới Cute, Tiết lộ đến bạn STT Hạnh Phúc Ngắn Hay ❤️️ Status Hạnh Phúc Bên Nhau

Caption Hay Đăng Ảnh Cưới

Sau bao cố gắng, sau bao thử thách chông gai, hai bạn chính thức thuộc về nhau là điều thật hạnh phúc. Caption Hay Đăng Ảnh Cưới

 1. Cho hạnh phúc nhiều hơn nhận, yêu thi vị hơn là được yêu. Làm được những điều đó sẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc.
 2. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó.
 3. Phụ nữ thường hay lo lắng về tương lai cho đến khi họ lấy chồng. Còn đàn ông thì chẳng bao giờ lo lắng về tương lai cả cho đến khi họ lấy vợ.
 4. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.
 5. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu. Mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 6. Tôi thích được kết hôn. Thật là tuyệt khi bạn tìm thấy một người đặc biệt và làm phiền họ hết cuộc đời của bạn.
 7. Lấy chồng – một dấu mốc đưa người con gái sang một trang mới hứa hẹn đầy hạnh phúc. Nhưng độc thân để thả lòng với những điều mình muốn đôi khi cũng là một khái niệm bình yên hiện hữu.
 8. 10 năm hạnh phúc trong gian nan, thêm 10 năm nữa hạnh phúc trong tiếng cười của trẻ thơ. Và chắc chắn là sẽ có thêm nhiều cái 10 năm hạnh phúc vời bao thăng trầm như những gia đình khác nữa. Em sẽ thật sự cố gắng nâng niu và gìn giữ. Vì ngay từ đầu em đã xác định được hạnh phúc của em là ở đây và em sẽ hạnh phúc nơi này

🌻 Bên Cạnh STT Khi Đăng Ảnh Cưới, Tặng Thêm Cho Bạn 1001 ❤️️ STT Vợ Chồng Cùng Cố Gắng ❤️️ Hay Nhất

Tus Đăng Ảnh Cưới Bá Đạo

Đám cưới là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, một dấu mốc cho sự thay đổi lớn lao trong cuộc đời. Để ngày đó thêm phần thú vị hơn thì bạn hãy đăng Tus Đăng Ảnh Cưới Bá Đạo dưới đây nhé.

 1. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em. Thì giờ này anh đã giàu.
 2. Khi bạn nói “Em đồng ý”. Thôi, coi như đời bạn xong!
 3. Giấy đăng ký kết hôn là loại giấy phép cho phép phụ nữ điều khiển đàn ông.
 4. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống. Các bà vợ thì muốn cả hai.
 5. Là phụ nữ, không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm chồng.
 6. Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận. Đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
 7. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

🌼 Ngoài STT Đăng Ảnh Cưới Bá Đạo, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 Thơ Chúc Đám Cưới Hài Hước Nhất ❤️️ Ngắn Gọn Hay

STT Đăng Ảnh Cưới Tiếng Anh

Ngoài ra, bạn hãy tham khảo ngay những STT Đăng Ảnh Cưới Tiếng Anh bên dưới nhé.

STT Đăng Ảnh Cưới Tiếng AnhTạm Dịch
Once in awhile, right in the middle of an ordinary life, love gives us a fairy tale.Thoáng chốc, ngay giữa cuộc sống đời thường, tình yêu mang đến cho chúng ta một câu chuyện cổ tích
The highest happiness on earth is the happiness of marriage.Hạnh phúc cao nhất trên trái đất là hạnh phúc của hôn nhân
Marriage is a gift from God to us. The quality of our marriage is our gift to Him.Hôn nhân là một món quà của Thượng đế cho chúng ta. Chất lượng cuộc hôn nhân của chúng ta là món quà của chúng ta đối với Ngài.
Marrying a man is like buying something you’ve been admiring for a long time in a shop window. You may love it when you get it home, but it doesn’t always go with everything else.Kết hôn với một người đàn ông giống như mua một thứ mà bạn đã ngưỡng mộ từ lâu trong cửa hàng.  Bạn có thể thích nó khi bạn mang nó về nhà, nhưng nó không phải lúc nào cũng đi cùng với mọi thứ khác 
You are every reason, every hope and every dream I’ve ever had.Bạn là mọi lý do, mọi hy vọng và mọi ước mơ mà tôi từng có.
A good marriage is like a casserole: only those responsible for it really know what goes in it.Một cuộc hôn nhân tốt đẹp giống như một cái hầm: chỉ những người chịu trách nhiệm về nó mới thực sự biết điều gì xảy ra trong đó.

🌼 Bên Cạnh STT Đăng Ảnh Cưới Tiếng Anh, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Vk Ck Dễ Thương Nhất ❤️️ 1001 Cap Vk Ck Siêu Cute

STT Đăng Ảnh Mời Cưới

Bên cạnh việc gửi thiệp trực tiếp đến mọi người. Bạn có thể dùng những STT Đăng Ảnh Mời Cưới dưới đây để lễ cưới đông đủ bạn bè, người thân.

1. Từng giờ, từng phút, từng năm trôi qua
Chúng tôi đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.
Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần có nhau trong cuộc đời này. Và tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn lại của đời mình.
Chúng tôi, thân mời mọi người tới dự hôn lễ của chúng tôi
Vào lúc… ngày… tại…
Sư hiện diện của bạn sẽ khiến hôn lễ của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

2. Thời gian có thể thay đổi rất nhiều thứ
Nhưng không thể làm thay đổi tình yêu mà chúng tôi đã dành cho nhau.
Dù cho 1 năm, 5 năm hay 20 năm nữa thì tình yêu của chúng tôi sẽ luôn như vậy,
Chúng tôi quyết định sẽ dành trọn cuộc đời này ở bên nhau.
Thân mời mọi người tới dự hôn lễ vào lúc… ngày… tại..

3. Một cuộc sống mới bắt đầu từ tình yêu và sự sẻ chia.
Một tình yêu vĩnh cửu đã đem chúng tôi lại với nhau trên cuộc đời này.
Chúng tôi thấy thật may mắn khi tìm thấy nhau trong thế giới rộng lớn này.
Chúng tôi thân mời mọi người tới dự hôn lễ của chúng tôi vào lúc… ngày… tại..

4. Cuộc sống sẽ thật đẹp khi tràn ngập tình yêu, niềm tin và niềm hạnh phúc.
Và cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi hai người yêu nhau
dành cả cuộc đời còn lại để ở bên cạnh, chăm sóc và yêu thương lẫn nhau.
Chúng tôi rất hạnh phúc khi thông báo với mọi người chúng tôi sẽ kết hôn
Vào lúc… ngày… tại…

⚡️ Xiêu Lòng Với Những Stt Nịnh Chồng Hay Nhất ❤️️ Những Cap Nịnh Chồng Hài

STT Đăng Ảnh Đi Đám Cưới

Cuối cùng, SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Đăng Ảnh Đi Đám Cưới, câu nói hay mùa cưới đi ăn cưới bên dưới. bạn đọc cùng khám phá nhé.

 1. Chúc mừng các bạn bước vào lễ đường hôn nhân. Chúc hai bạn đồng sức đồng lòng, trăm năm hạnh phúc.
 2. Mong những người có tình trên thế gian này đều có thể được ở bên nhau. Hỷ kết lương duyên, trăm năm hạnh phúc.
 3. Hai bạn vốn là trời sinh một cặp. Kể từ hôm nay trở đi, hai bạn sẽ cùng chăm sóc lẫn nhau. Chúc phúc hai bạn, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.
 4. Mong tình yêu tràn trề trong cuộc sống ngọt ngào của bạn. Để những ngày tháng sau này đều vui vẻ và huy hoàng như ngày hôm này.
 5. Tình yêu chân thành là sự kết hợp của những gì tinh túy và thuần khiết nhất. Chúc mừng các bạn, chúc hai bạn hạnh phúc.
 6. Mong ngọn lửa tình yêu chân thành của các bạn giống như mặt trời mới mọc. Càng lâu càng rực rỡ. Gió không thể dập tắt, nước không thể nhấn chìm.
 7. Một bó hồng đổi lấy chân tình của em, một chiếc nhẫn để chiếm trọn tâm hồn em. Một đám cưới để đổi lấy trái tim cam tâm tình nguyện của em.
 8. Chúc các bạn mãi mãi yêu nhau. Cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời tốt đẹp này.

👉 Ngoài STT Đăng Ảnh Đi Đám Cưới, SCR.VN chia sẻ ❤️️ STT Hay Về Vợ Chồng Trẻ ❤️

Viết một bình luận