STT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Hay, Tus 2 Tháng Yêu [118+ Stt Ý Nghĩa]

STT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Hay ❤️️ Tus 2 Tháng Yêu Nhau ✅ 118+ Câu Nói Đầy Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Kỉ Niệm Tình Yêu Của Các Cặp Đôi.

STT Kỉ Niệm 2 Tháng Yêu Nhau

Để kỉ niệm tình yêu của bạn, đừng quên đăng vài dòng stt thật ý nghĩa nhé, gửi bạn tham khảo những câu nói kỉ niệm 2 tháng yêu nhau thật ngọt ngào dưới đây.

 1. Chỉ cần 1 tình yêu không có hạn sử dụng mà thôi !!!!
 2. Em nhiều lần em tin duyên phận ấy, chỉ cách nhau đúng trong một giây. Chỉ cần anh không bước tới, em chẳng quay đầu thì mình đã không nhìn thấy nhau. Cám ơn anh đã tìm thấy em vào cách đây 60 ngày.
 3. Thế là đã được 2 tháng kể từ khi chúng ta bắt đầu câu chuyện tình yêu đẹp nhất thế giới. Những ngày qua và năm tháng dài phía trước, em sẽ mãi yêu và ở bên anh.
 4. Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu hạnh phúc của chúng ta! Kể từ khi yêu nhau, chúng ta đã ở bên nhau mọi lúc, cho dù mọi thứ có lúc chẳng hề dễ dàng nhưng anh và em vẫn luôn vững tin. Anh yêu em nhiều thật nhiều!
 5. Anh vẫn còn nhớ như in ngày đó, cái ngày anh bị cướp đi một thứ rất quan trọng trong cuộc đời. Chính em đã lấy đi trái tim nguội lạnh của anh và cám ơn em đã sưởi ấm để nó lại tiếp tục loạn nhịp.

👉Bên cạnh STT Muốn Có Ny dành tặng bạn STT Hận Thù Hay ❤️️ Cap Hận Thù Tình Yêu Nhói Tim Nhất

Status Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Kỉ niệm 2 năm yêu nhau thì viết gì cho ngầu trong ngày trọng đại này nhỉ, tham khả ngay những stt cực ý nghĩa bên dưới nhé!

 1. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.
 2. Anh không lãng mạn để có tặng em,  thể làm thơ anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh
 3. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải.
 4. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em.
 5. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Bên nhau dài lâu vợ nhé!

👉Ngoài Tus Muốn Có Người Yêu chia sẻ đến bạn về top STT Yêu Thương Gửi Em ❤️️ 1001 Cap Tình Yêu Ngọt Ngào

STT Hay Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

SCR.VN gửi đến bạn chùm stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau đầy ngọt ngào và lãng mạn dưới đây, cùng tham khảo nhé!

 1. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.
 2. Nếu thượng đế chỉ cho em một ngày để sống. Em sẽ dành ngày đó để yêu anh, nồng nàn và cháy bỏng. Em ngốc đúng không anh, nhưng tình yêu trong em thì luôn dành trọn cho anh.
 3. Mình đã đi qua ngày mưa, ngày nắng. May mắn có chăng là chưa phải trải qua ngày nào mang tên đắng ,cay. Có lúc là không hiểu nhau, có lúc là giận hờn vu vơ. E không cố tình làm a vất vả đâu. Đơn giản vì e là con gái, e cũng muốn được mè nheo,yêu chiều thôi mà.
 4. Anh, mình đã có thật nhiều kỉ niệm. Những quán ăn quen thuộc, những quán đồ uống ngon tuyệt. Được cái a và e cùng chung niềm yêu thích với mấy món đó nên sổ tay ẩm thực của 2 đứa mình ngày càng dày.hehe. Yêu là cùng ăn để cùng béo anh nhỉ.
 5. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.

👉Tiết lộ đến bạn Stt Bán Hàng Online Hay ❤️ Cap Bán Hàng Ra Ngàn Đơn

STT Hay Về Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Hãy để ngày kỉ niệm 2 năm yêu nhau của bạn thật đáng nhớ, bằng việc đăng ngay những dòng stt thật ý nghĩa nhé!

 1. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.
 2. Anh yêu em không phải vì những gì em có, mà chỉ vì em đang ở bên anh. Anh yêu em vì chúng ta là một!
 3. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi năm, và cho đến tận cùng, em chỉ muốn được ở bên anh.
 4. Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của em là được bên anh.
 5. Nếu em sống tới 100 năm, anh ước mình sẽ sống 100 năm trừ một ngày. Chỉ có như thế, anh mới không bao giờ phải sống mà không có em.

👉Dành tặng bạn Stt Bán Hàng Hay ❤️ 1001 Mẫu Status Bán Hàng Chốt Deal

Tus Hay Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Viết tus kỉ niệm 2 năm yêu nhau sao cho ngọt ngào và độc đáo nhất, mời bạn tham khảo những stt dưới đây của scr.vn.

 1. Khi chúng ta cùng nhau già đi, Khi chúng ta tiếp tục thay đổi theo tuổi tác, có một điều sẽ không bao giờ thay đổi: Chúng ta vẫn sẽ mãi yêu nhau.
 2. Gặp em là định mệnh, trở thành người bên cạnh em là một lựa chọn, nhưng yêu em quá nhiều là điều mà anh không có cách nào kiểm soát nổi.
 3. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu hạnh phúc của chúng ta! Kể từ khi yêu nhau, chúng ta đã ở bên nhau mọi lúc, cho dù mọi thứ có lúc chẳng hề dễ dàng nhưng anh và em vẫn luôn vững tin. Anh yêu em nhiều thật nhiều!
 4. Vì có anh bên cạnh nên em luôn rất hạnh phúc. Em thật biết ơn khi được là người phụ nữ của cuộc đời anh. Em yêu anh. Chúc mừng lễ kỷ niệm tình yêu của chúng ta!
 5. Em chẳng quan tâm Trái đất có quay quanh Mặt trời hay không, hay Mặt trời lặn ở phía Đông hay phía Tây. Chỉ cần anh là bạn trai em, cuộc sống của em vẫn luôn vui vẻ và tràn đầy màu sắc. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!

👉Khám phá ngay Stt Thấm Về Tình Yêu Hay Nhất ❤️ Những Tus Buồn Thấm

Cap Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Có rất nhiều điều để nói cho hành trình 2 năm yêu nhau của bạn, kỉ niệm ngày đó thật ấn tượng bằng những dòng stt lãng mạn vào nhé!

 1.  Em yêu, một ngày kỷ niệm thật vui vẻ em nhé! Vào ngày này, anh cứ không ngừng suy nghĩ về những kỷ niệm ngọt ngào đã qua và tưởng tượng về một tình yêu tràn đầy ngọt ngào trong những ngày sắp tới!
 2. Lần duy nhất anh hôn em sẽ LUÔN là lần đầu tiên, và lần duy nhất anh cau mày với em sẽ là KHÔNG BAO GIỜ. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!
 3. Không có từ ngữ nào có thể giúp em diễn tả tình cảm của mình, nên tất cả những gì em có thể nói chỉ là “Anh yêu em, rất nhiều”.
 4. Em đã đến bên cuộc đời anh như một làn gió, khiến anh cảm nhận được hạnh phúc và tình yêu. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của chúng ta!
 5. Bạn gái anh cực kỳ lộng lẫy và nóng bỏng, và anh biết cô ấy sẽ luôn ở bên anh – người luôn yêu thương và chăm sóc cô ấy hết lòng. Chúc mừng lễ kỷ niệm ngày anh được ở bên người con gái anh yêu!

👉Ngoài Status Muốn Có Người Yêu Tặng bạn top STT Yêu Thương Gửi Anh ❤️️1001 Status Ngọt Ngào Và Lãng Mạn

Caption Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau

Tròn 365 ngày yêu thì nói gì cho ấn tượng, tặng bạn những caption kỉ niệm 1 năm yêu nhau cực chất dưới đây.

 1. Mình đã đi hết các ngày lễ của 1 năm r anh ạ. Thật vui khi có ng sánh đôi trong mỗi ngày hội. Mình cũng ra đường lượn quanh phố phường,. Hay đơn giản là đi dạo phố ngắm nghía sự nhộn nhịp, cảm nhận cái lạnh của mùa đông. Bên nhau vai về vai,tay nắm tay thật vui phải không?hihi.
 2. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi,e mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa.hi. Mong a sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương e như vậy và hơn thế nữa. “Bởi vì với e, có a là 1 kiểu hạnh phúc “.
 3. Một năm bên em, là một năm anh hạnh phúc nhất. Anh cảm thấy mình là chàng trai may mắn nhất thế giới này. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!
 4. Sau 365 ngày, anh vẫn chưa thể tin rằng em là bạn gái anh. Sao anh có thể may mắn đến thế? Anh yêu em rất nhiều. Chúc mừng kỷ niệm đầu tiên!
 5. Em đã có một giấc mơ, mơ thấy anh là của em, sau đó anh thức dậy và mỉm cười. Đó không chỉ là một giấc mơ, anh đã biến nó thành sự thực. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm yêu nhau hạnh phúc của chúng ta!

👉 Bên cạnh STT Hay Muốn Có Người Yêu Chia sẻ đến bạn Stt Đường Đời Hay Nhất ❤️ Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

STT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Gửi tặng bạn những câu stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau cực tình cảm và ý nghĩa dưới đây, tham khảo ngay nhé!

 1. Nếu có thể đóng băng thời gian, em ước nó sẽ dừng lại ngay ở giây phút này, bởi vì định nghĩa của em về hạnh phúc vĩnh cửu đang mắc kẹt trong hạnh phúc vô tận được ôm anh trong vòng tay.
 2. Thế là đã được 2 năm kể từ khi chúng ta bắt đầu câu chuyện tình yêu đẹp nhất thế giới. Những ngày qua và năm tháng dài phía trước, em sẽ mãi yêu và ở bên anh.
 3. Anh rất biết ơn Thượng đế vì đã ban cho anh người bạn gái tốt nhất thế giới. Anh yêu em, em yêu. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm!
 4. Trong suốt 2 năm qua, chúng ta đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp và em thực sự rất mong đợi vào tương lai của hai đứa mình. Em yêu anh rất nhiều!
 5. Nhanh thật mình đã yêu nhau 2 năm rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi.

👉Bên cạnh STT Buồn Muốn Có Người Yêu tặng bạn trọn bộ STT Cuộc Sống Bình Dị ❤️️ 1001 Status Hay Và Ý Nghĩa

Status Kỉ Niệm 3 Năm Yêu Nhau

Chặng đường 3 năm yêu nhau không dài cũng không ngắn, đủ để hiểu về nhau, hãy kỉ niệm cột mốc này bằng những stt thật ý nghĩa nhé!

 1. Tình yêu của chúng mình vui có, buồn có, thậm chí đôi lúc hai bàn tay đan vào nhau từng buông thõng nhưng rồi lại quay về với nhau. Vì vậy, anh yêu à, em mong rằng chúng mình sẽ cùng nhau cố gắng, vượt lên mọi khó khăn, em tin vào tình yêu chúng mình dành cho nhau, nên đừng phụ lòng tin đó nhé.
 2. 3 năm bên em, là 3 năm anh hạnh phúc nhất. Anh cảm thấy mình là chàng trai may mắn nhất thế giới này. Chúc mừng ngày kỉ niệm của chúng ta!
 3. Này cô gái, em chính là nỗi ám ảnh trong cuộc đời tôi đấy! Em cứ ám trong suy nghĩ tôi mỗi buổi sáng, buổi trưa em lại dùng ma lực để khiến tôi gọi điện quan tâm em, tối đến em nhảy cả vào trong giấc mơ tuyệt đẹp của tôi. Nhưng tôi lại thích như vậy, em hãy ám tôi cả cuộc đời luôn nhé!
 4. Ngày đó anh đã tự nhủ lòng mình rằng sẽ yêu em bằng tất cả trái tim và bây giờ anh nhận ra một điều: em chính là trái tim của anh.
 5. Anh à, con đường phía trước của chúng mình còn rất nhiều thử thách, nhiều khó khăn. Chúng mình hãy cùng nhau vượt qua tất cả anh nhé. 

👉Bên cạnh STT FA Muốn Có Người Yêu tặng bạn bí kíp STT Chờ Đợi Tin Nhắn ❤️️ Cap Ngóng Trông SMS Người Yêu

Những Câu Nói Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Để kỉ niệm 2 năm ngày yêu nhau của các bạn thêm ngọt ngào và lãng mạn, đừng quên đăng những dòng stt thật ấm áp trái tim dưới đây nhé!

 1. Em chẳng quan tâm Trái đất có quay quanh Mặt trời hay không, hay Mặt trời lặn ở phía Đông hay phía Tây. Chỉ cần anh là bạn trai em, cuộc sống của em vẫn luôn vui vẻ và tràn đầy màu sắc. Chúc mừng ngày kỉ niệm của chúng ta!
 2. Nghĩ lại chuyện tình của 2 đứa trong 2 năm qua cũng đã trải qua nhiều cảm xúc,nhiều kỉ niệm và cũng gặp không ít khó khăn đúng không anh.Giờ đây ngồi nghĩ lại mà em thấy sao hồi đó 2 đứa mình trẻ con thế,đúng là cái tình yêu của tuổi học trò và giờ cũng trẻ con thế chưa cải thiện được mấy đâu anh à.
 3. Vì có anh bên cạnh nên em luôn rất hạnh phúc. Em thật biết ơn khi được là người phụ nữ của cuộc đời anh. Em yêu anh. Chúc mừng lễ kỉ niệm tình yêu của chúng ta!
 4. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.
 5. Em đã đến bên cuộc đời anh như một làn gió, khiến anh cảm nhận được hạnh phúc và tình yêu. Chúc mừng ngày kỉ niệm tình yêu của chúng ta.

👉Bên cạnh STT Về Muốn Có Người Yêu tặng bạn trọn bộ Stt Thương Con ❤️ Caption Hay Thương Con Gái Của Mẹ

Status Kỉ Niệm 2 Tháng Yêu Nhau

Hãy để 2 tháng yêu nhau của bạn thật ý nghĩa, hãy đăng những dòng stt để kỉ niệm ngày đó ngay nhé.

 1. Em à! Hôm nay là kỉ niệm 2 tháng yêu nhau của đôi mình em nhỉ? Anh đã hồ hởi khoe với lũ bạn điều này, họ chỉ cười và chúc anh “ mong hai đứa sẽ vững vàng để bước tiếp cùng nhau “
 2. Có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong 2 tháng vừa qua phải không em, những kỉ niệm vui buồn những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau bên những chiếc ghế đá, sân kí túc, cầu thang… chắc chẳng bao giờ anh quên được đâu.
 3. Ngày hôm nay tròn 2 tháng chúng ta yêu nhau, khi anh không có nơi đây, em ngồi nghĩ lại chuyện tình giữa 2 chúng ta em ngồi cười một mình, vu vơ suy nghĩ trong mớ cảm xúc hỗn độn khi nghĩ về anh – về người em yêu.
 4. Hôm đó trời mưa to em nhỉ, có lẽ ông Trời muốn sắp đặt cuộc gặp gỡ ấy và em quên ô chắc cũng là sự sắp đặt của duyên phận. Nếu có thể thay đổi duyên phận, anh vẫn muốn hôm ấy trời mưa để hôm nay anh sẽ lại hạnh phúc như bây giờ.
 5. Ngày mình tròn 2 tháng yêu nhau. Cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, đã làm cho cuộc sống của em thêm hương hoa và nắng gió.

👉Ngoài Tus Muốn Có Người Yêu chia sẻ đến bạn về top STT Về Đời Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Đời Ngắn Chất

STT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Bằng Tiếng Anh

Dùng tiếng Anh để đăng stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau trong bạn sẽ cực chất đấy, thử ngay với những câu nói ấn tượng dưới đây nhé!

STTSTT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Congratulations on our 2 year anniversary.Chúc mừng kỉ niệm 2 năm yêu nhau của chúng ta.
2Thank you for letting me meet you 2 years ago. Forever love you.Cảm ơn vì 2 năm trước đã cho anh gặp được em. Mãi mãi yêu em.
3Two years together, we have both happy and sad emotions, but most importantly, we all love each other our best.2 năm bước chung cùng nhau chúng ta đã có những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, nhưng quan trọng hết, chúng ta đều yêu nhau hết mình.
4Time passes quickly, huh, it’s been 2 years since we fell in love.Thời gian trôi thật mau anh nhỉ, mới đó đã 2 năm ngày chúng ta yêu nhau rồi.
5Thank you for enduring me for the past 2 years. Love you forever.Cảm ơn anh vì đã chịu đựng em suốt 2 năm qua. Yêu anh mãi mãi.

👉Bên cạnh STT Muốn Có Ny dành tặng bạn STT Về Quá Khứ Của Người Yêu ❤️️ Cap Tìm Hiểu Người Yêu

Trên đây là những stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau ngọt ngào dành cho các cặp đôi, cùng lưu về ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận