STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới [109+ STT Ngọt Ngào Và Hạnh Phúc]

STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới ❤️ Ngọt Ngào Và Hạnh Phúc ✅ Khám Phá Ngay 109+ Câu Nói Ý Nghĩa Dưới Đây Để Bạn Trao Gửi Đến Nửa Kia Của Mình. Là Cách Để Tình Cảm Vợ Chồng Bạn Ngày Càng Thêm Gắn Kết Hơn.

Những STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Cho Vợ

Các chị vợ có thể sử dụng Những STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Cho Vợ bên dưới để bày tỏ tình cảm đến chồng của mình nhé.

 1. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng ta.
 2. Tuy rằng anh không hay nói những lời hoa mỹ, không hay nịnh nọt vợ. Nhưng anh luôn biết cách quan tâm em, lo lắng cho em trong âm thầm. Cảm ơn anh đã đến bên em. Chúc kỉ niệm một năm ngày cưới của chúng ta sẽ thật hạnh phúc.
 3. Cuộc sống mà thiếu đi tình yêu thì cũng như một cuốn sách mà không có chữ. Và có lẽ cuộc sống đã tặng anh cho em, để chúng ta ghép thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy 1st Anniversary!!!
 4. Anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, làm thay đổi cuộc đời em. Và em không bao giờ hối hận vì điều đó. Và em biết rằng đó là lần cuối cùng em thay đổi. Từ nay về sau em sẽ không bao giờ thay đổi nữa. Vì em yêu anh. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới anh nhé.
 5. Nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới của chúng ta. Em chúc cho gia đình nhỏ bé của chúng ta tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.

⚡ Ngoài Những STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Cho Vợ, Gửi Tặng Bạn STT Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Hay ❤️️ Tus 2 Tháng Yêu

STT 1 Năm Ngày Cưới Dành Cho Chồng

SCR.VN tổng hợp thêm những STT 1 Năm Ngày Cưới Dành Cho Chồng chứa đựng những tình cảm chân thành gửi đến vợ nhân ngày kỉ niệm đáng nhớ.

 1. Cảm ơn cuộc sống đã cho anh gặp em. Đã tặng cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy. Cảm ơn em đã đến bên anh. Happy 1st Wedding Anniversary!!!
 2. Thần may mắn đã cho anh gặp em. Cho chúng ta trở thành vợ chồng. Cùng nhau vun đắp những kỉ niệm thật đẹp qua năm tháng. Anh sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm tuyệt vời đó. Chúc vợ yêu có một kỉ niệm ngày cưới thật vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Thời gian trôi qua thật nhanh, thoáng chốc đã 1 năm chúng ta chung sống bên nhau trên cùng một mái nhà. Ngồi xem lại album ảnh cưới của hai đứa mà anh thấy hồi đó tụi mình thật “trẻ trâu”, nhưng cảm giác lại rất vui. Trong cuộc sống hàng ngày, không tránh khỏi những lúc buồn vui lẫn lộn. Nhưng đó chính là gia vị của cuộc sống. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của hai đứa, anh chúc em sẽ mãi là người vợ xinh đẹp của anh. Sẽ luôn là người vợ, người bạn tri kỉ của anh trong suốt phần đời còn lại em nhé.
 4. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 5. Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 1 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào! Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng ta!

🌻🌻 Ngoài STT 1 Năm Ngày Cưới Dành Cho Chồng, Tiết Lộ Thêm Những Bài Thơ Hay Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới ❤️️ Cute

Những STT Hay Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người. Bạn hãy tham khảo Những STT Hay Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới dưới đây để đăng ảnh kỉ niệm nhé.

 1. Cuộc đời đã cho anh nếm nhiều trái đắng. Nhưng cuộc đời cũng không hề bất công khi cho anh có được một điều may mắn duy nhất. Đó chính là có được em. Bên em chính là điều may mắn nhất đối với anh. Cảm ơn em đã luôn bên anh. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta nhé.
 2. Có rất nhiều điều mà trước đây anh đã từng hối hận vì đã làm. Vậy mà đã 1 năm rồi, cho đến tận bây giờ và có thể mãi về sau. Anh sẽ không bao giờ hối hận về một việc mà anh đã từng làm. Đó là cưới em làm vợ. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta. Hãy mãi bên nhau như vậy em nhé.
 3. Hôm nay là tròn một năm ngày cưới của chúng mình. Tuy rằng, thời gian chưa phải là lâu nhưng chúng ta cũng đã cùng nhau nhiều sóng gió cuộc sống. Em mong rằng, anh sẽ luôn kiên nhẫn, và yêu thương em nhiều hơn. Vì đối với em, anh chính là hạnh phúc của em. Mãi bên nhau như vậy anh nhé. Happy 1st Anniverary!!!
 4. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
 5. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!

🌟 Khám Phá Ngay Stt Đám Cưới Hay Nhất ❤️ 1001 Status Tus Về Cưới Hỏi

Cap Hay Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới

Để lưu giữ lại và kỉ niệm tròn 1 năm khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình, bạn hãy dùng những Cap Hay Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới dưới đây nhé.

 1. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 2. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.
 3. Có thể đối với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng đối với anh, em chính là cả thế giới của anh. Anh biết anh chưa thể lo cho em có một cuộc sống đầy đủ. Nhưng anh sẽ làm tất cả để em cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã bên anh cho dù có như thế nào đi chăng nữa. Mình cùng nhau kỉ niệm 1 năm ngày cưới thật hạnh phúc em nhé.
 4. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
 5. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

💌 Ngoài STT Hay Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới, Đừng Bỏ Lỡ STT Ngày Cưới Hạnh Phúc ❤️️ Status Hay Về Đám Cưới

Những Câu Nói Hay Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới

Tiếp theo đây là Những Câu Nói Hay Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới để bạn chọn lựa cho mình một cap hay và lãng mạn nhất nhé.

 1. Có một điều mà anh luôn tin tưởng. Đó là khi chúng ta ở bên nhau thì chắc chắn chúng ta sẽ hạnh phúc. Và đến bây giờ điều đó vẫn đúng. Anh tin rằng cả về sau này điều đó cũng sẽ luôn đúng. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày bên nhau của chúng ta.
 2. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới em nhé.
 3. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Chúng tôi ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
 4. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.
 5. Thời gian vội và trôi đi nhưng điều may mắn nhất là em vẫn luôn ở bên cạnh anh. Tình cảm của chúng ta không quá ồn ào, cuồng nhiệt nhưng chính vì những bình dị, giản đơn đó lại khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn em đã khiến cho cuộc sống của anh trở nên tươi đẹp hơn. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới của chúng ta!

👉 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới, Khám Phá Thêm Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân, Chị Gái ❤️ Hài, Bá Đạo

Tus Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Ý Nghĩa

Kỉ niệm ngày cưới sẽ là dịp để các cặp vợ chồng trẻ hâm nóng thêm tình cảm đôi lứa. SCR.VN xin gửi tặng đến bạn đọc trọn bộ Tus Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Ý Nghĩa bên dưới.

 1. Với nhiều người, 1 năm có thể chỉ là một con số, nhưng với anh, đó là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời anh. Mong rằng quãng đời sau này, chúng ta cũng vẫn vui vẻ và hạnh phúc như vậy em nhé!
 2. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng 1 năm ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui.
 3. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành vợ chồng của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Anh sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc em có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.
 4. Một năm trôi qua, ngoài món quà quý giá là anh thì chúng mình còn lời lãi được một nhóc kháu khỉnh. Cùng nhờ đó mà em thấy cuộc đời này thêm phần ý nghĩa. Hi vọng hai vợ chồng mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.
 5. Giấc mơ bên nhau sau 4 năm đại học cuối cùng cũng đã thành hiện thực. Ngày này trước đây là 1 năm là ngày em lộng lẫy xinh đẹp trong bộ váy cưới. Anh đã trở thành chú rể của đời em. Đến nay, đã được 1 năm bên nhau, nhưng tình yêu chính là thứ đã gắn kết hai trái tim chúng ta lại với nhau, mãi mãi không tách rời. Nếu cho anh chọn lại, em vẫn là người mà anh lựa chọn đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời này.

🌹 Ngoài STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Ý Nghĩa, Tiết Lộ Thêm Thơ Đám Cưới Chế ❤️ Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước Nhất

STT Nói Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới

Có thể bạn sẽ cần đến những STT Nói Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới cực hay và ngọt ngào bên dưới để gửi gắm đến một nửa yêu thương của mình.

 1. Điều mà anh cảm thấy hạnh phúc và may mắn nhất đó chính là được gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Cho đến bây giờ vẫn vậy! Chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới của chúng ta. Chúc vợ của anh luôn xinh đẹp và vui vẻ như bây giờ nhé!
 2. Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!
 3. Một chút hờn giận, một chút ghen tuông, một chút nước mắt, một chút khổ đau,… tất cả đã làm nên tình yêu. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió cho đến ngày về chung nhà. Chúng ta đã trở thành một nửa của nhau thật hoàn hảo nhất. Sau này và mãi cũng sẽ như vậy!
 4. Thế gian này cứ trôi đi, còn mình bình yên ở đây thế thôi, không xô bồ vội vã, không yêu đương cuồng nhiệt nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau. Cám ơn em vì tất cả.
 5. Nếu như đánh đổi cả tuổi xuân trước khi chưa gặp em để bên em nhiều hơn 1 năm anh sẽ đánh đổi tất cả. Em giống như một bông hoa xinh đẹp mà anh đã may mắn có được. Những tháng ngày qua, chúng ta bên nhau chia sẻ bao buồn vui trong cuộc đời. Những niềm hạnh phúc đơn giản nhất trong cuộc đời anh đó chính là nhìn thấy em mỗi sáng.

🍁 Bên Cạnh STT Nói Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Đăng Ảnh Cưới Hay ❤️ Tus Đăng Hình Cưới Lãng Mạn

STT Viết Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới

STT Viết Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới để bạn có thể nhớ lại những kỷ niệm vui buồn đã trải qua trong một năm chung sống cùng nhau.

 1. Chỉ là kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!
 2. Chúng ta đã ở bên nhau, gọi nhau 2 tiếng vợ chồng, yêu thương chăm sóc nhau từng ngày. Chúng ta là những người xa lạ, vì yêu nhau mà trở nên 1 nhà. Tình yêu của chúng ta được minh chứng bằng những năm tháng bên nhau hạnh phúc biết bao. Hy vọng bây giờ và mãi sau này mình vẫn mãi bên nhau như bây giờ.
 3. Cuộc sống mà không có tình yêu cũng giống như một cuốn sách mà không có chữ. Em với anh may mắn đã viết được một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúc mừng 1 năm ngày cưới của chúng ta!
 4. Ngày mình lấy nhau, mọi người đều phản đối, hai bên gia đình đều không cho phép. Nhưng tình yêu đã khiến chúng ta muốn thuộc về nhau và bên nhau. Những rào cản đã khiến chúng ta càng cố gắng hơn chứng minh cho gia đình thấy rằng hạnh phúc này là đúng đắn. Hy vọng, sau này mình vẫn sẽ như ngày hôm nay, sẽ cùng nhau nhớ về những năm tháng đã cùng nhau mà cố gắng nhiều như thế nào.
 5. Một năm trôi qua với biết bao nhiêu thăng trầm và nhiều cảm xúc. Vui có, buồn có, giận hờn có. Nhưng sau những kỉ niệm đó chúng ta lại càng hiểu nhau nhiều hơn. Hi vọng năm tháng sau này hai đứa mình sẽ luôn sát cánh bên nhau chồng nhé!

🌹 Ngoài STT Viết Về Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới, Tiết Lộ Thêm Stt Kỉ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất ❤️ Cap 1 Năm Ngày Cưới

Status Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Lãng Mạn

Status Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Lãng Mạn để bạn tặng cho nửa kia để cảm ơn, xin lỗi và hâm nóng thêm tình cảm vợ chồng.

 1. Em là một cô bé kiêu ngạo và bướng bỉnh. Mãi cho đến khi gặp được anh em mới hiểu thế nào là một tình yêu thực sự. Em luôn luôn là trẻ con trong mắt nhìn của anh, luôn luôn được che chở, bao bọc. Những năm tháng ta bên nhau, chưa một lần anh làm em rơi nước mắt, chưa một lần anh khiến cho phải buồn. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều hơn những niềm hạnh phúc, nhiều hơn những ngày kỷ niệm như hôm nay anh nhé!
 2. Anh đã từng mơ về một cuộc sống hạnh phúc và may mắn là đến bây giờ ước mơ đó đã trở thành sự thật. Anh không phải là một người giỏi thể hiện tình cảm nhưng hôm nay anh thật sự muốn cảm ơn em. Cảm ơn vợ vì vẫn luôn ở bên cạnh anh, cả những lúc vui vẻ và buồn đau. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới của chúng ta!
 3. Đã 1 năm kể từ ngày cưới diễn ra, điều em muốn nói nhất với chồng lúc này là cảm ơn anh đã “rước” em về!!! Và hãy chuẩn bị tinh thần là em sẽ đeo bám anh suốt cả cuộc đời này nhé!
 4. Hôm nay là kỉ niệm 1 năm ngày cưới của chúng ta, em hi vọng mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Một năm sống chung dưới một mái nhà, mỗi ngày đều rất đặc biệt đối với em. Và ước rằng, những ngày đặc biệt như thế sẽ kéo dài mãi mãi!

👉 Ngoài STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Lãng Mạn, Bật Mí Thêm STT Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Ngắn ❤️ Cap Tus Ngắn Hay

STT Kỉ Niệm Một Năm Ngày Cưới Ngọt Ngào

Cùng ôn lại những ngày tháng bên nhau bằng tuyển chọn những STT Kỉ Niệm Một Năm Ngày Cưới Ngọt Ngào tiếp theo đây bạn nhé.

 1. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”
 2. Dù chỉ là kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Em luôn hạnh phúc vì thời gian mình sống bên nhau. Và em mong rằng thời gian đó sẽ kéo dài mãi mãi. Kỉ niệm một năm ngày cưới của chúng mình thật vui và hạnh phúc anh nhé!
 3. Với nhiều người, 1 năm chỉ là một con số, nhưng với anh, 1năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Hãy làm cho cả quãng đời sau này của anh cũng rực rỡ như vậy em nhé!
 4. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới.
 5. Chúng ta đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống để đến bên nhau. Có những lúc vui vẻ hạnh phúc, nhưng cũng có những lúc cuộc sống vô cùng khó khăn. Cảm ơn em đã luôn bên anh, ủng hộ anh cho dù cuộc sống có khó khăn như thế nào. Anh sẽ luôn cố gắng tất cả vì em và vì hạnh phúc của chúng ta. Kỉ niệm 1 năm ngày cưới thật hạnh phúc bên nhau em nhé.

🌼 Ngoài STT Kỉ Niệm Một Năm Ngày Cưới Ngọt Ngào, Đừng Bỏ Lỡ Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất

STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Hài Hước

Để tạo nên những phút giây tràn ngập tiếng cười trong chuyện tình cảm vợ chồng. Bạn đọc hãy thử khám phá những STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Hài Hước sau đây.

 1. Đám cưới được tổ chức vỏn vẹn trong vòng 1 ngày nhưng nó để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cả cuộc đời. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta!
 2. Em yêu dấu của anh! Chúng ta đã cùng nhau đi qua 5 mùa thu Hà Nội. Đã sánh bước trên mọi chặng đường. Cùng nhau có một cô công chúa đáng yêu. Anh biết đã có nhiều lần khiến em buồn và rơi nước mắt. Nhưng sau tất cả anh dành tấm chân tình xin lỗi em. Anh nguyện cùng anh che chở cho những đứa con yêu dấu của hai ta. Yêu em và bên em đến những năm tháng đầu bạc răng long không bao giờ thay đổi.
 3. Gởi đến anh, người mà em thương yêu một lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỉ niệm cưới.
 4. Em vốn dĩ là một đứa ngang bướng, ích kỉ nhưng cũng nhờ anh đã thay đổi cuộc đời em. Em luôn tự hứa với mình rằng sẽ cố gắng thay đổi để hoàn thiện bản thân. Duy nhất có một điều không bao giờ thay đổi chính là tình cảm của mình. Em yêu chồng nhiều!!!
 5. Tình yêu của em lớn dần theo từng ngày cũng nhờ vào sự quan tâm và vị tha của anh. Hôm nay là 1 năm kỉ niệm ngày cưới của đôi ta, em muốn gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến chồng của em. Chúc anh luôn vui vẻ, khỏe mạnh và yêu em nhiều hơn nữa nhé!!!

🌻🌻 Ngoài STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Hài Hước, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Nói Vui Về Tình Yêu ❤️ Hài Hước Và Bá Đạo

STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Tiếng Anh

Điều đặc biệt cuối cùng, SCR.VN xin gửi đến bạn STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Tiếng Anh vô cùng ấn tượng trong bảng bên dưới.

STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Tiếng AnhLời Dịch
It’s been a tough year, but our love is tougher. Thanks for staying so strong through it all. Here’s to us…and to a brighter year ahead.Đó là một năm khó khăn, nhưng tình yêu của chúng tôi còn khó khăn hơn. 
Cảm ơn vì đã mạnh mẽ vượt qua tất cả. Đây là cho chúng tôi … và cho một năm tươi sáng hơn phía trước.
Thank God, because on this day he has sent me someone special like you to my life who likes quarrel over me. Happy Wedding Anniversary.
Cảm ơn Chúa, vì vào ngày này, anh ấy đã gửi cho tôi một người đặc biệt như bạn đến cuộc đời tôi, người thích cãi vã vì tôi. Happy Wedding Anniversary.
On this very special day, I want you to know that you are everything that I have always wanted. Thanks for being with me all these times. I love you a lot!Vào ngày đặc biệt này, tôi muốn bạn biết rằng bạn là tất cả những gì tôi luôn mong muốn. 
Cảm ơn vì đã ở bên tôi trong suốt thời gian qua. Tôi yêu bạn rất nhiều!
Life wouldn’t be so wonderful If you weren’t there to hold me up every time I fall. I feel very happy to be with you every moment. Happy anniversary!Cuộc sống sẽ không tuyệt vời như vậy nếu không có anh ở bên để nâng đỡ em mỗi khi em ngã. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên bạn mọi khoảnh khắc. Chúc mừng kỷ niệm!

💌 Ngoài STT Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Tiếng Anh, Gợi Ý Thêm  STT Lấy Chồng Hay ❤️ 1001 Status Lấy Chồng Vui Buồn

Viết một bình luận